--------- -----------------

Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non 1024x724 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Các mẫu trường mầm non đẹp được các kts tư vấn thiết kế đẹp và thân thiện với bé, nội thất thân thiện. Thiết kế trường mầm non công lập, trường mầm non quốc tế, được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm.

Trước khi vào các thiết kế trường mầm non, chúng ta cùng tìm hiểu về chức năng, quy mô hoạt động của loại hình trường học này.

Trường mầm non (mẫu giáo) (tiếng Anh: Kindergarten) là hệ thống chương trình giáo dục dành cho trẻ mầm non dựa trên các hoạt động chơi, ca hát, các hoạt động thực tế như vẽ tranh và tương tác xã hội như một phần trong quá trình chuyển tiếp từ nhà tới trường học.

Theo quy định của Bộ Giáo dục Việt Nam, trường mẫu giáo là cơ sở giáo dục mầm non nhận trẻ em từ ba tuổi đến sáu tuổi. Trường mầm non là cơ sở kết hợp nhà trẻ và mẫu giáo, nhận trẻ em từ ba tháng tuổi đến sáu tuổi.

Tại Việt Nam, trường mầm non là đơn vị cơ sở của giáo dục mầm non trong hệ thống giáo dục quốc dân. Trường đảm nhận việc nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em nhằm giúp trẻ em hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách; chuẩn bị cho trẻ em vào lớp 1.

Trẻ em đ­ược tổ chức theo nhóm trẻ hoặc lớp mẫu giáo. Đối với nhóm trẻ: trẻ em từ 3 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi được tổ chức thành các nhóm trẻ. Số trẻ tối đa trong một nhóm trẻ được quy định như sau:

Nhóm trẻ từ 3 đến 12 tháng tuổi: 15 trẻ;
Nhóm trẻ từ 13 đến 24 tháng tuổi: 20 trẻ;
Nhóm trẻ từ 25 đến 36 tháng tuổi: 25 trẻ.
Đối với lớp mẫu giáo: Trẻ em từ ba tuổi đến sáu tuổi được tổ chức thành các lớp mẫu giáo. Số trẻ tối đa trong một lớp mẫu giáo được quy định như sau:

Lớp mẫu giáo 3- 4 tuổi: 25 trẻ;
Lớp mẫu giáo 4-5 tuổi: 30 trẻ;
Lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi: 35 trẻ.

Việt Architect Group (VAG) kiêu hãnh là nhà thiết kế và thi công nội ngoại thất trường mầm non uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khởi nguồn trong khoảng những kiến trúc sư nhiệt huyết của trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, sau 10 năm đi vào vun đắp và vững mạnh, VAG đã trở thành 1 công ty đáng tin cậy trong việc tư vấn thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất dành cho hạng mục trường mầm non tại Việt Nam.

thiet ke truong mam non viet architect group 2021 5 e1622806591942 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Mang lực lượng kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang ngoài mặt những Dự án đẳng cấp đẳng cấp , những sản phẩm vượt bậc về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kì vẳng của khách hàng .

Là doanh nghiệp chuyên sâu trong ngành nghề ngoài mặt kiến trúc và nội thất trường mầm non . Chúng tôi kiêu hãnh là doanh nghiệp dẫn đầu có chuyên nghiệp , thi công phổ thông Dự án quy mô rộng khắp trên cả nước.

Cộng đội ngũ kiến trúc sư máu nóng sở hữu nghề, mê say học hỏi, luôn mang trong mình ý thức yêu trẻ. Chúng tôi tự tin sẽ có đến cho quý đối tác các bản bề ngoài và sản phẩm trường mầm non hoàn thiện nhất, đáp ứng được các đề xuất khắt khe về chất lượng và thẩm mỹ.

Mọi không gian đều đạt tới sự hoàn thiện tối đa để giúp trẻ lớn mạnh cả về thể chất và trí tuệ . Lưu lại những chốc lát đầu đời thời ấu thơ . Toàn bộ hướng tới giá trị chủ chốt mà những em nhỏ có thể cảm nhận được trong các năm tháng trước nhất của cuộc thế .

Kiến trúc trường mầm non 3 tầng đẹp hết sức xinh và đáng yêu khiến cho ko ít bậc phù huynh siêu lòng và đặc biệt là mấy bé đam mê ngôi trường đẹp và dễ mến, vẽ ngoại nổi trội đã gây gổ chú ý mạnh đến phổ thông bật phụ huynh tại quận 9 khiến ngôi trường mầm non ngày càng trở nên nóng hơn, bí quyết bề ngoài pha màu đẹp thích hợp khiến người nhìn cảm thấy không khó chịu tiên tiến hợp thời.

Kiến trúc trường mầm non chính là kiểu dáng ngôi trường trước nhất cho những chủ nhân ngày mai, các rường cột kinh tế, chính trị, giáo dục,…tương lai của đất nước. Ngôi trường sở hữu không gian sạch đẹp, công nghệ và an toàn sẽ giúp các em có dịp lớn mạnh toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần , vui chơi và học tập phải chăng hơn.

Ý tưởng thiết kế kiến trúc trường mầm non với mục đích tạo sự tác động tích cực đến tư duy sáng tạo của độ tuổi của trẻ mang tới một không gian cho trẻ đẹp và trẻ thích thú với ngôi trường của trẻ.

Tham khảo một số công trình do VAG thực hiện.

Update công trình thiết kế và thi công trường mầm non do Việt Architect Group tư vấn thiết kế thi công.

Phần công trình đang thi công giai đoạn 1:

Trường mầm non An Bình – (Tổ hợp trường mầm non và trung tâm anh ngữ thiếu nhi)

Đơn vị tư vấn thiết kế : Việt Architect Group HCM – Zena.

Kiến trúc sư:  KTS Phan Đình Kha và cộng sự
Địa điểm: Bình Chánh, HCM

 

thiet ke truong mam non viet architect group 2021 2 e1622806603590 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non viet architect group 2021 3 e1622806615268 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non viet architect group 2021 4 e1622806624440 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non viet architect group 2021 5 e1622806591942 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Giai đoạn 1 thi công khối nhà có diện tích 10m * 20m, với tổng diện tích sàn lên tới 700m2.

thiet ke truong mam non viet architect group 2021 6 e1622806685532 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non viet architect group 2021 e1622806696791 - Thiết kế trường mầm non đẹp

1. Thiết kế trường mầm non quận Gò Vấp tiêu chuẩn quốc gia

Công trình thiết kế trường mầm non Ngôi Sao Xanh, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP. HCM. Công trình với diện tích khu đất: 2.374 m2. Diện tích đất xây dựng: 400 m2 – 600m2. Chiều cao tầng xây dựng: 3-4 tầng.

Thiết kế không tên 2 9 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Tham khảo chi tiết công trình (Full 3D, dự toán và các view): >> Tại đây

thiet ke truong mam non 06  PC3 e1622805909304 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non 05 PC2 e1622805956417 - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

thiet ke truong mam non 03  THONG KE e1616387815824 - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

thiet ke truong mam non 02  PHÂN TÍCH Ý TƯỞNG e1622805979564 - Thiết kế trường mầm non đẹpthiet ke truong mam non 04  PC1 e1616387830278 - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

2. Trường mầm non tư thục Mỹ Hào – Hưng Yên.

^39A3F1C3101907137B8B18E11CA3FA41F81E238B5D72BC729E^pimgpsh fullsize distr e1471545038750 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Tham khảo chi tiết công trình (Full 3D, dự toán và các view): >> Tại đây

3. Công trình trường mầm non tư thục khu công nghiệp Bình Dương.

Công trình trường mầm non tư thục khu công nghiệp Bình Dương, Trường mầm non được thiết kế trên diện tích đất hơn 2000m2, với cây xanh và không gian bố trí đẹp, phù hợp với độ tuổi mầm non.

thiet ke truong ma non ms009 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Tham khảo chi tiết công trình (Full 3D, dự toán và các view): >> Tại đây

thiet ke truong ma non ms010 - Thiết kế trường mầm non đẹp thiet ke truong ma non ms011 - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

Công trình thiết kế trường mầm non được trang trí màu sắc

truong mam non e1622804763983 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Cây xanh, hàng rào bảo vệ, màu sắc trang trí đẹp đó là đặc điểm chung của các thiết kế trường mầm non.

thiet ke mam non e1622804773171 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Mỗi trường mầm non dù là tư thục hay quốc tế sẽ có không gian cho trẻ thoáng, nhiều cây xanh.

trương mam non e1622804783572 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế các dự án trường mầm non, chúng tôi có đội ngũ kts chuyên sâu, với nhiều phương án cùng với chủ đầu tư sẽ giải quyết bài toán một cách tối ưu và hiệu quả, đạt được mục đích.

thiet ke truong mam non dep 1 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Công trình thiết kế trường mầm non , sân thường hiện đại.

 

Thiết kế trường mầm non tư thục

Khi kinh tế phát triển, nhu cầu trường học cho trẻ ở các cơ sơ công lập không đáp ứng đủ hết các yêu câu, việc các trường mầm non tư thục được xây mới, nâng cấp và mở rộng đáp ứng nhu cầu cho trẻ. Đặc biệt ở các thành phố, trung tâm, khu công nghiệp. Kiến trúc của trường mầm non về cơ bản không khác so với trường mầm non công nghiệp. Tuỳ điều kiện của chủ đầu tư về diện tích và kinh phí, quy mô. Kts sẽ đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất.

thiet ke truong mam non dep 15 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Với cơ sở mặt bằng được đầu tư kỹ lưỡng, các thiết kế trường mầm non mang tới không gian, học tập bước đầu cho trẻ phát huy được tố chất, tiềm năng.

thiet ke truong mam non dep 8 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Mẫu thiết kế phòng học mầm non

Các mẫu thiết kế phòng học mầm non thường có đặc điểm chung là thoáng, ánh sáng, không khi đảm bảo cho trẻ, vì ở độ tuổi của trẻ, thời gian chủ yếu là chơi, tìm hiểu các hoạt động xung qua thông qua hình ảnh, và đồ đạc, điều này các kts đã hết sức lưu ý để có thể bố trí thiết kế hợp lý.

thiet ke truong mam non dep 2 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Các công trình thiết kế trường mầm non đẹp được chúng tôi thực hiện ở Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ, Biên Hoà, Hải Phòng. Những thiết kế này được đánh giá cao về công năng, diện tích sử dụng tối đa.

Kinh nghiệm khi tham gia thiết kế trường mầm non tư thục

Hiện nay nhu cầu xây dựng các trường mẫu giáo, mầm non tăng cao, đặc biệt là các khu công nghiệp, khu dân cư, đô thị. Trường mầm non là nơi trẻ tiếp xúc hằng ngày, với thời gian nhiều, vì vậy môi trường, không gian, kiến trúc rất quan trọng, đẹp sạch sẽ và thoáng. Những yếu tố này đòi hỏi kts có kinh nghiệm am hiểu xử lý tốt nhất.

Phối cảnh trường mầm non tư thục với kiến trúc không gian đẹp, xanh, thoáng, một nơi lý tưởng để gửi gắm các bé.

thiet ke truong mam non dep 13 - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

thiet ke truong mam non dep 11 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Thiết kế trường mầm non, nhà trẻ tư thục là công trình kiến trúc đẹp mắt ngộ nghĩnh được xây nên bởi một ước mơ “Tất cả vì trẻ thơ”,
thiet ke truong mam non dep 9 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non dep 8 - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

Một số các bản vẽ thiết kế trường mầm non đẹp ấn tượng

Việt Architect giới thiệu đến quý khách hàng dự án công trình thiết kế nhà trẻ đẹp ấn tượng. Các công trình được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn . Chủ đầu tư là người lần đầu tiên đặt chân vào con đương giáo dục, nên rất quang tâm đến vấn đê môi trường dạy học cũng như tiêu chí về không gian phân lớp.

 

thiet ke truong mam non dep 4 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non dep 5 - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

thiet ke truong mam non dep 7 - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

Thiết kế trường mầm non, các mẫu trường mầm non tư thục đẹp được các kts tư vấn thiết kế đẹp và thân thiện với bé, nội thất thân thiện.

Thiết kế trường mầm non đẹp ấn tượng nhiều người thích thú

Những thiết kế trường mầm non ấn tượng đẹp sẽ là chúng ta đang thiết kế một ngôi trường để ươm mầm tương lai, nuôi dạy trẻ thơ những trẻ em sẽ trở thành những trụ cột kinh tế.

 

thiet ke truong mam non 11 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non 10 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non 4 1 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non 5 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Thiết kế trường mầm non quốc tế ấn tượng

Thiết kế nội thất trường mầm non quốc tế Mỹ, với hệ thống phòng học khép kín với đầy đủ ánh sang tự nhiên. Điều hoà, máy tính nối mạng, Camera trực tuyến. Với tiêu chuẩn thiết kế hiện đại và tiện nghi, tiêu chuẩn quốc tế, môi trường lý tưởng gửi các bé.

thiet ke truong mam non 6 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non 7 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non 9 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Những lưu ý khi thiết kế trường mầm non đẹp ấn tượng

Chúng tôi tự hào Đơn vị Thiết kế nhà trẻ, mẫu giáo, trường mầm non. Thiết kế trường mầm non tự thục, thiết kế nhà trẻ tư nhân, thiết kế trường mẫu giáo gần gũi và thân thiện. Điều chú ý khi thiết kế nội thất trường mầm non thì những kiến trúc sư và đội thi công và hướng đến sự ngộ nghĩnh đáng yêu để tạo ra một ngôi trường đẹp, và đạt chất lượng để các bé có thể được học tập và vui chơi trong một môi trường vừa an toàn vừa chất lượng. Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì hầu hết trẻ nhỏ.

 

thiet ke truong mam non 3a - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

thiet ke truong mam non 3 - Thiết kế trường mầm non đẹp
thiết kế trường mầm non-4

thiet ke truong mam non 2 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Tiêu chuẩn thiết kế trường mầm non – TCVN 3907 : 2011

Tiêu chuẩn thiết kế – Chuyên trang cung cấp cơ sở dữ liệu, tra cứu và thảo luận pháp luật. TCVN 3907 : 2011 thay thế TCVN 3907 : 1984 và TCXDVN 260 : 2002
TCVN 3907 : 2011 do Viện Kiến trúc, Quy hoạch Đô thị và Nông thôn biên soạn, Bộ Xây dựng đề nghị,
Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Giải pháp thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất trong trường mầm non cần đảm bảo an toàn, phù hợp hợp với yêu cầu giáo dục với từng độ tuổi, phù hợp với đặc điểm phát triển tâm sinh lý của trẻ và tuân theo các tiêu chuẩn hiện hành có liên quan.

tieu chuan thiet ke truong mam non 3 - Thiết kế trường mầm non đẹp

tieu chuan thiet ke truong mam non 2 - Thiết kế trường mầm non đẹp

tieu chuan thiet ke truong mam non 1 - Thiết kế trường mầm non đẹp

tieu chuan thiet ke truong mam non - Thiết kế trường mầm non đẹp   Tham khảo thêm chi tiết: >> TCVN 3907 : 2011

thiet ke truong mam non 1 1 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Ttrường mầm non là chúng ta thiết kế một ngôi trường để ươm mầm, nuôi dạy trẻ thơ những con em sẽ trở thành tương lai của đất. Vì vậy một ý tưởng thiết kế tốt sẽ giúp cho môi trường dậy dỗ các em trở lên tốt hơn.

Dù công lập hay nhà trẻ tư thục là công trình kiến trúc đẹp mắt ngộ nghĩnh được xây nên bởi một ước mơ cho trẻ, mỗi phòng học, các góc, tường.. cần có sự hài hòa mầu sắc, hình khối. Việt Architect Group ngoài việc tư vấn thiết kế, công năng, chúng tôi còn có các họa sĩ , chuyên gia về vẽ tranh tường.

thiet ke truong mam non 1 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong ma non ms003 - Thiết kế trường mầm non đẹp

3 Mẫu thiết kế trường mầm non đẹp

Thiết kế trường mầm non đẹp, thiết kế đạt chuẩn, tăng lớp, thoáng, sạch, mới lạ. Ngày nay trường Mầm Non hay trường mẫu giáo mọc lên một cách ồ ạt mà người ta hay nói hình tượng hóa là “như nấm sau cơn mưa”. Mặc dù trong thời gian. Thiết kế kiến trúc, nội thất trường mầm non – Đây là những mẫu trường mầm non điển hình mang phong cách hiện đại và khá chuyên nghiệp.

Tham khảo toàn bộ hồ sơ thiết kế của trường mầm non Sao Mai – Gò Vấp (phối cảnh + chi tiết mặt bằng + dự toán công trình).thiet ke truong mam non 06  PC3 - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

 

Tranh tường mầm non, Tranh tường mẫu giáo, Tranh tường trường mẫu giáo mầm non tư thục đẹp được các hoạ sĩ vẽ và thi công ở các trường mầm non đẹp, được khách hàng thích thú và đánh giá cao. Việc vẽ trang trí tranh tường giúp cho ngôi trường thêm đẹp và độc đáo, các bé thêm yêu lớp.

Sự đầu tư cho việc chăm sóc các trẻ đã được xã hội ngày càng quan tâm, các địa phương, các doanh nghiệp, xí nghiệp nhà máy đã đầu tư thiết kế xây dựng các trường mầm non đẹp, khang trang, thoáng và sạch sẽ.

Các nhà đầu tư cũng thấy được nhu cầu trong việc tiếp cận lĩnh vực giáo dục mầm non có tiềm năng, nên các trường mầm non ngày càng được đầu tư trú trọng.

Trường mầm non có thiết kế em bé nào cũng mê với bố cục không gian và trang trí nội thất ( tranh tường mầm non 3D). Tham khảo sự thiết kế với học sinh trường Fuji (Tokyo, Nhật) có sân chơi rộng thênh thang với cây xanh mọc giữa các lớp học.

 

Bản vẽ thiết kế trường mầm non

Các bản vẽ thiết kế trường mầm non được chúng tôi thực hiện đúng quy chỉnh, theo tiêu chuẩn đáp ứng đầy đủ công năng của trường mầm non.

Kiến trúc trường mầm non là một trong những mảng được các kts Việt Architect Group thực hiện nhiều, là thương hiệu chuyên tư vấn Thiết kế trường mầm non quy tụ các Chuyên gia, Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên sâu:  Thiết kế trường mầm non tư thục, kiến trúc phù hợp với độ tuổi, không gian phòng có sự hỗ trợ tư vấn trang trí của các chuyên gia.

thiet ke nha ket hop truong mam non ms003 1024x585 - Thiết kế trường mầm non đẹp
Dự án trường mầm non Nam Từ Liêm

thiet ke nha ket hop truong mam non ms002 e1616386702963 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke nha ket hop truong mam non ms001 e1616386883615 - Thiết kế trường mầm non đẹp thiet ke nha ket hop truong mam non ms005 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke nha ket hop truong mam non ms004 - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

Bản vẽ – bản thiết kế trường mẫu giáo, nhà trẻ mầm non đẹp, đạt chuẩn giáo dục mầm non, đảm bảo không gian hài hòa với thiên nhiên và phù hợp với lứa tuổi các bé

thiet ke truong ma non ms005 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong ma non ms002 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong ma non ms006 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong ma non ms004 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Với mỗi dự án chúng tôi tư vấn cho CĐT từ vấn đề xin cấp phép xây dựng, tới phong thủy ( hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng kê giường), tư vấn công năng sử dụng, ánh sáng, tầng hầm, thang máy đảm bảo khi thi công sao cho tiết kiệm và đẹp nhất.

Thiết kế cổng trường mầm non, cổng trường là nơi ấn tượng đầu tiên, vì vậy việc thiết kế cổng đảm bảo đẹp và ấn tượng với các bé và phụ huynh.

thiet ke truong ma non ms007 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong ma non ms001 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong ma non ms008 - Thiết kế trường mầm non đẹp thiet ke truong ma non ms009 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong ma non ms010 e1622804871975 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong ma non ms011 e1622804880258 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong ma non ms012 e1622804889591 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong ma non ms013 e1622804901138 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non 21 e1622804860401 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong ma non ms014 e1622804911188 - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

Dự án thiết kế tại Hưng Yên – Mầm non tư thục

^8A20F5F4D0F1695D8E1E890C1AA5BF93D81E75DBCAD38061C7^pimgpsh fullsize distr e1471545121564 - Thiết kế trường mầm non đẹp

^39A3F1C3101907137B8B18E11CA3FA41F81E238B5D72BC729E^pimgpsh fullsize distr e1471545038750 - Thiết kế trường mầm non đẹp

^59AE01643C21522A0051112959790DF78C5B9A55BDD4ECBC12^pimgpsh fullsize distr e1471544898740 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non noi that truong mam non hoa mai 1 - Thiết kế trường mầm non đẹp

^087D8B0EBA1F181878781808388BA46DA6E362DD9E370AB56D^pimgpsh fullsize distr e1471544747291 - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

Những thiết kế nội thất trường mầm non luôn đảm bảo được sự hài hòa giữa màu sắc và lứa tuổi, bàn ghế, bảng… đảm bảo đạt chuẩn giáo dục mầm non, sàn, trần, tường tới các chi tiết đèn luôn được chúng tối chú ý để đảm bảo các bé có một không gian học tập và vui choi tốt nhất.

Ngoài ra chung tôi có các họa sĩ vẽ tranh tường giỏi chuyên thực hiện vẽ các mẫu ngộ nghĩnh, góp phần tạo ra một không gian đẹp và ngộ nghĩnh.

thiet ke truong mam non 4 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non 012013NoiThatMNBeYeu1 e1622804838400 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non 012013NoiThatMNBeYeu9 e1622804827475 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non 102012MamNonBeYeu2 e1622804817638 - Thiết kế trường mầm non đẹp

thiet ke truong mam non 102012MamNonBeYeu3 e1622804808821 - Thiết kế trường mầm non đẹp

 

thiet ke truong mam non mnthonvuc - Thiết kế trường mầm non đẹp       thiet ke truong mam non pcanh 1 web - Thiết kế trường mầm non đẹp

Thông tin mặt bằng – hồ sơ chi tiết dự án: THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC

Thiết kế nội thất trang trí trường mầm non

Việc thiết kế phòng cần Đảm bảo tiêu chuẩn diện tích từ 1,20 m2 /trẻ đến 1,50 m2/trẻ nhưng không được nhỏ hơn 18 m2/phòng đối với nhóm trẻ và 30 m2/phòng đối với lớp mẫu giáo;

ve tranh tuong mam non 2021 002 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Trường mầm non có nhu cầu và đặc thù riêng, vì vậy yêu cầu về thiết kế, kiến trúc cần đảm bảo một số các yếu tố như:

ve tranh tuong mam non dep 2 - Thiết kế trường mầm non đẹp

– Các phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng vệ sinh, chỗ để mũ áo của nhóm trẻ và lớp mẫu giáo cần thiết kế thành đơn nguyên sinh hoạt chung sử dụng độc lập, có lối ra vào riêng.

ve tranh tuong mam non dep 15 - Thiết kế trường mầm non đẹp

– Đối với trường mầm non thì các góc chơi luôn là nơi giúp khơi gợi niềm say mê học hành và tạo cảm hứng học cho các bé. Chính vì thế, việc trang trí cho các góc lớp mầm non luôn được giáo viên đặc biệt quan tâm, phải làm sao để thật lôi cuốn và hấp dẫn với trẻ.

ve tranh tuong mam non 13 - Thiết kế trường mầm non đẹp

– Diện tích phòng sinh hoạt chung của nhóm trẻ không được nhỏ hơn 36 m2, đối với lớp mẫu giáo không nhỏ hơn 54m2

ve tranh tuong mam non 8 e1622804503250 - Thiết kế trường mầm non đẹp

.- Độc lập giữa các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo với khối phòng phục vụ học tập.

– Đảm bảo an toàn và yêu cầu giáo dục với từng độ tuổi;

– Đảm bảo lối thoát hiểm khi có sự cố và hệ thống phòng cháy chữa cháy;

– Đảm bảo cho trẻ em khuyết tật tiếp cận sử dụng.

ve tranh tuong mam non 14 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Khối phòng phục vụ học tập nên bố trí cạnh khối phòng nhóm trẻ, lớp mẫu giáo và không đặt lẫn với khối phòng tổ chức ăn. Khi đặt riêng lẻ nên dùng hành lang cầu nối với khối phòng nhóm trẻ, lớp mẫu giáo.

ve tranh tuong mam non 7 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Xem thêm phần trang trí nội thất >>  – Vẽ tranh tường trường mầm non

Quy trình làm việc

Bước 1: Tiếp Nhận Thông Tin. …
Bước 2: Tư Vấn. …
Bước 3: Ký Kết Hợp Đồng. …
Bước 4:Thuyết Minh Phương Án Sơ Bộ …
Bước 5:Triển Khai Hồ Sơ Xin Phép Xây Dựng. …
Bước 6: Triển Khai Bản Vẽ Thiết Kế Kiến Trúc Chi Tiết. …
Bước 7: Bàn Giao Hồ Sơ. …
Bước 8: Tiếp Xúc Các Nhà Thầu Thi Công ( Nếu Có )

Bộ hồ sơ thiết kế gồm:

1. Thành phần hồ sơ gói thiết kế sơ bộ:

– Phối cảnh 3D mặt tiền chính

– Mặt bằng bố trí nội thất các tầng

– Mặt bằng kích thước tường xây các tầng

– Mặt đứng

– Mặt cắt

2. Thành phần hồ sơ gói thiết kế thông dụng:

2.1.  Phần kiến trúc:

– Mặt bằng các tầng, mái công trình

– Mặt đứng chính, mặt đứng bên công trình

– Mặt cắt chi tiết ngang, dọc công trình

– Triển khai chi tiết từng phòng vệ sinh

– Triển khai chi tiết cầu thang, lan can, tay vịn, ban công, chi tiết phào chỉ, mặt đứng

– Mặt bằng chi tiết lát gạch nền các tầng, sân thượng

– Triển khai chi tiết cổng, tường rào, cửa đi, cửa sổ

– Phối cảnh 3D công trình

2.2. Phần kết cấu:

– Mặt bằng định vị, bố trí cọc( nếu có)

– Mặt bằng móng, dầm móng, chi tiết móng

– Chi tiết bể phốt, tấm đan bể phốt

– Mặt bằng định lưới cột, chi tiết cột

– Mặt bằng dầm các tầng, chi tiết dầm

– Mặt bằng bố trí thép sàn các tầng, mặt cắt sàn

– Chi tiết thang, lanh tô

– Thống kê cốt thép

2.3. Phần hệ thống điện:

– Mặt bằng cấp điện các tầng

– Mặt bằng bố trí điện trang trí, cầu thang, sân vườn( nếu có)

– Hệ thống báo động, chống sét, báo cháy, camera (nếu có yêu cầu)

– Sơ đồ nguyên lý cấp điện

– Thống kê thiết bị điện

2.4. Phần hệ thống thông tin, internet:

– Mặt bằng lắp đặt thiết bị các tầng

– Sơ đồ nguyên lý hệ thống

– Thống kê thiết bị

2.5. Phần hệ thống cấp thoát nước:

– Mặt bằng cấp nước các tầng

– Mặt bằng thoát nước các tầng

– Chi tiết cấp thoát nước các phòng vệ sinh

– Sơ đồ đứng cấp thoát nước

– Sơ đồ đứng cấp thoát nước chi tiết vệ sinh điển hình

– Chi tiết đấu nối thiết bị

– Thống kê thiết bị nước

3. Thành phần hồ sơ gói thiết kế cao cấp:

3.1.  Phần kiến trúc:

– Mặt bằng các tầng, mái công trình

– Mặt đứng chính, mặt đứng bên công trình

– Mặt cắt chi tiết ngang, dọc công trình

– Triển khai chi tiết từng phòng vệ sinh

– Triển khai chi tiết cầu thang, lan can, tay vịn, ban công, chi tiết phào chỉ, mặt đứng

– Mặt bằng chi tiết lát gạch nền các tầng, sân thượng

– Triển khai chi tiết cổng, tường rào, cửa đi, cửa sổ

– Phối cảnh 3D công trình

3.2. Phần kết cấu:

– Mặt bằng định vị, bố trí cọc( nếu có)

– Mặt bằng móng, dầm móng, chi tiết móng

– Chi tiết bể phốt, tấm đan bể phốt

– Mặt bằng định lưới cột, chi tiết cột

– Mặt bằng dầm các tầng, chi tiết dầm

– Mặt bằng bố trí thép sàn các tầng, mặt cắt sàn

– Chi tiết thang, lanh tô

– Thống kê cốt thép

3.3. Phần hệ thống điện:

– Mặt bằng cấp điện các tầng

– Mặt bằng bố trí điện trang trí, cầu thang, sân vườn( nếu có)

– Hệ thống báo động, chống sét, báo cháy, camera (nếu có yêu cầu)

– Sơ đồ nguyên lý cấp điện

– Thống kê thiết bị điện

3.4. Phần hệ thống thông tin, internet:

– Mặt bằng lắp đặt thiết bị các tầng

– Sơ đồ nguyên lý hệ thống

– Thống kê thiết bị

3.5. Phần hệ thống cấp thoát nước:

– Mặt bằng cấp nước các tầng

– Mặt bằng thoát nước các tầng

– Chi tiết cấp thoát nước các phòng vệ sinh

– Sơ đồ đứng cấp thoát nước

– Sơ đồ đứng cấp thoát nước chi tiết vệ sinh điển hình

– Chi tiết đấu nối thiết bị

– Thống kê thiết bị nước

3.6. Phần thiết kế nội thất cơ sở:

– Hồ sơ thiết kế 3D nội thất các phòng: Khách, bếp, phòng ngủ, phòng thờ và các phòng vệ sinh

– Mỗi không gian tối đa 3 view ảnh 3D

– Hồ sơ không bao gồm hồ sơ bản vẽ chi tiết đồ nội thất, khách hàng muốn triển khai hồ sơ bản vẽ chi tiết đồ nội thất sẽ thêm 20% chi phí tổng hợp đồng.( Chi tiết xem phần thiết kế nội thất)

3.7. Phần dự toán

– Bảng dự  toán chi phí nhân công xây dựng

– Bảng dự toán chi phí vật tư xây dựng

– Bảng dự toán chi phí vận chuyển ( nếu có)

Bảng báo giá thiết kế trường mẫu giáo

Chúng tôi có nhiều các công đã thực hiện ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đơn giá tham khảo một số dự án được thiết kế với phong cách hiện đại, tại một dự án khu đô thị mà chúng tôi:

– Với diện tích 2437m2, công trình năm ở TPHCM – Trường mầm non An Lạc Green Symphony.

– Đơn vị thực hiện:  VAG TPHCM (Zena) – Kiến trúc sư Phan Đình Kha.

BG An Lac GS MN 1 e1622803965963 - Thiết kế trường mầm non đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------