Báo giá

Đơn giá thiết kế nhà phố mới nhất 2021 dành cho bạn

Nhà phố hiện nay khá đa dạng về phong cách và thiết kế để đáp ứng nhu cầu của con người hiện đại. Tương ứng với mỗi công trình sẽ có đơn giá thiết kế nhà phố khác nhau, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng. Cùng tìm hiểu về đơn giá mới nhất được cập nhật dưới đây để đưa ra quyết định lựa chọn chính xác nhé. 

Đơn giá thiết kế nhà phố được xây dựng dựa trên yếu tố nào?

Công trình nhà phố nó được thiết kế và hoàn thiện theo một quy trình chặt chẽ để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ chắc chắn và an toàn. Đơn giá thiết kế nhà phố có sự chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

– Diện tích của công trình nhà phố thi công: Từ diện tích sẽ tính toán được lượng nguyên vật liệu cần thiết và đưa ra mức giá tương ứng với nó. 

– Gói thiết kế dành cho nhà phố: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà bên thi công sẽ cung cấp gói cơ bản hoặc nâng cao và tất nhiên gói càng cao cấp thì giá sẽ càng cao. 

– Tính phức tạp của công trình: Những công trình nhà phố đòi hỏi độ phức tạp cao, nhiều chi tiết trang trí thì đơn giá thiết kế được đưa ra cũng cao hơn hẳn so với những ngôi nhà yêu cầu phổ thông và đơn giản. 

Đơn giá thiết kế nhà phố mới nhất 2021

Đơn giá thiết kế nhà phố được đưa ra sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào đơn vị thi công và sự thỏa thuận của đôi bên. Dưới đây sẽ là đơn giá chung để các bạn có thể tiện tham khảo:

  •  Nhà phố hiện đại

+ Nhà phố hiện đại sử dụng công nghệ nội thất 3D: dao động từ 170.000 – 190.000 VNĐ/M2

+ Nhà phố hiện đại chưa có công nghệ nội thất 3D: dao động từ 120.000 – 140.000 VNĐ/M2

  •  Nhà phố cổ điển

+ Nhà phố cổ điển sử dụng công nghệ nội thất 3D: dao động từ 220.000 – 130.000 VNĐ/M2

  • Nhà phố tân cổ điển

+ Nhà phố tân cổ điển sử dụng công nghệ nội thất 3D: dao động từ 200.000 – 210.000 VNĐ/M2

+ Nhà phố tân cổ điển chưa có công nghệ nội thất 3D: dao động từ 130.000 – 150.000 VNĐ/M2

Để nhận được giá thiết kế nhà phố chính xác thì bạn nên trực tiếp liên hệ với bên thi công để trao đổi và đưa ra lựa chọn tối ưu. 

Với bài viết về đơn giá thiết kế nhà phố trên đây sẽ giúp bạn đọc tham khảo để có thể đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính, sở thích, nhu cầu. Đồng thời dễ dàng tính toán sơ lược về chi phí cho công trình nhà phố mà bạn muốn xây dựng. 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT