Công ty tư vấn kiến trúc xây dựng nội thất Đà Nẵng, Thiết kế khách sạn

Thiết kế khách sạn Đà Nẵng và những điều cần lưu ý

thiết kế khách sạn đà nẵngthiết kế khách sạn đà nẵng

Thiết kế khách sạn Đà Nẵng đẹp tưởng là điều đơn giản nhưng thực tế không hẳn như vậy. Nơi đây là thành phố phát triển top đầu tại Việt Nam và nổi tiếng bởi rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Làm sao để sở hữu bản thiết kế khách sạn đẹp tại thành phố đáng sống này? Dưới đây là 3 điều cần lưu ý!

Lựa chọn vị trí

Không phải ngẫu nhiên mà những món bất động sản có giá cao lại thường nằm ở những nơi có vị trí đắc địa. Đối với thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng, vị trí là lưu ý đầu tiên cần được xem xét. Từ vị trí chúng ta dễ dàng có được những phác thảo cơ bản nhất về hướng, tạo điều kiện thuận lợi để thu hút khách hàng.

Do đó, khi có ý định thiết kế khách sạn cần phải được đặt ở nơi thuận lợi. nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ chưa bao giờ là sai. Điều này sẽ giúp cho khách sạn cuốn hút du khách lưu trú. Ngoài ra nên ưu tiên lựa chọn các vị trí thân thiện với thiên nhiên để đảm bảo môi trường sống trong lành nhất.

Lưu ý về cấu trúc của thiết kế khách sạn Đà Nẵng

Thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng cần đặc biệt quan tâm đến cấu trúc của nó.  Do đó, bạn nên có phong cách kiến ​​trúc thời thượng, đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng khi đến để phù hợp với những giá trị sống tại đây. Để làm được điều đó, bạn cần chuẩn bị ngay từ khâu đầu, đó chính là lên bản thiết kế hoàn chỉnh và lựa chọn vật liệu đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ. Nội thất đẹp, trang nhã, có sự kết hợp hài hòa tạo nên một tổng thể thống nhất, sang trọng và tiện nghi. Du khách chắc chắn sẽ đánh giá cao những khách sạn được đầu tư chỉn chu như thế!

Cấu trúc khách sạn nên có sân vườn để tạo cây xanh và không gian xanh . Ngoài ra, khách sạn cần có thêm các dịch vụ đi kèm như thuê xe, gửi xe, phục vụ ăn uống, bể bơi …

Thiết kế khách sạn đầy đủ tiện nghi

Đối với thiết kế khách sạn, trang thiết bị nên mang tính tiện nghi, đồng bộ, hiện đại, sang trọng. Theo đó, khách sạn cần phải có sảnh lễ tân, khu vệ sinh và các phòng lưu trú giữa sảnh lễ tân và các khu vực công cộng. 

Ngoài ra, khách sạn còn có các dãy phòng sang trọng, phòng họp, hội thảo, hội nghị, nhà hàng, quầy bar, nhà bếp. Đi kèm các không gian chức năng ấy là hệ thống trang thiết bị tiện nghi và hiện đại để cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về thiết kế khách sạn Đà Nẵng. Liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn các mẫu thiết kế khách sạn đẳng cấp nhất hiện nay!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT