Kiến Trúc, Thiết kế nhà

Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp

Mời các bạn cùng kientrucsuvietnam.vn Review Top 10 Công Ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín, chất lượng. Các bạn tham khảo chi tiết bài viết.

Nhu cầu và xu hướng thiết kế nhà tại Hải Phòng

Mục lục

Xu hướng mới kiến trúc trúc nhà ở Hải Phòng hiện nay:

thiet ke biet thu nha trang dep - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Ảnhr – Thiết kế nhà đẹp Nha Trang, kiến trúc hiện đại –  công trình của kiến trúc sư Phú và cộng sự

Xu hướng kiến trúc hiện nay là kiến trúc xanh và hướng tới sự bền vững. Các tác động của Kiến trúc tới môi trường hướng tới sự thân thiện và bền vững.

Kiến trúc xanh hiện nay trở thành xu hướng thiết kế kiến trúc nhằm góp phần xây dựng môi trường sống bền vững. Giúp con người thích ứng với những biến đổi khí hậu trên toàn cầu và đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng cao.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Hải Phòng, nhu cầu tư vấn thiết kế nhà Hải Phòng đòi hỏi yêu cầu ngày càng cao. Các thiết kế đảm bảo tối ưu công năng, phong thuỷ.

Bạn đang muốn xây dựng riêng cho mình một tổ ấm. Một ngôi nhà mà bạn đã từng mơ ước lâu nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp cung cấp cho bạn Top 10 địa chỉ tư vấn thiết kế nhà ở Hải Phòng.

Các đơn vị dưới đây đều có đội ngũ kiến trúc sư – kĩ sư nhiều năm trong kinh nghiệm. Để tư vấn được ngôi nhà phù hợp cũng như giúp hoạch định được ngân sách.

thiet ke nha ha tinh - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Các mẫu nhà thiết kế ấn tượng đẳng cấp bởi đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm

thiet ke biet thu hien dai dep 001 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công nhà chất lượng sẽ quyết định đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng qua bài viết dưới đây nhé!

thiet ke nha dep ha noi - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

1000+ mẫu, thiết kế nhà Hải Phòng đẹp, sang trọng nhất 2023

Thiết kế nhà Hải Phòng đang là tiêu điểm được đa dạng người dân tìm kiếm thời gian mới đây vì nhu cầu xây dựng nhà ở càng ngày càng nâng cao. Sau đây Việt Architect Group xin giới thiệu tới mang Cả nhà về bảng báo giá Thiết kế nhà Hải Phòng vừa được cập nhật mới nhất dành cho năm 2023.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp.

Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất.

Lựa chọn xây dựng nhà dưới khoảng chi phí tiết kiệm, các mẫu thiết kế nhà ở đẹp nhất hiện nay dành cho người có thu nhập thấp, kiến trúc hiện đại.

thiet ke nha nha trang - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

>> Tham khảo thêm + 50 công trình thiết kế nhà tại Nha Trang ấn tượng

Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói tại Hải Phòng

thiet ke biet thu dep - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Làm việc với tất cả tình yêu.

Được đào tạo và kế thừa truyền thống làm việc của môi trường kiến trúc ngay từ những ngày đầu. kiến trúc sư Phạm Phú có định hướng rõ ràng về công việc và trách nhiệm phát triển tập thể với chuyên môn kiến trúc sâu.

Luôn mong muốn tìm kiếm những suy nghĩ mới về kiến trúc để góp phần vào sự phát triển của nền kiến trúc Việt Nam.

Là nhà thầu xây dựng uý tín với hơn 10 năm kinh nghiệm ở Hải Phòng, các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao, ấn tương. Với đa dạng các phong cách thiết kế.

Tư vấn thiết kế nhà ở Nha Trang và hỗ trợ các dịch vụ cấp phép xây dựng, phong thuỷ. Là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp hồ sơ thông tin kiến trúc chuyên nghiệp, uy tín với các lĩnh vực. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất.

Lựa chọn xây dựng nhà dưới khoảng chi phí tiết kiệm. các mẫu thiết kế nhà ở đẹp nhất hiện nay dành cho người có thu nhập thấp, kiến trúc hiện đại.

Việt Architect Group tổng hợp những mẫu nhà đẹp, Thiết kế nhà chuyên sâu ứng dụng khoa học phong thủy. Chuyên thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất với nhiều năm kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Công ty xây dựng nhà ở Hải Phòng với chi phí tiết kiệm giá rẻ.

biet thu san vuon nha trang - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Là nhà thầu xây dựng uý tín với hơn 10 năm kinh nghiệm ở Hải Phòng, các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao, ấn tương. Với đa dạng các phong cách thiết kế.

Chúng tôi chuyên tư vấn và chia sẽ các công trình kiến thức: nhà phố, nhà cấp 4, quán bar, khách sạn, cây xăng, biệt thự, mẫu nhà đẹp mới theo xu hướng.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nhà tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà tại Hải Phòng uy tín và chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

Tìm hiểu về kinh nghiệm và danh tiếng của đơn vị thiết kế: Hãy tìm hiểu về lịch sử hoạt động, kinh nghiệm và dự án đã thực hiện của đơn vị thiết kế. Bạn có thể tra cứu thông tin này trên trang web của họ, đọc đánh giá từ khách hàng trước đây hoặc tìm hiểu qua nguồn tin đáng tin cậy khác.

Xem các mẫu thiết kế trước đó: Yêu cầu xem các mẫu thiết kế mà đơn vị đã thực hiện trước đó. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng thiết kế, phong cách và sự sáng tạo của họ. Hãy đảm bảo rằng phong cách thiết kế của họ phù hợp với mong muốn của bạn.

Thảo luận với các chuyên gia: Liên hệ và hẹn gặp với đơn vị thiết kế để thảo luận về ý tưởng và yêu cầu của bạn. Điều này giúp bạn đánh giá khả năng giao tiếp, sự am hiểu và sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế.

Hãy chắc chắn rằng bạn có thể làm việc hiệu quả với họ và tin tưởng vào khả năng của họ để thực hiện dự án.

Kiểm tra giấy phép và chứng chỉ: Đảm bảo rằng đơn vị thiết kế có giấy phép và chứng chỉ cần thiết để hoạt động. Điều này đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của ngành công nghiệp.

Xem xét ngân sách và thời gian: Thảo luận với đơn vị thiết kế về ngân sách và thời gian hoàn thành dự án. Hãy đảm bảo rằng họ có thể làm việc trong khung thời gian và ngân sách mà bạn đã đề ra.

Tham khảo ý kiến khách hàng trước đây: Tìm hiểu ý kiến và đánh giá của khách hàng trước đây về đơn vị thiết kế.

Danh sách 10 địa chỉ Thiết kế nhà Hải Phòng uy tín

1. Công ty kiến trúc nhà đẹp Hải Phòng – Việt Architect Group

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

thiet ke nha da nang dep 1 e1620391631634 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Viet Architect Group hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác và hữu nghị. Do đó không chỉ đạt được hiệu suất trong hoạt động tập thể mà còn phát huy tối đa năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị trí trong giới  kiến trúc bởi sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và các gói thi công cho các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và thiết kế nhà dân dụng.

Thông tin liên hệ: Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình – 0989149 805

2.  Kiến trúc Gia Nguyễn –  Đơn vị thiết kế nhà đẹp Hải Phòng

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, việc sở hữu một ngôi nhà không còn là ước mơ xa vời của bao người. Tuy nhiên, làm sao để có một ngôi nhà đẹp hội tụ đủ các yếu tố thẩm mĩ, tiện nghi, hợp phong thủy, khẳng định rõ phong cách của gia chủ,…thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì vậy, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn !

mau biet thu 2 tang mai thai dep - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Công ty TNHH Kiến trúc Gia Nguyễn là một đơn vị kinh doanh chuyên về các lĩnh vực xây nhà trọn gói, thiết kế kiến trúc và nội thất, thi công hạng mục toàn diện, sản xuất và thi công đồ gỗ tại Hải Phòng. Công ty chúng tôi được thành lập là sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và những chuyên viên trẻ đầy đam mê sáng tạo luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra những giải pháp thiết kế, thi công cho ngôi nhà của bạn. Sau đây là các đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến Gia Nguyễn.

CÁC DỊCH VỤ KIẾN TRÚC GIA NGUYỄN THỰC HIỆN

Mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, công sức và sự kỳ vọng. Vì thế đến với Gia Nguyễn bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng bởi sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo… và cuối cùng là sẽ có được những sản phẩm hài lòng không phụ sự gửi gắm tâm huyết của mỗi quý khách.

 Thông tin liên hệ:  Kiến trúc sư Nguyễn Thanh Tuấn

3. Công ty kiến trúc thiết kế giá tốt tại Hải Phòng True House

Công ty thiết kế nội thất đẹp uy tín tại Hải Phòng True House
Con người dẫu có sang trọng về mặt hình thức cũng rất cần phải có một tâm hồn đẹp. Nhà ở cũng vậy, mặt tiền ngoài đẹp và ấn tượng thôi chưa đủ, nhất định nên có một không gian sống hoàn hảo theo cách của bạn. Hoàn hảo ở đây là nội thất được thiết kế tinh tế từ màu sắc đến chất liệu, sắp xếp cân đối với diện tích đảm bảo sự tiện nghi và phù hợp chi phí đầu tư. Chính vì vậy càng nhiều gia chủ quan tâm hơn đến thiết kế nội thất, tức là quan tâm hơn đến giá trị và chất lượng cuộc sống của gia đình.

biet thu dep hien dai lam go - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Nội thất cũng là một trong những mảng đề tài hấp dẫn với các nhà thiết kế True House. Thiết kế nội thất xem chừng thú vị hơn rất nhiều, nó đòi hỏi người thực hiện không chỉ có năng lực, có kinh nghiệm mà luôn sáng tạo, có óc quan sát và gu thẩm mỹ tốt. Để trở thành một trong số những Công ty thiết kế nội thất đẹp uy tín tại Hải Phòng hiện nay, True House đã nỗ lực rất nhiều, không phụ sự tin tưởng của CĐT để hoàn thiện những không gian nhà phố, biệt thự lý tưởng.

4. Dịch Vụ Thiết Kế Tại Hải Phòng – Công Ty Xây Dựng Phú Cường

Công ty thiết kế nhà đẹp Phú Cường được thành lập ngày 23/04/2012, thế mạnh hoạt động của chúng tôi là: thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất công trình nhà dân, nhà nước; Thi công xây dựng, thi công nội thất các công trình nhà dân, trụ sở, trường học…

thiet ke nha 2 mat tien lo goc pho dep - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và sức trẻ, luôn sáng tạo và không ngừng học hỏi công ty chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng những mẫu công ty thiết kế nhà đẹp có chất lượng cao nhất, tốt nhất ,đặc biệt chi phí thiết kế lại rẻ nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau cuả khách hàng.

5. CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG Đ.A.T.S-

Công ty CP Thiết kế và xây dựng Đ.A.T.S là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, chuyên thiết kế nhà phố, thiết kế nhà lô, thiết kế biệt thự…uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm.

biet thu nghi duong ven song dep 1 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Đội ngũ tư vấn của công ty là các kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về kiến trúc, nội thất, xây dựng nhà ở. Thiet ke nha dep không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà.

Đến với Đ.A.T.S khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thiết kế hợp lý bởi bộ máy gọn nhẹ, trình độ tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất chuyên sâu của chúng tôi. Thiết kế nhà phố đẹp, thi công nhà đẹp tại Đ.A.T.S là sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà tương lai của gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, hotline 0904.112244 để được tư vấn thiết kế và lên phương án sơ bộ trước khi kí kết hợp đồng thiết kế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

– Tư vấn thiết kế kiến trúc: thiet ke nha pho, thiết kế biệt thự…

– Tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất.

– Tư vấn thiết kế kết cấu, điện nước.

– Thi công xây dựng công trình.

Với slogan thương hiệu Đ.A.T.S: “Đẹp – An toàn – Thông minh – Sinh thái” chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, cập nhật theo xu hướng hiện đại, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống của bạn nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

6. Thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở tại Hải Phòng – Nhà đẹp 365

Với mong muốn mang lại cho người sử dụng một không gian sống thật hài hòa và tuyệt vời nhất. Những ngôi nhà đẹp, các không gian nội thất lý tưởng được các kiến trúc sư Nhadep365 nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm phù hợp cho từng quý khách.

thiet ke nha 2 mat tien lo goc pho dep 30 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Hiện nay, công ty chúng tôi đã có rất nhiều ưu đãi và khuyến mại cho các gói thiết kế kiến trúc và nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ tại Hải Phòng

Để quý khách có thể nắm rõ hơn về các dịch vụ thiết kế nhà tại Hải Phòng chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các bảng giá thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất được tách riêng ra từng gói và hạng mục khác nhau, để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình nhu cầu cần thiết thích hợp hơn.

7. Thiết kế nhà tại Hải Phòng, Sơn Hà Architecture

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) được thành lập từ năm 2003 bởi ông Nguyễn Hoàng Long – một kiến trúc sư trẻ tuổi tài năng thế hệ 8X đã thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình dân dụng tại Hà Nội trước khi ông quyết định trở về Hải Phòng phát triển sự nghiệp. Thương hiệu SHAC ra đời gắn với tình yêu và sự tôn kính KTS Nguyễn Hoàng Long dành tặng người ông nội đáng kính Nguyễn Sơn Hà – vị doanh nhân đất Cảng, ông tổ nghề sơn dầu Việt Nam.

thiet ke nha 2 mat tien lo goc pho dep 25 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Trong quá trình xây dựng và phát triển, SHAC đã trải qua không dưới hai lần lột xác với những quyết định mạo hiểm, đặt cược số phận Công ty để định hình thương hiệu và mở rộng khai thác thị trường. Hiện tại,  SHAC tập trung vào những lĩnh vực chính như: Xây nhà trọn gói; Thiết kế kiến trúc và nội thất; Thi công hạng mục hoàn thiện; Sản xuất, thi công đồ nội thất gỗ.

Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hiện nay, SHAC là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá uy tín hàng đầu của Hải Phòng. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng cùng hàng nghìn công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” tiêu biểu trải dọc đất nước hình chữ S, SHAC tự hào là đối tác tin cậy của Quý Đối tác, Quý khách hàng tại Hải Phòng và trên toàn quốc.

8. Công ty Phú Cường chuyên nhận thiết kế nhà tại hải phòng

thiet ke nha 2 mat tien lo goc pho dep 17 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Công ty thiết kế nhà đẹp Phú Cường được thành lập ngày 23/04/2012, thế mạnh hoạt động của chúng tôi là: thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất công trình nhà dân, nhà nước; Thi công xây dựng, thi công nội thất các công trình nhà dân, trụ sở, trường học…

9. Kiến trúc HC – Đơn vị thi công, thiết kế nhà tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Sở hữu ngôi nhà vừa đẹp, vừa đảm bảo công năng sử dụng và lại có mức chi phí hợp lý đang là điều mà nhiều hộ gia đình tại Hải Phòng hướng đến. Tuy nhiên, để đạt được điều này, việc tìm kiếm công ty thiết kế nhà tại Hải Phòng đẹp, uy tín, chất lượng là điều quan trọng và cần thiết nhất.

thiet ke nha 2 mat tien lo goc pho dep 8 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, Kiến trúc HC tự hào là đơn vị thiết kế nhà đẹp, chất lượng với giá cả cạnh tranh và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Hải Phòng hiện nay.

10. VNA GREEN – Thiết kế nhà đẹp Hải Phòng.

VN GREEN là đơn vị tư vấn, thiết kế, cấp phép xây dựng nhà đẹp tại Hải Phòng. Phương châm hoạt động mang tới những giá trị tốt nhất, bản vẽ chất lượng và sự hài lòng khách hàng là mục tiêu hoạt động chúng tôi.

biet thu pho 3 tang hien dai dep - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Thông tin liên hê:

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Akashi số 10, lô, 2A Lê Hồng Phong
Điện thoại: 096 333 22 46
Lịch hẹn: kientrucvietxanh.com

Tại sao cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng uy tín?

Làm nhà là một trong ba việc lớn của đời người. Vì thế, lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nhà chất lượng, uy tín là điều vô cùng quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng cũng như ở bất cứ đâu uy tín, chất lượng qua bài viết dưới đây nhé!

mau nha dep hien dai 2021 2 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Đơn vị thiết kế nhà uy tín sẽ giúp có được một ngôi nhà đẹp

Việc thuê một đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một ngôi nhà đầy đủ công năng cũng như mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Mỗi gia chủ sẽ có một diện tích đất khác nhau. Tùy theo diện tích dài rộng đó mà ngôi nhà sẽ được thiết kế tương tự.

thiet ke nha da nang dep - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Và một đơn vị chuyên nghiệp sẽ tính toán giúp cách bố trí, sắp xếp các phòng vừa đảm bảo đủ công năng sử dụng lẫn yếu tố thẩm mỹ. Các kiến trúc sư sẽ tính toán chi tiết số đo, kích thước của từng căn phòng nhỏ để đảm bảo sao cho mang đến diện tích tối đa cho gia chủ.

Vì thế, khi lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ có được một ngôi nhà đẹp như ý.

Đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng chuyên nghiệp giúp tính toán chi phí hợp lý

Xây nhà là một việc hệ trọng của đời người. Các cụ ta có câu “an cư, lạc nghiệp”. Câu nói này có ý nghĩa là ổn định nhà ở, cuộc sống trước mới có thể phát triển sự nghiệp. Vì thế, xây nhà là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của đời người.

thiet ke nha hai duong goc pho 2 mat tien - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Xây một ngôi nhà không hề đơn giản. Để hoàn thiện đến khi sử dụng, một ngôi nhà sẽ trải qua nhiều giai đoạn. Đó có thể là làm móng, xây thô, đổ mái, trát, lát nền, hoàn thành…

Mỗi một giai đoạn sẽ đòi hỏi phải chuẩn bị các nguyên liệu khác nhau. Đồng thời tính toán diện tích và số lượng nguyên liệu cần thiết. Nếu bạn là một người không am hiểu về xây dựng, việc này có thể sẽ là một khó khăn.

Nhưng nếu có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn. Trong bản thiết kế chi tiết, sẽ luôn có các thông số kỹ thuật cụ thể. Và đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng sẽ giúp bạn hạch toán chi tiết số lượng, khối lượng từng loại nguyên vật liệu cần thiết cho mỗi giai đoạn. Qua đó, hạn chế được tình trạng mua thừa gây lãng phí hoặc mua thiếu gây mất thời gian đi lại.

Đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian

Việc đơn vị thiết kế chuyên nghiệp liệt kê chi tiết những nguyên vật liệu cần mua cũng như số lượng, khối lượng từng loại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Thay vì phải tự mình lên danh sách, bạn chỉ cần cầm danh sách đã có sẵn và đi mua.

Mau nha 1 tret 2 lau 5x20 1 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Thêm nữa, việc có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cũng đảm bảo cho bạn có thể không bị mua thiếu hoặc mua thừa. Bởi để xây dựng lên một ngôi nhà, cần rất nhiều loại vật liệu như: gạch, đá, cát, sỏi, gạch lát, thiết bị vệ sinh, sắt, thép, đinh, ống nước, đường điện…

Và hàng hà sa số những loại vật liệu nhỏ khác cần chuẩn bị. Và nếu không phải là một người có kiến thức và chuyên môn về xây dựng, việc này sẽ khá mất thời gian.

Đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp giúp đảm bảo ngồi nhà hài hòa và bền chắc

nha 1 tret 1 lau 500 trieu dep ms001 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Ngôi nhà là gia nghiệp cả đời của nhiều người. Thậm chí, có những người cả đời mơ ước có một ngôi nhà cũng quá xa vời. Việc xây nhà không chỉ là công sức, tiền của mà còn là mơ ước của nhiều người. Nhiều người vì để tiết kiệm chi phí đã không thuê đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng chuyên nghiệp. Điều này có thể khiến ngôi nhà trở nên không hài hòa xét về tổng thể chung.

thiet ke nha dep da nang 1 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Một ngôi nhà không chỉ là nơi trú nắng, trú mưa. Đó còn là không gian cả gia đình quây quần hạnh phúc bên nhau. Vì thế, nhà vừa cần bền chắc với thời gian vừa đòi hỏi hài hòa và đẹp xét về yếu tố thẩm mỹ.

thiet ke nha nha trang 1 e1626440270923 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Và lực chọn những đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng nói riêng cũng như đơn vị thiết kế nhà trên cả nước nói chung sẽ giúp bạn đảm bảo được điều này. Tránh tính trạng xây nhà không đúng thiết kế, không đúng kỹ thuật khiến ảnh hưởng đến chất lượng khiến bạn phải sửa chữa. Điều này vừa tốn kém vừa tốn sức.

Việc có một ngôi nhà đẹp khiến gia đình có những phút giây quây quần đầm ấm. Mỗi khi có khách ghé thăm cũng sẽ khiến họ cảm thấy gia chủ là một người tinh tế và có gu thẩm mỹ.

thiet ke nha pho 6 tang dep e1622861469835 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

 

Với việc thiết kế thi công biệt thự chi tiết phù hợp với thiết kế nội thất của thiết kế và thi công thi công trọn gói theo phong thủy được rất nhiều lựa chọn của khách hàng. Thiết kế nhà đẹp và thi công nhà ở theo không gian thiết kế tương lại, thiết kế biệt thự nhà đẹp thẩm mỹ cần một đơn vị uy tín chất lượng.

Vì sao bạn nên thuê thiết kế nhà ? Công việc của kiến trúc sư sẽ làm gì?

Làm nhà là một trong những công việc quan trong của đời người. Với nhiều người đó là quá trình tích góp, dồn tâm huyết. Vì thế nếu ngôi nhà bạn ở sau khi hoàn thành không được như mong muốn sẽ thật tai hại.

thiet ke biet thu 2 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Ngôi nhà của bạn chính là một khoản đầu tư dài hơi! 

Một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ đều phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng: Gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Nếu bạn có được sư hỗ trợ từ các kiến trúc sư. Việc bố trí hợp lý giữa các phòng trong một căn nhà và đảm bảo sự tiện ích.  Gia chủ đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế là điều đơn giản.

Một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh sẽ giúp bạn giải quyết hàng nghìn vướng.  Vàlường trước những vấn đề, rắc rối trong quá trình xây nhà.

nha pho dep a - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Ngôi nhà của bạn là một tổ hợp gồm nhiều hạng mục và các vấn đề.

Nhiều người tiết kiệm, tham khảo các hình ảnh và đem xây cho ngôi nhà của mình. Nhưng trên thực tế công năng của ngôi nhà mới thực sự quan trọng. Bạn sẽ không thể chia công năng và xử lý tốt bằng kts, có các phần mềm và kỹ năng xử lý.

Có nhiều ngôi nhà to nhưng không đẹp, nhiều ngôi nhà đẹp nhưng không thoải mái, tiện nghi. Đơn giản chỉ vì đẹp là yếu tố thiên về mỹ thuật. Còn tiện nghi hay thoải mái lại thiên về kỹ thuật hay công năng sử dụng nội thất trong nhà. -> Kiến trúc sư sẽ giải quyết triệt để vấn đề này giúp bạn.

nha 1 tret 1 lau 500 trieu dep ms00101 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Lập dự toán hoàn chỉnh, tránh lãng phí không cần thiết.

Kiến trúc sư luôn có cách tính toán chặt chẽ để quy trình hình thành. Không gian sống được hoàn thiện khi trao tận tay chìa khoá mở cửa hạnh phúc cho gia đình bạn.

Không gian đáng sống, công năng nhà ở hoàn hảo.

Mỗi người, mỗi gia đình đều có cách sinh hoạt khác nhau, sở thích khác nhau về màu sắc, vật liệu, trang thiết bị…hay còn chưa kể đến yếu tố phong thủy của chủ nhà. -> kiến trúc sư sẽ là người tổng hợp và nên ý tưởng giúp bạn dõ dàng.

Quy trình thiết kế nhà Hải Phòng chuyên nghiệp

Kiến trúc Việt Architect Group hiểu tầm quan trọng của việc cân đo đong đếm kỹ càng khi đưa ra quyết định rút cục cho thiết kế ngoài và nội thất, bởi thế công ty luôn chú trọng vào tác phong khiến cho việc mọi hoạt động hoàn thiện chỉn chu và chuyên nghiệp để quý khách luôn an tâm tuyệt đối lúc làm cho việc với chúng tôi. Quy trình kiểu dáng nhà tại Hải Phòng mà Việt Architect Group luôn thực hiện trong nhiều năm hoạt động như sau:

Lắng nghe yêu cầu và thông báo từ khách hàng

đội ngũ tư vấn viên sẽ lắng nghe những chia sẻ của khách hàng, tiếp thu và thu thập các thông tin và đề nghị của khách hàng qua Fanpage Việt Architect Group , website, số điện thoại,… và hỗ trợ tư vấn nồng hậu cho những gia chủ.

Khảo sát trạng thái đất xây nhà của gia chủ 

Tùy vào tình trạng nhà hiện tại mà có cần dò hỏi tình trạng hay không, đơn vị thiết kế và kỹ sư tiến hành đi đến quỹ đất xây dựng để dò xét và Đánh giá sơ bộ về địa chất của Dự án, tiếp tục nắm bắt ý tưởng trong khoảng phía khách hàng để nhân thể cho việc đưa ra ý tưởng thiết kế sơ bộ.

Ký hợp đồng về thời kỳ thi công, hoàn thành và hợp đồng

đơn vị thiết kế Việt Architect Group và bên chủ đầu tư sẽ bàn luận trực tiếp về các vấn đề như thời gian bàn giao giấy má bề ngoài, hợp đồng mẫu mã, trách nhiệm hai bên và cùng lúc báo giá kiểu dáng để gia chủ với thể nắm được thông báo và cân nói thuận lợi hơn.

Tiến hành ký phối hợp và đặt cọc

khi 2 bên đều thống nhất về các vấn đề trên, gia chủ và tổ chức sẽ tiến hành đi vào ký kết hợp đồng và bên chủ nhà sẽ đóng cọc giá thành mẫu mã theo như quy định ban sơ.

Lên ý tưởng thiết kế và phương án sơ bộ cho người mua

đơn vị thiết kế tiến hành lên ý tưởng ngoại hình, hoàn thiện phương án sơ bộ về mặt bằng và công năng ( có thể với hai – 3 phương án), biểu hiện có gia chủ và cộng thống nhất một phương án rốt cục để tiếp tục triển khai Dự án chi tiết kỹ hơn.

Bàn giao thủ tục thiết kế và thanh toán chi phí

Bàn giao thủ tục gần như bao gồm thủ tục xin phép xây dựng, giấy tờ bản vẽ kiểu dáng thi công. Trong đấy, hồ sơ bản vẽ ngoài mặt bao gồm 2 bộ giấy tờ thiết kế đóng gáy trên giấy khổ A3, phối cảnh 3D dàn trang theo từng khu vực, 1 bộ giấy má lưu trữ. Người dùng sẽ tiến hành thanh toán đa số giá thành còn lại sau khi nhận được bộ giấy má ngoại hình mà Việt Architect Group đã gửi.

Thực hành giám sát Dự án

khi đi vào xây dựng thi công xây dựng nhà ở, Việt Architect Group sẽ cử kỹ sư vun đắp đến tại Công trình Dự án của người dùng để thực hiện hạng mục giám sát Công trình và hỗ trợ người dùng trong phạm vi đã thống nhất trong khoảng trước nhằm bảo đảm chất lượng nhà ở cho quý quý khách.

Dịch vụ cấp phép xây dựng, phong thuỷ tại Hải Phòng

biet thu san vuon dep - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp hồ sơ thông tin kiến trúc chuyên nghiệp, uy tín với các lĩnh vực. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mẫu thiết kế nhà đẹp ở Hải Phòng – Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Việt Architect Group là đơn vị dẫn đầu về thiết kế nhà đẹp, mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện đại, thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, nhà mái thái, nhà chữ L với đội ngũ kiến trúc sức nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tiêu chí thiết kế ngôi nhà ở tại Hải Phòng hiện nay :

Nhà biệt thự thường có sự phân biệt rạch ròi giữa không gian công cộng và riêng tư.

Không gian công cộng: Không gian công cộng được hiểu khái quát là không gian chung phục vụ cho nhiều người gồm sảnh, phòng khách, khu sinh hoạt chung…

biet thu kieu nhat - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Sảnh trong nhà ở biệt thự là không gian không thể thiếu. Một phòng sảnh hợp lý sẽ tạo cảm giác trang trọng cho ngôi nhà và cũng giúp không gian bên trong được kín đáo, ngăn nắp và sạch sẽ hơn rất nhiều. Ngoài chức năng đón khách, phòng sảnh còn là nơi để các đồ sử dụng thường nhật như giày dép, mũ, nón, áo khoác ngoài, đồ che mưa… Một phòng sảnh có diện tích vừa phải, phù hợp với tổng thể chung của nhà sẽ tạo cảm giác gần gũi và ấm cúng cho người sử dụng. Trên thực tế phòng sảnh trong nhà ở biệt thự thường từ 6 đến 10 m2.

thiet ke nha da nang dep 2 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Phòng khách cho những căn nhà rộng.: Phòng khách trong nhà ở biệt thự chỉ có chức năng chính là tiếp đón khách. Một phòng khách luôn cần tạo sự sang trọng và lịch sự, không nên bày biện quá nhiều mà nên chọn lọc một số đồ nội thất thiết yếu và một số đồ trưng bày có giá trị thẩm mỹ cao. Phòng khách nên rộng rãi, thoáng và nên có góc nhìn ra vườn hoặc phong cảnh tự nhiên. Phòng khách rộng đến mức nào còn phụ thuộc theo tổng diện tích của ngôi nhà. Thông thường phòng khách nên từ 20 đến 25 m2 cho nhà biệt thự loại nhỏ; từ 25 đến 30 m2 cho nhà biệt thự loại trung bình, từ 30 đến 40 m2 cho nhà biệt thự loại lớn và từ 40 m2 trở lên cho dinh thự. Một số ý tưởng về bố trí nội thất các bạn có thể tham khảo tại HomeAZ

Bếp là không gian quan trọng trong bất kỳ ngôi nhà nào.

Khu bếp luôn là yếu tố quan trọng trong nhà ở nói chung. Với nhà biệt thự, một khu bếp tiêu chuẩn ngoài những yếu tố cơ bản về công năng sử dụng như tam giác hình học bếp gas – chậu rửa – tủ lạnh không nên vượt quá 5m hay những thiết bị tiện ích khác thì bạn còn phải lưu ý thêm một vài tiêu chuẩn.

Một căn bếp tốt sẽ luôn cần một bàn gia công thực phẩm sạch kết hợp làm bàn soạn đồ ăn, một bàn ăn nhanh đa năng cho 2-4 người, kết hợp làm bàn sơ chế cho người nội trợ sử dụng; một tủ bát đĩa riêng và một kho đồ bếp riêng sẽ giúp cho căn bếp của bạn luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

Có nhiều dạng sơ đồ bố trí một khu bếp như dạng thẳng, chữ U, chữ L hay dạng song song… Bếp nên sáng sủa và cần được thông thoáng tốt. Nên bố trí hệ chậu rửa gần cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên.

Bạn nên thiết kế khu bếp sao cho hợp lý nhất về sơ đồ bố trí và cả diện tích sử dụng để giảm tối đa thời gian di chuyển của người nội trợ trong bếp.

Biệt thự nghỉ dưỡng hồ tràm 1 e1622478347397 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Tham khảo thêm: + 50 Công trình thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng – TP biển.

Phòng gia đình gắn liền khu phòng ăn chính và khu bếp có lẽ vẫn còn khá “xa xỉ” trong nhà ở hiện nay. Thực chất, phòng gia đình thường được sử dụng nhiều trước và sau bữa ăn.

Đây là nơi tụ họp các thành viên trong gia đình khi ở nhà, là nơi giúp mọi người trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Trong các ngày thường thì phòng gia đình chỉ được sử dụng nhiều vào buổi tối nên không cần thiết phải có một phòng gia đình quá lớn, chỉ thường từ 20 đến 25m2.

Khu vệ sinh chung chỉ nên thiết kế ở các khu công cộng như gần phòng khách, phòng ăn chính, khu giải trí đa năng bởi trong nhà ở biệt thự thì tính độc lập và riêng tư cho mỗi phòng ngủ là rất quan trọng (thường mỗi phòng đã có vệ sinh riêng rồi).

Các phòng vệ sinh chung không cần rộng và không cần có phòng tắm, có diện tích chừng 3-5 m2. Nếu bạn cần một khu tắm đặc biệt cho cả gia đình (xông hơi, xông khô và bồn sục) bạn nên tổ chức thành một khu riêng biệt cho gia đình, nên bố trí ở tầng trên cùng hoặc trong vườn nếu có thể.

biet thu nghi duong view ho 1 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Hải Phòng, Đà Nẵng và Nha Trang là những thành phố có biển, vì vậy có sự tương đồng nhất định .

>> Tham khảo: + 25 Công trình thiết kế nhà Nha Trang ấn tượng nhất của VAG

Không gian riêng
Trong nhà ở nói chung, không gian riêng tư chủ yếu thuộc về các phòng ngủ riêng cho mỗi cá nhân trong gia đình.

Phòng ngủ tiện nghi và rộng rãi.

Phòng ngủ lớn (thường dành cho chủ nhà) luôn cần bố trí ở nơi ít đi lại nhất trên một tầng. Phòng ngủ vợ chồng luôn đòi hỏi tiêu chuẩn diện tích rất cao và tiện nghi hơn hẳn những nơi khác.

Một phòng ngủ vợ chồng tiêu chuẩn trong nhà ở biệt thự luôn cần các không gian đi kèm như phòng sảnh đệm (nơi tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài, làm tăng sự kín đáo, cũng có thể kết hợp đặt hệ kệ gương và đồ bày trang trí nhỏ. Nên thiết kế với diện tích vừa đủ và có phong cách tao nhã); phòng thay đồ (nơi để hệ tủ quần áo sạch, bẩn, tủ giày dép, mũ.

Phòng đồ còn có thể sử dụng làm hệ tủ kho treo chứa chăn, ga phủ… nên thiết kế phòng đồ dài và có diện tích từ 8 đến 15m2); phòng vệ sinh (thiết kế rộng với hệ tủ lavabo kết hợp bàn trang điểm, phòng tắm đứng, bồn tắm nằm và phòng xí riêng và có thể kết hợp với một số đồ bày, trang trí tự nhiên. Nên thiết kế với diện tích vừa đủ, từ 10 đến 15 m2).

Phòng ngủ chính nên rộng với hệ giường đôi loại lớn (1,8 x 2m; 2 x 2m), nhất thiết không kê giường áp tường. Phòng này nên có hệ tủ TV, sofa nghỉ, tủ đồ bày và hệ bàn viết. Nên thiết kế phòng ngủ chính rộng từ 20-30 m2 và có cửa sổ rộng hướng về phía có cảnh quan đẹp.

Phòng ngủ riêng, chỉ sử dụng cho cá nhân nên không cần diện tích quá lớn; nên dùng giường đơn (1,2 x 2 m hoặc 1,5 x 2 m). Phòng chỉ cần hệ tủ đồ (nên làm âm tường), hệ bàn viết và có thể có tủ TV nếu cần. Phòng này nên có diện tích từ 14 đến 18 m2. Riêng phòng ngủ người giúp việc hoặc phòng ngủ dự phòng chỉ nên có diện tích từ 9 đến 12 m2. Vệ sinh riêng không nên rộng quá, chỉ cần tủ lavabo, bàn cầu, khay tắm đứng. Diện tích hợp lý chỉ trong khoảng 4-6 m2.

Bạn đang tìm một đơn vị tư vấn kiến trúc có kinh nghiệm và có năng lực cao? và vẫn chi phí thiết kế thấp, đó là một vấn đề của nhiều người. Việt Architect Group tự hào là đơn vị có nhiều kiến trúc sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty kiến trúc ở Hải Phòng chuyên tư vấn thiết kế nhà: Nhà phố, nhà mái thái, nhà vườn, với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, kinh nghiệm tham gia các dự án . Việt Architect Group chuyên thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp, nhà cấp 4 đẹp ở tại Hải Phòng

Cùng tham khảo một số công trình mà Viet Architect Group đã thi công

Thiết kế nhà ở tại hải phòng đẹp uy tín chuyên nghiệp.
Các mẫu nhà đẹp ở Hải Phòng, được các kts tư vấn chi phí thiết kế nhà ở gia đình diện tích lớn nhỏ nhiều kiểu dáng khác nhau. Một số mô hình nhà đẹp 1 2 3 4 tầng có bản vẽ chi tiết hoàn chỉnh năm 2018. Tư vấn chi phí xây nhà hết bao nhiêu tiền với các loại vật tư khá tốt cho bạn xây nhà phong cách hiện đại hiện nay. Cách thiết kế nhà ở hợp phong thủy hợp lý.

Việt Architect Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp, với các phong cách hiện đại, tân cổ điển, nhà vườn, mái nhật, mái thái. Các công trình của chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành cả nước, và ở nước ngoài như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Campuchia, Lào.

1. Công trình thiết kế nhà phố mặt tiền 7.5m anh Tiến – Hải Phòng

Thiết kế không tên 2 5 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Xem chi tiết công năng, phối cảnh 3D full: >> Tại đây 

2. Công trình thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển anh Cường – Hải Phòng

thiet ke biet thu tan co dien hai phong 2 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Xem chi tiết công năng, phối cảnh 3D full: >> Tại đây 

biet thu pho 3 tang hien dai - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023
Công ty tư vấn thiết kế nhà ở tại hải phòng: Mẫu thiết kế nhà phố đẹp. Thiết kế nhà phố như biệt thự cao cấp đậm phong cách hiện đại giúp không gian kiến trúc thêm phần sang trọng, ấn tượng.

 

nha pho dep - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Các mẫu nhà phố đẹp ấn tượng, nổi bật ở các TP được nhiều người quan tâm và thích thú.

nha pho dep 2 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Công ty kiến trúc xây dựng Hải Phòng, với đội ngũ kiến trúc sư giỏi có kinh nghiệp ở Hải Phòng, chúng tôi nhân tư vấn thiết kế nhà dân với nhiều phong cách và kiểu dáng, được khách hàng vô cùng thích thú.

nhà phố 5 tầng đẹp e1623069583163 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

 

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ Hải Phòng với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm.

Với các Mẫu nhà đẹp với kinh phí với 300 triệu. Lựa chọn xây dựng nhà dưới khoảng 300tr, các mẫu thiết kế nhà ở cấp 4 đẹp nhất hiện nay dành cho người có thu nhập thấp, kiến trúc đẹp.

Việt Architect Group từng bước phủ sóng thương hiệu khắp các tỉnh thành trên cả nước, tự hào là đơn vị kiến tạo hàng trăm ngôi nhà đẹp có kiến trúc ấn tượng đẹp mắt và nhiều giá trị lợi ích về mặt công năng sử dụng. Nơi mảnh đất Hà Nội, kiến trúc sư Việt Architect Group đã có nhiều cơ hội được thể hiện năng lực, thỏa sức sáng tạo để đưa tới khách hàng những sản phẩm thiết kế nhà ống hoàn hảo nhất.

019 thiet ke nha 1 tret 1 lau 5x20 1 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

 

Nền kiến trúc hiện đại vẫn khá phổ biến và quen thuộc với nhà ở Việt vừa phù hợp với lối sống vừa phù hợp với chi phí đầu tư. Việt Architect Group tư vấn thiết kế nhà đẹp uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội được nhiều Chủ đầu tư đánh giá cao chất lượng mẫu thiết kế, chất lượng phục vụ, sự chuyên nghiệp và tận tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm dịch vụ thiết kế nhà đẹp Hà Nội thông qua nội dung bài viết sau đây.

mau nha dep hien dai 2021 2 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023Thiết kế nhà ống đẹp Hải Phòng với phong cách hiện đại.

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp lớn lao đối với những khu đô thị, thành phố lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng hạn hẹp. Việc xây dựng nhà ống sẽ đem lại rất nhiều tiện ích hấp dẫn, vừa có thể tiết kiệm được diện tích xây dựng lại vừa đảm bảo cuộc sống

thiet ke nha han quoc 2a - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Các mẫu nhà phố mặt tiền đẹp, quý khách hàng ở Hải Phòng có nhu cầu thiết kế có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

thiet ke nha da nang dep 1 e1620391631634 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Thiết kế nhà cấp 4 Hải Phòng với kiến trúc hiện đại

nha cap 4 dep 2018 m - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Các mẫu nhà cấp 4 với kiến trúc hiệnd dại được nhiều người quan tâm.

nha pho tan co dien 3 tang dep - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Những Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2018 được các kts Tuyển chọn hình ảnh các kiểu nhà cấp 4 nhỏ xinh, xem qua những kiến trúc ngôi nhà cấp 4 đơn giản mang phong cách hiện đại đẹp nhất.

Thiết kế nhà 1 tầng đẹp Hải Phòng

nha cap 4 4 phong ngu 400 trieu - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại đẹp.

nha 1 tang mai thai dep 12 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Cùng tham khảo các mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay. Tư vấn thiết kế tiết giúp bạn hình dung được ngôi nhà mới sắp tới của mình với chi phí rẻ.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng Hải Phòng đẹp

Kiến trúc nhà 2 tầng được nhiều người quan tâm, công năng và không gian phù hợp với người Việt.

chi phi xay biet thu 2 tang - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Các mẫu nhà 2 tầng ở Hải Phòng luôn gây được sự ấn tượng với chủ đầu tư.

bao gia xay biet thu tron goi - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Phối cảnh ngôi nhà 2 tầng đẹp ở Hải Phòng.

xay nha tron goi can tho - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Các thiết kế nhà 2 tầng đẹp với thông tin chi tiết công năng hồ sơ những mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn, nhà nông thôn đẹp giá rẻ, các kiểu nhà đơn giản mang lối kiến trúc hiện đại.

Thiết kế nhà ở Hiện đại Hải Phòng – Bản thiết kế nhà đẹp Hải Phòng

8 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Biệt thự 2 tầng với kiến trúc hiện đại được các kts ở Hải Phòng tư vấn thiết kế. Căn nhà kiểu biệt thự mini với kiến trúc hiện đại, có diện tích từ 150m2.

5 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

-Thiết Kế Nhà Đẹp. Tuyển chọn những kiến trúc nhà việt giá rẻ, các kiểu nhà ở đẹp nhất hiện nay, mẫu thiết kế nhà đẹp nhỏ xinh được sưu tầm từ Nhà Việt Nam ở tại Hải Phòng

Thiết kế biệt thự: Kiến Trúc Sư Việt Nam – Việt Architect Group. Việt Architect Group là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc toàn quốc ( TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng).

-Thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế nhà đẹp do Việt Architect Group  thực hiện luôn đảm bảo về yếu tố phong thủy, kỹ thuật và thẩm mỹ ở tại Hải Phòng

-Chuyên thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp, thiết kế nội thất ở tại Hải Phòng

-Việc thiết kế xây dựng một căn nhà là một việc rất quan trọng với từng gia đình vì thế nên họ sẽ tham khảo giá thiết kế nhà xem chi phí thực

-Tư vấn miễn phí thiết kế nhà phố, nhà ống, nhà lô, mẫu nhà đẹp, kiến trúc nhà hiện đại nhất ở tại Hải Phòng

mau nha ong dep 20 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

20170310151040 3 kieu thiet ke mai nha duoc ua chuong nhat viet nam - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

mau nha ong dep 5 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

nha 5 tang anh dinh trieu khuc hn 3 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

nha 5 tang anh dinh trieu khuc hn 1 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

nha 5 tang anh dinh trieu khuc hn 6 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

mau nha ong dep - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

mau nha 2 tang dep 008 - Top 10+ Công ty Thiết Kế Nhà Hải Phòng Đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Việc tính diện tích xây dựng và dự toán một ngôi nhà khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo công thức tính cơ bản như sau:

* Tầng 1 (trệt): 100%

* Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

* Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

Hiện nay báo giá xây dựng phần thô khoảng 2.8 – 3.2 triệu/m2 tuỳ vào khu vực và địa hình

Chi phí xây nhà trọn gói: Khoảng 4.8 – 5.5tr/m2.

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng 

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm trong thiết kế nhà như:

– Kiến trúc sư Phan Đình Kha 18 năm kinh nghiệm, giải nhất kiến trúc quốc gia 2010. Phụ trách thiết kế thi công các dự án khu vực miền nam. Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 18 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010, nhiều mẫu nhà đẹp ấn tượng.

Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý: 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng khu vực miền trung. Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng của anh luôn được đánh giá cao.

Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

– Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình: 18 năm kinh nghiệm, thiết kế thi công các dự án khu vực miền bắc. Nhiều năm làm việc tại công ty kiến trúc Doul International – Hàn Quốc có kinh nghiệm triển khai các dự án (khách sạn Dawoo, tòa nhà Lotte Center Hà Nội …). KTS Trình là tác giả của nhiễu mẫu nhà đẹp mái thái, mái nhật ấn tượng.

Trên đây là những lý do tại sao bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp. Nếu cần thêm thông tin về thiết kế nhà, mời các bạn tham khảo thêm các bài viết khác trên website: https://kientrucsuvietnam.vn/. Chúc các bạn thật nhiều niềm vui và sức khỏe!

Xem thêm: >> Tiêu chuẩn trong thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng

Bảng báo giá thiết kế nhà Hải Phòng chuẩn nhất 2023

Thấu hiểu rằng bất kỳ gia chủ nào cũng muốn tìm những loại Dự án chất lượng và tài chính ở mức thích hợp, chúng tôi khẳng định rằng Việt Architect Group  luôn mang lại cho quý khách 1 mức giá thiết kế nhà tốt nhất cho bất kỳ mọi Công trình.

Để tham khảo chi tiết, cụ thể hơn, dưới đây là bảng báo giá thiết kế nhà Hải Phòng về giá bán thiết kế kiến trúc, thi công phần thô và nhà sản xuất trọn gói chìa khóa trao tay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

Thiết kế KIẾN TRÚC THI CÔNG PHẦN THÔ THI CÔNG TRỌN GÓI 
Đơn giá 120.000 VNĐ/m2 3.500.000 VNĐ/m2 – 3.900.000 VNĐ/m2 5.300.000 VNĐ/m2 – 6.000.000 VNĐ/m2
Hạng mục trong giấy tờ bản vẽ

 • Phối cảnh 3D ngoại thất: Phối cảnh cổng, tường,… cột, hệ thống cửa chính và cửa phụ.
 • Bản vẽ mặt cắt, mặt đứng.
 • Bản vẽ kết cấu – vật dụng theo từng tầng.
 • Bản vẽ ngoại hình kiến trúc chi tiết kết cấu công trình: móng, cột, dầm, mái nhà, sân thượng,…
 • Bản vẽ kiến trúc hệ thống điện & công suất điện.
 • Bản vẽ kiến trúc chiếu sáng.
 • Bản vẽ kiến trúc hệ thống những dây dẫn tín hiệu Internet, dây cáp Tivi,…
 • Bản vẽ kiến trúc thiết kế cảnh quan sân vườn.

 • Móng nhà.
 • Hệ thống đà kiềng, cột.
 • Xây tô tường bao và tường ngăn phòng.
 • Sàn bê tông và cán nền những tầng lầu, sân thượng, mái nhà, ban công. Đổ bê tông cầu thang.
 • Hệ thống điện, ống nước, cáp âm tường, lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện những loại, hệ thống dây điện.
 • Hố ga, tầng hầm, bể phốt, bể nước.
 • Xây tô mặt tiền, lợp mái nhà (nếu có).

 • Giá xây dựng cạnh tranh nhất + Miễn phí kiểu dáng (vì nhận được chiết khấu cao nhất từ nhà sản xuất vật liệu).
 • Vật tư , vật liệu loại 1 (do chủ nhà lựa chọn).
 • nhân công mang thâm niên, tay nghề cao, mang tâm và bổn phận.
 • Giám Sát kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao.
 • Full thủ tục thiết kế và xin phép xây dựng MIỄN PHÍ.
 • Bao vật tư và nhân lực.

Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà tại Hải Phòng : 120.000/m2.

Hạng mục trong giấy tờ bản vẽ kiến trúc bao gồm:

 • Phối cảnh 3D ngoại thất: Phối cảnh cổng, tường, sân vườn, mái, cột, hệ thống cửa chính và cửa phụ.
 • Bản vẽ mặt cắt, mặt đứng.
 • Bản vẽ kết cấu – thiết bị theo từng tầng.
 • Bản vẽ kiểu dáng kiến trúc chi tiết kết cấu công trình: móng, cột, dầm, mái nhà, sân thượng,…
 • Bản vẽ kiến trúc hệ thống điện và công suất điện.
 • Bản vẽ kiến trúc chiếu sáng.
 • Bản vẽ kiến trúc hệ thống các dây dẫn tín hiệu Internet, dây cáp Tivi,…
 • Bản vẽ kiến trúc cảnh quan sân vườn.

Bảng giá thi công phần thô tại Hải Phòng

Đơn giá thi công phần thô tại Hải Phòng: 3,500,000đ/m2 – 3.900.000đ/m2.

Hạng mục xây dựng phần thô sẽ bao gồm:

 • Móng nhà.
 • Hệ thống đà kiềng, cột.
 • Xây tô tường bao và ngăn phòng.
 • Sàn bê tông và cán nền các tầng lầu, ban công, sân thượng, mái nhà. Đổ bê tông cầu thang.
 • Hệ thống điện, ống nước, hộp đấu nối cho dây điện những chiếc, hệ thống dây điện,  cáp âm tường, lắp đặt hệ thống ống luồn.
 • Hố ga, bể nước, tầng hầm, bể phốt .
 • Xây tô mặt tiền, lợp mái (nếu có).

1000+ mẫu, ý tưởng nhà đẹp tại các thị xã ở Hải Phòng

Trải qua nhiều năm hoạt động, tính đến nay kiến trúc Việt Architect Group đã xây dựng thành công hơn nhiều loại nhà đẹp trên toàn quốc, bao gồm toàn bộ các Dự án trong khoảng nhỏ tới to như nhà cấp 4, nhà thị trấn, vi la, villa, Dự án kinh doanh, showroom…Và đây là một số chiếc ngoài mặt nhà đẹp tại những huyện, quận ở Hải Phòng vừa được Việt Architect Group I thực hành chỉ mất khoảng cách đây không lâu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Thiết kế nhà cấp 4 sở hữu mái Nhật hiện đại tại huyện An Dương

Thiết kế nhà 3 tầng phong cách tân cổ điển đẳng cấp tại huyện Đồ Sơn

Thiết kế nhà hai tầng hai tầng tại quận Ngô Quyền

Thiết kế nhà 3 tầng phong phong cách hiện đại tại quận Dương Kinh

Thiết kế khách sạn, villa phong cách sang trọng tại quận Hải An

Việt Architect Group tại HẢI PHÒNG kiêu hãnh là nhà thiết kế và xây dựng nhà ở uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Sở hữu 1 tiêu chí chính trên chặng các con phố vững mạnh của đơn vị đấy là kiến tạo nên 1 tổ ấm, một nơi ổn định gia đình xuất sắc dành cho mọi người mua khắp những thị thành trong nước. Nếu như những gia chủ đang sở hữu nhu cầu thiết kế tại Hải Phòng – Hà Nội – Nghệ An – Đà Nẵng và các khu vực phụ cận thì hãy liên hệ ngay sở hữu Việt Architect Group để được tương trợ giải đáp báo giá mẫu mã nhà Hải Phòng 1 phương pháp chi tiết nhất.

Lời kết:

Bài viết đến đây là hết. Cảm ơn độc giả đã quan tâm theo dõi. Nếu có nhu cầu thiết kế hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục