Tử vi

Người Sinh năm 1985 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1985 at suu - Người Sinh năm 1985 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Sinh 1985 mệnh gì – Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1985 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1985 ất sửu như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1985. Các bạn cùng tham khảo: 

Người tuổi ất sửu 1985 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Ất Sửu gồm các năm sinh …1925, 1985, 2045, 2105, 2165, 2225…

Tuổi Ất Sửu mệnh Kim (Hải trung Kim – Vàng dưới biển).

Người tuổi Ất Sửu được Thích Ca Mâu Ni ban thọ, Bồ Tát Phổ Hiển ban phúc, Bồ Tát Văn Thù ban trí tuệ. Người tuổi Ất Sửu thông minh, tài trí nói năng ứng đối khôn khéo không để làm mất lòng ai.

Tính người cần cù siêng năng, làm việc chu đáo cẩn thận có trách nhiệm. Và người này luôn dựa vào ý chí của mình khi định làm bất cứ điều gì. Người này trọng chữ tín, đến nơi đến chốn. Ất Sửu tính mềm mỏng song lại rất cứng rắn cương quyết bình tĩnh lập lại trật tự. Người bảo thủ, tôn trọng nề nếp cũ, kỹ lưỡng, sòng phẳng. Không thích nợ nần, mà khi đã nợ nần thì nhớ rất kỹ và họ cũng thích người khác xử sự lại như vậy. Tuổi Ất Sửu có tính mệnh lệnh và gia trưởng. Họ luôn yêu cầu cao người trong nhà phải tuân thủ nền nếp; họ dạy con cái chu đáo. Nếu sinh giờ tốt, họ có số quan trường, giàu có và tuổi này rất thọ từ 80 trở lên. Họ có tài cả văn lẫn võ, nếu làm quan thì khá, làm dân thì tiền phú hậu bần, nhưng được con cái phụng dưỡng; là con trưởng thì khá hơn. Nữ tuổi này sẽ là người vợ tuyệt vời.

Người Ất Sửu hạnh phúc không như ý, khó tương giao, hợp tan bất kỳ.

Con người rất thực tế, tình cảm khó chi phối được. Người này thích hợp với việc làm quân sư (tư vấn), buôn bán nước bọt. Người được lãnh đạo chú ý vì tính chu đáo và chịu khó làm việc có trách nhiệm, nhưng lại hay quên lãng khi thành công.

Người Ất Sửu sống xa anh em mới tốt. Tiền phát, hậu tàn danh phận.
Tuổi Ất Sửu có thể lấy vợ lấy chồng tuổi Tý, Dậu, Thân, Sửu, Tỵ thì hạnh phúc. Người này có thể kết bạn: Tý, Dậu, Thân Ất Sửu hợp tác làm ăn với: Ngọ, Hợi, Sửu.

Vận hạn các năm của tuổi Ất Sửu:

* Năm Tý:

Nhiều may mắn, vui vẻ gặp xấu hóa tốt, ốm đau tự khỏi.

* Năm Sửu:

Khó tránh chuyện buồn, không lợi mọi nhẽ.

* Năm Dần:

Nhiều tin vui, đi xa.

* Năm Mão:

Đề phòng bất lợi, không may.

* Năm Thìn:

Ốm đau có thể phải đụng dao kéo, nhiều bất lợi.

* Năm Tỵ:

Tài lộc dư dả, chớ tham mà bị kiện tụng.

* Năm Ngọ:

Vui vẻ, gặp xấu hóa tốt.

* Năm Mùi:

Hao tổn, đề phòng tiểu nhân.

* Năm Thân:

Đại tốt, hỷ, vui, đề phòng tiểu nhân.

* Năm Dậu:

Bất lợi nhiều điều.

* Năm Tuất:

Thuận lợi, đi xa, may mắn.

* Năm Hợi:

Bất lợi, buồn phiền.

Sinh năm 1985 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Sinh năm 1985 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1985? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1985 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Việt Architect Group giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung.

Bạn sinh năm 1985 ất sửu, bạn thuộc mệnh Kim. Mệnh kim sẽ tương sinh với những người mệnh thổ (thổ Sinh kim), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Hoả khắc Kim).

Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1985 như:

Người sinh 1985 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.  

Trong bài viết chúng tôi cố gắng tổng hợp đầy đủ nhất các vấn đề liên quan tới phong thuỷ và các ứng dụng mang lại sức khoẻ, may mắn cho người sinh năm 1985 ất sửu.

1985 at suu - Người Sinh năm 1985 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Nam và nữ sinh năm 1985 đều có năm sinh, tuổi, mệnh ngũ hành như sau:Năm sinh: 1985 tức là sinh từ từ 25/2/1985 đến 8/2/1986 dương lịch Năm âm lịch: Ất Sửu –> Tuổi Sửu con trâu Mệnh ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển Ngoài ra những thông tin khác về cung, màu sắc của Nam và Nữ như sau

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

1. Tử vi vận mệnh của 1985 ất sửu Nam.

– Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). Con số hợp: số 6, 7, 8 Hướng hợp với nam 1985: Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 1985 ất sửu Nam

+ Ngũ hành tương sinh: + Ngũ hành tương khắc:

B. Người sinh năm 1985 ất sửu Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 1985 ất sửu Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1991 tân mùi. – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1991 – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 1991 tân mùi.

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 1985 ất sửu Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh 1985 ất sửu hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

1. Tử vi vận mệnh của 1985 ất sửu Nam.

– Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt). Con số hợp: số 3, 4, 9 Hướng hợp với nữ 1985: Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 1985 ất sửu Nữ

+ Ngũ hành tương sinh: + Ngũ hành tương khắc:

B. Người sinh năm 1985 ất sửu Nữ hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 1985 ất sửu Nữ

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1991 tân mùi. – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1991 – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 1991 tân mùi.

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 1985 ất sửu Nữ

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nữ sinh 1985 ất sửu hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

1. Tổng quan về người sinh năm 1985 nam, nữ

– Với nam sinh năm 1985 – Quý Anh tuổi Ất Sửu là người ngay thẳng, cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao và luôn cố gắng giữ chữ tín. Đi vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy thân tộc, anh em, chịu khó cần cù làm việc, được nhiều người tin tưởng.

Mặc dù có nhiều cố gắng, nhưng Quý Anh vì quá cẩn thận, đã bỏ mất nhiều cơ hội tiến nhanh. Lại thêm tính bảo thủ, cố chấp, việc gì cũng tự quyết định không nghe lời ai nên phải chịu nhiều thua thiệt. Quý Anh dễ thành công nếu có ngành nghề chuyên môn hay đi vào quân đội và sẽ không thích hợp với các ngành kinh thương, ngoại giao

– Với nữ sinh năm 1985Nữ tuổi Ất Sửu là người thông minh, lanh lợi, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Được tuổi mạng tương sanh, nhưng Can chi lại tương khắc, cuộc sống không thiếu về vật chất nhưng lại khổ về tinh thần.Nếu sinh thuận Thu, Đông, có chồng sang giàu, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sinh, phải vất vả gian nan, ” ba chìm bảy nổi”, duyên nợ trái ngangĐi vào cuối Trung vận, bản thân mới có kinh nghiệm và nhận rõ rằng: ăn ở chân thật. Có thể nói, nữ Ất Sửu là người cao số, hậu vận cũng có nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp to lớn nếu biết tạo thêm phước đức. 

2. Tư vi trọn đời với nam và nữ người sinh năm:

– Với người nam sinh năm 1985:MẠNG : Hải trung Kim (Vàng giữa biển)SAO: Kế Đô: Rối rắm, nạn taiHẠN: Địa võng: Nhiều lo âuVẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợiĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợiXUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài ThầnMÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng: Kỵ: đỏ, đen.

– Với người nữ sinh năm 1985:Nữ mạng – Ất SửuCung Ly,Trực MãnCung TỐN. Trực KIÊNMạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)Khắc BÌNH ĐỊA MỘCCon nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ

Ngoài ra các bạn sinh năm 1985 tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi 1985 nam, nữ

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm 1985 hợp với hướng, không hợp với hướng.

2. Hướng giường ngủ với tuổi 1985 nam, nữ.

Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1985 sẽ kê giường theo hướng:

3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 1985 ất sửu Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm 1985 ất sửu theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:

4. Hướng bàn thờ tuổi ất sửu 1985 Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm 1985 có thể đặt theo hướng sau: 5. Phong thuỷ bếp tuổi ất sửu 1985. Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm 1985 mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.      

  Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 85 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1985 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch.

Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian.

Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1985 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời.

Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 1985 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1985 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1985 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1985 theo âm Lịch là cầm tinh con Trâu .

Sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 1985 Năm âm lịch : Ất Sửu Người sinh năm 1985 thuộc mạng Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển Tương sinh: mệnh Thổ và mệnh Thuỷ Tương khắc: mệnh Hoả và mệnh Mộc Người sinh năm 1985 mạng gì? Nam sinh năm 1985 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 1985 : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh >>> Xem Thêm:

– Mệnh kim hợp màu gì? Màu sắc nào mạng kim nên kiêng? – Đá phong thủy mệnh kim| Màu sắc phù hợp và nơi cung cấp uy tín – Nơi cung cấp vòng tay phong thủy đá tự nhiên giá rẻ – Ngũ hành tương sinh| Quy luật và của nó tới đời sống -Về tính cách : Người sinh năm 1985 có tính cách rất và gia trưởng họ thường có yêu cầu rất cao đối với người trong nhà.

Muốn mọi người phải tuân theo phép tắc nên con cái của họ được dạy dỗ rất tốt. Là người sống rất thực tế không bị chi phối trong chuyện tình cảm.Trong cuộc sống hằng ngày họ là người rất thông minh có tài ứng đối ít bị mất lòng ai.

Tính cách Ất Sửu rất siêng năng, cần cù họ luôn hoàn thành công việc hết sức cgu đáo và có trách nhiệm. Tuổi này họ rất trọng chữ tín. Họ luôn tôn trọng khuôn nếp cũ không thích nợ nần ai bất cứ điều gì. -Về sự nghiệp : Ất Sửu là người thông minh có tài ứng đối nên rất này thích hợp với việc làm như là quân sư.

Người được cấp trên chú ý bởi tính cách chu đáo và chăm chỉ khi làm việc. Nhưng rất dẽ bị quên khi đạt được thành công. Nếu muốn con đường làm ăn thuận lợi và phát triển thì phải sống xa anh em và gia đình.

-Về tình duyên: Nam sinh năm 1985 vào các tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và tháng 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 1985 vào tháng1 và 3 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 4, 7, 8 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1985 hợp màu gì ?

Về câu hỏi người sinh năm 1985 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 85 nên có màu bản mệnh là : Trắng, ghi, màu xám thuộc mệnh Kim.

Thổ sinh Kim nên Màu tương sinh là các Màu vàng, màu nâu đất Màu kiêng kỵ của hành Kim là Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hoả. Người năm 1985 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu trắng, nâu đất, vàng sẫm như : Đá thạch anh tóc nâu: Đây là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời không quá mạnh mẽ rất ôn hoà.

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng giúp bạn hấp thu các nguồn năng lượng tích cực và tiêu diệt những loại năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. đá thạch anh tóc nâu cho người sinh năm 1985 Thạch anh tóc Trắng : có các loại năng lượng từ trường giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai.

Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ ô uế giúp bạn an toàn có một sức dồi dào. đá thạch anh tóc trắng cho người sinh năm 1985 Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy.

Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách. đá mắt hổ vàng nâu cho người sinh năm 1985 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 85 mệnh gì?

Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 1988 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ mang những áp dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Những người sinh năm 1985 Ất Sửu mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Nam và nữ sinh năm 1985 đều có năm sinh, tuổi, mệnh ngũ hành như sau:

– Năm sinh: 1985 tức là sinh từ từ 25/2/1985 đến 8/2/1986 dương lịch

– Năm âm lịch: Ất Sửu –> Tuổi Sửu con trâu

– Mệnh ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Cuộc đời của quý cô tuổi Sửu sẽ có nhiều điều tốt đẹp nhưng chỉ bắt đầu từ trung vận, thời điểm tiền vận của quý cô có khá là nhiều vất vả, trung vận vẫn có sự buồn bã và phải lo lắng về công việc làm ăn và tài chính , nhưng trong cuộc sống sẽ gặp được khá nhiều vận may bất ngờ, về hậu vận thì người nữ tuổi này mới được an nhàn.

Gia đạo của những người mệnh này thuở nhỏ thường xuất hiện nhiều lộn xộn và khe khắt, đến thời trung vận lại có thêm nhiều lo lắng về phần gia đình, khi tới hậu vận thì mới được yên ả vui vẻ trong cuộc sống.

Công danh của họ chỉ đạt ở mức trung bình có nghĩa là không quá cao và cũng không thấp kém, tuy nhiên với những người có ý chí quyết tâm cao thì vẫn sẽ có những thành công to lớn nếu chấp nhận thì chỉ đạt được ở tầm trung bình. Từ sau 32 tuổi sự nghiệp mới được coi là bền vững, trước đó có thể thất bại đôi lần. Sự nghiệp về sau yên ổn không vướng phải khó khăn hay gặp sự lo lắng hay bất kì sự cản trở nào.

Sinh năm 1985 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1985 hợp Con số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8
Nữ hợp các số: 3, 4, 9.

Sinh năm 1985 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Sinh năm 1985 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm cho ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi
+ chọn lựa vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi
+ Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân
Nữ mạng:
+ Trong khiến ăn: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi
+ lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi
+ Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân

Bạn sinh năm 1985 ất sửu, bạn thuộc mệnh Kim. Mệnh kim sẽ tương sinh với những người mệnh thổ (thổ Sinh kim), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Hoả khắc Kim).

Màu sắc phù hợp với tuổi 1985 ất sửu

Việc xác định màu sắc tuổi 1985 ất sửu có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Người Sinh năm 1985 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1985 ất sửu/  Mệnh Kim hợp màu vàng đất, đen, xanh đậm, trắng , bạch kim.

Vì tuổi tân dậu 1985 ất sửu thuộc mệnh kim, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính kim: Vậy màu sắc hợp mệnh kim là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục