Vật liệu xây dựng

Vữa chống cháy –  giải pháp chống cháy hàng đầu

Meta: Vữa chống cháy là vật liệu có khả năng cách nhiệt hiệu quả, bảo vệ tốt con người tốt hơn trong mọi trường hợp cháy nổ. 

Vữa chống cháy –  giải pháp chống cháy hàng đầu cho mọi công trình hiện nay 

Hiện nay, hầu hết các công trình xây dựng có sử dụng nhiều thép và mục đích sử dụng, chứa các nguyên liệu dễ cháy nổ đều lựa chọn vữa chống cháy để thi công. Loại vữa này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nó cũng được biết đến là một trong những giải pháp chống cháy hàng đầu hiện nay. 

Những điều cần biết về vữa chống cháy 

Thực tế, vữa chống cháy là một loại vữa khô. Nó tạo điều kiện sử dụng thuận tiện trong ngành xây dựng với khả năng chống cháy tốt. Các kết cấu bên trong được bảo vệ tối đa khi xảy ra hỏa hoạn, vừa đảm bảo an toàn cho con người cũng như toàn bộ cấu trúc của công trình. 

Vữa chống cháy có thành phần chính bao gồm thạch cao hoặc xi măng, nó được trộn lẫn cùng với bột trát. Khi thi công, nó sẽ được trộn cùng với nước vữa và tạo thành một dạng sệt để có thể phun trực tiếp lên bề mặt của các vật thể như thép, bê tông. 

Những lí do bạn không nên bỏ qua vữa chống cháy 

Đúng như tên gọi của nó, loại vữa này sở hữu nhiều ưu điểm cũng như mang lại lợi ích to lớn cho người dùng. 

Với hiệu quả chống cháy lên đến 4 tiếng, nếu trong trường hợp xảy ra cháy nổ, công trình của bạn sẽ được bảo vệ tối đa và tạo điều kiện cho người thoát ra ngoài. Đây chính nằm ở yếu tố an toàn, giúp hạn chế thiệt hại về người.

KHông những vậy, chi phí thi công vữa chống cháy thấp hơn so với mặt bằng chung của các loại vật liệu khác có khả năng chống cháy như sơn, bọc,… Chính vì vậy, đây cũng là bài toán kinh tế hữu hiệu dành cho mọi chủ đầu tư. 

Vữa này có độ bám dính cực kỳ cao ở trên hầu hết mọi bề mặt. Từ đó, nó cũng có tuổi thọ lâu dài hơn, bảo vệ công trình được tốt hơn. 

Mua vữa chống cháy ở đâu tốt? 

Với hàng loạt những tính chất nổi bật nêu bên trên, hiện nhu cầu sử dụng vữa chống cháy ngày càng cao, kéo theo các đơn vị sản xuất cũng nhiều hơn. Để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, bạn cần tìm cho mình địa chỉ uy tín. 

Hiện nay,  công ty kiến trúc Viet Architect Group là đơn vị phân phối vữa trên toàn quốc được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Toàn bộ vữa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bằng những vật liệu cao cấp nên đảm bảo vệ các tính năng cũng như tuổi thọ khi sử dụng.

Đặc biệt, giá thành vô cùng hợp lý và phải chăng. TÙy thuộc vào số lượng khách hàng mua mà sẽ có những chính sách đãi ngộ tốt hơn. Đảm bảo đến đây, quý vị luôn được mua với mức giá tốt nhất. 

Nhanh tay nhấc máy lên và gọi ngay tới chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. 

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục