Tổng hợp

Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

thiet ke nha nha trang 1 e1626440270923 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

Nhu cầu tư vấn thiết kế nhà Nha Trang hiện nay khá cao, bởi Nha Trang là thành phố biển du lịch, vì vậy không gian kiến trúc ngoài dành cho việc ở, còn phục du khách, vì vậy không gian ở cần có tính mỹ thuật cao, hiện đại.

Tìm hiểu nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở tại Nha Trang

Mục lục

Tại Nha Trang, một thành phố nằm ở miền Trung Việt Nam với nền kinh tế phát triển và ngành du lịch phát triển nhanh chóng, nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở cũng có sự thay đổi và đa dạng hóa theo thời gian. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng trong nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở tại Nha Trang:

Kiến trúc phong cách hiện đại: Như nhiều thành phố khác ở Việt Nam, Nha Trang cũng có xu hướng phát triển các kiến trúc phong cách hiện đại, đơn giản và tối giản. Các ngôi nhà được thiết kế với kiến trúc mở, ánh sáng tự nhiên và không gian thông thoáng.

Động lực bền vững: Với xu hướng bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên bền vững, nhu cầu xây dựng nhà ở tại Nha Trang cũng đang chuyển dịch hướng về các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời và hệ thống thu nhiệt.

Giao thông và tiện ích: Đặc điểm địa lý của Nha Trang, với vị trí ven biển và sự phát triển kinh tế nhanh chóng, đòi hỏi nhu cầu xây dựng nhà ở phải đảm bảo giao thông thuận tiện và tiếp cận các tiện ích cơ bản như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, và các khu vui chơi giải trí.

Kiểm soát nhiệt đới: Với khí hậu nhiệt đới và môi trường biển, việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong nhà là rất quan trọng. Việc sử dụng vật liệu xây dựng phù hợp và các biện pháp cách nhiệt, thông gió hiệu quả sẽ giúp tạo ra một môi trường sống thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế mở ra không gian ngoại thất: Nha Trang được biết đến với cảnh quan thiên nhiên đẹp, bao gồm bãi biển, đồi núi và rừng xanh.

thiet ke thi cong nha o nha trang pconst9 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cả của thiết kế nhà tại Nha Trang:

Mặc dù giá cả được niêm phong trên trang thông báo của thiết kế nhà Nha Trang, tuy nhiên, do một số yếu tố của kinh tế thị trường và xã hội làm ảnh hưởng tới giá cả của thiết kế nhà Nha Trang. Vì vậy, hãy cùng đón xem có những yếu tố nào sau đây nhé:

thiet ke nha nha trang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

  1. Diện tích xây dựng công trình của thiết kế nhà Nha Trang:

Tùy theo từng diện tích xây dựng công trình của khách hàng, thiết kế nhà Nha Trang cũng sẽ phải có giá cả tùy thuộc vào diện tích. Việc này tùy thuộc vào diện tích đất đai xây dựng của khách hàng. Và thiết kế nhà Nha Trang cũng sẽ đo đạc đầy đủ để tính toán chi phí xây dựng đất đai để lên bản hợp đồng báo giá phù hợp cho phía khách hàng.

thiet ke nha nha trang 5 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

  1. Phong cách thiết kế của thiết kế nhà Nha Trang:

Vì  thiết kế nhà Nha Trang yêu cầu luôn luôn phải bắt kịp xu hướng và thời đại; thậm chí là phải nắm bắt những phong cách thiết kế nhà ở sao cho phù hợp với sự phát triển của du lịch, của thiên nhiên và của xã hội hiện đại. Chính vì vậy mà  thiết kế nhà Nha Trang phải vừa hoàn toàn đúng với yêu cầu, mong muốn và nhu cầu của khách hàng mà còn phải phù hợp với xu hướng hiện nay của thế giới. Đây là thước đo cho sự chuyên nghiệp của  thiết kế nhà Nha Trang

Tuy nhiên, vì thế mà mỗi phong cách thiết kế của thiết kế nhà Nha Trang cũng có mỗi giá cả khác nhau hoàn toàn. Tùy vào tính phức tạp của công trình mà  thiết kế nhà Nha Trang nhận xây dựng, có cần nhiều chi tiết và có cấu trúc như thế nào,… Từ đó mà mỗi  thiết kế nhà Nha Trang sẽ thường không thể cập nhật giá cả ở trang chính thức một cách nhanh chóng được.

thiet ke nha nha trang 3 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp thiet ke nha nha trang 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

  1. Tùy vào gói thiết kế mà khách hàng lựa chọn:

Mỗi một gói thiết kế mà khách hàng lựa chọn thì thiết kế nhà Nha Trang đều có thể phục vụ tận tình cho khách hàng. Tùy theo sự lựa chọn đó mà  thiết kế nhà Nha Trang sẽ cung cấp một số gói dịch vụ như sau: gói thiết kế trọn bộ (tức là khách hàng sẽ không phải lo liệu bất cứ công đoạn nào trong quá trình thiết kế dịch vụ); gói thiết kế thẩm mỹ (tức là khách hàng sẽ chỉ lựa chọn phần thiết kế trang trí cho nhà ở mà thôi); gói thiết kế phần thô (tức là bên  thiết kế nhà Nha Trang sẽ chỉ xây dựng phần cứng, phần móng cho ngôi nhà của khách hàng mà thôi);….

Mỗi một gói thiết kế sẽ có giá trị khác nhau mà tùy thuộc vào  thiết kế nhà Nha Trang sẽ có đơn giá như thế nào.

thiet ke nha dep nha trang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp thiet ke nha dep nha trang dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

Những lợi ích của thiết kế nhà Nha Trang mà bạn nên biết:

  1. Thiết kế nhà Nha Trang giúp bạn có giấy phép dễ hơn:

Khi xây nhà và khi xây dựng một công trình; bạn cần phải có các giấy phép giấy phép xây dựng của cơ quan và chính quyền. Sự khắt khe về yêu cầu hồ sơ giấy phép khiến cho việc xin giấy phép vô cùng khó khăn và vất vả. 

Chính vì vậy mà thiết kế nhà Nha Trang sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Điều này vừa giúp bạn có thể dễ dàng hơn và có được giấy phép xin xây dựng một cách dễ dàng hơn.

thiet ke biet thu nha trang kientrucpp 6 scaled 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp thiet ke biet thu nha trang kientrucpp 3 scaled 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

  1. Sự an tâm trong xây dựng của thiết kế nhà Nha Trang:

Khi bạn tự mình xây dựng nhà ở, việc này vô cùng khó khăn và gặp rất nhiều rắc rối. Chưa kể nếu bạn không phải là một kiến trúc sư, một công nhân xây dựng,… thì việc xây dựng công trình nhà ở là một điều vô cùng khó khăn

Chính vì vậy, khi bạn lựa chọn thiết kế nhà Nha Trang thì bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức và mất quá nhiều thời gian để có thể có được một ngôi nhà ưng ý và tuyệt vời. Đấy là sự an tâm khi lựa chọn thiết kế nhà Nha Trang đấy các bạn!

  1. Thỏa mãn mọi nhu cầu của toàn bộ gia đình:

Khi có sự tham gia giúp đỡ của thiết kế nhà Nha Trang, toàn bộ ý kiến, mong muốn và nhu cầu của toàn bộ gia đình đều được thỏa mãn. Chính vì vậy mà thiết kế nhà Nha Trang luôn là đơn vị thiết kế giúp cho cả gia đình có thể có được sự mong muốn của mình trong thiết kế nhà ở. Bước vào ngôi nhà của mình với sự hài lòng tuyệt đối chính là mục tiêu mà thiết kế nhà Nha Trang hướng tới.

thiet ke nha binh duong - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp thiet ke nha binh duong 6 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp thiet ke nha binh duong 5 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp thiet ke nha binh duong 7 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

  1. Thiết kế nhà Nha Trang có sự phán đoán chi phí khá chính xác:

Khi bạn lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Nha Trang, bạn sẽ có được sự trợ giúp về chi phí và thậm chí là đơn vị này sẽ dự đoán chính xác chi phí cho bạn. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính và không bị ngợp quá nhiều.

Thiết kế nhà Nha Trang đẹp hiện đại, mang vẻ đẹp của thành phố biển xinh đẹp. Các kiến trúc sư thiết kế đòi hỏi cao về kinh nghiệm và tư duy. Chủ đầu tư mong muốn có không gian hiện đại, trẻ trung, công năng tối ưu theo phong thuỷ.

thiet ke biet thu nha trang dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

Biệt thự Mr An tọa lạc tại xã Phước Đồng, Nha Trang và được đội ngũ KTS Phạm Phú thiết kế theo kết cấu chữ T truyền thống. Bên cạnh vẻ ngoài đồ sộ, căn biệt thự còn là không gian nhà ở đáng mơ ước nhờ khoảng sân hiên xanh mướt và hồ cá Koi rộng rãi ngoài trời.Căn biệt thự nằm trên lô đất rộng 3600m2 và có diện tích xây dựng tầng trệt là 450m2. Gia chủ hướng đến một thiết kế có không gian mở và thông gió tự nhiên nên hệ cửa kính được ưu tiên sử dụng cho biệt thự.

thiet ke nha nha trang 2 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

Nhờ lợi thế lớn về diện tích, biệt thự Nhà anh An sở hữu đầy đủ các khu vực chức năng cơ bản như phòng ăn và bếp, phòng khách, phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình, phòng thờ… Bên cạnh đó, các khu vực giải trí cũng được thiết kế vô cùng đầy đủ và tiện nghi với hầm rượu, gara, hồ cá, sảnh tầng 1, phòng gym, phòng kho, sân thượng. Không gian sống rộng rãi, hiện đại, sang trọng chính là những điểm cộng không thể không nhắc đến trong thiết kế của căn biệt thự này.

Đi cùng với thiết kế đó là dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nha Trang chuyên nghiệp, chi phí xây dựng tiết kiệm.

>> Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói tại Nha Trang

Thiết kế nhà đẹp ở Nha Trang, Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

thiet ke nha nha trang 1 e1626440270923 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

Trước đây, vùng đất Nha Trang vốn thuộc về Chiêm Thành, do đó các di tích của người Chăm vẫn còn tồn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại I vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh [3] vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.

Công trình biệt thự hiện đại Mr Ngọc ở khu đô thị – TP Nha Trang

Biệt thự Mr Ngọc có diện tích 347m2, bao gồm 3 tầng. Tại đây, nội thất được thiết kế theo hướng đơn giản và tiện dụng. Điều quan trọng nhất mà gia chủ muốn hướng tới đó là cảm giác thoáng đãng.

Sống giữa phố thị ồn ào, con người thường có xu hướng kiếm tìm sự bình yên, thư thái ngay trong nhà mình. Nhà anh Ngọc là một ví dụ điển hình. Không cầu kỳ trong thiết kế nhưng không gian mở cùng thật nhiều cây xanh đã giúp căn nhà tràn đầy sức sống.

thiet ke nha da nang 1a - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

>> Tham khảo thêm + 60 công trình thiết kế nhà Đà Nẵng ấn tượng

Gia chủ là người vô cùng yêu thích những mảng xanh và muốn nắng, gió thiên nhiên ngập tràn trong mọi ngóc ngách của không gian sống. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhóm KTS đã lên phương án thiết kế sân vườn bao quanh ngôi nhà, và không thể thiếu được những khoảng giếng trời để xoá nhoà khoảng cách giữa không gian bên ngoài và bên trong.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà Nha Trang đẹp ấn tượng. Với nối kiến trúc đẹp đa phong cách: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Được nhiều khách hàng thích thú và đánh giá cao, tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ.

Tại sao nên thuê kiến trúc sư để thiết kế nhà của bạn?

Xây dựng một ngôi nhà không chỉ là công việc quan trọng mà còn là một sự tích góp và đầu tư lớn trong cuộc đời. Nếu ngôi nhà cuối cùng không đáp ứng mong đợi của bạn, có thể gây thiệt hại lớn. Dưới đây là những lý do vì sao nên thuê kiến trúc sư và vai trò của họ trong quá trình xây dựng:

Ngôi nhà là đầu tư lâu dài:

Một ngôi nhà, dù lớn hay nhỏ, cần đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng với các phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh.
Sự hỗ trợ từ kiến trúc sư giúp bố trí các phòng một cách hợp lý và đảm bảo sự tiện ích, tạo ra một không gian hài hòa trong thiết kế.

Ngôi nhà đòi hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng:

Việc tự xây dựng hoặc dựa vào hình ảnh mẫu có thể làm mất đi các công năng quan trọng của ngôi nhà.
Kiến trúc sư có kỹ năng và kiến thức để giúp giải quyết hàng nghìn vấn đề và rắc rối xuất hiện trong quá trình xây dựng.

Lập dự toán chặt chẽ để tránh lãng phí không cần thiết:

Kiến trúc sư sẽ thực hiện một dự toán hoàn chỉnh, giúp bạn tránh lãng phí không cần thiết và quản lý tốt nguồn lực tài chính.

Tạo ra không gian sống hoàn hảo:

Mỗi gia đình có cách sống và sở thích khác nhau, và kiến trúc sư sẽ giúp tổng hợp ý tưởng để tạo ra một không gian sống thoải mái và phản ánh cá nhân của chủ nhân nhà.

Việc thuê kiến trúc sư không chỉ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo sự tiện nghi và hiệu suất trong việc sử dụng không gian. Họ không chỉ là những người thiết kế, mà còn là những chuyên gia giúp bạn xây dựng nền móng vững chắc cho tổ ấm của mình.

 

Công năng và tiêu chuẩn kiến trúc cơ bản trong ngôi nhà đẹp hiện nay

Nhà ở là công trình xây dựng có mái, tường bao quanh, cửa ra vào để ở, sinh hoạt văn hoá, xã hội hoặc cất giữ vật chất, phục vụ cho các hoạt động cá nhân và tập thể của con người, và có tác dụng bảo vệ cho các hoạt động đó. Nhà cũng có thể là một nơi cư trú hay trú ẩn. Tinh thần, nhà có thể liên quan tới trạng thái khi ở nơi trú ẩn hoặc sự tiện lợi.

Các phòng trong ngôi nhà đẹp

– Phòng khách

– Phòng ngủ

– Phòng vệ sinh

– Phòng làm việc

– Phòng ăn

– Phòng học tập

Tiêu chuẩn kiến trúc trong ngôi nhà đẹp hiện nay:

Tuỳ vào điều kiện mà diện tích của phòng có thể từ 12 – 16m2. Hệ số ánh sáng hợp lý cho phòng làm việc là 1/8 – 1/5. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng làm việc được ưa chuộng hiện nay>

Phòng bếp: Người Việt Nam luôn rất trú trọng tới không gian phòng bếp (nhà bếp). Vị trí bếp thông thường thuận tiện cho việc đi từ chợ về, liên hệ trực tiếp với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh nhà vệ sinh tiện đường nước và thải nươc bẩn. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng bếp được ưa chuộng hiện nay>

Diện tích của bếp có thể từ 6 – 15m2 tuỳ điều kiện cho phép. Một dây chuyền bếp thông thường: Từ kho ->rửa -> gia công thô -> gia công tinh -> lò nấu -> ăn – > tủ lạnh. Trong bếp thường sẽ có thiết bị như chạn (tủ) bếp, bàn ăn…

Khối WC – Vệ sinh: Chức năng đảm bảo nhu cầu vệ sinh như tắm giặt, đại tiểu tiện, cần tổ chức thích hợp với nhu cầu gia đình. Diện tích thường từ 2-9m2. Thông thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có khối wc riêng.

Có hai dạng tổ chức các thiết bị:

– Khối WC kết hợp: diện tích 3-6m2, có đầy đủ các thiết bị tắm rửa cá nhân, đại tiểu tiện. Thông thường sẽ là các khối wc trong phòng ngủ vợ chồng.

– Khối wc tách biệt

Các khối wc thường cao hơn mặt sàn.

Kho và tủ tường: Thông thường diện tích kho và tủ tường chiếm từ 4-5% diện tích sàn, thường là 1-6m2 tuỳ theo diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên kts sẽ cố gắng tận dụng các không gian chết để xử lý là kho, tủ tường.

Tiền phòng: Hay còn gọi là tiền sảnh của ngôi nhà, căn hộ, biệt thự. Tiền phòng là bộ phận phụ thuộc khu cửa vào của căn hộ.Các tiền phòng thường có diện tích từ 3.5 – 6m2, tuy nhiên chiều rộng phải nhỏ hơn 1.2m. Tiền phòng thường bố trí chỗ treo mũ áo, giầy dép, gương…Xem thêm: Thiết kế tiền sảnh hành lang

Ban công, lôgia, sân trời, giếng trời: Ban công: Đây là một không gian hở, hoặc nửa kín nửa hở gắn liền với nhà ở, nơi tiếp cận với thiên nhiên. Các ban công nhô ra thường 2-3m2. Lôgia là những sàn nằm thụt vào mặt trong nhà, với 3 phía là tường, còn một phía là hở, thường có diện tích từ 3.5 – 6m2.

Sân trời và giếng trời: có diện tích từ 9 – 12m2, vai trò của giếng trời đặc biệt quan trọng ở các ngôi nhà ống, ngôi nhà phố hiện nay.  < Tham khảo các thiết kế giếng trời được ưa chuộng hiện nay>

Cầu thang: Là nút giao thông thẳng đứng của nhà, có vai trò quan trọng, vì vậy trong quá trình thiết kế cầu thang cần hết sức chú ý. Cầu thang có các loại: Cầu thang có chiếu sáng tự nhiên, cầu thang kín ở giữa nhà, cầu thang ngoài trời.

Sân vườn: Đây là phần không gian không phải ngôi nhà nào cũng có, thường dạng các biệt thự, hoặc nhà phố có diện tích đủ rộng, bố trí không gian với các loại cây, hoa, hoặc các tiểu cảnh hòn non bộ, và hồ nước nhỏ, việc quy hoặc sân vườn đòi hỏi người thiết kế phải đưa ra được các phương án phù hợp với diện tích và không gian chung của ngôi nhà. Xem thêm thiết kể tiểu cảnh sân vườn – thiết kế hòn non bộ

Ngoài ra còn hàng trăm các tiêu chuẩn thiết kế khác như cửa, độ cao cửa, hệ số ghế, bàn, kệ……

Một vấn đề khá quan trọng đó là móng nhà. Vấn đề này thực tế cần có những người có khả năng am hiểu, và trong quá trình khảo sát thiết kế, hồ sơ thiết kế sẽ có đủ các thông số cũng như phương án, tuy nhiên các bạn cũng có thể tham khảo một bài viết khá chi tiết của chúng tôi: Các loại móng nhà.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Nha Trang

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Nha Trang, bạn nên xem xét một số yếu tố sau đây để đảm bảo rằng bạn chọn được đúng đơn vị phù hợp:

Kinh nghiệm và chuyên môn: Kiểm tra kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị thiết kế. Tìm hiểu về các dự án đã hoàn thành trước đó, xem xét tư duy thiết kế, phong cách và chất lượng công việc đã thực hiện.

Đánh giá và đánh giá khách hàng: Tìm hiểu về đánh giá và đánh giá của khách hàng trước đây. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Portfolio công trình: Yêu cầu xem các mẫu thiết kế và công trình đã thực hiện trước đây của đơn vị. Điều này giúp bạn đánh giá phong cách thiết kế, chất lượng công trình và sự đa dạng trong dự án.

Sự tương tác và lắng nghe: Đánh giá cách mà đơn vị thiết kế tương tác và lắng nghe ý kiến của bạn. Đội ngũ thiết kế nên có khả năng lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của bạn để tạo ra một giải pháp phù hợp.

Sử dụng vật liệu và công nghệ xanh: Kiểm tra liệu đơn vị thiết kế có quan tâm đến việc sử dụng các vật liệu và công nghệ xanh để tối ưu hóa sự bền vững và tiết kiệm năng lượng trong quá trình xây dựng không.

Giấy phép và chứng chỉ: Xác minh rằng đơn vị thiết kế có đầy đủ giấy phép và chứng chỉ cần thiết để hoạt động trong lĩnh vực này. Điều này đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một đơn vị đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Thỏa thuận hợp đồng: Trước khi tiến hành công việc thiết kế, đảm bảo bạn đã thảo thuận và hiểu rõ về các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng, bao gồm phạm vi công việc, thời gian hoàn thành và chi phí dự kiến.

Danh sách 10 đơn vị thiết kế nhà tại Nha Trang uy tín chuyên nghiệp 2024

Hiện tại có thể nói có rất nhiều các công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại Nha Trang, vì vậy để khách quan, Việt Architect Group sẽ không đưa mình vào trong danh sách này, các bạn tham khảo đối chiếu so sánh nhé.

Kiến trúc PP – Công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp Nha Trang

Kiến trúc PP là công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Nha Trang và Kiến trúc PP tự hào là một trong những công ty hàng đầu về kiến trúc và thiết kế nội thất tại khu vực này. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tận tâm, Kiến trúc PP cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế độc đáo và chất lượng cao.

Kiến trúc PP đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra các biệt thự đẹp mắt, hiện đại và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và nhu cầu của khách hàng để thiết kế những căn biệt thự phù hợp với phong cách sống và cá nhân hóa cho từng gia đình.

Với sự kết hợp giữa tinh hoa kiến trúc truyền thống và các xu hướng thiết kế đương đại, Kiến trúc PP tạo ra những không gian sống thoáng đãng, tiện nghi và sang trọng. Kiến trúc PP cũng chú trọng vào việc sử dụng các vật liệu và công nghệ xanh để tối ưu hóa sự bền vững và tiết kiệm năng lượng trong quá trình xây dựng.

Bên cạnh việc thiết kế kiến trúc, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Kiến trúc PP tận dụng không gian trong biệt thự để tạo ra các phòng chức năng, thoải mái và đẹp mắt. Bằng cách sử dụng các vật liệu, màu sắc và nội thất phù hợp, chúng tôi tạo nên không gian sống ấm cúng và thú vị cho cư dân.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự tại Nha Trang, hãy liên hệ với Kiến trúc PP để được tư vấn và giúp bạn thực hiện ý tưởng của mình. Kiến trúc PP cam kết đem lại sự hài lòng và mang đến cho bạn một căn biệt thự đáng mơ ước.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Kiến Trúc Xây Dựng Phạm Phú & Cộng Sự

Địa chỉ: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang

Hotline 0907 800 098

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG P CONST

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng P Const là địa chỉ hội tụ những Kiến trúc sư và Kỹ sư tâm huyết, giàu kinh nghiệm, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công Nội – Ngoại thất. Với tầm nhìn không ngừng phát triển, P Const không chỉ nỗ lực mà còn cam kết tạo ra các sản phẩm công trình chất lượng, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong không gian sống và làm việc.

Lợi ích khi đến với P Const:

Tư vấn và thiết kế tận tình: Đội ngũ chuyên gia của P Const sẽ hỗ trợ bạn từ giai đoạn tư vấn thiết kế đến việc thi công, đảm bảo mỗi chi tiết được chăm sóc kỹ lưỡng.
Đội ngũ kỹ thuật và công nhân chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân tay nghề cao, nhiệt huyết và vui vẻ sẽ đảm bảo chất lượng thi công.
Tôn trọng thiết kế của Chủ đầu tư: P Const không chỉ thực hiện theo bản vẽ thiết kế mà còn đặt tôn trọng và ủng hộ ý kiến của Chủ đầu tư từ giai đoạn thiết kế đến hoàn thiện công trình.
Cam kết của P Const:

Tư vấn và thiết kế tận tình.
Đội ngũ kỹ thuật và công nhân chuyên nghiệp.
Tôn trọng và ủng hộ thiết kế của Chủ đầu tư.

PConst.vn – Công ty tư vấn Thiết kế, thi công xây dựng, nội thất Nhà Phố, Nhà Cấp 4, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa.

Địa chỉ: 17 Lạc Long Quân, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa 65000

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30

Điện thoại: 0862 822 779

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP

Công ty cổ phần Kiến trúc Xây dựng ACP  là một doanh nghiệp chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, và xây dựng công trình. Được thành lập từ tháng 11/2016, ACP31 đã nhanh chóng xây dựng và củng cố danh tiếng của mình trong ngành, phục vụ khách hàng không chỉ tại Nha Trang mà còn trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đa dạng và chuyên môn cao, từ cấp cao đến cấp thấp, ACP31 cam kết mang đến sự tận tâm và chất lượng cao nhất cho mọi dự án. Từ những công trình nhỏ như nhà phố, nhà vườn, đến các dự án lớn như biệt thự, villa, quầy bar, khách sạn, ACP31 đã khẳng định vị thế của mình trong ngành kiến trúc.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, ACP31 không ngừng đổi mới và học hỏi để đem đến những ý tưởng độc đáo và xuất sắc nhất. Sự tập trung vào việc sử dụng vật liệu, chất liệu, và kỹ thuật hàng đầu là một trong những ưu điểm nổi bật của ACP31, nhằm đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Với sứ mệnh phát triển và hoàn thiện ngày càng, ACP31 đã mở rộng hoạt động đến nhiều tỉnh thành, đảm bảo đáp ứng kịp thời và nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Cam kết tạo ra những công trình kiến trúc hoàn mỹ, xây dựng uy tín, và chất lượng tốt nhất, ACP31 không ngừng nỗ lực để không phụ lòng tin của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ, quý khách vui lòng tham khảo:

Địa chỉ: 48 Lê Đại Hành, Tân Lập, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0868 739 979 & 0901 778 579

Giờ làm việc: 07:30 – 17:30

Fanpage: ACP Architecture

Website: http://xaydungacp.com.vn/

Email: ktxd.acp@gmail.com

Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt

Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế nhà tại Nha Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, Công ty đã hoàn thành nhiều dự án thiết kế nhà và mang đến cho khách hàng những không gian sống đẹp và tiện nghi.

Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt

Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt là một đơn vị kiến trúc uy tín và có uy tín tại Nha Trang. Công ty không ngừng đổi mới trong cung cấp dịch vụ, liên tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để mang đến sự hiệu quả tối đa cho khách hàng. Chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình ở Nha Trang, Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt đã xây dựng được danh tiếng và giữ vững lòng tin của khách hàng thông qua nhiều năm hoạt động.

Với cam kết không ngừng nỗ lực, công ty đã tạo nên thương hiệu vững chắc và đánh giá cao từ phía khách hàng. Những người đã trải nghiệm dịch vụ tại đây đều chia sẻ về sự hài lòng và tin tưởng, cam kết tiếp tục lựa chọn Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt cho các dự án tương lai.

Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và tay nghề cao trong thi công, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Sự lựa chọn kỹ lưỡng về nguyên vật liệu và kỹ thuật thực hiện chất lượng giúp đảm bảo tuổi thọ cao cho các công trình. Đồng thời, công ty đặt trọng tâm vào việc bàn giao công trình đúng hẹn, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52 Hoàng Hoa Thám, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Hotline: 090 303 50 53
Giờ làm việc: 09:00 – 17:00
Fanpage: Trần Việt Architect
Website: http://www.duandautu.com
Email: tranvietarchitect@gmail.com

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 52 Hoàng Hoa Thám, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 090 303 50 53

Giờ làm việc: 09:00 – 17:00

Fanpage: https://www.facebook.com/tranvietarchitect/

Website: http://www.duandautu.com

Email: tranvietarchitect@gmail.com

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT IKI DESIGN

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT IKI DESIGN, được thành lập vào năm 2019, đã trải qua 4 năm phát triển và hiện nay là một đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng uy tín tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật:

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, và họa viên kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết.
Thương hiệu vững mạnh tại Nha Trang, tổ chức lớn mạnh và được đánh giá cao về chất lượng.
Nhiều dự án đạt yêu cầu cao về chất lượng thiết kế, đặt niềm tin vào IKI DESIGN với quy trình chăm sóc từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, đến thi công.
Dịch vụ chính:

Thiết kế kiến trúc và nội thất:

Thiết kế kiến trúc.
Thiết kế nội thất hiện đại và cổ điển.
Thiết kế nội thất cho căn hộ, Penthhouse.
Thiết kế nội thất cho nhà phố và biệt thự.
Thiết kế nội thất cho nhà hàng, cafe, Spa, shop.
Thiết kế nội thất cho văn phòng và showroom.
Dịch vụ thi công:

Thi công phần thô (nhà phố, biệt thự, cafe, nhà hàng, …).
Thi công nội thất.
Xây nhà trọn gói (chìa khoá trao tay).
Cam kết của IKI DESIGN:

Phạt tiến độ theo hợp đồng.
Quản lý, giám sát thi công đúng bản vẽ.
Sản phẩm đạt chất lượng và thẩm mỹ cao.
Bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.
Chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

11A Văn Tiến Dũng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
244A Đường Bình Kỳ, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Xưởng sản xuất: Đường Trần Sâm – xã Phước Đồng – TP Nha Trang

Điện thoại: 0799 980 008

Email: ikiarch.ltd@gmail.com

Website: https://www.nhadepiki.com/

Fanpage: www.facebook.com/IKIdesignvietnam

Công Ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Khánh An

Công Ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Khánh An25 là một đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp các dịch vụ liên quan tại Nha Trang. Với kinh nghiệm nhiều năm, công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ, từ biệt thự, nhà ở đến khách sạn và quán bar, với kiến trúc đẹp và độc đáo, mang đến sự thẩm mỹ cao.

Đặc điểm nổi bật:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng và tận tâm phục vụ.
Chủ đầu tư luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ và sự sáng tạo của công ty.
Tự hào về không gian kiến trúc sáng tạo và thẩm mỹ cao.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 098 344 40 06

Giờ làm việc: 07:30 – 17:30

Fanpage: https://www.facebook.com/KAAC.VN/

Email: khanhanbuilt@gmail.com

Website: http://Kaac.vn/

Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng 5D

Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng 5D đã ghi danh mình trong lĩnh vực thiết kế tại Nha Trang, trở thành một cái tên không còn xa lạ. Đội ngũ nhân viên của công ty, với sự dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và sự chuyên nghiệp, đã góp phần xây dựng niềm tin và sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng trong thời gian qua. Mỗi công trình mà Kiến trúc & Xây dựng 5D thực hiện là một đóng góp quan trọng, tiếp sức thêm cho sự phát triển của công ty và tạo nên những thiết kế vô cùng ấn tượng.

Đặc điểm nổi bật:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên của 5D không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn mang đến sự tận tâm và chăm sóc đặc biệt cho khách hàng.
Thẩm mỹ và kiến trúc đẹp: Các công trình của công ty không chỉ được thực hiện chuyên nghiệp mà còn đặc sắc về mặt thẩm mỹ và kiến trúc, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.
Bàn giao đúng ngày: 5D cam kết với khách hàng về việc bàn giao công trình đúng ngày, đảm bảo tính linh hoạt và tiến độ.
Sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường: Công ty chú trọng vào việc sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Lợi ích cao nhất cho khách hàng: 5D cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ và sản phẩm.
Tác phẩm nổi bật:

Công ty tạo ra những công trình có tính thẩm mỹ cao, đặc sắc trong từng đường nét kiến trúc.
Cam kết của công ty:

Bảo đảm chất lượng, đẹp mắt và thẩm mỹ trong từng công trình.
Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng và thân thiện với môi trường.
Bàn giao đúng ngày, đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Chánh Bổn, 02 Lê Thành Phương, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0258 3811 556

Giờ làm việc: 08:00 – 18:00

Email: info@5d.com.vn

Website: http://5d.com.vn

Công ty TNHH Kiến Hưng Nha Trang (K-House)

Công ty TNHH Kiến Hưng Nha Trang, được biết đến với tên gọi ngắn gọn là K-House, là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình nhà ở dân dụng tại thành phố Nha Trang. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê nghề, K-House không ngừng nghiên cứu và học hỏi để giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động mà họ đã chọn.

Điểm đặc biệt của K-House:

Đội ngũ chuyên gia đa tài: Công ty có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có kinh nghiệm, sáng tạo, và cam kết đem lại những giải pháp thiết kế và thi công xuất sắc nhất.
Sự kết hợp hoàn hảo: K-House nâng tầm công trình bằng cách kết hợp một cách nhuần nhuyễn ba yếu tố quan trọng: nghệ thuật, sáng tạo và kỹ thuật. Điều này tạo ra những công trình không chỉ đẹp mắt mà còn tiện ích.
Oriented customer satisfaction: Mục tiêu chính của công ty là đạt được sự hài lòng tối đa từ khách hàng. Mỗi sản phẩm của K-House được thiết kế với sự chú ý đặc biệt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Cam kết chất lượng: K-House tin tưởng vào năng lực của mình và cam kết luôn nỗ lực và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. “Sáng tạo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” là tôn chỉ của công ty.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: NV21-28, Đường 35, Khu B-KĐT, Phước Long, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 090.535.40.44

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.xaydung.khouse/

Email: kienhung.nt@gmail.com

Website: http://www.k-house.vn

Công ty Xây Dựng Gia Việt

Công ty Xây Dựng Gia Việt đã khẳng định vị thế là một đơn vị uy tín chuyên thiết kế và thi công Nhà ở, Nhà Phố, Biệt Thự tại Nha Trang. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, công ty tự tin là đối tác đáng tin cậy, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của chủ đầu tư.

Dịch vụ của Công Ty Gia Việt bao gồm:

Thiết kế và thi công Nhà Phố, Biệt Thự: Gia Việt sẽ tư vấn, đo đạc khảo sát, và thiết kế theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm sâu rộng sẽ đảm bảo sự sáng tạo và chất lượng.
Cam kết Chất lượng: Gia Việt cam kết sử dụng vật liệu chất lượng, thi công theo quy trình 9 bước, kiểm tra và báo cáo từng hạng mục trước khi tiến hành che lấp.
Tư vấn Phong Thủy: Đội ngũ của Gia Việt sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc chọn hướng nhà, tư vấn phong thủy để mang lại không gian sống và làm việc hài hòa.
Cam Kết và Tiêu Chí Hoạt Động của Công Ty:

Sử dụng vật liệu chất lượng, đúng hợp đồng.
Cam kết chất lượng và kiểm tra tiến độ thường xuyên.
Đội ngũ chuyên môn hóa công tác xây dựng.
Tránh lãng phí vật tư và không tăng giá giữa hợp đồng.
Bảo đảm tiến độ và an toàn lao động.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 8 Phong Châu, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0888 880 079
Email: thietkegiaviet@gmail.com
Website: www.thietkegiaviet.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkexaydunggiaviet/

Bảng báo giá thiết kế nhà tại Nha Trang năm 2024

Thị trường thiết kế nhà tại Nha Trang luôn đa dạng và phong phú, thu hút sự quan tâm nhiệt tình của người dân. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các đội ngũ thiết kế nhà Nha Trang đã giúp người dân có thể xây dựng những ngôi nhà hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn một thiết kế nhà tại Nha Trang phù hợp, không chỉ là đẹp mắt mà còn chuyên nghiệp và hiện đại.

Giá chi phí thiết kế nhà tại Nha Trang:

Chi phí thiết kế nhà tại Nha Trang bao gồm nhiều yếu tố như giá thiết kế kết cấu, kiến trúc, hệ thống kỹ thuật, ngoại thất, nội thất và còn nhiều yếu tố khác. Dưới đây là một số thông tin báo giá mà bạn cần biết:

Nhà phố hiện đại theo thiết kế nhà Nha Trang:

Có công nghệ nội thất 3D: từ 170.000đ đến 190.000đ/m2
Không có công nghệ nội thất 3D: từ 120.000đ đến 140.000đ/m2

Nhà phố cổ điển theo thiết kế nhà Nha Trang:

Giá dao động từ 130.000đ đến 220.000đ/m2

Nhà phố tân cổ điển theo thiết kế nhà Nha Trang:

Có công nghệ nội thất 3D: từ 200.000đ đến 210.000đ/m2
Không có công nghệ nội thất 3D: từ 130.000đ đến 150.000đ/m2

Dịch vụ thiết kế nhà tại Nha Trang uy tín chuyên nghiệp:

Chúng tôi, đội ngũ thiết kế và xây dựng nhà ở trọn gói tại Nha Trang, cam kết làm việc với tâm huyết và chuyên nghiệp. Kiến trúc sư Phạm Phú, với đào tạo và kế thừa truyền thống, đã định hình rõ ràng về công việc và phát triển chuyên môn kiến trúc sâu.

Xu hướng kiến trúc hiện nay tại Nha Trang:

Thị hiếu chủ yếu ở Nha Trang tập trung vào những mẫu nhà hiện đại và tân cổ điển.

Xu hướng kiến trúc đặc trưng là thiết kế xanh và bền vững, hướng tới sự thân thiện với môi trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn thiết kế miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi, Việt Architect Group, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp tại Nha Trang.

Việt Architect Group – đơn vị lựa chọn thiết kế uy tín và chuyên nghiệp:

Việt Architect Group là đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp tại Nha Trang, do Kiến trúc sư Phạm Đức Phú và đội ngũ cộng sự phụ trách phần thiết kế và thi công. Anh Phạm Đức Phú, sau 5 năm trải nghiệm từ 1999-2004, quyết định lựa chọn con đường trải nghiệm để tích luỹ kinh nghiệm và mơ ước thành lập một văn phòng kiến trúc với phong cách riêng.

Sau quá trình học tập và làm việc, anh gia nhập công ty kiến trúc KTOM của Nhật và sau đó là công ty Đương Đại. Năm 2008, cùng hai người bạn, anh thành lập một xưởng thiết kế ở Sài Gòn, nhằm tạo ra những thiết kế theo đúng phong cách mà anh mong muốn. Năm 2013, với tài năng và khát vọng lập nghiệp, anh quyết định trở về quê hương Nha Trang và thành lập Văn Phòng Kiến Trúc Phạm Phú & Cộng Sự.

Anh Phạm Đức Phú mong muốn xây dựng một không gian cho các kiến trúc sư phát huy tài năng và sáng tạo, đồng thời khẳng định phong cách thiết kế riêng của mình. Qua đó, anh đã đạt được giải thưởng “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” năm 2017, minh chứng cho sự nỗ lực và uy tín trong ngành kiến trúc.

Đội ngũ kiến trúc sư của Việt Architect Group cũng rất đa dạng và giàu kinh nghiệm. Có các tên tuổi như Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 18 năm kinh nghiệm, giải nhất kiến trúc quốc gia 2010; Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý với 20 năm kinh nghiệm; và Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình với 18 năm kinh nghiệm và thiết kế nổi tiếng.

Đơn giá thiết kế nhà tại Nha Trang sẽ tùy thuộc vào đơn vị bạn chọn. Việt Architect Group là địa chỉ đáng tin cậy, luôn tiên phong trong thiết kế hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ theo hotline: 0962.604.887 để có thêm thông tin và tư vấn.

biet thu san vuon chi nga nha trang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang 2024 uy tín chuyên nghiệp

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0982819997

  • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q Thanh Kế, Đà Nẵng

Hotline: 0905133511

  • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989149805

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục