Tử vi

Sinh năm 1953 tuổi gì ? mệnh hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1953 tuổi gì

Người Sinh năm 1953 tuổi gì ? Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1953 quý tỵ, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Sinh năm 1953 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Sinh năm 1953 mệnh gì tuổi con gì, giới tính sinh năm 1953, cầm tinh tuổi con Rắn (Quý Tỵ), hợp màu bản mệnh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Sinh năm 1953 hợp với những hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây, Tây Nam (Phục Vị).

Tổng quan vận mệnh sinh năm 1953 tuổi Quý Tỵ

Tuổi này sáng tạo , nhanh trí. Tuổi Quý Tỵ được Thể Trí bồ Tát ban trí óc , nên được hưởng văn hay mà võ cũng được, nếu như sinh ngày giờ tháng tốt có thể đố đạt cao, giả dụ ko thì khiến nghề ca hát, văn hóa. Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện, xử lý công việc nhanh nhạy.

Những người sinh năm 1953 thuộc mệnh Thủy như loại nước chảy mạnh. Các người thuộc mệnh Thủy sẽ tương sinh có người mệnh Mộc và mệnh Kim. Các mệnh này lúc hài hòa sẽ tương trợ cho nhau gặp phổ biến thuận lợi và trơn tru. Cùng lúc , công việc và cuộc sống cũng gặp được đa dạng điều may mắn.

Trái lại, bạn sẽ tương khắc, ko hợp với người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Trong công tác , khi kết hợp sở hữu người không hợp mệnh sẽ ít gặp đa dạng may mắn hơn. Mọi việc ko mấy dễ dàng và chóng vánh . Để mọi thứ diễn ra tốt đẹp, hãy tuyển lựa cộng tác sở hữu những người sở hữu mệnh tương sinh. Họ sẽ giúp bạn phất lên như diều gặp gió và như cá gặp nước.

Nam sinh năm 1953 Quý Tỵ sẽ hợp với những số 2 , 5, 8, 9. Đối có nữ Quý Tỵ sinh năm 2013 sẽ hợp mang các số một, 6 và 7. Các Báo cáo này sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho bạn. Biết được bản thân 2013 mệnh gì sẽ giúp bạn phối hợp sở hữu các người thích hợp . Phối hợp đúng người, đúng thời điểm sẽ tạo nên 1 sự thành công bất thần.

Theo kết quả tính trên, những người sinh năm 1953, tuổi Quý Tỵ thuộc Mệnh Thủy, cụ thể là Trường Lưu Thủy, tức “Nước chảy mạnh”. Sách viết: Nhâm Thìn Quý Tỵ, trong đó Thìn là Thủy khố, Tỵ là trường thọ của Kim, Kim sinh Thủy vượng. Đã vượng mà còn chứa trong kho nước không bao giờ cạn nên được gọi bằng Trường Lưu Thủy.

Trường có ý nghĩa vĩnh cửu, Lưu là chuyển di không ngừng , cuồn cuộn cực kỳ nên người này với tham vọng to tát nhưng tâm tình ko phổ quát . Ví như là người nhiều năm kinh nghiệm giang thì trọng chữ tín, không lo làm phản . Tuy nhiên , mệnh Trường Lưu Thủy với một khuyết điểm chính là quá chú trọng đến đại cuộc mà chẳng chú ý tiểu tiết, mang thể sai sót mà hỏng việc. Nhìn chung giả dụ đứng trước khó khăn thì Nhâm Thìn vững vàng hơn Quý Tỵ.

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Người sinh năm 1953: mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy

>> Xem thêm: Mệnh thuỷ hợp màu gì ?

1. Tử vi vận mệnh của tuổi  1953 Nam

 Sinh năm 1953 là tuổi con Rắn Năm sinh dương lịch: Từ 14/02/1953 đến 02/02/1954 Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ – Thiên can: Quý + Tương hợp: Mậu + Tương hình: Đinh, Kỷ – Địa chi: Tỵ + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 1953 Nam

+ Ngũ hành tương sinh: Mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh + Tương sinh:Mộc, Kim + Tương khắc: Hỏa, Thổ + Ngũ hành tương khắc:

B. Người sinh năm 1953 Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 1953 Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1953 – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1953 – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 1953

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 1953 Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi. Sinh năm 1953 hợp hướng nào? Nam mạng + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

E. Nam sinh năm 1953 hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

Tổng quan người sinh năm 1953 Quý Tỵ: 65 Tuổi – Nam mạng Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954 Tướng tinh: Con Chó Sói Con dòng Hắc Đế, trường mạng (Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 – Nữ mạng) Mạng: Trường lưu Thủy (Nước sông dài) Sao: Thổ Tú: Rối rắm, lo âu Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) Thiên can: Quý gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi Địa chi: Tỵ gặp Dậu: Khắc xuất, thắng lợi Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: – Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Nam để đón Tài Thần Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

SỨC KHỎE người sinh năm 1953: Năm nay, Can Chi, Ngũ Hành không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, thần kinh. Nếu có đi xe, cẩn thận đề phòng vùng sông nước. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Quý Ông là người có Sao Thiên Ất độ mạng, nên làm thêm việc thiện sẽ có hiệu lực ngăn chận nạn tai, hung họa.

SỰ NGHIỆP người sinh năm 1953: Năm nay, Quý ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có chuyện buồn phiền, mất mát, nhưng công việc làm ăn không ảnh hưởng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy đối với mạng Thủy Quý Ông trong rủi có may. Với Hạn Thiên tinh, có thể gặp rắc rối về hồ sơ, giấy tờ bản thân và hợp đồng, khế ước cũng nên cẩn thận, có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Vận niên Thử quy Điền, Quý Ông đang đứng trong môi trường thuận lợi, quen thuộc.

Nếu có làm việc cũng đang tiếp nối việc cũ, lộc tài dồi dào. Về Tứ Trụ, với Thiên xung, Địa tổn, môi trường sống có nhiều bất trắc, nhiều chống trái nhưng vẫn vượt qua. Gia đình tình cảm có nhiều rối ren, phải lao tâm khổ trí. Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá đối với Quý Ông, mạng Thủy gặp Hỏa có phần bất lợi nhưng vẫn vượt qua. Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, công việc làm ăn cho đến gia đình tình cảm gặp nhiều rối rắm, bất an. Dù không thất bại nhưng cuộc sống cũng phải đương đầu với nhiều chống trái.

Được Vận niên Thử quy Điền rất tốt, Quý Ông có điều kiện để hưởng một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ dù Quý Ông có còn làm việc hay đã nghỉ hưu. Năm nay đã đi vào nửa đường của tuổi Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp dư dùng, nên Sao Vận năm nay dù không thuận cũng chỉ làm cho Quý Ông bận tâm phần nào và cuộc sống vẫn tiếp diễn bình thường. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Ông. Xem Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Tọa Cung Tiểu vận có cả Phúc tinh lẫn Phá tinh, cuộc sống vui buồn lẫn lộn. Bên cạnh Quý Ông có nhiều người nữ giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Tuy vậy, vẫn có những bất an, ngăn chướng khiến Quý Ông phải lo lắng không ít. Với tuổi 66 nếu chưa nghỉ hưu thì cũng chỉ tiếp nối việc cũ nên sự giao động của Hoàn cảnh không gây nhiều thiệt hại. Nếu Quý Ông còn mưu sự lớn, tình trạng này sẽ rất khó thành tựu như ý, đôi lúc còn mang lại sự thất vọng đầy tốn hao. Nhập Hạn có nhiều sao xấu như Cô thần, Phá toái, Đà la, Lực sĩ… mặc dù có Thiên không nhưng ở ngoài 60 ảnh hưởng của Thiên không đã kém lực. Do vậy năm nay khó tránh khỏi bi ai, rối rắm, buồn phiền. Nhờ có Hóa khoa trực chiếu chế giải phần nào bất lợi nhưng chủ lực vẫn là do bản thân Quý Ông.

Cung Mệnh năm nay có Tử phù, Tiểu hao rủi ro thì nhiều, thuận lợi thì ít. Hai Sao này mệnh danh là cung Tặc thần, chuyên gây tổn thất, suy hao. Quý Ông nên cẩn thận trong các mối quan hệ, đừng để “chuyện nhỏ, hóa to” “chuyện không thành có”, cuộc sống sẽ an ổn hơn nhiều.

Gia đình năm nay không được hoàn toàn tốt đẹp, có sự ly tán, bất hòa. Các con có người thành công nhưng cũng có người lâm vào tình trạng khó khăn, yếu kém. Nhìn chung các mặt năm nay từ Sao Vận đến Tử Vi, năm nay tinh thần có nhiều vướng bận, mọi việc đều ở vào tình trạng “cầm chừng” không có sự hứng khởi. Nếu có điều kiện cũng nên thay đổi môi trường để khỏi phải trực tiếp hứng chịu những bất ổn có thể xảy ra. Bản thân cũng cần đề phòng nạn tai, bệnh hoạn và cẩn thận lời ăn tiếng nói. Nhờ cung Phúc đức có nhiều Phúc tinh hội tụ, mọi việc cũng không có gì trầm trọng.

 

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh tuổi 1953  cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 1953 tuổi gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ mang các ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Dựa trên năm dương lịch thì năm sinh 1953 sẽ nằm từ thời kì từ ngày 14/04/1953 cho tới ngày 02/02/1954. Tính theo năm âm lịch sẽ là Quý Tỵ.

trong khoảng đấy suy ra được năm sinh 1953 với mệnh là Thủy, cụ thể là Trường Lưu Thủy, được hiểu là Nước chảy mạnh, đại diện cho nhân tố nước.

Thiên Can là Quý, cân xứng với can Mậu, tương hình sở hữu can Đinh và Kỷ.

Địa Chi là Tỵ, tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành xung sở hữu Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

mang nam mạng: Tuổi hợp trong công việc: tuổi Đinh Dậu – tuổi Quý Tỵ – tuổi Ất Mùi.

Tuổi chọn làm vợ: tuổi Tân Mão – tuổi Quý Tỵ – tuổi Tân Sửu – tuổi Ất Mùi – tuổi Kỷ Hợi – tuổi Đinh Dậu.

Tuổi ko hợp: tuổi Canh Dần – tuổi Nhâm Dần.

có nữ mạng: Tuổi hợp trong công việc: tuổi Đinh Dậu – tuổi Quý Tỵ – tuổi Ất Mùi.

Tuôi chọn làm chồng: tuổi Tân Sửu – tuổi Quý Tỵ – tuổi Kỷ Hợi – tuổi Ất Mùi – tuổi Đinh Dậu.

Tuổi không hợp: Tuổi Canh Dần – tuổi Nhâm Dần.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm