Tổng hợp

Công ty thiết kế nhà tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

thiet ke nha tai ha nam 3 - Công ty thiết kế nhà tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

Việt Architect Group tư vấn Thiết kế nhà tại hà nam đẹp – uy tín – chất lượng – hiện đại năm 2022. Các bạn tham khảo thêm công năng, phong thuỷ các thiết kế.

Dịch vụ thiết kế nhà Hà Nam vẫn luôn được ưu ái lựa chọn và càng được biết đến nhiều hơn vì những lợi ích mà nó mang lại. Chính vì vậy, thiết kế nhà Hà Nam luôn là cái tên được đặt ra đầu tiên khi họ nghĩ về.

Đây cũng là một thành công và sự định hướng mới cho thiết kế nhà ở của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế nhà Hà Nam đẹp – uy tín – chất lượng và hiện đại cho năm 2022 trong bài viết nhé!

thiet ke nha tai ha nam - Công ty thiết kế nhà tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

Hà Nam – vùng đất màu mỡ cho các thiết kế nhà Hà Nam:

Hà Nam là một vùng đất nằm ở phía Nam Hà Nội, cách thủ đô Hà Nội khoảng 65km. Đây là mảnh đất phù hợp cho sinh sống vì nó rất được lòng các khách du lịch, với nền văn hóa khá phong phú và ẩm thực nổi tiếng. Chính vì vậy, khi sinh sống tại đây, bạn không cần phải lo lắng về kinh tế hay là các vấn đề khác quá nhiều. Khí hậu nơi đây cũng là một điểm cộng khi nó là sự kết hợp cái nóng ẩm của mùa hè và cái lạnh của mùa đông. Sẽ rất tuyệt nếu bạn lựa chọn nơi đây cho ngôi nhà tương lai của bạn đấy.

thiet ke nha tai ha nam 4 - Công ty thiết kế nhà tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế nhà Hà Nam mà các bạn nên biết:

Với dịch vụ thiết kế nhà Hà Nam hiện nay, các bạn nên chắc chắn các bước của quy trình để có thể chắc chắn các khâu của nó:

thiet ke nha tai ha nam 2 - Công ty thiết kế nhà tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

 1. Tiếp nhận thông tin và tiến hành tư vấn cho khách hàng

Dịch vụ thiết kế nhà Hà Nam đầu tiên sẽ lựa chọn tiếp nhận thông tin, tức là khi các bạn liên hệ với công ty thiết kế nhà Hà Nam của chúng tôi, các nhân viên sẽ biết đến nhu cầu xây dựng nhà ở của các bạn

Khi các thông tin đã được bên thiết kế nhà Hà Nam nắm giữ thông tin chắc chắn, các bộ phận thiết kế nhà ở sẽ tiến hành lên kế hoạch và tư vấn cho khách hàng. Bên nhân viên sẽ tiến hành gọi điện thoại thông báo cho các gia chủ hoặc là các gia chủ có thể đến tìm gặp các nhân viên và các kiến trúc sư tại công ty. 

Tuy nhiên, các bạn vẫn nên lựa chọn đến gặp tại công ty. Vì nếu chỉ thông qua điện thoại thì không thể hiểu rõ và ký kết hợp đồng một cách chắc chắn được. Vừa cũng giúp cho gia chủ có thể thực hiện các quyền lợi của mình.

thiet ke nha tai ha nam 3 - Công ty thiết kế nhà tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

 1. Kiểm tra tình hình địa hình của gia chủ:

Khi tiến hành thông báo một cách sơ bộ với sự hợp tác của khách hàng và bên phía thiết kế nhà Hà Nam, các kiến trúc sư và các nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành kiểm tra tình hình đất đai xây dựng của bên khách hàng. 

Việc kiểm tra tình hình địa hình của khách hàng trước khi ký kết hợp đồng là một việc nên làm. Bởi bên thiết kế nhà Hà Nam phải chắc chắn rằng địa hình này của khách hàng có thể xây dựng nhà ở được. Mặt khác, cũng có sự lên ý tưởng sơ bộ cho nhà ở tương lai của khách hàng để chắc chắn cho ký kết hợp đồng.

thiet ke nha tai ha nam 1 - Công ty thiết kế nhà tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

 1. Tiến hành ký hợp đồng và ứng tiền cho lần 1:

Khi cả hai đã tiến hành thảo luận và có những thỏa thuận thành công với nhau, cả hai bên tức là thiết kế nhà Hà Nam và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, bắt buộc phải có tới 2 hợp đồng để cho bên khách hàng cũng giữ một hợp đồng và bên thiết kế nhà Hà Nam cũng sẽ có một hợp đồng. 

Khi ký kết hợp đồng thành công, bên phía khách hàng sẽ tiến hành bàn giao phí cho bên thiết kế nhà Hà Nam 30% giá trị hợp đồng. Để tiến hành xây dựng và thi công công trình sao cho phù hợp với lựa chọn của khách hàng. 

thiet ke nha dep bac ninh - Công ty thiết kế nhà tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

 1. Thiết kế bản vẽ cho công trình nhà ở 

Khi đã hoàn toàn ký kết và ứng tiền thành công, bên phía kiến trúc sư của thiết kế nhà Hà Nam sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ cho công trình nhà ở của khách hàng. Chính thiết kế ấy sẽ có sự tham khảo ý kiến cũng như mong muốn từ phía các khách hàng cũng như là từ phía các kiến trúc sư của thiết kế nhà Hà Nam.

thiet ke nha dep bac ninh 10 - Công ty thiết kế nhà tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

 1. Triển khai thi công nhà ở cho khách hàng:

Sau khi phía khách hàng chắc chắn đồng ý với cách thiết kế và bản thi công công trình của chúng tôi, phía thiết kế nhà Hà Nam sẽ tiến hành triển khai xây dựng nhà ở. Các loại giấy tờ đồng ý cho phép xây dựng bên phía thiết kế nhà Hà Nam sẽ lo liệu hết tất cả

 1. Bàn giao và hoàn trả toàn bộ số tiền:

Sau khi tiến hành xây dựng xong xuôi công trình xây dựng thì phía thiết kế nhà Hà Nam sẽ tiến hành bàn giao nhà ở cũng như là phía khách hàng sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền như trong hợp đồng đã quy định.

thiet ke nha dep bac ninh 1 - Công ty thiết kế nhà tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

Tiểu chuẩn chức năng cần đảm bảo trong thiết kế nhà

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

86339256 2610540489192482 8831910987872337920 o - Công ty thiết kế nhà tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…).

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Không gian riêng

Trong nhà ở nói chung, không gian riêng tư chủ yếu thuộc về các phòng ngủ riêng cho mỗi cá nhân trong gia đình.

Phòng ngủ tiện nghi và rộng rãi.

Phòng ngủ lớn (thường dành cho chủ nhà) luôn cần bố trí ở nơi ít đi lại nhất trên một tầng. Phòng ngủ vợ chồng luôn đòi hỏi tiêu chuẩn diện tích rất cao và tiện nghi hơn hẳn những nơi khác. Một phòng ngủ vợ chồng tiêu chuẩn trong nhà ở biệt thự luôn cần các không gian đi kèm như phòng sảnh đệm (nơi tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài, làm tăng sự kín đáo, cũng có thể kết hợp đặt hệ kệ gương và đồ bày trang trí nhỏ. Nên thiết kế với diện tích vừa đủ và có phong cách tao nhã); phòng thay đồ (nơi để hệ tủ quần áo sạch, bẩn, tủ giày dép, mũ. Phòng đồ còn có thể sử dụng làm hệ tủ kho treo chứa chăn, ga phủ… nên thiết kế phòng đồ dài và có diện tích từ 8 đến 15m2); phòng vệ sinh (thiết kế rộng với hệ tủ lavabo kết hợp bàn trang điểm, phòng tắm đứng, bồn tắm nằm và phòng xí riêng và có thể kết hợp với một số đồ bày, trang trí tự nhiên. Nên thiết kế với diện tích vừa đủ, từ 10 đến 15 m2).

Phòng ngủ chính nên rộng với hệ giường đôi loại lớn (1,8 x 2m; 2 x 2m), nhất thiết không kê giường áp tường. Phòng này nên có hệ tủ TV, sofa nghỉ, tủ đồ bày và hệ bàn viết. Nên thiết kế phòng ngủ chính rộng từ 20-30 m2 và có cửa sổ rộng hướng về phía có cảnh quan đẹp.

Phòng ngủ riêng, chỉ sử dụng cho cá nhân nên không cần diện tích quá lớn; nên dùng giường đơn (1,2 x 2 m hoặc 1,5 x 2 m). Phòng chỉ cần hệ tủ đồ (nên làm âm tường), hệ bàn viết và có thể có tủ TV nếu cần. Phòng này nên có diện tích từ 14 đến 18 m2. Riêng phòng ngủ người giúp việc hoặc phòng ngủ dự phòng chỉ nên có diện tích từ 9 đến 12 m2. Vệ sinh riêng không nên rộng quá, chỉ cần tủ lavabo, bàn cầu, khay tắm đứng. Diện tích hợp lý chỉ trong khoảng 4-6 m2.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Phòng làm việc: Ngày nay nhu cầu cần có một không gian làm việc riêng tư và yên tĩnh là không thể thiếu, vì vậy tuy không phải là một không gian bắt buộc phải có, nhưng hầu hết các chủ đầu tư dù khó khăn vẫn luôn cố gắng bố trí một không gian làm việc riêng. Phòng làm việc kết hợp với không gian đọc sách nghiên cứu, vì vậy cần đảm bảo ánh sáng, yên tĩnh. Tuỳ vào điều kiện mà diện tích của phòng có thể từ 12 – 16m2. Hệ số ánh sáng hợp lý cho phòng làm việc là 1/8 – 1/5. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng làm việc được ưa chuộng hiện nay>

Phòng bếp: Người Việt Nam luôn rất trú trọng tới không gian phòng bếp (nhà bếp). Vị trí bếp thông thường thuận tiện cho việc đi từ chợ về, liên hệ trực tiếp với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh nhà vệ sinh tiện đường nước và thải nươc bẩn. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng bếp được ưa chuộng hiện nay>

Diện tích của bếp có thể từ 6 – 15m2 tuỳ điều kiện cho phép. Một dây chuyền bếp thông thường: Từ kho ->rửa -> gia công thô -> gia công tinh -> lò nấu -> ăn – > tủ lạnh. Trong bếp thường sẽ có thiết bị như chạn (tủ) bếp, bàn ăn…

Khối WC – Vệ sinh: Chức năng đảm bảo nhu cầu vệ sinh như tắm giặt, đại tiểu tiện, cần tổ chức thích hợp với nhu cầu gia đình. Diện tích thường từ 2-9m2. Thông thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có khối wc riêng.

Có hai dạng tổ chức các thiết bị:

– Khối WC kết hợp: diện tích 3-6m2, có đầy đủ các thiết bị tắm rửa cá nhân, đại tiểu tiện. Thông thường sẽ là các khối wc trong phòng ngủ vợ chồng.

– Khối wc tách biệt

Các khối wc thường cao hơn mặt sàn.

Kho và tủ tường: Thông thường diện tích kho và tủ tường chiếm từ 4-5% diện tích sàn, thường là 1-6m2 tuỳ theo diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên kts sẽ cố gắng tận dụng các không gian chết để xử lý là kho, tủ tường.

Tiền phòng: Hay còn gọi là tiền sảnh của ngôi nhà, căn hộ, biệt thự. Tiền phòng là bộ phận phụ thuộc khu cửa vào của căn hộ.Các tiền phòng thường có diện tích từ 3.5 – 6m2, tuy nhiên chiều rộng phải nhỏ hơn 1.2m. Tiền phòng thường bố trí chỗ treo mũ áo, giầy dép, gương…Xem thêm: Thiết kế tiền sảnh hành lang

Ban công, lôgia, sân trời, giếng trời: Ban công: Đây là một không gian hở, hoặc nửa kín nửa hở gắn liền với nhà ở, nơi tiếp cận với thiên nhiên. Các ban công nhô ra thường 2-3m2. Lôgia là những sàn nằm thụt vào mặt trong nhà, với 3 phía là tường, còn một phía là hở, thường có diện tích từ 3.5 – 6m2.

Sân trời và giếng trời: có diện tích từ 9 – 12m2, vai trò của giếng trời đặc biệt quan trọng ở các ngôi nhà ống, ngôi nhà phố hiện nay.  < Tham khảo các thiết kế giếng trời được ưa chuộng hiện nay>

Cầu thang: Là nút giao thông thẳng đứng của nhà, có vai trò quan trọng, vì vậy trong quá trình thiết kế cầu thang cần hết sức chú ý. Cầu thang có các loại: Cầu thang có chiếu sáng tự nhiên, cầu thang kín ở giữa nhà, cầu thang ngoài trời.

Sân vườn: Đây là phần không gian không phải ngôi nhà nào cũng có, thường dạng các biệt thự, hoặc nhà phố có diện tích đủ rộng, bố trí không gian với các loại cây, hoa, hoặc các tiểu cảnh hòn non bộ, và hồ nước nhỏ, việc quy hoặc sân vườn đòi hỏi người thiết kế phải đưa ra được các phương án phù hợp với diện tích và không gian chung của ngôi nhà. Xem thêm thiết kể tiểu cảnh sân vườn – thiết kế hòn non bộ

Ngoài ra còn hàng trăm các tiêu chuẩn thiết kế khác như cửa, độ cao cửa, hệ số ghế, bàn, kệ……

Một vấn đề khá quan trọng đó là móng nhà. Vấn đề này thực tế cần có những người có khả năng am hiểu, và trong quá trình khảo sát thiết kế, hồ sơ thiết kế sẽ có đủ các thông số cũng như phương án, tuy nhiên các bạn cũng có thể tham khảo một bài viết khá chi tiết của chúng tôi: Các loại móng nhà.

>> Xem thêm: Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Báo giá xây dựng của bên thiết kế nhà Hà Nam:

 1. Đơn giá xây dựng nhà ở trọn gói của thiết kế nhà Hà Nam:

 • Gói bao gồm các vật tư trung bình: giá cả sẽ dao động từ 4.500.000 cho đến 4.700.000 cho một m2 
 • Gói bao gồm các vật tư loại khá: giá cả sẽ dao động từ 4.800.000 cho đến 5.500.000 cho một m2 
 • Gói bao gồm các vật tư loại cao cấp: giá cả sẽ dao động từ 6.000.000 cho một m2 
 1. Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói của thiết kế nhà Hà Nam:

 • Gói xây dựng phần thô cơ bản giá cả từ 2.600.000 cho một m2
 • Gói xây dựng phần thô từ loại khá sẽ có giá cả là 2.800.000 cho một m2
 • Gói xây dựng phần thô từ loại cao cấp sẽ có giá cả là 3.000.000 cho một m2
 1. Đơn giá thuê nhân công xây dựng trọn gói của thiết kế nhà Hà Nam:

 • Gói xây nhà ở cấp 4, nhà ống hoặc là nhà phố sẽ có giá cả dao động từ 700.000đ cho đến 1.000.000 cho một m2 xây dựng
 • Gói xây nhà biệt thự sẽ có giá cả dao động từ 800.000đ cho tới 1.200.000đ cho một m2 xây dựng

Báo giá cụ thể phụ thuộc vào các yếu tố khác trên thị trường:

Mặc dù là các báo giá đã được chỉ rõ ở mục phía trên, nhưng sẽ có một số thay đổi vì phải đảm bảo cho các yếu tố khác thay đổi so với mặt bằng chung của thị trường kinh doanh:

 1. Mặt bằng thi công công trình nhà ở: 

Vị trí của mảnh đất của khách hàng cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới giá trị của thị trường hiện nay. Nó sẽ phụ thuộc vào việc vận chuyển vật liệu có dễ dàng hay không, nhân công, máy móc có dễ dàng tới nơi hay phải duy trì ở lại tại công trường để phục vụ cho việc xây dựng công trình,… Nếu vị trí của mảnh đất đó tiện nghi và dễ dàng di chuyển thì nó khá có ích với giá trị chi phí trên thị trường tiêu thụ

 1. Giá cả của nhân công và vật tư xây dựng:

Ở mỗi thời điểm khác nhau, giá cả của nhân công và vật tư xây dựng cũng sẽ có sự thay đổi ít nhiều. Chính vì vậy, mặc cho thiết kế nhà Hà Nam có thông báo giá cả trực tiếp. Nhưng cũng sẽ có những thay đổi nhất định

Ví dụ như nếu thuê nhân công xây dựng trong một thời tiết khắc nghiệt như vào mùa đông hoặc là nóng nực như vào mùa hè thì giá cả của thiết kế nhà Hà Nam cũng sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu của các nhân công ấy

Còn về phía vật tư xây dựng, mỗi loại nhà ở sẽ có một cấu trúc và cách thiết kế nhất định. Chính vì vậy mà giá cả vật tư xây dựng cũng sẽ biến đổi ít nhiều. Các bạn nên tham khảo từ phía các kiến trúc sư của thiết kế nhà Hà Nam trước khi tiến hành thống nhất giá cả nhé

 1. Hình thức xây dựng của thiết kế nhà Hà Nam:

Với thiết kế nhà Hà Nam, mỗi một công trình đều có một hình thức xây dựng riêng. Với một không gian như nhà cấp 4, thiết kế của ngôi nhà cũng không quá phức tạp mà nhân công xây dựng cũng rẻ hơn. Mặt khác, nếu bạn lựa chọn cấu trúc nhà ở cao cấp như biệt thự,… thì thiết kế nhà Hà Nam cũng sẽ có giá cả nâng cao hơn về mặt nhân công và thiết kế

 1. Thời điểm xây dựng phù hợp cho thiết kế nhà Hà Nam:

Với yếu tố về mặt thời gian, sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể lựa chọn một khoảng thời gian nắng ráo, không quá gay gắt và thậm chí là không có mưa. Chính vì vậy mới có thể giúp cho gia đình và phía thiết kế nhà Hà Nam có thể hoàn thiện ngôi nhà một cách nhanh chóng và không xảy ra sơ sót gì quá lớn. Mặc khác, một lưu ý cho các gia chủ khi tiến hành xây dựng nhà ở là 6 tháng đầu năm lúc nào cũng có giá cả thấp hơn so với 6 tháng cuối năm.

thiet ke thi cong nha o nha trang pconst9 - Công ty thiết kế nhà tại Hà Nam uy tín chuyên nghiệp

Việt Architect Group – nơi bắt nguồn của mọi sự khởi đầu:

Với kinh nghiệm trên thương trường đã hơn 15 năm, với đội ngũ kiến trúc sư uy tín cùng với đội ngũ nhân viên luôn luôn nhiệt tình và niềm nở, kèm theo đội ngũ nhân công cũng vô cùng chăm chỉ và siêng năng; Việt Architect Group luôn dẫn đầu xu hướng và dẫn đầu mọi thiết kế cho nhà ở và các công trình xây dựng khác. Hãy liên lạc với chúng tôi để có thể hiểu thêm và tiến hành xây dựng nhà ở thật hợp lý nhé!

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0982819997

 • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q Thanh Kế, Đà Nẵng

Hotline: 0905133511

 • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989149805

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục