Kiến Trúc, Thiết kế nhà

Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

thiet ke nha nha trang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Nhu cầu tư vấn thiết kế nhà Nha Trang hiện nay khá cao, bởi Nha Trang là thành phố biển du lịch, vì vậy không gian kiến trúc ngoài dành cho việc ở, còn phục du khách, vì vậy không gian ở cần có tính mỹ thuật cao, hiện đại.

Tìm hiểu nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở tại Nha Trang

Mục lục

Tại Nha Trang, một thành phố nằm ở miền Trung Việt Nam với nền kinh tế phát triển và ngành du lịch phát triển nhanh chóng, nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở cũng có sự thay đổi và đa dạng hóa theo thời gian. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng trong nhu cầu thiết kế xây dựng nhà ở tại Nha Trang:

Kiến trúc phong cách hiện đại: Như nhiều thành phố khác ở Việt Nam, Nha Trang cũng có xu hướng phát triển các kiến trúc phong cách hiện đại, đơn giản và tối giản. Các ngôi nhà được thiết kế với kiến trúc mở, ánh sáng tự nhiên và không gian thông thoáng.

Động lực bền vững: Với xu hướng bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên bền vững, nhu cầu xây dựng nhà ở tại Nha Trang cũng đang chuyển dịch hướng về các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời và hệ thống thu nhiệt.

Giao thông và tiện ích: Đặc điểm địa lý của Nha Trang, với vị trí ven biển và sự phát triển kinh tế nhanh chóng, đòi hỏi nhu cầu xây dựng nhà ở phải đảm bảo giao thông thuận tiện và tiếp cận các tiện ích cơ bản như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, và các khu vui chơi giải trí.

Kiểm soát nhiệt đới: Với khí hậu nhiệt đới và môi trường biển, việc kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong nhà là rất quan trọng. Việc sử dụng vật liệu xây dựng phù hợp và các biện pháp cách nhiệt, thông gió hiệu quả sẽ giúp tạo ra một môi trường sống thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế mở ra không gian ngoại thất: Nha Trang được biết đến với cảnh quan thiên nhiên đẹp, bao gồm bãi biển, đồi núi và rừng xanh.

thiet ke thi cong nha o nha trang pconst9 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cả của thiết kế nhà tại Nha Trang:

Mặc dù giá cả được niêm phong trên trang thông báo của thiết kế nhà Nha Trang, tuy nhiên, do một số yếu tố của kinh tế thị trường và xã hội làm ảnh hưởng tới giá cả của thiết kế nhà Nha Trang. Vì vậy, hãy cùng đón xem có những yếu tố nào sau đây nhé:

thiet ke nha nha trang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

 1. Diện tích xây dựng công trình của thiết kế nhà Nha Trang:

Tùy theo từng diện tích xây dựng công trình của khách hàng, thiết kế nhà Nha Trang cũng sẽ phải có giá cả tùy thuộc vào diện tích. Việc này tùy thuộc vào diện tích đất đai xây dựng của khách hàng. Và thiết kế nhà Nha Trang cũng sẽ đo đạc đầy đủ để tính toán chi phí xây dựng đất đai để lên bản hợp đồng báo giá phù hợp cho phía khách hàng.

thiet ke nha nha trang 5 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

 1. Phong cách thiết kế của thiết kế nhà Nha Trang:

Vì  thiết kế nhà Nha Trang yêu cầu luôn luôn phải bắt kịp xu hướng và thời đại; thậm chí là phải nắm bắt những phong cách thiết kế nhà ở sao cho phù hợp với sự phát triển của du lịch, của thiên nhiên và của xã hội hiện đại. Chính vì vậy mà  thiết kế nhà Nha Trang phải vừa hoàn toàn đúng với yêu cầu, mong muốn và nhu cầu của khách hàng mà còn phải phù hợp với xu hướng hiện nay của thế giới. Đây là thước đo cho sự chuyên nghiệp của  thiết kế nhà Nha Trang

Tuy nhiên, vì thế mà mỗi phong cách thiết kế của thiết kế nhà Nha Trang cũng có mỗi giá cả khác nhau hoàn toàn. Tùy vào tính phức tạp của công trình mà  thiết kế nhà Nha Trang nhận xây dựng, có cần nhiều chi tiết và có cấu trúc như thế nào,… Từ đó mà mỗi  thiết kế nhà Nha Trang sẽ thường không thể cập nhật giá cả ở trang chính thức một cách nhanh chóng được.

thiet ke nha nha trang 3 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023 thiet ke nha nha trang 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

 1. Tùy vào gói thiết kế mà khách hàng lựa chọn:

Mỗi một gói thiết kế mà khách hàng lựa chọn thì thiết kế nhà Nha Trang đều có thể phục vụ tận tình cho khách hàng. Tùy theo sự lựa chọn đó mà  thiết kế nhà Nha Trang sẽ cung cấp một số gói dịch vụ như sau: gói thiết kế trọn bộ (tức là khách hàng sẽ không phải lo liệu bất cứ công đoạn nào trong quá trình thiết kế dịch vụ); gói thiết kế thẩm mỹ (tức là khách hàng sẽ chỉ lựa chọn phần thiết kế trang trí cho nhà ở mà thôi); gói thiết kế phần thô (tức là bên  thiết kế nhà Nha Trang sẽ chỉ xây dựng phần cứng, phần móng cho ngôi nhà của khách hàng mà thôi);….

Mỗi một gói thiết kế sẽ có giá trị khác nhau mà tùy thuộc vào  thiết kế nhà Nha Trang sẽ có đơn giá như thế nào.

thiet ke nha dep nha trang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023 thiet ke nha dep nha trang dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Những lợi ích của thiết kế nhà Nha Trang mà bạn nên biết:

 1. Thiết kế nhà Nha Trang giúp bạn có giấy phép dễ hơn:

Khi xây nhà và khi xây dựng một công trình; bạn cần phải có các giấy phép giấy phép xây dựng của cơ quan và chính quyền. Sự khắt khe về yêu cầu hồ sơ giấy phép khiến cho việc xin giấy phép vô cùng khó khăn và vất vả. 

Chính vì vậy mà thiết kế nhà Nha Trang sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn. Điều này vừa giúp bạn có thể dễ dàng hơn và có được giấy phép xin xây dựng một cách dễ dàng hơn.

thiet ke biet thu nha trang kientrucpp 6 scaled 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023 thiet ke biet thu nha trang kientrucpp 3 scaled 1 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

 1. Sự an tâm trong xây dựng của thiết kế nhà Nha Trang:

Khi bạn tự mình xây dựng nhà ở, việc này vô cùng khó khăn và gặp rất nhiều rắc rối. Chưa kể nếu bạn không phải là một kiến trúc sư, một công nhân xây dựng,… thì việc xây dựng công trình nhà ở là một điều vô cùng khó khăn

Chính vì vậy, khi bạn lựa chọn thiết kế nhà Nha Trang thì bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức và mất quá nhiều thời gian để có thể có được một ngôi nhà ưng ý và tuyệt vời. Đấy là sự an tâm khi lựa chọn thiết kế nhà Nha Trang đấy các bạn!

 1. Thỏa mãn mọi nhu cầu của toàn bộ gia đình:

Khi có sự tham gia giúp đỡ của thiết kế nhà Nha Trang, toàn bộ ý kiến, mong muốn và nhu cầu của toàn bộ gia đình đều được thỏa mãn. Chính vì vậy mà thiết kế nhà Nha Trang luôn là đơn vị thiết kế giúp cho cả gia đình có thể có được sự mong muốn của mình trong thiết kế nhà ở. Bước vào ngôi nhà của mình với sự hài lòng tuyệt đối chính là mục tiêu mà thiết kế nhà Nha Trang hướng tới.

thiet ke nha binh duong - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023 thiet ke nha binh duong 6 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023 thiet ke nha binh duong 5 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023 thiet ke nha binh duong 7 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

 1. Thiết kế nhà Nha Trang có sự phán đoán chi phí khá chính xác:

Khi bạn lựa chọn đơn vị thiết kế nhà Nha Trang, bạn sẽ có được sự trợ giúp về chi phí và thậm chí là đơn vị này sẽ dự đoán chính xác chi phí cho bạn. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính và không bị ngợp quá nhiều.

Thiết kế nhà Nha Trang đẹp hiện đại, mang vẻ đẹp của thành phố biển xinh đẹp. Các kiến trúc sư thiết kế đòi hỏi cao về kinh nghiệm và tư duy. Chủ đầu tư mong muốn có không gian hiện đại, trẻ trung, công năng tối ưu theo phong thuỷ.

thiet ke biet thu nha trang dep - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Biệt thự Mr An tọa lạc tại xã Phước Đồng, Nha Trang và được đội ngũ KTS Phạm Phú thiết kế theo kết cấu chữ T truyền thống. Bên cạnh vẻ ngoài đồ sộ, căn biệt thự còn là không gian nhà ở đáng mơ ước nhờ khoảng sân hiên xanh mướt và hồ cá Koi rộng rãi ngoài trời.Căn biệt thự nằm trên lô đất rộng 3600m2 và có diện tích xây dựng tầng trệt là 450m2. Gia chủ hướng đến một thiết kế có không gian mở và thông gió tự nhiên nên hệ cửa kính được ưu tiên sử dụng cho biệt thự.

thiet ke nha nha trang 2 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Nhờ lợi thế lớn về diện tích, biệt thự Nhà anh An sở hữu đầy đủ các khu vực chức năng cơ bản như phòng ăn và bếp, phòng khách, phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình, phòng thờ… Bên cạnh đó, các khu vực giải trí cũng được thiết kế vô cùng đầy đủ và tiện nghi với hầm rượu, gara, hồ cá, sảnh tầng 1, phòng gym, phòng kho, sân thượng. Không gian sống rộng rãi, hiện đại, sang trọng chính là những điểm cộng không thể không nhắc đến trong thiết kế của căn biệt thự này.

Đi cùng với thiết kế đó là dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nha Trang chuyên nghiệp, chi phí xây dựng tiết kiệm.

>> Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói tại Nha Trang

Thiết kế nhà đẹp ở Nha Trang, Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

thiet ke nha nha trang 1 e1626440270923 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Trước đây, vùng đất Nha Trang vốn thuộc về Chiêm Thành, do đó các di tích của người Chăm vẫn còn tồn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại I vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh [3] vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.

Công trình biệt thự hiện đại Mr Ngọc ở khu đô thị – TP Nha Trang

Biệt thự Mr Ngọc có diện tích 347m2, bao gồm 3 tầng. Tại đây, nội thất được thiết kế theo hướng đơn giản và tiện dụng. Điều quan trọng nhất mà gia chủ muốn hướng tới đó là cảm giác thoáng đãng.

Sống giữa phố thị ồn ào, con người thường có xu hướng kiếm tìm sự bình yên, thư thái ngay trong nhà mình. Nhà anh Ngọc là một ví dụ điển hình. Không cầu kỳ trong thiết kế nhưng không gian mở cùng thật nhiều cây xanh đã giúp căn nhà tràn đầy sức sống.

thiet ke nha da nang 1a - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

>> Tham khảo thêm + 60 công trình thiết kế nhà Đà Nẵng ấn tượng

Gia chủ là người vô cùng yêu thích những mảng xanh và muốn nắng, gió thiên nhiên ngập tràn trong mọi ngóc ngách của không gian sống. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhóm KTS đã lên phương án thiết kế sân vườn bao quanh ngôi nhà, và không thể thiếu được những khoảng giếng trời để xoá nhoà khoảng cách giữa không gian bên ngoài và bên trong.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà Nha Trang đẹp ấn tượng. Với nối kiến trúc đẹp đa phong cách: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Được nhiều khách hàng thích thú và đánh giá cao, tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ.

Vì sao bạn nên thuê thiết kế nhà ? Công việc của kiến trúc sư sẽ làm gì?

Làm nhà là một trong những công việc quan trong của đời người. Với nhiều người đó là quá trình tích góp, dồn tâm huyết. Vì thế nếu ngôi nhà bạn ở sau khi hoàn thành không được như mong muốn sẽ thật tai hại.

biet thu mini 1 tang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

1. Ngôi nhà của bạn chính là một khoản đầu tư dài hơi! 

Một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ đều phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng: Gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Nếu bạn có được sư hỗ trợ từ các kiến trúc sư. Việc bố trí hợp lý giữa các phòng trong một căn nhà và đảm bảo sự tiện ích.  Gia chủ đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế là điều đơn giản.

Một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh sẽ giúp bạn giải quyết hàng nghìn vướng.  Vàlường trước những vấn đề, rắc rối trong quá trình xây nhà.

nha pho dep a - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

2. Ngôi nhà của bạn là một tổ hợp gồm nhiều hạng mục và các vấn đề.

Nhiều người tiết kiệm, tham khảo các hình ảnh và đem xây cho ngôi nhà của mình. Nhưng trên thực tế công năng của ngôi nhà mới thực sự quan trọng. Bạn sẽ không thể chia công năng và xử lý tốt bằng kts, có các phần mềm và kỹ năng xử lý.

Có nhiều ngôi nhà to nhưng không đẹp, nhiều ngôi nhà đẹp nhưng không thoải mái, tiện nghi. Đơn giản chỉ vì đẹp là yếu tố thiên về mỹ thuật. Còn tiện nghi hay thoải mái lại thiên về kỹ thuật hay công năng sử dụng nội thất trong nhà. -> Kiến trúc sư sẽ giải quyết triệt để vấn đề này giúp bạn.

nha 2 tang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

3. Lập dự toán hoàn chỉnh, tránh lãng phí không cần thiết.

Kiến trúc sư luôn có cách tính toán chặt chẽ để quy trình hình thành. Không gian sống được hoàn thiện khi trao tận tay chìa khoá mở cửa hạnh phúc cho gia đình bạn.

4. Không gian đáng sống, công năng nhà ở hoàn hảo.

Mỗi người, mỗi gia đình đều có cách sinh hoạt khác nhau, sở thích khác nhau về màu sắc, vật liệu, trang thiết bị…hay còn chưa kể đến yếu tố phong thủy của chủ nhà. -> kiến trúc sư sẽ là người tổng hợp và nên ý tưởng giúp bạn dõ dàng.

Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà Nha Trang uy tín chuyên nghiệp.

Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất.

Lựa chọn xây dựng nhà dưới khoảng chi phí tiết kiệm, các mẫu thiết kế nhà ở đẹp nhất hiện nay dành cho người có thu nhập thấp, kiến trúc hiện đại.

 

thiet ke nha nha trang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

>> Tham khảo thêm + 50 công trình thiết kế nhà tại Hải Phòng ấn tượng

Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà ở trọn gói tại Nha Trang

Làm việc với tất cả tình yêu.

Được đào tạo và kế thừa truyền thống làm việc của môi trường kiến trúc ngay từ những ngày đầu. kiến trúc sư Phạm Phú có định hướng rõ ràng về công việc và trách nhiệm phát triển tập thể với chuyên môn kiến trúc sâu.

Luôn mong muốn tìm kiếm những suy nghĩ mới về kiến trúc để góp phần vào sự phát triển của nền kiến trúc Việt Nam.

Là nhà thầu xây dựng uý tín với hơn 10 năm kinh nghiệm ở Nha Trang, các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao, ấn tương. Với đa dạng các phong cách thiết kế.

Tư vấn thiết kế nhà ở Nha Trang và hỗ trợ các dịch vụ cấp phép xây dựng, phong thuỷ. Là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp hồ sơ thông tin kiến trúc chuyên nghiệp, uy tín với các lĩnh vực. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất.

Lựa chọn xây dựng nhà dưới khoảng chi phí tiết kiệm. các mẫu thiết kế nhà ở đẹp nhất hiện nay dành cho người có thu nhập thấp, kiến trúc hiện đại.

Việt Architect Group tổng hợp những mẫu nhà đẹp, Thiết kế nhà chuyên sâu ứng dụng khoa học phong thủy. Chuyên thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng các mẫu biệt thự hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất với nhiều năm kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Công ty xây dựng nhà ở Nha Trang với chi phí tiết kiệm giá rẻ.

Là nhà thầu xây dựng uý tín với hơn 10 năm kinh nghiệm ở Nha Trang, các công trình của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao, ấn tương. Với đa dạng các phong cách thiết kế.

Chúng tôi chuyên tư vấn và chia sẽ các công trình kiến thức: nhà phố, nhà cấp 4, quán bar, khách sạn, cây xăng, biệt thự, mẫu nhà đẹp mới theo xu hướng 2018 ở Nha Trang.

Dịch vụ cấp phép xây dựng, phong thuỷ.

Là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp hồ sơ thông tin kiến trúc chuyên nghiệp, uy tín với các lĩnh vực. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mẫu thiết kế nhà đẹp ở Nha Trang – Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Việt Architect Group là đơn vị dẫn đầu về thiết kế nhà đẹp, mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện đại, thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, nhà mái thái, nhà chữ L với đội ngũ kiến trúc sức nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Xu hướng mới kiến trúc trúc nhà ở Nha Trang hiện nay 

Có thể thấy Nha Trang là thành phố biển du lịch, vì vậy xu hướng chúng là những mẫu nhà mang phong cách hiện đại, ngoài ra đó là các mẫu tân cổ điển…

Xu hướng kiến trúc hiện nay là kiến trúc xanh và hướng tới sự bền vững. Các tác động của Kiến trúc tới môi trường hướng tới sự thân thiện và bền vững.

Kiến trúc xanh hiện nay trở thành xu hướng thiết kế kiến trúc nhằm góp phần xây dựng môi trường sống bền vững. Giúp con người thích ứng với những biến đổi khí hậu trên toàn cầu và đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng cao.

Tham khảo một số các mẫu nhà đẹp ở Nha Trang:

mau nha mai thai 5 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

 

nha 3 tang dep 3 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

nha 3 tang dep 4 - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

 

>> Xem thêm 1000 mẫu thiết kế nhà đẹp tại link: Thiết kế nhà đẹp

Công năng và tiêu chuẩn kiến trúc cơ bản trong ngôi nhà đẹp hiện nay

Nhà ở là công trình xây dựng có mái, tường bao quanh, cửa ra vào để ở, sinh hoạt văn hoá, xã hội hoặc cất giữ vật chất, phục vụ cho các hoạt động cá nhân và tập thể của con người, và có tác dụng bảo vệ cho các hoạt động đó. Nhà cũng có thể là một nơi cư trú hay trú ẩn. Tinh thần, nhà có thể liên quan tới trạng thái khi ở nơi trú ẩn hoặc sự tiện lợi.

Các phòng trong ngôi nhà đẹp

– Phòng khách

– Phòng ngủ

– Phòng vệ sinh

– Phòng làm việc

– Phòng ăn

– Phòng học tập

Tiêu chuẩn kiến trúc trong ngôi nhà đẹp hiện nay:

Tuỳ vào điều kiện mà diện tích của phòng có thể từ 12 – 16m2. Hệ số ánh sáng hợp lý cho phòng làm việc là 1/8 – 1/5. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng làm việc được ưa chuộng hiện nay>

Phòng bếp: Người Việt Nam luôn rất trú trọng tới không gian phòng bếp (nhà bếp). Vị trí bếp thông thường thuận tiện cho việc đi từ chợ về, liên hệ trực tiếp với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh nhà vệ sinh tiện đường nước và thải nươc bẩn. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng bếp được ưa chuộng hiện nay>

Diện tích của bếp có thể từ 6 – 15m2 tuỳ điều kiện cho phép. Một dây chuyền bếp thông thường: Từ kho ->rửa -> gia công thô -> gia công tinh -> lò nấu -> ăn – > tủ lạnh. Trong bếp thường sẽ có thiết bị như chạn (tủ) bếp, bàn ăn…

Khối WC – Vệ sinh: Chức năng đảm bảo nhu cầu vệ sinh như tắm giặt, đại tiểu tiện, cần tổ chức thích hợp với nhu cầu gia đình. Diện tích thường từ 2-9m2. Thông thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có khối wc riêng.

Có hai dạng tổ chức các thiết bị:

– Khối WC kết hợp: diện tích 3-6m2, có đầy đủ các thiết bị tắm rửa cá nhân, đại tiểu tiện. Thông thường sẽ là các khối wc trong phòng ngủ vợ chồng.

– Khối wc tách biệt

Các khối wc thường cao hơn mặt sàn.

Kho và tủ tường: Thông thường diện tích kho và tủ tường chiếm từ 4-5% diện tích sàn, thường là 1-6m2 tuỳ theo diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên kts sẽ cố gắng tận dụng các không gian chết để xử lý là kho, tủ tường.

Tiền phòng: Hay còn gọi là tiền sảnh của ngôi nhà, căn hộ, biệt thự. Tiền phòng là bộ phận phụ thuộc khu cửa vào của căn hộ.Các tiền phòng thường có diện tích từ 3.5 – 6m2, tuy nhiên chiều rộng phải nhỏ hơn 1.2m. Tiền phòng thường bố trí chỗ treo mũ áo, giầy dép, gương…Xem thêm: Thiết kế tiền sảnh hành lang

Ban công, lôgia, sân trời, giếng trời: Ban công: Đây là một không gian hở, hoặc nửa kín nửa hở gắn liền với nhà ở, nơi tiếp cận với thiên nhiên. Các ban công nhô ra thường 2-3m2. Lôgia là những sàn nằm thụt vào mặt trong nhà, với 3 phía là tường, còn một phía là hở, thường có diện tích từ 3.5 – 6m2.

Sân trời và giếng trời: có diện tích từ 9 – 12m2, vai trò của giếng trời đặc biệt quan trọng ở các ngôi nhà ống, ngôi nhà phố hiện nay.  < Tham khảo các thiết kế giếng trời được ưa chuộng hiện nay>

Cầu thang: Là nút giao thông thẳng đứng của nhà, có vai trò quan trọng, vì vậy trong quá trình thiết kế cầu thang cần hết sức chú ý. Cầu thang có các loại: Cầu thang có chiếu sáng tự nhiên, cầu thang kín ở giữa nhà, cầu thang ngoài trời.

Sân vườn: Đây là phần không gian không phải ngôi nhà nào cũng có, thường dạng các biệt thự, hoặc nhà phố có diện tích đủ rộng, bố trí không gian với các loại cây, hoa, hoặc các tiểu cảnh hòn non bộ, và hồ nước nhỏ, việc quy hoặc sân vườn đòi hỏi người thiết kế phải đưa ra được các phương án phù hợp với diện tích và không gian chung của ngôi nhà. Xem thêm thiết kể tiểu cảnh sân vườn – thiết kế hòn non bộ

Ngoài ra còn hàng trăm các tiêu chuẩn thiết kế khác như cửa, độ cao cửa, hệ số ghế, bàn, kệ……

Một vấn đề khá quan trọng đó là móng nhà. Vấn đề này thực tế cần có những người có khả năng am hiểu, và trong quá trình khảo sát thiết kế, hồ sơ thiết kế sẽ có đủ các thông số cũng như phương án, tuy nhiên các bạn cũng có thể tham khảo một bài viết khá chi tiết của chúng tôi: Các loại móng nhà.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Nha Trang

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Nha Trang, bạn nên xem xét một số yếu tố sau đây để đảm bảo rằng bạn chọn được đúng đơn vị phù hợp:

Kinh nghiệm và chuyên môn: Kiểm tra kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị thiết kế. Tìm hiểu về các dự án đã hoàn thành trước đó, xem xét tư duy thiết kế, phong cách và chất lượng công việc đã thực hiện.

Đánh giá và đánh giá khách hàng: Tìm hiểu về đánh giá và đánh giá của khách hàng trước đây. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Portfolio công trình: Yêu cầu xem các mẫu thiết kế và công trình đã thực hiện trước đây của đơn vị. Điều này giúp bạn đánh giá phong cách thiết kế, chất lượng công trình và sự đa dạng trong dự án.

Sự tương tác và lắng nghe: Đánh giá cách mà đơn vị thiết kế tương tác và lắng nghe ý kiến của bạn. Đội ngũ thiết kế nên có khả năng lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của bạn để tạo ra một giải pháp phù hợp.

Sử dụng vật liệu và công nghệ xanh: Kiểm tra liệu đơn vị thiết kế có quan tâm đến việc sử dụng các vật liệu và công nghệ xanh để tối ưu hóa sự bền vững và tiết kiệm năng lượng trong quá trình xây dựng không.

Giấy phép và chứng chỉ: Xác minh rằng đơn vị thiết kế có đầy đủ giấy phép và chứng chỉ cần thiết để hoạt động trong lĩnh vực này. Điều này đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một đơn vị đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Thỏa thuận hợp đồng: Trước khi tiến hành công việc thiết kế, đảm bảo bạn đã thảo thuận và hiểu rõ về các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng, bao gồm phạm vi công việc, thời gian hoàn thành và chi phí dự kiến.

Danh sách các đơn vị thiết kế nhà tại Nha Trang uy tín chuyên nghiệp

Hiện tại có thể nói có rất nhiều các công ty thiết kế kiến trúc uy tín tại Nha Trang, vì vậy để khách quan, Việt Architect Group sẽ không đưa mình vào trong danh sách này, các bạn tham khảo đối chiếu so sánh nhé.

Kiến trúc PP – Công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp Nha Trang

Kiến trúc PP là công ty thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Nha Trang và Kiến trúc PP tự hào là một trong những công ty hàng đầu về kiến trúc và thiết kế nội thất tại khu vực này. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tận tâm, Kiến trúc PP cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế độc đáo và chất lượng cao.

Kiến trúc PP đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra các biệt thự đẹp mắt, hiện đại và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và nhu cầu của khách hàng để thiết kế những căn biệt thự phù hợp với phong cách sống và cá nhân hóa cho từng gia đình.

Với sự kết hợp giữa tinh hoa kiến trúc truyền thống và các xu hướng thiết kế đương đại, Kiến trúc PP tạo ra những không gian sống thoáng đãng, tiện nghi và sang trọng. Kiến trúc PP cũng chú trọng vào việc sử dụng các vật liệu và công nghệ xanh để tối ưu hóa sự bền vững và tiết kiệm năng lượng trong quá trình xây dựng.

Bên cạnh việc thiết kế kiến trúc, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Kiến trúc PP tận dụng không gian trong biệt thự để tạo ra các phòng chức năng, thoải mái và đẹp mắt. Bằng cách sử dụng các vật liệu, màu sắc và nội thất phù hợp, chúng tôi tạo nên không gian sống ấm cúng và thú vị cho cư dân.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự tại Nha Trang, hãy liên hệ với Kiến trúc PP để được tư vấn và giúp bạn thực hiện ý tưởng của mình. Kiến trúc PP cam kết đem lại sự hài lòng và mang đến cho bạn một căn biệt thự đáng mơ ước.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Kiến Trúc Xây Dựng Phạm Phú & Cộng Sự

Địa chỉ: 46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang

Hotline 0907 800 098

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG P CONST

PConst.vn – Công ty tư vấn Thiết kế, thi công xây dựng, nội thất Nhà Phố, Nhà Cấp 4, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa.

Địa chỉ: 17 Lạc Long Quân, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa 65000

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30

Điện thoại: 0862 822 779

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ACP – Chuyên tư vấn và thiết kế, Giám sát Công trình Biệt Thự – nhà phố Toàn Quốc.Hotline: 0868 73 99 79.

ACP (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây Dựng ACP. tên nước ngoài là ACP ARCHITECTURE CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY.) được thành lập vào năm 2016. Trải qua 5 năm hình thành và phát  triển. ACP hiện đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường xây dựng. ACP đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Tư vấn  thiết kế nhà đẹp; .Thiết kế xin phép xây dựng; Thiết kế và thi công trang trí nội thất,.ngoại thất công trình nhà phố, căn hộ, biệt thự, khách sạn. … .Thi công chất lượng Nha Trang chuyên nghiệp và uy tín trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 48 Lê Đại Hành, Tân Lập, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0868 739 979 & 0901 778 579

Giờ làm việc: 07:30 – 17:30

Fanpage: https://www.facebook.com/ACP.Architecture/

Website: http://xaydungacp.com.vn/

Email: ktxd.acp@gmail.com

Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt

Văn Phòng Kiến Trúc Sư Trần Việt là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế nhà tại Nha Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, Công ty đã hoàn thành nhiều dự án thiết kế nhà và mang đến cho khách hàng những không gian sống đẹp và tiện nghi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 52 Hoàng Hoa Thám, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 090 303 50 53

Giờ làm việc: 09:00 – 17:00

Fanpage: https://www.facebook.com/tranvietarchitect/

Website: http://www.duandautu.com

Email: tranvietarchitect@gmail.com

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT IKI DESIGN

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

11A Văn Tiến Dũng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
244A Đường Bình Kỳ, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Xưởng sản xuất: Đường Trần Sâm – xã Phước Đồng – TP Nha Trang

Điện thoại: 0799 980 008

Email: ikiarch.ltd@gmail.com

Website: https://www.nhadepiki.com/

Fanpage: www.facebook.com/IKIdesignvietnam

Công Ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Khánh An

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 098 344 40 06

Giờ làm việc: 07:30 – 17:30

Fanpage: https://www.facebook.com/KAAC.VN/

Email: khanhanbuilt@gmail.com

Website: http://Kaac.vn/

Công ty TNHH Kiến trúc & Xây dựng 5D

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Chánh Bổn, 02 Lê Thành Phương, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0258 3811 556

Giờ làm việc: 08:00 – 18:00

Email: info@5d.com.vn

Website: http://5d.com.vn

Công ty TNHH Kiến Hưng Nha Trang (K-House)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: NV21-28, Đường 35, Khu B-KĐT, Phước Long, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 090.535.40.44

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.xaydung.khouse/

Email: kienhung.nt@gmail.com

Website: http://www.k-house.vn

Công ty Xây Dựng Gia Việt

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 8 Phong Châu, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0888 880 079
Email: thietkegiaviet@gmail.com
Website: www.thietkegiaviet.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thietkexaydunggiaviet/

 

Báo giá thiết kế nhà Nha Trang tốt nhất, đẹp, chuyên nghiệp 

Những mẫu nhà phố do thiết kế nhà Nha Trang luôn được người dân Nha Trang hưởng ứng nhiệt tình và thiết kế nhà Nha Trang cũng được nhiều người biết tới. Chính vì sự đa dạng của phong cách; sự bắt kịp xu thế cấu trúc; sự chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của thiết kế nhà Nha Trang giúp cho người dân luôn có thể nhận đến sự giúp đỡ và có thể xây dựng nhà ở một cách hoàn hảo. Bài viết này của chúng tôi giúp cho các bạn có thể lựa chọn thiết kế nhà Nha Trang tốt nhất, vừa rẻ đẹp lại vừa chuyên nghiệp và vừa hiện đại. Hãy cùng đón đọc để có thể lựa chọn thiết kế nhà Nha Trang mà bạn thích nhất nhé!

Giá chi phí thiết kế nhà Nha Trang được hiểu như thế nào?

Chi phí thiết kế nhà Nha Trang được hiểu là khoản chi phí mà khách hàng thuê đơn vị thiết kế nhà Nha Trang. Mục đích khách hàng tìm đến thiết kế nhà Nha Trang là vì nhu cầu xây dựng nhà ở và nhu cầu muốn sở hữu một ngôi nhà riêng sao cho phù hợp nhất với xu thế, thời đại nhưng khách hàng lại không thể tự xoay sở được.

Mặt khác, chi phí thiết kế nhà Nha Trang sẽ được ước tính với các giá trị như: giá cả thiết kế kết cấu nhà ở, giá cả thiết kế kiến trúc nhà ở, giá cả thiết kế hệ thống kỹ thuật nhà ở, giá cả thiết kế ngoại thất của nhà ở, giá cả thiết kế nội thất nhà ở,…. Bên cạnh đó, thiết kế nhà Nha Trang còn có thêm những giá cả khác như: giá cả giấy phép xây dựng nhà ở,…

Báo giá chi phí thiết kế nhà Nha Trang mà bạn nên biết:

Mỗi giá thay đổi thì đều có thể được công khai trên các trang chính thức của thiết kế nhà Nha Trang, vì vậy, bạn hãy tìm hiểu theo như những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

 1. Nhà phố hiện đại theo thiết kế nhà Nha Trang:
 • Giá cả có công nghệ nội thất 3D sẽ có giá cả dao động từ 170.000đ đến 190.000đ cho một m2 xây dựng
 • Giá cả không có công nghệ nội thất 3D sẽ có giá cả dao động từ 120.000đ đến 140.000đ cho một m2 xây dựng
 1. Nhà phố cổ điển theo thiết kế nhà Nha Trang:
 • Giá cả sẽ có giá cả dao động từ 130.000đ đến 220.000đ cho một m2 xây dựng
 1. Nhà phố tân cổ điển theo thiết kế nhà Nha Trang:
 • Giá cả có công nghệ nội thất 3D sẽ có giá cả dao động từ 200.000đ đến 210.000đ cho một m2 xây dựng
 • Giá cả không có công nghệ nội thất 3D sẽ có giá cả dao động từ 130.000đ đến 150.000đ cho một m2 xây dựng

Việt Architect Group – đơn vị lựa chọn thiết kế uy tín và chuyên nghiệp:

Tại Nha trang, phụ trách phần thiết kế và thi công là kiến trúc sư KTS. PHẠM ĐỨC PHÚ & CÁC CỘNG SỰ. Các công trình của anh tại Nha Trang đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp.

biet thu san vuon chi nga nha trang - Top 10+ Công ty thiết kế nhà Nha Trang đẹp uy tín chuyên nghiệp 2023

Đội ngũ kiến trúc sư – chuyên gia thiết kế nhà đẹp

Phạm Đức Phú- Thành công bắt đầu từ sự trải nghiệm.

Trong suốt 5 năm (1999-2004), Kiến trúc sư (Kts) Phạm Đức Phú đã lựa chọn con đường trải nghiệm, với mục đích tích luỹ kinh nghiệm từ thực tiễn. Và ở một tương lai không xa, sẽ thành lập một văn phòng kiến trúc mang đậm phong cách kiến trúc của riêng mình. Đồng thời, cũng là nơi tụ hội của những Kts, nhà thiết kế nội ngoại thất cùng chung chí hướng.

Quá trình học tập cũng là hành trình trải nghiệm

Năm 1999, Kts Phạm Đức Phú khăn gói từ Đà Nẵng vào thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu theo đuổi con đường kiến trúc tại Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh- cái nôi của những Kts tài danh.

Ngay từ năm thứ hai, Anh đã bắt đầu đi làm ở xưởng thiết kế kiến trúc AFS- nơi sinh viên có thể làm việc và trau dồi kinh nghiệm thực tiễn. Mô hình này bắt đầu từ thuật ngữ Patron và Negre của các sinh viên kiến trúc “đời đầu”, được hiểu là việc các sinh viên kiến trúc thường tụ tập cùng học, cũng làm đồ án, mệt thì lăn ra ngủ ngay tại xưởng. Đó còn là sự giúp đỡ, chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của các anh chị khoá trên đối với những bạn khoá dưới. Đây là truyền thống được tiếp nối và giữ gìn suốt các thế hệ của những con người lỡ phải lòng với “nghề” kiến trúc. Có một câu nói được lưu truyền trong giới kiến trúc là “không cần biết bạn là ai, đến từ đâu, chỉ cần là dân kiến trúc với nhau thì chuyện gì cũng có thể cùng thảo luận”.

Ý tưởng thành lập Văn phòng Kiến trúc Phạm Phú & Cộng Sự.

Năm 2004, sau khi tốt nghiệp, với kinh nghiệm suốt 5 năm tích luỹ, Kts Phạm Đức Phú được mời làm việc tại Liên doanh KTOM của Nhật- đây cũng chính là công ty thiết kế và xây dựng sân bay Tân Sơn Nhất. Trong quá trình làm việc, anh học hỏi được đức tính tận tụy và làm việc hết mình của người Nhật; và đây cũng là nguyên tắc làm việc của chính bản thân anh sau này. Năm 2006, anh làm việc ở công ty Đương Đại- một trong những công ty chuyên về thiết kế kiến trúc.

Đến năm 2008, Kts Phạm Đức Phú cùng hai người bạn thành lập một xưởng thiết kế ở tại Sài Gòn, với mong muốn tạo ra những bản thiết kế theo đúng phong cách mà bản thân theo đuổi.

Vào năm 2013, bằng tài năng, kinh nghiệm thực tiễn và khát vọng lập nghiệp nơi quê nhà; Kts Phạm Đức Phú rời Sài Gòn và trở về quê hương Nha Trang. Một thời gian sau, anh thành lập Văn Phòng Kiến Trúc Phạm Phú & Cộng Sự (Văn Phòng Kiến Trúc PP). 

Có thể nói Văn Phòng Kiến Trúc PP là tâm huyết của Kts Phạm Đức Phú, anh muốn xây dựng một nơi để các Kts vừa có thể phát huy tài năng, kinh nghiệm; cũng như thoả sức sáng tạo để thiết kế nên những công trình mang tính đột phá. Kts Phạm Đức Phú mong muốn khẳng định một phong cách thiết kế riêng và phấn đấu đưa Văn Phòng Kiến Trúc PP phát triển thành một công ty thiết kế chuyên nghiệp có vị trí trong ngành kiến trúc ở Việt Nam, và trong tương lai là vị trí trong ngành kiến trúc trên trường quốc tế.

Giải thưởng “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam”

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong quá trình học tập và làm việc, Kts Phạm Đức Phú đã khẳng định được vị thế trong giới kiến trúc sư thông qua giải thưởng danh giá “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” năm 2017.

Giải thưởng vừa là động lực để Kts Phạm Đức Phú tiếp tục cống hiến tài năng, vừa là minh chứng cho sự cần mẫn của anh trong suốt những năm tháng đi học, đi làm.

Giải thưởng và ấn phẩm “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” được đánh giá tương đương với giải thưởng “WeChoice Awards”- giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất cũng như những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Giải thưởng được để cử dựa trên tiêu chí lựa chọn những công trình mang xu hướng kết hợp hài hoà giữa các công trình kiến trúc và các mảng xanh nhân tạo hoặc cảnh quan thiên nhiên vốn có.

Được sự đánh giá chuyên môn, từ những kiến trúc sư hàng đầu trong Hội kiến trúc sư Việt Nam như Gs.Ts.Kts Hoàng Đạo Kính, Ts.Kts Ngô Doãn Đức; giải thưởng và ấn phẩm “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” là niềm vinh dự vô cùng to lớn của các Kts theo đuổi kiến trúc xanh, kiến trúc thân thiện với môi trường như Kts Phạm Đức Phú.

Bên cạnh giải giải thưởng “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam”, Kts Phạm Đức Phú còn có hai công trình thiết kế tiêu biểu; được đài truyền hình VTV mời tham dự chương trình “Không gian xanh”. Đó là “Mở cửa chào thiên nhiên” và “Bao phủ mảng xanh”.

Và một điều đặc biệt là, chính lối sống giản dị, yêu thiên nhiên của Kts Phạm Đức Phú; đã ảnh hưởng rất nhiều đến các bản thiết kế của anh. Đây cũng chính là phong cách thiết kế của anh, những công trình xanh rất xanh, một màu xanh rất riêng, rất “Phạm Phú”.

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm trong thiết kế nhà như:

– Kiến trúc sư Phan Đình Kha 18 năm kinh nghiệm, giải nhất kiến trúc quốc gia 2010. Phụ trách thiết kế thi công các dự án khu vực miền nam. Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 18 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010, nhiều mẫu nhà đẹp ấn tượng.

Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý: 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng khu vực miền trung. Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng của anh luôn được đánh giá cao.

Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

– Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình: 18 năm kinh nghiệm, thiết kế thi công các dự án khu vực miền bắc. Nhiều năm làm việc tại công ty kiến trúc Doul International – Hàn Quốc có kinh nghiệm triển khai các dự án (khách sạn Dawoo, tòa nhà Lotte Center Hà Nội …). KTS Trình là tác giả của nhiễu mẫu nhà đẹp mái thái, mái nhật ấn tượng.

Quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ chúng tôi: hotline: 0962.604.887

>> Tham khảo thêm: Xây nhà trọn gói tại Nha Trang

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH – Hoạt động của KTS. PHẠM ĐỨC PHÚ

Trong suốt 5 năm (1999-2004), Kiến trúc sư (Kts) Phạm Đức Phú đã lựa chọn con đường trải nghiệm, với mục đích tích luỹ kinh nghiệm từ thực tiễn. Và ở một tương lai không xa, sẽ thành lập một văn phòng kiến trúc mang đậm phong cách kiến trúc của riêng mình. Đồng thời, cũng là nơi tụ hội của những Kts, nhà thiết kế nội ngoại thất cùng chung chí hướng.

Có thể nói Văn Phòng Kiến Trúc PP là tâm huyết của Kts Phạm Đức Phú, anh muốn xây dựng một nơi để các Kts vừa có thể phát huy tài năng, kinh nghiệm; cũng như thoả sức sáng tạo để thiết kế nên những công trình mang tính đột phá. Kts Phạm Đức Phú mong muốn khẳng định một phong cách thiết kế riêng và phấn đấu đưa Văn Phòng Kiến Trúc PP phát triển thành một công ty thiết kế chuyên nghiệp có vị trí trong ngành kiến trúc ở Việt Nam, và trong tương lai là vị trí trong ngành kiến trúc trên trường quốc tế.

Giải thưởng “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam”

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong quá trình học tập và làm việc, Kts Phạm Đức Phú đã khẳng định được vị thế trong giới kiến trúc sư thông qua giải thưởng danh giá “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” năm 2017.

Giải thưởng vừa là động lực để Kts Phạm Đức Phú tiếp tục cống hiến tài năng, vừa là minh chứng cho sự cần mẫn của anh trong suốt những năm tháng đi học, đi làm.

Giải thưởng và ấn phẩm “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” được đánh giá tương đương với giải thưởng “WeChoice Awards”- giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất cũng như những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Giải thưởng được để cử dựa trên tiêu chí lựa chọn những công trình mang xu hướng kết hợp hài hoà giữa các công trình kiến trúc và các mảng xanh nhân tạo hoặc cảnh quan thiên nhiên vốn có.

Được sự đánh giá chuyên môn, từ những kiến trúc sư hàng đầu trong Hội kiến trúc sư Việt Nam như Gs.Ts.Kts Hoàng Đạo Kính, Ts.Kts Ngô Doãn Đức; giải thưởng và ấn phẩm “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” là niềm vinh dự vô cùng to lớn của các Kts theo đuổi kiến trúc xanh, kiến trúc thân thiện với môi trường như Kts Phạm Đức Phú.

– Năm 2019:  Lên sóng chương trình Không Gian Xanh – VTV
Công trình thiết kế ” Bao phủ mảng xanh ” tham gia chương trình “Không gian xanh” do Đài truyền hình Việt Nam-VTV thực hiện.

Năm 2018 – Giải Thưởng 21 Kiến Trúc Sư: Giả thưởng và ấn phẩm “21 Kiến Trúc Sư Xanh Đương Đại Việt Nam” của Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam

Năm 2017. Dự Án Khu đô thị mới: Thiết kế mảng nhà ở Dự án khu đô thị mới Ven Sông Tắc và Biệt Thự Sông Núi Vĩnh Trung
Năm 2015: PP architects office: Hoàn thành xây dựng văn phòng làm việc Phạm Phú và Cộng Sự

Năm 2015: Không Gian Xanh – VTV: Công trình thiết kế ” Mở cửa chào thiên nhiên” tham gia chương trình “Không gian xanh” do Đài Truyền Hình Việt Nam-VTV thực hiện.

Năm 2014: Dự Án Khu Đô Thị VCN: Chủ trì và thiết kế dự án nhà mẫu các khu đô thị mới VCN Phước Hải, Phước Long 1 & 2

Năm 2013: PP Architects: Thành lập Văn Phòng Kiến Trúc Phạm Phú và Cộng Sự ( gọi tắt là PP – PP architects)

Năm 2010: Kiến Trúc Sư Chủ Trì – Chủ trì thiết kế tại Cty Kiến Trúc Phương Đông

Năm 2007: Kiến Trúc Sư: Kiến trúc sư tại Cty Kiến Trúc Đương Đại

Năm 2004: Tốt Nghiệp Hệ Kiến Trúc – Tốt nghiệp hệ đào tạo Kiến Trúc Sư 1999-2004 tại Đại Học Kiến Trúc Tp. HCM
KIẾN TRÚC PP CÁM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA BAN.

Hiện nay đơn giá thiết kế nhà Nha Trang sẽ phụ thuộc vào đơn vị thiết kế mà bạn lựa chọn. Việt Architect Group là một đơn vị hàng đầu cho mọi sự lựa chọn về kiến trúc cũng như thiết kế nhà ở mà bạn nên tin tưởng.

Đơn vị Việt Architect Group luôn đi đầu trong những thiết kế hiện đại và bắt kịp xu hướng. Sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp của đơn vị được thể hiện từ trong phong thái đĩnh đạc, thông minh và sáng tạo của các kiến trúc sư; sự thân thiện, hòa đồng và thiện chí đến từ các nhân viên tại công ty; sự năng động, chăm chỉ và miệt mài của những công nhân xây dựng;… Chính vì vậy, các bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này; hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ gặp chúng tôi tại các cơ sở sau nhé:

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0982819997

 • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q Thanh Kế, Đà Nẵng

Hotline: 0905133511

 • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989149805

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục