Tổng hợp

Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

thiet ke nha bac ninh dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

kientrucsuvietnam.vn tổng hợp 100+ Mẫu thiết kế nhà Bắc Ninh đẹp, sang trọng được ưa thích nhất 2022. Ngoài ra chúng tôi có tổng hợp 10 đơn vị tư vấn thiết kế uy tín chuyên nghiệp nhất các bạn tham khảo.

Thiết kế nhà Bắc Ninh uy tín – chất lượng – rẻ đẹp – chuyên nghiệp 2022

Bắc Ninh là một tỉnh thành thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam nước ta hiện nay, đây cũng là một vùng đất có nền kinh tế khá nổi trội và được ưu ái với nhiều lợi ích khác nhau. Chính điều này đã giúp cho nhiều người lựa chọn Bắc Ninh làm vùng đất sinh sống và làm việc. Đây cũng chính là ưu đãi mà thiên nhiên đã dành cho nơi này. Chính vì vậy, bài viết này của chúng tôi nhằm giới thiệu đến các bạn những thiết kế nhà Bắc Ninh vừa uy tín, vừa chất lượng, vừa rẻ đẹp lại vừa chuyên nghiệp nhất năm 2022 nhé!

thiet ke nha dep bac ninh 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Những tiêu chí để lựa chọn thiết kế nhà Bắc Ninh mà bạn nên biết:

Mục lục

 1. Thiết kế nhà Bắc Ninh giá cả hợp lý:

Trên thực tế, không phải là thiết kế nhà Bắc Ninh rẻ là sẽ tầm thường và không đạt được mức độ đúng tiêu chuẩn và cũng không phải là quá xấu. Tuy nhiên, có một sự thật là những thiết kế nhà Bắc Ninh rẻ thì thường đi đôi với chất lượng không quá tốt, nói đúng hơn là không đúng với mong muốn của khách hàng. Nếu thiết kế nhà Bắc Ninh quá rẻ thì những nguyên vật liệu cũng như tiền thuê nhân công làm việc sẽ giảm đi. Chính vì giảm đi mà cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như là phong cách thẩm mỹ của tổng thể cấu trúc nhà 

Ngược lại, nếu lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Bắc Ninh có giá quá cao so với thị trường thì một thực trạng sẽ xảy ra là bạn không tính toán trước được các chi phí sẽ phải trả. Đúng hơn là những giá cả đó sẽ quá cao so với khả năng thanh toán của bạn. Mặt khác, các thiết kế nhà Bắc Ninh có giá cao thường là những đơn vị thi công nhiều công trình trong một lúc, vì vậy nó cũng sẽ ảnh hưởng tương đối đến chất lượng sản phẩm của bạn

 1. Ưu tiên lựa chọn thiết kế nhà Bắc Ninh vừa thi công vừa thiết kế trọn gói:

Để hoàn thiện ngôi nhà của mình, điều bạn cần làm là một bản thiết kế và một đơn vị thi công công trình. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn ưu tiên những thiết kế nhà Bắc Ninh vừa có thiết kế bản kế hoạch và cấu trúc nhà ở vừa thi công công trình. Điều này sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian cũng như không phải tìm kiếm quá nhiều thiết kế nhà Bắc Ninh cho việc riêng về thiết kế và cho việc riêng về thi công công trình. Việc lựa chọn thiết kế nhà Bắc Ninh vừa thiết kế vừa thi công sẽ giúp bạn có những lợi ích đáng kể đấy.

thiet ke nha dep bac ninh 6 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

 1. Lựa chọn giám sát riêng của thiết kế nhà Bắc Ninh:

Trên thực tế, bên phía thiết kế nhà Bắc Ninh khi tiến hành thi công cũng sẽ có đội ngũ giám sát viên khi khảo nghiệm công trình. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn một nhân viên giám sát công trình để tiện cho bạn vừa không cần phải đến công trình giám sát thi công mà vừa có thể giám sát từ xa. Điều này giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như về mặt thời gian hoàn thành công trình đã lễn kế hoạch.

thiet ke nha dep bac ninh 7 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Những bước tiến hành của thiết kế nhà Bắc Ninh mà bạn nên biết:

 1. Lấy thông tin từ phía khách hàng bên phía thiết kế nhà Bắc Ninh:

Khi quý khách muốn xây dựng nhà cửa, thì các bạn sẽ trực tiếp liên hệ với bên thiết kế nhà Bắc Ninh qua số điện thoại hoặc email làm việc. Sau khi nắm bắt được nhu cầu xây dựng của các bạn thì bên phía thiết kế nhà Bắc Ninh sẽ tiến hành hỗ trợ và lấy dữ liệu thông tin. 

Từ đó, thiết kế nhà Bắc Ninh sẽ trực tiếp lên lịch hẹn và làm việc cụ thể với khách hàng để có thể có các dữ liệu và hiểu được mong muốn của khách hàng. 

 1. Khảo sát tình hình thực tế của đất đai và tiếp nhận yêu cầu cụ thể:

Phía thiết kế nhà Bắc Ninh sẽ tiến hành cho một số kiến trúc sư đi khảo sát thị trường để có thể hiểu rõ hơn về mảnh đất của khách hàng. Tức là việc này sẽ giúp cho quá trình lên kế hoạch và lên hợp đồng xây dựng một cách chính xác. Mặt khác, nó cũng giúp cho các kiến trúc sư có thể trao đổi với khách hàng về những phong cách xây dựng nhà ở sao cho phù hợp và hợp lý nhất với có thể

 1. Thiết kế sơ bộ mặt bằng xây dựng cho phía khách hàng:

Khi đã có một số khảo nghiệm thực tế về các mảnh đất của khách hàng, bên phía thiết kế nhà Bắc Ninh sẽ tiến hành xây dựng thiết kế sơ bộ mặt bằng đó. Trong quá trình thiết kế mặt bằng xây dựng, các kiến trúc sư cũng phải có sự trao đổi và thảo luận trực tiếp với khách hàng. Bởi, khách hàng phải trực tiếp đưa ra phong cách của nhà ở mà bản thân mong muốn, mặt khác, các kiến trúc sư cũng phải tiến hành trao đổi với những phong cách nào thực sự phù hợp với mảnh đất của khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng có thể hiểu đúng về đất xây dựng của mình thực sự phù hợp với phong cách xây dựng nào.

thiet ke nha dep bac ninh 10 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

 1. Ký kết hợp đồng giữa hai đơn vị:

Khi đã có thiết kế sơ bộ về mặt bằng xây dựng, khi bên phía khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với cách làm việc và bản thiết kế sơ bộ; phía thiết kế nhà Bắc Ninh sẽ tiến hành xây dựng hợp đồng. Cả hai sẽ tiến hành thảo luận hợp đồng và tiến hành ký kết ngay sau đó. 

 1. Tiến hành xây dựng công trình:

Khi tiến hành ký kết hợp đồng xong xuôi, bên phía thiết kế nhà Bắc Ninh phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc lựa chọn công nhân, lựa chọn nguyên vật liệu,…. để chuẩn bị cho việc xây dựng nhà ở cho khách hàng

Trong quá trình thi công công trình, phía thiết kế nhà Bắc Ninh phải đảm bảo thực hiện đúng với quy trình, đúng với luật lệ được nêu trong hợp đồng…. Đây là nguyên tắc cơ bản thực hiện cần phải có trong hợp đồng.

thiet ke nha dep bac ninh - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

 1. Nghiệm thu quá trình và bàn giao cho khách hàng:

Khi tiến hành xong công trình nghiên cứu, bên phía thiết kế nhà Bắc Ninh sẽ tiến hành bàn giao nhà ở và toàn bộ công trình cho khách hàng. Và khách hàng có thể tiến hành kiểm tra lẫn chắc chắn đảm bảo 100% công trình đã hoàn toàn làm hài lòng mình. 

Bên phía khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí trong hợp đồng đã nêu sẵn để kết thúc và chính thức nhận sản phẩm từ bên thiết kế nhà Bắc Ninh.

Bạn có dự định xây nhà và đang cần tìm một đơn vị uy tín thiết kế nhà Bắc Ninh có thể tư vấn, thiết kế cho căn nhà trong tương lai của bạn? Tuy nhiên, không dễ gì tìm ngay được một đơn vị tư vấn xây dựng đúng theo yêu cầu của bạn. Vậy nên hãy cùng kientrucsuvietnam.vn tìm hiểu Top 10 các công ty thiết kế nhà Bắc Ninh uy tín và chất lượng dưới đây nhé!

thiet ke nha dep bac ninh 5 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Bắc Ninh là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Thành phố Bắc Ninh có diện tích 82,64 km² với dân số là 259.924 người, mật độ dân số đạt 3.145 người/km², bao gồm 19 phường: Đáp Cầu, Thị Cầu, Vũ Ninh, Suối Hoa, Ninh Xá, Tiền An, Vệ An, Vạn An, Kinh Bắc, Đại Phúc, Võ Cường, Vân Dương, Hạp Lĩnh, Phong Khê, Khúc.

Nhu cầu cao cần của người dân và doanh nghiệp tìm kiếm các Công ty thiết kế nhà tại Bắc Ninh uy tín chuyên nghiệp. Xây dựng là một quy trình thiết kế và thi công nên các cơ sở hạ tầng hoặc công trình, nhà ở.

Hoạt động xây dựng khác với hoạt động sản xuất ở chỗ sản xuất tạo một lượng lớn sản phẩm với những chi tiết giống nhau, còn xây dựng nhắm tới những sản phẩm tại những địa điểm dành cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Bạn đang muốn hiện thực hóa căn nhà trong mơ của mình. Nhưng lại không biết nên lựa chọn các công ty thiết kế như thế nào? Bạn không biết công ty nào thực sự uy tín và chất lượng để bạn tin tưởng? Hãy cùngKientrucsuvietnam.vn  khám phá top 10 công ty thiết kế nhà đẹp Bắc Ninh chất lượng ngay nào.

thiet ke nha phan thiet - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Những mẫu nhà thiết kế với kiến trúc hiện đại được nhiều người yêu thích thiet ke nha da nang dep 2 800x500 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Ảnh – Công trình thiết kế Hải Phòng, các bạn tham khảo

Thiết kế nhà đẹp hiện đại, mang vẻ đẹp của thành phố biển xinh đẹp. Các kiến trúc sư thiết kế đòi hỏi cao về kinh nghiệm và tư duy.

Chủ đầu tư mong muốn có không gian hiện đại, trẻ trung, công năng tối ưu theo phong thuỷ.

Lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công nhà chất lượng sẽ quyết định đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Bắc Ninh qua bài viết dưới đây nhé!

thiet ke nha can tho dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

 

Tại sao cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà đẹp Bắc Ninh uy tín?

Làm nhà là một trong ba việc lớn của đời người. Vì thế, lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nhà chất lượng, uy tín là điều vô cùng quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà đẹp Bắc Ninh cũng như ở bất cứ đâu uy tín, chất lượng qua bài viết dưới đây nhé!

mau nha dep hien dai 2021 2 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

1. Đơn vị thiết kế nhà uy tín sẽ giúp có được một ngôi nhà đẹp

Việc thuê một đơn vị thiết kế nhà đẹp Bắc Ninh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một ngôi nhà đầy đủ công năng cũng như mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Mỗi gia chủ sẽ có một diện tích đất khác nhau. Tùy theo diện tích dài rộng đó mà ngôi nhà sẽ được thiết kế tương tự.

thiet ke nha da nang dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

>> Tham khảo thêm bài viết: Xây nhà trọn gói Bắc Ninh

Và một đơn vị chuyên nghiệp sẽ tính toán giúp cách bố trí, sắp xếp các phòng vừa đảm bảo đủ công năng sử dụng lẫn yếu tố thẩm mỹ. Các kiến trúc sư sẽ tính toán chi tiết số đo, kích thước của từng căn phòng nhỏ để đảm bảo sao cho mang đến diện tích tối đa cho gia chủ.

Vì thế, khi lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ có được một ngôi nhà đẹp như ý.

2. Đơn vị thiết kế nhà đẹp Bắc Ninh chuyên nghiệp giúp tính toán chi phí hợp lý

Xây nhà là một việc hệ trọng của đời người. Các cụ ta có câu “an cư, lạc nghiệp”. Câu nói này có ý nghĩa là ổn định nhà ở, cuộc sống trước mới có thể phát triển sự nghiệp. Vì thế, xây nhà là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của đời người.

thiet ke nha hai duong goc pho 2 mat tien - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Xây một ngôi nhà không hề đơn giản. Để hoàn thiện đến khi sử dụng, một ngôi nhà sẽ trải qua nhiều giai đoạn. Đó có thể là làm móng, xây thô, đổ mái, trát, lát nền, hoàn thành…

Mỗi một giai đoạn sẽ đòi hỏi phải chuẩn bị các nguyên liệu khác nhau. Đồng thời tính toán diện tích và số lượng nguyên liệu cần thiết. Nếu bạn là một người không am hiểu về xây dựng, việc này có thể sẽ là một khó khăn.

Nhưng nếu có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn. Trong bản thiết kế chi tiết, sẽ luôn có các thông số kỹ thuật cụ thể. Và đơn vị thiết kế nhà Bắc Ninh sẽ giúp bạn hạch toán chi tiết số lượng, khối lượng từng loại nguyên vật liệu cần thiết cho mỗi giai đoạn. Qua đó, hạn chế được tình trạng mua thừa gây lãng phí hoặc mua thiếu gây mất thời gian đi lại.

3. Đơn vị thiết kế nhà đẹp Bắc Ninh chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian

Việc đơn vị thiết kế chuyên nghiệp liệt kê chi tiết những nguyên vật liệu cần mua cũng như số lượng, khối lượng từng loại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Thay vì phải tự mình lên danh sách, bạn chỉ cần cầm danh sách đã có sẵn và đi mua.

Mau nha 1 tret 2 lau 5x20 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Thêm nữa, việc có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cũng đảm bảo cho bạn có thể không bị mua thiếu hoặc mua thừa. Bởi để xây dựng lên một ngôi nhà, cần rất nhiều loại vật liệu như: gạch, đá, cát, sỏi, gạch lát, thiết bị vệ sinh, sắt, thép, đinh, ống nước, đường điện…

Và hàng hà sa số những loại vật liệu nhỏ khác cần chuẩn bị. Và nếu không phải là một người có kiến thức và chuyên môn về xây dựng, việc này sẽ khá mất thời gian.

4. Đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp giúp đảm bảo ngồi nhà hài hòa và bền chắc

nha 1 tret 1 lau 500 trieu dep ms001 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Ngôi nhà là gia nghiệp cả đời của nhiều người. Thậm chí, có những người cả đời mơ ước có một ngôi nhà cũng quá xa vời. Việc xây nhà không chỉ là công sức, tiền của mà còn là mơ ước của nhiều người.

Nhiều người vì để tiết kiệm chi phí đã không thuê đơn vị thiết kế nhà Bắc Ninh chuyên nghiệp. Điều này có thể khiến ngôi nhà trở nên không hài hòa xét về tổng thể chung.

>> Xem thêm: Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

thiet ke nha dep da nang 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Một ngôi nhà không chỉ là nơi trú nắng, trú mưa. Đó còn là không gian cả gia đình quây quần hạnh phúc bên nhau. Vì thế, nhà vừa cần bền chắc với thời gian vừa đòi hỏi hài hòa và đẹp xét về yếu tố thẩm mỹ.

thiet ke nha nha trang 1 e1626440270923 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Và lực chọn những đơn vị thiết kế nhà đẹp Bắc Ninh nói riêng cũng như đơn vị thiết kế nhà trên cả nước nói chung sẽ giúp bạn đảm bảo được điều này.

Tránh tính trạng xây nhà không đúng thiết kế, không đúng kỹ thuật khiến ảnh hưởng đến chất lượng khiến bạn phải sửa chữa. Điều này vừa tốn kém vừa tốn sức.

Việc có một ngôi nhà đẹp khiến gia đình có những phút giây quây quần đầm ấm. Mỗi khi có khách ghé thăm cũng sẽ khiến họ cảm thấy gia chủ là một người tinh tế và có gu thẩm mỹ.

thiet ke nha pho 6 tang dep e1622861469835 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

 

Với việc thiết kế thi công biệt thự chi tiết phù hợp với thiết kế nội thất của thiết kế và thi công thi công trọn gói theo phong thủy được rất nhiều lựa chọn của khách hàng. Thiết kế nhà đẹp và thi công nhà ở theo không gian thiết kế tương lại, thiết kế biệt thự nhà đẹp thẩm mỹ cần một đơn vị uy tín chất lượng.

Vì sao bạn nên thuê thiết kế nhà ? Công việc của kiến trúc sư sẽ làm gì?

Làm nhà là một trong những công việc quan trong của đời người. Với nhiều người đó là quá trình tích góp, dồn tâm huyết. Vì thế nếu ngôi nhà bạn ở sau khi hoàn thành không được như mong muốn sẽ thật tai hại.

thiet ke biet thu 2 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

1. Ngôi nhà của bạn chính là một khoản đầu tư dài hơi! 

Một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ đều phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng: Gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Nếu bạn có được sư hỗ trợ từ các kiến trúc sư. Việc bố trí hợp lý giữa các phòng trong một căn nhà và đảm bảo sự tiện ích.  Gia chủ đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế là điều đơn giản. Một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh sẽ giúp bạn giải quyết hàng nghìn vướng.  Vàlường trước những vấn đề, rắc rối trong quá trình xây nhà.

nha pho dep a - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

2. Ngôi nhà của bạn là một tổ hợp gồm nhiều hạng mục và các vấn đề.

Nhiều người tiết kiệm, tham khảo các hình ảnh và đem xây cho ngôi nhà của mình. Nhưng trên thực tế công năng của ngôi nhà mới thực sự quan trọng. Bạn sẽ không thể chia công năng và xử lý tốt bằng kts, có các phần mềm và kỹ năng xử lý.

Có nhiều ngôi nhà to nhưng không đẹp, nhiều ngôi nhà đẹp nhưng không thoải mái, tiện nghi. Đơn giản chỉ vì đẹp là yếu tố thiên về mỹ thuật. Còn tiện nghi hay thoải mái lại thiên về kỹ thuật hay công năng sử dụng nội thất trong nhà. -> Kiến trúc sư sẽ giải quyết triệt để vấn đề này giúp bạn.

nha 1 tret 1 lau 500 trieu dep ms00101 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

3. Lập dự toán hoàn chỉnh, tránh lãng phí không cần thiết.

Kiến trúc sư luôn có cách tính toán chặt chẽ để quy trình hình thành. Không gian sống được hoàn thiện khi trao tận tay chìa khoá mở cửa hạnh phúc cho gia đình bạn.

4. Không gian đáng sống, công năng nhà ở hoàn hảo.

Mỗi người, mỗi gia đình đều có cách sinh hoạt khác nhau, sở thích khác nhau về màu sắc, vật liệu, trang thiết bị…hay còn chưa kể đến yếu tố phong thủy của chủ nhà. -> kiến trúc sư sẽ là người tổng hợp và nên ý tưởng giúp bạn dõ dàng.

 

Tham khảo 10 Công ty thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh

Công ty kiến trúc nhà đẹp Bắc Ninh – Việt Architect Group

Việt Architect Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp, với các phong cách hiện đại, tân cổ điển, nhà vườn, mái nhật, mái thái. Các công trình của chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành cả nước, và ở nước ngoài như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Campuchia, Lào.

Việc thiết kế nhà đẹp chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện. Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Viet Architect Group hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác và hữu nghị. Do đó không chỉ đạt được hiệu suất trong hoạt động tập thể mà còn phát huy tối đa năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị trí trong giới  kiến trúc bởi sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và các gói thi công cho các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và thiết kế nhà dân dụng.

Thông tin liên hệ: Kiến trúc sư  Phan Đình Kha– 0989149 805

thiet ke nha dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Những mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hiện đại được thiết kế bởi kiến trúc Phan Đình Kha và cộng sự, hứa hẹn sẽ là những xu hướng trong năm 2022 được nhiều người yêu thích lựa chọn.

> Tham khảo thêm với hơn 100 mẫu thiết kế nhà đẹp

Kiến trúc Hikari – Công ty Thiết Kế tại Bắc Ninh (2)

Nội thất Hikari Architecture được thành lập năm 2017 là một công ty chuyên thiết kế kiến trúc, quy hoạch các công trình, thi công dự án, hoàn thiện nội thất ở Bắc Ninh. Là một doanh nghiệp trẻ, tuy nhiên Hikari Architecture đã đem đến những thành tựu tuyệt vời không chỉ đẩy mạnh uy tín của Hikari Architecture mà còn thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

Với mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng Hikari Architecture đã tạo dựng được thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường xây dựng. Phương châm hoạt động của công ty: ” Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán những sản phẩm tốt nhất đem lại hiệu quả cao cho khách hàng,…” cùng với đó là sự hợp tác và phát triển với khách hàng của mình. Hikari Architecture đã thực hiện và thi công nhiều công trình lớn nhỏ không chỉ tại đia bàn tỉnh Bắc Ninh mà còn có Hà Nội và nhiều tỉnh khác.

Sản phẩm, dịch vụ Nội thất Hikari Architecture
Nội thất cafe, quán bar, ..
Nội thất văn phòng
Nội thất nhà ở
Hikari Architecture còn cung cấp các dịch vụ như: thiết kế thi công kiến trúc , nội thất, quy hoạch, các công trình lớn,…

Địa chỉ thông tin liên hệ Nội thất Hikari Architecture

Địa chỉ:  176 Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh, 790000

Khu vực phục vụ:  Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 23:00
Điện thoại: 0888 502 666
Tỉnh: Bắc Ninh

Công Ty Tnhh Thiết Kế & In Kan (3) – Thiết kế nhà Bắc Ninh

Địa chỉ: Lý Cao Tông, Bò Sơn, Ninh Xá, tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh, Vietnam, P.Ninh Xá, Bắc Ninh, 233000

Điện thoại: 091 538 31 56
Tỉnh: Bắc Ninh

CT TNHH TV thiết kế xây dựng An Tiến (4)

Công ty thiết kế, thi công kiến trúc nội thất An Tiến uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh. Với phương châm 4s “sáng, sang, sành, sung” đem hơi hướng mới cho không gian nội thất của bạn .Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công nội ngoại thất nhà hàng chuyên nghiệp với các công trình về phong cách như nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Phong cách Châu Âu, Trung Quốc; Công trình theo món ăn như nhà hàng nướng, lẩu băng chuyền, BBQ, Buffet, Shushi, Cafe… và lối thiết kế thi công nhà hàng sang trọng chuyên nghiệp… Nổi trội hơn cả  thiết kế nhà hàng ăn uống , thiết kế nhà hàng Nhật Bản, Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và thiết kế nhà hàng sang trọng.

Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp
An Tiến với sự cống hiến của toàn thể tập thể đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp vô cùng năng động và sáng tạo . Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công nhà hàng của bạn mà chúng tôi còn tư vấn cho bạn những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho nhà hàng của bạn trở nên lôi cuốn và thu hút hơn rất nhiều với kiến thức chuyên môn của chúng tôi.
Thiết kế sáng tạo
An Tiến sở hữu 100% những chuyên gia tư vấn thiết kế nhà hàng vô cùng trẻ tuổi đầy năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị trẻ tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng với những phong cách thiết kế đặc biệt ấn tượng và mới mẻ
Giá cả vô cùng hợp lý
Không chỉ mang đến cho bạn những nhà hàng đẹp nhanh chóng mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn đến từ tư vấn thiết kế nhà hàng. Đến với chúng tôi , bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với báo giá thiết nội thất nhà hàng cực ấn tượng
Hoàn thành công trình vượt tiến độ
Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho bạn . Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.
Các bước thiết kế thi công  nhà hàng khách sạn  theo yêu cầu chuyên nghiệp thường sử dụng
– Tiềm hiểu  nhu cầu, ý tưởng  khách hàng và khảo sát mặt bằng để bố trí thiết kế  và trang  trí  nhà hàng.

– Vẽ bản vẽ 2D và trình bày bản vẽ kỹ thuật

– Lên ngân sách dự toán và  dự trù chi phí thiết kế và thi công nhà hàng

–  Vẽ phối cảnh 3D, mặt cắt 3D dự án và trình  chủ nhà hàng phê duyệt

– Duyệt mẫu và ký kết hợp đồng.

–  Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn theo yêu cầu  những bản vẽ chi tiết

– Thi công theo bản vẽ thiết kế của chủ đầu tư và bám sát đơn vị thiết kế

Địa chỉ:  8 Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh, 790000

Khu vực phục vụ:  Võ Cường
Điện thoại: 097 684 91 19

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng & Kiến Trúc Nhà Việt Mới (5)

Người Việt ta xác định đời người có ba việc lớn “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Vì thế khi quyết định xây một ngôi nhà thì bản thân bạn – là một người chủ nhà sẽ phải suy nghĩ rất nhiều vấn đề như: địa điểm, kinh phí xây dựng, công năng sử dụng và phong thủy của ngôi nhà của mình. Từ đó, bạn sẽ phác họa trong đầu được hình ảnh ngôi nhà trong tương lai của chính mình.Tuy nhiên, từ suy nghĩ ra đến thực tế là cả một quá trình dài, đặc biệt việc bạn đang và chuẩn bị làm là hết sức trọng đại. Do đó, thuê một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc là việc làm hết sức cần thiết và thiết thực để có thể xây cất một ngôi nhà theo mong muốn của bạn. Trong đó vai trò của kiến trúc sư hết sức quan trọng.
Đầu tiên, khi mà bạn đã phác họa lên ngôi nhà trong đầu mình thì Kiến trúc sư sẽ là người cho bạn lời khuyên, lời tham khảo theo cái nhìn riêng của bản thân người làm kiến trúc. Ví dụ như về hướng nhà của bạn quay về hướng nào thì vừa hợp phong thủy, tận dụng ánh sáng tốt nhất, kinh phí này thì nên xây nhà ống hay biệt thự thì sẽ phù hợp nhất…
Thứ hai, Kiến trúc sư là những người đã qua trường lớp và được đào tạo bài bản về kiến trúc. Do đó sẽ tư vấn, mô tả chi tiết và thực tế căn nhà của bạn từ những ý tưởng, nhu cầu ban đầu. Như là, ngôi nhà sẽ xây theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển, căn nhà sẽ được bố trí không gian cụ thể bao gồm phòng nào ở tầng nào; hay là căn nhà không chỉ dùng cho hai thế hệ, có thể bố trí phòng sao cho trong tương lai ngôi nhà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia chủ…
Thứ ba, bạn vẫn có thể thi công mà không cần đến bản mô tả chi tiết của Kiến trúc sư và không ai có thể đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn có thể xây nên giống như mong muốn của bạn về cả công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì thế, tìm đến một kiến trúc sư có thể đảm bảo cho bạn về thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên, sau đó là công năng sử dụng của ngôi nhà.
Thứ tư, một công trình có hồ sơ kỹ thuật cũng giống như một dự án có thuyết minh dự án. Nên khi xây dựng một ngôi nhà vấn đề kỹ thuật hết sức quan trọng từ mặt địa chất cho đến kích thước các cột, dầm, sàn, khả năng chịu tải,… Nếu không được chuẩn bị kỹ mà chỉ làm theo kinh nghiệm mà không tính toán rất dễ gặp rủi ro cao và để lại những hệ lụy nghiêm trọng về sau. Ở đời, đau khổ nhất khi chúng ta phải thốt lên hai từ “Biết thế”. Vì thế Công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc sẽ đưa ra một hồ sơ kỹ thuật chi tiết đảm bảo an toàn cho công trình của bạn.
Thứ năm, các công trình xây dựng nhà cửa ở thành phố, thị xã, thị trấn thường yêu cầu giấy phép xây dựng. Giấy tờ này được Phòng quản lý đô thị hoặc UBND Phường gần nhất cấp. Rắc rối xảy ra khi bạn – có khi cả đời chỉ xây dựng một căn nhà không biết rõ về các thủ tục liên quan. Công ty tư vấn thiết kế sẽ là bên phụ trách luôn vấn đề này cho bạn, tư vấn để bạn không phải gặp rắc rối trong vấn đề xây dựng.
Thứ sáu, Kiến trúc sư chính là người bạn đồng hành tin tưởng nhất cho bạn khi đưa ra những lời khuyên về vật liệu xây dựng, nguồn vật liệu phù hợp nhất với tình hình tài chính của gia đình bạn. Kiến trúc sư hỗ trợ, giám sát thi công theo đúng mô tả ban đầu công trình của bạn.
Thứ bảy, trên thực tế việc mà kiến trúc sư làm có thể không cần thiết vì bản thân chủ nhà hoặc chủ thầu cũng có thể xây nhà được. Song khi mà không có kiến trúc sư cũng như hồ sơ thiết kế thì vấn đề xảy ra cũng không hề nhỏ như Khi chủ nhà hoặc chủ thầu kiêm nhiệm nhiều công việc vừa thi công, vừa thiết kế,… thì sẽ không thể làm tốt được công việc không thuộc chuyên môn của mình hoặc không việc nào làm tốt. Khi không có hồ sơ thiết kế thì rất thường hay xảy ra bất đồng quan điểm giữa người thi công và người nghĩ ra ý tưởng, ở đây là chủ thầu và chủ nhà. Dễ dẫn đến mâu thuẫn, và việc đập đi làm lại là vấn đề mà không ai mong muốn có thể xảy ra. Khi không có trước một bản dự toán về nguyên vật liệu, nhân công, máy thi công thì vấn đề phát sinh về tài chính bạn không thể nào lường trước được, ngoài ra có thể gây lãng phí vì mình không có một kế hoạch thật tỉ mỉ.
Cuối cùng, phong thủy là một điều tương đối quan trọng với người Việt, một ngôi nhà hợp phong thủy và theo mong muốn thì bạn vẫn cần phải tham khảo khá nhiều người, đồng thời chi phí cũng không hề nhỏ.Do đó, khi bạn quyết định xây một ngôi nhà cho mình sau một thời gian cố gắng làm việc và dành dụm thì tôi nghĩ vấn đề thuê một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc hay thuê một người kiến trúc sư là một việc hết sức cần thiết

Địa chỉ:  Đ. Thiên Đức, P.Vệ An, Bắc Ninh
Điện thoại: 098 135 86 83
Tỉnh: Bắc Ninh

Công ty thiết kế Biệt thự Bắc Ninh – (6)

Địa chỉ:  Ngõ 187 Đ. Thiên Đức, P.Vệ An, Bắc Ninh

Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở cửa vào 9:00 Th 7

Điện thoại: 098 135 86 83

Thiết Kế Kiến Trúc Đẹp Ahome (7)

Địa chỉ:  53H9+2H6, Đại Phúc, Bắc Ninh

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Kinh Bắc (8)

Địa chỉ:  75, Kinh Bắc 74, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Vũ Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 6294 942

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Kinh Bắc (9)

Địa chỉ:  105 Hồ Ngọc Lân, Kinh Bắc, Bắc Ninh

Tỉnh: Bắc Ninh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng Và Thương Mại Phúc Luân (10)

Địa chỉ:  Số 38, Nguyễn Gia Thiều, Phường Suối Hoa, Vũ Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 3825 651

Tỉnh: Bắc Ninh

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp Bắc Ninh uy tín chuyên nghiệp.

Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất.

Lựa chọn xây dựng nhà dưới khoảng chi phí tiết kiệm, các mẫu thiết kế nhà ở đẹp nhất hiện nay dành cho người có thu nhập thấp, kiến trúc hiện đại.

thiet ke nha nha trang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

>> Tham khảo thêm + 50 công trình thiết kế nhà tại Nha Trang ấn tượng

Công ty xây dựng nhà ở trọn gói tại đẹp Bắc Ninh

thiet ke biet thu dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Làm việc với tất cả tình yêu.

Được đào tạo và kế thừa truyền thống làm việc của môi trường kiến trúc ngay từ những ngày đầu. kiến trúc sư Phạm Phú có định hướng rõ ràng về công việc và trách nhiệm phát triển tập thể với chuyên môn kiến trúc sâu.

Luôn mong muốn tìm kiếm những suy nghĩ mới về kiến trúc để góp phần vào sự phát triển của nền kiến trúc Việt Nam.

Là nhà thầu xây dựng uý tín với hơn 10 năm kinh nghiệm ở Bắc Ninh, các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao, ấn tương. Với đa dạng các phong cách thiết kế.

Tư vấn thiết kế nhà ở Bắc Ninh và hỗ trợ các dịch vụ cấp phép xây dựng, phong thuỷ. Là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp hồ sơ thông tin kiến trúc chuyên nghiệp, uy tín với các lĩnh vực. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất.

Lựa chọn xây dựng nhà dưới khoảng chi phí tiết kiệm. các mẫu thiết kế nhà ở đẹp nhất hiện nay dành cho người có thu nhập thấp, kiến trúc hiện đại.

Việt Architect Group tổng hợp những mẫu nhà đẹp, Thiết kế nhà chuyên sâu ứng dụng khoa học phong thủy. Chuyên thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất với nhiều năm kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Công ty xây dựng nhà ở đẹp Bắc Ninh với chi phí tiết kiệm giá rẻ.

biet thu san vuon nha trang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Là nhà thầu xây dựng uý tín với hơn 10 năm kinh nghiệm ở đẹp Bắc Ninh, các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao, ấn tương. Với đa dạng các phong cách thiết kế.

Chúng tôi chuyên tư vấn và chia sẽ các công trình kiến thức: nhà phố, nhà cấp 4, quán bar, khách sạn, cây xăng, biệt thự, mẫu nhà đẹp mới theo xu hướng 2022 ở đẹp Bắc Ninh.

Tư vấn thiết kế nhà Bắc Ninh, cấp phép xây dựng, phong thuỷ.

biet thu san vuon dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp hồ sơ thông tin kiến trúc chuyên nghiệp, uy tín với các lĩnh vực. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mẫu thiết kế nhà đẹp ở đẹp Bắc Ninh – Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất.

Việt Architect Group là đơn vị dẫn đầu về thiết kế nhà đẹp, mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện đại, thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, nhà mái thái, nhà chữ L với đội ngũ kiến trúc sức nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, thuộc Đồng bằng sông Hồng và nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam.

NNăm 2019, Bắc Ninh là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 22 về số dân, xếp thứ sáu về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ hai về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ bảy về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.378.592 người dân[3], GRDP đạt 199.673 tỉ Đồng (tương ứng với 8,681 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 144,838 triệu đồng (tương ứng với 6.220 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP 2019 đạt 1,1%. Vì vậy Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có tốc độ xây dựng tương đối cao và nhanh.

Tư vấn phong thuỷ nhà ở tại Bắc Ninh

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần được đặc biệt để ý, bởi nó quyết định đến vận mệnh tương lai của cả gia đình. Vậy bố trí ko gian, đặt đồ đạc trong nhà như thế nào cho đúng để mọi sự đều hanh thông, phải chăng đẹp? Và giả dụ trót sai phạm thì phải hóa giải như thế nào? Phần đông thông báo đã với trong bài viết dưới đây.

Phong thủy vốn dĩ là 1 phạm trù của công nghệ chứ chẳng phải là mê tín như đa dạng người vẫn nghĩ. Theo Wikipedia “Phong thủy (chữ Hán:風水) là thuyết lí chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người”.

Ngôi nhà với phong thủy đẹp sẽ mang lại sự tốt lành, cường thịnh cho gia chủ sinh sống trong đấy. Để được coi là hợp phong thủy, ngôi nhà cần quy tụ phần lớn các nhân tố tiện dụng trong khoảng : địa hình đất, phương vị, mang sự thông thoáng và sự tác động vừa phải của cả nắng, gió đến ngôi nhà.

>> Xem thêm: Hướng dẫn Xem hướng nhà theo phong thuỷ

Phong thủy phải chăng cũng có tức là phương hướng nhà, đồ đoàn trong nhà phải phù hợp sở hữu tuổi và bản mệnh của gia chủ. Nếu như chủ sở hữu ngôi nhà mệnh Thổ, nên chọn tông màu vàng, nâu, đỏ… khiến màu chủ đạo khi bài trí nội thất cho căn nhà.

Bên cạnh đó , phong thủy nhà ở cũng nên hạn chế đồ nặng vật nài , như trụ đá hoặc bàn ghế hình vuông. Tốt nhất, nên trang hoàng nhẹ nhõm , có cây xanh để phục vụ sự thư giãn cho đứa ở .

Phong thủy nhà ở là một trong những trắc trở làm rộng rãi người để ý nhất hiện giờ bởi nó quyết định đến đời sống ý thức của cả gia đình. Gia đình có hòa thuận yên ấm hay không, với tài lộc và công việc lớn mạnh hay ko phụ thuộc hồ hết vào nhân tố phong thủy.

Phong thủy nhà ở là phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt. Tuy nhiên , vẫn sở hữu gia chủ chưa thực thụ nắm rõ những vấn đề này.

Trong Phong thủy không dựa vào 1 nhân tố mà với thể cải biến được vận thế cũng như hoàn cảnh chỗ ở của chúng ta, sự cải biến của Phong thủy cũng chẳng thể sở hữu hiệu quả trong nháy mắt. Nếu đã chọn lọc bài trí bí quyết cục trong nhà ở, chẳng thể không có sự thêm bớt gia giảm những thành phần trong nhà, và làm cho sao để việc thêm bớt ấy không phạm thêm sai trái và mọi sự đều thấp đẹp. Đó chính là điều chúng tôi đề cập đến trong trong chủ đề này “Phong thủy nhà ở, 10 đại kỵ chẳng thể không biết”.

Để nhằm đem lại cho ngôi nhà của bạn với phong thủy rẻ đem đến vận khí may mắn, sự phải chăng lành và hưng vượng cho gia chủ thì cần phải quy tụ hồ hết các nhân tố sau:

– Phong thủy hợp mệnh gia chủ

Phong thủy thấp thì cần phải hợp có bản mệnh của gia chủ. Ví như gia chủ mệnh thổ thì nên chọn tông màu vàng, nâu, đỏ,.. Khiến cho màu chủ đạo.

Hơn nữa, cũng cần giảm thiểu những loại đồ đạc nặng nề hà như trụ đá, đồ vật hình vuông mà thay vào đó trang trí nhẹ nhàng , tao nhã .

– Tàng phong tụ khí phong thủy

Nên chọn đất nơi thoáng mát, nơi với gió thổi mạnh. Số đông đồ đoàn nên sắp đặt gọn gàng, ngăn nắp giảm thiểu để lộn xộn.

– sở hữu hồ hết ánh sáng

Theo phong thủy thì bất cứ ngôi nhà nào cũng cần có hầu hết ánh sáng bất chợt , gió mát sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ và người nhà .

– Màu sắc theo phong thủy

Về màu sắc thì màu xanh lá cây chính là màu lành mạnh, đem đến tinh thần thấp nâng cao sức khỏe và nên trồng phổ quát cây xanh trong nhà.

Màu trắng đen lại sự hài hòa cảm xúc , đây cũng là màu chủ đạo trong trang trí nhà..

Màu đỏ ko dùng cho phòng ngủ mà thay vào ấy là màu cam, màu cam biểu đạt sự lạc quan, xua đi các điềm dữ và đón điềm lành.

Trang trí thiết kế nội thất nhà ở Bắc Ninh

Việc trang trí nội thất là công việc chẳng thể thiếu trong mỗi môi trường sống bây giờ . Mỗi môi trường sống đều được trang trí nội thất theo các cá tính khác nhau phù hợp có nhu cầu, phong thuỷ, kinh phí của từng gia chủ và các phong cách này được KTS vẽ nên theo các ý tưởng mà người mua và KTS thảo luận với nhau. Kiểu dáng nội thất sáng tạo để tạo nên không gian hấp dẫn nhất , đảm bảo công năng công nghệ trong từng không gian.

Sắp xếp nội thất cho từng không gian nhà với từng dòng đồ nội thất khác nhau phù hợp có áp dụng của từng không gian.

>> Xem thêm: Vẽ tranh tường tại Bắc Ninh

1. Sắp xếp nội thất phòng khách

Phòng khách là ko gian được xem là mặt tiền tài các căn hộ chung cư, vi la , nhà phường , nhà ống và nó đang ngày một được nâng cao đặc thù về nghệ thuật trang hoàng theo phong cách đương đại , tân cổ điển. Vì thế mà đồ trang trí nội thất càng được chú ý trong bề ngoài nội thất phòng khách như bàn ghế sofa, đèn, kệ tivi, kệ trang hoàng , bàn trà, tranh nghệ thuật, đá ốp tường, gỗ ốp tường, thảm trải sàn, giấy dán tường,…

Chất liệu đồ sắp xếp nội thất phòng khách sẽ sở hữu 2 mẫu chính đấy là gỗ tự dưng và gỗ công nghiệp An Cường.

– sắp xếp nội thất phòng khách bằng gỗ công nghiệp

– loại đồ nội thất phòng khách bằng gỗ công nghiệp

bề ngoài nội thất nhà chung cư và nhà thị trấn bình thường ko gian phòng khách sẽ tiêu dùng đồ trang trí bằng chất liệu gỗ công nghiệp bởi nó tạo sự nhẹ nhõm thuần tuý giúp cho không gian phòng khách ko phát triển thành chật chội. Đồ trang trí nội thất cho căn hộ chung cư hiện đại mang loại kệ trang hoàng , kệ tivi, bàn trà, đèn thả,… được mẫu mã đơn giản và tiện dụng . Các cái đồ trang trí này bạn có thể tậu sẵn tại các showroom nội thất hoặc Các bạn mang thể đặt sắm tại các kiến trúc sư và thi công nội thất mà bạn đang hiệp tác .

Tại VAG, những loại đồ trang trí nội thất phòng khách này đều sở hữu sẵn tại showroom ví như Các bạn cần sản phẩm nào với thể tới xem và lựa chọn dòng đồ phù hợp sở hữu ko gian căn hộ nhà bạn.

– trang trí nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên

Đồ trang hoàng decor gỗ tự dưng

kiểu dáng nội thất phòng khách luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ trong phòng bởi nó cũng góp phần làm cho nên vẻ đẹp cho ko gian nhà do vậy do vậy việc chọn lọc đồ sắp xếp nội thất cũng là vấn đề mà các KTS luôn có các sáng tạo độc đáo về đồ trang trí phù hợp sở hữu ko gian.

2. trang trí nội thất phòng bếp

hiện nay sắp xếp nội thất nhà bếp đang mang thiên hướng đơn thuần hóa nhưng lại chú trọng tính ở nét đẹp, sự thông minh theo bắt mắt hiện đại đẳng cấp hay tân cổ điển quý phái hay phong cách Vintage, phong cách Color block, thời trang chiết trung Eclectic, bắt mắt thực dân địa Đông Dương,.. Không những thế bạn mang thể tham khảo toàn bộ ý tưởng trên trong những bộ sưu tập mẫu mã nội thất mới nhất.

Các sản phẩm trang trí nội thất nhà bếp đang được để ý nhất hiện nay: Tủ bếp phong cách tiên tiến, tân cổ điển,…; kính bếp, bộ bàn ghế phòng bếp ăn, kệ rượu, đèn trang hoàng phòng ăn, đèn treo tường,…

Sở hữu các sản phẩm trang trí nội thất phòng bếp được dùng có chất liệu gỗ công nghiệp là chính, còn lại về chất liệu gỗ tình cờ thì thông thường hệ tủ bếp thường sẽ sử dụng chất liệu gỗ bất chợt hoặc gỗ công nghiệp thủ túc vào sự chọn lựa của gia chủ. Còn lại các đồ trang trí như kệ rượu, bàn ghế phòng bếp, … được dùng bằng chất liệu gỗ công nghiệp.

3. Đồ trang trí nội thất phòng ngủ.

Thiết kế nội thất gồm 3 không gian phòng, phòng ngủ, khách, bếp và loại đồ trang trí cho các không gian phòng này đều được bề ngoài và thi công nội thất bằng các cái nguyên liệu khác nhau nhằm đem lại vẻ đẹp mới lạ, độc đáo khác nhau. Thiết kế phòng ngủ cũng vậy, cũng sẽ có những dòng đồ trang trí décor khác nhau theo từng ko gian phòng ngủ.

5 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Tự trang trí nội thất Cho Nhà Đẹp

công tác thiết kế nội thất thường dành cho nhà thiết kế, các kiến trúc sư sở hữu kiến thức , thông hiểu về ngành nghề trang trí nội thất mới có thể mẫu mã tạo nên một môi trường sống tiện thể nghi và đẹp cho ngôi nhà. Nhưng sở hữu 5 kinh nghiệm sắp xếp nội thất mà chúng tôi san sớt dưới đây, sẽ giúp bạn tự sắp xếp nội thất được cho ngôi nhà mình.
1. Chọn lọc phong cách

Xu thế thiết kế nội thất thay đổi theo từng năm, nhưng về cơ bản các cá tính thiết kế nội thất vẫn được mọi người ưa chuộng hiện tại như: thời trang cổ điển, tân cổ điển, thời trang hiện đại… phù hợp sở hữu mọi ko gian của ngôi nhà. Cho nên trước khi đi vào bề ngoài và trang hoàng bạn hãy chọn ra một cá tính thích hợp có sở thích cá nhân để cải tạo cho ngôi nhà.

2. Không gian thực sự thoải mái

Một không gian thực sự thoái mái, khi đó bạn mới có một không gian đáng sống đúng nghĩa. Không phân biệt thời trang , kích thước, dạng hình hay màu sắc, chỉ cần tạo ra cho mình một thế giới riêng, nơi bạn cảm thấy tuyệt vời nhất, đó chính là nguyên tắc dành đầu tiên hơn cả trong ngoại hình nội thất.

3. Kích thước đồ nội thất phù hợp

Việc xem xét kích thước của từng khu vực trong ngôi nhà là việc quan trọng lúc thiết kế nội thất. Biết được kích thước chính xác của từng khu vực sẽ tạo điều kiện cho chúng ta tậu tậu các món đồ nội thất phù hợp, giảm thiểu việc chọn đồ nội thất sai kích cỡ. Nếu như nhồi quá đa dạng thứ vào 1 không gian nhỏ sẽ làm nó trở thành chật chội, ngược lại nếu bạn sắm quá ít cho một ko lớn lại làm chúng trở thành trống trải. Không những thế, độ to nhỏ của mỗi môi trường sống cũng nhắc nhở bạn về kích thước của các món đồ nội thất cần trang hoàng .

4. Hãy lên danh sách các đồ nội thất cần mua

Đầu tiên bạn hãy lên một danh sách các món đồ nội thất cần dùng trang hoàng cho ngôi nhà. Với bản danh sách này bạn sẽ biết được trong ngôi nhà mình cần với những món đồ gì, số lượng bao nhiêu .

5. Hãy sử dụng chất liệu gỗ

Một trong những lời khuyên từ các chuyên gia ngoài mặt là hãy tiêu dùng các đồ nội thất được làm từ chất liệu gỗ. Chất liệu gỗ bỗng dưng mang đến cho bạn 1 không gian sống ấm áp và sự gần gũi mang thiên nhiên . Song song , đây cũng là 1 chất liệu được vận dụng phổ thông trong các bề ngoài đồ nội thất đương đại hiện giờ , từ sàn nhà, bàn ghế, tủ…

Trong cuộc sống của chúng ta, việc thiết kế nhà ở luôn là một trong những vấn đề quan trọng của cuộc đời, những không phải ai cũng có thể tìm được một đơn vị thiết kế hợp ý. Kiểu dáng và xây dựng như thế nào để giải quyết được nhu cầu của cuộc sống cũng như vật chất lẫn tinh thần . Và giả dụ bạn đang cần tìm kiếm 1 đơn vị kiểu dáng nhà, vi la đẹp và uy tín nhất tại Bắc Ninh

thiet ke nha bac ninh dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Tổng hợp 99 mẫu thiết kế nhà Bắc Ninh đẹp kiến trúc hiện đại ấn tượng

Việt Architect Group (VAG) Được xây dựng bởi đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, được biết tới như 1 trong các doanh nghiệp thiết kế , thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía những các bạn . Luôn đem đến sự hài lòng bởi những sản phẩm mang sự kết hợp độc đáo giữa tính mỹ thuật cao và công năng dùng hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ mang chi phí có lí nhất, công ty xây dựng tôn thất thực thụ là nhãn hàng bậc nhất trong lĩnh vực ngoại hình nhà ở và biệt thự.

mau thiet ke biet thu tan co dien dep 2 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Là nơi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư sở hữu hào kiệt và vô cùng tài hoa, các kỹ sư giàu kinh nghiệm, công ty xây dựng hoàng thất hoàn toàn sở hữu đủ khả năng để mang lại cho quý khách môi trường sống lý tưởng , đáp ứng mọi nhu cầu của các nhóm Cả nhà khác nhau. “Đẹp – Chất lượng – Tính riêng biệt độc đáo” đấy chính là 3 chỉ tiêu mà hoàng phái cam kết đem lại thành công cho Công trình của bạn.

VAG là một tổ chức chuyên hoạt động trong các ngành giải đáp , ngoài mặt và vun đắp những Công trình kiến trúc, nhà ở vi la . “Đẳng cấp, nổi bật , tiện dụng , ấn tượng, an toàn”.

Hiện nay , VAG đã mau chóng vươn lên và trở nên một trong những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam chuyên về giải đáp, bề ngoài và thi công vun đắp phân phối cho người mua những sản phẩm, nhà cung cấp đảm bảo sự độc đáo trong kiểu dáng và tính an toàn trong thi công. Mặt khác, những ngoại hình của Louis còn hội tụ những tinh hoa thông minh, tôn trọng và tinh thông sâu sắc các nhu cầu người mua , tinh thông phong thuỷ kỹ thuật và đề cao ý thức cộng tác để cộng vững mạnh , đem lại một môi trường làm cho việc năng động, nhiều năm kinh nghiệm và thông minh giàu tính nhân văn. Chính từ những điều này, ta thấy rằng Louis hoàn toàn xứng đáng là đơn vị mẫu mã nhà, biệt thự đẹp và uy tín nhất Bắc Ninh.

>> Tham khảo thêm  1000 Thiết kế nhà đẹp do Việt Architect Group thực hiện tại link bôi đỏ. <<

Bồ hồ sơ thiết kế nhà gồm:

Hồ sơ thiết kế nhà hoàn chỉnh tại Việt Architect Group luôn nhân được đánh giá cao bởi tính đầy đủ và chỉn chu. Trong đấy sẽ bao gồm:

Hồ sơ xin phép xây dựng
Bản vẽ thiết kế kiến trúc
Bản vẽ thiết kế kết cấu
Thiết vẽ kế hệ thống kỹ thuật (gọi tắt là hệ thống M&E)
Thiết kế ngoại thất
Thiết kế nội thất
Dự toán xây dựng
Giám sát tác giả

Kiến trúc nhà ở Bắc Ninh có đặc trưng đó là sự mới mẻ, hiện đại của một trung tâm công nghiệp. Ngôi nhà có thiết kế hiện đại, tiện ích, chính là những điều mà đội ngũ kiến trúc sư muốn mọi người cảm nhận được khi đến thăm ngôi nhà.

Ngoài ra xu hướng các không gian được xử lý vô cùng tinh tế và linh hoạt vì thế nhược điểm của mảnh đất đã được khắc phục hoàn toàn. Các mảng xanh là điều không thể thiếu của một ngôi nhà ở Bắc Ninh, đăc biệt khi những năm gần đây thời tiết có chiều hướng thay đổi khó đoán.

Việt Architect Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp, với các phong cách hiện đại, tân cổ điển, nhà vườn, mái nhật, mái thái. Các công trình của chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành cả nước, và ở nước ngoài như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Campuchia, Lào.

thiet ke nha dep 2021 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Một công trình ấn tượng nữa của Kiến trúc sư Phạm Đức Phú tại Nha Trang. Công trình thiết kế nhà đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại.

Kích thước khu đất thiết kế: 5m x 26.4 m Diện tích khu đất : 132 m2 – Số tầng : 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 110 m2 Tổng diện tích xây dựng: 320 m2

VỊ TRÍ CÔNG TRÌNH: Số 06 đường Lê Đại Hành, Tp. Nha Trang.

Các bạn xem chi tiết công trình Tại Đây.

thiet ke nha dep 5 2 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công trình thiết kế với phong cách hiện đại, khoảng thâng tầng giữa nhà kết hợp với cầu thang, đảm bảo đủ ánh sáng và lưu thông không khí cho toàn bộ ngôi nhà.

thiet ke nha dep 6a 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

thiet ke nha dep 18 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

thiet ke nha dep 17 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

thiet ke nha dep 16 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

thiet ke nha dep 3a - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

thiet ke nha dep 7 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Xây nhà đẹp là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người. Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình.

thiet ke nha lo go pho - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Ảnh – Công trình thiết kế nhà lô góc phố, CĐT kinh doanh quán cafe tại Hà Nam.

thiet ke nha pho dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Việc thiết kế nhà đẹp chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Thiết kế nhà là công đoạn quan trọng cần có để đảm bảo sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo.

Thiết kế nhà và 5 nguyên tắc không thể bỏ qua

thiet ke nha lo goc pho 5 tang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Thiết kế nhà như thế nào để vừa hài hòa công năng sử dụng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ? Đây là mong muốn của bất cứ ai khi bắt tay chuẩn bị xây nhà. Nếu bạn không am hiểu về ngành thiết kế hãy lựa chọn ngay những đơn vị thiết kế hoặc thuê kỹ sư thiết kế để đảm bảo có được ngôi nhà hoàn hảo nhất. Dù bạn làm nhà theo phong cách nào, khi thiết kế đừng bỏ qua 5 nguyên tắc dưới đây.

Nguyên tắc về sự cân bằng

Trong cuộc đời của mỗi người, xây dựng nhà ở được coi là công việc trọng đại nhất. Do đó, khi xây nhà ai cũng chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt cả về vật chất lẫn tinh thần. Khi thiết kế nhà, cần đảm bảo nhiều yếu tố trong đó có yếu tố về sự cân bằng. Đây được xem là nguyên tắc bất di bất dịch mà bất cứ ai theo ngành thiết kế đều phải thực hiện.

thiet ke nha pho 6 tang dep e1622861469835 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Quy luật cân bằng là sự đối xứng, cân đối của các yếu tố cấu tạo không gian. Nghĩa là nó cần cân đối ở mọi yếu tố như  chiều cao, chiều rộng không gian, bài trí đồ nội thất, cấu tạo không gian nội thất. Tất cả cần được bố trí và sắp xếp trong một bố cục. Có 2 loại cân bằng trong thiết kế nhà ở. Đó là cân bằng đối xứng và cân bằng bất đối xứng. Khi lên bản thiết kế nhà ở bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn sao cho hợp lý nhất cho ngôi nhà của mình.

Nguyên tắc nhịp điệu

thiet ke nha hai duong goc pho 2 mat tien - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Đây là yếu tố quan trọng mà khi lên bản vẽ thiết kế cần thể hiện được. Nguyên tắc này liên quan tới dịch chuyển và điều hướng tầm nhìn bởi các yếu tố sắp xếp theo bố cục lặp lại. Nó tạo ra một dòng chảy hài hòa và nhẹ nhàng trong cách bày trí bố cục của ngôi nhà.

Nhờ đáp ứng quy tắc nhịp điệu mà tất cả các ngôi nhà được bài trí đều mang đến sự cân đối và êm đềm cho tầm nhìn. Sự phối hợp khéo léo giữa gam màu hoặc các họa tiết cũng là yếu tố giúp cho nhịp điệu của ngôi nhà nhẹ nhàng và bài bản.

Thiết kế nhà cần đảm bảo nguyên tắc nhấn mạnh

Nhấn mạnh là cách tạo ra một điểm nhấn, tạo ra hiệu ứng thị giác để mang đến sự thu hút và tập trung cao hơn so với những khu vực khác. Tạo điếm nhấn trong thiết kế là cách giúp cho ngôi nhà trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

thiet ke nha pho 3 tang mat tien 4m da nang 3 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Trong thiết kế nhà ở, tùy theo từng phong cách kiến trúc mà chúng ta có thể tạo những điểm nhấn khác nhau. Đó có thể là một bức tranh lớn trong phòng khách hoặc một phù điêu trang trí nghệ thuật. Nó cũng có thể là một nhóm các đồ trang trí nội thất…. Việc bố trí chúng hợp lý kết hợp sự hài hòa về màu sắc sẽ giúp cho nó làm nổi bật không gian xung quanh.

Nguyên tắc về sự hài hòa

Trong cuộc sống rất nhiều khía cạnh chúng ta cần áp dụng nguyên tắc hài hòa, không riêng gì chỉ trong lĩnh vực thiết kế nhà. Đây là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự cân bằng phù hợp của tất cả các yếu tố. Từ đó nhằm tạo nên 1 tổng thể nhất quán và toàn vẹn.

Đảm bảo tính hài hòa của ngôi nhà được xây dựng dựa trên một tập hợp các yếu tố mang tính chất bao  quát. Bao gồm hình dáng kiến trúc, màu sắc, bố cục, phân chia không gian, hạng mục trang trí, các hình khối … Các yếu tố này được liên kết với nhau để tạo nên sức hút riêng và có một mạch xuyên suốt, không có gì phá cách hoặc vượt quá tỷ lệ thông thường. Ngoài ra, mọi thứ trong căn phòng có cùng một tone màu và các thành phần có vẻ đồng nhất về tỷ lệ.

Thiết kế nhà cần đảm bảo nguyên tắc cân xứng và tỷ lệ

Một nguyên tắc không kém phần quan trọng khi thiết kế nhà chính là tính cân xứng và tỷ lệ. Quy luật mày là mối quan hệ giữa hình dạng và kích thước để đạt được sự cân bằng. Nó bao gồm những liên quan về chiều cao, chiều rộng, chiều sâu và không gian.

Bên cạnh tính đối xứng thì chú ý tỷ lệ là rất cần thiết. Tỷ lệ phản ánh kích cỡ các thành phần trong quan hệ với tổng thể không gian. Do đó, tương xứng và tỷ lệ hài hòa sẽ giúp tránh sự thô kệch lệch lạc trong bài trí nội thất và kiến trúc ngôi nhà.

thiet ke nha 3 tang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Thiết kế nhà có tầm quan trọng đặc biệt, giúp chúng ta tránh được những sai sót không đáng có đồng thời đảm bảo sự hài hòa, cân đối trong từng không gian nói riêng và tổng thể kiến trúc nói chung. Tất cả góp phần tạo nên sự toàn vẹn của ngôi nhà. Do vậy, trước khi có ý định xây nhà hãy tham khảo tư vấn của các chuyên gia thiết kế để lên bản vẽ thiết kế nhà . Đây là nền tảng cơ sở giúp ngôi nhà của bạn đầy đủ mọi yếu tố, đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng và tiện ích. Liên hệ ngay để được tư vấn và tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp nhất 2021!

Xu hướng mới kiến trúc trúc nhà ở hiện nay 

Xu hướng kiến trúc hiện nay là kiến trúc xanh và hướng tới sự bền vững. Các tác động của Kiến trúc tới môi trường hướng tới sự thân thiện và bền vững.

Kiến trúc xanh hiện nay trở thành xu hướng thiết kế kiến trúc nhằm góp phần xây dựng môi trường sống bền vững. Giúp con người thích ứng với những biến đổi khí hậu trên toàn cầu và đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng cao.

mau nha dep hien dai 2021 2 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Xu hướng theo phong cách thiết kế nhà đẹp với các ý tưởng để sở hữu một kiến trúc hiện đại.

mau nha dep hien dai 2021 7 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Vì vậy việc làm nhà là hết sức quan trọng, đòi hỏi chúng ta phải có một kế hoạch chi tiết. Và một trong những công việc đầu tiên đó là bạn lên bản vẽ thiết kế nhà.

mau nha dep hien dai - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Việc có bản vẽ thiết kế nhà đẹp sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể, sự tư vấn của những người có kinh nghiệm và chuyên môn.

Xem thêm: +65 Công trình thiết kế sân vườn đẹp, không gian xanh ấn tượng

thiet ke biet thu nha trang dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Xu hướng kiến trúc hiện nay là kiến trúc xanh và hướng tới sự bền vững. Các tác động của Kiến trúc tới môi trường hướng tới sự thân thiện và bền vững.

Kiến trúc xanh hiện nay trở thành xu hướng thiết kế kiến trúc nhằm góp phần xây dựng môi trường sống bền vững. Giúp con người thích ứng với những biến đổi khí hậu trên toàn cầu và đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng cao.

Tiêu chí thiết kế ngôi nhà ở tại đẹp Bắc Ninh – Công năng và tiêu chuẩn kiến trúc cơ bản

thiet ke nha pho hien dai - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công trình nhà phố mặt tiền ấn tượng, xem chi tiết tại đây

Nhà ở là công trình xây dựng có mái, tường bao quanh, cửa ra vào để ở, sinh hoạt văn hoá, xã hội hoặc cất giữ vật chất, phục vụ cho các hoạt động cá nhân và tập thể của con người, và có tác dụng bảo vệ cho các hoạt động đó. Nhà cũng có thể là một nơi cư trú hay trú ẩn. Tinh thần, nhà có thể liên quan tới trạng thái khi ở nơi trú ẩn hoặc sự tiện lợi.

Các phòng trong ngôi nhà đẹp

– Phòng khách

– Phòng ngủ

– Phòng vệ sinh

– Phòng làm việc

– Phòng ăn

– Phòng học tập

Tiêu chuẩn kiến trúc trong ngôi nhà đẹp hiện nay:

Tuỳ vào điều kiện mà diện tích của phòng có thể từ 12 – 16m2. Hệ số ánh sáng hợp lý cho phòng làm việc là 1/8 – 1/5. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng làm việc được ưa chuộng hiện nay>

Phòng bếp: Người Việt Nam luôn rất trú trọng tới không gian phòng bếp (nhà bếp). Vị trí bếp thông thường thuận tiện cho việc đi từ chợ về, liên hệ trực tiếp với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh nhà vệ sinh tiện đường nước và thải nươc bẩn. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng bếp được ưa chuộng hiện nay>

Diện tích của bếp có thể từ 6 – 15m2 tuỳ điều kiện cho phép. Một dây chuyền bếp thông thường: Từ kho ->rửa -> gia công thô -> gia công tinh -> lò nấu -> ăn – > tủ lạnh. Trong bếp thường sẽ có thiết bị như chạn (tủ) bếp, bàn ăn…

Khối WC – Vệ sinh: Chức năng đảm bảo nhu cầu vệ sinh như tắm giặt, đại tiểu tiện, cần tổ chức thích hợp với nhu cầu gia đình. Diện tích thường từ 2-9m2. Thông thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có khối wc riêng.

Có hai dạng tổ chức các thiết bị:

– Khối WC kết hợp: diện tích 3-6m2, có đầy đủ các thiết bị tắm rửa cá nhân, đại tiểu tiện. Thông thường sẽ là các khối wc trong phòng ngủ vợ chồng.

– Khối wc tách biệt

Các khối wc thường cao hơn mặt sàn.

Kho và tủ tường: Thông thường diện tích kho và tủ tường chiếm từ 4-5% diện tích sàn, thường là 1-6m2 tuỳ theo diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên kts sẽ cố gắng tận dụng các không gian chết để xử lý là kho, tủ tường.

Tiền phòng: Hay còn gọi là tiền sảnh của ngôi nhà, căn hộ, biệt thự. Tiền phòng là bộ phận phụ thuộc khu cửa vào của căn hộ.Các tiền phòng thường có diện tích từ 3.5 – 6m2, tuy nhiên chiều rộng phải nhỏ hơn 1.2m. Tiền phòng thường bố trí chỗ treo mũ áo, giầy dép, gương…Xem thêm: Thiết kế tiền sảnh hành lang

Ban công, lôgia, sân trời, giếng trời: Ban công: Đây là một không gian hở, hoặc nửa kín nửa hở gắn liền với nhà ở, nơi tiếp cận với thiên nhiên. Các ban công nhô ra thường 2-3m2. Lôgia là những sàn nằm thụt vào mặt trong nhà, với 3 phía là tường, còn một phía là hở, thường có diện tích từ 3.5 – 6m2.

Sân trời và giếng trời: có diện tích từ 9 – 12m2, vai trò của giếng trời đặc biệt quan trọng ở các ngôi nhà ống, ngôi nhà phố hiện nay.  < Tham khảo các thiết kế giếng trời được ưa chuộng hiện nay>

Cầu thang: Là nút giao thông thẳng đứng của nhà, có vai trò quan trọng, vì vậy trong quá trình thiết kế cầu thang cần hết sức chú ý. Cầu thang có các loại: Cầu thang có chiếu sáng tự nhiên, cầu thang kín ở giữa nhà, cầu thang ngoài trời.

Sân vườn: Đây là phần không gian không phải ngôi nhà nào cũng có, thường dạng các biệt thự, hoặc nhà phố có diện tích đủ rộng, bố trí không gian với các loại cây, hoa, hoặc các tiểu cảnh hòn non bộ, và hồ nước nhỏ, việc quy hoặc sân vườn đòi hỏi người thiết kế phải đưa ra được các phương án phù hợp với diện tích và không gian chung của ngôi nhà. Xem thêm thiết kể tiểu cảnh sân vườn – thiết kế hòn non bộ

Ngoài ra còn hàng trăm các tiêu chuẩn thiết kế khác như cửa, độ cao cửa, hệ số ghế, bàn, kệ……

Một vấn đề khá quan trọng đó là móng nhà. Vấn đề này thực tế cần có những người có khả năng am hiểu, và trong quá trình khảo sát thiết kế, hồ sơ thiết kế sẽ có đủ các thông số cũng như phương án, tuy nhiên các bạn cũng có thể tham khảo một bài viết khá chi tiết của chúng tôi: Các loại móng nhà.

Nhà biệt thự thường có sự phân biệt rạch ròi giữa không gian công cộng và riêng tư.

Không gian công cộng: Không gian công cộng được hiểu khái quát là không gian chung phục vụ cho nhiều người gồm sảnh, phòng khách, khu sinh hoạt chung…

biet thu kieu nhat - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sảnh trong nhà ở biệt thự là không gian không thể thiếu. Một phòng sảnh hợp lý sẽ tạo cảm giác trang trọng cho ngôi nhà và cũng giúp không gian bên trong được kín đáo, ngăn nắp và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Ngoài chức năng đón khách, phòng sảnh còn là nơi để các đồ sử dụng thường nhật như giày dép, mũ, nón, áo khoác ngoài, đồ che mưa…

Một phòng sảnh có diện tích vừa phải, phù hợp với tổng thể chung của nhà sẽ tạo cảm giác gần gũi và ấm cúng cho người sử dụng. Trên thực tế phòng sảnh trong nhà ở biệt thự thường từ 6 đến 10 m2.

thiet ke nha da nang dep 2 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Phòng khách cho những căn nhà rộng.: Phòng khách trong nhà ở biệt thự chỉ có chức năng chính là tiếp đón khách. Một phòng khách luôn cần tạo sự sang trọng và lịch sự, không nên bày biện quá nhiều mà nên chọn lọc một số đồ nội thất thiết yếu và một số đồ trưng bày có giá trị thẩm mỹ cao.

Phòng khách nên rộng rãi, thoáng và nên có góc nhìn ra vườn hoặc phong cảnh tự nhiên. Phòng khách rộng đến mức nào còn phụ thuộc theo tổng diện tích của ngôi nhà.

Thông thường phòng khách nên từ 20 đến 25 m2 cho nhà biệt thự loại nhỏ; từ 25 đến 30 m2 cho nhà biệt thự loại trung bình, từ 30 đến 40 m2 cho nhà biệt thự loại lớn và từ 40 m2 trở lên cho dinh thự.

Bếp là không gian quan trọng trong bất kỳ ngôi nhà nào.

Khu bếp luôn là yếu tố quan trọng trong nhà ở nói chung. Với nhà biệt thự, một khu bếp tiêu chuẩn ngoài những yếu tố cơ bản về công năng sử dụng như tam giác hình học bếp gas – chậu rửa – tủ lạnh không nên vượt quá 5m hay những thiết bị tiện ích khác thì bạn còn phải lưu ý thêm một vài tiêu chuẩn.

Một căn bếp tốt sẽ luôn cần một bàn gia công thực phẩm sạch kết hợp làm bàn soạn đồ ăn, một bàn ăn nhanh đa năng cho 2-4 người, kết hợp làm bàn sơ chế cho người nội trợ sử dụng; một tủ bát đĩa riêng và một kho đồ bếp riêng sẽ giúp cho căn bếp của bạn luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

Có nhiều dạng sơ đồ bố trí một khu bếp như dạng thẳng, chữ U, chữ L hay dạng song song… Bếp nên sáng sủa và cần được thông thoáng tốt. Nên bố trí hệ chậu rửa gần cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên.

Bạn nên thiết kế khu bếp sao cho hợp lý nhất về sơ đồ bố trí và cả diện tích sử dụng để giảm tối đa thời gian di chuyển của người nội trợ trong bếp.

Bie%CC%A3%CC%82t thu%CC%9B%CC%A3 nghi%CC%89 du%CC%9Bo%CC%9B%CC%83ng ho%CC%82%CC%80 tra%CC%80m 1 e1622478347397 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

>> Tham khảo thêm: + 50 Công trình thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng – TP biển.

Phòng gia đình gắn liền khu phòng ăn chính và khu bếp có lẽ vẫn còn khá “xa xỉ” trong nhà ở hiện nay. Thực chất, phòng gia đình thường được sử dụng nhiều trước và sau bữa ăn.

Đây là nơi tụ họp các thành viên trong gia đình khi ở nhà, là nơi giúp mọi người trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Trong các ngày thường thì phòng gia đình chỉ được sử dụng nhiều vào buổi tối nên không cần thiết phải có một phòng gia đình quá lớn, chỉ thường từ 20 đến 25m2.

Khu vệ sinh chung chỉ nên thiết kế ở các khu công cộng như gần phòng khách, phòng ăn chính, khu giải trí đa năng bởi trong nhà ở biệt thự thì tính độc lập và riêng tư cho mỗi phòng ngủ là rất quan trọng (thường mỗi phòng đã có vệ sinh riêng rồi).

Các phòng vệ sinh chung không cần rộng và không cần có phòng tắm, có diện tích chừng 3-5 m2. Nếu bạn cần một khu tắm đặc biệt cho cả gia đình (xông hơi, xông khô và bồn sục) bạn nên tổ chức thành một khu riêng biệt cho gia đình, nên bố trí ở tầng trên cùng hoặc trong vườn nếu có thể.

biet thu nghi duong view ho 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

>> Tham khảo: + 25 Công trình thiết kế nhà Cần Thơ ấn tượng nhất của VAG

Không gian riêng
Trong nhà ở nói chung, không gian riêng tư chủ yếu thuộc về các phòng ngủ riêng cho mỗi cá nhân trong gia đình.

Phòng ngủ tiện nghi và rộng rãi.

Phòng ngủ lớn (thường dành cho chủ nhà) luôn cần bố trí ở nơi ít đi lại nhất trên một tầng. Phòng ngủ vợ chồng luôn đòi hỏi tiêu chuẩn diện tích rất cao và tiện nghi hơn hẳn những nơi khác.

Một phòng ngủ vợ chồng tiêu chuẩn trong nhà ở biệt thự luôn cần các không gian đi kèm như phòng sảnh đệm (nơi tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài, làm tăng sự kín đáo, cũng có thể kết hợp đặt hệ kệ gương và đồ bày trang trí nhỏ. Nên thiết kế với diện tích vừa đủ và có phong cách tao nhã); phòng thay đồ (nơi để hệ tủ quần áo sạch, bẩn, tủ giày dép, mũ.

Phòng đồ còn có thể sử dụng làm hệ tủ kho treo chứa chăn, ga phủ… nên thiết kế phòng đồ dài và có diện tích từ 8 đến 15m2); phòng vệ sinh (thiết kế rộng với hệ tủ lavabo kết hợp bàn trang điểm, phòng tắm đứng, bồn tắm nằm và phòng xí riêng và có thể kết hợp với một số đồ bày, trang trí tự nhiên. Nên thiết kế với diện tích vừa đủ, từ 10 đến 15 m2).

Phòng ngủ chính nên rộng với hệ giường đôi loại lớn (1,8 x 2m; 2 x 2m), nhất thiết không kê giường áp tường. Phòng này nên có hệ tủ TV, sofa nghỉ, tủ đồ bày và hệ bàn viết. Nên thiết kế phòng ngủ chính rộng từ 20-30 m2 và có cửa sổ rộng hướng về phía có cảnh quan đẹp.

Phòng ngủ riêng, chỉ sử dụng cho cá nhân nên không cần diện tích quá lớn; nên dùng giường đơn (1,2 x 2 m hoặc 1,5 x 2 m).

Phòng chỉ cần hệ tủ đồ (nên làm âm tường), hệ bàn viết và có thể có tủ TV nếu cần. Phòng này nên có diện tích từ 14 đến 18 m2.

Riêng phòng ngủ người giúp việc hoặc phòng ngủ dự phòng chỉ nên có diện tích từ 9 đến 12 m2. Vệ sinh riêng không nên rộng quá, chỉ cần tủ lavabo, bàn cầu, khay tắm đứng. Diện tích hợp lý chỉ trong khoảng 4-6 m2.

>> Tham khảo thêm bài viết: Thiết kế nội thất

Việt Architect Group xin giới thiệu 99 mẫu thiết kế nhà Bắc Ninh đẹp kiến trúc hiện đại ấn tượng. Các thiết kế được tổng hợp và thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm thực tế, những mẫu thiết kế nhà đẹp tối ưu công năng phong thuỷ.

mau thiet ke nha bac ninh - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

nha dep bac ninh - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Bạn đang tìm một đơn vị tư vấn kiến trúc có kinh nghiệm và có năng lực cao? và vẫn chi phí thiết kế thấp, đó là một vấn đề của nhiều người. Việt Architect Group tự hào là đơn vị có nhưiều kiến trúc sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm.

thiet ke biet thu san vuon hien dai buon ma thuot vag 2021 6 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Văn phòng kiến trúc sư ở tại Bắc Ninh chuyên tư vấn thiết kế nhà: Nhà phố, nhà mái thái, nhà vườn, với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, kinh nghiệm tham gia các dự án . Việt Architect Group chuyên thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp, nhà cấp 4 đẹp ở tại Thiết kế nhà đẹp ở tại Bắc Ninh.

Đội ngũ kiến trúc sư – chuyên gia thiết kế nhà đẹp

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế tại Bắc Ninh

Bạn đang muốn xây dựng ngôi nhà ước mơ cho tổ ấm của mình tại Bắc Ninh? Bạn cần lời khuyên để xây dựng lên các Công trình đáng ước mơ sở hữu giá tiền tối ưu, thời gian thi công đảm bảo. Vậy bạn hãy để hàng ngũ kiến trúc sự của TVAG trả lời cho Công trình đáng mong ước đấy nhé.

Kiến trúc sư của VAG tại Bắc Ninh

VAG là tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia phong thủy đã rất nhiều năm kinh nghiệm , với một khoảng thời gian dài trải qua những đơn vị trả lời kiểu dáng uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn, những đơn vị trả lời kiến trúc hàng đầu của của Ý, Đức, Pháp… sở hữu trụ sở đặt tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng với sức trẻ của phổ quát kiến trúc sư, kỹ sư trẻ,… được tập huấn bài bản, với thành tích hoàn hảo trong học tập tại những trường đại học uy tín bậc nhất Việt Nam như: Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học vun đắp Hà Nội, Đại Học kiến trúc Đà Nẵng…Các kiến trúc sư tại Bắc Ninh luôn chủ động, sáng tạo và có sự kết hợp với các khu vực.

Sự khác biệt trong nguồn nhân công chính là rường cột trong định hướng tăng trưởng trong tương lai của chúng tôi. Những tư nhân được đoàn luyện , bồi đắp tư duy sáng tạo, kĩ năng về nghề nghiệp… góp phần tạo nên một tập thể kết đoàn , phát triển . Giúp xây dựng không gian làm việc năng động, giỏi và thoải mái . Chính sự vững mạnh, phấn đấu ko giới hạn nghỉ của từng cá nhân, đã tạo nên 1 tập thể lớn mạnh trọn vẹn, phồn thịnh vượng trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm trong thiết kế nhà như:

– Kiến trúc sư Phan Đình Kha 18 năm kinh nghiệm, giải nhất kiến trúc quốc gia 2010. Phụ trách thiết kế thi công các dự án khu vực miền nam. Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 18 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010, nhiều mẫu nhà đẹp ấn tượng.

Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý: 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng khu vực miền trung. Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng của anh luôn được đánh giá cao.

Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

– Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình: 18 năm kinh nghiệm, thiết kế thi công các dự án khu vực miền bắc. Nhiều năm làm việc tại công ty kiến trúc Doul International – Hàn Quốc có kinh nghiệm triển khai các dự án (khách sạn Dawoo, tòa nhà Lotte Center Hà Nội …). KTS Trình là tác giả của nhiễu mẫu nhà đẹp mái thái, mái nhật ấn tượng.

Đơn giá thiết kế nhà tại Bắc Ninh

Năm 2021 với bảng giá thiết kế nhà do VAG biên soạn thảo thì dường như đơn giá thiết kế nhà thị trấn sẽ không thay đổi. Với những bảng đơn giá được tính chi tiết và mang đầy đủ bảng giá cho nhà xã tân cổ điển và nhà phố đương đại. Ngoài ra đơn vị còn kiểu dáng nội thất dựng 3D ấn tượng.

mau thiet ke biet thu 1 tang dep 2021 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Là công ty to mang uy tín trên 10 năm trong ngành nghề kiểu dáng và xây dựng . Thì thầu xây dựng nhà xã xây dựng VAG kiêu hãnh là tổ chức xây dựng lọt vào top 10 đơn vị xây nhà phố uy tín tại Bắc Ninh.

Từ trước đến nay việc bề ngoài nhà đáp ứng phong thủy luôn được người Á Đông quan tâm và việc,sở hữu 1 ngôi nhà đẹp, sở hữu tính thẩm mỹ cao. Vì thế chỉ có tính công nghệ hợp lý thôi là chưa đủ mà cần phải hợp phong thủy nhằm đem đến sự may mắn, an tâm cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Công ty bề ngoài thiết kế VAG xin giới thiệu tới quý quý khách . Nhà cung cấp ngoại hình nhà giá thấp của tổ chức xây dự, thiết kế nhà theo đúng chuẩn phong thủy, theo năm sinh, theo tuổi, theo hướng nhà.

Điều cần biết trong đơn giá ngoại hình nhà ống theo phong thủy hướng nhà, cầu thang, hướng bếp, hướng cửa,hướng,màu sắc sơn, hướng phòng ngủ nhà phải hợp theo tuổi. Cầu thang cũng phải tính theo sinh lão bệnh tử. Cửa phải theo thước lỗ ban để sức khỏe luôn ổn định.

Việc thiết kế nhà theo phong thủy với bí quyết xếp đặt cửa, hướng ngủ, vị trí ngồi làm cho việc, hướng làm cho việc… hợp lý sẽ tạo điều kiện cho thời kỳ thảo luận điều hòa không khí được tốt hơn nhằm mang lại sức khỏe cho phần lớn thành viên trong gia đình, đem lại may mắn trong công tác .

Việc sắp xếp sắp xếp cung tài lộc, két sắt cũng phải được sắp xếp hợp lý hay phòng làm cho việc.. Nhằm mang đến may mắn, làm ăn gặp luôn có hiều tiện dụng , Gia đình êm ấm thì việc sắp xếp bếp, phòng ngủ cũng như sắp xếp các trang bị gia đình ngăn nắp gọn ghẽ sẽ giảm tổn thất, thiệt hại kinh tế.

Việc báo giá ngoài mặt nhà theo phong thủy sẽ được nghiên cứu, khắc phục gần như những vấn đề ấy ngay từ đầu nhằm hạn chế tốn kèm tiền để sửa chửa cải tạo về những lỗi Phong Thủy trong quá trình tiêu dùng về sau.

bao gia thiet ke kien truc da nang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Đây là bảng giá của chúng tôi: Xem thêm chi tiết tại link:  >> Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Tổng hợp 99 mẫu thiết kế nhà Bắc Ninh đẹp kiến trúc hiện đại ấn tượng

Việt Architect Group xin giới thiệu 99 mẫu thiết kế nhà Bắc Ninh đẹp kiến trúc hiện đại ấn tượng. Các thiết kế được tổng hợp và thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm thực tế, những mẫu thiết kế nhà đẹp tối ưu công năng phong thuỷ.

Các công trình thiết kế nhà ở tại Bắc Ninh đẹp do Việt Architect Group thực hiện

Giới thiệu các Ngôi nhà vô cùng hiện đại, thoáng mát, với chi phí xây dựng tiết kiệm.Chúng tôi chuyên cập nhật các mẫu nhà đẹp mới nhất hàng tuần như mẫu nhà đẹp 1 tầng phong cách hiện đại đến những mẫu nhà đẹp ở Bắc Ninh.

Quý khác hàng tham khảo thêm các mẫu nhà mái thái, nhà chữ l, nhà 1,2,3,4,5 tầng đẹp ở Bắc Ninh, được tư vấn thiết kế tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ.

Công ty thiết kế nhà đẹp VAG là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công Kiến trúc, Nội thất, Sân vườn nhà biệt thự, nhà ống chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thiết kế trên 200 công trình nhà biệt thự, nhà vườn và trên 300 ngôi nhà ống, nhà phố…trên khắp cả nước (TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng…).

Với tập thể Kts làm việc hết sức nghiêm túc, chúng tôi đã và đang tạo nên những công trình nhà ở chất lượng. Với trên 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc. Và đó là yếu tố đem lại cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn THIET KE NHA DEP chúng tôi cung cấp.

nha%CC%80 pho%CC%82%CC%81 5 ta%CC%82%CC%80ng de%CC%A3p.jpeg - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

mau thiet ke nha dep 4 ta%CC%82%CC%80ng de%CC%A3p.jpeg - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

mau thiet ke nha dep 2 mat tien 3.5 TY%CC%89 TRO%CC%A3N GO%CC%81I - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Mẫu thiết kế nhà đẹp ở Bắc Ninh: Việt Architect Group chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất và thi công xây dựng, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu thiết kế nhà đẹp, nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, nhà 4 tầng, nhà 5 tầng, thiết kế nhà phố đẹp

Mẫu thiết kế nhà đẹp ở Bắc Ninh, Thiết kế nhà đảm bảo tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ được khách hàng đánh giá cao.

 

mau thiet ke nha dep tai bac ninh - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

 

nha 1 tang dep co bac son dong c - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

biet thu dep 3 tang phoi canh 3 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Những thiết kế nhà Bắc Ninh luôn được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ, bởi hiện nay xu hướng bắc ninh là một khu vực phát triển, có chuỗi cung ứng toàn cầu, nhiều bạn trẻ đã quyết định chọn Bắc Ninh là nơi sinh sống, lập nghiệp. Những ngôi nhà được thiết kế dựa trên mong muốn của gia chủ về một ngôi nhà hiện đại đẩy đủ tiện ích.

thiet ke nha da lat dep san vuon - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

thiết kế nhà đà lạt đẹp

Nha 1 tret 1 lau mai thai dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

nhà phố 5 tầng đẹp e1623069583163 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Làm nhà là việc quan trọng của đời người, bởi vì đó sẽ là nơi xây dựng tổ ấm, là chốn về bình yên của mỗi chúng ta. Vì vậy, việc lựa chọn mẫu nhà cũng như đơn vị sẽ đồng hành cùng ta để tạo nên căn nhà mơ ước rất quan trọng và không hề dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, cải tạo nhà cửa tại Bắc Ninh. Việt Architect Group sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên mới mẻ, sang trọng và hợp với thời đại.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có tay nghề và trình độ chuyên môn cao luôn tận tình sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn đem lại những lợi ích cho khách hàng, công ty luôn cung cấp các dịch vụ với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Với những lợi thế và uy tín của mình, Việt Architect Group đã và đang là đối tác thiết kế cho hàng trăm công trình lớn trên thành phố Bắc Ninh.

thiet ke biet thu dep 2021 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

 

thiet ke biet thu dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Với 1000 mẫu thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, sân vườn, tân cổ điển. Việt Architect Group chọn lọc gửi đến quý khách hàng, các bạn cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.

 

biet thu hien dai co ho boi - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Thiết kế biệt thự hiện đại có hồ bơi

thiet ke biet thu dep 2 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

 

thiet ke biet thu dep san vuon hien dai - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Việt Architect Group xin Giới thiệu các Mẫu thiết kế nhà đẹp ở Bắc Ninh và cập nhập các phong cách thiết kế nhà đẹp nhất hiện nay từ nhà cấp 4 trệt đẹp, tới nhà nhiều tầng với các phong cách, ngoài ra chúng tôi giới thiệu các thông số thiết kế cũng như phong thuỷ…Ngôi nhà thiết kế đẹp, chuẩn phong thuỷ và tối ưu công năng sử dụng thẩm mỹ sẽ là một không gian sống tuyệt với, và là mục tiêu phấn đấu của nhiều người.

nha 1 tret 2 lau - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Bắc Ninh Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Bắc Ninh đã từng là một đô thị có cá tính về kiến trúc, về sự đa dạng thể loại và hình thức biểu hiện. Nay chỉ còn lại một phần địa hình, một ít công trình biệt thự xưa và vài yếu tố tự nhiên khác.

Những ngôi nhà không mang sắc màu hoài cổ nhưng cũng không tách bạch với bối cảnh của kiến trúc Bắc Ninh. Không gian trung tâm của ngôi nhà là khoảng thông tầng, với ý đồ tạo ra sự gắn kết giữa các không gian sống – giữa các thế hệ cư ngụ trong ngôi nhà, đồng thời khai thác được tầm nhìn về phía thung lũng – nơi có những hàng thông lâu năm.

Những lợi ích của việc thuê thiết kế nhà gồm:

– Không rập khuôn ý tưởng, không trùng lặp, cam kết đưa đến ý tưởng kiến trúc độc đáo và mang đậm dấu ấn của gia chủ

– Đa dạng phong cách thiết kế từ cổ điển, tân cổ điển, hiện đại cho đến phong cách retro, đồng quê…v.v

– Cách làm việc chuyên nghiệp, theo đúng quy trình bài bản

– Cam kết đúng và vượt cả về tiến độ, cũng như chất lượng đã thỏa thuận

– Đội ngũ kiến trúc sư là những người có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm

– Mức giá cạnh tranh nhất thị trường

– Đem đến 3 gói Thiết kế – Thi công có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng từ giá cả đến quy mô công trình

– Sẵn sàng tìm các giải pháp tối ưu để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, dù là khó khăn nhất

Báo giá đơn vị thiết kế nhà Bắc Ninh mà bạn nên biết:

 1. Báo giá đơn vị thiết kế nhà Bắc Ninh của nhà ống một mặt tiền:

 • Gói xây dựng thô sẽ có giá dao động từ 1.800.000 đến 2.400.000 cho một m2 xây dựng
 • Gói xây dựng hoàn thiện ở mức trung bình/khá sẽ có giá dao động từ 3.800.000 đến 4.400.000 cho một m2 xây dựng
 • Gói xây dựng hoàn thiện mức tốt sẽ có giá dao động từ 4.400.000 đến 5.400.000 cho một m2 xây dựng
 1. Báo giá đơn vị thiết kế nhà Bắc Ninh của nhà ống hai mặt tiền:

 • Gói xây dựng thô sẽ có giá dao động từ 2.000.000 đến 2.600.000 cho một m2 xây dựng
 • Gói xây dựng hoàn thiện ở mức trung bình/khá sẽ có giá dao động từ 4.100.000 đến 4.800.000 cho một m2 xây dựng
 • Gói xây dựng hoàn thiện mức tốt sẽ có giá dao động từ 4.800.000 đến 5.800.000 cho một m2 xây dựng
 1. Báo giá đơn vị thiết kế nhà Bắc Ninh của nhà biệt thự song lập:

 • Gói xây dựng thô sẽ có giá dao động từ 2.400.000 đến 3.000.000 cho một m2 xây dựng
 • Gói xây dựng hoàn thiện ở mức trung bình/khá sẽ có giá dao động từ 4.500.000 đến 5.200.000 cho một m2 xây dựng
 • Gói xây dựng hoàn thiện mức tốt sẽ có giá dao động từ 5.200.000 đến 6.200.000 cho một m2 xây dựng
 1. Báo giá đơn vị thiết kế nhà Bắc Ninh của nhà biệt thự đơn lập:

 • Gói xây dựng thô sẽ có giá dao động từ 2.800.000 đến 3.400.000 cho một m2 xây dựng
 • Gói xây dựng hoàn thiện ở mức trung bình/khá sẽ có giá dao động từ 4.900.000 đến 5.600.000 cho một m2 xây dựng
 • Gói xây dựng hoàn thiện mức tốt sẽ có giá dao động từ 5.600.000 đến 6.600.000 cho một m2 xây dựng

Việt Architect Group – đơn vị bắt nguồn cho tương lai của bạn:

Đến với Việt Architect Group, chúng tôi có thể đảm bảo sản phẩm nhà ở của bạn sẽ làm bạn hài lòng và vô cùng hạnh phúc. Việc này vừa là thước đo mức độ chuyên nghiệp, thước đo cho mức độ uy tín và thước đo cho mức độ hài lòng của khách hàng của chúng tôi. Với hơn 15 năm trong ngành xây dựng và hoàn thiện với biết bao công trình nghiên cứu và công trình xây dựng lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi đảm bảo với khách hàng có thể lựa chọn chúng tôi!

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0982819997

 • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q Thanh Kế, Đà Nẵng

Hotline: 0905133511

 • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989149805

5/5 - (1 bình chọn)