Tử vi

Sinh năm 2002 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

2002 mệnh gì

Sinh 2002 mệnh gì – Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 2002 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi NHÂM NGỌ 2002 như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 2002. Các bạn cùng tham khảo: 

Sinh năm 2002 nhâm ngọ,  thuộc mệnh Mộc. Mệnh mộc sẽ tương sinh với những người mệnh thuỷ (thuỷ Sinh Mộc), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Kim khắc Mộc).

NGƯỜI TUỔI NHÂM NGỌ 2002 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Nhâm Ngọ gồm các năm sinh: …1942, 2002, 2062, 2122, 2182, 2242….

Người tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc (Dương liễu Mộc – Cây dương liễu.

Tuổi này được Thế Chí Bồ Tát bảo hộ. Người có tính tình cương cường, nóng vội, bạo mồm, bạo miệng. Người này thích giao tiếp, ngao du đó đây, tính phóng khoáng. Theo Phật giáo thì Văn Thử Bồ Tát ban trí tuệ. Họ rất thông minh, nhanh nhẹn, nhận thức tốt. Người hay làm đại mọi việc.

Kiếm sống không kể nghề gì đều có khả năng thích ứng và làm được. Họ có ước vọng cao và họ luôn cố gắng vươn tới hạnh phúc. Họ có số làm quan to nếu sinh giờ tốt.

Được Dược Sư Như Lai hộ mệnh. Họ sống xa quê quán, xa anh em thì hay. Người có số giàu sang. Con cái đông vui. Nhưng anh em thì phân tán nhiều nơi, cách biệt. Tiền của khó giữ được do họ ban phát. Tì Sa Môn ban phúc. Ngoài 30 tuổi họ mới cửa nhà đầy đủ, yên ổn làm ăn và ngày càng phát triển đến đỉnh vinh quang (nếu tốt số).

Người này được hưởng thọ ngoài bảy, tám mươi tuổi, nếu qua khỏi nạn tai năm 62, 63 tuổi.

Đó còn lệ thuộc phúc hậu và đức độ của bản thân.

Con đường hạnh phúc suôn sẻ như ý, thuận hòa yêu thương nhau trọn đời.

Người Nhâm Ngọ cũng nóng nảy, cố chấp và bảo thủ nữa. Người này luôn tin vào sự đúng đắn của mình nên không bao giờ cho mình là sai cả và vì vậy cũng không hối hận vì những sai sót hay việc đã làm của mình.

Người này giao tiếp rộng nhưng ít có bạn thân.

Con người tự lập và tự trọng không nịnh bợ, luồn cúi hay nhờ vả người khác.

Tuổi Nhâm Ngọ có ước muốn cao xa lắm, tham vọng lớn và luôn cố gắng để đạt bằng được và bằng công sức của bản thân mình mà đạt đến đỉnh vinh hiển.

Người tuổi Nhâm Ngọ nên lấy các tuổi Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Tuất.

Lấy các tuổi Ngọ, Dậu cũng hòa thuận như Tân Dậu, Nhâm Ngọ…

Nếu lấy các tuổi Tý, Mão, Thìn thì không nên, luôn xung khắc, không thuận hòa.

Lấy tuổi Tỵ, Mùi thì không lâu bền, lấy tuổi Hợi chỉ gây đau khổ cho nhau.

Người tuổi này có thể liên kết, hợp tác cùng tuổi Mùi, tuổi Tuất để làm ăn nhưng chỉ với Đinh Mùi, Nhâm Tuất thì hay.

Muốn có bạn tốt nên tìm các tuổi Dần, Ngọ cùng can.

Nên nhớ bạn nhiều nhưng người bạn tốt, người làm thì không nhiều đấy là số phận, không lợi cung nô bộc của tuổi này.

Vận hạn cơ bản các năm của tuổi Ngọ:

* Gặp năm Tý:

– Khó khăn trùng trùng, có làm mà không có hưởng.
– Đề phòng tai tiếng lôi thôi, mưu việc gì không thành.
* Gặp năm Sửu:
– Tài lộc tấn tới, mưu gì được nấy, nếu kinh doanh thì tiến phát vô cùng. * Gặp năm Dần:
– Buôn bán, công việc thì nửa được nửa thua.
– Đề phòng bạn bè, người ở, người dưới quyền phản.
* Gặp năm Mão:
– Mưu định việc gì đều được cả.
– Tài lộc khá.
– Có thể có chuyến đi xa.
* Gặp năm Thìn:
– Đi xa lành thì ít mà xấu thì nhiều, nên đề phòng.
* Gặp năm Tỵ:
– Khó khăn trắc trở.
– Tâm trạng không yên. Đi nhiều mà không được việc gì.
* Gặp năm Ngọ:
– Tiền tài khá dồi dào, kinh doanh thì tiến phát lắm.

– Có cơ hội thăng tiến về học hành thông tuệ.

* Gặp năm Mùi:

– Có thể thay đổi chỗ ở.
– Đi xa khó khăn, vất vả.
* Gặp năm Thân:
– Đi xa.
– Mọi điều như ý.
* Gặp năm Dậu:
– Vui mừng nhiều chuyện.
* Gặp năm Tuất:
– Đề phòng điều tiếng.
– Có thể có việc tới chính quyền. * Gặp năm Hợi:
– Vất vả lo tính nhiều việc.
– Có việc vui mừng.
– Đề phòng điều tiếng.

Lưu ý: Những vận hạn nêu trên trong một chu kỳ địa chi, 12 năm là rất cơ bản để lưu tâm. Bạn muốn biết thêm chi tiết phải xem tử vi hay quẻ để biết các sao chiếu hàng năm xem ảnh hưởng tốt xấu thế nào.

Sinh năm 2002 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Nếu bạn muốn biết năm 2002 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

Sinh năm 2002 mệnh gì

Những bạn nam và nữ sinh năm 2002 âm lịch tức là sinh từ ngày 12/01/2002 đến ngày 31/01/2003 theo dương lịch tương ứng. Nếu ngày sinh của bạn theo ngày dương thì có thể đổi thành ngày âm để biết chính xác năm sinh của mình có phải năm 2002 không. Nếu năm âm lịch của bạn là 2002 thì bạn sẽ có mệnh là Mộc tuổi con ngựa và năm sinh âm lịch là Nhâm Ngọ. Tuổi này mệnh mộc nên khá hợp làm ăn với mệnh Thủy và mệnh Hỏa.

2002 nham ngo menh gi - Sinh năm 2002 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Gia chủ sinh năm 2002 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Nhâm Ngọ tức cầm tinh con ngựa. Theo phong thủy, những người này mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc tức là Gỗ cây dương.

Năm Sinh: 2002 âm lịch tức là sinh từ ngày 12/01/2002 – 31/01/2003 theo dương lịch Năm âm lịch: Nhâm Ngọ tuổi con Ngựa Mệnh ngũ hành: Mộc – Dương liễu mộc

1. Nam sinh năm 2002 – Mệnh: Mộc – Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ – Quẻ mệnh: Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). – Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu. – Con số hợp: số 6, 7, 8 – Hướng tốt: Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Đông Bắc

– Diên niên: Mọi sự ổn định Tây – Phục vị: Được sự giúp đỡ Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở – Hướng không tốt với nam 2002: Bắc – Hoạ hại: Nhà có hung khí Đông – Tuyệt mệnh: Chết chóc Nam – Ngũ qui: Gặp tai hoạ Đông Nam – Lục sát: Nhà có sát khí.

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

1. Cung mệnh Tử vi vận mệnh của người sinh năm 

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau. + Ngũ hành tương sinh:

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

+ Ngũ hành tương khắc: Tương sinh và tương khắc là hai hiện tượng gắn liền, có sự tác động qua lại lẫn nhau. Quy luật của tạo hóa không cho phép chỉ có tương sinh và đương nhiên cũng không thể chỉ tồn tại sự tương khắc. Nếu chỉ sinh mà không có khắc thì tạo ra sự phát triển quá độ. Khắc mà không sinh thì sao có thể phát triển. Do đó khi bạn chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh của mình, cũng nên tạo sự cân đối giữa sinh và khắc.

B. Người sinh năm hợp với những màu gì ?

 Những màu tương khắc đối với người sinh năm 

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh  hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. 2. Nữ sinh năm 2002 – Mệnh: Mộc – Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ – Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt). – Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu. – Con số hợp: 2, 5, 8, 9 – Hướng tốt với nữ 2002: Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn – Hướng không tốt với nữ 2002: Bắc – Ngũ qui: Gặp tai hoạ Đông – Lục sát: Nhà có sát khí Nam – Hoạ hại: Nhà có hung khí Đông Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc.

2. Cung mệnh Tử vi vận mệnh của người sinh năm 

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau.

+ Ngũ hành tương sinh:+ Ngũ hành tương khắc: Tương sinh và tương khắc là hai hiện tượng gắn liền, có sự tác động qua lại lẫn nhau. Quy luật của tạo hóa không cho phép chỉ có tương sinh và đương nhiên cũng không thể chỉ tồn tại sự tương khắc. Nếu chỉ sinh mà không có khắc thì tạo ra sự phát triển quá độ. Khắc mà không sinh thì sao có thể phát triển. Do đó khi bạn chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh của mình, cũng nên tạo sự cân đối giữa sinh và khắc.

B. Người sinh năm hợp với những màu gì ?

 Những màu tương khắc đối với người sinh năm 

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh  hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. Ngoài ra để xem bạn hợp tuổi với tuổi nào nhất thì có thể tìm kiếm trên mục Phong Thủy của vforum.vn dành cho cả nam và nữ để tham khảo. Lưu ý là tất cả các thông tin về Phong Thủy và tử vi chỉ nên mang tính chất tham khảo. Ngoài ra các bạn sinh năm 2002 tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi 2002 nam, nữ

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm hợp với hướng, không hợp với hướng.

2. Hướng giường ngủ với tuổi 2002 nam, nữ.

Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1966 sẽ kê giường theo hướng:

3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 2002 Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:

4. Hướng bàn thờ tuổi  2002 Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm có thể đặt theo hướng sau:

5. Phong thuỷ bếp tuổi 2002 Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Sinh năm 2002 mệnh gì? Bạn sinh năm 2002? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2002 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung.

Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2002 như: Người sinh 2002 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn. Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2002 mệnh gì.

Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2002 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ.

Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2002 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh.

Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 2002 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2002 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2002 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2002 theo âm Lịch là cầm tinh con Ngựa . sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2002 Năm âm lịch : Nhâm Ngọ Người sinh năm 2002 thuộc mạng Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ Người sinh năm 2002 mạng gì? Nam sinh năm 2002 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 2002: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh -Về tính cách : Người sinh năm 2002 là người có quan hệ giao tiếp rộng rãi nhưng họ lại có rất ít có bạn thân bởi có tính cách khá bảo thủ, nóng nảy và cố chấp. Con người Nhâm Ngọ thích tự không muốn phải nịnh bợ, hay luồn cúi, nhờ vả người khác.

Người sinh năm 2002 là người rất cố chấp họ luôn tin vào sự đúng đắn của bản thân không bao giờ nhận mình sai cũng sẽ không hối hận về sai sót của mình. Tuổi này họ có tham vọng rất lớn, có ước muốn cao xa và luôn không ngừng cố gắng để có thể đạt được mục tiêu. Họ cũng là người rất rất thông minh, nhanh nhẹn có trình đọ nhận thức tốt có khả năng làm nhiều công việc. -Về sự nghiệp : Người sinh năm 2002 có số giàu sang, con cái đầy đủ thuận hoà tuy nhiên anh em lại phân tán nhiều nơi. Tiền của kiếm ra nhưng lại khó giữ được do họ ban phát cho mọi người. Ngoài tuổi 30 thì họ mới yên ổn và công việc làm ăn ngày càng phát triểnrực rỡ. -Về tình duyên: Nam sinh năm 2002 vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2002 vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 2002 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2002 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2002 nên có màu bản mệnh là : là xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ.

Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim Người năm 2002 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá. Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. đá thạch anh tóc đen cho người sinh năm 2002 Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực.

Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. đá thạch tóc xanh cho người sinh năm 2002 Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. đá sapphire đen cho người sinh năm 2002 Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh.

Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam cho người sinh năm 2002 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2002 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 2002 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ có những ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Người sinh năm 2002 Nhâm ngọ mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được dễ dàng trong công tác, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ

thế cục nam giới tuổi Nhâm Ngọ không mang số thừa hưởng sung sướng nhưng cũng ko quá cực khổ, cuộc sống của bạn mang phần dễ chịu vào khoảng thời kì trong khoảng năm 30 tuổi trở lên. Số nam giới tuổi Nhâm Ngọ sở hữu rộng rãi triển vọng về vấn đề tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người. Bạn sở hữu thể khiến cho thế cục sở hữu phổ quát sôi nổi hơn trong độ tuổi này. Cuộc sống của bạn với phổ biến thành công cũng như gặp nhiều thất bại. Cuộc sống nam giới tuổi Nhâm Ngọ thì có lúc thâm trầm và lắng xuống ở mức tột cùng, với khi lại sôi nổi và mạnh mẽ.

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ về phần hậu vận có phổ thông triển vọng. Cuộc sống của bạn không bao giờ nắm vững được phổ thông kết quả rẻ đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở lên thì bạn với phổ thông triển vẳng hơn. Sự nghiệp được vững bền, tuổi thọ trung bình của bạn vào khoảng trong khoảng 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu như làm phúc sẽ nâng cao được tuổi thọ.

nữ giới tuổi Nhâm Ngọ sở hữu thế cục được trọn vẹn. Bạn có phổ thông thời cơ lớn mạnh về tuyến đường công danh, sự nghiệp cũng như về vấn đề tài lộc. Thủa nhỏ bạn với phổ thông tâm cảnh sở hữu phần bi quan. Bên cạnh đó vào thời trung vận, cuộc sống của bạn với rộng rãi thấp đẹp, phần tiền bạc và tình cảm mang nhiều điều phải chăng đẹp.

đàn bà tuổi Nhâm Ngọ có sự nghiệp lớn mạnh vững bền vào năm 25 tuổi trở lên. Bạn sở hữu thể thành công lớn về cả tài lộc cũng như về nghề nghiệp vào khoảng năm 34 tuổi trở lên. Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Nhâm Ngọ vào khoảng 57 tới 68 tuổi là mức tối đa, các giả dụ làm phổ biến điều phúc sẽ được nâng cao tuổi thọ, khiến nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Sinh năm 2002 mệnh gì ?

Sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa

Năm sinh dương lịch: trong khoảng 12/02/2002 tới 31/01/2003

Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

– Thiên can: Nhâm
+ Tương hợp: Đinh
+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Ngọ
+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm 2002 cung gì?

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 2002 hợp Thống kê nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8
Nữ hợp những số: 2, 5, 8, 9.

Sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

Sinh năm 2002 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm cho ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn
+ lựa chọn vợ chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn
+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng 1 tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý
Nữ mạng:
+ Trong làm cho ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần
+ chọn lựa vợ chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn
+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

Màu sắc phù hợp với tuổi 2002 nhâm ngọ

Việc xác định màu sắc tuổi 2002 nhâm ngọ có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 2002 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2002 nhâm ngọ /  Mệnh mộc hợp màu đen, xanh đậm, đỏ, hồng, vàng, tím, xanh 

Vì tuổi 2002 nhâm ngọ thuộc mệnh mộc, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính thuỷ: Vậy màu sắc hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

 
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *