Thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà

Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

thiet ke nha da nang 006 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng được nhiều người tìm kiếm và quan tâm, bởi họ không biết làm thế nào để đánh giá một công ty kiến trúc uy tín.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhưng để chọn được một đơn vị  giỏi, có kinh nghiệm thiết kế  ưng ý của bạn thì là một điều không hề dễ dàng.

Sau đây là Top +35 Công Ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng Đẹp Uy Tín Chuyên Ngiệp Đáng Tin Cậy nhất dành cho bạn tham khảo!

Đà Nẵng là thành phố đáng sống, bởi vậy nhu cầu thiết kế nhà tại Đà Nẵng cũng nâng cao cao. Đòi hỏi về kiến trúc, thẩm mỹ buộc phải có kiến trúc sư kinh nghiệm và năng lực.

Như cụ ta thường đề cập rằng đời người cần làm 3 việc lớn. Đó là “tậu trâu, lấy vợ, khiến nhà”. Và sở hữu 1 ngôi nhà đẹp là ước mơ của phần lớn nhiều mọi người. Và để được như vậy, việc quan trọng cần có đó là một thiết kế nhà đẹp. Dưới đây sẽ là những mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng đẹp !

Nhu cầu Thiết kế nhà tại Đà Nẵng hiện nay 

Mục lục

Công việc này sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà sở hữu tính thẩm mỹ cũng như trong xây dựng mái ấm đúng nghĩa.

Thiết kế nhà chính là công tác bố trí, ngoại hình trong khoảng vun đắp đến nội thất, từ kiến trúc từng tuyến đường nét cho đến sự phân chia khu vực. Kiểu dáng nhà ở sẽ giúp ngôi nhà đảm bảo sự an toàn về khoa học nhưng song song cũng tuân thủ yếu tố phong thủy mà gia chủ mong muốn. Theo đó, những thiết kế nhà ở hiện nay sẽ hướng đến sự hài hòa, sự hiện đại, tinh tế song cắt bớt những đường nét, chi tiết rườm rà, ko thiết yếu.

Hiện nay, không thể phủ nhận tầm quan trọng của công việc thiết kế trong việc xây dựng nhà ở. Thiết kế nhà không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn tạo ra sự tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày.

Thiết kế nhà ở bao gồm nhiều khía cạnh quan trọng, từ việc lên kế hoạch xây dựng đến nội thất, từ việc định hình kiến trúc tổng thể đến việc tạo ra không gian sống hài hòa. Công việc này không chỉ đảm bảo khả năng kỹ thuật của ngôi nhà mà còn phải đáp ứng yếu tố phong thủy mà gia chủ mong muốn. Hiện nay, các thiết kế nhà ở thường hướng đến sự hòa hợp với tự nhiên, mang phong cách hiện đại và tinh tế, đồng thời loại bỏ những chi tiết không cần thiết và phức tạp.

Tuyệt đối cần có sự đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và kiến trúc xây dựng để thực hiện thành công công việc này. Gia chủ cần tương tác và chia sẻ ý tưởng, mong muốn với các kiến trúc sư để họ có thể đưa ra đề xuất và hỗ trợ tốt nhất. Cuối cùng, sau khi thiết kế được hoàn thiện và thống nhất, việc thực hiện xây dựng nên được giao cho một đơn vị thi công có uy tín và chuyên nghiệp để hoàn thành phần còn lại của dự án.

Vì sao cần phải thiết kế nhà đẹp?

Sở hữu ngôi nhà đẹp với thiết kế kiến trúc như ý là niềm ao ước của rất nhiều người. Trải qua nhiều năm làm việc, mong muốn duy nhất đó là xây dựng nơi an cư lý tưởng cho bản thân và gia đình. Chính điều này thôi thúc mỗi người tìm đến những đơn vị thiết kế nhà Hà Nội.

nha khung thep tien che - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín – chuyên nghiệp

Hơn nữa, để một ngôi nhà có thể tồn tại bền vững theo thời gian thì cần phải có cấu trúc bền vững. Bên cạnh đó, để tạo ấn tượng riêng thì thiết kế cần phải độc đáo. Nếu muốn làm được điều này thì phải cần đến những đơn vị chuyên về lĩnh vực này. Đó chính là lý do vì sao nhu cầu thiết kế nhà luôn tăng cao và không bao giờ hạ nhiệt.

biet thu vuon buoi - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Chúng tôi là một trong những công ty Thiết kế nhà Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công. VAG là công ty thiết kế xây dựng tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu 10+ Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng ấn tượng nhất. Mời bạn cùng tham khảo chi tiết.

Lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công nhà chất lượng sẽ quyết định đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé!

Bản thiết kế thể hiện sự chi tiết và đầy đủ nhất 

Thiết kế 1 ngôi nhà chẳng phải như cách nhìn thuần tuý của chúng ta mà nó còn muôn vàn các chi tiết nhỏ cần nghiên cứu kỹ lưỡng. Quan sát một bản thiết kế, bạn sẽ nắm được từng chi tiết nhỏ nhất giảm thiểu việc xây lên lại ko hợp lý.

Sở hữu bản thiết kế nhà hạn chế phải tu tạo về sau

Đúng là với phần đông người vì tiếc nuối tiền vì ko đầu tư cho 1 bản thiết kế nhà ở hay là vì chi phí không cho phép nên không cố để xây dựng bản thiết kế tử tế mà cứ theo cảm tính dẫn tới sau lúc đi vào tiêu dùng bắt đầu thấy bất có lí và không luôn thể cho sinh hoạt lại phải gọi người tới sửa rồi đập đi xây lại làm cho mất cả đại quát và xấu cả ngôi nhà.

Bản thiết kế nhà sẽ đảm bảo cho bạn có một ngôi nhà hài lòng nhất

Khi lên bản mẫu mã bạn sẽ thảo luận với kiến trúc sư và nói ra mong muốn của mình cũng như khả năng tài chính. Kiến trúc sư sẽ căn cứ vào giá tiền và nguyện vọng của bạn để vẽ nên những phương án tối ưu nhất đảm bảo không gian, kết cấu, thẩm mỹ mà lại tiết kiệm cho bạn nhất đảm bảo ngôi nhà mang lại cho bạn sự bằng lòng tuyệt đối..

Hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà ở cơ bản gồm:

 • Phối cảnh 2D, 3D mặt tiền
 • Giấy tờ thiết kế mặt kiến trúc.
 • Giấy tờ hồ sơ thiết kế kiến trúc kết cấu
 • Giấy tờ thiết kế điện nước

Quy trình chuẩn thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Bước 1 – Tìm hiểu và thăm dò:

Chủ đầu tư thông báo quy mô công trình và cung cấp các tài liệu như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, CMND.

Việt Architect Group tiến hành điều tra trạng thái khu đất để đo đạc và thu thập thông tin chính xác cho việc ngoại trừ mặt bằng.

Tạo phác thảo mặt bằng theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Điều chỉnh và hoàn thiện phác thảo mặt bằng.

Việt Architect Group và chủ đầu tư ký kết hợp đồng và chủ đầu tư thanh toán 30% theo thỏa thuận.

Bước 2 – Phương án 3D:

Việt Architect Group tạo phương án 3D cho mặt tiền và nội thất dựa trên mặt bằng đã được chọn trước đó.

Chủ đầu tư chỉnh sửa và hoàn thiện phương án 3D.

Chủ đầu tư ký duyệt phương án 3D đã chọn trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3 – Triển khai hồ sơ thi công:

Việt Architect Group hoàn thiện hồ sơ theo phương án đã được duyệt.

Bàn giao hồ sơ xin phép (nếu cần) cho chủ đầu tư để tiến hành xin phép xây dựng theo quy định.

Hoàn thiện các thủ tục thi công dựa trên khối lượng hợp đồng đã ký kết và theo thời gian đã thống nhất trong hợp đồng.

Cung cấp 03 bộ giấy má (2 bộ A3 hoặc A4 cho việc thi công, 01 bộ A4 cho lưu trữ).

Công ty lưu trữ 01 bộ A3 (được kiểm duyệt bởi cả hai bên).

Chủ đầu tư thanh toán 20% còn lại theo hợp đồng đã ký kết.

Quy trình này giúp đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc thiết kế và xây dựng các dự án nhà ở tại Đà Nẵng.

Những Yếu Tố Cần Xem Xét Khi Thiết Kế Nhà Ở Tại Đà Nẵng:

1. Lựa chọn thiết kế phù hợp:

Việc thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng cần dựa trên diện tích và vị trí của khu đất. Với diện tích hạn chế, bạn không nên chọn mô hình biệt thự nhà vườn. Hãy lựa chọn một thiết kế phù hợp với diện tích đất. Ngoài ra, thiết kế cũng cần phản ánh tính cách và sở thích của gia chủ. Ví dụ, bạn có thể chọn phong cách cổ điển hoặc hiện đại tùy thuộc vào diện tích và sở thích cá nhân.

2. Màu sắc của ngôi nhà:

Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà nên phù hợp với phong thủy và sở thích cá nhân của gia chủ. Hãy chọn màu sắc để tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ và hấp dẫn cho người nhìn. Phong cách hiện đại thường sử dụng nhiều cửa kính và màu sắc sáng.

3. Sắp xếp công năng các phòng:

Sự sắp xếp hợp lý của các phòng là quan trọng để tạo ra không gian ấm áp và thoải mái. Cần đảm bảo rằng các phòng được sắp xếp một cách hợp lý và tiện lợi để sử dụng. Đặc biệt, phòng khách và phòng bếp cần được thiết kế với nhiều cửa sổ và cây xanh để tạo không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên. Các món đồ nội thất như giường, tủ, và kệ tivi cũng cần được bố trí một cách thông minh.

4. Kết nối phòng khách và phòng bếp:

Phòng khách và phòng bếp thường là nơi sinh hoạt chung của gia đình, vì vậy cần thiết kế để tạo sự liên kết giữa hai không gian này. Điều này có thể đạt được thông qua việc bố trí một cách hợp lý về công nghệ và không gian thông thoáng.

5. Sử dụng tầng và không gian một cách sáng tạo:

Với diện tích đất rộng, bạn có thể thiết kế biệt thự 1 tầng để tận dụng không gian và tiện ích. Ngược lại, nếu diện tích hạn chế, bạn có thể tối ưu hóa việc sử dụng bằng cách thiết kế tầng 1 cho phòng khách và phòng ăn, còn phòng ngủ có thể đặt ở các tầng phía trên.

Những yếu tố này cần được xem xét cẩn thận để đảm bảo rằng thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng đáp ứng được cả yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi của gia đình bạn.

Một số mẫu thiết kế nhà đẹp theo số tầng tại Đà Nẵng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp ở Đà Nẵng

Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp ở Đà Nẵng với sự tập trung vào công năng, phong cách và ước tính chi phí:

nha pho 2 tang 1 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

nha pho 2 tang 3 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

1. Công Năng:

Tầng 1:

Phòng khách rộng rãi và thoáng đãng với nhiều cửa sổ để tạo ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác mở cửa sổ.

Phòng ăn gần kề phòng khách và nhà bếp để thuận tiện cho việc thực hiện các bữa ăn gia đình.

Nhà bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại, có đủ không gian để lưu trữ và làm việc.

Một phòng tắm cho khách và không gian lưu trữ.

Sân vườn nhỏ để tạo ra không gian xanh tươi và thoải mái.

Tầng 2:

Ba phòng ngủ chính và một phòng tắm chung.

Phòng ngủ chính có phòng tắm riêng và ban công để tận hưởng không gian ngoại trời.

Phòng ngủ phụ có thể sử dụng làm phòng làm việc hoặc phòng ngủ cho con cái.

Sử dụng một phần của sân thượng để tạo ra không gian xanh thư giãn.

2. Phong Cách:

Phong cách thiết kế đề xuất là hiện đại với những đường nét đơn giản và sạch sẽ, sử dụng các tông màu trung tính như trắng, xám, và nâu để tạo cảm giác sang trọng và ấm cúng.

Sử dụng nhiều cửa sổ và cửa kính lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo mối liên kết giữa bên trong và bên ngoài.

Để tạo điểm nhấn, có thể sử dụng các chi tiết gỗ tự nhiên hoặc các yếu tố trang trí như tranh ảnh hoặc cây cảnh.

3. Chi Phí Ước Tính:

Chi phí xây dựng một ngôi nhà phố 2 tầng tại Đà Nẵng có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như diện tích, vật liệu sử dụng, và các yêu cầu cụ thể của từng gia đình.

Một ước tính tham khảo là từ 3.5tr – 3.7tr/m2 (Phần thô) tùy theo chất lượng và tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp tại Đà Nẵng

Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp tại Đà Nẵng với sự tập trung vào công năng, phong cách và ước tính chi phí:

1. Công Năng:

Tầng 1:

Phòng khách rộng rãi và thoáng đãng với không gian mở.

Phòng ăn gần kề phòng khách và nhà bếp để thuận tiện cho việc tổ chức bữa ăn gia đình.

Nhà bếp hiện đại với đủ không gian lưu trữ và tiện nghi.

Phòng tắm cho khách và không gian để lưu trữ.

Sân vườn nhỏ hoặc sân trước để tạo không gian xanh tươi.

Tầng 2:

Phòng ngủ chính với phòng tắm riêng và ban công để tận hưởng không gian ngoại trời.

Hai phòng ngủ phụ dành cho con cái hoặc sử dụng làm phòng làm việc.

Một phòng tắm chung cho gia đình.

Phòng gia đình hoặc phòng giải trí.

Tầng 3:

Một phòng ngủ phụ hoặc phòng làm việc.

Phòng thờ hoặc phòng tập thể dục.

Khu vực phơi đồ và máy giặt.

Sân thượng hoặc mái hiên để tận dụng không gian ngoại trời.

2. Phong Cách:

Phong cách thiết kế có thể là hiện đại với đường nét sạch sẽ và đơn giản hoặc có thể là một sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của gia chủ.

Sử dụng các tông màu trung tính như trắng, xám và nâu để tạo cảm giác sang trọng và ấm cúng.

Sử dụng cửa sổ và cửa kính lớn để tạo mối liên kết giữa bên trong và bên ngoài và để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

3. Chi Phí Ước Tính:

Chi phí xây dựng một ngôi nhà phố 3 tầng tại Đà Nẵng có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như diện tích, vật liệu sử dụng và các yêu cầu cụ thể của từng gia đình.

Một ước tính tham khảo là từ 3.5tr – 3.7tr/m2 (Phần thô) tùy theo chất lượng và tiện nghi.

Hãy luôn xem xét các yếu tố pháp lý và quy định xây dựng tại Đà Nẵng để đảm bảo tuân thủ đầy đủ.

Để có ước tính chi phí chính xác hơn, bạn nên tham khảo và thảo luận với các nhà thầu xây dựng và kiến trúc sư địa phương để lập kế hoạch và báo giá cụ thể cho dự án của mình.

Mẫu thiết kế nhà phố  4 tầng đẹp Đà Nẵng

Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp tại Đà Nẵng với sự tập trung vào công năng, phong cách và ước tính chi phí:

1. Công Năng:

Tầng 1:

Phòng khách lớn với không gian mở, nhiều cửa sổ để tạo ánh sáng tự nhiên.

Phòng ăn liền kề phòng khách và nhà bếp hiện đại với đủ không gian lưu trữ và tiện nghi.

Một phòng tắm cho khách và không gian để lưu trữ.

Gara hoặc sân để đậu xe.

Tầng 2:

Phòng ngủ chính lớn với phòng tắm riêng và ban công riêng để tận hưởng không gian ngoại trời.

Hai hoặc ba phòng ngủ phụ dành cho con cái hoặc sử dụng làm phòng làm việc.

Một phòng tắm chung cho gia đình.

Tầng 3:

Phòng gia đình hoặc phòng giải trí với không gian rộng rãi.

Một phòng ngủ phụ hoặc phòng làm việc.

Phòng tắm cho tầng này.

Tầng 4:

Khu vực phơi đồ và máy giặt.

Sân thượng hoặc mái hiên để tận dụng không gian ngoại trời.

Phòng thờ hoặc phòng tập thể dục tùy ý.

2. Phong Cách:

Phong cách thiết kế có thể là hiện đại với đường nét sạch sẽ và đơn giản hoặc có thể là một sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của gia chủ.

Sử dụng các tông màu trung tính như trắng, xám và nâu để tạo cảm giác sang trọng và ấm cúng.

Sử dụng cửa sổ và cửa kính lớn để tạo mối liên kết giữa bên trong và bên ngoài và để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

3. Chi Phí Ước Tính:

Chi phí xây dựng một ngôi nhà phố 4 tầng tại Đà Nẵng có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như diện tích, vật liệu sử dụng và các yêu cầu cụ thể của từng gia đình.

Một ước tính tham khảo là từ 3.5tr – 3.7tr/m2 (Phần thô) tùy theo chất lượng và tiện nghi.

Hãy luôn xem xét các yếu tố pháp lý và quy định xây dựng tại Đà Nẵng để đảm bảo tuân thủ đầy đủ.

Để có ước tính chi phí chính xác hơn, bạn nên tham khảo và thảo luận với các nhà thầu xây dựng và kiến trúc sư địa phương để lập kế hoạch và báo giá cụ thể cho dự án của mình.

Tìm hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế nhà 

Ý nghĩa của việc thuê thiết kế đối với ngôi nhà: Theo chia sẻ của Kts Huỳnh Văn Lý việc làm nhà ngày nay đã khác rất nhiều so với trước đây, từ vật tư, phong cách, kiểu dáng… Chủ nhà có rất nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà mong ước của mình. Và việc thuê các công ty kiến trúc thiết kế đã không có gì là quá khó khăn phức tạp.

thiet ke nha dep - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Với bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc, chủ nhà sẽ nắm được một cách tổng quát nhất ngôi nhà sau này mình sẽ sử dụng, trên phối cảnh 3D, giống như những gì sau này mình ở.

Thiết kế nhà chính là công tác sắp xếp, thiết kế từ xây dựng cho đến nội thất, từ kiến trúc đường nét cho đến sự phân chia không gian sống. Nó giúp cho ngôi nhà của bạn đảm bảo được sự an toàn về kỹ thuật nhưng đồng thời cũng tuân thủ được yếu tố về phong thủy mà gia chủ mong muốn được thể hiện.

nha vuon mai nhat - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Xây một căn nhà đối với nhiều người là cả tài sản mà nữa đời người ta dành dụm được, nhưng khi xây xong mà kết quả lại không như mong đợi thì thật là điều tai hại.

Đó là một trong những lý do khiến bạn cần có một kiến trúc sư. Vậy có nên tốn tiền để thuê kiến trúc sư thiết kế căn nhà mơ ước của riêng mình? Đó là câu hỏi của đại đa số những ai đang có kế hoạch hay sắp bắt tay vào việc xây nhà. Nhưng khi biết được 5 lý do dưới đây, bạn chắc chắn sẽ muốn tìm cho mình một kiến trúc sư khi xây nhà.

Lý do 1:

Xây dựng một ngôi nhà vừa đẹp vừa tiện nghi không phải là một điều đơn giản. Vì khi thiết kế một căn nhà, có hàng triệu thứ mà bạn phải quan tâm. Mặc dù bạn đã lập ra cho mình một ý tưởng thiết kế hoàn hảo, song bạn có chắc rằng có thể tự mình thực hiện được nó. Vậy tại sao bạn lại không nhờ đến một kiến trúc sư chuyên nghiệp, người có thể tư vấn và thiết kế cho bạn một mẫu nhà ưng ý nhất và luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, mỹ thuật và kinh tế sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà không chỉ đẹp, tiện nghi, mà còn sang trọng và đẳng cấp nhất, thể hiện được cá tính của chủ nhân.

Hãy nhớ một điều rằng, nhà ở không phải hàng hóa mua rồi là có thể đổi lại được nếu có lỗi hoặc không thích. Bạn không thể hủy ngôi nhà của mình khi không hài lòng về nó.

Lý do 2:

Có nhiều ngôi nhà to nhưng không đẹp, nhiều ngôi nhà đẹp nhưng không thoải mái, tiện nghi. Đơn giản chỉ vì đẹp là yếu tố thiên về mỹ thuật, còn tiện nghi hay thoải mái lại thiên về kỹ thuật hay công năng sử dụng nội thất trong nhà.

Chính vì bạn thuộc về lĩnh vực hoàn toàn khác nên bạn sẽ không hiểu những điều cơ bản đó. Vì thế, bạn cần một kiến trúc sư chuyên nghiệp, người có thể làm tất cả mọi thứ cho bạn và bạn không cần phải lo lắng về những điều trên nữa.

Lý do 3:

Nhiều gia chủ băn khoăn vì không biết từ bản vẽ thiết kế đến ngôi nhà thực tế thì độ chính xác được bao nhiêu? Nhìn bản vẽ 3D đẹp như mơ nhưng không biết khi làm xong thì có được như vậy không? Không chừng “tiền mất, tật mang” rồi sau đó “ngậm bồ hòn làm ngọt” vv. Nhiều ngươì tiếc nuối và nghĩ rằng họ sẽ bỏ ra hàng chục triệu đồng chỉ để mua lại một xấp giấy A3, tuy nhiên đó là cả một quá trình lao động không mệt mỏi, là trí tuệ, tài năng, công sức mà các kiến trúc sư đã bỏ ra. Nó sẽ giúp cho việc xây nhà của bạn được dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều.

Tránh cho bạn việc thử nghiệm ý tưởng của mình trên công trình thực tế. Các yếu tố cấu trúc và kinh tế đương nhiên góp phần quan trọng trong quyết định cuối cùng của bạn. Vì nếu một giải pháp khá tốn kém mà hiệu quả lại không cao chắc rằng bạn không muốn thực hiện nó.

Lý do 4:

Nếu bạn là người cương quyết, và muốn tự mình thiết kế thi công căn nhà mơ ước của bản thân thì cũng nên nhờ tới sự hướng dẫn hoặc giúp sức từ những chuyên môn. Bởi hơn ai hết họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên biết bạn cần gì và điều gì sẽ là tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Lý do 5:

Mỗi người, mỗi gia đình đều có cách sinh hoạt khác nhau, sở thích khác nhau về màu sắc, vật liệu, trang thiết bị…hay còn chưa kể đến yếu tố phong thủy của chủ nhà. Vậy nên, dù cho bạn có đặt hết niềm tin vào các chuyên môn nhưng hãy thẳng thắn nói lên những mong muốn của bản thân về ngôi nhà với kiến trúc sư. Họ sẽ lắng nghe và thiết kế căn nhà sao cho hợp lý nhất, bởi nếu không như thế rất có thể căn nhà sẽ được thực thi mà không hề có dấu ấn cá nhân của bạn.

Với những lý do trên, bạn đã phần nào nhận ra được sai lầm khi không khuê thiết kế và tầm quan trọng của kiến trúc sư. Thay vì thử nghiệm với tiền bạc và thời gian thì bạn có thể lường trước được mọi việc khi thuê thiết kế vì có một người có kinh nghiệm về chuyên môn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi vấn đề khúc mắc, đừng để “một lần sợ tốn, bốn lần chẳng xong”.

xay nha quan 5 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Việc thuê một đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một ngôi nhà đầy đủ công năng cũng như mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Mỗi gia chủ sẽ có một diện tích đất khác nhau. Tùy theo diện tích dài rộng đó mà ngôi nhà sẽ được thiết kế tương tự.

Tại sao cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín?

thiet ke nha da nang 1a - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Làm nhà là một trong ba việc lớn của đời người. Vì thế, lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nhà chất lượng, uy tín là điều vô cùng quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng cũng như ở bất cứ đâu uy tín, chất lượng qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đơn vị thiết kế nhà uy tín sẽ giúp có được một ngôi nhà đẹp

Việc thuê một đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một ngôi nhà đầy đủ công năng cũng như mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Mỗi gia chủ sẽ có một diện tích đất khác nhau. Tùy theo diện tích dài rộng đó mà ngôi nhà sẽ được thiết kế tương tự.

nha dep da nang - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Và một đơn vị chuyên nghiệp sẽ tính toán giúp cách bố trí, sắp xếp các phòng vừa đảm bảo đủ công năng sử dụng lẫn yếu tố thẩm mỹ. Các kiến trúc sư sẽ tính toán chi tiết số đo, kích thước của từng căn phòng nhỏ để đảm bảo sao cho mang đến diện tích tối đa cho gia chủ.

Vì thế, khi lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ có được một ngôi nhà đẹp như ý.

2. Đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp giúp tính toán chi phí hợp lý

Xây nhà là một việc hệ trọng của đời người. Các cụ ta có câu “an cư, lạc nghiệp”. Câu nói này có ý nghĩa là ổn định nhà ở, cuộc sống trước mới có thể phát triển sự nghiệp. Vì thế, xây nhà là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của đời người.

thiet ke biet thu dep 2021 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Xây một ngôi nhà không hề đơn giản. Để hoàn thiện đến khi sử dụng, một ngôi nhà sẽ trải qua nhiều giai đoạn. Đó có thể là làm móng, xây thô, đổ mái, trát, lát nền, hoàn thành…

Mỗi một giai đoạn sẽ đòi hỏi phải chuẩn bị các nguyên liệu khác nhau. Đồng thời tính toán diện tích và số lượng nguyên liệu cần thiết. Nếu bạn là một người không am hiểu về xây dựng, việc này có thể sẽ là một khó khăn.

biet thu san vuon 3 tang hien dai - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Nhưng nếu có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn. Trong bản thiết kế chi tiết, sẽ luôn có các thông số kỹ thuật cụ thể. Và đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng sẽ giúp bạn hạch toán chi tiết số lượng, khối lượng từng loại nguyên vật liệu cần thiết cho mỗi giai đoạn. Qua đó, hạn chế được tình trạng mua thừa gây lãng phí hoặc mua thiếu gây mất thời gian đi lại.

3. Đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm kết hợp với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những kiến trúc sư trẻ, bằng kinh nghiệm, niềm đam mê và sự hoàn hảo chúng tôi luôn mang lại những thiết kế vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống kỹ sư giám sát đầu ngành có nhiều năm làm việc thực tế tại Hà Nội và đội ngũ nhân công đông đảo chúng tôi tự tin khẳng định vị thế trong ngành xây dựng dân dụng tại Việt Nam.

thiet ke nha nha trang 1 e1626440270923 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Việc đơn vị thiết kế chuyên nghiệp liệt kê chi tiết những nguyên vật liệu cần mua cũng như số lượng, khối lượng từng loại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Thay vì phải tự mình lên danh sách, bạn chỉ cần cầm danh sách đã có sẵn và đi mua.

Thêm nữa, việc có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cũng đảm bảo cho bạn có thể không bị mua thiếu hoặc mua thừa. Bởi để xây dựng lên một ngôi nhà, cần rất nhiều loại vật liệu như: gạch, đá, cát, sỏi, gạch lát, thiết bị vệ sinh, sắt, thép, đinh, ống nước, đường điện…

Và hàng hà sa số những loại vật liệu nhỏ khác cần chuẩn bị. Và nếu không phải là một người có kiến thức và chuyên môn về xây dựng, việc này sẽ khá mất thời gian.

4. Đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp giúp đảm bảo ngồi nhà hài hòa và bền chắc

Ngôi nhà là gia nghiệp cả đời của nhiều người. Thậm chí, có những người cả đời mơ ước có một ngôi nhà cũng quá xa vời. Việc xây nhà không chỉ là công sức, tiền của mà còn là mơ ước của nhiều người.

Nhiều người vì để tiết kiệm chi phí đã không thuê đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp. Điều này có thể khiến ngôi nhà trở nên không hài hòa xét về tổng thể chung.

biet thu 2 tang xanh hien dai 2021 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Một ngôi nhà không chỉ là nơi trú nắng, trú mưa. Đó còn là không gian cả gia đình quây quần hạnh phúc bên nhau. Vì thế, nhà vừa cần bền chắc với thời gian vừa đòi hỏi hài hòa và đẹp xét về yếu tố thẩm mỹ.

Và lực chọn những đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng nói riêng cũng như đơn vị thiết kế nhà trên cả nước nói chung sẽ giúp bạn đảm bảo được điều này. Tránh tính trạng xây nhà không đúng thiết kế, không đúng kỹ thuật khiến ảnh hưởng đến chất lượng khiến bạn phải sửa chữa. Điều này vừa tốn kém vừa tốn sức.

Việc có một ngôi nhà đẹp khiến gia đình có những phút giây quây quần đầm ấm. Mỗi khi có khách ghé thăm cũng sẽ khiến họ cảm thấy gia chủ là một người tinh tế và có gu thẩm mỹ.

thiet ke nha da nang e1627378860983 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Nhà biệt thự 3 tầng mái ngói, 77 Nguyễn Công sáu- Quận Sơn Trà- TP Đà nẵng – Thiết kế: Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý và cộng sự 

Đà Nẵng đang được xếp là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh chóng. Kéo theo đó là nhu cầu thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng hay biệt thự đều tăng mạnh trong những năm gần đây đề đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tạo nên sự hiện đại cho toàn thành phố, toàn tỉnh.

thiet ke nha dep 2021 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

thiết kế nhà đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại

Tham khảo thêm: >> Cải tạo sửa chữa nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Thiết kế là một bước quan trọng để tạo nên công trình chất lượng, hoàn hảo. Để có thể mô phỏng được những ý tưởng và yêu cầu của khách hàng cần có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Việt Architect Group là một công ty có kinh nghiệm lâu năm đồng nghĩa với việc chúng tôi đã tư vấn thiết kế cho rất nhiều công trình và chúng tôi có kinh nghiệm xử lý các vấn đề, nắm bắt nhanh các xu hướng.

thiet ke biet thu dep - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Với 1000 mẫu thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, sân vườn, tân cổ điển. Việt Architect Group chọn lọc gửi đến quý khách hàng, các bạn cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.

Trực Quan: Thể hiện cho khách hàng những gì chân thực nhất về căn nhà của mình, giúp bạn có những góc nhìn thực thế nhất về ngôi nhà của mình

Tận Tụy: Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng của gia chủ khi xây dựng, những kiến trúc sư của kiến trúc hà thành luôn tận tụy với khách hàng trong từng nét vẽ.

HỖ TRỢ 24/7: Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thiết kế đến khi xây dựng công trình hoàn thiện.

TIẾN ĐỘ : Đội ngũ kiến trúc sư đông đảo và chuyên môn cao sẽ đảm bảo tiến độ thực hiện bản vẽ nhanh nhất cho khách hàng, từ 7 – 10 ngày.

Top 35 đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp nhất

1. Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Đỏ

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Đỏ được thành lập tại Đà Nẵng ngày 29/03/2009 bởi Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý.

Kiến trúc sư thiết kế và thi công nhà ở Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm 

Mục tiêu của Kiến Trúc Đỏ là cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về thiết kế & xây dựng cho khách hàng. Điều này được khẳng định qua nhiều thể loại công trình đầu tư: Nhà phố, biệt thự, căn hộ cho thuê, khách sạn, resort, homstay, văn phòng, bar, cà phê, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện,  quy hoạch và thiết kế đô thị . Thiết kế thi công nhiều thể loại công trình công cộng dân dụng & công nghiệp.

Kiến Trúc Đỏ cam kết đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng cụ thể bằng những giải pháp toàn diện, thoả mãn các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng của từng dự án cũng như hiệu quả kinh tế.

Cam kết này, bước đầu giúp cho Kiến Trúc Đỏ có danh tiếng ở Đà Nẵng và trên toàn Việt Nam.

Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp uy tín kiến trúc sư 20 năm kinh nghiệm, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đoạt giải thưởng kiến trúc quốc gia. Các công trình được thiết kế thi công trải qua nhiều bước kỹ càng, quá trình thi công luôn được giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

Phụ trách khu vực Đà Nẵng là kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý.

Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại Đà Nẵng, có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

biet thu dep 2 tang tan co dien - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Công trình được thiết kế và thi công bởi Kiến truc sư Huỳnh Văn Lý và cộng sự tại Đà Nẵng

Sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Đà Nẵng – nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều bãi biển đẹp. Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý đến với ngành kiến trúc như một sứ mệnh. Anh khao khát dùng những bản thiết kế của mình để tô điểm cho quê hương ngày càng giàu đẹp hơn. Tham khảo chi tiết thông tin kts Huỳnh Văn Lý: Tại Đây

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐA PHƯỚC ĐÀ NẴNG e1594044438937 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Đỏ

Địa chỉ: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 513 35 11

Website: http://kientrucdo.com/

2. Công Ty  thiết kế nhà Đà Nẵng Thiên Phú Home

Thiên Phú Home chuyên Xây Nhà trọn gói, sơn nhà, sữa chữa nhà, phá dỡ nhà – Sữa Văn Phòng tại Đà Nẵng Uy Tín, Chuyên Nghiệp:

thiet ke nha da nang 1a - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp

– Hiện nay, rất nhiều người đang chọn hình thức xây nhà trọn gói vì đa số gia chủ điều không có nhiều thời gian để giám sát công trình nhà ỏ của mình, mặc khác xây nhà trọn gói mang lại nhiều thuận tiện hơn cho gia chủ . Đây là hình thức xây nhà giúp cho quá trình xây dựng tù khâu thiết kế đến thi công và khâu hoàn thiện trở nên đồng nhất, dễ dàng và nhanh chóng hơn…

– Sửa chữa nhà cửa đang là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có mức thu nhập trung bình hoặc gần trung bình. Khi nhu cầu cần đổi mới ngôi nhà đã cũ của mình nhưng kinh tế có hạn không có khả năng xây mới thì cải tạo lại nhà cửa là lựa chọn phù hợp và vừa túi tiền nhât cho bạn. Hãy đến với chúng tôi Dịch vụ sửa chữa nhà Thiên Phú Home để được tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

– Bên cạnh đó, Sơn nhà – Sơn nước cũng là một trong những dịch vụ được Thiên Phú Home triển khai mạnh mẽ, được đầu tư nguồn nhân lực và trang thiết bị hàng đầu nhằm phục vụ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất tại Đà Nẵng

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, cải tạo nhà cửa, văn phòng, thi công trần thạch cao, sơn nước, phào chỉ… Chuyên xử lí các sự cố về nhà ở như: nâng cấp, chống thấm, sơn mới, đóng trần thạch cao… Chúng tôi sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên mới mẻ, sang trọng và hợp với thời đại.

– Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và trình độ chuyên môn cao luôn tận tình sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn đem lại những lợi ích cho khách hàng Công ty chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ với mức giá cạnh tranh tốt nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIÊN PHÚ HOME
307 Nguyễn Tri Phương, Q.Hải Châu. Đà Nẵng.

0901 555 455 – 0815 49 7777

Congtyphatthienphu@gmail.com

http://thienphuhome.com/

3. Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng KASAI

THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ NẴNG ĐẸP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG
Kiến trúc Kasai – thương hiệu xây dựng và thiết kế uy tín tại Đà Nẵng

thiet ke biet thu tai da nang - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Công ty thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng +100 mẫu đẹp sang trọng đẳng cấp

Địa chỉ uy tín hàng đầu nhiều năm nay mà bạn có thể tham khảo và tìm đến đó là công ty tư vấn thiết kế KASAI. Đây là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nhà Đà nẵng, kiến trúc, xây dựng với nhiều dịch vụ đa dạng được cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm, KASAI luôn dẫn đầu trong ngành bởi chất lượng dịch vụ cùng độ hoàn hảo của mỗi công trình với chi phí Rẻ nhất, Đẹp Nhất, Uy Tín nhất

KASAI cung cấp dịch vụ trên toàn quốc với đa dạng các dịch vụ như:

Thi công xây dựng trọn gói.
Tư vấn Thiết kế nhà Đà Nẵng
Thiết kế Biệt Thự
Thiết kế khách sạn
Thiết kế nhà vườn
Thiết kế nội thất cao cấp
Thiết kế các khu nghỉ dưỡng và nội thất cao cấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH tư vấn thiết kế Kiến trúc-Xây dựng Kasai
Trụ sở :  62 Xuân Thủy, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại : 0972.903.570
Hotline : 0931.393.270
Email : thietkekasai@gmail.com

4. Công Ty Tư Vấn Và Xây Dựng Đà Nẵng AFTA

cai tao sua chua nha da nang - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Kinh nghiệm cải tạo sửa chữa nhà Đà Nẵng trọn gói giá rẻ

Công Ty CP Tư Vấn Đầu Tư Và Xây Dựng AFTA đã bền bỉ suốt 5 năm cung cấp trọn gói các dịch vụ Thiết kế và Xây dựng công trình, cụ thể gồm:

Tư vấn và thiết kế: Tư vấn thiết kế nhà chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà nông thôn, nhà cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,..

Thi công xây dựng các công trình dân dụng kể trên, các công trình công nghiệp như nhà xưởng, công ty,..
Các dự án đã hoàn thiện: Khách sạn Sunshine, trường Quốc tế song ngữ Hội An, Dragon Apartment, Shophouse Paradise, Nhà hàng ZZUGGUBBONG,..

Công ty cam kết:

Thi công tiết kiệm, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng trên mọi công trình
Cung cấp bản vẽ thiết kế nếu khách hàng chưa có bản vẽ hoặc thiết kế đúng theo yêu cầu khách hàng đưa ra
Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp đến từ các thương hiệu lớn, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự bền vững trường tồn của mọi dự án đã hoàn thiện
Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình.

Ngành nghề kinh doanh

Thiết Kế Xây Dựng – Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng

Tư Vấn, Thiết Kế và Thi Công – Công Trình Các Loại

Xây Dựng Dân Dụng

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xây Dựng AFTA

Địa chỉ: 626 Núi Thành, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3624 698

5. Công ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Thái – Thiết kế nhà Đà Nẵng

Công Ty Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Thái – Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Đà Nẵng

Giới Thiệu Chung

Nhà là nơi ta trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi, là không gian chung gần gũi cho các thành viên trong gia đình sum vầy. Xây dựng một ngôi nhà được thiết kế độc đáo và an toàn cho riêng bạn và gia đình là niềm mơ ước của mỗi chúng ta. Với sự trợ giúp chuyên môn của Kiến Thái – Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng, sẽ biến những ước mơ đó thành hiện thực cho bạn.

Được thành lập từ năm 2009 với sự dẫn dắt của KTS Nguyễn Đình Tình (người sáng lập), Kiến Thái đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng tại Đà Nẵng

Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm kiến trúc vị nhân sinh. Kiến Thái đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế nhà tại Đà Nẵng và là một trong những công ty thiết kế nhà uy tín.

Lĩnh Vực Hoạt Động

KIẾN THÁI được biết đến như một trong những công ty thiết kế và xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên lĩnh vực chính:

Tư vấn thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.
Thi công công trình dân dụng và công nghiệp
Sản xuất, thi công đồ gỗ nội thất
Thi công lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh công trình
Mua bán vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện công trình
Thi công công trình cầu đường
Chúng tôi cung cấp 1 dịch vụ toàn diện về thiết kế và thi công xây dựng, trang trí nội thất văn phòng- showroom và nhà ở. Với kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Sản phẩm do KIẾN THÁI thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo giúp khẳng định dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Thái

289 Quách Thị Trang, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng.

0983 606 414 – 02363 626768

kienthai.jsc@gmail.com

6 – Công tyThiết Kế Và Xây Dựng VŨ ART – Thiết kế nhà tại Đà Nẵng 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, cải tạo nhà cửa, văn phòng, thi công trần thạch cao, sơn nước, phào chỉ… Chuyên xử lý các sự cố về nhà ở như: nâng cấp, chống thấm, sơn mới, đóng trần thạch cao… VŨ ART sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên mới mẻ, sang trọng và hợp với thời đại.

xây nhà trọn gói tại đà nẵng e1533637760744 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và trình độ chuyên môn cao luôn tận tình sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn đem lại những lợi ích cho khách hàng, công ty luôn cung cấp các dịch vụ với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Với những lợi thế và uy tín của mình, VŨ ART đã và đang là đối tác thiết kế cho hàng trăm công trình lớn trên thành phố Đà Nẵng.

Một số ngành nghề VŨ ART đang kinh doanh:

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Dịch vụ sơn nhà đẹp, uy tín tại Đà Nẵng
Xây dựng công trình dân dụng, xây dựng nhà ở
Phá dỡ công trình và vận chuyển
Thi công chống thấm nhà ở, công trình…
Buôn bán các loại vật liệu xây dựng
Thi công ốp lát tường gỗ nhân tạo
Đóng trần thạch cao, vách thạch cao…

7 – Công Ty thiết kế kiến trúc Đà Nẵng SV Design

Tiếp theo trong danh sách các công ty thiết kế nhà Đà Nẵng mà Việt Architect Group sẽ giới thiệu chính là Công ty thiết kế SV Design. SV Design là một công ty hoạt động mạnh và lâu năm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng tại địa bàn TP Đà Nẵng. Công ty này được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động cùng với sự dẫn dắt của các tên tuổi kiến trúc sư có uy tín hàng đầu trong giới tại Việt Nam.

xây nhà trọn gói tại đà nẵng 3 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐÀ NẴNG – SVDESIGN 

Trong những năm gần đây, thị trường nhà ở của Việt Nam ngày một sôi động, kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất cũng tăng cao. Chính vì vậy, đã có không ít các công ty thiết kế nội thất ra đời, và Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng SV là một trong số đó.

SVDESIGN là công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói tại Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh thành khác trên cả nước. Các lĩnh vực chúng tôi thiết kế và thi công nội thất bao gồm các dự án trường học, khách sạn, resort, văn phòng, nhà chung cư, biệt thự…

SVDESIGN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói – chìa khóa trao tay, với những giải pháp thiết kế độc quyền do các kiến trúc sư chuyên nghiệp thực hiện. Các giải pháp do chúng tôi cung cấp có tính linh hoạt và ứng dụng cao, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài dự toán ban đầu.

Khi chọn dịch vụ thiết kế nhà tại đây, bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tu vấn kĩ càng và hiện thực hóa tất cả những ý tưởng dù là khó nhằn nhất về tổ ấm của bạn. Những thiết kế ở SV Design đều được nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy và khoa học để giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình hòa thuận. Mỗi hồ sơ thiết kế đều mang nét độc đáo riêng của gia chủ và hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất. Đơn giá thiết kế hợp lý để tối giản những kinh phí trong quá trình thi công. Với kinh nghiệm lâu năm của SV Design thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Địa Chỉ: Đà Nẵng: 196 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Địa Chỉ: Quảng Nam: 02 Tôn Đức Thắng, Duy Xuyên, Quảng Nam.
Hotline: 0764 988 899
Email: Svdesign.vn@gmail.com
Website: www.svdesign.vn

8 – Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc Danahouse

Danahouse là công ty chuyên thiết kế và thi công nhà ở, các công trình dân dụng, nhà cao tầng, nhà xưởng tại Đà Nẵng và toàn quốc. Với giá cả cạnh tranh, uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu.

Đến với Danahouse khách hàng chỉ cần đưa ra nhu cầu, mong muốn về ngôi nhà trong tương lai, bên cạnh tài chính dự kiến đầu tư khi xây dựng. Từ đó, Danahouse sẽ lên phương án thiết kế phù hợp nhất nhằm đáp ứng đầy đủ công năng khách cần, hợp phong thủy, hợp tài chính và đặc biệt kiến trúc thoáng mát, lấy sáng và gió tự nhiên, kiến tạo không gian sống cho khách hàng, để nhà không chỉ là nơi để ở mà là nơi tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc trong cuộc sống.

nhà phố tân cổ diển 5 tầng - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Dana house ra đời nhằm tập trung chuyên sâu vào mảng tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất của các công trình: Nhà ở, Biệt thự, Văn phòng, cải tạo nhà ở… và các công trình dân dụng khác. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động và tâm huyết với nghề, luôn nhanh chóng tiếp cận, học hỏi và sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên nghiệp nhằm đưa đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Với tiêu chí:

“Tiện dụng”: Mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi và hợp lý. Công trình phải phù hợp công năng rồi mới đến các tiêu chí khác.

“Tiết kiệm”: Thiết kế đảm bảo tiết kiệm về chi phí thi công, tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư.

“Thẩm mỹ”: Công trình mang tính nghệ thuật, cá tính của chủ đầu tư cũng như phù hợp với xu hướng hiện tại.

Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Dana house luôn quan tâm, chăm sóc tận tình đến khách hàng thông qua nhiều dịch vụ tư vấn như: Tư vấn trực tiếp qua hotline, fanpage…, cung cấp các mẫu nhà đẹp hiện hành…

Công ty tự tin mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và đưa đến sản phẩm đảm bảo nhất đến cho từng khách hàng cần tư vấn.

THÔNG TIN Liên Hệ

Địa chỉ: B2 – 19 Lô 63, Khu nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hòa Xuân – Đà Nẵng

Chi nhánh: 18 Đường 3/2, Phường Nghĩa Tân, Tp. Gia nghĩa

Hotline: 0921.976.878

Email: danahouse.jsc@gmail.com

Website: danahousedesign.com

9 – Công Ty DE’ZICOR Tư vấn thiết kế nhà Đà Nẵng 

Một trong những địa chỉ uy tín top đầu trong thiết kế nhà Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua là DE’ZICOR. Đây là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, thi công trọn gói với nhiều dịch vụ đa dạng được cung cấp. Đặc biệt, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình kết hợp với các kiến trúc sư chuyên nghiệp, DE’ZICOR sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt vời nhất.

chi phi xay biet thu 2 tang - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Đến với DE’ZICOR, khách hàng sẽ có được những không gian sống hoàn mỹ nhất qua các xu hướng thiết kế mới, hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng và công nghệ tiên tiến. Bằng những thiết kế, tay nghề thi công của mình, công ty luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng các mẫu nhà tiện nghi, giá cả phù hợp và vô cùng ấn tượng. Trong nhiều năm qua, DE’ZICOR đã tạo được uy tín và chỗ đứng cho riêng mình trên thị trường bởi chính thiết kế ấn tượng và được khách hàng đánh giá cao.

Ưu điểm của DE’ZICOR – Chuyên tư vấn, thiết kế nhà uy tín ở Đà Nẵng
Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp
Đội ngũ công nhân thi công có tay nghề cao , sắc sảo
Thiết kế đa dạng các mẫu nhà theo xu hướng khách hàng
Hoàn thành theo đúng tiến độ
Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng
Với mục tiêu mang đến những giải pháp tốt nhất trong các mẫu thiết kế, SV Design sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/7 cho tất cả khách hàng.

Công ty cổ phần kiến trúc Dezicor
Dezicor là công ty tư vấn kiến trúc ra đời với sứ mệnh thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kiến trúc và tạo ra không gian sống chất lượng, kiến tạo kinh doanh thịnh vượng, thể hiện phong cách sống thành công từ đó tạo ra những sản phẩm kiến trúc mang đậm dấu ấn cá tính của riêng bạn.

Để thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi thách thức những giới hạn trong sáng tạo “kiến trúc vị kỷ”- những thiết kế kiến trúc nhưng mang nặng cái tôi của kiến trúc sư – bằng quy trình thiết kế rõ ràng, chi tiết của riêng mình. Cùng vận hành quy trình đó với đội ngũ chuyên gia tâm huyết, luôn nghiên cứu áp dụng những công nghệ mới trong thiết kế, xây dựng để cùng tạo ra những sản phẩm kiến trúc hoàn hảo và cá tính.

Điều đó giúp  chúng tôi tạo ra hạnh phúc, thịnh vượng và thành công của  bạn.

LIÊN HỆ DEZICOR

CN 1: 79 – Ngô Mây – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
CN 2: 570/1 – CMT8 – TP. Thái Nguyên
Số điện thoại: 0906 410 333
Thời gian làm việc: 24/7

10 – Công ty thiết kế Vạn Kiến Khang Glory

Vạn Kiến Khang Glory là công ty chuyên thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng nhà ở tại Đà Nẵng. Với 12 năm kinh nghiệm, Vạn Kiến Khang Glory luôn biết cách làm thế nào để thiết kế ra ngôi nhà hợp với bạn nhất, hạn chế tối đa những vấn đề bất tiện ảnh hưởng đến chất lượng sống của bạn. Từ đó giúp đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho gia chủ.

xay nha 1 tret 1 lau 1 san thuong - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Vạn Kiến Khang Glory

Với trường phái Kiến Trúc Sinh Thái, các thiết kế của Vạn Kiến Khang Glory luôn có không gian mở, tràn ngập ánh sáng và gió. Các dự án luôn được bố trí cây xanh ở mặt đứng và các ban công, lô gia, đặc biệt là vườn trên mái. Vạn Kiến Khang Glory luôn sử dụng những vật liệu, nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường. Tất cả góp phần mang lại một không gian sống lý tưởng cho người sử dụng và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Các dịch vụ thiết kế mà Kiến Thái cung cấp:
Thiết kế và thi công nhà phố.
Thiết kế và thi công biệt thự.
Thiết kế và thi công khách sạn, căn hộ.
Thiết kế và thi công nhà hàng, cafe, nhà công nghiệp.
Thiết kế và thi công nội thất.
Thi công nhà trọn gói.
Đặc biệt, Vạn Kiến Khang Glory còn cung cấp nhiều gói thiết kế khác nhau phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng của gia chủ.

VJC cung cấp các giải pháp kinh tế nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng trong các lĩnh vực hoạt động với các cam kết về chất lượng là Nhanh – Đẹp – Phù Hợp – Vững Bền; cụ thể như sau:

– Nhanh: Giải quyết vụ việc và ý kiến của khách hàng một cách nhanh chóng.

– Đẹp: Trong tác phong làm việc, cung cách làm việc và sản phẩm cuối cùng.

– Phù hợp: Giải pháp xử lý và kết quả phù hợp với thực tế và pháp luật cũng như các điều kiện mà đôi bên đã cam kết.

– Vững bền: Phương án xử lý đảm bảo kỹ thuật và khách quan.

VJC hoạt động trong cách lĩnh vực sau:

– Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình giao thông, công trình hạ tầng kỹ thuật.

– Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp.

– Thiết kế kiến trúc cảnh quan công trình.

– Thiết kế và thi công nội thất công trình.

– Thẩm tra hồ sơ thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp.

– Kiểm tra chất lượng công trình.

– Kiểm tra, chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực công trình.

– Kiểm tra, chứng nhận sự phù hợp về mặt chất lượng của công trình.

– Buôn bán vật liệu xây dựng.

– Môi giới thương mại.

– Giám định thiệt hại để xác định trách nhiệm của hợp đồng bảo hiểm.

– Giám định tình trạng của các công trình lân cận trước/trong/sau khi thi công.

– Giám định tư pháp theo vụ việc, trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật.

– Giám định đánh giá rủi ro để thu xếp bảo hiểm.

CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ VÀ LỢI THẾ CỦA VJC:

– Cán bộ, công nhân của VJC có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phù hợp với lĩnh vực hoạt động.

– Quy trình làm việc khoa học với nhiều buổi tham luận nhằm lấy ý kiến bổ sung hoặc phản biện từ toàn bộ Công ty.

– Tương tác với khách hàng và các bên liên quan một cách nhanh chóng.

– Sản phẩm cuối cùng phù hợp với tình trạng thực tế, yêu cầu kỹ thuât, các điểm đã giao kết cũng như quy định Pháp luật.

– Báo cáo kết quả rõ ràng, đầy đủ, khoa học và dựa trên cơ sở pháp lý vững chắc.

– Tất cả các ý kiến phản biện của khách hàng cũng như các bên liên quan đều được trân trọng, được xem xét nghiêm túc và giải thích đầy đủ.

LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN VẠN KIẾN KHANG – Văn phòng Tp Đà Nẵng:

17 Dũng Sỹ Thanh Khê, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng

(84)0905.211.753(84)0905.219.799

anhnhi@vjccons.com.vn

Mời các bạn tham khảo thêm 1 một số cty cung cấp dịch vụ thiết ké nhà Đà nẵng

11. Công ty tư vấn kiến trúc Việt Architect Group

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất. Hiện tại ở Đà Nẵng chúng tôi có văn phòng hoạt động. Nhận thiết kế và thi công các dự án.

12. Công ty cổ phần kiến trúc Kinh Bắc

Kiến trúc Kinh Bắc hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – nội thất và xây dựng nhà trọn gói, trong đó thiết kế kiến trúc là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình và nhân tài là yếu tố quan trọng nhất đưa đến thành công rực rỡ. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến trúc Nhà đẹp đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: khách sạn, lâu đài, dinh thự, biệt thự và nhà phố tư vấn thiết kế thi công nội thất v.v …

Chúng tôi là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án kiến trúc xây dựng. Chúng tôi tin tưởng Công ty Kiến trúc Kinh Bắc có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế kiến trúc.

Khách hàng có nhu cầu Thiết kế kiến trúc, nội thất hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hưởng Dịch vụ thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế khách sạn tốt nhất. Kiến trúc Kinh Bắc rất mong được “Hiện thực hóa ước mơ của bạn”. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công Kiến trúc – Nội thất của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình

13. Công ty tnhh kiến trúc zena

Xuất phát điểm là một công ty thiết kế nên công ty là tập hợp của những Kiến trúc sư với khát khao thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng lực. Hiện nay zena đã mở rộng hoạt động với thêm nhiều dịch vụ trong ngành xây dựng nhưng tinh thần trên vẫn chưa bao giờ vơi đi.

Các thành viên đến với công ty cũng đều là Kiến trúc sư, kỹ sư, thậm chí có những người làm nghề đã chinh chiến nhiều năm trong ngành với kiến thức và kinh nghiệm rất giá trị nhưng họ vẫn luôn phải đào tạo thêm văn hóa làm nghề.

Bởi họ hiểu rằng một họa sỹ tài hoa có thể vẽ ra một bức tranh đẹp, một nhạc sỹ tài năng có thể viết ra một bài hát hay. Nhưng để thiết kế, thi công ra một kiến trúc đẹp thì ngoài kiến thức, kinh nghiệm, tài hoa thì cần phải có “TÂM” của người làm nghề.

Với tiêu chí đó công ty luôn đặt cái “TÂM” của người làm nghề vào từng công trình, họ luôn tìm tòi phương án tối ưu nhất, đẹp nhất với phương châm “khách hàng hài lòng là chưa đủ”.

Thông tin liên hệ: Kiến trúc sư Phan Đình Kha 

14. Công ty tnhh tư vấn thiết kế kiến xinh

Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh  là đơn vị với ngành nghề kinh doanh chính bao gồm : tư vấn thiết kế nội ngoại thất công trình, thi công nội ngoại thất, tư vấn đầu tư xây dựng, môi giới bất động sản.

Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật, công nhân lành nghề nhiệt huyết cao , Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh  cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với tiêu chí Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh là nơi ”Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu” và “Sản phẩm của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”

Thay mặt Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh , tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Công ty TNHH MTV Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Kiến Xinh sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Thông tin liên hệ: Kiến trúc sư Lê Đình Huy

15. Công ty kiến trúc Gia Nguyễn

Công ty TNHH Kiến Trúc Gia Nguyễn được thành lập bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, kết hợp với những chuyên viên trẻ đầy năng động và sáng tạo. Với phương châm mỗi công trình kiến trúc là một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ, chúng tôi đã tạo ra những công trình kiến trúc không chỉ đẹp mà còn mang đậm phong cách riêng, phù hợp với mỗi khách hàng khác nhau.

Mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, công sức và sự kỳ vọng. Vì thế đến với Gia Nguyễn bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng bởi sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo… và cuối cùng là sẽ có được những sản phẩm hài lòng không phụ sự gửi gắm tâm huyết của mỗi quý khách.

Mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, công sức, kỳ vọng của cả đời họ, gia đình họ. Vì thế đến với Gia Nguyễn bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng bởi sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo… và cuối cùng là sẽ có được những sản phẩm hài lòng không phụ sự gửi gắm tâm huyết của mỗi quý khách hàng.

Công Ty 59S Design

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 117 Nguyễn Dữ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam
Hotline: 0988 352 350 – 0877 789 777
Email: 59sdesign.com@gmail.com
Website: https://59sdesign.com
Fanpage: https://www.facebook.com/59sdesign

Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng VŨ ART

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: K03/25 Hà Thị Thân, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 382 140
Hotline: 0905 797 699
Email: co.ltd@gmail.com
Website: https://vuartdesign.com/

Rikata Design – Công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 75 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.861.816
Website: https://rikatadesign.com/
Email: Rikatadesign@gmail.com

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Đẹp Nhanh

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 356 Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0938 68 71 04
Website: https://kientrucxaydungdanang.blogspot.com/

 Genie Studio –  Công ty thiết kế nhà uy tín tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:
Cơ sở ĐÀ NẴNG: K733/3 Đường Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà.
Cơ sở NGHỆ AN: 66 Đường Trường Chinh, Phường Lê lợi, TP VInh
Hotline: 0357734343
Website: thietkegenie.com
Email: thietkegenie@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/kientrucgenie

Công Ty Tư Vấn Và Xây Dựng AFTA – Công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 626 Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 624 698 – 0935 295 161 – 0906 478 047
Fanpage: https://www.facebook.com/thietkethicongafta
Webside: https://aftavietnam.com.vn/

Rikata Design – Công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 75 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.861.816
Website: https://rikatadesign.com/
Email: Rikatadesign@gmail.com

Công ty thiết xây dựng Đẹp Nhanh – Thiết kế nhà Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 356 Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0938 68 71 04
Website: https://kientrucxaydungdanang.blogspot.com/

Vạn Kiến Khang Glory – Công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 142 Núi Thành, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 219 799
Website: http://kientrucglory.com/

Công Ty  Advanced House

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 45b/8b Dũng Sĩ Thanh Khê- Đà Nẵng
Điện thoại: 0915 956 579
Fanpage: https://www.facebook.com/advancedhouse/

Công ty ASHER ARCHITECT

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 105 Bà Huyện Thanh Quan, phường Mỹ An, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0899 310 345
Website: http://thietkexanhdanang.com/

Công ty Không Gian Đẹp Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 217 Lê Đại Hành – TP – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 056 771
 • Website: https://thicongnhadanang.com/

Công Ty Uy Vũ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 278 Phạm Xuân Ẩn, Hoà Xuân, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0965 977 751
 • Email: thietkexaydunguyvu@gmail.com
 • Website: http://kientrucuyvu.com

Công Ty kiến trúc Lê Gia Phong

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 70/25 Phan Thanh, Thạch Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0914 500 652
 • Website: https://legiaphong.vn/

Công Ty Kiến Trúc Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Lý Thường Kiệt, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 6265 023 – 0909 222 581
 • Email: kientrucviet.art@gmail.com
 • Website: https://www.kientrucvietarch.com/

Kiến Trúc & Xây Dựng AZ-GROUP

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 05-07 Lê Duy Đình, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline: 1900 23 23 27 – 0789 45 46 47

Xây Dựng Phát Triển Nhà Miền Trung

Xây nhà trọn gói từ A-Z tiết kiệm, ít phát sinh chi phí!
Hãy đến với Xây Dựng Miền Trung để được:
Được tư vấn tận tình từ lúc lên ý tưởng thiết kế đến khi tân gia bởi các kiến trúc sư có 10 năm kinh nghiệm xây dựng dân dụng nhà ở, nhà phố, biệt thự, vila,..

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đà Nẵng, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline: 0901 977 080

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập danh sách…

Thiết kế nhà Đà Nẵng đẹp Full bản vẽ chi tiết, dự toán xây dựng 2021

nha huong tay dai hep - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Thiết kế là một bước quan trọng để tạo nên công trình chất lượng, hoàn hảo. Để có thể mô phỏng được những ý tưởng và yêu cầu của khách hàng cần có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Việt Architect Group là một công ty có kinh nghiệm lâu năm đồng nghĩa với việc chúng tôi đã tư vấn thiết kế cho rất nhiều công trình và chúng tôi có kinh nghiệm xử lý các vấn đề, nắm bắt nhanh các xu hướng

Bảng báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng năm 2022:

Báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng – Việt Architect Group 

Bảng giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Mức giá ngoài mặt (VNĐ) = Đơn giá ngoại hình x Diện tích xây dựng. 

 Báo giá thiết kế nhà hiện đại:

 • Chưa có nội thất 3D: 110.000 đ/m2 – 130.000 đ/m2
 • Có nội thất 3D: 160.000 đ/m2 – 180.000 đ/m2

Đơn giá thiết kế nhà mái thái:

 • Chưa có nội thất 3D: 120.000 đ/m2 – 140.000 đ/m2
 • Có nội thất 3D: 170.000 đ/m2 – 190.000 đ/m2

Bảng giá thiết kế nhà tân cổ điển:

 • Chưa có nội thất 3D: 140.000 đ/m2 – 160.000 đ/m2
 • Có nội thất 3D: 180.000 đ/m2 – 200.000đ/m2

Chú ý: Nhà phố 2 mặt tiền cộng thêm 10.000 đ/m2

Đơn giá thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng theo phong cách: (thiết kế)

Báo giá thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng.

Các bạn có nhu cầu xây dựng nhà ở tại Đà Nẵng, cần thiết kế có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi:

Bảng báo giá thiết kế nhà ở Đà Nẵng:

– Báo giá thiết kế nhà kiến trúc hiện đại: Chưa có nội thất 3D: 100.000 đ/m2 – 150.000 đ/m2. Có nội thất 3D: 200.000 đ/m2 – 300.000đ/m2.

– Đơn giá thiết kế nhà mái thái: Chưa có nội thất 3D: 120.000 đ/m2 – 180.000 đ/m2. …

– Bảng giá thiết kế nhà tân cổ điển: Chưa có nội thất 3D: 150.000 đ/m2 – 200.000 đ/m2.

Nhóm 1: Báo giá thiết kế nhà phố: (gói thiết kế chưa có 3D nội thất)

 • Báo giá thiết kế nhà phố hiện đại: 120.000 – 130.000đ/m2
 • Bảng giá thiết kế nhà phố mái thái:130.000 – 140.000đ/m2
 • Đơn giá thiết kế nhà phố tân cổ điển: 140.000 – 150.000đ/m2
 • Bảng đơn giá thiết kế nhà phố cổ điển: 190.000 – 220.000đ/m2

Nhóm 2: Giá thiết kế nhà phố: (gói thiết kế có 3D nội thất)

 • Đơn giá thiết kế nhà phố hiện đại: 160.000 – 180.000đ/m2
 • Bảng giá thiết kế nhà phố mái thái:170.000 – 190.000đ/m2
 • Báo giá thiết kế nhà phố tân cổ điển: 180.000 – 200.000đ/m2
 • Bảng đơn giá thiết kế nhà phố cổ điển: 190.000 – 220.000đ/m2

Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng năm 2022 cụ thể chi tiết từng mục uy tín tốt nhất

Đơn giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Năm 2021 với bảng giá thiết kế nhà do VAG biên soạn thảo thì dường như đơn giá thiết kế nhà thị trấn sẽ không thay đổi. Với những bảng đơn giá được tính chi tiết và mang đầy đủ bảng giá cho nhà xã tân cổ điển và nhà phố đương đại. Ngoài ra đơn vị còn kiểu dáng nội thất dựng 3D ấn tượng.

Là công ty to mang uy tín trên 10 năm trong ngành nghề kiểu dáng và xây dựng . Thì thầu xây dựng nhà xã xây dựng VAG kiêu hãnh là tổ chức xây dựng lọt vào top 10 đơn vị xây nhà phố uy tín tại Đà Nẵng.

Từ trước đến nay việc bề ngoài nhà đáp ứng phong thủy luôn được người Á Đông quan tâm và việc,sở hữu 1 ngôi nhà đẹp, sở hữu tính thẩm mỹ cao. Vì thế chỉ có tính công nghệ hợp lý thôi là chưa đủ mà cần phải hợp phong thủy nhằm đem đến sự may mắn, an tâm cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Công ty bề ngoài thiết kế VAG xin giới thiệu tới quý quý khách . Nhà cung cấp ngoại hình nhà giá thấp của tổ chức xây dự, thiết kế nhà theo đúng chuẩn phong thủy, theo năm sinh, theo tuổi, theo hướng nhà.

Điều cần biết trong đơn giá ngoại hình nhà ống theo phong thủy hướng nhà, cầu thang, hướng bếp, hướng cửa,hướng,màu sắc sơn, hướng phòng ngủ nhà phải hợp theo tuổi. Cầu thang cũng phải tính theo sinh lão bệnh tử. Cửa phải theo thước lỗ ban để sức khỏe luôn ổn định.

Việc thiết kế nhà theo phong thủy với bí quyết xếp đặt cửa, hướng ngủ, vị trí ngồi làm cho việc, hướng làm cho việc… hợp lý sẽ tạo điều kiện cho thời kỳ thảo luận điều hòa không khí được tốt hơn nhằm mang lại sức khỏe cho phần lớn thành viên trong gia đình, đem lại may mắn trong công tác .

Việc sắp xếp sắp xếp cung tài lộc, két sắt cũng phải được sắp xếp hợp lý hay phòng làm cho việc.. Nhằm mang đến may mắn, làm ăn gặp luôn có hiều tiện dụng , Gia đình êm ấm thì việc sắp xếp bếp, phòng ngủ cũng như sắp xếp các trang bị gia đình ngăn nắp gọn ghẽ sẽ giảm tổn thất, thiệt hại kinh tế.

Việc báo giá ngoài mặt nhà theo phong thủy sẽ được nghiên cứu, khắc phục gần như những vấn đề ấy ngay từ đầu nhằm hạn chế tốn kèm tiền để sửa chửa cải tạo về những lỗi Phong Thủy trong quá trình tiêu dùng về sau.

bao gia thiet ke kien truc da nang - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Đây là bảng giá của chúng tôi: Xem thêm chi tiết tại link:  >> Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Báo giá thiết kế nhà đẹp ở Đà Nẵng năm 2022: Thiết kế Nhà Phố

Loại công trình Diện tích Đơn giá Ghi chú Thiết kế gồm
Nhà phố hiện đại 200 – 300 (m2) 150.000 đ/m2 Chưa có3D

Nội thất

Thiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

301 – 400 (m2) 140.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 130.000 đ/m2
Chú ý: Nhà phố 2 mặt tiền cộng thêm 10.000 đ/m2
200 – 300 (m2) 180.000 đ/m2 Đã có3D

Nội thất

Thiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

301 – 400 (m2) 170.000 đ/m2
401 – 1000 (m2) 160.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá nhà phố cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2

 

Nhóm Đơn Giá Thiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.

– Nhà sữa chửa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.

Thiết kế nội thất riêng

140.000 -170.000 đồng/m2 Thiết kế 3D nội thấtThiết Kế Kiến Trúc

Hồ sơ thiết kế điện nước

Spec vật liệu

Khái toán tổng mức đầu tư

Báo giá thiết kế nhà đẹp ở Đà Nẵng năm 2022: Thiết kế biệt thự

Loại công trình Diện tích Đơn giá Chi chú Thiết kế gồm
Biệt thự hiện đạiBiệt thự vườn

Biệt thự Phố

Biệt thự mini

300 – 400 (m2) 160.000 đ/m2 Chưa có3D

Nội thất

Thiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

401 – 1000 (m2) 150.000 đ/m2
300 – 400 (m2) 200.000 đ/m2 Đã có

3D

Nội thất

Thiết Kế Ngoại Thất 3DThiết Kế 3D Nội Thất

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kết cấu

Thiết Kế điện nước

Khái toán tổng mức đầu tư

401 – 1000 (m2) 190.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự tân cổ điển Cộng thêm 10.000 đ/m2
Đơn giá biệt thự cổ điển Cộng thêm 20.000 đ/m2
Nhóm Đơn Giá Thiết Kế Bao Gồm
– Nhà đã xây thô nhờ thiết kế chi tiết thiết kế nội thất.
– Nhà sữa chửa lại nhờ thiết kế chi tiết nội thất lại.

Thiết kế nội thất riêng

150.000 -180.000 đồng/m2 Thiết kế 3D nội thất Thiết Kế Kiến Trúc

Hồ sơ thiết kế điện nước

Spec vật liệu

Khái toán tổng mức đầu tư

Bảng Chi Tiết Thiết Kế Nhà Phố – Biệt Thự Đà Nẵng năm 2022

Nội dung công việc Thiết kế nhà phố Thiết kế biệt thự
I. THỜI GIAN THIẾT KẾ
Tổng thời gian thiết kế 30 ngày 30 ngày
Thời gian lập hồ sơ sơ bộ 10 ngày 10 ngày
Thời gian lập hồ sơ kỹ thuật thi công 20 ngày 20 ngày
II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ
Hồ sơ phối cảnh mặt tiền 20 ngày 20 ngày
Hồ sơ kiến trúc cơ bản (Các mặt triển khai)
Hồ sơ kiến trúc mở rộng (Mặt bằng trần, sàn)
Hồ sơ nội thất(mặt bằng bố trí nội thất)
Hồ sơ phối cảnh nội thất toàn nhà (Sơ bộ)
Hồ sơ kỹ thuật thi công phần nội thất
Phối cảnh sân vườn
Cổng, tường rào và các hệ thống kỹ thuật hạ tầng
Bể nước hòn non bộ
Sân, đường đi dạo, giao thông nội bộ
Bồn cỏ cây trang trí
Đèn và các chi tiết trang trí phụ trợ
Hồ sơ chi tiết các màng trang trí (Design theo chiều đứng)
Hồ sơ chi tiết cấu tạo (Kỹ thuật chi tiết công trình)
Hồ sơ kết cấu (Triển khai kết cấu móng, dầm, sàn…
Các bộ hồ sơ kỹ thuật khác (Điện, điện thoại, chống sét, cấp thoát nước )
Dự toán thi công (Liệt kê khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục)
Giám sát tác giả (Giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công )
III. DỊCH VỤ KÈM THEO
Thủ tục xin phép xây dựng nhà phố giá từ 8 đến 10 triệu
Thủ tục hoàn công công trình giá tùy theo từng công trình
Tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất
ĐƠN GIÁ 120.000 đ/m2 140.000 đ/m2

Đơn giá thiết kế kiến trúc – nội thất tại Đà Nẵng năm 2022                                                       

STT LOẠI CÔNG TRÌNH ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ (VNĐ/M2)                 
KIẾN TRÚC NỘI THẤT KIẾN TRÚC & NỘI THẤT       
1 Thiết kế kiến trúc khách sạn 80.000 80.000 140.000 đ/m2
2  Thiết kế nhà phố một mặt tiền 120,000 80,000 180,000 đ/m2
3 Thiết kế nhà phố hai mặt tiền 130,000 80,000 190,000 đ/m2
4 Thiết kế biệt thự 130,000 80,000 200,000 đ/m2
5 Thiết kế nhà hàng 90.000 80,000 160.000 đ/m2
6  Thiết kế văn phòng – Showroom – Shop 100.000 80,000 170.000 đ/m2
7 Thiết kế quán Cafe 100,000 80,000 180,000 đ/m2
8 Thiết kế sân vườn 50.000 40.000 80.000 đ/m2
9 Thiết kế chùa miếu 140,000 100,000 220,000 đ/m2
10 Thiết kế căn hộ- chung cư 70.000 80.000 140.000 đ/m2
11 Thiết kế nhà xưởng 40.000 80,000 100.000 đ/m2
12 Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 90.000                80.000               160.000 đ/m2
13 Dự toán

Những phần cần có trong hồ sơ thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng năm 2022

biet thu hien dai co ho boi - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Thiết kế biệt thự hiện đại có hồ bơi

Phần kiến trúc

 • Tổng mặt bằng ngôi nhà, thể hiện vị trí của công trình trên khu đất.
 • Mặt bằng bố trí nội thất các tầng thể hiện đầy đủ vị trí các thiết bị nội thất như giường, tủ, bàn ghế, thiết bị vệ sinh.
 • Mặt bằng triển khai các tầng thể hiện đầy đủ chi tiết các kích thước để triển khai tường xây phần thô.
 • Mặt bằng lát sàn các tầng thể hiện các vị trí được lát bằng chất liệu gì, gạch, gỗ, đá.
 • Mặt đứng, mặt đứng triển khai thể hiện khai triển từ hình ảnh phối cảnh tổng thể trên phương diện 2D .
 • Mặt cắt thể hiện các tầng, vị trí cấu tạo phía bên trong công trình.
 • Các chi tiết cấu tạo thể hiện chuyên sâu hơn về cấu tạo các chi tiết mặt tiền, mặt bên .
 • Chi tiết thang, như chiều cao bậc, bề rộng bậc, chi tiết mũi bậc.
 • Chi tiết vệ sinh, vị trí các thiết bị như bệ, chậu rửa, thoát sàn.
 • Chi tiết cửa, thể hiện cấu tạo chi tiết các cửa, như chất liệu, số lượng, vị trí cửa các tầng.

Phần kết cấu

 • Mặt bằng móng, chi tiết cấu tạo mặt cắt móng.
 • Mặt bằng chi tiết cột, thể hiện chi tiết các thanh thép.
 • Mặt bằng, mặt cắt thang bộ thể hiện chi tiết các thanh thép.
 • Mặt bằng định vị dầm, thể hiện chi tiết các thanh thép .
 • Mặt bằng chi tiết sàn thể hiện các thanh thép.
 • Mặt bằng lanh tô, chi tiết các thanh thép, chiều dài, chủng loại, số lượng.

Hệ thống điện

 • Mặt bằng chiếu sáng các tầng, các loại thiết bị chiếu sáng
 • Mặt bằng ổ cắm, thể hiện vị trí các ổ cắm .
 • Mặt bằng đường internet, truyền hình cáp, điện thoại.
 • Các chi tiết cấu tạo phần điện như lắp đặt thiết bị.
 • Bảng thống kê vật tư.

Hệ thống nước

 • Mặt bằng cấp thoát nước tổng thể các tầng .
 • Mặt bằng cấp nước các tầng .
 • Mặt bằng thoát nước các tầng .
 • Chi tiết cấp nước vệ sinh .
 • Chi tiết thoát nước vệ sinh + Sơ đồ cấp thoát nước không gian.
 • Bảng thống kê vật tư.

Phối cảnh mặt tiền

 • Bản vẽ phối cảnh mặt tiền ngôi nhà (3D, màu sắc, ánh sáng) .
 • Bố cục, đường nét, phong cách của ngôi nhà ở mặt tiền.
 • Các chi tiết: độ cao, dài, rộng, chủng loại, vật tư được sử dụng cho mặt tiền.

Hình thức của hồ sơ thiết kế nhà phố

 • Hồ sơ thiết kế đóng gáy trên giấy khổ A3, gồm 2 bộ.
 • Phối cảnh 3D dàn trang theo từng khu vực.
 • Một bộ hồ sơ lưu trữ.

 

Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý +20 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nhà tại Đà Nẵng

Là người lớn nên và phát triển nghề và xây dựng thương hiệu kiến trúc Đỏ. Vì vậy anh này người có kinh nghiệm, hiểu được từng vấn đề như: Khu nào có nền đất yếu, khu nào cần xử lý móng kỹ…

thiet ke biet thu tan co dien da nang e1627378842200 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Ảnh – Công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển, 400m2 – Đại chỉ: 500 Lê Duẩn – TP Huế  – Thiết kế: Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý và cộng sự 

Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin: >> Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý

kts huynh van ly 4 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Kts Huỳnh Văn Lý (sơ mi trắng) làm việc với đoàn doanh nghiệp xây dựng CHLB Đức.

Công năng và tiêu chuẩn kiến trúc cơ bản trong ngôi nhà đẹp hiện nay

thiet ke biet thu hien dai dep - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Trong các căn biệt thư, phần sân vườn được CĐT rất quan tâm, với mong muốn có một không gian đẹp, mở hướng tới thiên nhiên sau một ngày làm việc mệt nhọc.

thiet ke san vuon 24 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Nhà ở là công trình xây dựng có mái, tường bao quanh, cửa ra vào để ở, sinh hoạt văn hoá, xã hội hoặc cất giữ vật chất, phục vụ cho các hoạt động cá nhân và tập thể của con người, và có tác dụng bảo vệ cho các hoạt động đó. Nhà cũng có thể là một nơi cư trú hay trú ẩn. Tinh thần, nhà có thể liên quan tới trạng thái khi ở nơi trú ẩn hoặc sự tiện lợi.

Các phòng trong ngôi nhà đẹp

– Phòng khách

– Phòng ngủ

– Phòng vệ sinh

– Phòng làm việc

– Phòng ăn

– Phòng học tập

Tiêu chuẩn kiến trúc trong ngôi nhà đẹp hiện nay:

Tuỳ vào điều kiện mà diện tích của phòng có thể từ 12 – 16m2. Hệ số ánh sáng hợp lý cho phòng làm việc là 1/8 – 1/5. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng làm việc được ưa chuộng hiện nay>

thiet ke noi that phong khach biet thu hien dai DHS06418 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Phòng bếp: Người Việt Nam luôn rất trú trọng tới không gian phòng bếp (nhà bếp). Vị trí bếp thông thường thuận tiện cho việc đi từ chợ về, liên hệ trực tiếp với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh nhà vệ sinh tiện đường nước và thải nươc bẩn. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng bếp được ưa chuộng hiện nay>

thiet ke noi that bep biet thu hien dai 2 1 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Diện tích của bếp có thể từ 6 – 15m2 tuỳ điều kiện cho phép. Một dây chuyền bếp thông thường: Từ kho ->rửa -> gia công thô -> gia công tinh -> lò nấu -> ăn – > tủ lạnh. Trong bếp thường sẽ có thiết bị như chạn (tủ) bếp, bàn ăn…

Khối WC – Vệ sinh: Chức năng đảm bảo nhu cầu vệ sinh như tắm giặt, đại tiểu tiện, cần tổ chức thích hợp với nhu cầu gia đình. Diện tích thường từ 2-9m2. Thông thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có khối wc riêng.

Có hai dạng tổ chức các thiết bị:

– Khối WC kết hợp: diện tích 3-6m2, có đầy đủ các thiết bị tắm rửa cá nhân, đại tiểu tiện. Thông thường sẽ là các khối wc trong phòng ngủ vợ chồng.

– Khối wc tách biệt

Các khối wc thường cao hơn mặt sàn.

Kho và tủ tường: Thông thường diện tích kho và tủ tường chiếm từ 4-5% diện tích sàn, thường là 1-6m2 tuỳ theo diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên kts sẽ cố gắng tận dụng các không gian chết để xử lý là kho, tủ tường.

Tiền phòng: Hay còn gọi là tiền sảnh của ngôi nhà, căn hộ, biệt thự. Tiền phòng là bộ phận phụ thuộc khu cửa vào của căn hộ.Các tiền phòng thường có diện tích từ 3.5 – 6m2, tuy nhiên chiều rộng phải nhỏ hơn 1.2m. Tiền phòng thường bố trí chỗ treo mũ áo, giầy dép, gương…Xem thêm: Thiết kế tiền sảnh hành lang

Ban công, lôgia, sân trời, giếng trời: Ban công: Đây là một không gian hở, hoặc nửa kín nửa hở gắn liền với nhà ở, nơi tiếp cận với thiên nhiên. Các ban công nhô ra thường 2-3m2. Lôgia là những sàn nằm thụt vào mặt trong nhà, với 3 phía là tường, còn một phía là hở, thường có diện tích từ 3.5 – 6m2.

Sân trời và giếng trời: có diện tích từ 9 – 12m2, vai trò của giếng trời đặc biệt quan trọng ở các ngôi nhà ống, ngôi nhà phố hiện nay.  < Tham khảo các thiết kế giếng trời được ưa chuộng hiện nay>

Cầu thang: Là nút giao thông thẳng đứng của nhà, có vai trò quan trọng, vì vậy trong quá trình thiết kế cầu thang cần hết sức chú ý. Cầu thang có các loại: Cầu thang có chiếu sáng tự nhiên, cầu thang kín ở giữa nhà, cầu thang ngoài trời.

Sân vườn: Đây là phần không gian không phải ngôi nhà nào cũng có, thường dạng các biệt thự, hoặc nhà phố có diện tích đủ rộng, bố trí không gian với các loại cây, hoa, hoặc các tiểu cảnh hòn non bộ, và hồ nước nhỏ, việc quy hoặc sân vườn đòi hỏi người thiết kế phải đưa ra được các phương án phù hợp với diện tích và không gian chung của ngôi nhà. Xem thêm thiết kể tiểu cảnh sân vườn – thiết kế hòn non bộ.

nha vuon khung thep hien dai - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Ngoài ra còn hàng trăm các tiêu chuẩn thiết kế khác như cửa, độ cao cửa, hệ số ghế, bàn, kệ……

Một vấn đề khá quan trọng đó là móng nhà. Vấn đề này thực tế cần có những người có khả năng am hiểu, và trong quá trình khảo sát thiết kế, hồ sơ thiết kế sẽ có đủ các thông số cũng như phương án, tuy nhiên các bạn cũng có thể tham khảo một bài viết khá chi tiết của chúng tôi: Các loại móng nhà.

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế biệt thựxây nhà trọn gói tại Đà Nẵng đang tăng đột biến, hàng loạt đơn vị cung ứng dịch vụ này được thành lập. Tuy nhiên xét về mức độ chuyên nghiệp, uy tín và giá tốt thì VAG là đơn vị được đánh giá cao nhất.

thiet ke nha dep da nang 1 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Tại Đà Nẵng đơn vị này đã hợp tác thiết kế hàng nghìn căn biệt thự tại khu vực này. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn các mẫu thiết kế nhà Đà Nẵng; do VAG đảm nhiệm sau đây.

thiet ke nha pho 6 tang dep e1622861469835 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang muốn thiết kế xây dựng riêng cho mình một tổ ấm tại Đà Nẵng. Một ngôi nhà mà bạn đã từng mơ ước lâu nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp cung cấp cho bạn Top 10 địa chỉ tư vấn thiết kế nhà ở Đà Nẵng. Các đơn vị dưới đây đều có đội ngũ kiến trúc sư – kĩ sư nhiều năm trong kinh nghiệm. Để tư vấn được ngôi nhà phù hợp cũng như giúp hoạch định được ngân sách.

thiet ke biet thu da nang e1627378830577 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Biệt thự nằm vị trí 3 mặt tiền 250m2, Khu Làng Châu Âu Đà Nẵng –  – Thiết kế: Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý và cộng sự 

Với việc thiết kế thi công biệt thự chi tiết phù hợp với thiết kế nội thất của thiết kế và thi công thi công trọn gói theo phong thủy được rất nhiều lựa chọn của khách hàng. Thiết kế nhà đẹp theo không gian mở, hiện đại xu hướng thiết kế tương lai, cần đảm bảo đẹp, thẩm mỹ cần một đơn vị uy tín chất lượng.

thiet ke nha de da nang a 89 1 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Việc sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà có thể sửa lại nhiều lần đến khi nào ưng ý, nhưng nếu bạn không có bản thiết kế mà xây ngay, nếu ko ưng ý thì nó sẽ gắn với công trình mãi mãi. Do đó, phương án thiết kế nhà chuẩn chỉnh chính là bước cực kỳ quan trọng trước khi xây nhà. Ngày nay, nhu cầu của người dân không những muốn sở hữu nhà đẹp, có giá trị thẩm mỹ mà còn phải tiện nghi trong công năng và hợp phong thủy. Do đó, lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế đáng tin cậy là điều kiện cần và đủ để đáp ứng mọi yêu cầu mà Chủ nhà mong đợi

Hiểu rõ tâm lý khách hàng, VAG hoàn thiện các mẫu nhà chất lượng, hình thức bắt mắt độc đáo lại vừa có chi phí đầu tư hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm Công ty thiết kế nhà đẹp giá tốt tại Đà Nẵng.

Những mẫu nhà đẹp ấn tượng tại Đà Nẵng

Với sự phát triển mạnh mẽ, kiến trúc xây dựng đang là một trong những ngành có sự phát triển nhanh, các mẫu thiết kế nhà Đà Nẵng được kts Việt Architect Group chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất và thi công xây dựng được khách hàng thích thú và đánh giá cao. Chúng tôi xin giới thiệu các mẫu thiết kế nhà đẹp, nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, nhà 4 tầng, nhà 5 tầng, thiết kế nhà phố đẹp.

thiet ke nha da nang 1a - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

VAG  là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công tại miền Bắc. Chất lượng các công trình do chúng tôi thiết kế đã mang lại uy tín và sự tin tưởng của khách hàng hơn 10 năm qua. Sự hài lòng của gia chủ là niềm vui của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi.

thiet ke biet thu dep san vuon hien dai - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Kiểu thiết kế sân vườn biệt thự rất được các gia đình có điều kiện về không gian, tài chính ưa chuộng. Được thiết kế với nét độc đáo và vẫn tạo được sự hòa hợp với thiên nhiên. Mang lại cảm giác vừa thoải mái, vừa sang trọng và vẫn rất thân thiện.

Xem thêm chi tiết công trình: TẠI ĐÂY

thiet ke nha da nang dep 2 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

 

thiet ke nha da nang dep 4 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Xem thêm chi tiết công trình: TẠI ĐÂY

 

thiet ke nha da nang dep hien dai - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

> Xem thêm chi tiết công trình: TẠI ĐÂY

thiet ke nha da nang dep - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

> Xem thêm chi tiết công trình: TẠI ĐÂY

nha dep 2021 7a - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

> Xem thêm chi tiết công trình: TẠI ĐÂY

thiet ke nha 2 mat tien lo goc pho dep - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Ngoài phần kiến trúc ngôi nhà, khu vực sân vườn cũng rất quan trọng, chúng tôi giới thiệu một vài ý tưởng mọi người cùng tham khảo

thiet ke nha 2 mat tien lo goc pho dep 31 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

thiet ke nha 2 mat tien lo goc pho dep 28 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

thiet ke nha 2 mat tien lo goc pho dep 17 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

biet thu pho 3 tang hien dai - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Xem chi tiết phần thiết kế sân vườn: >> TẠI ĐÂY <<

biet thu pho 3 tang hien dai dep - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

thiet ke biet thu tan co dien 2 tang dep - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Thành phố Đà Nẵng là thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học – công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; trung tâm tổ chức các sự kiện tầm khu vực và quốc tế. Thành phố Đà Nẵng đóng vai trò hạt nhân, quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia. Với những thế mạnh của một thành phố biển trung tâm phát triển. Nhu cầu về xây dựng kiến trúc cũng tăng cao.

thiet ke biet thu 2 tang dep tan co dien - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nhà trọn gói, công ty kiến trúc tại Đà Nẵng  đã khẳng định được vị thế trong suốt chiều dài hình thành, phát triển và có vị thế trong ngành xây dựng. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu có trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, bằng chứng với sự thành công của công ty chính là hàng nghìn mẫu nhà đẹp được công ty thiết kế cho khách hàng khắp toàn quốc.

xay nha 1 ty - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Định Bạn đang có ý định xây nhà ở Bình Định để làm nơi sinh hoạt chung cho đại gia đình nhà mình. Bạn đang vào mạng internet tìm hiểu thông tin thuê thiết kế nhà ở đâu Hà Nội uy tín để nhờ tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Bình Địnhcho gia đình mình.

Các bạn thân mến. Việc xây nhà và tìm cho mình một công ty tư vấn thiết kế nhà uy tín là điều vô cùng cần thiết. Bởi việc xây nhà là một việc vô cùng lớn đối với mỗi một người. Xây nhà mà không tính toán trước, hay chỉ tính toán một cách qua loa thì khi xây dựng sẽ không được đẹp, không được như ý tưởng ban đầu của mình. Nó sẽ tạo ra một tâm lý không vui vẻ thỏa mái trong chính ngôi nhà của mình… Điều đó dẫn đến rất nhiều sự phiền muội trong cuộc sống của mỗi người.

Với phương trâm Làm đẹp từ tâm Kiến trúc Việt Architect Group luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Thời gian vừa qua chúng tôi đã tham gia thiết kế và thi công rất nhiều các công trình mang tính chất thẩm mỹ cao trên địa bàn thành phố Bình Định và các tỉnh lân cận, qua đó khách hàng đều đã đánh giá rất cao về chất lượng Dịch vụ thiết kế nhà đẹp của chúng tôi.

Công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng

Trong cuộc sống của chúng ta, việc thiết kế nhà ở luôn là một trong những vấn đề quan trọng của cuộc đời, những không phải ai cũng có thể tìm được một đơn vị thiết kế hợp ý. Kiểu dáng và xây dựng như thế nào để giải quyết được nhu cầu của cuộc sống cũng như vật chất lẫn tinh thần . Và giả dụ bạn đang cần tìm kiếm 1 đơn vị kiểu dáng nhà, vi la đẹp và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Việt Architect Group (VAG) Được xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, được biết tới như 1 trong các doanh nghiệp thiết kế , thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía những các bạn . Luôn đem đến sự hài lòng bởi những sản phẩm mang sự kết hợp độc đáo giữa tính mỹ thuật cao và công năng dùng hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ mang chi phí có lí nhất, công ty xây dựng tôn thất thực thụ là nhãn hàng bậc nhất trong lĩnh vực ngoại hình nhà ở và biệt thự.

Là nơi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư sở hữu hào kiệt và vô cùng tài hoa, các kỹ sư giàu kinh nghiệm, công ty xây dựng hoàng thất hoàn toàn sở hữu đủ khả năng để mang lại cho quý khách môi trường sống lý tưởng , đáp ứng mọi nhu cầu của các nhóm Cả nhà khác nhau. “Đẹp – Chất lượng – Tính riêng biệt độc đáo” đấy chính là 3 chỉ tiêu mà hoàng phái cam kết đem lại thành công cho Công trình của bạn.

thiet ke biet thu tan co dien 3 tang dep o hue 2 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

thiet ke biet thu hien dai 4 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

thiet ke biet thu hien dai 5 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

thiet ke biet thu hien dai 3 tang - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

thiet ke nha ong 3 tang 5x20 3 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

thiet ke nha dep hien dai da nang.jpeg - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

mau thiet ke nha dep 2 mat tien 3.5 TỶ TRỌN GÓI - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

thiet ke nha dep 3 tang phoi canh 1 768x1002.jpeg - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

mau thiet ke nha dep da nang - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

thiet ke nha dep 3 tang phoi canh 1 768x1002 1.jpeg 1 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

mau thiet ke nha pho dep - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

mau thiet ke nha pho dep 2021 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Những mẫu nhà phố đẹp, hiện đại do kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý và cộng sự thực hiện.

mau thiet ke nha pho 2021 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

 

VAG là một tổ chức chuyên hoạt động trong các ngành giải đáp , ngoài mặt và vun đắp những Công trình kiến trúc, nhà ở vi la . “Đẳng cấp, nổi bật , tiện dụng , ấn tượng, an toàn”.

Hiện nay , VAG đã mau chóng vươn lên và trở nên một trong những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam chuyên về giải đáp, bề ngoài và thi công vun đắp phân phối cho người mua những sản phẩm, nhà cung cấp đảm bảo sự độc đáo trong kiểu dáng và tính an toàn trong thi công. Mặt khác, những ngoại hình của Louis còn hội tụ những tinh hoa thông minh, tôn trọng và tinh thông sâu sắc các nhu cầu người mua , tinh thông phong thuỷ kỹ thuật và đề cao ý thức cộng tác để cộng vững mạnh , đem lại một môi trường làm cho việc năng động, nhiều năm kinh nghiệm và thông minh giàu tính nhân văn. Chính từ những điều này, ta thấy rằng Louis hoàn toàn xứng đáng là đơn vị mẫu mã nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất Đà Nẵng.

>> Tham khảo thêm  1000 Thiết kế nhà đẹp do Việt Architect Group thực hiện tại link bôi đỏ. <<

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế tại Đà Nẵng

Bạn đang muốn xây dựng ngôi nhà ước mơ cho tổ ấm của mình tại Đà Nẵng? Bạn cần lời khuyên để xây dựng lên các Công trình đáng ước mơ sở hữu giá tiền tối ưu, thời gian thi công đảm bảo. Vậy bạn hãy để hàng ngũ kiến trúc sự của TVAG trả lời cho Công trình đáng mong ước đấy nhé.

Kiến trúc sư của VAG tại Đà Nẵng

VAG là tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia phong thủy đã rất nhiều năm kinh nghiệm , với một khoảng thời gian dài trải qua những đơn vị trả lời kiểu dáng uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn, những đơn vị trả lời kiến trúc hàng đầu của của Ý, Đức, Pháp… sở hữu trụ sở đặt tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng với sức trẻ của phổ quát kiến trúc sư, kỹ sư trẻ,… được tập huấn bài bản, với thành tích hoàn hảo trong học tập tại những trường đại học uy tín bậc nhất Việt Nam như: Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học vun đắp Hà Nội, Đại Học kiến trúc Đà Nẵng…Các kiến trúc sư tại Đà Nẵng luôn chủ động, sáng tạo và có sự kết hợp với các khu vực.

Sự khác biệt trong nguồn nhân công chính là rường cột trong định hướng tăng trưởng trong tương lai của chúng tôi. Những tư nhân được đoàn luyện , bồi đắp tư duy sáng tạo, kĩ năng về nghề nghiệp… góp phần tạo nên một tập thể kết đoàn , phát triển . Giúp xây dựng không gian làm việc năng động, giỏi và thoải mái . Chính sự vững mạnh, phấn đấu ko giới hạn nghỉ của từng cá nhân, đã tạo nên 1 tập thể lớn mạnh trọn vẹn, phồn thịnh vượng trong suốt thời gian qua.

Giới thiệu các Ngôi nhà vô cùng hiện đại, thoáng mát, với chi phí xây dựng tiết kiệm. Mẫu nhà đẹp ở Đà Nẵng mới nhất 2021. Chúng tôi chuyên cập nhật các mẫu nhà đẹp mới nhất hàng tuần như mẫu nhà đẹp 1 tầng phong cách hiện đại đến những mẫu nhà đẹp ở Đà Nẵng

Quý khác hàng tham khảo thêm các mẫu nhà mái thái, nhà chữ l, nhà 1,2,3,4,5 tầng đẹp ở An Giang, được tư vấn thiết kế tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ.

Công ty thiết kế nhà đẹp VAG là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công Kiến trúc, Nội thất, Sân vườn nhà biệt thự, nhà ống chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế trên 200 công trình nhà biệt thự, nhà vườn và trên 300 ngôi nhà ống, nhà phố…trên khắp cả nước (TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng…).

Với tập thể Kts làm việc hết sức nghiêm túc, chúng tôi đã và đang tạo nên những công trình nhà ở chất lượng. Với trên 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc. Và đó là yếu tố đem lại cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn THIET KE NHA DEP chúng tôi cung cấp.

Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi. Tham khảo thêm thông tin: Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý và các dự án 

Thiết kế và thi công trọn gói nhà phố 3 tầng – Tôn Đản, Đà Nẵng

Cập nhật mới nhất, chúng tôi đang hoàn thiện 2 công trình nhà phố ở Đà Nẵng:

thiet ke nha ong 3 tang 5x20 3 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Công trình nhà phố 3 tầng (1 trệt 2 lầu) ở đường Tôn Đản, TP Đà Nẵng với diện tích mặt tiền 4m, chiều sâu đất 15m. Công trình được thiết kế và thi công bởi kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý và cộng sự. Kinh phí hoàn thiện trọn gói 1 tỷ. Thời gian hoàn thiện 4.5 tháng. Xem chi tiết công trình: Tại đây 

Thiết kế và thi công trọn gói công trình nhà phố ở Đà Nẵng:

Dt: 5x14m gồm 4 tầng.
Cầu thang gỗ dỗi, tay vịn gỗ, lan can kính trắng cường lực.
Tầng 1; chỗ để xe- phòng khách – cầu thang – bếp ăn – vệ sinh chung
Tầng 2: 02 phòng ngủ – vệ sinh chung
Tầng 3: 01 phòng thờ- 01 phòng ngủ – sân giặt phơi- sân thượng
Thi công trọn gói; 1.5 tỷ.

mau thiet ke nha dep da nang - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Thiết kế và thi công trọn gói nhà phố Đà Nẵng: CĐT chị Trang người Hải Phòng, muốn xây một ngôi nhà phố ở thành phố biển Đà Nẵng. Và đã tin tưởng kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý, thiết kế và thi công trọn gói. >> Xem chi tiết

Thiết kế nhà đẹp tại đà nẵng với kiến trúc hiện đại.

Không gian xanh, kiến trúc hiện đại là những điều có thể dễ bắt gặp ở các thiết kế nhà Đà Nẵng. Các công trình được các tạp chí kiến trúc quốc tế đăng tải.

thiet ke nha da nang - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Mặt tiền hiện đại ấn tượng đẹp

thiet ke nha da nang 1 e1594369685633 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

thiet ke nha da nang 2 e1594369710783 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Thiết kế nhà phố tại đà nẵng đẹp.

Với các miếng đất chia lô phố với mặt tiền từ 3.5m, 5m, 7, có thể kết hợp với công việc kinh doanh. Ngôi nhà ngoài tiêu chí đẹp thì cần công năng.

thiet ke nha da nang 3 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Công ty thiết kế nhà đà nẵng thương hiệu uy tín số 1 Đà Nẵng

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn thiết kế và thi công xây dựng. Kts Huỳnh Văn Lý & cộng sự đã và đang xây dựng một đội ngũ chất lượng chuyên môn và luôn đam mê, khát vọng phát triển. Sẽ ngày càng nhiều các công trình đẹp chất lượng ở TP Đà Nẵng. Hiện nay văn phòng kiến trúc sư Đà Nẵng ở vị trí 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

thiet ke nha pho 3 tang mat tien 4m da nang 3 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Tham khảo các mẫu nhà đẹp ở Đà Nẵng do kts Huỳnh Văn Lý và cộng sự thực hiện.

Thiết kế thi công nhà tại đà nẵng uy tín chuyên nghiệp.

Theo kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý đánh giá, việc thi công nhà ở dân dụng tại Đà Nẵng. Là một quá trình đòi hỏi kinh nghiệm và chất lượng uy tín, công trình cần có sự cam kết bảo trì khi có phát sinh.. Hợp đồng thi công với pháp nhân rõ ràng. Tranh khi phát sinh khi xây với các tổ đội dẫn tới tranh chấp thiệt hại.

mau thiet ke nha dep binh duong 2021 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Thiết kế và thi công trọn gói nhà phố Đà Nẵng: CĐT chị Trang người Hải Phòng, muốn xây một ngôi nhà phố ở thành phố biển Đà Nẵng. Và đã tin tưởng kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý, thiết kế và thi công trọn gói. >> Xem chi tiết

1. Công trình thiết kế nhà ở kiểu biệt thự hiện đại Đà Nẵng với diện tích 250m2

Công trình thiết kế biệt thự hiện đại Đà Nẵng với diện tích 250m2 với 3 mặt tiền. Công trình được thực hiện bởi kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý và cộng sự.

1 12 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Xem chi tiết công năng, mặt cắt và Full view >> Tại Đây.

2. Thiết kế và thi công nhà 5 tầng kiến trúc hiện đại tại Đà Nẵng.

Các mẫu nhà 5 tầng mặt phố có thang máy, tầng hầm kết hợp kinh doanh, với kiến trúc hiện đại nhiều người quan tâm.

mau thiet ke nha dep lo goc 2 mat tien - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Xem chi tiết công năng, mặt cắt và Full view >> Tại Đây.

3. Thiết kế và thi công trọn gói nhà phố 1 trệt 2 lầu chị Trang, TP Đà Nẵng.

Công trình nhà ở chị Trang gốc Hải Phòng, được kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý tư vấn thiết kế. Với tiến độ thi công nhanh, đảm bảo chất lượng. CĐT rất hài lòng với công trình, đồng nghiệp và người thân khen.

thiet ke nha dep 3 tang phoi canh 1 768x1002.jpeg - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Thiết kế và thi công trọn gói nhà phố Đà Nẵng: CĐT chị Trang người Hải Phòng. Với mong muốn xây một ngôi nhà phố ở thành phố biển Đà Nẵng. Và đã tin tưởng kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý, thiết kế và thi công trọn gói. >> Xem chi tiết

Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam. Là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam. Với dân số: 1,347 triệu, hứa hẹn còn tăng mạnh trong tương lai với sự phát triển mạnh mẽ.

17492943 801315173365868 361535786132248300 o 1 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Các mẫu nhà đẹp ở Đà Nẵng với phong cách riêng, từ biệt thự 2 tầng, nhà mái dốc, chữ L.

thiet ke nha dep 2 tang chu l mai thai - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Đây là mẫu nhà chữ L với 2 tầng mái dốc được kts hoàn thiện năm 2015, được khách hàng thích thú.

nha ong 1 tang dep 1 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Mẫu nhà ống kiểu phố 1 tầng đẹp được nhiều người thích thú.

thiet ke nha mai thai 5 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

 

Mẫu nhà mái dốc kiểu biệt thự 3 tầng đẹp với gara ô tô đẹp.

nha 3 tang dep 4 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Mẫu nhà ống với kiến trúc hiện đại, với kiến trúc 3 tầng.

nha 3 tang dep 2 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Mặt tiền ngôi nhà phố đẹp ấn tượng ở Đà Nẵng nhiều người thích thú.

nha 3 tang dep 3 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Nhà phố có ga ra ô tô đẹp ấn tượng, đẹp ở Đà Nẵng.

>> Xem thêm: xây nhà trọn gói Đà Nẵng.

Xem thêm các mẫu nhà đẹp

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Chuyên thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp. Tuyển chọn những kiến trúc nhà việt giá rẻ, các kiểu nhà ở đẹp nhất hiện nay, mẫu thiết kế nhà đẹp nhỏ xinh được sưu tầm.

mau nha 2 ty - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Mẫu thiết kế nhà đẹp ở Đà Nẵng – Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng.

Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp do Việt Architect Group  thực hiện luôn đảm bảo về yếu tố phong thủy, kỹ thuật và thẩm mỹ.

Tham khảo các mẫu nhà đẹp với các phong cách.

mau nha dep da nang anh hien - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

mau nha pho anh Quy Da nang - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐA PHƯỚC ĐÀ NẴNG - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

 

thiet ke nha dep da nang anhlien - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

 

 

 

mau nha dep da nang - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

 

Thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng tại Đà Nẵng

Các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp, nhà cấp 4 đẹp ở tại Đà Nẵng.

– Mẫu thiết kế nhà đẹp nhỏ xinh được sưu tầm từ Nhà Việt Nam ở tại Đà Nẵng.

– Tư vấn thiết kế nhà đẹp hiện luôn đảm bảo về yếu tố phong thủy, kỹ thuật và thẩm mỹ ở tại Đà Nẵng.

-Chuyên thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp.

-Việc thiết kế xây dựng một căn nhà là một việc rất quan trọng với từng gia đình .thực.

-Tư vấn miễn phí thiết kế nhà phố, nhà ống, nhà lô, mẫu nhà đẹp, kiến trúc nhà hiện đại.

Cách tính diện tích xây dựng nhà ở Đà Nẵng :

Móng băng : 50% – 70% đơn giá
Móng đơn : 30% – 40% đơn giá
Móng cọc : 40% – 50% đơn giá
Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% đơn giá. Sân thượng: 30%.

Sân thượng có giàn phẹt: 50% đơn giá. Sân nhà : 30% – 50% đơn giá.

Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.
Đơn giá trên được áp dụng cho nhà phố có diện tích >70m2 và có tổng diện tích xây dựng >300m2.

Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng <300m2, nhà trong ngỏ hẻm xe tải không vào được. Hãy liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể cho Qúy vị.

Các tìm kiếm liên quan đến Thiết kế nhà Đà Nẵng

Nhận thiết kế nhà ở Đà Nẵng

Thiết kế nhà đẹp

Công ty thiết kế

Thiết kế nhà tại Đà Nẵng

Ngôi nhà đẹp nhất Đà Nẵng

Viet Architect Group (VAG)  giới thiệu đến quý Anh chị em chi tiết báo giá thiết kế nhà tại Đà Nẵng sở hữu chương trình ưu đãi. Quý người mua đang lên kế hoạch xây nhà và cần người mẫu mã dựa theo ý tưởng của mình? Hãy chọn Viet Architect Group (VAG) – chúng tôi sẵn sàng lắng tai và thực hiện mọi yêu cầu của các bạn . Cam kết đem đến nhà cung cấp phải chăng nhất mang chi phí hợp lý – uy tín – chất lượng.

Công ty kiến trúc thiết kế có thương hiệu tại Đà Nẵng

Trong thời đại hiện giờ, nhu cầu của con người ngày một cao về mọi mặt trong cuộc sống, việc hưởng thụ loại đẹp của họ cũng không là ngoại lệ. Nhu cầu về 1 ngôi nhà ko chỉ ngừng lại ở việc tạo ko gian để cả gia đình sở hữu thể sinh hoạt mà họ còn đòi hỏi về dòng đẹp, tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy , trong thời đại này không thể thiếu được những công ty chuyên thiết kế nhà đẹp và uy tín. Viet Architect Group (VAG) đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc nhà , biệt thự tại Đà Nẵng. Mỗi Dự án nhà ở, vila đều tạo nên các điểm nhấn ấn tượng sở hữu sự táo tợn trong ko gian kiến trúc, từ những chiếc kiến trúc tân cổ điển cho đến các dòng tiên tiến đều được người mua Tìm hiểu rất cao.

thiet ke nha dep 1 tang hien dai.jpeg - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Khách hàng Tìm hiểu và đánh giá rất cao ở Viet Architect Group (VAG) chính là các mẫu nhà, biệt thự đều rất cầu kỳ, tỷ mĩ nhưng các chi tiết đều được  VAG lược bớt để giảm bớt sự nặng nề trong các chiếc kiểu dáng cổ điển. Với 1 hàng ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, đảm bảo các loại ngoài mặt luôn hợp thời, phù hợp có xu thế bây giờ .

thiet ke nha dep 1 tang dong nai.jpeg - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Là nhà thầu lớn được phổ biến chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách xây nhà tại Đà Nẵng. Và cũng lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho 1 không gian sống vững bền và hoàn thiện nhất, có mục đích luôn dừng sáng tạo nên các ko gian “SỐNG” thật sự, bằng những giải pháp kiểu dáng thông minh . Khai thác tối đa tính năng nguyên liệu , tổ chức vun đắp Nhân Đạt mang đến quý người mua thân thiết các Công trình thiết kế nhà và kiến trúc “Độc & Lạ”

nhà phố 5 tầng dẹp.jpeg - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Viet Architect Group (VAG) – Công ty với có phương châm khiến cho việc “Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang đến sự tin tưởng ,hài lòng và niềm vui cho các bạn . VAG  mang lại cho bạn các ý tưởng thẩm mỹ thấp nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư,đem lại sự an toàn,tin tưởng cao.

mau thiet ke nha dep 3 tang 3 11 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Để thực thi các tác phẩm kiến trúc nghệ thuật đó 1 cách xuất sắc , chúng tôi không giới hạn huấn luyện , tăng chất lượng tay nghề lực lượng kỹ sư, người lao động thi công lành nghề, vật dụng những công cụ thi công tiên tiến . Mỗi Công trình là 1 tác phẩm, “đứa con” ý thức được ấp ủ bởi niềm ham mê và lòng tâm huyết.

mau thiet ke nha dep 2 tang hien dai 2 45 - Top +35 Công ty thiết kế nhà Đà Nẵng Đẹp uy tín chuyên ngiệp

Hiện nay công ty này đã mau chóng vươn lên và phát triển thành một trong những công ty bậc nhất tại Việt Nam chuyên về tư vấn , ngoài mặt và thi công xây dựng phân phối cho khách hàng các sản phẩm, nhà cung cấp đảm bảo sự độc đáo trong kiểu dáng và tính an toàn trong thi công; ngoài ra còn tụ họp các tinh hoa sáng tạo, tôn trọng và thông tỏ sâu sắc các nhu cầu người mua , am hiểu phong thuỷ công nghệ và đề cao ý thức cộng tác để cùng phát triển , đem đến một môi trường làm cho việc năng động, chuyên nghiệp và thông minh giàu tính nhân văn.

Trên đây là những lý do tại sao bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp. Nếu cần thêm thông tin về thiết kế nhà, mời các bạn tham khảo thêm các bài viết khác trên website: https://kientrucsuvietnam.vn/. Chúc các bạn thật nhiều niềm vui và sức khỏe!

Lời kết: 

Việt Architect Group – là công ty thiết kế số 1 tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến những sản phẩm, dịch vụ ưng ý nhất đến khách hàng . Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé ! 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục