Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất phòng khách – 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

phong khach dep 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Phòng khách đẹp là không gian đầu tiên thu hút mọi ánh mắt của các vị khách khi đến nhà. Vậy làm thế nào để thiết kế được một mẫu nội thất phòng khách đẹp. Hôm nay, ngay trong bài viết này chúng tôi – công ty Việt Architect xin gửi đến bạn những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất đa phong cách đang là xu hướng lựa chọn  của nhiều người hiện nay. thích hợp  với mọi không  gian nhà.

Với mong muốn mang tới một không gian nội thất sang trọng đẳng cấp – Xem video 3D, được chúng tôi tải trên ứng dụng Roundme – Thiết kế nội thất phòng khách Mr Hiếu – Tây Ninh  mọi n gười cùng tham khảo!

1. Thiết kế nội thất phòng khách Mr Hiếu – Tây Ninh

Mục lục

Xem video 3D, được chúng tôi tải trên ứng dụng Roundme – Thiết kế nội thất phòng khách Mr Hiếu – Tây Ninh  mọi n gười cùng tham khảo!

thiet ke noi that phong khach mr hieu tn 2 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach mr hieu tn 3 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach mr hieu tn 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach mr hieu tn 4 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach mr hieu tn - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach mr hieu tn 5 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

 

Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp

Việt thiết kế  phòng khách cho nhà ống nhằm mục đích mở rông không gian sống cho ngôi nhà của bạm, đồn thời cũng trang trí tăng thêm vẻ đẹp sinh động, độc đáo, mới lạ hơn. Một trong những việc đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay cho không gian sống của minh bằng việc chỉ cần để thêm trước cửa   một chậu nhò xinh xắn vừa có thể điều hòa không khí và vừa làm cho không gian của bạn đẹp hơn.

mau thiet ke noi that phong khach nha ong 3 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Những hình ảnh phòng khách nhà ống dưới đây chính là những mẫu thiết kế nắm bắt được xu hướng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Có thể nói đây là  sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và kiểu dáng cùng với  không gian đẹp cao cấp mang lại sự hoàn hảo, hiện đại sang trọng, và tiện nghi chưa từng có ở bất kỳ ở ngôi nhà nào.

 

mau thiet ke noi that phong khach nha ong 8 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

mau thiet ke noi that phong khach nha ong 6 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Nếu bạn  thực sự ưa thích không gian sống kiểu nhà ống muốn tạo cho minh một phong cách riêng thì bạn cần có thêm thời gian tìm hiểu nắm bắt xu hướng thiết kế mới nhất để lựa  chọn được không gian phù hợp.

meo thiet ke noi that phong khach nha ong dep hien dai 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

mẫu thiết kế đẹp phù hợp với nhiều gia đình

Hiện nay, nội thất nhà ống thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang bị nội thất thường là đồ nhỏ gọn đơn giản nhưng vấn tôn nên được sự sang trọng đẳng cấp cho cho nhà ống. Màu sắc chủ yếu là những tone màu nhẹ nhàng, trang nhã giúp bạn có cảm giác dễ chịu hơn khi ở trong phòng.

Không gian nội thất nhà ống có  phòng khách được thiết kế mở là xu hướng mới hiện nay và  chính điều  này  tạo nên sự hài hòa thân thiện với kiến trúc  của ngôi nhà. Phong cách thiết kế này đã mang lại cho ngôi nhà một sức sống mới trẻ trung hơn đồng thời cũng giúp bạn tiết kệm được một khoản chi phí lớn trong đầu tư.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm Mẫu nội thất phòng khách đẹp –> Tổng hợp 888 mẫu “HOT” nhất hiện nay  được chúng tôi sưu tầm lại là một gợi ý tuyệt vời để bạn thay đổi không gian sống trong căn phòng của bạn và cung cấp những mẹo hay giúp bạn tự sáng tạo nên phòng khách đậm chất của riêng mình.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Loại hình nhà ở chung cư hiện  này đang dần thay thế cho nhà ở chính của nhiều  người trong cuộc sống ngày nay. Chính vì thế ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, tiện ích đa năng sẽ giúp bạn trang trí cho căn hộ chung cư của mình sao cho có được một không gian sống tuyệt vời nhất,

Một mẫu nội thất chung cư đẹp thì không chỉ có phonng cách thiết kế, màu sắc, cách bố trí không gian khoa  học mà còn phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Bên cạnh đó yếu tố tiết kệ, chi phí cũng được quan tâm hàng đâu.

thiet ke noi that phong khach20 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

phòng khách chung cư sang trọng

Có thể nói khi thiết kế nội thất chung cư thì phòng khách  chính là linh hồn của căn hộ này và chiếm một vị trí quan trọng nhất, nó thể hiện bộ mặt cho cho cả căn nhà và cách sống của người chủ. Phong cách thiết kế mở đang được nhiều người lựa chọn vì nó không chỉ nới rộng không gian sống cho ngôi nhà mà còn cho bạn được cái nhìn phóng thoáng và hiện đại.

thiet ke noi that phong khach chung cu 13 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Không gian nội thất đẹp cho căn hộ chung cư cao cấp sẽ là một yếu tố quan trọng để tạo nên sự hài hòa, mang đậm nét dấu ấn riêng cho gia chủ. Đặc biệt trong bộ sưu tập mà chúng tôi sắp sửa gửi đến bạn sau đây thi ấn tượng nhất chín là mẫu nội thất phòng khách chung cư 3 phòng ngủ. Với sự kết hợp hài hòa giữa  chất liệu gỗ gỗ và màu sắc thể hiện thanh thoát khiến cho căn hộ được khoác lên một bộ áo mới hiện đại, tinh tế và tiệng nghi.

thiet ke noi that phong khach chung cu 11 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach chung cu 8 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach chung cu 9 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach chung cu 3 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Phòng khách đẹp là không gian đầu tiên thu hút mọi ánh mắt của các vị khách khi đến nhà. Vậy làm thế nào để thiết kế được một mẫu nội thất phòng khách đẹp.

 

Thiết kế nội phòng khách biệt thự

Biệt thự là không gian nhà ở cao cấp không chỉ có phần ngoại thất đẹp má nó có nội thất được thiết kế đặc biệt để tạo nên sự độc đáo đẳng cấp của người chủ nhà. cho nên mọi không gian được thiết kế tỉ mỉ nhưng quan trọng nhất là phòng khách.

Phong cách nội thất  biệt thự thường đươc kiến trúc sư thiết kế định hướng ngay từ ban đầu để tối ưu được những không gian và có được những góc vew đẹp. Cùng với đó cũng cần kts cũng cần phải dựa trên những yếu cầu của gia chủ để có thể lựa chọn được những kiến trúc mặt tiền, yểu tố phong phong thủy.

biet thu lien ke dep btlk001 phong khach - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

 

 

Mẫu nội thất phòng khách biệt thự sang trọng và đẳng cấp

Với những mẫu thiết kế mang xu hướng  hiện đại, đơn giản và đẳng cấp sẽ mang sắc thái mới cho không gian lí tưởng  cho cuộc sống của bạn thay đổi tích cực hơn. Chinh vì thế công ty thiết kế kiến truc Việt Architect Group sẽ làm hài lòng bạn bằng sự tuyệt vời nhất trong từng sản phẩm của chúng tôi mang lại tổ ấm cho bạn trong không gian ấm cúng.

 

thiet ke noi that phong khach nho 8 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

noi that phong khach nhap khau 6 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Điển hình nhất trong bộ sưu tập này chính là mẫu thiết kế đẹp cho phòng khách biệt thự của anh Hường ở Vincom Villge. Phong cách thiết kế hiện đại đơn giản kiến trúc sư của chúng tôi đã cố gắng tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ độc nhất  trong khu đô thị đẳng cấp bậc nhất này.

 

Ngôi biệt thự của bạn không chỉ có vể đẹp ngoại thất ấn tượng mà còn được chăm chút kỹ lưỡng  ở bên trong theo sở thích của mình. Phòng khách là nơi được chọn lựa để thỏa sức sàng tạo thể hiện bạn thân mình thông qua những kiểu trang trí vô cùng ấn tượng

Ngoài những không gian này, nhiều người cũng chọn lựa những phong cách thiết kế khác cho phòng khách của minh đẹp hơn, ấn tượng và sang trọng hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Hiện nay, thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được ưa chuộng rất nhiều vì nó sẽ giúp bạn giảm bớm nhưng cái khống cần thiết nhưng vẫn tạo nên không gian sống tuyệt vời cho phòng khách.

thiet ke noi that phong khach01 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Không gian phòng khách 20m2

Đặc điểm chung của không gian mở mà kiến trúc sư thường cho  phòng khách hiện đại đó chính là có những vách kính lớn thay cho những bức tường để có thể ngắm nhìn được cảnh quan bên ngoài. Đồng thời tăng thêm phần diện tích không gian và sắp xếp được nhiều nội thất hơn.

thiet ke noi that phong khach lien phong bep rong dep 4 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

phòng khách liền phòng bếp rộng đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển

Song song với thiết kế hiện đại thì bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển cho phòng khách của mình bở nó cũng là xu thế  lựa chọn nhà ở không bao giờ lỗi thời.

noi that phong khach co dien 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

không gian mở là xu hướng thiết kế mới trong phong cách hiện đại và cổ điển

 

Phòng khách cổ điển sang trọng cao cấp đều được lấy cảm hứng từ những ngôi biệt thự đẹp của vua chúa ngày xưa nhằm thể hiện sở thích thầm mỹ, địa vị trong xã hội và sự giàu có của mình. vua chúa với những thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ thể hiện qua từng chi tiết và chất liệu.

noi that phong khach co dien 2 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Phòng khách là một không gian xây dựng được bố trí trong ngôi nhà có thể là một phòng, một gian hoặc vách ngăn, rèm với bếp tùy theo điều kiện về diện tích của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất phòng khách thất tân cổ điển chính là sự kết hợp những tinh hoa của hiện đại và nết hoài cổ. Với phong cách thiết kế này những đường nét đều được kiến trúc sư cắt gọn khéo léo, kết hợp hài hòa không gian ánh sáng cùng với sự bố trí đồ nội thất cao cấp hợp lí sẽ mang đến cho bạn một không gian lí tưởng đậm chất sang trọng và quý phái.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách đẹp của công ty Việt Architect Group?

Công ty thiết kế nội thất Việt Architect Group tựn hào là đơn vị kiến trúc hàng đầu Việt Nam. Với hơn 15 năm hoạt động VAG đã trở thành đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệm và uy tín nhất Việt Nam.

Công ty chúng tôi sở hữ đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã thực hiện được nhiều dự án kiến trúc lớn nhỏ trên khắp cả nước với trọng tâm là thiết kế nội thất, Những sản phẩm của chúng tôi luôn là những mẫu thiết kế mới mang đậm chất xu hướng đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

thiet ke phong khach 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Bằng sự tận tâm và luôn luôn đổi mới, cải thiện mình Việt Architect không ngừng phấn đẫu nâng cao chất lượng tay nghề để cho ra những mẫu thiết kế nội thất phòng khách cao cấp phục vụ khách hàng tốt nhất dù là khó tính nhất.

Với những lý do sau đây bạn sẽ thấy được sự lựa chọn của minh là đúng đắn khi đến với Việt Archi tect chúng tôi:

Phòng khách được sử dụng với mục đích làm không gian để chủ nhân ngội nhà tiếp đãi khách hoặc sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà thậm chí ở kiến trúc xây dựng ở một số nước, phòng khách có thể kiêm chức năn phòng giải trí dùng cho cả nhà xem truyền hình, nghe nhạc.

Tùy vào diện tích rộng hay nhỏ, phòng khách có thể bố trí thêm một bàn ăn hoặc một bàn học tập làm việc của chủ nhân ngôi nhà, đôi khi sẽ là một bể cá, chậu cây… nếu phòng khách đủ rộng, một bức tranh.

thiet ke noi that phong khach02 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Một phòng khách điển hình (phòng khách tiêu chuẩn) thường  phòng sẽ  được trang bị một ghế sofa, hay một bộ bàn ghế, bảng (thỉnh thoảng), tranh ảnh, thú nhồi bông, kệ sách, đèn, trải thảm, tủ chè, có thể tủ buýt phê, và nhiều đồ nội thất khác

thiet ke noi that phong khach42 300x214 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

 

Nếu có thể bạn hãy bổ sung một kệ sách thiết kế từ gỗ ( với một số khách sẽ là tủ rượu) đó là với những phòng khách đủ lớn.

thiet ke noi that phong khach - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Những phòng khách của những ngôi nhà có cầu thang thì việc trang trí có thể kết hợp thêm không gia trang trí tiểu cảnh kết hợp vẽ tranh tường sẽ làm không gian thêm sinh động

thiet ke noi that phong khach 2 300x225 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

>> Tham khảo thêm: +150 Mẫu tranh tường phòng khách đẹp, ấn tượng

Phòng khách nhà bạn sẽ đẹp hơn nếu kết hợp với cây cảnh chỉ với việc bổ sung thêm một chậu cây màu trắng bên chiếc ghế trắng sáng giản đơn.

Bạn  có thể tham khảo quy trình thiết kế nội thất phòng khách của công ty Kiến Trúc Sư Việt Nam của chúng  tôi dưới đây:

B1) Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất
B2) Khảo sát công trình cần thiết kế nội thất
B3) Thiết kế nội thất, kiến trúc, tủ bếp sơ bộ
B4) Thiết kế chi tiết nội thất nhà
B5) Duyệt và thẩm định thiết kế với khách hàng
B6) Lập dự toán và tính chi phí thi công nội thất
B7) Thanh lý hợp đồng thiết kế nội thất
B8) Sản xuất nội thất tại xưởng
B9) Lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng
B10) Nghiệm thu – Bàn giao – Thanh lý – bảo hành Mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ

Hiện nay nhiều gia đình lựa chọn chất liệu gỗ để thiết kế nội thất  phòng khách nhằm thể thiện sự sang trọng đẳng cấp cũng như sự giàu có của gia đình. Những mẫu có dạng tho được quyết sơn luôn được ưa chuộng hơn cả vì nó thể hiện sự hài hòa với thiên nhiên hơn.

Để biết thêm chi tiết về cách bố trí đồ dùng bằng gỗ trong phòng khách bạn nên tham khảo một số ý tưởng dưới đây để có thể lựa chọn cho căn phòng của minh một mẫu ưng ý nhất.

 

noi that phong khach bang go hien dai nhat hien nay 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

noi that phong khach bang go hien dai nhat hien nay 3 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

noi that phong khach bang go hien dai nhat hien nay 2 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

noi that phong khach bang go hien dai nhat hien nay 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

 

Gố từ trước đến giờ thường vẫn là là một loại đồ trang trí cao cấp có giá trị cao được nhiều người sử cụng để trang trí nhà cưa nâng tầm giá trị ngôi nhà nên một tầm cao mới. Khi dùng đồ gỗ cho phòng khách nó sẽ tạo ra những nét trang trí vo cùng độc đáo, tạo thẩm mỹ cho căn phòng có nhiều ánh sáng nhiều góc độ.

Những món đồ như bàn ghế gỗ, tủ gỗ  kết hợp với những loại đồ trang trí khác mà bạn có thể phối hợp với nhau một cách hài hòa sẽ mang đến một không gian đẹp, sang trọng đầy đủ tiện nghi ngay trong phòng khách của mình.

Mẫu nội thất phòng khách nhỏ phù hợp với nhiều gia đình trẻ

Những ngôi nhà diện tích nhỏ đang là xu hướng lựa chọn của  nhiều gia đình khi tình trạng giá nhà đất ngày càng tăng cao trên thị trường. Chính  vì thế mà diện tích các phòng cũng nhỏ theo đặc biệt là phòng khách. Tuy nhiên nếu bạn biết cách bố trí hợp lí hài hòa vẫn có thể đem lại sự sang trọng và cảm giác rộng cho căn phòng. Hãy xem thêm những hình ản dưới đây để có thêm những ý tưởng mới để biến phòng khách của bạn thành không gian sống lí tưởng nhé!

thiet ke noi that phong khach nho 5 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach nho 4 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach nho 3 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach nho 20 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach nho 19 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Các chuyên gia kiến trúc sư thường cho rằng nên đặt tủ ở góc tường hay là những loai tủ âm tường sẽ có khả năng tiết kiệm diện  tích không gian cho căn phòng. Điều này đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm chọn đồ dùng và có con mắt thẩ mỹ cao.

Những mẫu nội thất phòng khách giá rẻ nhưng vẫn tạo được vẻ đẹp hút hồn.

Liệu có những mẫu nội thất phòng khách giá rẻ nhưng vẫn tạo nên vẻ đẹp độc đáo hút hồn? Có lẽ bạn không tin nhưng những gợi ý sau đây sẽ trả lời câu hỏi này và  bật mí những bí quyết đơn giản mà vẫn hữu ích cho không gian sống của bạn.

thiet ke noi that phong khach nho 14 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach chung cu 8 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach 7 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach 3 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach nha ong 012 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Chỉ cần mức đầu tư dưới 20 triệu bạn nên chọ những món đồ nội thất được làm sẵn và áp dụng phong cách Scandinavian sẽ giúp phòng khách của bạn nồi bật hơn. Khi lựa chọn những món đồ tran trí cho căn phòng bạn nên sắp xếp bộ sofa, bàn trà và kệ tv,….. sao cho mọi thứ được hài hòa với nhau tạo nên sự sang trọng cho căn phòng.

Tổng hợp những mẫu nội thất phòng khách hiện đại đẹp nhất đang được nhiều người ưa chuộng.

Là một vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà, phòng khách là cái nhìn đầu tiên mang lại sự ấn tượng về phong cách sống, cá tinh của gia chủ. Yếu tố để tạo nên không gian đẹp, sang trọng không có gì bằng cách trang trí nội thất. Vai trò của công việc này quyết định thay đổi không gian sống của bạn như thế nào.

thiet ke noi that phong khach 4 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach 3 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach nha ong 5 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach nha ong 006 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach nha ong 005 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke phong khach don gian 06 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke phong khach don gian 05 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke phong khach don gian 02 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke phong khach don gian 01 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke phong khach don gian 02 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach 2409 018 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiet ke noi that phong khach - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Không giống vớt cổ điển tân, cổ điển, các mẫu thiết kế phòng khách phong cách hiện đại lại thể hiện tính đơn giản nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên được sự tinh tế vốn có của nó. Có một  điều  thuận lợi cho bạn trong phong cách này chính là có thể chọn lựa những đồ vật trang trí theo sở thích và tài chính của bạn.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà ống đẹp

Việt thiết kế  phòng khách cho nhà ống nhằm mục đích mở rông không gian sống cho ngôi nhà của bạm, đồn thời cũng trang trí tăng thêm vẻ đẹp sinh động, độc đáo, mới lạ hơn. Một trong những việc đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay cho không gian sống của minh bằng việc chỉ cần để thêm trước cửa   một chậu nhò xinh xắn vừa có thể điều hòa không khí và vừa làm cho không gian của bạn đẹp hơn.

noi that phong khach nhap khau 9 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Hiện nay, nội thất nhà ống thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang bị nội thất thường là đồ nhỏ gọn đơn giản nhưng vấn tôn nên được sự sang trọng đẳng cấp cho cho nhà ống. Màu sắc chủ yếu là những tone màu nhẹ nhàng, trang nhã giúp bạn có cảm giác dễ chịu hơn khi ở trong phòng.

thiet ke phong khach trong nha pho - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp

Không gian nội thất nhà ống có  phòng khách được thiết kế mở là xu hướng mới hiện nay và  chính điều  này  tạo nên sự hài hòa thân thiện với kiến trúc  của ngôi nhà. Phong cách thiết kế này đã mang lại cho ngôi nhà một sức sống mới trẻ trung hơn đồng thời cũng giúp bạn tiết kệm được một khoản chi phí lớn trong đầu tư.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm Mẫu nội thất phòng khách đẹp –> Tổng hợp 888 mẫu “HOT” nhất hiện nay  được chúng tôi sưu tầm lại là một gợi ý tuyệt vời để bạn thay đổi không gian sống trong căn phòng của bạn và cung cấp những mẹo hay giúp bạn tự sáng tạo nên phòng khách đậm chất của riêng mình.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư

Loại hình nhà ở chung cư hiện  này đang dần thay thế cho nhà ở chính của nhiều  người trong cuộc sống ngày nay. Chính vì thế ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, tiện ích đa năng sẽ giúp bạn trang trí cho căn hộ chung cư của mình sao cho có được một không gian sống tuyệt vời nhất,

thiet ke phong khach nha pho 5 tang 2 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

phòng khách không gian mở

Một mẫu nội thất chung cư đẹp thì không chỉ có phonng cách thiết kế, màu sắc, cách bố trí không gian khoa  học mà còn phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Bên cạnh đó yếu tố tiết kệ, chi phí cũng được quan tâm hàng đâu.

thiet ke noi that phong khach20 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

phòng khách chung cư sang trọng

Có thể nói khi thiết kế nội thất chung cư thì phòng khách  chính là linh hồn của căn hộ này và chiếm một vị trí quan trọng nhất, nó thể hiện bộ mặt cho cho cả căn nhà và cách sống của người chủ. Phong cách thiết kế mở đang được nhiều người lựa chọn vì nó không chỉ nới rộng không gian sống cho ngôi nhà mà còn cho bạn được cái nhìn phóng thoáng và hiện đại.

Thiết kế nội phòng khách biệt thự

Biệt thự là không gian nhà ở cao cấp không chỉ có phần ngoại thất đẹp má nó có nội thất được thiết kế đặc biệt để tạo nên sự độc đáo đẳng cấp của người chủ nhà. cho nên mọi không gian được thiết kế tỉ mỉ nhưng quan trọng nhất là phòng khách.

thiet ke noi that phong khach phong bep va phong an 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

thiết kế phòng khách biệt thự nội thất gỗ

Phong cách nội thất  biệt thự thường đươc kiến trúc sư thiết kế định hướng ngay từ ban đầu để tối ưu được những không gian và có được những góc vew đẹp. Cùng với đó cũng cần kts cũng cần phải dựa trên những yếu cầu của gia chủ để có thể lựa chọn được những kiến trúc mặt tiền, yểu tố phong phong thủy.

biet thu lien ke dep btlk001 phong khach - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Ngôi biệt thự của bạn không chỉ có vể đẹp ngoại thất ấn tượng mà còn được chăm chút kỹ lưỡng  ở bên trong theo sở thích của mình. Phòng khách là nơi được chọn lựa để thỏa sức sàng tạo thể hiện bạn thân mình thông qua những kiểu trang trí vô cùng ấn tượng

Ngoài những không gian này, nhiều người cũng chọn lựa những phong cách thiết kế khác cho phòng khách của minh đẹp hơn, ấn tượng và sang trọng hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Hiện nay, thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được ưa chuộng rất nhiều vì nó sẽ giúp bạn giảm bớm nhưng cái khống cần thiết nhưng vẫn tạo nên không gian sống tuyệt vời cho phòng khách.

thiet ke noi that phong khach01 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Không gian phòng khách 20m2

Đặc điểm chung của không gian mở mà kiến trúc sư thường cho  phòng khách hiện đại đó chính là có những vách kính lớn thay cho những bức tường để có thể ngắm nhìn được cảnh quan bên ngoài. Đồng thời tăng thêm phần diện tích không gian và sắp xếp được nhiều nội thất hơn.

thiet ke noi that phong khach lien phong bep rong dep 4 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

phòng khách liền phòng bếp rộng đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển

Song song với thiết kế hiện đại thì bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển cho phòng khách của mình bở nó cũng là xu thế  lựa chọn nhà ở không bao giờ lỗi thời.

noi that phong khach co dien 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

không gian mở là xu hướng thiết kế mới trong phong cách hiện đại và cổ điển

Phòng khách cổ điển sang trọng cao cấp đều được lấy cảm hứng từ những ngôi biệt thự đẹp của vua chúa ngày xưa nhằm thể hiện sở thích thầm mỹ, địa vị trong xã hội và sự giàu có của mình. vua chúa với những thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ thể hiện qua từng chi tiết và chất liệu.

noi that phong khach co dien 2 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Phòng khách là một không gian xây dựng được bố trí trong ngôi nhà có thể là một phòng, một gian hoặc vách ngăn, rèm với bếp tùy theo điều kiện về diện tích của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất phòng khách thất tân cổ điển chính là sự kết hợp những tinh hoa của hiện đại và nết hoài cổ. Với phong cách thiết kế này những đường nét đều được kiến trúc sư cắt gọn khéo léo, kết hợp hài hòa không gian ánh sáng cùng với sự bố trí đồ nội thất cao cấp hợp lí sẽ mang đến cho bạn một không gian lí tưởng đậm chất sang trọng và quý phái.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách đẹp của công ty Việt Architect Group?

Công ty thiết kế nội thất Việt Architect Group tựn hào là đơn vị kiến trúc hàng đầu Việt Nam. Với hơn 15 năm hoạt động VAG đã trở thành đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệm và uy tín nhất Việt Nam.

Công ty chúng tôi sở hữ đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã thực hiện được nhiều dự án kiến trúc lớn nhỏ trên khắp cả nước với trọng tâm là thiết kế nội thất, Những sản phẩm của chúng tôi luôn là những mẫu thiết kế mới mang đậm chất xu hướng đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

thiet ke phong khach 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Bằng sự tận tâm và luôn luôn đổi mới, cải thiện mình Việt Architect không ngừng phấn đẫu nâng cao chất lượng tay nghề để cho ra những mẫu thiết kế nội thất phòng khách cao cấp phục vụ khách hàng tốt nhất dù là khó tính nhất.

Với những lý do sau đây bạn sẽ thấy được sự lựa chọn của minh là đúng đắn khi đến với Việt Archi tect chúng tôi:

Phòng khách được sử dụng với mục đích làm không gian để chủ nhân ngội nhà tiếp đãi khách hoặc sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà thậm chí ở kiến trúc xây dựng ở một số nước, phòng khách có thể kiêm chức năn phòng giải trí dùng cho cả nhà xem truyền hình, nghe nhạc.

Tùy vào diện tích rộng hay nhỏ, phòng khách có thể bố trí thêm một bàn ăn hoặc một bàn học tập làm việc của chủ nhân ngôi nhà, đôi khi sẽ là một bể cá, chậu cây… nếu phòng khách đủ rộng, một bức tranh.

thiet ke noi that phong khach02 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Một phòng khách điển hình (phòng khách tiêu chuẩn) thường  phòng sẽ  được trang bị một ghế sofa, hay một bộ bàn ghế, bảng (thỉnh thoảng), tranh ảnh, thú nhồi bông, kệ sách, đèn, trải thảm, tủ chè, có thể tủ buýt phê, và nhiều đồ nội thất khác

 

Nếu có thể bạn hãy bổ sung một kệ sách thiết kế từ gỗ ( với một số khách sẽ là tủ rượu) đó là với những phòng khách đủ lớn.

thiet ke noi that phong khach - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Những phòng khách của những ngôi nhà có cầu thang thì việc trang trí có thể kết hợp thêm không gia trang trí tiểu cảnh kết hợp vẽ tranh tường sẽ làm không gian thêm sinh động

 

Phòng khách nhà bạn sẽ đẹp hơn nếu kết hợp với cây cảnh chỉ với việc bổ sung thêm một chậu cây màu trắng bên chiếc ghế trắng sáng giản đơn.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách của kientrucvietnam.vn mang tính độc đáp riêng mang nét đơn giản sang trọng có  thể biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau phù hợp với nhiều diện tích vào không gian. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu  có thể nói đẹp nhất hiện nay dành cho nhiều không gian nhà ở khác nhau.

8 mẫu thiết kế nội thất  phòng khách nhà ống sang trong không chê vào đâu được

Hiện nay kiểu nhà ống đang trở lên thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng hơn hằn. Với đặc điểm có bề ngàng hẹp, sâu vè chiều dài nên các kiến trúc sư thương tìm ra nhừng điểm nổi bật nhất để tối ư không gian.

Nhhững mẫu thiết kế nội thất dười đây sẽ cho bạn thấy  đươc ngôi nhà ống của bạn sẽ thay đổi như thế nào sau khi tiến hành thay đổi nội thất.

mau thiet ke noi that phong khach nha ong 2 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

mau thiet ke noi that phong khach nha ong 3 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

mau thiet ke noi that phong khach nha ong 4 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

mau thiet ke noi that phong khach nha ong 5 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

mau thiet ke noi that phong khach nha ong 6 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

 

Tham khảo thêm:  THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH – 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN TẠO NÊN KHÔNG GIAN ĐẸP

 5 mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư  khiến nhiều người “chết mê chết mệt”

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chung cư là kểu nhà ở cũng được nhiều người lựa chọn khá nhiều. Tùy theo điều kiện kinh tế của  mỗi người mà có những kiểu nội thất chung cư khác nhau để lựa chọn. Để cảm nhận được điều này, hãy ngắm nhìn  những bộ thiết kế không gian nội thất chung cư sau đây.

 

mau thiet ke noi that chung cu 2 3 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

 

mau thiet ke noi that chung cu 5 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

 

mau thiet ke noi that chung cu 7 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

 

Thông thường khi thiết kế nội thất phòng khách chung cư không gian mở sẽ tạo ra được sự thông thoán và rộng rãi cho cả căn phòng. Nhưng với với loại căn hộ diện tích nhỏ thì cần phải trang trí thêm để có được không gian sống chất lượng nhất.

Xem thêm:  Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp với 20 mẫu ấn tượng nhất

Chiêm ngưỡng 5 mẫu thiết kế nội thất biệt đẳng cấp và khác biệt nhất

Ban đang muốn thay đổi không gian biệt thự của mình trở lên sang trọng lịch lãm và đây cuốn hút  thín có thể xem qua những mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự dưới đây.

 

 

mau thiet ke noi that chung cu 7 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

 

mau thiet ke noi that chung cu 5 1 - Thiết kế nội thất phòng khách - 4 bước đơn giản tạo nên không gian đẹp

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất đang gây bão trên cộng mạng, gây ấn tượng với rất nhiều người trong thời gian gần đây.  Những hình ảnh đẹp này đều được kiến trúc  sư Việt Nam thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản những vẫn toát nên sự sang trạng cuốn hút không thể chối từ. Hi vọng bài viết này sẽ cung câp cho bạn những giá trị hữu ích giúp cuộc sống của bạn sang trang mới.

Bạn  có thể tham khảo quy trình thiết kế nội thất phòng khách của công ty Kiến Trúc Sư Việt Nam của chúng  tôi dưới đây:

B1) Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất
B2) Khảo sát công trình cần thiết kế nội thất
B3) Thiết kế nội thất, kiến trúc, tủ bếp sơ bộ
B4) Thiết kế chi tiết nội thất nhà
B5) Duyệt và thẩm định thiết kế với khách hàng
B6) Lập dự toán và tính chi phí thi công nội thất
B7) Thanh lý hợp đồng thiết kế nội thất
B8) Sản xuất nội thất tại xưởng
B9) Lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng
B10) Nghiệm thu – Bàn giao – Thanh lý – bảo hành

Hi vọng với những mẫu nội thất phòng khách mà kientrucsuvietnam.vn chúng tôi gửi đến trong bài viết này có thể làm bạn hài lòng và lựa chọn được một mẫu phù hợp cho không gian phòng khách của mình.

Xin chân thành cảm ơn! 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html