--------- -----------------

+101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

thiet ke nha lo goc pho 5 tang - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Mục lục

Những công trình Thiết kế nhà 5 tầng đẹp được chúng tôi thực hiện hiện nay hầu hết họ có sử dụng thang máy. Không ít căn họ làm tầng hầm và kết hợp làm văn phòng kinh doanh. Tuỳ từng diện tích và nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ có phương án phù hợp. 

mau thiet ke nha dep 5 tang dep - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Đặc điểm kiến trúc nhà ở 5 tầng hiện nay

Nhà ở 5 tầng thường tập trung kiểu dạng nhà ống, nhà phố chia lô. Về đặc điểm kiến trúc thường được thiết kế mặt tiền đẹp, ấn tượng. Công năng sử dụng để ở hoặc có thể kết hợp với kinh doanh, thuê. Thường sẽ có thang máy hoặc bán hầm.

Thiết kế nhà 5 tầng bởi các kiến trúc sư Việt Architect Group tư vấn giới thiệu Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp với thiết kế đơn giản, hiện đại, bản vẽ nhà 5 tầng. Ngôi nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình.

Quan điểm của chúng tôi về vai trò của thiết kế: “Việc thiết kế nhà đẹp chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.”

Ưu nhược điểm của nhà 5 tầng

Ưu điểm kiến trúc nhà 5 tầng

Nhà 5 tầng có thể tối ưu được không gian cho nhiều thành viên, với 5 tầng có thể kết hợp việc kinh doanh hoặc làm văn phòng nếu ở mặt phố hoặc các vị trí đẹp, trung tâm.

Nhà ở 5 tầng với diện tích vừa và nhỏ có thể tiết kiệm trong quá trình xây dựng. Phù hợp với các gia đình ở trung tâm, thành phố, được cho là tiết kiệm khá lớn chi phí xây dựng.

Nhược điểm của nhà ở 5 tầng

Với 5 tầng, theo chiều cao có thể khiến cho nhu cầu xây dựng gặp khó khăn về luồng giao thông. Nếu không sử dụng thang máy thì ở ngôi nhà 5 tầng sẽ rất khó khăn. 

Kiến trúc Nhà 5 tầng được CĐT  duyệt với gam màu sáng chủ đạo, cùng cây xanh và giếng trời đã mang lại cho gia chủ một ko gian khôn xiết thoáng đạt . Mặt tiền có những cửa kính to , được biến tấu độc đáo cùng cây xanh đem đến không khí tươi mát.

 

mau nha pho 5 tang 1 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây
hình ảnh phối cảnh 3d mặt tiền nhà phố 5 tầng 4.5×14.6m

Cho đầy đủ khái quát ngôi nhà phố đương đại . Nhờ vào nguyên liệu kính, giúp các không gian bên trong luôn có được nguồn ánh sáng bỗng dưng , đem lại cảm giác phổ quát . Bạn có thể thấy sự khác biệt  với Kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà qua tinh ma giới giữa những phòng.

Thay vì dùng những bức tường gạch hoặc vách ngăn, KTS đã dùng kính mờ và cây xanh để phân vùng không gian. Đây là điểm tối ưu trong các ngoại hình mở, vừa tiết kiệm vừa tạo sự thông thoáng cho phép ánh sáng, không khí khi không lưu thông đông đảo căn nhà. Với các gia đình tương đối đông người cùng sinh sống hoặc muốn kết hợp buôn bán thì những mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng thự sự là chọn lọc xuất sắc.

mau nha pho 5 tang hien dai - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Cùng có sự nâng cao tốc của nhịp sống tiên tiến , xu hướng diện tích sử dụng đất làm cho nhà tại các thành phố lớn càng ngày càng bị thu hẹp do tốc độ thành thị hóa nhanh. Nên việc cải tạo nhà lên cao sẽ tạo ra 1 môi trường sống đảm bảo nhân thể nghi.

mau nha pho 5 tang co thang may 5x12m 1 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Trước nhu cầu của thị phần, những loại nhà ống 5 tầng đẹp mang thêm cơ hội cho sự xuất hiện của mình tại khắp 3 miền quốc gia . Mời bạn cùng tham khảo bộ sưu tập chiếc nhà 5 tầng đẹp xuất sắc và rộng rãi thời trang được thực hiện bởi các kiến trúc sư VAG. Trong mỗi phương án Kiến trúc , các kiến trúc sư của chúng tôi luôn đặt lòng máu nóng mang nghề để đáp ứng 1 sản phẩm biểu lộ được cá tính cũng như sang trọng của gia chủ.

nhà phố tân cổ diển 5 tầng  - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Kiến trúc ngoài mặt NHÀ ĐẸP 5 TẦNG, NHÀ ỐNG 5 TẦNG, NHÀ phường 5 TẦNG: các ngoại hình dạng này đại phần đông là những loại NHÀ ỐNG 5 TẦNG; Hay còn gọi là nhà phố 5 tầng sở hữu diện tích mặt tiền nhỏ hẹp. Thường tụ họp tại những đô thị, các khu dân cư đông đúc; Vì nhu cầu cần với thêm diện tích sinh hoạt + buôn bán .

thiet ke nha 5 tang tan co dien - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Và đối có dạng nhà ống 5 tầng này thường được mẫu mã xây dựng theo quy hoạch của từng khu phố . Mang những quy định dừng về chiều cao, số tầng đồng nhất là 5 tầng… Để trong khoảng đó đảm bảo mỹ quan chung của cả một tuyến đường . Phần lớn những CĐT có nhà đẹp, nhà phố hay nhà ống 5 tầng thường là các gia đình có điều kiện kinh tế dư.

Vì ngoài kinh phí xây dựng thì giá m2 đất ở những khu phường với quy định xây cao 5 tầng thường ở mức rất cao. Thế vì vậy không phải ai cũng với thể với và vun đắp được 1 cái kiểu dáng nhà đẹp 5 tầng đúng theo quy định tương tự . Đây là cái nhà cao tầng mang 5 lầu 1 tum kiến trúc hiện đại gam màu nhẹ nhàng.

Đúng như ý muốn của chủ đầu cơ mang tính bí quyết giản dị và linh động chủ đầu tư  muốn ngôi nhà màu nhẹ nhưng sang trọng. Với mỗi tầng bề ngoài một ô cửa sổ để tạo cho ngôi nhà thông thoáng mát mẻ ngôi nhà này sở hữu mặt tiền 4m chiều sâu khoảng tầm 15m.

thiet ke nha pho 5 tang 40m2 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Với diện tích chiều rộng hơi eo hẹp. CĐT muốn ngoài mặt nội thất phổ biến công năng, nên kts đã khuyên anh bề ngoài nhà lên 5 tầng lầu luôn để đáp ứng đủ những công năng sử dụng của gia đình. Nhà 5 tầng đang phát triển thành sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình đông người, đa dạng thế hệ hoặc những ngôi nhà được tích hợp chung sở hữu văn phòng khiến việc.

Ngày nay , mang muôn ngàn những mẫu nhà xã 5 tầng rộng rãi về kiến trúc, công năng và kiểu dáng . Để biết thêm về chúng hãy theo dõi bài viết này cộng ACCHome nhé!

Công năng và tiêu chuẩn kiến trúc cơ bản trong ngôi nhà đẹp hiện nay

Nhà ở là công trình xây dựng có mái, tường bao quanh, cửa ra vào để ở, sinh hoạt văn hoá, xã hội hoặc cất giữ vật chất, phục vụ cho các hoạt động cá nhân và tập thể của con người, và có tác dụng bảo vệ cho các hoạt động đó. Nhà cũng có thể là một nơi cư trú hay trú ẩn. Tinh thần, nhà có thể liên quan tới trạng thái khi ở nơi trú ẩn hoặc sự tiện lợi.

Các phòng trong ngôi nhà đẹp

– Phòng khách

– Phòng ngủ

– Phòng vệ sinh

– Phòng làm việc

– Phòng ăn

– Phòng học tập

Tiêu chuẩn kiến trúc trong ngôi nhà đẹp hiện nay:

Tuỳ vào điều kiện mà diện tích của phòng có thể từ 12 – 16m2. Hệ số ánh sáng hợp lý cho phòng làm việc là 1/8 – 1/5. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng làm việc được ưa chuộng hiện nay>

Phòng bếp: Người Việt Nam luôn rất trú trọng tới không gian phòng bếp (nhà bếp). Vị trí bếp thông thường thuận tiện cho việc đi từ chợ về, liên hệ trực tiếp với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh nhà vệ sinh tiện đường nước và thải nươc bẩn. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng bếp được ưa chuộng hiện nay>

Diện tích của bếp có thể từ 6 – 15m2 tuỳ điều kiện cho phép. Một dây chuyền bếp thông thường: Từ kho ->rửa -> gia công thô -> gia công tinh -> lò nấu -> ăn – > tủ lạnh. Trong bếp thường sẽ có thiết bị như chạn (tủ) bếp, bàn ăn…

Khối WC – Vệ sinh: Chức năng đảm bảo nhu cầu vệ sinh như tắm giặt, đại tiểu tiện, cần tổ chức thích hợp với nhu cầu gia đình. Diện tích thường từ 2-9m2. Thông thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có khối wc riêng.

Có hai dạng tổ chức các thiết bị:

– Khối WC kết hợp: diện tích 3-6m2, có đầy đủ các thiết bị tắm rửa cá nhân, đại tiểu tiện. Thông thường sẽ là các khối wc trong phòng ngủ vợ chồng.

– Khối wc tách biệt

Các khối wc thường cao hơn mặt sàn.

Kho và tủ tường: Thông thường diện tích kho và tủ tường chiếm từ 4-5% diện tích sàn, thường là 1-6m2 tuỳ theo diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên kts sẽ cố gắng tận dụng các không gian chết để xử lý là kho, tủ tường.

Tiền phòng: Hay còn gọi là tiền sảnh của ngôi nhà, căn hộ, biệt thự. Tiền phòng là bộ phận phụ thuộc khu cửa vào của căn hộ.Các tiền phòng thường có diện tích từ 3.5 – 6m2, tuy nhiên chiều rộng phải nhỏ hơn 1.2m. Tiền phòng thường bố trí chỗ treo mũ áo, giầy dép, gương…Xem thêm: Thiết kế tiền sảnh hành lang

Ban công, lôgia, sân trời, giếng trời: Ban công: Đây là một không gian hở, hoặc nửa kín nửa hở gắn liền với nhà ở, nơi tiếp cận với thiên nhiên. Các ban công nhô ra thường 2-3m2. Lôgia là những sàn nằm thụt vào mặt trong nhà, với 3 phía là tường, còn một phía là hở, thường có diện tích từ 3.5 – 6m2.

Sân trời và giếng trời: có diện tích từ 9 – 12m2, vai trò của giếng trời đặc biệt quan trọng ở các ngôi nhà ống, ngôi nhà phố hiện nay.  < Tham khảo các thiết kế giếng trời được ưa chuộng hiện nay>

Cầu thang: Là nút giao thông thẳng đứng của nhà, có vai trò quan trọng, vì vậy trong quá trình thiết kế cầu thang cần hết sức chú ý. Cầu thang có các loại: Cầu thang có chiếu sáng tự nhiên, cầu thang kín ở giữa nhà, cầu thang ngoài trời.

Sân vườn: Đây là phần không gian không phải ngôi nhà nào cũng có, thường dạng các biệt thự, hoặc nhà phố có diện tích đủ rộng, bố trí không gian với các loại cây, hoa, hoặc các tiểu cảnh hòn non bộ, và hồ nước nhỏ, việc quy hoặc sân vườn đòi hỏi người thiết kế phải đưa ra được các phương án phù hợp với diện tích và không gian chung của ngôi nhà. Xem thêm thiết kể tiểu cảnh sân vườn – thiết kế hòn non bộ

Ngoài ra còn hàng trăm các tiêu chuẩn thiết kế khác như cửa, độ cao cửa, hệ số ghế, bàn, kệ……

Một vấn đề khá quan trọng đó là móng nhà. Vấn đề này thực tế cần có những người có khả năng am hiểu, và trong quá trình khảo sát thiết kế, hồ sơ thiết kế sẽ có đủ các thông số cũng như phương án, tuy nhiên các bạn cũng có thể tham khảo một bài viết khá chi tiết của chúng tôi: Các loại móng nhà.

Những yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng tới ngôi nhà

Yếu tố thông gió tự nhiên trong thiết kế kiến trúc

Gió được tạo ra bởi sự chênh lệch áp suất không khí. Có thể có giá trực tiếp (từ ngoài trời vào phòng) hay gió gián tiếp qua sân trong, qua các phòng khác hay qua hành lang…). Trong nuột số trường hợp người ta tạo gió bằng cơ điện – gọi là gió nhân tạo. Việc chọn nguồn tạo gió có lợi cho tâm sinh lý con người cần phải được suy tính vì nó có liên quan đến kinh tế và thẩm mỹ của công trình. Trong nhà ở người ta tu tiên thông gió tự nhiên cho các phòng ở. Về vấn đề xử lý để ngôi nhà đảm bảo đủ yếu tố này các bạn tham khảo thêm bài viết: >> Gió tự nhiên trong kiến trúc nhà ở  

Nguyên tắc về sự hài hòa

Trong cuộc sống rất nhiều khía cạnh chúng ta cần áp dụng nguyên tắc hài hòa, không riêng gì chỉ trong lĩnh vực thiết kế nhà. Đây là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự cân bằng phù hợp của tất cả các yếu tố. Từ đó nhằm tạo nên 1 tổng thể nhất quán và toàn vẹn.

Đảm bảo tính hài hòa của ngôi nhà được xây dựng dựa trên một tập hợp các yếu tố mang tính chất bao  quát. Bao gồm hình dáng kiến trúc, màu sắc, bố cục, phân chia không gian, hạng mục trang trí, các hình khối … Các yếu tố này được liên kết với nhau để tạo nên sức hút riêng và có một mạch xuyên suốt, không có gì phá cách hoặc vượt quá tỷ lệ thông thường. Ngoài ra, mọi thứ trong căn phòng có cùng một tone màu và các thành phần có vẻ đồng nhất về tỷ lệ.

Thiết kế nhà cần đảm bảo nguyên tắc cân xứng và tỷ lệ

Một nguyên tắc không kém phần quan trọng khi thiết kế nhà chính là tính cân xứng và tỷ lệ. Quy luật mày là mối quan hệ giữa hình dạng và kích thước để đạt được sự cân bằng. Nó bao gồm những liên quan về chiều cao, chiều rộng, chiều sâu và không gian. 

Bên cạnh tính đối xứng thì chú ý tỷ lệ là rất cần thiết. Tỷ lệ phản ánh kích cỡ các thành phần trong quan hệ với tổng thể không gian. Do đó, tương xứng và tỷ lệ hài hòa sẽ giúp tránh sự thô kệch lệch lạc trong bài trí nội thất và kiến trúc ngôi nhà.

Thiết kế nhà có tầm quan trọng đặc biệt, giúp chúng ta tránh được những sai sót không đáng có đồng thời đảm bảo sự hài hòa, cân đối trong từng không gian nói riêng và tổng thể kiến trúc nói chung. Tất cả góp phần tạo nên sự toàn vẹn của ngôi nhà.

Do vậy, trước khi có ý định xây nhà hãy tham khảo tư vấn của các chuyên gia thiết kế để lên bản vẽ thiết kế nhà . Đây là nền tảng cơ sở giúp ngôi nhà của bạn đầy đủ mọi yếu tố, đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng và tiện ích. Liên hệ ngay để được tư vấn và tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp nhất 2022

Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp được Việt Architect Group thực hiện trong năm 2021.

mau thiet ke nha pho dep - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

nhà phố 5 tầng dẹp.jpeg - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

thiet ke nha dep 5 tang hien dai.jpeg - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây  

> Tham khảo thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

  Vì vậy trong ngôi nhà các chức năng cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội.

Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động.

Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư).

Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu). Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…).

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân.

Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2. Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh.

Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2).

Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác: Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Tham khảo các thiết kế nhà 5 tầng của Việt Architect Group.

Ngắm loạt thiết kế nhà ống 5 tầng đẹp ngây ngất. Tổng thể đơn giản – chi tiết trong thiết kế, kiến trúc nhà ống 5 tầng hiện đại là loại hình kiến trúc nhà cao tầng phổ biến ở các đô thị. Những mẫu thiết kế nhà 5 tầng là loại hình kiến trúc nhà cao tầng phổ biến tại các đô thị với đặc điểm là mặt tiền thường hẹp.

mau thiet ke nha dep 5 tang dep - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Các thiết kế nhà 5 tầng với phong cách hiện đại, tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ, các phương án thiết kế được kts dành nhiều thời gian tâm huyết cùng với chủ nhà sẽ đưa ra phương án thiết kế cuối cùng.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu.

Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện. Việt Architect Group là đơn vị kiến trúc tư vấn thiết kế nhà, biệt thự toàn quốc ( TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…). 

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, đoạt giải thưởng kiến trúc quốc gia.Cùng tham khảo một số các công trình do kiến trúc sư Việt Architect Group thực hiện:

1. Công trình nhà ống 5 tầng có thang máy anh Bắc  – Hiệp Hoà, Bắc Giang.

Công trình thiết kế nhà ống 5 tầng anh Bắc – Hiệp Hoà, Bắc Giang, công trình được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Group.

5 20 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Mặt tiền các đường nét kiến trúc được Việt Architect Group thiết kế theo phong cách hiện đại. các đường nét khỏe khoắn được phô diễn tại mặt tiền của ngôi nhà, kết hợp với hệ ban công kính hiện đại. càng làm tôn lên vẻ đẹp của mặt tiền nhà. Xem chi tiết công trình. >> Tại Đây

2. Công trình nhà lô góc phố 2 mặt tiền 5 tầng anh Thọ – Hà Nội.

Công trình Thiết kế nhà lô góc phố 5 tầng hiện đại tại chú Thọ – Hà Nội, được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Group và cộng sự. thiet ke nha lo goc pho 5 tang - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

 

Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại tại Hà Nội Chủ đầu tư: Chú Thọ Địa chỉ: Bắc Từ Liêm – Hà Nội Loại hình: Nhà phố Số tầng: 5 tầng Mặt tiền: 5,2m x 8,3m Tổng diện tích mặt bằng: 230m2.  Xem chi tiết công trình. >> Tại Đây

3. Nhà lô góc 5 tầng kinh doanh quán cafe chị Yên – Hưng Yên.

Công trình Thiết kế biệt thự lô góc 5 tầng tại chị Yên – Hưng Yên, được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Hà Nội.

2 27 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Chủ đầu tư: Chị Yên Địa chỉ: Hưng Yên Loại hình: Biệt thự Số tầng: 5 tầng Mặt tiền: 10x17m Tổng diện tích mặt bằng: 765m2. Xem chi tiết công trình. >> Tại Đây

4. Nhà phố 5 tầng kiến trúc hiện đại mặt tiền 7m chú Bản – Hà Nội

Công trình thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 7m chú Bản – Hà Nội. Nhà phố 5 tầng được kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình và cộng sự thực hiện.

mau thiet ke nha dep 5 tang 5 6 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Chủ đầu tư: Chú Bản Địa chỉ: Bắc Từ Liêm – Hà Nội Loại hình: Nhà phố Số tầng: 5 tầng Mặt tiền: 7m. Xem chi tiết công trình. >> Tại Đây

5. Nhà 5 tầng có thang máy Phú Thọ anh Vũ – Việt Trì – Phú Thọ.

mau thiet ke nha dep 5 tang 2 mat tien 3 7 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Thiết kế nhà 2 mặt phố đẹp 5 tầng có thang máy anh Vũ Việt Trì Phú Thọ. Xem chi tiết công trình. >> Tại Đây

6.Công trình nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền anh Thành – Bắc Giang

Công trình nhà phố 5 tầng 2 mặt tiền anh Thành – Bắc Giang, được tư vấn và thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Group.

mau thiet ke nha dep 5 tang 1 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Thiết kế nhà phố 5 tầng hiện đại tại Bắc Giang Chủ đầu tư: Anh Thành Địa chỉ: KĐT Phía Nam, TP Bắc Giang, Bắc Giang Loại hình: Nhà phố Số tầng: 5 tầng Mặt tiền: 5m Tổng diện tích mặt bằng: 485m2 .

Xem chi tiết công trình. >> Tại Đây

Nhà 5 tầng đẹp đẳng cấp ở TP Hà Nội là mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng mặt tiền 4m nhận được rất nhiều lời khen. 

Những mẫu nhà ống 5 tầng sang trọng với xu hướng thiết kế biệt thự nhà phố mới nhất hiện nay sẽ mang tới cho gia chủ căn nhà mơ ước. Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng phong cách đẹp hiện đại của công ty thiết kế xây dựng.

Tầng 5 được sử dụng làm phòng thờ, phơi giặt và có thể một phần để sử dụng làm kho. Một số trường hợp phòng khách sẽ được thiết kế kết hợp ở tầng 1 vừa có thể tiết kiệm được diện tích, bao quát được công việc kinh doanh và làm nơi tiếp khách.

Phân loại kiến trúc nhà ở 5 tầng đẹp hiện nay

Nhà ở 5 tầng thường phân loại theo phong cách hiện đại, tân cổ điển. Ngoài ra là nhà 5 tầng có tháng may, kinh doanh…

Mẫu nhà 5 tầng có thang máy đẹp ấn tượng 2022

Tư vấn nhà phố cao tầng có thang máy được các kts bố trí với mặt tiền 5m, 6m x 16m, các mẫu nhà 5 tầng có thang máy thường có mức đầu tư khá cao.

Với kiến trúc được đầu tư chi tiết nội thất bên trong, ngoại thất càng đơn giản càng tốt, đây là yêu cầu từ gia chủ, và cũng là tiêu chí để bố trí thang máy trong nhà phố 5m với sự thuận tiện và không chiếm nhiều diện tích cho không gian ở.

nha 5 tang dep 9 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Nhà 5 tầng có thang máy có thể cung cấp tiện lợi chưa từng có trong một loạt các thiết kế ngôi nhà cao tầng bình thường, từ kế hoạch kiến trúc nhà đơn giản đến nhà sang trọng đề có thể bố trí thanh máy nhà ở cho nhà cao tầng như nhà 5 tầng.

Ngôi nhà ở có thang máy với mặt phố 7m, 8m với kiến trúc nhà phố hiện đại vừa kết hợp làm văn phòng và không gian ở từ tầng 2 đến tầng 5. Vì nhà cao 5 tầng nên chủ nhà có điều kiện gắn thêm thang máy gia đình nhằm tạo điều kiện đi lại cho ông bà.

Xây nhà 5 tầng có thang máy với công năng tham khảo: Diện tích đất 4.9x 12 m, với 5 tầng và nắp thang máy. Tầng 1 gồm để xe oto phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tầng 2 gồm phong khách, nhà ăn, bếp. xây nhà 5 tầng có thang máy, dự định làm nhà cho thuê 2 tầng dưới, gia đình sẽ ở các tầng còn lại. Căn hộ 26 m2 trống trơn mà đầy đủ tiện nghi.

Kiến trúc nhà phố 5 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp đẳng cấp là mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất Việt Architect Group. Đây là mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m nhận được rất nhiều lời khen. Phối cảnh nội thất nhà đẹp của mẫu nhà ống nhà phố 5 tầng 4m mặt tiền.

thiet ke nha 5 tang dep hien dai - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

thiet ke nha 5 tang dep hien dai 001 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

thiet ke nha 5 tang dep 2 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

thiet ke kien truc nha pho 5 tang dep 1 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

nha pho 5 tang tan co dien sang trong thanh lich quan binh thanh 1 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

nha pho 5 tang kinh doanh - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

nha pho 5 tang - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây
Nhà phố 5 tầng
thiet ke nha 5 tang dep 3 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây
Nhà phố 5 tầng

thiet ke nha 5 tang dep 1 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xâynha pho 5 tang 8 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Yêu cầu của gia chủ là thiết kế nhà 4 tầng với đầy đủ các không gian cần thiết của ngôi nhà phố 4m hiện đại thông thường, thì cần phải có không gian riêng cho việc học hành, thư giản ,nhà vệ sinh riêng trong từng phòng.

Những mẫu nhà ống 5 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 1 tum đẹp hiện đại. Với mẫu thiết kế nhà 5 tầng 1 tum đẹp diện tích 4x20m đẹp kết hợp kinh doanh cực kỳ hót, đang làm cho nhiều chủ đầu tư muốn sỡ hữu một ngôi nhà ống như vậy từ đó đã gậy nên một cơn bão thiết kế nhà kết hợp kinh. 

Thiết kế nhà đẹp tiết kiệm chi phí thi công nhà đẹp. Thiết kế nhà ống trên 5 tầng đẹp, nhà phố,biệt thự phố 5 tầng tận dụng tối da diện tích đáp ứng nhu cầu kinh doanh buôn bán và sinh sống. Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đẹp cùng dịch vụ xây nhà 5 tầng.

Thiết kế nhà 5 tầng, thiết kế nhà 5 tầng ở phố: Kiến Trúc nhà đẹp thiết kế nhà 4 tầng, thiết kế nhà 5 tầng chuyên nghiệp, hiện đại cho nhà phố với Mẫu nhà 5 tầng gia đình ở và cũng được kết hợp cho việc kinh doanh  một cách hài hòa , ngoài ra Nhà 5 tầng có sử dụng tầng trệt dùng để xe, các tầng có cửa rộng thoáng mát.

nha 5 tang anh khai ha noi - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 5 tầng (1 trệt 4 lầu) đẹp: Thiết kế nhà phố 5 tầng:  Thiết kế nhà phố 5 tầng với tổng diện tích sàn gần 200 m2. Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Mạnh, Địa chỉ: Đống Đa – Hà Nội … Thiết kế nhà phố 5 tầng với tổng diện tích sàn hơn 200 m2. Mức Đầu tư hơn 1 tỷ

nha 5 tang pc1 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Tham khảo: bảng giá xây dựng phần thô báo giá thiết kế nhà, biệt thự nội thất

Ưu và nhược điểm với những nhà 5 tầng mặt phố:

Ưu điểm là có thể kết hợp được 2 nhu cầu trong một tòa nhà ( ở và kinh doanh), dễ quản lý được tài sản kinh doanh, không mất chi phí thuê mặt bằng. Nhược điểm: Chưa tạo được sự riêng tư và yên tĩnh cho gia đình ở, Khó giải quyết triệt để về giao thông giữa 2 luồng: ở sinh hoạt gia đình và khách kinh doanh.

Bởi mặt tiền thường không đủ rộng Ngoài ra cần lưu ý khi thiết kế nhà 5 tầng Cần tính toán cẩn thận về kết cấu và an toàn, tiết kiệm cho ngôi nhà, đồng thời cần lưu ý đến giao thông đứng, có đk kinh tế CĐT có thể kết hợp việc sử dụng thang máy.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 5 tầng đẹp CĐT: Nhà 5 tầng – Mr Cường – GV Bách Khoa – Hà Nội – Tư vấn thiết kế nhà 5 tầng ông Cường – GV Bách Khoa ở Lĩnh Lam…

nha ong 5 tang dp - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây
thiết kế nhà 5 tầng
nha ong 5 tang s - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Thiết kế nhà 5 tầng hiện đại có thang máy

Bạn muốn hướng cá tính nhà mình theo sự đương đại cũng chẳng phải khó. Mang cá tính nhà xã 5 tầng đương đại, ta sẽ chọn các gam màu hiện đại như xanh xám, xám, xám trắng. Mặt tiền sẽ là sự kết hợp của các khối vuông thô cứng ghép lại. nha pho hien dai 5 tang tum thang may - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Ảnh – Mẫu nhà 5 tầng + tum có thiết kế thang máy + Gara oto đẹp hiện đại, mới mặt tiền 5m

Đối sở hữu phong cách này, ta nên tối giản hoá hệ thống nội thất, trang trí nội thất thuần tuý , tinh tế và hiện đại. Đặc trưng nên chọn lựa nội thất thông minh để tiết kiệm diện tích, hạn chế sự rườm rà, tạo ko khí chật chội cho ngôi nhà mình. có các căn nhà xã 5 tầng mang không gian ko mấy thoải mái , chúng ta nên hình dung việc thêm gác lửng để tạo điểm nổi bật cũng như tạo ko gian. Nhà phố 5 tầng mang gác lửng sẽ là 1 ý tưởng không tồi cho bạn.

Hoặc bạn sở hữu thể thêm khu vực ban công để trồng cây, trồng hoa cho không gian nhà thêm tươi mát. Đối có các gia đình hơi kém chất lượng , mang thể lắp thêm hệ thống thang máy trong nhà để thuận lợi hơn trong việc chuyển di , tiết kiệm sức lực. Nhà phường 5 tầng với cầu thang máy chắc hẳn là 1 điều tương đối hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Đối có gia đình xác định xây nhà thị trấn thì cần chấp thuận việc có diện tích đất và mặt tiền không quá thả sức.

Nhưng đừng lo, vẫn có số đông ý tưởng và ngôi nhà 5 tầng mặt xã là một ý tưởng tối ưu. Dự án nhà 5 tầng thì rất nhiều về thời trang để bạn chọn lựa . Bên cạnh đó chúng tôi khuyên bạn chọn lọc thời trang hiện đại hoặc kiến trúc tân cổ điển. Bởi đây là trường phái kiến trúc phù hợp nhất sở hữu một ngôi nhà lớn, vẻ đẹp ngôi nhà sẽ ko bao giờ lo bị lỗi thời mà luôn tạo được vẻ trang nhã, lịch sự.

Trong bao quát của cả một Công trình , người ta sẽ quan tâm trước tiên là mặt tiền nhà đẹp hay ko. Vậy nên, việc chú ý đầu tư và chăm chút cho mặt tiền nhà thị trấn 5 tầng được xem là hơi quan trọng. 1 Mặt tiền tiêu chuẩn phải vừa điểm tô cho căn nhà, vừa đem lại nguồn ánh sáng và không khí vừa đủ cho căn nhà.

Thiết kế Nhà phố 5 tầng tân cổ điển:

Thường mang diện tích mặt tiền không to nên ta thường sử dụng gam màu trắng khiến cho chủ đạo cho Công trình . Tạo điểm thu hút cho phần mặt tiền bằng phương pháp dùng các hoa văn chạm khắc tận tường cộng hệ thống sườn và lan can.

Đối với sơn tường cũng như phòng khách cũng vậy, màu trắng được lựa chọn hài hòa có các màu cộng tone tạo nên không gian vô cùng đẳng cấp . Đồ nội thất cách điệu là các tuyến đường cong mềm mại phối hợp có đèn chùm tạo nên không gian phòng khách vừa cổ điển vừa đương đại , bộc lộ đẳng cấp của gia chủ.

Yêu cầu CHUNG TRONG bề ngoài NHÀ phố 5 TẦNG: Bây giờ, đã với hầu hết bản vẽ kiểu dáng nhà mặt thị trấn 5 tầng được đưa ra chuyên dụng cho thời kỳ thi công. Đây là loại bề ngoài thuộc dạng Công trình sở hữu quy mô tương đối to, buộc đơn vị thiết kế phải rất thận trọng trong thời kỳ lên kế hoạch cụ thể. Điều trước tiên ta cần chú ý ấy là bản vẽ kết cấu nhà thị trấn 5 tầng.

Mẫu nhà này phù hợp cho những gia đình đông thành viên, đa dạng thế hệ. Dĩ nhiên việc sắp đặt không gian vệ sinh cũng như thường gian ngủ ở mỗi tầng cần được xếp đặt hợp lý. Cầu thang máy hay cầu thang luôn được sắp đặt trong nhà là điều hiển nhiên.

Vậy nên bạn cần tính toán chu đáo , để có thể đưa ra các quyết định đúng đắn cho không gian của mình thì đầu tiên bạn phải xin bản vẽ nhà thị trấn 5 tầng của mình trước. Vì là 1 Công trình quy mô ko nhỏ nên mức giá tiền vun đắp rơi vào mức tương đối cao. Ví như bạn cộng cả giá tiền tậu tậu trang vật dụng nội thất hầu hết thì sẽ giao động vào khoảng từ 1 tỷ đồng trở lên.

Phòng khách: Đây là không gian sinh hoạt chung của gia đình, cũng là nơi tiếp khách nên cần được chú ý về vị trí sao cho tiện dụng và rộng to vừa đủ. Phòng khách chính là nơi kết liên trực tiếp với hiên và sảnh. Sở hữu thể đặt ở gác lửng giữa 2 tầng hoặc ở tầng hai. Và thường thì phòng khách sẽ sở hữu diện tích trong khoảng 14 – 30m2. Cửa ra vào được kiểu dáng rộng 1 .2m – 2m cao hai.2m cho dòng hai cánh hay 4 cánh.

Tư vấn móng –  mái , cửa với Thiết kế nhà 5 tầng đẹp

Phần móng của Thiết kế nhà 3 tầng 5x17m: Theo kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý khi xây dựng phần móng: Nếu nền đất cát ổn định( không phải cát chảy) thì làm móng đơn. Nền đất bùn nhão thì làm móng băng( 1 phương hoặc 2 phương). trong trường hợp đất lún không chân thì phải ép cọc dưới đài móng.

Phần mái Thiết kế nhà 3 tầng 5x17m: có thể để sân thượng lợp tôn. Phần cửa Thiết kế nhà 3 tầng 5x17m: sẽ sử dụng cửa nhôm kính, kết hợp với cửa gỗ.

Tư vấn phần nội thất: sofa , rèm, bàn ghế

– Về sofa , phòng khách sẽ hẹp, vì vậy 1 bộ sofa gỗ sồi hoặc 1 bộ sofa nỉ hiện đại là ok. Các bạn có thể tham khảo thêm thương hiệu Prime Sofa – Phần rèm cửa: Nếu là hướng tây có thể kết hợp rèm 2 lớp dầy, chống nóng. >> Tham khảo thêm thương hiệu Rèm Mành Đẹp

– Phòng khách sẽ thiết kế liên thông bếp. Bạn cần dựa vào thị hiếu của các thành viên trong gia đình để chọn cá tính bề ngoài phù hợp . Hiện tại , sở hữu nhiều những phong cách mà bạn mang thể chọn như đương đại tối giản, cổ điển châu Âu, mộc mạc, giản dị,… có mỗi phong cách khác nhau sẽ có các ý tưởng trang hoàng sở hữu đậm hơi hám của thời trang đó cùng mang dấu ấn tư nhân của chủ nhà. Ví như bạn là người yêu ngẫu nhiên , thì những màu sắc chủ đạo như nâu, xám, vàng chanh,… chính là dành đầu tiên bậc nhất. Đi cùng sở hữu ấy là đồ nội thất gỗ tình cờ cùng có trang bị trang trí là cây xanh.

Còn với những người nào say mê phong cách cổ điển, thì đòi hỏi phải có ko gian lớn để tương xứng mang những món đồ nội thất kệ gỗ phòng khách chạm trổ cầu kỳ. Cộng có ấy là tông màu chủ đạo của gỗ tự nhiên hoặc màu vàng đậm.

Trước khi đi sắm nội thất cho nhà mới bạn hãy dự tính cho mình 1 kế hoạch, định hướng cụ thể. Hãy viết ra giấy các thiết bị gia đình bạn cần sắm hoặc các đồ đang với 1 cách chi tiết nhất và nghĩ đến sơ bộ chúng sẽ được đặt ở đâu là hợp lý nhất?. Ban đầu trong khoảng các thứ cơ bản: Phòng khách cần ghế sofa, bàn trà trước; Phòng ngủ cần giường, tủ quần áo; Phòng bếp cần tủ bếp sau đó mới nghĩ đồ phụ, nhỏ trang hoàng thêm.

Hãy xác định ko gian bạn dành cho các đồ nội thất, có thể phác thảo nháp vài ko gian bạn nghĩ ra sở hữu thể đặt đồ thích hợp sở hữu căn phòng. Mỗi đồ cần cách nhau một khoảng ko gian phù hợp. Các góc, hốc, lồi, lõm bạn cũng rất cần phải lưu ý.

Đơn giá – cách tính và dự toán Thiết kế nhà 5 tầng đẹp

Đơn giá thiết kế kiến trúc và nội thất bao gia thiet ke kien truc da nang 800x551 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

Đơn giá thi công xây dựng ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2022

Xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là hình thức Chủ đầu tư sẽ khoán cho nhà thầu xây dựng mua vật tư thô, gồm: dây điện, ống nước, gạch, cát, đá, thép… và nhân công hoàn thiện như; trét matit, lăn sơn, lát gạch..

Đến khi xong công trình và bàn giao cho chủ đầu tư thì nhà thầu mới hoàn thành công việc của mình. Ưu điểm của gói xây nhà phần thô là: Chủ đầu tư có thể chủ động mua các loại vật liệu hoàn thiện và cung cấp về công trình cho nhà thầu thi công, tuy nhiên việc này đòi hỏi chủ đầu tư phải hiểu biết về vật liệu hoàn thiện, và thông thạo việc trao đổi mua bán. Ngoài ra chủ đầu tư phải dành nhiều thời gian để phối hợp với nhà thầu trao đổi, tính toán để cung cấp vật liệu hoàn thiện phù hợp và kịp thời cho công trình.

Nhược điểm là: Chủ đầu tư sẽ mất rất nhiều thời gian cho công trình, ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình của chủ đầu tư, ảnh hưởng tới công việc chính của chủ đầu tư. Nhược điểm nữa là nếu chủ đầu tư không sành sỏi về việc mua bán, giá cả vật liệu thì sẽ rất mệt và có khi mua vật liệu còn cao hơn nhà thầu tự cung cấp như gói xây nhà trọn gói. 2. Đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện Đơn giá thi công phần thô nhà phố hiện đại từ 3.200.000đ – 3.300.000đ/m2. Đơn giá thi công phần thô nhà phố tân cổ điển: 3.300.000đ – 3.500.000đ/m2. Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự hiện đại: 3.300.000đ – 3.500.000đ/m2. Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự tân cổ điển: 3.500.000đ – 4.000.000đ/m2.

Cách tính giá thiết kế, giá xây nhà thô và trọn gói. Giá thiết kế = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá thiết kế theo m2. Giá phần thô =  Tổng diện tích xây dựng x đơn giá phần thô theo m2. Giá phần hoàn thiện = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá phần hoàn thiện theo m2. Giá trọn gói = Diện tích xây dựng x đơn giá trọn gói(cả phần thô và hoàn thiện). – Đơn giá thiết kế: của nhà ống 3 tầng khoảng 80 – 150k/m2.

->  xem thêm: Báo giá thiết kế nhà

Diện tích sàn Phần có mái che phía trên tính 100% diện tích. Phần không có mái che nhưng có lát gạch nền tính 50% diện tích. Ô trống trong nhà Dưới 4m2 tính như sàn bình thường. Trên 4m2 tính 70% diện tích. Lớn hơn 8m2 tính 50% diện tích.

Mái Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích. ( Trệt, lửng, lầu 1, lầu 2,3,… Sân thượng có mái che). Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau tính 50% diện tích. (Sân thượng không mái che, sân phơi…) Mái Tole tính 30% diện tích (Bao gồm toàn bộ phần xà gỗ sắt hộp và tole lợp) – tính theo mặt nghiêng. Mái bê tông cốt thép tính 50% diện tích. Mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích ( Bao gồm toàn bộ hệ khung kèo và ngói lợp) – tính theo mặt nghiêng. Mái ngói BTCT tính 100% diện tích (Bao gồm hệ ritô và ngói lợp) – tính theo mặt nghiêng.

Sân và lưu ý khác Sân trước và sân sau tính 70% diện tích (Trong trường hợp sân trước và sân sau có diện tích lớn có thể xem xét lại hệ số tính). Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích < 8m2 tính 100% diện tích. Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích > 8m2 tính 50% diện tích. Khu vực cầu thang tính 100% diện tích. Ví dụ: 3 tầng , 85 m2, tổng diện tích: 255m2 * 80.000 =  2.040 tr.

Tham khảo Dự toán xây dựng nhà phố 5 tầng phần thô

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ
ĐƠN GIÁ: 3.000.000 VNĐ
STT LOẠI DIỆN TÍCH XD THÀNH TIỀN
1 Móng băng 48.75 m2 146.250.000
2 Tầng trệt 75 m2 225.000.000
3 Tầng 1 75 m2 225.000.000
4 Tầng 2 75 m2 225.000.000
5 Tầng 3 75 m2 225.000.000
6 Tầng 4 75 m2 225.000.000
7 Mái tôn 15 m2 45.000.000
Tổng diện tích: 439m2
Tổng chi phí: 1.316.250.000 VNĐ
 
 

CHI TIẾT VẬT TƯ THÔ

Ba%CC%89ng ba%CC%81o gia%CC%81 xa%CC%82y nha%CC%80 pha%CC%82%CC%80n tho%CC%82 trung bi%CC%80nh - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

HẠNG MỤC TRONG THI CÔNG PHẦN THÔ + NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

HẠNG MỤC THI CÔNG TRONG XÂY DỰNG
 
I. Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công):
 
1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân ( nếu mặt bằng thi công cho phép)
 
2.Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột
 
3. Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga. 4. Vệ sinh thi công phần trên theo bản vẽ thiết kế.
5. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.
 
6. Xây tường gạch 100mm ,8x8x18, theo bản thiết kế. Tô trát tường, trần ban công đúng quy chuẩn. 7. Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh
 
8. Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng..vv….
 
9. Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
 
10. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 
11. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.
 
II. Phần hoàn thiện (nhà thầu cung nhân công):
 
1. Ốp lát gạch toàn bộ sàn nhà, len tường nhà cao 12cm, ốp tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 
2. Ốp gạch, đá trang trí ( không bao gồm tiểu cảnh, giấy dán tường ).
 
3. Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 
4. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 
5. Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt.
 
6. Trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
 
7. Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.
 
III. Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong thi công Phần thô:
 
Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, mạng LAN cho văn phòng. hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiểu cảnh, thi công điện lạnh.

Tham khảo một số các Thiết kế nhà 5 tầng đẹp

Trong quá trình thiết kế và thi công, chúng tôi có thiết kế từ 2-3 phương án để quý khách hàng tham khảo: mot so mau biet thu 5 tang hien dai gia re 2 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

mau thiet ke nha dep lo goc 2 mat tien - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

nha pho 5 tang hien dai 1 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

nha pho 5 tang dep - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

biệt thự 5 tầng 14 721x1024 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

nha 5 tang dep 7 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

nha 5 tang dep 6 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

nha 5 tang dep 8 - +101 Mẫu Thiết Kế Nhà 5 Tầng Đẹp Có Bản Vẽ Chi Tiết Dự Toán Xây

 

Tham khảo mặt bằng công năng sử dung của Thiết kế nhà 5 tầng đẹp

Mặt bằng công năng biểu lộ sự phân chia, xếp đặt những ko gian, là nguyên tố căn bản và tiên quyết của mọi công việc , trong khoảng ngoại hình kiến trúc, nội thất đến thi công. Từ xây mới đến cải tạo. Trong khoảng đấy có thể cung cấp các thông báo cơ bản nhất như vị trí kích thước những chi tiết trong ko gian đại quát. nhắc một cách dễ hiểu nhất, mặt bằng thể hiện hình ảnh trực quan lúc nhìn vuông góc từ trên cao xuống ko gian mà ko bị ngăn cách bởi mái hay sàn tầng. Để diễn tả rõ hơn, người ta hay cắt ngang để có thể diễn tả được cả vị trí cửa sổ, cửa đi, …. Từ ấy có thể sản xuất các thông báo cơ bản nhất như vị trí kích thước những chi tiết trong ko gian tổng thể . Bản vẽ mặt bằng giúp định vị những ko gian chức năng và cách xếp đặt đồ nội thất. Duyệt mặt bằng, người ta mang được tưởng tượng rõ nét về sự tương quan của các ko gian, hệ thống liên lạc , kết liên . Với thể kể , mặt bằng là nhân tố cơ bản và tiên quyết nhất, diễn đạt mẫu tài xếp đặt của kiến trúc sư trong các ko gian bị dừng . Bạn cũng sở hữu thể tiện lợi mường tưởng Công trình trong mối tương quan có môi trường quanh đó phê duyệt hệ thống giao thông ngoài nhà, hệ thống cửa đi, cửa sổ.

 Cách thức đọc bản vẽ mặt bằng một cách thức hiệu quả nhất

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất để mang thể khai thác hiệu quả bản vẽ mặt bằng và tưởng tượng bạn đang bước vào trong nhà, theo hệ thống cửa chính, cửa ra vào những ko gian.

Một khi bước vào ko gian, ghi nhận những gì mà bạn thấy và cảm nhận, bí quyết mà bạn chuyển di từ ko gian này sang ko gian khác. [Cẩm nang doanh nghiệp: phương pháp đọc bản vẽ mặt bằng] một cách thức khác là đặt mình vào trong giữa ko gian và phóng tầm nhìn ra tiếp giáp với , từ đấy cảm nhận liệu không gian này có phải điều bạn hy vọng và mong muốn sở hữu hay không. Mỗi nhà thiết kế với thể sở hữu những bí quyết diễn đạt khác nhau, nhưng nhìn chung chúg đều bao gồm những thông tin căn bản như tỷ lệ bản vẽ chiếu theo diện tích thực tiễn, chú giải các không gian và thông tin đơn vị giải đáp thiết kế. Đừng bỏ qua chúng.

1. Số lượng và diện tích các ko gian chức năng các phân khu chức năng thường được khoanh vùng và ký hiệu để mang thể sở hữu mẫu nhìn chung nhất về vị trí, cách thức sắp đặt , tương quan mang các bộ phận tiếp giáp với và có khái quát không gian. Bạn cũng sẽ với mường tượng rõ nhất về hệ thống liên lạc trong Công trình và cân nhắc xem liệu nó đã thực thụ đáp ứng được nhu cầu và phù hợp hay chưa.

2 . Tường xây Tường bao là một trong những nguyên tố quan yếu của mọi kế hoạch Dự án nào. Nó biểu đạt sự phân chia không gian. Dù là kiểu dáng ngoại thất hay nội thất, tường bao là nguyên tố định hình ko gian. Kích thước và độ dày của tường phụ thuộc vào phổ thông nguyên tố như quy mô Dự án . Độ dày mỏng của tường được biểu thị trong mối tương quan có những con đường dày mỏng khác nhau.

3. Định vị đồ đạc trong không gian một trong những nhân tố quan yếu bậc nhất là cần biểu đạt việc bố trí các vật dụng nội thất cơ bản . Bạn với thể tùy chỉnh việc trang hoàng, nhưng có các đồ vật to như bàn, ghế, tủ kệ cần phải được định vị trước để với thể xác định rằng không gian mang đảm bảo được tính tối ưu hay ko . Không gian cần đủ rộng để bố trí các trang bị nhu yếu mặt khác đảm bảo liên lạc được tiện lợi . Chúng ta không cần đi sâu vào chủng chiếc , cá tính đồ nội thất, nhưng cần định vị một phương pháp khá xác thực về kích thước và cách sắp đặt chúng.

4. Cửa Cửa đi và cửa sổ là 2 trong các nhân tố quan yếu cấu thành nên một bản mặt bằng rẻ. Bản vẽ mặt bằng cần định vị vị trí và kích thước. Bạn cũng nên chú ý tới cửa đi giữa các phòng vì nó sẽ trình bày sự mạch lạc và thuận lợi trong giao thông .Chủng mẫu cửa. Cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cách mở vào trong, ra ngoài hay cửa trượt sẽ ảnh hưởng đa dạng tới việc xếp đặt đồ nội thất trong ko gian.

5. Hệ thống cầu thang Cầu thang (nếu có) trình bày cách di chuyển giữa các tầng nhà, chúng chiếm 1 diện tích đáng nói trong không gian bởi thế cần định vị rõ vị trí của nó trong mặt bằng để cân nói được liệu chúng có thuận lợi cho giao thông hay ko. Bạn nên chú ý đến hướng đi lại đi lên hoặc xuống cộng chiều rộng, chiều cao, số bậc thang,…

6. Hộp công nghệ Hộp khoa học là một phần hết sức quan yếu đảm bảo những yếu tố khoa học của Công trình , Vị trí hộp kỹ thuật cần xếp đặt 1 cách khéo léo sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ của Công trình và những nhân tố khoa học cần yếu. Kích thước khu vực khoa học tùy thuộc vào từng Công trình .

Xây nhà và thi công trọn gói – Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm 

Dịch vụ xây nhà trọn gói- hay gọi khác là xây nhà chìa khóa trao tay đang được hầu hết người quan tâm. Đặc thù là những người đang mang nhu cầu vun đắp nhà ở! Thành ra , nghi vấn đặt ra là với nên xây nhà trọn gói không? Đang được đa số người quan tâm để chuẩn bị xây dựng nhà ở cho gia đình của mình!

Có nên xây nhà trọn gói hay không?

Để tư vấn cho vấn đề này, bạn cần hiểu rõ được những điểm cộng , cũng như tránh của thứ tự xây nhà trọn gói!

+ Nên xây nhà trọn gói vì sẽ tiết kiệm thời gian xây dựng: Điều này tiện dụng nhận thấy, vì khi doanh nghiệp thi công nhà trọn gói được quản lý đầy đủ các hạng mục trong khoảng thi công đến hoàn thiện, có kinh nghiệm thực hành và xử lý những Dự án của mình thì việc điều khiển, quản lý nhân lực , thời kì, vật tư vun đắp được thực hành chủ động và linh hoạt hơn. Do đó , việc tiết kiệm được thời gian xây dựng là điều tiện dụng trông thấy.

Kinh nghiệm có nên xây nhà trọn gói không sao cho tiết kiệm thời kì , công sức Đối với các công ty thi công nhà ở trọn gói, ở đây, cốt yếu là thi công nhà dân ( đối sở hữu các Dự án nhà ở dân dụng) tùy thuộc vào độ lớn , quy mô của từng Dự án mà thời gian xây dựng với thể từ: Đối với nhà biệt thự vườn một tầng: Khoảng 3- 4 tháng Đối với nhà vi la vườn hai tầng: Khoảng 5- 6 tháng Đối có nhà vi la 3 tần: Khoảng 9- 10 tháng thời kì vun đắp trên không bao gồm các ngày nghỉ, ngày mưa gió ( điều kiện thời tiết ko cho phép)… Và cố nhiên , thời kì xây dựng sẽ được doanh nghiệp thi công và cả chủ đầu cơ giám sát ( thường sẽ sở hữu nhật kí thi công) để theo dõi và giám sát tiến độ thực hiện .

Xây nhà trọn gói – Vì sẽ tiết kiệm được công sức

Công sức bạn có thể tiết kiệm được: Công đi mua vật tư, công bạn vận tải , công sức bạn phải lo lắng, thậm chí đến mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà. Cho nên , để tiết kiệm công sức cho chính bản thân mình, thì việc xây nhà trọn gói là 1 biện pháp phù hợp sở hữu bạn trong trường hợp này! Xây nhà trọn gói – Vì sẽ đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật và chất lượng xây dựng , thẩm mỹ bắt buộc về kĩ thuật được biểu thị rõ ràng ở hồ sơ kiểu dáng . Đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ đảm đang đảm bảo các đề xuất kĩ thuật tuân thủ theo giấy tờ ngoại hình .

Kinh nghiệm sở hữu nên xây nhà trọn gói không đáp ứng mang phổ quát gia đình

Gần như chủ đầu cơ hiện giờ lên mạng kiếm tìm và thích 1 ngôi nhà nào đó . Thấy nó hợp mang nhà mình và đưa vào sử dụng , tự thi công.

Tới lúc thi công mới vỡ vạc ra hồ hết vấn đề cần phải khắc phục như: không biết mua bao lăm vật tư, ko biết giải quyết chi tiết kĩ thuật này ra sao, ko biết phần mái này thi công như thế nào, … và một triệu thắc mắc vì sao, như thế nào khác nữa can dự tới vấn đề chuyên môn, kĩ thuật. Và tới lúc ấy thì bạn mới cuống cuồng đi mua nhà thiết kế, sắm người có thương hiệu để giải quyết hậu quả do chính mình gây ra. Lúc đấy , vừa tốn tiền, vừa tốn công, tốn sức, …

Thay vì đấy, bạn sẽ chuẩn bị giấy má kiểu dáng thật chi tiết- sau đó là một doanh nghiệp thi công nhà trọn gói sẽ hoàn thiện và đảm bảo các đề nghị kĩ thuật, chất lượng, thẩm mỹ,… Và tất nhiên, họ là những người có thương hiệu, sẽ giúp bạn mang được ko gian tiêu dùng tối ưu nhất!

Xây nhà trọn gói – Có- vì sẽ ko lo lạm phát, Công trình đội thêm giá Ngay từ ban đầu , khi hợp nhất phương án thi công được hợp nhất , nhà thầu đã tính toán hầu hết những mức giá nhân công, vật tư, lãi,… Vào trọn gói Công trình . Bởi vậy , bạn sẽ chi trả 1 khoản tiền khăng khăng trong khoảng trước và sau lúc hoàn thiện Công trình đã được 2 bên thống nhất.

Do vậy, bạn sẽ không lo âu đến các khoản giá tiền bị nảy sinh quá rộng rãi so mang việc bạn tự thi công. Mặt khác, thường nhật , hiện nay , các công ty thi công nhà trọn gói( nhà thầu) thường cộng tác có những hạ tầng cung ứng , sản xuất nguyên liệu để nhận được đơn giá tốt nhất. Phổ biến lúc bạn là chủ đầu cơ, tậu mang số lượng ít và nhỏ lại lại ko mang được giá rẻ như các tổ chức thi công mua! Do vậy , giá vật tư bạn tự tìm với lúc lại chênh lệch cao hơn so có việc thuê xây nhà trọn gói!

Một đôi giảm thiểu của việc xây nhà trọn gói cần biết!

+ Chủ đầu tư không an tâm về chất lượng vật tư: Đây là tâm lý chung của nhiều chủ đầu cơ, phổ thông gia đình ngày nay . Và đây đích thực là vấn đề gây cản trở lớn nhất trong giai đoạn làm việc hiện nay . Tâm lý này của bạn cần được gạt bỏ hoàn toàn khi tậu tới nhà sản xuất xây nhà trọn gói.

Chắc hẳn bạn cũng hiểu trong buôn bán “ 1 lần bất tín, vạn lần bất tin”, nhất là đối có những ngành nghề nhà cung cấp , thì uy tín trong công việc luôn là điều quan trọng nhất. Bạn nên tin tưởng vào các công ty thi công uy tín, thực tế kiểm chứng rộng rãi Dự án trên thực tế để gạt bỏ tâm lý này trước với nên thuê xây nhà trọn gói hay không? + mức giá cao hơn so với việc bạn tự thi công:

Điều này là vững chắc , vì khi tính tầm giá xây dựng trọn gói, doanh nghiệp thi công còn cần phải tính toán cả mức giá điều hành, lãi. Tùy thuộc vào độ lớn của từng Dự án, quy mô, độ kỹ lưỡng của từng kiểu dáng mà giá tiền khác nhau. Tuy nhiên , so sở hữu việc tự vun đắp, thì việc bỏ tiền ra để đổi lấy sự nhàn rỗi, đơn thuần thì sẽ hoàn toàn hợp lý!

– Một số lưu ý, san sẻ từ kiến trúc trúc sư

+ Chuẩn bị thật kĩ giấy má mẫu mã để bàn giao cho công ty thi công trước khi vun đắp , hai bên cần thống nhất hầu hết những nội dung thi công để giảm thiểu các mâu thuẫn với thể xảy ra lúc khởi đầu công tác ( Cần được quy định rõ trong hiệp đồng thi công- hai bên kí và thống nhất những điều khoản thi công công trình)

Chuẩn bị thật kĩ giấy tờ ngoài mặt để sở hữu được quá trình xây dựng nhà ở như ý

+ thỏa thuận rõ ràng, chi tiết về quy cách kết cấu, chủng loại vật tư, ghi rõ tại các phụ lục hiệp đồng thi công.

+ Chú ý có nên xây nhà trọn gói không- Cần tuyển lựa đơn vị thi công nhà ở trọn gói uy tín: Bạn với thể tự mình kiếm tìm hoặc nhờ bạn bè, người nhà, những người có kinh nghiệm va chạm trong lĩnh vực thi công, vun đắp giới thiêu những công ty uy tính.

Nếu tự mình kiếm tìm, bạn sở hữu thể căn cứ vào độ uy tín của doanh nghiệp , tổ chức thi công để Nhận định và chọn lọc ( bao gồm: website, Cả nhà , những Dự án thực tế đã thi công, văn phòng làm việc, năng lực chuyên môn,….) toàn bộ các yếu tố đó cần được xem xét thật kĩ càng để sở hữu được môi trường sống hoàn thiện nhất!

+ cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà thầu thi công, đặc biệt đối với những nhà thầu sở hữu giá chào thầu tốt , tốt so với thị phần . Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những doanh nghiệp không đảm bảo chất lượng, hay các điều khoản lấp lửng, không rõ ràng trong khi thi công.

+ Dù là giao thầu trọn gói, chìa khóa trao tay, bên cạnh đó , bạn cũng nên có 1 người tin tưởng, hiểu biết về ngành vun đắp ( sở hữu thể là người thân của mình, hay kỹ sư xây dựng … )

Để giúp bạn điều hành các đầu việc cũng như quản lý tiến độ, chất lượng Công trình, giám sát cùng lúc cộng mang công ty xây dựng trọn gói. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện và xử lý kịp thời các sai phạm ( ví như có) xảy ra trong suốt thời kỳ thi công.

Để đảm bảo cho Dự án nhà ở của mình mang chất lượng thi công thấp nhất. Xây nhà là 1 trong những công việc trong đại trong đời người, cộng với đó , việc tuyển lựa được 1 nhà thầu xây dựng uy tín cho tổ ấm cả đời của bạn cũng là 1 quyết định cần được cân kể chăm chút .

Nhà thầu thi công uy tín cộng kiến trúc sư kinh nghiệm, giá nhân công xây dựng hợp lý, kỹ sư giám sát chuyên nghiệp , nguyên nguyên liệu chất lượng chính là các nhân tố cần thiết để tạo nên ngôi nhà cứng cáp trong khoảng thời gian dài cho bạn.

1. Trị giá pháp lý Điều trước hết trước khi cân nhắc tuyển lựa 1 nhà thầu không phải đơn giá nhân lực xây dựng mà là các thông báo cơ bản về doanh nghiệp xây dựng: thời gian hoạt động, lĩnh vực kinh doanh, nhân cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng đơn vị,…Đặc biệt, quan yếu hơn chính là trị giá pháp lý của công ty đó: đăng ký buôn bán , với địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước, lúc ấy , bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý nếu có sự cố xảy ra.

KINH NGHIỆM ĐỂ chọn lựa nhà thầu xây dựng UY TÍN

2. Kinh nghiệm và trình độ 1 điều hiển nhiên để Tìm hiểu khi tuyển lựa chủ thầu dự án. Chính là kinh nghiệm – trình độ của nhà thầu đó. Chủ thầu dự án. Uy tín cần yếu trình độ chuyên sâu về ngành xây dựng, kinh nghiệm thực tế ở công trường phổ biến năm, sở hữu nhóm chỉ huy Công trình giỏi, đội thợ tay nghề cao, hàng ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Bạn với thể kiểm chứng điều này qua những Dự án đã từng được thực hiện trước đây bởi nhà thầu xây dựng này.

3. Nhà sản xuất cung ứng Bạn cần Phân tích những dịch vụ mà nhà thầu mang đến cho Anh chị là gì. Hiện giờ những chủ thầu dự án. Thường đưa ra những gói nhà cung cấp như thiết kế nhà, đơn giá nhân lực xây dựng nhà, nhà cung cấp giám sát thi công hoặc trọn gói số đông những dịch vụ riêng lẻ trên.

4. Giá cả chỉ tiêu xem xét về giá cả của một nhà thầu xây dựng uy tín chẳng phải nằm ở giá rẻ hay giá cao. Bạn hãy nhớ rằng 1 dịch vụ đáng giá sẽ với mức giá tiền xứng đáng, lúc đơn giá nhân công xây dựng quá tốt chứng tỏ nhà thầu xây dựng mang vấn đề, chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ.

Chính bởi thế lúc so sánh giá những thầu bạn đừng Quan sát số liệu giá trên m2 của nhà thầu, hãy coi xét chi phí cả theo từng nhà sản xuất mà nhà thầu cung cấp . Trong từng nhà cung cấp (gói thầu) cụ thể sẽ diễn tả các hạng mục thi phương tiện thể với giá cả tương ứng.

5. Những cam kết Cam kết mà nhà thầu đưa ra chính là 1 chiếc vé đảm bảo cho bạn và những cam kết này luôn được đảm bảo phê chuẩn hợp đồng thi công. không bán thầu: Công trình nhà ở sẽ do trực tiếp công ty nhà thầu mà bạn tuyển lựa thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho doanh nghiệp khác.

Hiện tại , sở hữu đa số công ty bán thầu 1 phần hoặc số đông gói thầu cho công ty khác, tương tự sẽ rất khó kiểm soát được chất lượng thi công và khi phát sinh những trắc trở trong thi công, các công ty ko đồng nhất sẽ đùn đẩy bổn phận. chủ thi công luôn sáng tỏ trong báo giá vật tư, tiêu dùng vật tư Chịu trách nhiệm về những việc liên quan tới cùng đồng như môi trường, tiếng ồn,…

Chế độ bảo hành: chủ thầu dự án. Phải đưa ra cam kết bảo hành sau vun đắp cho các bạn .

Phong thuỷ và cấp phép Thiết kế nhà 5 tầng đẹp

Việt Architect Group – Kiến trúc sư Việt Nam, giải đáp và chỉ dẫn bạn đọc bí quyết sắp đặt nhà hợp phong thủy nhằm trách các rủi ro, bao tay lúc ở trong 1 ngôi nhà xắp đặt sai phong thủy do mở cửa chiếc , đặt bếp, đặt ban thờ, kê giường, xếp đặt khu vệ sinh không hợp hướng mang tuổi của chủ nhà hoặc phạm những điều cấm kỵ trong mẫu mã kiến trúc nhà. Như chúng ta biết theo văn hóa phương Đông, 1 phòng ban lớn người Việt Nam thường sở hữu suy nghĩ duy tâm về phong thủy cho nơi ăn chốn ở của mình và gia đình.

Càng những người va chạm nhiều ngoài xã hội, khiến ăn phát đạt lại càng duy tâm và lo âu , chú ý tới phong thủy nhà ống, nhà phố hay bề ngoài biệt thự đẹp khi xây nhà, sửa nhà. Việc tính toán phong thủy, chọn đất xây nhà, chọn hướng đất phù hợp mang tuổi và bố cục sắp xếp công năng cho ngôi nhà hay xây nhà hợp phong thủy đã trở thành 1 phần việc thế tất, là đề nghị bề ngoài của chủ nhà đối với kiến trúc sư khi ngoài mặt ngôi nhà mai sau cho họ.

Thông thường chủ nhà hay sắm tới những thầy phong thủy ( bản tính là các thầy cúng hoặc thầy tướng biết thêm một chút về phong thủy dựa theo sách vở ) để xin hướng dẫn bí quyết bố cục, vị trí đặt cửa và hướng cửa chính, ban thờ, bếp, giường ngủ…. phổ thông người sau khi được thầy không hiểu biết về kiến trúc phán cho các vị trí thì dẫn đến hoang mang vì không thể bố cục được và giả dụ sở hữu bố cục được thì công năng sử dụng cũng chẳng ra sao dẫn đến cảm giác không ” yêu ” ngôi nhà của chính mình cùng lúc gây tiêu hao về diện tích tiêu dùng, nguyên liệu và tạo phổ biến khoảng không gian chết, tụ khí độc trong ngôi nhà.

Ứng dụng bát trạch theo tuổi chủ nhà vào ngoại hình kiến trúc nhà Tới với Việt Architect Group các bạn sẽ cảm nhận được kiểu dáng kiến trúc nhà theo phong thủy thật đơn thuần vì chúng tôi sẽ giải đáp phong thủy nhà cho Các bạn dựa trên bát trạch ( các thày phong thủy cũng dựa trên bát trạch để xem nhưng do những thầy vẽ tay, chép lại trong sách lên hơi lâu và ko xác thực ). Mỗi một người dùng sẽ có 1 tuổi âm tương ứng mang 1 bát trạch, trên bát trạch chia ra khiến cho 4 cung phải chăng và 4 cung xấu.

Để tư vấn nhà hợp phong thủy cho gia chủ, chúng tôi sẽ đặt khu đất của bạn cần phải có kế nhà vào tâm của bát trạch. Lúc đó sẽ sơ phác ra được những khu vực lên xếp đặt cửa, bố trí bếp, sắp xếp vệ sinh, sắp đặt phòng ngủ, ban thờ và hướng nhìn của những không gian trên.

Do bát trạch với 4 hướng rẻ và 4 hướng xấu do đó kiến trúc sư sẽ thuận tiện phác họa sơ bộ công năng hợp lý cho ngôi nhà dựa trên bát trạch để ngôi nhà đẹp tích kiệm diện tích vun đắp , ko phung phá diện tích cho hành lang, cầu thang.

Các phòng đảm bảo thoáng mát, đa dạng , công năng toàn bộ . Sau khi bố trí được các nhân tố cần chính theo phong thủy thì kts sẽ tính toán tới kích thước cửa ( theo thước lỗ ban ) để tạo dáng kiến trúc cho ngôi nhà đẹp và mền mại. Tính toán số bậc thang trong nhà theo cách thức tính tổng số bậc thang của 1 tầng và toàn nhà phải chia hết cho 4 dư 1 hoặc hai để vào được cung Sinh hoặc cung Lão cho ngôi nhà. Để đi sâu hơn về phong thủy cho ngôi nhà ở chúng tôi xin giới thiệu các nhân tố kiêng kị và cần hạn chế cho bạn đọc tham khảo và giảm thiểu cho ngôi nhà của mình để Các bạn với thể có 1 ngôi nhà đẹp hợp phong thủy

Vị trí đặt nhà: Đặt ở nơi đất cao, mặt hướng thủy, lưng tựa sơn càng tốt . Trong khu dân cư thì giảm thiểu đặt cạnh chùa, miếu, bãi tham ma, ao hồ, ngõ cụt, góc ngã ba mà với trục đường đâm thẳng vào nhà. Không đặt nhà trên nền đất miếu, chùa, giếng nước cũ. Ko sắp đặt đặt nhà tại nơi mang khí tụ, khí độc, gần nơi cất thuốc độc, thước trừ sâu, hóa chất độc hại.

Cửa chính: Phải mở về hướng hợp với tuổi của chủ nhà, không mở tại nơi có các con phố đâm thẳng vào nhà, tại vị trí cua vòng cung ngược gấp khúc. Ko mở tại nơi với góc nhọn chĩa vào cửa như góc mái đình, góc tường nhọn nhà lân cận, không mở tại nơi rẻ hơn con đường đi trước cửa.

Bếp nấu: Đặt tại cung xấu nhằm chấn họa hại và cửa bếp ( tay vặn ga ) nhìn về hướng phải chăng . Không đặt bếp dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng bếp ra cửa sổ hoặc khoảng trống, không để bếp dưới giường ngủ, bể nước.

Ban thờ: Đặt tại cung sấu nhằm chấn họa hại và mặt ban thờ ( ảnh thờ ) nhìn về hướng thấp . Ko đặt ban thờ dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng ban thờ ra cửa sổ hoặc khoảng trống, 2 bên ban ko được kê xát cửa sổ ( hở hồi ) không để ban thờ dưới giường ngủ, bể nước.

Phòng ngủ và giường ngủ: Đặt tại cung phải chăng nhìn về hướng phải chăng ( Nhất tọa nhì hướng ) vì chủ nhà là vật thể sống ( dương ) lên phải được tọa trong phần cung thấp và nhìn về hướng phải chăng ( chân quay về hướng rẻ ).

Giường ngủ không được đặt phía trên bếp hoặc ban thờ, không đặt giường ngủ dưới xà nhà, dầm nhà, quạt nai lưng , đèn chùm, vật trang trí mang góc nhịn gây xát khí. Không quay đầu giường ngủ ra trực tiếp của sổ, cửa đi, bệ xí.

Khu vệ sinh: Đặt tại các cung sấu trong nhà để chấn hướng sấu, lưng xí ko được quay về hướng tốt , ko đặt hố tiêu trên khu bếp, trên ban thờ, trên giường ngủ, trên nóc bàn ăn, bàn ghế tiếp khách, cửa ra vào chính.

Bí quyết tính bậc Cầu thang:

>> Hướng dẫn cách tính số bậc thamg

Đặt tùy vị trí, nếu với thể lên đặt trong cung thấp , bậc cuối của thang quay về hướng tốt, tổng số bậc thang cho một tầng và toàn nhà phải chia hết cho 4 dư 1 hoặc hai để và cung Sinh và cung Lão. Bậc lên hoặc xuống rốt cục của thang thạng không được đâm thẳng ra cửa, đâm vào khu vệ sinh, ban thờ, bếp.

Chiều cao bậc thường ngày từ 160mm tới 180mm, mặt bậc rộng trong khoảng 250mm tới 300mm, rộng vế thang khoảng 0,8m đến 1,2m.

Kích thước cửa: Theo thước lỗ ban thì lúc ta đo trong lòng cửa vào những vạch đỏ cả trên và dưới là được, Kiến Tạo Việt giới thiệu 1 số kích thước thường dùng: 3200 x 2820 | 2820 x 2620 | 2750 x 2560 | 2350 x 3250 | 2140 x 2140 | 1940 x 1940 | 1670 x 2140 | 1450 x2140 | 1250 x 2140 | 1140 x 2140 | 810 x 2140 ( cửa vào phòng ngủ ) | 610 x 1940 ( cửa vào vệ sinh ). Lưu ý: các kích thước này phải cùng thêm khuân cửa mới ra được khoảng trống trên tường xây .

Tuổi xây nhà hợp phong thủy: Chọn năm xây nhà và tuổi xây nhà biệt thự, nhà phố hay nhà ống đẹp cũng là một yếu tố quyết định và rất quan trọng , Cả nhà cần biết được cách thức tính theo bảng sau đây để giảm thiểu những rắc rối ko nhu yếu lúc xây dựng.

Trong trường hợp các bạn ko hợp tuổi nhưng phải xây theo năm dự kiến thì lên tìm người sở hữu tuổi thích hợp và hợp có tuổi của mình để nhờ đứng tuổi xây nhà. Người mình mượn tuổi lên trong khoảng 27 đến 63 tuổi là phù thống nhất vì là độ tuổi xung sức, thành đạt.

>  Xem thêm: Xem tuổi làm nhà 

Chọn tuổi xây nhà .

Bí quyết tính tuổi phù hợp khi xây nhà Chọn tuổi ko bị phạm Kim Lâu, Tam Tai, Hoàng Ốc là phù thống nhất . Có thể liệt kê những tuổi với thể làm nhà là: 27, 36, 45, 54, 63 Chúc Cả nhà xây nhà, dựng nhà thành công.

Quý khách không mang điều kiện thuê trả lời kiểu dáng nhà mà mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà thuần tuý, hợp phong thủy và tích kiệm xin liên hệ: 0989 149 805 để được tư vấn sơ bộ về công năng ngôi nhà theo phong thủy ( theo bát trạch ) nhắm hạn chế các sơ sót đáng tiếc khi vun đắp nhà tự phát.

Lưu ý: Lịch trả lời phong thủy nhà ở miễn phí vào chiều thứ 7 hàng tuần, khách hàng hứa hẹn trước và cho thông tin sơ bộ về ngôi nhà trước 3 ngày để Kiến Tạo Việt lên phương án sơ bộ để trả lời cho người mua. Những thông tin cần cung cấp: Hướng mặt tiền ngôi nhà, Tuổi gia chủ, kích thước khu đất, dự kiến công năng các tầng, số tầng cao, mức đầu tư.

Đơn vị uy tín thiết kế thi công nhà 5 tầng đẹp

Việt Architect Group – Số 1 dịch vụ thiết kế nhà ở dân dụng. Là đơn vị uy tín thực hiện bản vẽ thiết kế cho hơn 10000 công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây chính là cơ sở là thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng đối với dịch vụ của công ty.

Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của Việt Architect Group bởi những lý do sau: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kts kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi tư vấn và thiết kế thành công rất nhiều công trình xây dựng nhà, chung cư, cửa hàng, thiết kế văn phòng, showroom… rộng khắp cả nước. Việt Architect Group tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện việc thiết kế và thi công theo một quy trình. Đảm bảo chất lượng cũng như chi phí tiết kiệm nhất. Hiện tại nhu cầu thuê thiết kế kiến trúc, nội thất càng ngày càng cao – Nơi mang tốc độ tăng trưởng kinh tế, xã hội mạnh mẽ nhất cả nước. Các cái hình Công trình cũng hơi phổ quát từ Công trình nhà dân, tín ngưỡng tín ngưỡng, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng,… điều đấy cũng là xuất xứ dẫn tới hiện trạng chuyên môn hoa chưa cao. Không ít các công ty chưa khẳng định được thế mạnh vượt bậc dẫn tới chất lượng nhiều Dự án không đảm bảo.

Cần phải xem xét phổ thông nhân tố lúc quyết định chọn lựa các kiến trúc sư kiến.

Nếu bạn để ý thì trong vài năm trở lại đây với quá nhiều công ty kiến trúc to nhỏ được mở ra mà thiếu sự kiểm định chất lượng. Các doanh nghiệp kiến trúc la liệt làm việc chọn lựa đơn vị thiết kế kiến trúc ngày càng cạnh tranh hơn. Bởi lẽ giữa ma trận những tổ chức, các nhãn hiệu thì đâu là đơn vị phù hợp có nhu cầu thực tế của gia đình. Thực tại thì năng lực của KTS là điều hết sức quan yếu để khẳng định vị thế của Công trình. Đối với những gia chủ có nhu cầu vun đắp biệt thự với nguồn vốn hàng trăm tỷ thì sẽ rất khó để đặt niềm tin vào 1 doanh nghiệp kiến trúc có tuổi đời non trẻ. Cho nên việc Đánh giá kỹ nhóm KTS của các kiến trúc sư cũng là điều ưu tiên hàng đầu.

Sức mạnh của truyền thông, truyền bá C thể khẳng định rằng, việc lăng xê, quảng cáo rầm rộ bằng những công cụ truyền thông đa dụng cụ hiện tại như con dao 2 lưỡi. Đặc trưng mạng thị trấn hội là công cụ đắc lực để nhiều nhà thiết kế kiến trúc hcm PR nhãn hiệu, năng lực của mình nhằm lôi kéo các bạn. Nhờ sự thuận tiện nên hồ hết các khách hàng tìm đến các các kiến trúc sư cho Dự án của gia đình. Tuy nhiên với một thực tại rằng, nhiều doanh nghiệp, đặc trưng là các tổ chức mới đi vào hoạt động lạm dụng mạng phường hội mang các chiêu trò quảng cáo tinh tướng, các hình ảnh lung linh để tạo ấn tượng sở hữu khách hàng nhưng năng lực thực thụ thì chưa với, đội ngũ KTS chưa sở hữu nhiều kinh nghiệm. Cho nên những các bạn cần tỉnh táo và Tìm hiểu khách quan khi tuyển lựa đơn vị thiết kế kiến trúc.

Phổ quát người dùng không tinh thông về mẫu mã kiến trúc Sản phẩm của tổ chức giải đáp kiểu dáng kiến trúc là bộ giấy tờ kỹ thuật chi tiết nhằm dùng cho giai đoạn thi công, sắm sắm vật tư xây dựng. Đó đố đội thợ thi công chỉ cần dựa vào bản hồ sơ để hiện thực hóa Dự án như bản vẽ. 1 Bộ hồ sơ chất lượng, chi tiết, tường tận, đúng kỹ thuật sẽ cho có mặt trên thị trường Dự án sang trọng, cứng cáp và trái lại. Song mang một thực tại là đa dạng người không thông thạo về giấy tờ ngoại hình, bản vẽ khoa học dẫn tới việc lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc hcm gặp rộng rãi khó khăn. Lợi dụng các chủ đầu tư hầu như chơi thông thạo về lĩnh vực ngoại hình kiến trúc xây dựng mà trong khoảng đấy ko chú ý tới chất lượng giấy má, mẫu mã qua quýt, sơ sài, cũng không rà soát cẩn thận dẫn tới rộng rãi sơ sót gây hậu quả vô cùng nguy hiểm trong thời kỳ thi công và dùng Dự án. Không những thế, cũng với đa dạng tổ chức kiến trúc nhận quá rộng rãi Dự án 1 khi và để đẩy nhanh tiến độ thu phổ biến lợi nhuận thường sẽ thiết kế rất ẩu và không đẹp, qua quýt, sơ sót về kỹ thuật mà do chủ đầu tư ko thông tỏ nên chẳng thể rà soát được.

Những tiêu chí để Phân tích uy tín đơn vị kiến trúc Có thể kể rằng, nếu như chỉ tìm kiếm qua các bài quảng cáo thì khó sở hữu thể Đánh giá được chất lượng của nhà thiết kế kiến trúc. Bạn nên căn cứ vào các nhân tố căn bản.

– Dựa vào website của tổ chức để xem bắt mắt phù hợp một trong các nguyên tố căn bản để chọn lựa nhà thiết kế kiến trúc hcm uy tín trước nhất là dựa vào thâm niên hoạt động.

Những đơn vị với tuổi đời phổ biến năm sẽ hội tụ nhóm KTS có thương hiệu, trình độ chuyên môn cao hơn bởi vì họ đã trải nghiệm qua các Dự án thực tại. Ngoài ra chẳng hề các công ty càng có rộng rãi Dự án thì càng khẳng định chất lượng mà quan trọng là những Dự án ấy sở hữu đích thực sang trọng hay không.

Thời trang kiến trúc tiêu biểu của công ty ấy là gì? Thường thì trên website của công ty sẽ up những loại bề ngoài, hình ảnh Dự án để quý khách tham khảo. Và thỉnh thoảng những doanh nghiệp biểu lộ rõ ưu thế sản phẩm của mình ở từng phân khúc: nhà phố, biệt thự, lâu đài hay các Công trình cao tầng,…

– Đánh giá khi đến thăm quan trực tiếp văn phòng Khi quyết định lựa chọn các kiến trúc sư kiến trúc thì bạn cũng nên tới trực tiếp văn phòng làm việc của họ để mang Phân tích khách quan. Những công ty chuyên nghiệp thì sự nhiều năm kinh nghiệm miêu tả rõ trong khoảng hàng ngũ nhân sự, thời trang khiến cho việc, quy mô văn phòng.

Hãy tới trực tiếp văn phòng để Tìm hiểu uy tín và sự chuyên nghiêp của công ty tư vấn ngoại hình kiến trúc

– Đừng tin vào các bản thiết kế giá rẻ rộng rãi chủ đầu cơ so sánh đơn giá mẫu mã giữa nhà thiết kế rồi chọn lọc nhà thầu kiểu dáng đưa ra tầm giá phải chăng nhưng người ta thường nhắc “tiền nào của nấy”.

Một bộ thủ tục chi tiết và chất lượng thấp sẽ đưa ra giá xứng đáng mang chất lượng đấy và tất nhiên một bộ giấy má giá tốt, hoàn thành quá mau chóng sẽ với chất lượng kém hơn, qua loa hơn.

Tiêu chí chọn lọc các kiến trúc sư kiến trúc , Anh chị em ko nên mê say phải chăng mà đầu tư vào chỗ ko an toàn. Và một điều hiển nhiên là một người kiến trúc sư có kinh nghiệm xử lý hồ sơ công nghệ sẽ thấp hơn một bạn sinh viên mới ra trường và bởi vậy, giá cả cũng khác nhau.

Việt Architect Group – công ty tư vấn kiểu dáng kiến trúc hcm uy tín, đẳng cấp sở hữu chặng tuyến phố hơn 15 năm xây dựng và tăng trưởng, Việt Architect Group đã khẳng định uy tín, vị thế của mình trên thị trường. Hơn 10 năm là chặng trục đường đủ dài có đa dạng hóc búa, thử thách mà chúng tôi đã đi qua và mang đến cho đời các Công trình ấn tượng vượt thời kì.

Việt Architect Group khẳng định vị thế đẳng cấp của mình trong những Dự án biệt thự, lâu đài phong cách tân cổ điển, cổ điển tới đương đại, các Dự án linh tính độc đáo, Công trình cao tầng có quy mô lớn.

Và đặc biệt nhất mực kế kiến trúc tân cổ điển của Việt Architect Group luôn khẳng định vị thế dị biệt có các Công trình vượt thời kì. Chúng tôi đã và đang phấn đấu ko giới hạn mang lại những Dự án để đời, tạo dấu ấn cho gia chủ bằng chính hào kiệt, sự sáng tạo của đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm.

Giả dụ bạn đang tìm kiếm các kiến trúc sư kiến trúc hcm cũng đừng bỏ qua chiếc tên Việt Architect Group. Chúng tôi đã ghi dấu ấn thương hiệu trên các Công trình trong khoảng Bắc vào Nam đặc biệt là tại đô thị Hồ Chí Minh.

Trong công cuộc vững mạnh ko giới hạn của phố hội, nhu cầu tư vấn bề ngoài kiến trúc là 1 nhà cung cấp tối ưu nhưng sẽ an toàn hơn và hiệu quả hơn giả dụ chúng ta chọn lọc tổ chức trả lời ngoại hình kiến trúc uy tín, nghĩa vụ.

Công trình đẹp hay không, tiện nghi hay không và cứng cáp hay không 1 phần do nguồn nguồn vốn của gia đình và 1 đông đảo do năng lực ngoại hình của các kiến trúc sư, vun đắp. Hãy cân nhắc cẩn thận trước lúc chọn lựa nhà thầu để đồng tiền đầu tư ko bị phí phạm. Ở khu vực Hà Nội và Sài Gòn với hơi phổ quát nhà thiết kế uy tín để bạn lựa chọn.

Đội ngũ kiến trúc sư – chuyên gia thiết kế nhà đẹp

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm trong thiết kế nhà như:

– Kiến trúc sư Phan Đình Kha 18 năm kinh nghiệm, giải nhất kiến trúc quốc gia 2010. Phụ trách thiết kế thi công các dự án khu vực miền nam. Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 18 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010, nhiều mẫu nhà đẹp ấn tượng. Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý: 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng khu vực miền trung. Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng của anh luôn được đánh giá cao. Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

– Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình: 18 năm kinh nghiệm, thiết kế thi công các dự án khu vực miền bắc. Nhiều năm làm việc tại công ty kiến trúc Doul International – Hàn Quốc có kinh nghiệm triển khai các dự án (khách sạn Dawoo, tòa nhà Lotte Center Hà Nội …). KTS Trình là tác giả của nhiễu mẫu nhà đẹp mái thái, mái nhật ấn tượng.

------------