Xem hướng nhà đất

Xem phong thuỷ hướng nhà tuổi 1998 mậu dần

nha 2 tang mai thai e1592796737752 - Xem phong thuỷ hướng nhà tuổi 1998 mậu dần

Việc xác định hướng nhà tuổi 1998 giúp chủ đầu tư và kiến trúc có thể lên được phương án thiết kế sơ bộ. Áp các yếu tố đảm bảo phong thuỷ, tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ. Hướng tốt, hướng xấu sẽ giúp chủ động trong việc bố trí và hoả giải phong thuỷ.

[UPDAT NỘI DUNG PHONG THUỶ HƯỚNG NHÀ NẲM 2021]

Tổng quan về Cung mệnh của người Nam, nữ 1988 mậu dần

Năm sinh dương lịch: 1998
Năm sinh âm lịch: Mậu Dần
Nam:Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh; Nữ: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
Ngũ hành: Ðất đầu thành (Thành đầu Thổ)

những hướng nào hợp và khắc đối sở hữu tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

Người tuổi Mậu Dần mang cung mệnh Thổ trong ngũ hành, vốn là các người mang tính bí quyết bá đạo chẳng giống ai nhưng ở họ lại có cái ngông nghênh đầy khí chất ban lĩnh, chính điều đó đã đem lại thành công cho họ dưới sự bái phục của những người xung quanh. Song song cũng là một người khôn cùng xem trọng và yêu doanh nhân đình, luôn ra sức bảo vệ cho gia đình dù mang chuyện gì xảy ra đi nữa, họ cũng là các bồ thích sự mạo hiểm và khám phá chiếc mới. Trong khoảng những điểm này có thể thấy trong cuộc sống người tuổi Mầu Dần là những ‘’Chúa tể sơn lâm’’ thực sự . Theo cung mệnh ngũ hành của người tuổi Mậu Dần sẽ sở hữu những hướng hợp và khắc sau đây:

các hướng thống nhất đối với Nam tuổi Mậu Dần sinh năm 1998:

Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên an khang hưng thịnh vượng.
Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): khiến ăn khấm tương đối sớm thành đạt và trở nên phú quý, sang giàu.
Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp phổ quát điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài ba thông minh.
Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được phổ quát tiến bộ, khiến cho gì thành công nấy.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị ăn hiếp dọa.
Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà sở hữu hung khí): Mọi sự lúc làm cho đều nhận sự thất bại, gặp đa dạng sóng gió, rối rắm thường xuyên ập tới.
Hướng Nam (Lục sát hay Nhà với sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, với thể gặp tai nạn.
Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải ,thất nghiệp

Việc xác định hướng nhà tuổi 1998 có ý nghĩa quan trọng, giúp cho chủ nhà có thể xác định được tổng thế phong thuỷ trong ngôi nhà. Việc đó giúp kiến trúc sư có thể tư vấn thiết kế nhà theo phong thuỷ. Cùng VAG tìm hiểu hướng nhà tuổi 1998  một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn tổng hợp việc xem hướng nhà tuổi mậu dần 1998, các xác định Hướng dẫn cách xem hướng xây nhà hợp tuổi mậu dần. Ngoài ra tham khảo thêm về các hướng cho bếp, phòng ngủ, phòng làm việc tuổi mậu dần 1988.

> Tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn sử dụng la bàn phong thuỷ

– Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Cách xác định hướng nhà tuổi 1998 mậu dần

– Năm sinh dương lịch: 1998 – Năm sinh âm lịch: Mậu Dần – Quẻ mệnh: Khôn Thổ – Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành) – Các tiêu chí căn bản để đánh giá tốt xấu về hướng khi làm nhà cho gia chủ tuổi mậu dần là: Năm 2019, Việt Architect Group cập nhật thông tin về lĩnh vực phong thuỷ nhà ở để mọi người quan tâm có thể tham khảo. Ngoài ra có thể tham khảo các mẫu nhà đẹp, biệt thự đẹp của chúng tôi.

Tham khảo một số các thuật ngữ phong thuỷ nhà ở dưới đây

(các từ khoá được chúng tôi dẫn link, vì vậy các bạn click vào từ khoá có nội dung ):

phong thuy nha o - Xem phong thuỷ hướng nhà tuổi 1998 mậu dần

Lĩnh vực kiến trúc luôn có sự kết hợp hài hoà giữa phong thuỷ trong các không gian kiến trúc.

1. Hướng nhà tuổi 1998 và cách xác định mệnh trạch

– Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) – Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy. – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. – Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

2. Hướng khí hậu của gia chủ tuổi mậu dần

– Không chỉ có gia chủ tuổi mậu dần mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam. – Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi mậu dần, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

3. Phương vị của tuổi mậu dần

Phương vị hợp với gia chủ tuổi mậu dần được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái. Gia chủ tuổi mậu dần thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi mậu dần không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Tham khảo thêm màu sắc sơn nhà đẹp hợp mện tuổi

Mệnh hoả hợp màu gì ?Mệnh thổ hợp màu gì ?Mệnh kim hợp màu gì ?Mệnh thuỷ hợp màu gì ?Mệnh mộc hợp màu gì ? Cùng tìm hiểu về phong thuỷ trong nhà, nghiên cứu hướng toạ các vị trí trong nhà mang lại may mắn và tài lộc.

Hướng nhà tuổi 1998 và toạ ví trí tốt

Xem phong thủy phòng ngủ theo tuổi mậu dần

– Tuổi mậu dần là những người sinh năm: 1938, 1998 và 2058. – Con người luôn giành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

– Gia chủ tuổi mậu dần mang mệnh Thổ, hỏa sinh thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam la hướng của mệnh hỏa, đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành hỏa, rất tốt cho người hành thổ. hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho mầu tương sinh là thổ

– Gia chủ tuổi mậu dần không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu xanh, xanh đậm là mầu tượng trưng cho hành mộc, mộc khắc thổ không tốt cho gia chủ. Một số kiêng kỵ kê giường ngủ tuổi 1988  

Hướng tuổi 1998 mậu dần và cách xác định toạ

Xem phong thủy nhà bếp theo tuổi mậu dần Theo quan niệm của thuật phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo tuổi mậu dần?

– Năm sinh dương lịch: 1998 – Năm sinh âm lịch: Mậu Dần – Quẻ mệnh: Khôn Thổ – Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

– Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) – Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. – Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người. Một số kiêng kỵ đặt bếp áp dụng tuổi 1988  

Hướng nhà tuổi 1998 và xác định toạ ví trí tốt

Xem phong thủy phòng thờ tuổi Mậu dần Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên.

Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng cách sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Mậu dần phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận.

– Năm sinh dương lịch: 1998 – Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

– Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành) Bàn thờ cũng tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định giống như các không gian quan trọng khác trong nhà là “nhất vị nhị hướng”. Với một không gian mang tính chất tâm linh như ban thờ thì lại càng cần thiết phải hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát” đặt tại vị trí và hướng bàn thờ đẹp trang trọng sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

– Gia chủ tuổi Mậu dần nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Gia chủ tuổi Mậu dần nên tránh đặt vị trí và hướng bàn thờ tại các hướng xấu là: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát) *Giải nghĩa từ ngữ phong thủy – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. – Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. – Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người. – Cách lựa chọn kích thước cho bàn thờ, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ.

Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau.

Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.(thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, siêu thị). Một số kiêng kỵ phòng thờ áp dụng tuổi 1988 

Xem tuổi làm nhà năm 2020 cho người sinh năm 1998

Thông tin về gia chủ Năm sinh(ÂL): 1998 Tuổi: Mậu Dần Mệnh: Thổ – Thành đầu Thổ – Đất trên thành Năm khởi công: 2020 – 23 tuổi Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

1. Thái tuế: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc. Trong năm 2020 (Canh Tý) gia chủ Không phạm hạn Thái Tuế nào.

2. Tam tai: Năm dự kiến làm nhà là năm 2020 tức năm Canh Tý như vậy sẽ Không phạm tam tai.

3. Kim lâu: Năm 2020 gia chủ tuổi, tiến hành xây nhà không rơi vào hạn kim lâu. 4. Hoàng ốc: Năm 2020, gia chủ 23 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Phạm vào hạn hoàng ốc.

5. Trạch tuổi: Năm 2020, gia chủ gặp Trạch Khốc (rất xấu), không nên làm nhà Quy trình động thổ – Gọi là phép điểm Long Dùng Cuốc là tốt nhất, đứng theo hướng quy định rồi cuốc vào trong nhà mỗi nơi 5 nhát theo  thứ tự: Gồm 4 tứ duy + 4 tứ chính + trung cung Tổng cộng là 45 nhát. Phép điểm Long: phải dựa vào thời điểm khởi công mới tầm được Huyệt đạo của Long.

Quy trính đổ mái – đổ trần- cất nóc – Gọi là Thượng Lương Tuỳ thời gian làm để biết khi thượng lương hay đổ bê tông mái nhà, chủ nhà sẽ đứng vị trí nào? quay mặt về đâu? đổ bao nhiêu xô bê tông? hoặc cất nóc nhà ra sao?

Lưu ý các trường hợp tuyệt đối không được làm nhà dù được tuổi Gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà ,động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

Sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp hướng nào?

Tổng hợp Hướng hợp cho tuổi Mậu Dần (1998) để mua nhà xây nhà đặt bàn làm cho việc. Mang những hướng nào hợp và khắc đối sở hữu tuổi Mậu Dần nhỉ? Nhà cửa,nơi ở là các nơi rất quan trong tác động trực tiếp đến con người.

Một ngôi nhà phải chăng sẽ tác động thấp đến vận mệnh của gia chủ,và ngược lại sẽ là các tác động bị động chẳng người nào muốn ví như không hợp phong thủy. Nếu căn nhà là nơi bạn buôn bán ,buôn bán thì phong thủy sẽ giúp Anh chị khiến ăn khấm hơi hơn,giữ lại tài lộc may mắn cho ngôi nhà.

Còn ví như ấy là nơi đơn thuần chỉ là sinh hoạt,sinh sống thì đó sẽ là 1 mái ấm xuất sắc với đầy ắp tiếng cười,sự yêu thương ,sự bình im ,an khang hưng thịnh vượng.Vì vậy,theo từng tuổi sẽ hợp hướng nào?mệnh gì?hợp hướng hay khắc hướng thì sẽ ra sao?.Sau đây Vforum sẽ gửi tới Anh chị em bài viết Sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp hướng nào?

Cung mệnh của người Nam,Nữ 1998

Năm sinh dương lịch: 1998
Năm sinh âm lịch: Mậu Dần
Quẻ mệnh:
Nam:Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh;Nữ: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
Ngũ hành: Ðất đầu thành (Thành đầu Thổ)


II)Những hướng nào hợp và khắc đối sở hữu tuổi Mậu Dần.

Người tuổi Mậu Dần sở hữu cung mệnh Thổ trong ngũ hành,Vốn là những người có tính bí quyết bá đạo chẳng giống người nào nhưng ở họ lại mang dòng nghênh ngang đầy khí chất ban lĩnh,chính điều đấy đã mang lại thành công cho họ dưới sự bái phục của những người tiếp giáp với.đồng thời cũng là một người cực kỳ xem trọng và yêu nhà buôn đình,luôn ra công bảo kê cho gia đình dù sở hữu chuyện gì xảy ra đi nữa,họ cũng là những người tình thích sự mạo hiểm và khám phá dòng mới.Từ các điểm này sở hữu thể thấy trong cuộc sống người tuổi Mầu Dần là những ‘’Chúa tể sơn lâm’’Thực thụ.Theo cung mệnh ngũ hành của người tuổi Mậu Dần sẽ sở hữu các hướng hợp và khắc sau đây:

những hướng hợp nhất đối có Nam tuổi Mậu Dần:

Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình trên dưới hòa thuận,sống yên ổn an khang hưng vượng vượng
Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở thành phú quý,giàu sang
Hướng Tây (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Găp đa dạng điều may mắn luôn đến vào khi cần nhất,con cháu nhận được phổ biến phúc đức,tài nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo
Hướng Tây Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được nhiều tiến bộ,làm gì thành công nấy


Hướng xấu cần tránh:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Thường xuyên ốm đau bệnh tật,tính mạng bị đe dọa
Hướng Đông (Hoạ hại hay Nhà sở hữu hung khí):Mọi sự lúc làm cho đều nhận sự thất bại,gặp rộng rãi sóng gió,rắc rối thường xuyên ập tới
Hướng Nam (Lục sát hay Nhà mang sát khí):Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn
Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Mất của cải ,thất nghiệp


Hướng hợp nhất đối sở hữu Nữ tuổi Mậu Dần:

Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Làm ăn khấm tương đối sớm thành đạt và phát triển thành phú quý,giàu sang
Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Gia đình trên dưới hòa thuận,sống im an khang thịnh vượng
Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Găp đa dạng điều may mắn luôn tới vào lúc cần nhất,con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo
Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Cuộc sống luôn vui vẻ,đạt được phổ quát tiến bộ,làm gì thành công nấy


Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc (Hoạ hại : Nhà có hung khí):Mọi sự lúc khiến đều nhận sự thất bại,gặp phổ biến sóng gió,rắc rối thường xuyên ập tới
Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Thường xuyên ốm đau bệnh tật,tính mạng bị đe dọa
Hướng Tây (Lục sát hay Nhà sở hữu sát khí):Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn
Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Mất của cải,thất nghiệp


III) Hướng rẻ xếp đặt nhà cửa cho người sinh năm 1998 (Mậu Dần)

hàng ngũ Tây tứ trạch gồm sở hữu 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn độc, bàn làm cho việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.
hàng ngũ Đông tứ trạch gồm với 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn độc, bàn khiến việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.


Trên đây là những trả lời thắc mắc cho những bạn đọc tuổi Mậu Dần về vấn đề Sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp hướng nào .Các bạn chỉ cần theo lớp lang chỉ dẫn trên à rước tài lộc,may mắn vào ngôi nhà thân yêu. Chúc Cả nhà thành công.

Trong việc xây nhà, phong thuỷ nhà đóng vai trò quan trọng. Phong thủy được biết đến là phạm trù trong khoa học mà không phải là sự mê tín dị đoan như mọi người vẫn thường nghĩ, thường nói.

Nguyên tắc cơ bản trong phong thủy theo nhà ở

– Nhà tọa ở hướng vượng

Nên chọn hướng nhà tốt, hợp với cung mệnh gia chủ là điều quan trọng hàng đầu. Nếu nhà bạn chọn hướng đúng thì gia đạo hưng thịnh, bình an vô sự, tài lộc dồi dào.

Ngược lại, nếu hướng xấu thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp và ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe.

– Cửa chính không thị phạm

Cửa chính cần căn chỉnh kích thước sao cho đúng tỉ lệ, kiểu dáng hợp lý và quan trọng hơn phải được đặt ở cung sinh khí.

Không được thiết kế cửa trước và hậu đối diện nhau. Không thiết kế khi mở cửa là thấy bếp, cửa ra vào gần nhà vệ sinh, không đặt gương trước cửa.

– Đồ đạc trong nhà sắp xếp đúng phong thủy

+ Phòng khách: thông thoáng, không bị chắn tầm nhìn, sử dụng đèn tuýp, ghế dài hướng ra lối ra – vào để đón quý nhân, không bày bừa bộn.

+ Phòng bếp + phòng ăn: Đặt liền kề nhau, cách nhau một lối đi đủ. Bàn ghế sử dụng bàn trong, vuông,  bầu dục. Bếp ga không được ngược cửa ra vào và không đối diện với vòi nước.

+ Phòng ngủ: Được đặt sát tường, không nên đặt sát cửa sổ và giường ngủ không nên quay chân ra hướng cửa phòng. Không trang trí bất cứ đồ vật gì tránh mang lại cảm giác bất an, mang lại giấc ngủ không được trọn vẹn.

+ Phòng tắm + nhà vệ sinh: Sử dụng tông màu trắng, sạch sẽ và thoáng mát, không để quá nhiều đồ đạc và luôn đóng kín.

Không phải lúc nào bạn cũng cần tới sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy đối với không gian sống của mình. Việc xem ngôi nhà mình đang ở có hợp phong thủy hay không không phải là việc quá khó khăn. Hãy làm theo những chỉ dẫn cụ thể dưới đây để có được một ngôi nhà vừa đẹp vừa hợp lý về phong thủy, giúp mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và an lành trong cuộc sống.

Kết luận – hướng nhà tuổi mậu dần 1998

Chọn hướng nhà tốt nhất tuổi Mậu Dần 1998 theo phong thủy: Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành). Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch. Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Tham khảo thêm: >> 1998 hợp hướng nào

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT