Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng nội thất Đà Nẵng

Kiến trúc sư giỏi Đà Nẵng

thiet ke biet thu san vuon hien dai buon ma thuot vag 2021 5 - Kiến trúc sư giỏi Đà Nẵng

Định nghĩa và vai trò của kiến trúc sư – wikipedia

Kiến trúc sư là người làm thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức và cấu trúc cũng như dự đoán sự phát triển của một công trình hay làm thiết kế quy hoạch của vùng, của khu dân cư, khu công nghiệp và cảnh quan đô thị. Kiến trúc sư cung cấp các giải pháp về kiến trúc (công năng, thẩm mỹ cũng như giải pháp kĩ thuật) cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu xây dựng ở các lĩnh vực khác nhau.

Từ “kiến trúc sư” xuất phát từ architectus trong tiếng Latin và từ arkhitekton trong tiếng Hy Lạp, đây là kết hợp của arkhi, có nghĩa là “người chính, người thợ cả”, và tekton, có nghĩa là “người thợ nề, người thợ mộc”. Trong tiếng Việt, “kiến trúc” có thể xem hợp thành từ “kiến tạo”, thể hiện sự sáng tạo ra cái mới, và “cấu trúc”, thể hiện sự bố trí sắp xếp hợp lý. Vì thế, kiến trúc sư được hiểu theo nghĩa là người kiến tạo ra công trình với cấu trúc mới lạ và đẹp mắt.

thiet ke biet thu san vuon hien dai buon ma thuot vag 2021 6 - Kiến trúc sư giỏi Đà Nẵng

Tham khảo thêm: >> Cải tạo sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Nhìn chung, kiến trúc sư là người trung gian đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu công năng sử dụng và nhu cầu thưởng thức thẩm mỹ giữa người sử dụng với công trình kiến trúc. Kiến trúc sư phải chuyển đổi nhu cầu sử dụng của người dùng vào các giải pháp mặt bằng – không gian – kĩ thuật của công trình hoặc, thậm chí, kiến trúc sư là người tư vấn để cải tạo và đề xuất ra dây chuyền công năng mới cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, kiến trúc sư là người phải có óc tổ chức thẩm mỹ nghệ thuật, nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tác phẩm kiến trúc.

Bạn muốn tìm một công ty kiến trúc, một Kiến trúc sư giỏi Đà Nẵng để tư vấn thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn, cafe nhà hàng. Bạn cần kiểm tra năng lực, hồ sơ cũng như các dự án của các kts đã thực hiện. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc trúc. Việt Architect Group tập trung đội ngũ kiến trúc sư giỏi tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi của Việt Architect Group tại Đà Nẵng

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản các trường đại học chuyên nghành kiến trúc, xây dựng. Các thiết kế của những kiến trúc sư trẻ được khách hàng đánh giá cao.

Xem thêm các phần thiết kế, thi công tại Đà Nẵng: 

Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng

Công ty kiến trúc xây dựng tại Đà Nẵng

Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Kiến trúc sư là người làm thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức và cấu trúc cũng như dự đoán sự phát triển của một công trình hay làm thiết kế quy hoạch của vùng, của khu dân cư, khu công nghiệp và cảnh quan đô thị. Kiến trúc sư cung cấp các giải pháp về kiến trúc (công năng, thẩm mỹ cũng như giải pháp kĩ thuật) cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu xây dựng ở các lĩnh vực khác nhau.

kiến trúc sư cần học gì?

Trong một kiến trúc sư có sự tổng hòa của: Nghệ sỹ + nhà khoa học – kỹ thuật + Nhà văn hóa xã hội.

Từ “kiến trúc sư” xuất phát từ architectus trong tiếng Latin và từ arkhitekton trong tiếng Hy Lạp, đây là kết hợp của arkhi, có nghĩa là “người chính, người thợ cả”, và tekton, có nghĩa là “người thợ nề, người thợ mộc”. Trong tiếng Việt, “kiến trúc” có thể xem hợp thành từ “kiến tạo”, thể hiện sự sáng tạo ra cái mới, và “cấu trúc”, thể hiện sự bố trí sắp xếp hợp lý. Vì thế, kiến trúc sư được hiểu theo nghĩa là người kiến tạo ra công trình với cấu trúc mới lạ và đẹp mắt.

mau nha 3 tang 2 mat tien hien dai msol - Kiến trúc sư giỏi Đà Nẵng

Nhìn chung, kiến trúc sư là người trung gian đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu công năng sử dụng và nhu cầu thưởng thức thẩm mỹ giữa người sử dụng với công trình kiến trúc. Kiến trúc sư phải chuyển đổi nhu cầu sử dụng của người dùng vào các giải pháp mặt bằng – không gian – kĩ thuật của công trình hoặc, thậm chí, kiến trúc sư là người tư vấn để cải tạo và đề xuất ra dây chuyền công năng mới cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, kiến trúc sư là người phải có óc tổ chức thẩm mỹ nghệ thuật, nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tác phẩm kiến trúc

Kientrucsuvietnam.vn là website hoạt động tư vấn lĩnh vực kiến trúc, giới thiệu các kiến trúc sư có trình độ năng lực hoạt động khắp các tỉnh thành cả nước.

Nhận tư vấn thiết kế nhà với các phong cách hiện đại, tân cổ điển, các mẫu nhà được khách hàng đánh giá cao, ngoài ra các thiết kế của chúng tôi tôi ưu công năng, chuẩn phong thuỷ được khách hàng đánh giá cao:

Thiết kế khách sạn sang trọng và đẳng cấp, các khách sạn với nhiều phong cách và kiểu dáng.

Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp, nhận thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp trên cả nước với nhiều dự án thiết kế lâu đài biệt thự đẹp cao cấp được khách hàng đánh giá cao.

Thiết kế trường mầm non, trường mẫu giáo dù công lập hay nhà trẻ tư thục là công trình kiến trúc đẹp mắt ngộ nghĩnh được xây nên bởi một ước mơ “Tất cả vì tươg lai con em chúng ta”
 Chuyên thiết kế nhà hàng đẹp kết  với phối cảnh kiến trúc nhà hàng mang đến không gian nội thất sang trọng đẳng cấp, một không gian đẹp cho mọi người tới thưởng thức ẩm thực và thư giãn .

Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng:

– Lập dự án đầu tư xây dựng. Thiết kế và thẩm tra hồ sơ thiết kế kết cấu, kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.

– Lập hồ sơ quy hoạch chi tiết khu đô thị và nông thôn.

– Tư vấn và quản lý dự án xây dựng.

– Lập dự toán các công trình xây dựng..

– Lập dự toán các công trình xây dựng.

– Tư vấn lập hồ sơ mời thầu và đấu thầu xây dựng.

– Tư vấn, giám sát thi công xây dựng.

– Trang trí nội, ngoại thất.

– Xây dựng các công trình dân dụng.

Lĩnh vực hoạt động của Kiến trúc sư tại Đà Nẵng

Kiến trúc quy hoạch
Kiến trúc cảnh quan
Kiến trúc công trình

Công ty kiến trúc tại Đà Nẵng

Hiện nay công ty kiến trúc tại Đà Nẵng của Việt Architect Group hoạt động tại địa chỉ 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html