------------------------- --------

Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

nha hang tiec cuoi sang trong e1570277765786 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng bởi Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sang trọng, với các phong cách, nhà hàng đẹp được khách hàng đánh giá cao

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới. Các công trình thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

Nhà hàng là một cơ sở chuyên kinh doanh về việc nấu nướng và phục dịch các món ănvà đồ uốngcho khách hàng đến mua và chủ yếu dùng ngay ở đó. Ngoài ra nhiều nhà hàng cũng có thêm dịch vụ gói món ăn lại để khách tiện “mang đi” thay vì dùng bữa ngay tại quán. Nhà hàng có ngoại hình đa dạng và đặc thù ở mỗiquốc gia, mỗi vùng, mỗi cộng đồngkhác nhau cũng như những dịch vụ ăn uống, hình thức phục vụ, thực đơn, các món ăn, đồ uống… bao gồm một loạt các món ăn của đầu bếp chính (bếp trưởng).

Một số các công trình nhà hàng tiệc cưới mang phong cách sang trọng:

kien truc nha hang sang trong e1570277678578 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Với những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp, đơn giản mang phong cách hiện đại và sang trọng, đem đến cảm giác rộng rãi, thoải mái cho thực khách.

melisa center 1 e1570277690937 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Thiết kế nhà hàng đẹp, không gian nội thất ấn tượng có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong việc thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu.

nha hang dep e1570277705348 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Sở hữu mẫu thiết kế nhà hàng với không gian đẹp, sang trọng, cao cấp cũng như tìm kiếm được một đơn vị thi công và thiết kế nội thất nhà hàng đẹp.

nha hang sang trong e1570277718976 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Thiết kế nhà hàng đơn giản có thể ai cũng làm được nhưng vừa đơn giản vừa sang trọng thì nghe có vẻ hơi khó khăn thế nhưng đó chỉ là chuyện nhỏ.

nha hang tiec cuoi e1570277732376 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Không gian nhà hàng đẹp sang trọng đẳng cấp sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn.

nha hang tiec cuoi dep 1 e1570277751161 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng trọn gói uy tín chuyên nghiệp, từ khâu tư vấn tới phương án thiết kế đều đảm bảo chi phí thấp khách hàng.

 

nha hang tiec cuoi sang trong e1570277765786 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Việt Architect là đơn vị  thiết kế thi công nhà hàng trọn gói tại khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. nha hang e1570277778901 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm chuyên thiết kế nhà hàng nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những thiết kế sáng tạo, sang trọng, độc đáo những công trình chất lượng, ý tưởng trang trí độc đáo, không gian ẩm thực đẹp mắt, sang trọng với chi phí vô cùng hợp lý.

NT236 BvAdora010915 The ADORA ok 1 e1570277790586 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Ngoài vẻ sang trọng bắt mắt bên ngoài, thì khi thiết kế nội thất nhà hàng thì phân chia bố trí các khu vực và sắp đặt trang trí nội thất phòng ăn, không gian bếp nhà hàng, kho lưu trữ và văn phòng.

Screen Shot 2019 06 16 at 15.34.39 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Một nhà hàng với thiết kế bắt mắt chính là một trong những yếu tố mấu chốt thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ.

thiet ke nha hang e1570277870451 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

 

1 e1570277881553 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Cũng như các kinh nghiệm ẩm thực, một hình ảnh nội thất đặc biệt để được quảng bá trên các phương tiện truyền thông là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt hấp dẫn những khách hàng..

z830601854011 c9ee7a6ee58b5a0983fee08832c6639b e1570277893124 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp sang trọng: Thiết kế nhà hàng cơm, Nhà hàng Cơm cháy, cớm tấm, với nhiều phong cách. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ kts tư vấn chi tiết.

Thiết kế nhà hàng với các mẫu đẹp sang trọng.

mau thiet ke nha hang san vuon 3 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang san vuon 2 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang hai san dep - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang hai san dang cap - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

 

Thiết kế nhà hàng đẹp với không gian sang trọng, độc đáo giúp thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Các hạng mục khi thiết kế nội thất nhà hàng cũng khác biệt so với các công trình khác vì tính đăng trưng của nó. Những thiết kế nội thất nhà hàng ảnh hưởng nhất trên thế giới với những câu chuyện bối cảnh đặc biệt.

Thiết kế nhà hàng sân vườn đẹp ấn tượng.

thiet ke nha hang san vuon 2 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng mau thiet ke nha hang san vuon 34 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng thiet ke nha hang san vuon - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

 

Không gian thiết kế nội thất nhà hàng luôn cần toát lên vẻ lịch sự và sang trọng để gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một nhà hàng với thiết kế bắt mắt chính là một trong những yếu tố mấu chốt thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong cách phục vụ của nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng bình dân, công ty chuyên thiết kế nhà hàng đẹp.

thiet ke nha hang han quoc dep 7 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang han quoc dep 6 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp kết hợp nhà ở là một trong những xu hướng thời thượng hiện nay. Phối cảnh kiến trúc nhà hàng mang đến không gian nội thất sang trọng.

Tham khảo một số các mẫu nhà hàng đơn giản đẹp.

thiet ke nha hang han quoc dep 2 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang han quoc dep 1 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang han quoc 5 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang han quoc 1 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Thiết kế nhà hàng ăn uống và những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống đẹp, đơn giản mà thu hút giúp bạn định hướng tốt. Mẫu nội thất nhà hàng đơn giản nhưng đẹp là điều mà những nhà kinh doanh mong muốn thiết kế nội thất đơn giản sẽ giúp tiết kiệm chi phí vốn ban đầu.

Thiết kế nhà hàng hải sản, lẩu nướng với phong cách đẳng cấp.

thiet ke nha hang hai san - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang hai san 1 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Kinh doanh nhà hàng không chỉ quan trọng chất lượng đồ ăn mà thiết kế kế nội thất cũng cần được đặc biệt lưu ý, nhất là với cửa hàng hải sản. (Đặc trưng của hải sản tươi sống là mùi tanh, nếu bố trí không gian và nội thất không hợp lý sẽ khiến khách hàng có cảm giác khó chịu).

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

mau thiet ke nha hang dep Buffet nuong lau hai san tai nha hang BBQ House Chi 252000d 01 nguoi - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng có thể nói là một trong những xu hướng thiết kế nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khí hậu của Việt Nam rất phù hợp với những món ăn này nhất là trong những dịp cuối năm này.

 

thiet ke nha hang ninh kieu can tho 1 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Nhà hàng sang trọng và đẳng cấp ở TP Cần Thơ, một không gia, địa điểm ẩm thực mới cho người dân TP Cần Thơ.

thiet ke nha hang ninh kieu can tho - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Thiết kế nhà hàng khách sạn,Nhà hàng trong khách sạn : Đây là loại nhà hàng gắn liền với khách sạn, có quy mô đầu tư thường gắn với tiêu chuẩn của khách sạn đó như 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao.

thiet ke nha hang dep 19 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng thiet ke nha hang dep 13 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản: Nhà Hàng mang phong cách Nhật Bản, đặc điểm , ẩm thực mang phong cách thân thiện với đất nước mặt trời mọc, Việt Arhcitect Group thực hiện nhiều các dự án nhà hàng phong cách Nhật Bản tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội.

mau thiet ke nha hang nhat 12 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang nhat 13 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

-Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp tại: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia LaiHà Giang.

mau thiet ke nha hang nhat 2 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

-Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp tại: Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình.

mau thiet ke nha hang nhat 4 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

-Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp tại:Quảng NamQuảng NgãiQuảng NinhQuảng TrịSóc TrăngSơn LaTây NinhThái BìnhThái NguyênThanh HóaThừa Thiên HuếTiền GiangTrà VinhTuyên QuangVĩnh LongVĩnh PhúcYên BáiPhú Yên, Cần ThơĐà NẵngHải PhòngHà NộiTP HCM.

Tham khảo một số các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp:

nha hang dep 1 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Những thiết kế nội thất nhà hàng ảnh hưởng quan trọng tới công việc kinh doanh, một không gian đẹp, phù hợp với phân khúc kinh doanh sẽ mang lại hiệu quả cao.

nha hang dep - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Thiết kế nhà hàng đơn giản có thể ai cũng làm được nhưng vừa đơn giản vừa sang trọng thì nghe có vẻ hơi khó khăn thế nhưng đó chỉ là chuyện nhỏ với chúng tôi.

mau thiet ke nha hang dep 2 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp kết hợp nhà ở là một trong những xu hướng thời thượng hiện nay.Phối cảnh kiến trúc nhà hàng mang đến không gian nội thất sang trọng.
mau thiet ke nha hang dep 3 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Với Mẫu nhà hàng đẹp được thiết kế theo kiến trúc hiện đại mang đến phong cách trẻ trung, sinh động thu hút mọi ánh nhìn.

mau thiet ke nha hang dep 4 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Một nhà hàng với thiết kế bắt mắt chính là một trong những yếu tố mấu chốt thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong cách phục vụ của nhà hàng.

mau thiet ke nha hang dep 5 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Việt Architect Chuyên Lĩnh Vực Thiết Kế Nhà Hàng, Là Sự Lựa Chọn Của Nhiều Khách Hàng Khó Tính Nhất.

mau thiet ke nha hang dep 17 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Cùng tham khảo các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp- bar đẹp sau đây để chiêm ngưỡng được nét độc đáo riêng trong từng thiết kế.
mau thiet ke nha hang dep 18 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp là những tiêu chí để thiết kế chuyên làm nhà hàng sao cho phù hợp với mặt bằng xã hội, với tài chính và nhu cầu của chủ đầu tư.

mau thiet ke nha hang dep 19 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang dep 1 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang dep 13 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang dep 6 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang dep 7 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang dep 8 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang dep 14 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang dep 9 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

 

 

mau thiet ke nha hang dep nha hang 1 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

 

mau thiet ke nha hang dep nha hang an uong 1 1 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang dep noi that nha hang tu van thiet ke noi that nha hang 1 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang dep p 1 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang dep product 1438092609 1 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang dep thiet ke nha hang 2 1 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

 

mau thiet ke nha hang dep thiet ke nha hang hien dai - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang dep thiet ke noi that nha hang - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

mau thiet ke nha hang dep thiet ke noi that nha hang 1 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

 

mau thiet ke nha hang dep thiet ke noi that nha hang13 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

 

 

 

mau thiet ke nha hang dep thiet ke noi that nha hang nhat ban 2 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang dep - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang dep dep - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang dep dep 009 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang dep dep p0 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang dep gth - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang dep ms001 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang dep ms001a - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang dep ms02 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang dep ms03 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang dep ms04 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang dep ms087 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang dep msdpo0 - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng thiet ke nha hang dep sads - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

thiet ke nha hang dep sdfg - Thiết kế thi công nhà hàng đẹp sang trọng

 

Ngoài lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, VAG giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm nội ngoại thất, được chúng tôi sử dụng trong các thiết kế, đồng bộ giúp ngôi nhà đẹp sang trọng và tiết kiệm chi phí hơn, Quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo
---------------------