Thiết kế nhà

Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

thiet ke nha hai duong dep - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Cùng kientrucsuvietnam.vn tham khảo Top 10 Công ty Thiết kế Nhà Hải Dương uy tín Chuyên Nghiệp.

Hiện nay nhu cầu thiết kế nhà Hải Dương khá nhiều, Hải Dương có nhiều khu công nghiệp, là trung tâm giao thương giữa Hà Nội, Quảng Ninh và Hải Phòng, đang có sự phát triển mạnh mẽ, nhu cầu xây dựng phát triển mạnh.

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, Bắc Bộ, Việt Nam. Hải Dương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía đông, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía tây.

Nhu cầu cao cần của người dân và doanh nghiệp tìm kiếm các Công ty thiết kế nhà tại Hải Dương uy tín chuyên nghiệp. Xây dựng là một quy trình thiết kế và thi công nên các cơ sở hạ tầng hoặc công trình, nhà ở.

Hoạt động xây dựng khác với hoạt động sản xuất ở chỗ sản xuất tạo một lượng lớn sản phẩm với những chi tiết giống nhau, còn xây dựng nhắm tới những sản phẩm tại những địa điểm dành cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Bạn đang muốn hiện thực hóa căn nhà trong mơ của mình. Nhưng lại không biết nên lựa chọn các công ty thiết kế như thế nào? Bạn không biết công ty nào thực sự uy tín và chất lượng để bạn tin tưởng? Hãy cùngKientrucsuvietnam.vn  khám phá top 10 công ty thiết kế nhà đẹp Hải Dương chất lượng ngay nào.

thiet ke nha phan thiet - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Những mẫu nhà thiết kế với kiến trúc hiện đại được nhiều người yêu thích thiet ke nha da nang dep 2 800x500 - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Ảnh – Công trình thiết kế Hải Phòng, các bạn tham khảo

Thiết kế nhà đẹp hiện đại, mang vẻ đẹp của thành phố biển xinh đẹp. Các kiến trúc sư thiết kế đòi hỏi cao về kinh nghiệm và tư duy.

Chủ đầu tư mong muốn có không gian hiện đại, trẻ trung, công năng tối ưu theo phong thuỷ.

Lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công nhà chất lượng sẽ quyết định đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Hải Dương qua bài viết dưới đây nhé!

thiet ke nha can tho dep - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

 

Tại sao cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà đẹp Hải Dương uy tín?

Mục lục

Làm nhà là một trong ba việc lớn của đời người. Vì thế, lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nhà chất lượng, uy tín là điều vô cùng quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cần lựa chọn đơn vị thiết kế nhà đẹp Hải Dương cũng như ở bất cứ đâu uy tín, chất lượng qua bài viết dưới đây nhé!

mau nha dep hien dai 2021 2 - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

1. Đơn vị thiết kế nhà uy tín sẽ giúp có được một ngôi nhà đẹp

Việc thuê một đơn vị thiết kế nhà đẹp Hải Dương chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một ngôi nhà đầy đủ công năng cũng như mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Mỗi gia chủ sẽ có một diện tích đất khác nhau. Tùy theo diện tích dài rộng đó mà ngôi nhà sẽ được thiết kế tương tự.

thiet ke nha da nang dep - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Và một đơn vị chuyên nghiệp sẽ tính toán giúp cách bố trí, sắp xếp các phòng vừa đảm bảo đủ công năng sử dụng lẫn yếu tố thẩm mỹ. Các kiến trúc sư sẽ tính toán chi tiết số đo, kích thước của từng căn phòng nhỏ để đảm bảo sao cho mang đến diện tích tối đa cho gia chủ.

Vì thế, khi lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp, bạn sẽ có được một ngôi nhà đẹp như ý.

2. Đơn vị thiết kế nhà đẹp Hải Dương chuyên nghiệp giúp tính toán chi phí hợp lý

Xây nhà là một việc hệ trọng của đời người. Các cụ ta có câu “an cư, lạc nghiệp”. Câu nói này có ý nghĩa là ổn định nhà ở, cuộc sống trước mới có thể phát triển sự nghiệp. Vì thế, xây nhà là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của đời người.

thiet ke nha hai duong goc pho 2 mat tien - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Xây một ngôi nhà không hề đơn giản. Để hoàn thiện đến khi sử dụng, một ngôi nhà sẽ trải qua nhiều giai đoạn. Đó có thể là làm móng, xây thô, đổ mái, trát, lát nền, hoàn thành…

Mỗi một giai đoạn sẽ đòi hỏi phải chuẩn bị các nguyên liệu khác nhau. Đồng thời tính toán diện tích và số lượng nguyên liệu cần thiết. Nếu bạn là một người không am hiểu về xây dựng, việc này có thể sẽ là một khó khăn.

Nhưng nếu có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn. Trong bản thiết kế chi tiết, sẽ luôn có các thông số kỹ thuật cụ thể. Và đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng sẽ giúp bạn hạch toán chi tiết số lượng, khối lượng từng loại nguyên vật liệu cần thiết cho mỗi giai đoạn. Qua đó, hạn chế được tình trạng mua thừa gây lãng phí hoặc mua thiếu gây mất thời gian đi lại.

3. Đơn vị thiết kế nhà đẹp Hải Dương chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian

Việc đơn vị thiết kế chuyên nghiệp liệt kê chi tiết những nguyên vật liệu cần mua cũng như số lượng, khối lượng từng loại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Thay vì phải tự mình lên danh sách, bạn chỉ cần cầm danh sách đã có sẵn và đi mua.

Mau nha 1 tret 2 lau 5x20 1 - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Thêm nữa, việc có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cũng đảm bảo cho bạn có thể không bị mua thiếu hoặc mua thừa. Bởi để xây dựng lên một ngôi nhà, cần rất nhiều loại vật liệu như: gạch, đá, cát, sỏi, gạch lát, thiết bị vệ sinh, sắt, thép, đinh, ống nước, đường điện…

Và hàng hà sa số những loại vật liệu nhỏ khác cần chuẩn bị. Và nếu không phải là một người có kiến thức và chuyên môn về xây dựng, việc này sẽ khá mất thời gian.

4. Đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp giúp đảm bảo ngồi nhà hài hòa và bền chắc

nha 1 tret 1 lau 500 trieu dep ms001 - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Ngôi nhà là gia nghiệp cả đời của nhiều người. Thậm chí, có những người cả đời mơ ước có một ngôi nhà cũng quá xa vời. Việc xây nhà không chỉ là công sức, tiền của mà còn là mơ ước của nhiều người. Nhiều người vì để tiết kiệm chi phí đã không thuê đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng chuyên nghiệp. Điều này có thể khiến ngôi nhà trở nên không hài hòa xét về tổng thể chung.

thiet ke nha dep da nang 1 - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Một ngôi nhà không chỉ là nơi trú nắng, trú mưa. Đó còn là không gian cả gia đình quây quần hạnh phúc bên nhau. Vì thế, nhà vừa cần bền chắc với thời gian vừa đòi hỏi hài hòa và đẹp xét về yếu tố thẩm mỹ.

thiet ke nha nha trang 1 e1626440270923 - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Và lực chọn những đơn vị thiết kế nhà đẹp Hải Dương nói riêng cũng như đơn vị thiết kế nhà trên cả nước nói chung sẽ giúp bạn đảm bảo được điều này.

Tránh tính trạng xây nhà không đúng thiết kế, không đúng kỹ thuật khiến ảnh hưởng đến chất lượng khiến bạn phải sửa chữa. Điều này vừa tốn kém vừa tốn sức.

Việc có một ngôi nhà đẹp khiến gia đình có những phút giây quây quần đầm ấm. Mỗi khi có khách ghé thăm cũng sẽ khiến họ cảm thấy gia chủ là một người tinh tế và có gu thẩm mỹ.

thiet ke nha pho 6 tang dep e1622861469835 - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

 

Với việc thiết kế thi công biệt thự chi tiết phù hợp với thiết kế nội thất của thiết kế và thi công thi công trọn gói theo phong thủy được rất nhiều lựa chọn của khách hàng. Thiết kế nhà đẹp và thi công nhà ở theo không gian thiết kế tương lại, thiết kế biệt thự nhà đẹp thẩm mỹ cần một đơn vị uy tín chất lượng.

Vì sao bạn nên thuê thiết kế nhà ? Công việc của kiến trúc sư sẽ làm gì?

Làm nhà là một trong những công việc quan trong của đời người. Với nhiều người đó là quá trình tích góp, dồn tâm huyết. Vì thế nếu ngôi nhà bạn ở sau khi hoàn thành không được như mong muốn sẽ thật tai hại.

thiet ke biet thu 2 - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

1. Ngôi nhà của bạn chính là một khoản đầu tư dài hơi! 

Một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ đều phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng: Gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Nếu bạn có được sư hỗ trợ từ các kiến trúc sư. Việc bố trí hợp lý giữa các phòng trong một căn nhà và đảm bảo sự tiện ích.  Gia chủ đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế là điều đơn giản. Một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh sẽ giúp bạn giải quyết hàng nghìn vướng.  Vàlường trước những vấn đề, rắc rối trong quá trình xây nhà.

nha pho dep a - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

2. Ngôi nhà của bạn là một tổ hợp gồm nhiều hạng mục và các vấn đề.

Nhiều người tiết kiệm, tham khảo các hình ảnh và đem xây cho ngôi nhà của mình. Nhưng trên thực tế công năng của ngôi nhà mới thực sự quan trọng. Bạn sẽ không thể chia công năng và xử lý tốt bằng kts, có các phần mềm và kỹ năng xử lý.

Có nhiều ngôi nhà to nhưng không đẹp, nhiều ngôi nhà đẹp nhưng không thoải mái, tiện nghi. Đơn giản chỉ vì đẹp là yếu tố thiên về mỹ thuật. Còn tiện nghi hay thoải mái lại thiên về kỹ thuật hay công năng sử dụng nội thất trong nhà. -> Kiến trúc sư sẽ giải quyết triệt để vấn đề này giúp bạn.

nha 1 tret 1 lau 500 trieu dep ms00101 - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

3. Lập dự toán hoàn chỉnh, tránh lãng phí không cần thiết.

Kiến trúc sư luôn có cách tính toán chặt chẽ để quy trình hình thành. Không gian sống được hoàn thiện khi trao tận tay chìa khoá mở cửa hạnh phúc cho gia đình bạn.

4. Không gian đáng sống, công năng nhà ở hoàn hảo.

Mỗi người, mỗi gia đình đều có cách sinh hoạt khác nhau, sở thích khác nhau về màu sắc, vật liệu, trang thiết bị…hay còn chưa kể đến yếu tố phong thủy của chủ nhà. -> kiến trúc sư sẽ là người tổng hợp và nên ý tưởng giúp bạn dõ dàng.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp Hải Dương uy tín chuyên nghiệp.

Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất.

Lựa chọn xây dựng nhà dưới khoảng chi phí tiết kiệm, các mẫu thiết kế nhà ở đẹp nhất hiện nay dành cho người có thu nhập thấp, kiến trúc hiện đại.

 

thiet ke nha nha trang - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

>> Tham khảo thêm + 50 công trình thiết kế nhà tại Nha Trang ấn tượng

Công ty xây dựng nhà ở trọn gói tại đẹp Hải Dương

thiet ke biet thu dep - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Làm việc với tất cả tình yêu.

Được đào tạo và kế thừa truyền thống làm việc của môi trường kiến trúc ngay từ những ngày đầu. kiến trúc sư Phạm Phú có định hướng rõ ràng về công việc và trách nhiệm phát triển tập thể với chuyên môn kiến trúc sâu.

Luôn mong muốn tìm kiếm những suy nghĩ mới về kiến trúc để góp phần vào sự phát triển của nền kiến trúc Việt Nam.

Là nhà thầu xây dựng uý tín với hơn 10 năm kinh nghiệm ở Hải Phòng, các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao, ấn tương. Với đa dạng các phong cách thiết kế.

Tư vấn thiết kế nhà ở Nha Trang và hỗ trợ các dịch vụ cấp phép xây dựng, phong thuỷ. Là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp hồ sơ thông tin kiến trúc chuyên nghiệp, uy tín với các lĩnh vực. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất.

Lựa chọn xây dựng nhà dưới khoảng chi phí tiết kiệm. các mẫu thiết kế nhà ở đẹp nhất hiện nay dành cho người có thu nhập thấp, kiến trúc hiện đại.

Việt Architect Group tổng hợp những mẫu nhà đẹp, Thiết kế nhà chuyên sâu ứng dụng khoa học phong thủy. Chuyên thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất với nhiều năm kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Công ty xây dựng nhà ở đẹp Hải Dương với chi phí tiết kiệm giá rẻ.

biet thu san vuon nha trang - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Là nhà thầu xây dựng uý tín với hơn 10 năm kinh nghiệm ở đẹp Hải Dương, các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao, ấn tương. Với đa dạng các phong cách thiết kế.

Chúng tôi chuyên tư vấn và chia sẽ các công trình kiến thức: nhà phố, nhà cấp 4, quán bar, khách sạn, cây xăng, biệt thự, mẫu nhà đẹp mới theo xu hướng 2022 ở đẹp Hải Dương.

Tư vấn thiết kế nhà ở đẹp Hải Dương và hỗ trợ các dịch vụ cấp phép xây dựng, phong thuỷ.

biet thu san vuon dep - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp hồ sơ thông tin kiến trúc chuyên nghiệp, uy tín với các lĩnh vực. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mẫu thiết kế nhà đẹp ở đẹp Hải Dương – Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất.

Việt Architect Group là đơn vị dẫn đầu về thiết kế nhà đẹp, mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện đại, thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, nhà mái thái, nhà chữ L với đội ngũ kiến trúc sức nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Xu hướng mới kiến trúc trúc nhà ở hiện nay 

thiet ke biet thu nha trang dep - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Xu hướng kiến trúc hiện nay là kiến trúc xanh và hướng tới sự bền vững. Các tác động của Kiến trúc tới môi trường hướng tới sự thân thiện và bền vững.

Kiến trúc xanh hiện nay trở thành xu hướng thiết kế kiến trúc nhằm góp phần xây dựng môi trường sống bền vững. Giúp con người thích ứng với những biến đổi khí hậu trên toàn cầu và đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng cao.

Tiêu chí thiết kế ngôi nhà ở tại đẹp Hải Dương hiện nay :

Nhà biệt thự thường có sự phân biệt rạch ròi giữa không gian công cộng và riêng tư.

Không gian công cộng: Không gian công cộng được hiểu khái quát là không gian chung phục vụ cho nhiều người gồm sảnh, phòng khách, khu sinh hoạt chung…

biet thu kieu nhat - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sảnh trong nhà ở biệt thự là không gian không thể thiếu. Một phòng sảnh hợp lý sẽ tạo cảm giác trang trọng cho ngôi nhà và cũng giúp không gian bên trong được kín đáo, ngăn nắp và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Ngoài chức năng đón khách, phòng sảnh còn là nơi để các đồ sử dụng thường nhật như giày dép, mũ, nón, áo khoác ngoài, đồ che mưa…

Một phòng sảnh có diện tích vừa phải, phù hợp với tổng thể chung của nhà sẽ tạo cảm giác gần gũi và ấm cúng cho người sử dụng. Trên thực tế phòng sảnh trong nhà ở biệt thự thường từ 6 đến 10 m2.

thiet ke nha da nang dep 2 - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Phòng khách cho những căn nhà rộng.: Phòng khách trong nhà ở biệt thự chỉ có chức năng chính là tiếp đón khách. Một phòng khách luôn cần tạo sự sang trọng và lịch sự, không nên bày biện quá nhiều mà nên chọn lọc một số đồ nội thất thiết yếu và một số đồ trưng bày có giá trị thẩm mỹ cao.

Phòng khách nên rộng rãi, thoáng và nên có góc nhìn ra vườn hoặc phong cảnh tự nhiên. Phòng khách rộng đến mức nào còn phụ thuộc theo tổng diện tích của ngôi nhà.

Thông thường phòng khách nên từ 20 đến 25 m2 cho nhà biệt thự loại nhỏ; từ 25 đến 30 m2 cho nhà biệt thự loại trung bình, từ 30 đến 40 m2 cho nhà biệt thự loại lớn và từ 40 m2 trở lên cho dinh thự.

Bếp là không gian quan trọng trong bất kỳ ngôi nhà nào.

Khu bếp luôn là yếu tố quan trọng trong nhà ở nói chung. Với nhà biệt thự, một khu bếp tiêu chuẩn ngoài những yếu tố cơ bản về công năng sử dụng như tam giác hình học bếp gas – chậu rửa – tủ lạnh không nên vượt quá 5m hay những thiết bị tiện ích khác thì bạn còn phải lưu ý thêm một vài tiêu chuẩn.

Một căn bếp tốt sẽ luôn cần một bàn gia công thực phẩm sạch kết hợp làm bàn soạn đồ ăn, một bàn ăn nhanh đa năng cho 2-4 người, kết hợp làm bàn sơ chế cho người nội trợ sử dụng; một tủ bát đĩa riêng và một kho đồ bếp riêng sẽ giúp cho căn bếp của bạn luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

Có nhiều dạng sơ đồ bố trí một khu bếp như dạng thẳng, chữ U, chữ L hay dạng song song… Bếp nên sáng sủa và cần được thông thoáng tốt. Nên bố trí hệ chậu rửa gần cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên.

Bạn nên thiết kế khu bếp sao cho hợp lý nhất về sơ đồ bố trí và cả diện tích sử dụng để giảm tối đa thời gian di chuyển của người nội trợ trong bếp.

Bie%CC%A3%CC%82t thu%CC%9B%CC%A3 nghi%CC%89 du%CC%9Bo%CC%9B%CC%83ng ho%CC%82%CC%80 tra%CC%80m 1 e1622478347397 - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

>> Tham khảo thêm: + 50 Công trình thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng – TP biển.

Phòng gia đình gắn liền khu phòng ăn chính và khu bếp có lẽ vẫn còn khá “xa xỉ” trong nhà ở hiện nay. Thực chất, phòng gia đình thường được sử dụng nhiều trước và sau bữa ăn.

Đây là nơi tụ họp các thành viên trong gia đình khi ở nhà, là nơi giúp mọi người trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Trong các ngày thường thì phòng gia đình chỉ được sử dụng nhiều vào buổi tối nên không cần thiết phải có một phòng gia đình quá lớn, chỉ thường từ 20 đến 25m2.

Khu vệ sinh chung chỉ nên thiết kế ở các khu công cộng như gần phòng khách, phòng ăn chính, khu giải trí đa năng bởi trong nhà ở biệt thự thì tính độc lập và riêng tư cho mỗi phòng ngủ là rất quan trọng (thường mỗi phòng đã có vệ sinh riêng rồi).

Các phòng vệ sinh chung không cần rộng và không cần có phòng tắm, có diện tích chừng 3-5 m2. Nếu bạn cần một khu tắm đặc biệt cho cả gia đình (xông hơi, xông khô và bồn sục) bạn nên tổ chức thành một khu riêng biệt cho gia đình, nên bố trí ở tầng trên cùng hoặc trong vườn nếu có thể.

biet thu nghi duong view ho 1 - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

>> Tham khảo: + 25 Công trình thiết kế nhà Cần Thơ ấn tượng nhất của VAG

Không gian riêng
Trong nhà ở nói chung, không gian riêng tư chủ yếu thuộc về các phòng ngủ riêng cho mỗi cá nhân trong gia đình.

Phòng ngủ tiện nghi và rộng rãi.

Phòng ngủ lớn (thường dành cho chủ nhà) luôn cần bố trí ở nơi ít đi lại nhất trên một tầng. Phòng ngủ vợ chồng luôn đòi hỏi tiêu chuẩn diện tích rất cao và tiện nghi hơn hẳn những nơi khác.

Một phòng ngủ vợ chồng tiêu chuẩn trong nhà ở biệt thự luôn cần các không gian đi kèm như phòng sảnh đệm (nơi tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài, làm tăng sự kín đáo, cũng có thể kết hợp đặt hệ kệ gương và đồ bày trang trí nhỏ. Nên thiết kế với diện tích vừa đủ và có phong cách tao nhã); phòng thay đồ (nơi để hệ tủ quần áo sạch, bẩn, tủ giày dép, mũ.

Phòng đồ còn có thể sử dụng làm hệ tủ kho treo chứa chăn, ga phủ… nên thiết kế phòng đồ dài và có diện tích từ 8 đến 15m2); phòng vệ sinh (thiết kế rộng với hệ tủ lavabo kết hợp bàn trang điểm, phòng tắm đứng, bồn tắm nằm và phòng xí riêng và có thể kết hợp với một số đồ bày, trang trí tự nhiên. Nên thiết kế với diện tích vừa đủ, từ 10 đến 15 m2).

Phòng ngủ chính nên rộng với hệ giường đôi loại lớn (1,8 x 2m; 2 x 2m), nhất thiết không kê giường áp tường. Phòng này nên có hệ tủ TV, sofa nghỉ, tủ đồ bày và hệ bàn viết. Nên thiết kế phòng ngủ chính rộng từ 20-30 m2 và có cửa sổ rộng hướng về phía có cảnh quan đẹp.

Phòng ngủ riêng, chỉ sử dụng cho cá nhân nên không cần diện tích quá lớn; nên dùng giường đơn (1,2 x 2 m hoặc 1,5 x 2 m).

Phòng chỉ cần hệ tủ đồ (nên làm âm tường), hệ bàn viết và có thể có tủ TV nếu cần. Phòng này nên có diện tích từ 14 đến 18 m2.

Riêng phòng ngủ người giúp việc hoặc phòng ngủ dự phòng chỉ nên có diện tích từ 9 đến 12 m2. Vệ sinh riêng không nên rộng quá, chỉ cần tủ lavabo, bàn cầu, khay tắm đứng. Diện tích hợp lý chỉ trong khoảng 4-6 m2.

>> Tham khảo thêm bài viết: Thiết kế nội thất

Danh sách 10 địa chỉ tư vấn Thiết kế nhà đẹp Hải Dương đẹp uy tín, chất lượng

1. Công ty kiến trúc nhà đẹp Hải Dương – Việt Architect Group

Việt Architect Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp, với các phong cách hiện đại, tân cổ điển, nhà vườn, mái nhật, mái thái. Các công trình của chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành cả nước, và ở nước ngoài như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Campuchia, Lào.

Việc thiết kế nhà đẹp chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện. Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Viet Architect Group hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác và hữu nghị. Do đó không chỉ đạt được hiệu suất trong hoạt động tập thể mà còn phát huy tối đa năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị trí trong giới  kiến trúc bởi sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và các gói thi công cho các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và thiết kế nhà dân dụng.

Thông tin liên hệ: Kiến trúc sư  Phan Đình Kha– 0989149 805

thiet ke nha dep - Top 10 Công ty thiết kế nhà Hải Dương Đẹp Uy Tín Chuyên Nghiệp

Những mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc hiện đại được thiết kế bởi kiến trúc Phan Đình Kha và cộng sự, hứa hẹn sẽ là những xu hướng trong năm 2022 được nhiều người yêu thích lựa chọn.

>> Tham khảo thêm với hơn 100 mẫu thiết kế nhà đẹp

2. Thiết Kế Nhà Hải Dương- Kiến Trúc Nội Thất MY HOMES

Địa chỉ:  Số 23 Bà Triệu, P. Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 093 646 93 98

3. Thiết kế nhà Hải Dương – LuxhouseHD

Địa chỉ:  125 đường Lê Thanh Nghị, P. Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, Hải Dương 170000

Khu vực phục vụ:  Thành phố Hải Dương và các khu vực lân cận
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 090 625 07 89

4. Thiết kế nhà Kiến trúc An Việt

Địa chỉ: 18 Nguyễn Hới, P. Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 19:30

Điện thoại: 0327 443 557

Tỉnh: Hải Dương

5. Dịch Vụ Tư Vấn Nhà Đất Thiết Kế Xây Dựng

Địa chỉ:  93 Bà Triệu, P. Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Điện thoại: 091 503 75 08

6. Thiết Kế Nhà Đẹp Hải Dương

Địa chỉ:  Đ. Hoàng Ngân, P. Trần Hưng Đạo, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 096 686 83 39

7. Thiết Kế Kiến Trúc Đẹp Ahome

Địa chỉ:  W8RF+46P, P. Phạm Ngũ Lão, Tp. Hải Dương, Hải Dương

Tỉnh: Hải Dương

8. Thiết kế nhà đẹp Phố Vui

Địa chỉ:  85 Mạc Hiển Tích, P. Hải Tân, Thành phố Hải Dương, Hải Dương 170000

Khu vực phục vụ:
Hải Phòng và các khu vực lân cận

9. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Hữu Quốc

Địa chỉ:  9, Mạc Đĩnh Chi, Phường Lê Thanh Nghị, P. Bui Thị Xuân, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Các giờ: Đang mở cửa Thêm giờ đầy đủ

Điện thoại: 098 507 69 99

10. Thiết Kế Nhà Đẹp Hải Dương – V+Studi

Địa chỉ:  73 Phan Bội Châu, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Hải Dương 170000

Khu vực phục vụ:
Thành phố Hải Dương
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 094 174 59 66

Bạn đang tìm hiểu về những mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2022, hãy đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Lưu ý khi thiết kế nhà đẹp năm 2022

Nhà là nơi để mỗi người dừng chân nghỉ lại sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Nơi xua tan những lo lắng, muộn phiền. Chính vì vậy, bất kỳ ai cũng mong muốn có được một ngôi nhà riêng với thiết kế theo sở thích của mình. Hiểu được điều đó trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những mẫu thiết kế nhà đẹp nhất năm 2022 để bạn dễ dàng lựa chọn, đừng bỏ lỡ nhé.

1. Thế nào là thiết kế nhà?

Thiết kế nhà được hiểu là các công việc xây dựng, sắp xếp, trang trí cho căn nhà từ nội thất đến đường nét kiến trúc cũng như cách phân chia không gian sống. Điều này khiến cho kiến trúc ngôi nhà trở nên hài hòa đồng thời cũng tạo sự ấn tượng và thu hút người nhìn.

Ngoài ra việc thiết kế cũng sẽ đảm bảo cho căn nhà được an toàn về mặt kỹ thuật và bố trí hợp với phong thủy mà bạn mong muốn. Hiện nay những bản vẽ mẫu thiết kế nhà thường hướng tới sự hòa hợp với thiên nhiên nhằm giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho gia chủ.

2. Các mẫu thiết kế nhà nổi bật nhất 2022

Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà nổi bật, phù hợp với xu hướng của năm 2022

Mẫu nhà cấp 4 trông đơn giản mà lại tiện nghi

Có thể nói rằng, một trong những mẫu nhà được đông đảo người dân Việt Nam ưa chuộng và lựa chọn để xây dựng đó là kiểu nhà cấp 4. Kiểu nhà này có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ mà lại an toàn và có tính thẩm mỹ, phù hợp với cả nông thôn, thành thị. Trong năm 2022, những kiểu nhà này sẽ được xây dựng dưới dạng

Nhà có sân vườn rộng rãi, thoáng mát

Dưới những bộn bề lo toan của cuộc sống hiện đại, nhiều người thường có xu hướng tìm về với thiên nhiên. Nơi có mảnh vườn nhỏ và môi trường sống an lành, thư thái. Về thiết kế, kiểu dáng cũng như phong cách, những mẫu nhà này ngày càng được thay đổi một cách vượt bậc để phù hợp với yêu cầu của gia chủ. Chúng thường được xây dựng có 1 tầng với không gian rộng rãi, thoáng mái lại gần gũi với thiên nhiên.

Rất nhiều kiến trúc sư đã rất thành công trong việc lồng ghép các chi tiết kiến trúc của ngôi nhà, khiến nó vừa đầy đủ tiện nghi và lại không kém phần sang trọng, hấp dẫn ánh nhìn. Chính vì vậy trong những năm gần đây mẫu nhà này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người lớn tuổi, làm nơi để an dưỡng tuổi già.

Nhà mái Nhật sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật có kiểu dáng thiết kế đặc biệt, đơn giản tạo sự sang trọng và cảm giác ấm cúng. Nó được xây dựng theo kiểu khuôn viên, xung quanh trồng nhiều cây xanh với không khí thoáng mát, dễ chịu.

Kiểu nhà mái thái 

Đối với kiểu nhà cấp 4 có dạng mái Thái, chúng được xây dựng theo lối kiến trúc Thái đặc trưng bao gồm 4 phần chính: phần mái, cửa sổ, cửa chính và mái che. Trong đó các mái được thiết kế dốc và xếp chồng lên nhau. Có khả năng chống ẩm, chống nóng tốt đồng thời khi trời mưa sẽ tránh được tình trạng ứ đọng nước mưa. Mẫu nhà này có tính thẩm mỹ cao và thường được xây dựng chủ yếu ở những nơi đang phát triển như vùng nông thôn.

Mẫu nhà có không gian mở

Khi nhắc đến những mẫu thiết kế nhà được ưa chuộng nhất năm 2022, thì sẽ không thể bỏ qua kiểu nhà có không gian mở. Nó được xây dựng theo phong cách ít cửa hay sử dụng cửa kính, tạo cảm giác hòa nhập với thiên nhiên. Chính vì vậy những ngôi nhà này thường tận dụng được tối đa cái nắng và gió của đất trời khiến cho không gian sống luôn thoáng đãng, thơm mát.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Khi xây dựng nhà ở các thành phố lớn, do diện tích đất chật hẹp nên các kiểu nhà cao tầng được ưu tiên hơn cả. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như số thành viên trong gia đình mà bạn có thể xây dựng nhà có 2, 3 hay 4 tầng. Trong năm 2022, mẫu nhà phố 3 tầng sẽ trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Khi thiết kế sử dụng gam màu trắng hay xám nhạt làm chủ đạo cho mặt tiền cùng với tầng trệt được ốp đá tạo sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà. Ở tầng 1 sẽ xây dựng phòng khách và khu nấu ăn sinh hoạt chung. Tầng 2, 3 có các phòng ngủ với khu vệ sinh riêng biệt, có thể làm thêm ba công để tiện cho việc phơi đồ hay ngồi hóng mát.

Kiểu nhà này có đặc điểm nổi bật trong phong cách thiết kế đó là sự đầu tư về tính thẩm mỹ cho mặt tiền đồng thời tối giản đi các chi tiết rườm rà. Những kiến trúc sư đã rất thông minh trong việc đánh lừa thị giác người nhìn, xóa bỏ cảm giác hẹp và cao vút của người nhìn bằng cách sử dụng các hình khối, màu sắc sự sắp đặt mảng miếng theo chiều ngang. Làm cho ngôi trông rộng rãi, hiện đại và sang trọng. 

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thêm các mẫu nhà khác để xây dựng như: Nhà có phong cách vintage, nhà được sơn giả xi măng,…

>> Xem chi tiết bảng báo giá thiết kế nhà 2022

3.  Kết luận

Trên đây là thông tin về những mẫu thiết kế nhà nổi bật nhất năm 2022 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Chúc các bạn sớm lựa chọn cho mình được kiểu nhà yêu thích. Hãy liên hệ ngay với Kiến Trúc Sư Việt Nam qua địa chỉ website: https://kientrucsuvietnam.vn/ để được tư vấn, giải đáp bất kỳ vấn đề nào bạn còn thắc mắc nhé. 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục