Tổng hợp

Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp 2024

kts le huy tung 140139 3 - Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp 2024

Nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây nhà trọn gói Đà Lạt, Việt Nam, không ngừng đổi mới và theo kịp xu hướng kiến trúc hiện đại. Đà Lạt đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế du lịch, khiến nhu cầu xây nhà tại đây ngày càng tăng cao.

Với sự đa dạng và cạnh tranh của các công ty xây dựng tại Đà Lạt, việc lựa chọn một đối tác xây nhà phù hợp là vô cùng quan trọng.

Group Kiến Trúc Sư Việt Nam là lựa chọn tốt cho bạn khi bạn quyết định xây nhà trọn gói tại Đà Lạt. Những lợi ích của việc làm việc cùng chúng tôi có thể được tóm gọn như sau:

Những lưu ý khi thi công xây nhà tại Đà Lạt

Mục lục

Khi thiết kế nhà tại Đà Lạt, có một số điều cần quan tâm để tạo ra một không gian sống hài hòa với môi trường xung quanh và khí hậu đặc biệt của thành phố này. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng bạn nên xem xét:

Khí hậu và thời tiết: Đà Lạt có khí hậu mát mẻ quanh năm, với nhiệt độ trung bình thấp hơn so với các khu vực khác của Việt Nam. Thiết kế nhà cần tính đến việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, thông gió và cách bố trí các không gian để tạo cảm giác thoáng mát và ấm cúng.

Kiến trúc và phong cách: Đà Lạt có nhiều ngôi nhà kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc độc đáo của dân tộc mình. Bạn có thể lựa chọn giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại, tùy thuộc vào sở thích và phong cách sống của bạn. Hãy cân nhắc sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ và đá để tạo nên không gian ấm áp và gần gũi với thiên nhiên.

Quang cảnh và cảnh quan: Đà Lạt nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp, đồi thông xanh mướt, hồ nước và hoa. Thiết kế nhà nên tận dụng tối đa quang cảnh xung quanh bằng cách sử dụng cửa sổ lớn, ban công hoặc sân vườn. Xanh lá cây và không gian xanh trong và xung quanh nhà cũng cần được quan tâm, đảm bảo hài hòa với tự nhiên xung quanh.

Độ cao và địa hình: Đà Lạt nằm trên vùng đất cao, nên địa hình có thể đồi núi và không phẳng. Thiết kế nhà cần xem xét mức độ nghiêng, hình dạng đất và các yếu tố khác để đảm bảo sự ổn định của công trình và sử dụng tối ưu không gian.

Cách nhiệt và cách âm: Do khí hậu mát mẻ, việc sử dụng cách nhiệt và cách âm cho ngôi nhà tại Đà Lạt có thể hữu ích để tạo ra môi trường sống đáng sống.

Đà Lạt là một trong những thành phố được mệnh danh là xứ sở sương mù của Việt Nam; nó cũng là địa điểm của sự hữu tình trong phong cảnh và thu hút được hàng ngàn lượt khách du lịch trong mỗi năm ở đất nước ta.

Chính vì vậy mà nhiều người vẫn luôn lựa chọn đây là địa điểm sinh sống cho tương lai. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm thiết kế nhà Đà Lạt trở nên vô cùng nhiều.

Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn những thiết kế nhà Đà Lạt vừa đẹp, vừa sang trọng, vừa đẳng cấp và vừa hiện đại.

nha thep tien che 50m2 - Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp 2024

Những nét riêng biệt trong thiết kế nhà Đà Lạt mà bạn nên biết:

Cảm giác tạo nên đẳng cấp:

Các thiết kế nhà Đà Lạt đều chú trọng vào việc tạo dựng cảm giác cho người dân nơi đây. Nói một cách chính xác, các thiết kế nhà Đà Lạt thường tạo dựng nhà ở theo lối hiện đại phương Tây. Chủ yếu là mang đậm phong cách của nước Pháp, tức là tạo một cảm giác xa hoa, sang trọng, tinh tế nhưng không mất đi vẻ trữ tình, lãng mạn, nhẹ nhàng và trầm mặc vốn có của một xứ sở sương mù của Việt Nam. Nơi đây vô cùng thích hợp cho việc tĩnh dưỡng tâm hồn, có thể nghỉ ngơi và thư giãn với tiết trời vừa ẩm ướt và se se lạnh nơi đây

Mang dáng vẻ của chùa chiền:

Mọi thiết kế nhà Đà Lạt thường tập trung nghiên cứu về các loại nhà ở chú trọng vào dáng vẻ chùa chiền. Là bởi vì các ngôi nhà Đà Lạt thường có sự kết hợp về sự đa dạng trong tôn giáo và trong tín ngưỡng. Nơi đây cũng tập trung hầu hết các tôn giáo lớn của nước ta trong thời điểm hiện tại. Chính vì vậy mà những ngôi nhà được thiết kế nhà Đà Lạt xây dựng cũng mang dáng vẻ của các ngôi chùa và của các nhà thờ lớn như thế

 1. Sự đặc biệt trong dân cư sinh sống:

Ở Đà Lạt không chỉ có mỗi dân tộc Kinh sinh sống và làm việc, mà còn có dân tộc Tây Nguyên cũng sinh sống và làm việc nơi đây. Chính sự kết hợp đa dạng này giúp cho các đặc trưng về nhà ở của Đà Lạt cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn nhiều

Các thiết kế nhà Đà Lạt cũng chú trọng vào sự đa dạng này mà tạo nên những ngôi nhà vô cùng độc đáo. Vì các người dân Tây Nguyên họ sinh sống trong ngôi nhà bằng gỗ, chính vì vậy mà thiết kế nhà Đà Lạt cũng xây dựng nên các ngôi nhà bằng gỗ. Điều này vô cùng phù hợp với thiên nhiên và thân thiện với thiên nhiên cùng với môi trường sống xung quanh con người

nha dep da lat 72831746 - Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp 2024

>> Tham khảo thêm:  Dịch vụ vệ sinh Công nghiệp Đà Lạt

Những quy định về thiết kế nhà Đà Lạt mà bạn nên biết:

 1. Mật độ xây dựng của thiết kế nhà Đà Lạt:

Mỗi một công trình khi tiến hành xây dựng sẽ được quy định về mật độ xây dựng rõ ràng. Với các loại nhà ở sẽ có mật độ xây dựng khác biệt. Cụ thể như sau:

 • Xây dựng biệt thự sẽ có mật độ xây dựng là 30%
 • Xây dựng biệt thự tiêu chuẩn sẽ có mật độ xây dựng là 50%
 • Xây dựng nhà song lập sẽ có mật độ xây dựng là 50%
 • Xây dựng nhà liền kề có sân vườn sẽ có mật độ xây dựng là 80%

Tuy nhiên, các nhà phố có mật độ xây dựng cao nhất sẽ rơi vào khoảng 90% đến 100% tùy theo từng vùng trên tỉnh thành.

thiet ke nha dep da lat - Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp 2024

 1. Loại hình kiến trúc và chiều cao của kiến trúc:

Nhằm đảm bảo về các phong cách kiến trúc cũng như là sự phát triển của đô thị, các loại hình nhà ở khác nhau cũng có những trường hợp cụ thể được quy định một cách cụ thể và chi tiết để thiết kế nhà Đà Lạt làm theo.

Với mỗi trường hợp lộ giới sẽ có sự phân chia khác nhau, kéo theo đó là cấu trúc về số tầng, số phòng ở và khoảng lùi trong cấu trúc cũng có sự khác nhau

Riêng về phần chiều cao của kiến trúc thì đối với thiết kế nhà Đà Lạt sẽ có những quy định cụ thể và phải có sự tách bạch rõ ràng. Quy định đó sẽ được áp dụng với chiều cao của từng tầng và khi thiết kế cũng như thi công phải có sự quy định rõ ràng.

Điều này các bạn nên biết để tránh trường hợp bên thiết kế nhà Đà Lạt thiết kế sai và phải sửa lại nhiều lần

 1. Thời gian hoàn thành công trình nhà ở:

Bên phía thiết kế nhà Đà Lạt sẽ tiến hành lên kế hoạch cũng như là hoàn thiện toàn bộ quá trình cho khách hàng. Tuy nhiên, thiết kế nhà Đà Lạt cũng phải có sự thiết kế chắc chắn về thời gian. Tức là bên thiết kế nhà Đà Lạt phải nắm rõ về mức độ và sự kéo dài thời gian thi công. Chính vì vậy mà bên thiết kế nhà Đà Lạt cũng phải chắc chắn về thời gian hoàn thành công trình cho khách hàng.

thiet ke nha da lat - Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp 2024

Một số yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá của thiết kế nhà Đà Lạt:

Để có thể lên đơn báo giá thì thiết kế nhà Đà Lạt cũng sẽ lên đơn giá công khai trên diễn đàn của chính mình. Tuy nhiên, tùy theo từng thời gian, từng điều kiện xây dựng thậm chí là do một số yếu tố sẽ làm ảnh hưởng đến đơn báo giá:

 1. Thời điểm xây dựng của thiết kế nhà Đà Lạt:

Khi tiến hành xây dựng, thì bên phía khách hàng cũng sẽ tiến hành đưa ra một số thông tin để có thể giúp khách hàng đưa ra các phong thủy phù hợp. Tuy nhiên, không phải lúc nào đưa ra các thời điểm phong thủy cũng là phù hợp với thời tiết.

Cũng tùy vào tình hình thời điểm xây dựng mà giá cả sẽ chênh lệch đáng kể. Ví dụ như vào 6 tháng đầu năm thì đơn giá sẽ giảm mạnh hơn so với 6 tháng cuối năm.

 1. Địa điểm thi công công trình nhà ở:

Tùy vào vùng đất đai mà thiết kế nhà Đà Lạt thi công công trình thì đơn báo giá cũng có một số thay đổi nhất định. Tức là nó phụ thuộc vào việc: vùng đất đó của bạn có dễ dàng đi lại hay không, xe chở các vật liệu xây dựng có dễ dàng di chuyển vào hay không,… Đây cũng là một điều bất cập nếu như không thể di chuyển được thì phải thuê thêm các sự giúp đỡ khác, từ đó khiến cho việc đơn giá tăng lên đáng kể

 1. Phong cách thiết kế cấu trúc nhà ở:

Bên thiết kế nhà Đà Lạt sẽ tính toán về mức chi phí. Tuy nhiên, khách hàng sẽ tiến hành quyết định đến phong cách xây dựng của thiết kế nhà Đà Lạt. Vì vậy mà mức giá cũng sẽ dao động đáng kể sao cho phù hợp với phong cách xây dựng

113150988 e1508146494946 - Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp 2024

thiết kế nhà đà lạt đẹp

Xây nhà trọn gói Đà Lạt là gì?

Xây nhà trọn gói Đà Lạt là dịch vụ xây dựng toàn diện mà Group Kiến Trúc Sư Việt Nam cung cấp. Với loại hình này, chủ đầu tư giao phần lớn quyền quyết định và thi hành công việc cho nhà thầu. Các điều khoản và cam kết được đặt ra một cách cụ thể trong hợp đồng, đảm bảo tính minh bạch và chính xác trong quá trình xây dựng.

Xây nhà trọn gói (hoặc xây nhà chìa khóa trao tay) là hình thức xây dựng mà chủ nhà chỉ cần thỏa thuận, ký hợp đồng xây dựng trọn gói với nhà thầu xây dựng. Sau đó nhà thầu sẽ thực hiện cung cấp toàn bộ nhân công, vật tư, biện pháp thi công để hoàn thiện ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế.

bao gia xay nha tron goi can tho 8 1 - Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp 2024

(Tham khảo bảng kê vật liệu xây dựng)

Chủ nhà chỉ việc thực hiện giám sát và thanh toán theo các điều khoản quy định của hợp đồng, ngoài ra không còn phải lo lắng gì khác.

Các công việc của một hợp đồng xây nhà trọn gói có thể bao gồm tư vấn thiết kế kiến trúc – phối cảnh (decor), thiết kế kết cấu, điện nước, thi công (phần thô hoặc trọn gói đến hoàn thiện), sửa chữa những hạng mục chưa đúng yêu cầu, lắp đặt thiết bị đến khi nghiệm thu, hoàn thành công trình và bàn giao cho chủ nhà đưa vào xây dựng.

Tại sao chọn xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói tại Đà Lạt đang trở thành xu hướng phổ biến vì tính tiện lợi và khoa học của nó. Gia chủ không cần phải lo lắng về mọi khía cạnh của dự án xây dựng, mà có thể tin tưởng hoàn toàn vào chuyên nghiệp của Group Kiến Trúc Sư Việt Nam. Dịch vụ này bao gồm nhiều giai đoạn công việc, bắt đầu từ việc khảo sát địa hình, thiết kế, lập kế hoạch thi công, đến việc hoàn thiện công trình.

Với Group Kiến Trúc Sư Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình xây dựng suôn sẻ và đáng tin cậy, giúp bạn thực hiện dự án nhà ước mơ tại Đà Lạt một cách dễ dàng và hiệu quả.

Có nên xây nhà trọn gói không?

thiet ke biet thu hien dai co thang may mr khai 2022 - Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp 2024

Làm sao biết công ty xây nhà trọn gói uy tín là những đơn vị nào?
Công ty nào cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ?
Xây nhà trọn gói bao gồm những gì, có bao gồm phần thiết kế nhà trong đó chưa?
Giá xây nhà phần thô là bao nhiêu?
Xây dựng phần thô gồm những gì?
Những lưu ý khi xây nhà trọn gói là gì?

Cách tính chi phí xây dựng nhà như thế nào, xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền một mét vuông?

cach tinh dien tich xay dung - Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp 2024

Bên cạnh đó, những ai đang có nhu cầu xây nhà trọ trọn gói chắc hẳn cũng có cùng những thắc mắc như trên. Vì một ngôi nhà được xây tốt, giá rẻ, thì việc cho thuê sẽ hiệu quả, ít sửa chữa, nhanh thu hồi vốn hơn.

Với những thông tin dưới đây, Việt Architect Group sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên.

Kinh nghiệm chọn công ty xây nhà Đà Lạt

Khi quyết định lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Lạt, việc tích luỹ những kinh nghiệm quý báu sau đây sẽ giúp đảm bảo một dự án xây dựng suôn sẻ và đáng tin cậy:

Chất Lượng Công Trình khi Ký Hợp Đồng:

Xác định rõ nội dung công việc được giao khoán trọn gói.

Thiết lập tiến độ thi công từng hạng mục công việc.

Xác định tiến độ thanh toán.

Mô tả chi tiết về loại vật tư sử dụng, quy cách, số lượng, và nguồn gốc của vật tư.

Những điều này tạo cơ sở để thảo luận và làm việc hiệu quả với công ty xây dựng.

Xem Xét Thiết Kế Chi Tiết của Ngôi Nhà:

Hồ sơ thiết kế đầy đủ bao gồm bản vẽ thiết kế, bản thiết kế kiến trúc, và thiết kế điện nước.

Đảm bảo rằng thiết kế thi công phải đồng bộ với bản thiết kế xin cấp phép xây dựng để hạn chế rủi ro và chi phí không mong muốn.

Thiết kế chi tiết giúp kiểm soát quá trình thi công và chi phí tổng cộng.

Chọn Công Ty Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín:

Lựa chọn công ty có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và thực hiện ít nhất 5 công trình mỗi năm.

Đảm bảo có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, và kỹ thuật viên xây dựng có kinh nghiệm và tận tâm.

Kiểm tra giấy phép kinh doanh và chứng chỉ năng lực.

Trước khi xem xét đơn giá, hãy đảm bảo rằng công ty đã có những dự án thành công và đáng tin cậy.

Tiến Hành Giám Sát Thi Công Kịp Thời:

Quản lý giám sát là quan trọng để đảm bảo tuân thủ kế hoạch, hợp đồng, và thiết kế.

Nhờ bạn bè, người thân có kinh nghiệm hoặc thuê chuyên gia giám sát.

Nắm rõ nhiệm vụ giám sát, bao gồm nội dung công việc, vật tư sử dụng, biện pháp thi công, kiểm tra chất lượng, và tiến độ thi công.

Giám sát đảm bảo sự chính xác và hiệu suất trong quá trình xây dựng.

Tại sao cần chọn công ty xây nhà trọn gói tại Đà Lạt?

Những lợi ích của việc chọn công ty xây nhà trọn gói tại Đà Lạt:

Dự trù chi phí chính xác: Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư ước tính chi phí toàn bộ dự án một cách chính xác, từ thiết kế đến hoàn thiện. Báo giá chi tiết và cập nhật giá thị trường giúp quản lý tài chính hiệu quả, tránh chi phí không dự kiến.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Chủ đầu tư không phải tự giám sát hay tìm kiếm vật tư, vì công ty xây nhà trọn gói sẽ đảm nhận nhiệm vụ này. Nhân viên của họ sẽ giám sát toàn bộ quá trình, giúp chủ đầu tư tập trung vào các công việc quan trọng khác.

Đảm bảo tiến độ: Cam kết tuân thủ tiến độ là một ưu điểm quan trọng. Dự án sẽ được hoàn thành đúng hạn, đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn và an toàn, tránh tình trạng kéo dài hoặc trễ hạn.

Chất lượng và sự đồng nhất: Công ty xây nhà trọn gói đảm bảo rằng dự án được thiết kế, giám sát và thi công theo một kế hoạch thống nhất. Sự giám sát chặt chẽ giúp khắc phục ngay lập tức các sai sót trong quá trình thi công.

Công trình chất lượng và thẩm mỹ: Dịch vụ cam kết mang đến các công trình nhà ở với chất lượng cao và giá trị thẩm mỹ.

Chủ đầu tư có thể tham gia vào quá trình thiết kế, đảm bảo rằng ngôi nhà phản ánh đúng nhu cầu và phong cách của họ

Hạng mục công việc trong dự án xây dựng trọn gói tại Đà Lạt

Trong dự án xây dựng trọn gói tại Đà Lạt, các hạng mục công việc quan trọng được thực hiện theo các giai đoạn sau:

Lập hồ sơ thiết kế và thi công: Đây là bước đầu tiên, bao gồm việc tạo ra các hồ sơ về bản vẽ thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, điện nước và các tài liệu liên quan.

Dự toán kinh phí: Kiến trúc sư sẽ lập bảng dự toán chi phí cho từng hạng mục công việc một cách chi tiết và chính xác. Dự toán có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Xin cấp phép xây dựng: Trước khi bắt đầu thi công, công trình phải được cấp phép xây dựng từ cơ quan có thẩm quyền. Quá trình này đảm bảo rằng dự án tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn.

Thi công phần thô: Quá trình thi công bắt đầu với các giai đoạn như giải phóng mặt bằng, đào móng, xây dựng tường, cầu thang, và đổ nền móng. Đây là giai đoạn xây dựng cơ bản của công trình.

Hoàn thiện công trình: Sau khi hoàn thành phần thô, tiến hành hoàn thiện công trình bao gồm lắp đặt nội thất và ngoại thất. Các công việc có thể bao gồm sơn tường, lát gạch, trang trí và thiết kế nội thất.

Bảo hành và bảo trì: Sau khi công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng, công ty xây dựng sẽ thực hiện các công việc bảo hành theo các điều khoản được quy định trong hợp đồng. Nếu có vấn đề gì xảy ra sau khi sử dụng, công ty sẽ tiến hành bảo trì theo chính sách đã thỏa thuận.

Đổ bê tông thi công mái tầng 1: Trong quá trình thi công, việc đổ bê tông cho mái tầng 1 là một phần quan trọng của công việc xây dựng.

Căn nhà hoàn thiện: Cuối cùng, sau các giai đoạn công việc trên, căn nhà sẽ hoàn thiện và sẵn sàng để sử dụng, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư.

Danh sách 10 công ty xây nhà trọn gói Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp

Cùng tham khảo 10 Công Ty Thiết Kế Nhà Đà Lạt Đáng Tin Cậy Nhất. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Kiến Trúc ZENA

Danh sách các công ty thiết kế nhà Đà Nẵng mà Group Kiến Trúc Sư Việt Nam  sẽ giới thiệu tiếp theo bao gồm Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng ZENA.

ZENA là một công ty hoạt động mạnh và có lịch sử dài trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng tại TP Đà Lạt. Công ty này được thành lập bởi một đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung và năng động, dưới sự hướng dẫn của những tên tuổi uy tín hàng đầu trong ngành kiến trúc tại Việt Nam.

Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế nhà tại ZENA, bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn kỹ lưỡng và biến tất cả những ý tưởng, cho dù khó khăn nhất, về ngôi nhà của bạn thành hiện thực.

Mọi thiết kế tại ZENA đều được nghiên cứu sâu về phong thủy và khoa học để giúp gia chủ đạt được sự thịnh vượng và hòa thuận trong gia đình. Mỗi dự án thiết kế đều mang đặc điểm riêng của gia chủ và hướng đến giá trị tận hưởng cao nhất.

ZENA cam kết đưa ra giá trị thiết kế hợp lý để tối ưu hóa các kinh phí trong quá trình thi công. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại ZENA!

a 89 - Top 10 Công ty xây nhà trọn gói Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp 2024

Các dịch vụ thiết kế mà ZENA cung cấp bao gồm:

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế các công trình nhà ở cao cấp, biệt thự, dinh thự.
Thiết kế các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại.
Thiết kế khu du lịch, resort.

Thiết kế nội thất:

Thiết kế nội thất cho nhà hàng, quán bar, quán cafe.
Thiết kế nội thất và ngoại thất cho nhà ở và nhà vườn.
Thiết kế trang trí nội thất cho văn phòng, showroom, gian trưng bày sản phẩm.

Thi công:

Thi công từng phần hoặc thi công trọn gói các công trình.
Thi công trang trí nội ngoại thất.

Thông tin liên hệ của ZENA:

Công ty TNHH Kiến Trúc ZENA chuyên: Tư vấn & Thiết kế kiến trúc, thi công nội ngoại thất nhà phố, biệt thự, văn phòng, công trình dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, và các thể loại nhà thấp tầng khác (<9 tầng), render và làm phim kiến trúc, thiết kế quy hoạch.

Địa chỉ: Số 6 đường số 4, Phường 5, Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

HOLTINE: 098 281 99 97  PHANKHA@ZENA.COM.VN

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Minh – Thiết kế nhà Đà Lạt uy tín (1)

1/Địa chỉ trụ sở chính: 15 Lê Hồng Phong, phường 4, Thành phố ĐàLạt

Văn phòng đại diện: 15 Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành phố Đà Lạt

Điện thoại số: 063.3541500 / 3541501       – Fax: 063.3541501

Tài khoản số: 5400211000867

Ngân hàng giao dịch : Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Lâm Đồng

2/ Ngành nghề kinh doanh chính:

– Tư vấn thiết kế xây dựng dân dụng, công nghiệp;

– Quy hoạch đô thị và nông thôn;

– Khảo sát địa hình;

– Lập dự án đầu tư  và xây dựng;

– Thẩm tra hồ sơ thiết kế;

– Giám sát thi công công trình;

– Điều hành dự án;

– Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp;

– Đầu tư, môi giới kinh doanh bất động sản;

– Đầu tư, khai thác, kinh doanh dịch vụ du lịch;

– Tư vấn thiết kế xây dựng công trình giao thông (cầu đường);

– Tư vấn lập dự án đầu tư, đấu thầu, thiết kế, giám sát công trình đường dây và trạm biến điện đến 35KV;

– Tư vấn quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình;

– Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy;

– Tư vấn báo cáo đánh giá tác động môi trường;

– Tư vấn khảo sát địa chất;

– Tư vấn thiết kế công trình hạ tầng kỹ thuật;

– Tư vấn giám sát, thiết kế công trình thủy lợi.

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc – Xây dựng – Đồ họa K2 (2)

“K2 gồm những thành viên được đào tạo tốt về chuyên ngành ĐỒ HỌA và KIẾN TRÚC – Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế: thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng và thiết kế đồ họa”

Địa chỉ:  city, 214B Đường Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0329 512 160

Công ty TNHH Kiến Trúc Vạn An (3)

Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An – Vạn An Group là thương hiệu hàng đầu về thiết kế và thi công xây dựng nội, ngoại thất công trình khách sạn, chung cư, nhà nghỉ, nhà hàng sang trọng, đẳng cấp và thiết kế, thi công xây dựng lâu đài, biệt thự từ phong cách tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại, mái thái mang nét đẹp Á Đông.

Vạn An Group quy tụ đội ngũ đông đảo những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế kiến trúc từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+) cùng đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp với trên 700+ cán bộ công nhân viên. Thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành với 1.600+ công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao.

Hiện tại Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội, và 05 Chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch giai đoạn 2020 – 2022, Chúng tôi sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn nữa tới các tỉnh thành bao gồm Bình Định, Đà Nẵng và Vũng Tàu để phục vụ Quý khách hàng trên cả nước được thuận tiện nhất.

Vừa qua tại Hà Nội Vạn An Group được vinh danh Top 100 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2019 với những đóng góp tiêu biểu cho ngành thiết kế, xây dựng cũng như mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

TẦM NHÌN

Vạn An Group không đặt mục tiêu đua tranh để trở thành số 1 hay số 2. Điều mà Chúng tôi hướng đến là sự hài lòng của mỗi chủ đầu tư, mỗi gia chủ đối với thương hiệu Vạn An Group với tôn chỉ “Vạn An Group tận tâm kiến tạo những kiệt tác kiến trúc để đời”.

SỨ MỆNH

1. Kiến tạo không gian kinh doanh khách sạn, chung cư, nhà nghỉ, nhà hàng hiệu quả nhất cho chủ đầu tư.

2. Kiến tạo không gian sống xanh, tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ.

3. Sứ mệnh khang trang cho mọi nhà:

Chia sẻ với đông đảo Quý bà con, anh chị em khu vực nông thôn làm lụng chật vật, tích cóp được 500, 600 triệu mong muốn làm nhà ở cho khang trang, ưng ý nhưng chưa có điều kiện để thuê đơn vị thiết kế. Vạn An Group miễn phí thiết kế đối với quý bà con làm nhà dưới 800 triệu trên toàn quốc.

Tính đến hết 2019, Vạn An Group đã miễn phí 714 hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 mái thái, nhà gác lửng, nhà 2 tầng. Đây là niềm vui, là động lực lớn nhất cho đội ngũ Vạn An Group cố gắng, nỗ lực cho khát vọng khang trang cho mọi nhà.

Nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý chủ đầu tư, quý gia chủ trên toàn quốc, thương hiệu Vạn An Group ngày càng phát triển lớn mạnh và đã quy tụ được đội ngũ tinh hoa trong ngành thiết kế, xây dựng với tâm thiện để làm nghề. Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, hiểu biết và kinh nghiệm của mình để mang đến cho Quý chủ đầu tư, gia chủ những kiệt tác kiến trúc, những không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp; đồng thời làm tốt hơn nữa sứ mệnh “Khang trang cho mọi nhà”.

Địa chỉ:  Lô E5- KQH, Đ. Mạc Đĩnh Chi, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Khu vực phục vụ:  Thành phố Đà Lạt

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 21:00

Điện thoại: 091 663 35 92

Cty TNHH THIẾT KẾ TADALAT – TADALAT DESIGN (4)

Kiến trúc là đời sống khi mang theo ký ức và kể cho ta nghe câu chuyện về ai đó. Những tĩnh yên trong vội vã, mong mọi người được dừng giữa thênh thang.

Tadalat Design chọn một nơi mà mình cảm thấy tự tại nhất để mơ, vẽ và can đảm đối thoại với chính mình, với thế giới thú vị ngoài kia…

Được sống thật sự là điều hạnh phúc và có khi là mục tiêu cả đời của ai đó”.

“Bằng cách này hay cách khác… Chúng tôi vẫn muốn khách và dự án của mình hiểu nhau nhiều nhất có thể!

Thật hạnh phúc… khi công trình là nơi đánh thức những tâm hồn đẹp…

Địa chỉ:  25/8 Quang Trung, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:00

Điện thoại: 093 330 43 95

Kiến Trúc Full House – Công Ty Xây Dựng Đà Lạt Uy Tín (5)

Trong những năm gần đây, đã có một đơn vị xây dựng nổi lên ở Đà Lạt. Đó chính là công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc Công Trình Full House. Mặc dù chỉ mới thành lập được 4 năm nhưng công ty đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

Sự thành công này đến từ đội ngũ kỹ sư, nhân viên có trình độ chuyên môn cao của công ty và khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại. Đối với công ty, bạn không chỉ là khách hàng mà còn là người bạn, tri kỷ của Full House. Vì vậy công ty sẽ đáp ứng bạn bằng mọi cách có thể.

Dịch vụ công ty cung cấp:
Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội thất
Thi công xây dựng
Trang trí nội, ngoại thất
Kiến Trúc Full House
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 214 Đường 2 tháng 4, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương, Lâm Đồng
Điện thoại: 0704 892 222
Website: https://xaydungfullhouse.com.vn/

Công Ty Haven – Công Ty Xây Dựng Đà Lạt Lâu Năm (6)

Công Ty Haven thuộc top 10 công ty tư vấn thiết kế và thi công xây dựng biệt thự, nhà ở chuyên nghiệp tại Đà Lạt. Haven là nhà thầu lớn được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách xây nhà, tư vấn xây nhà, xin phép xây dựng ở Đà Lạt. Đơn vị luôn cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất. Haven mang đến bạn những công trình thiết kế nhà và kiến trúc sang trọng, quý phát và đẳng cấp.

Công Ty Haven
Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 25/1 Chi Lăng, Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0915 638 789
Website: http://havenpalace.vn/

Thương Hiệu Vạn An Group – Công Ty Xây Dựng Đà Lạt Hàng Đầu (7)

Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An – Vạn An Group là thương hiệu hàng đầu về thiết kế và thi công xây dựng. Chuyên xây dựng và thiết kế nội, ngoại thất công trình khách sạn, chung cư, nhà nghỉ,… Từ phong cách tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại, mái thái mang nét đẹp Á Đông. Vạn An Group quy tụ đội ngũ đông đảo những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế kiến trúc. Cùng đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp với trên 700+ cán bộ công nhân viên. Thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành với 1.600+ công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao.

Dịch vụ công ty cung cấp:
Thiết kế thi công khách sạn
Thiết kế thi công chung cư mini
Thiết kế thi công nhà nghỉ
Thiết kế thi công nhà hàng – Tiệc cưới
Thiết kế thi công quán cafe
Thiết kế thi công lâu đài
Thiết kế thi công biệt thự đẹp và 1200+ Mẫu biệt thự
Thiết kế thi công nhà phố
Thiết kế nhà đẹp
Phong thủy nhà ở
Thương Hiệu Vạn An Group
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 08 Đường 3 tháng 2, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0968 675 102 – 0944 907 102
Website: https://thietkevanan.com/

Công Ty Brocons – Công Ty Xây Dựng Chất Lượng Tại Đà Lạt (8)

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Brocons hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng, công trình dân dụng,… Bên cạnh đó, đơn vị còn thiết kế, sản xuất thiết bị nội thất, cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh. Nhờ sự nổ lực, cố gắng của tất cả thành viên đại gia đình Brocons. Những năm gần đây Brocons gặt hái nhiều thành công, nhiều công trình thiết kế nhận được sự đánh giá cao khách hàng. Tiêu biểu như The Station View, Vọng Nguyệt Lầu, tiệm trà 1997, Still Coffe, Vy Coffee and Tea, Ngàn Café,…

Vì sao chọn Công Ty Xây Dựng Brocons?
Uy tín, chất lượng, giám sát công trình chặt chẽ
Đội ngũ kỹ sư, nhân công lao động giàu kinh nghiệm
Giá cả hợp lý
Hợp đồng xây dựng minh bạch, rõ ràng
Cam kết tiến độ công trình
An toàn lao động
Công Ty Brocons
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 03B Ngô Quyền, Phường 6, Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0847 857 867- 0857 867 877
Website: https://brocons.vn/

Công Ty HouseQH – Công Ty Xây Dựng Đà Lạt Giá Rẻ (9)

Với kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều công trình thiết kế – thi công – trang trí – lập dự án đầu tư. HouseQH đã trở thành đơn vị xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Đà Lạt. Khi đến công ty quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình. HouseQH luôn cam kết các sản phẩm đâu ra, chất lượng tốt nhất với thời gian nhanh nhất. Không chỉ đẹp về hình thức mà còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Vì sao chọn Công Ty HouseQH?
Bảo hành công trình tận 10 năm.
Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.
Thi công nhanh gọn, đúng tiến độ và thẩm mỹ cao.
Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ sau bàn giao đầy đủ.
Sáng tạo – tâm huyết trong từng không gian.
Cam kết đem lại cho quý vị dịch vụ thiết kế – xây dựng nhà chuyên nghiệp và chi phí hợp lý nhất.
Công Ty HouseQH
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 73 An Bình, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0902 977 527
Website: https://houseqh.com/

Công Ty TNHH Kiến Trúc Lâm Đồng – Thiết kế nhà Đà Lạt uy tín (10)

Địa chỉ:  172 Ba Tháng Hai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0263 3821 379

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: Số 172, đường 3 Tháng 2, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng (Tìm vị trí)
Mã số thuế: 5800291558
Người ĐDPL: Nguyễn Phạm Như Thủy
Ngày hoạt động: 17/01/2001
Giấy phép kinh doanh: 5800291558

Việt Architect Group – nơi khởi nguồn cho mái ấm:

Việt Architect Group là một đơn vị thiết kế cho mái ấm gia đình của bạn thêm phần vững chắc và thêm phần mạnh mẽ. Điều này giúp cho đơn vị của chúng tôi nhận được sự tin tưởng và sự hài lòng đáng kể của khách hàng.

Đây cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công; là thước đo giá trị trên thương trường của chúng tôi. Với đội ngũ lên tới hàng trăm nhân viên, trong đó, các kiến trúc sư vô cùng uy tín và vô cùng tài giỏi; các nhân viên luôn luôn nhiệt tình và giúp đỡ khách hàng một cách tận tình; các nhân viên xây dựng luôn luôn nỗ lực để thực hiện và thi công ngôi nhà cho đúng thời hạn.

Chính vì vậy mà Việt Architect Group luôn có sự cố gắng và sự nỗ lực nhất định để hoàn thiện được sứ mệnh vô cùng to lớn của bản thân. Vì vậy mà nếu các bạn có nhu cầu xây dựng nhà ở thì hãy liên hệ với chúng tôi

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0982819997

 • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q Thanh Kế, Đà Nẵng

Hotline: 0905133511

 • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989149805

Danh sách chi tiết vật liệu xây dựng cho dự án xây nhà trọn gói tại Đà Lạt

Trong dự án xây nhà trọn gói tại Đà Lạt, mỗi loại vật liệu xây dựng có thể đến từ nhiều thương hiệu và nhà cung cấp khác nhau. Group Kiến Trúc Sư Việt Nam luôn lựa chọn những loại vật liệu chất lượng nhưng có giá tốt nhất để đảm bảo sự hoàn thiện của công trình và hiệu quả trong quản lý chi phí xây dựng. Dưới đây là danh sách chi tiết về các loại vật liệu thi công:

STT VẬT TƯ CHỦNG LOẠI

1 Xi măng INSEE (Sao Mai/Holcim), Hà Tiên

2 Cát bê tông Đồng Nai/Bình Dương

3 Cát xây tô Tân Ba, Tân Châu

4 Đá Đồng Nai/Bình Dương

5 Sắt thép Pomina, Việt Nhật

6 Gạch xây Tuynel

7 Ống bảo vệ dây điện âm bê tông Vega

8 Ống bảo vệ dây điện âm tường Sino

9 Dây điện Cadivi

10 Ống cấp thoát nước PVC Bình Minh

11 Chống thấm Flinkote.

12 Gạch men nền các phòng trong nhà Tám Quỳnh, Trung Nguyên, Thành Tâm

13 Gạch men nền sân thượng, nền ban công Tám Quỳnh, Trung Nguyên, Thành Tâm

14 Gạch men ốp tường phòng vệ sinh Tám Quỳnh, Trung Nguyên, Thành Tâm

15 Keo chà roan gạch

16 Đá Granite cầu thang, tam cấp, bếp

17 Lan can ban công, cầu thang

18 Khung sắt mái sáng

19 Mái sáng Kính cường lực 10mm

20 Sơn chống sét Bạch Tuyết, Expo 21 Sơn dầu Bạch Tuyết, Maxilite 22 Bột trét Jotun 23 Sơn nước Maxilite 24 Tay vịn cầu thang Gỗ căm xe 25 Cửa phòng ngủ (gỗ)

26 Cửa đi (nhựa lõi thép, nhôm Xingfa)

27 Cửa sổ (nhựa lõi thép, nhôm Xingfa)

28 Cửa phòng vệ sinh (nhựa lõi thép, nhôm xingfa)

29 Khóa cửa đi, cửa phòng

30 Khóa cửa wc

31 Công tắc + ổ cắm Philip

32 Tủ điện Philip

33 Đèn huỳnh quang các phòng Rạng Đông,…

34 Đèn hành lang, sân thượng
35 CB Panasonic

36 Cáp tivi Cáp đồng trục RG-6

37 Cáp internet Sino

38 Ổ cắm tivi Sino

39 Máy bơm nước Ebara, Pentax, Selton, Hanil,…

40 Bồn nước inox Sơn Hà, Tân Á, Toàn Thắng,…

41 Chậu rửa chén Kagol, Teka, Konox,…

42 Bồn cầu Viglacera, Inax,…

43 Lavabo Viglacera, Inax,…

44 Bộ gương soi, kệ, móc khăn

45 Vòi sen Viglacera, Inax,…

46 Vòi nước lavabo, chậu rửa chén Viglacera, Inax,…

47 Vòi nước sân, vòi máy giặt

48 Phễu thu nước

49 Cổng rào (nếu có)

50 Chuông cổng

Cách tính đơn giá xây dựng mới nhất tại Đà Lạt

Để tính được báo giá xây nhà trọn gói tại Đà Lạt, bạn có thể áp dụng các bước sau:

Đơn giá xây nhà trọn gói: Đầu tiên, bạn cần biết đơn giá xây nhà trọn gói, mà bạn có thể nhận từ công ty xây dựng hoặc nhà thầu.
Tổng diện tích căn nhà: Bạn cần tính tổng diện tích của căn nhà mình muốn xây. Điều này bao gồm diện tích tất cả các tầng và khu vực trong công trình.

Cách tính tổng diện tích căn nhà:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với mặt đường: 150% diện tích.

Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với mặt đường: 170% diện tích.

Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với mặt đường: 200% diện tích.

Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với mặt đường: 250% diện tích.

Đối với hầm có diện tích sử dụng dưới 80m2: Hệ số tính như trên + 20% diện tích.

Phần móng công trình thi công móng băng: 40% diện tích tầng trệt.

Phần móng công trình thi công móng cọc: 30% diện tích tầng trệt.

Phần móng công trình thi công móng bè: 60% diện tích tầng trệt.

Phần diện tích có mái che (trệt, lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che): 100% diện tích.

Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau (sân thượng không mái che, sân phơi): 50% diện tích.

Mái bê tông cốt thép: 50% diện tích.

Mái Tole (bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) tính theo mặt nghiêng: 30% diện tích.

Mái ngói kèo thép (bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) tính theo mặt nghiêng: 70% diện tích.

Mái ngói BTCT: 100% diện tích.

Sân trước, sân sau (trong trường hợp sân có diện tích lớn có thể thay đổi hệ số tính): 70% diện tích.

Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích dưới 8m2: 100% diện tích.

Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích trên 8m2: 50% diện tích.

Khu vực cầu thang: 120% diện tích.

Sau khi tính tổng diện tích căn nhà dựa trên các yếu tố trên, bạn có thể nhân với đơn giá xây nhà trọn gói để tính ra giá xây dựng tổng cộng.

Tại sao nên lựa chọn Group Kiến Trúc Sư Việt Nam là nhà thầu xây dựng uy tín tại Đà Lạt?

Hiện nay, trên thị trường xây dựng Đà Lạt đang có sự cạnh tranh sôi nổi với nhiều đơn vị thi công nhà trọn gói. Tuy nhiên, Group Kiến Trúc Sư Việt Nam nổi bật và được tin tưởng bởi một số điểm mạnh sau đây:

Kinh nghiệm lâu năm: Group Kiến Trúc Sư Việt Nam đã hoạt động trên thị trường xây dựng hơn 10 năm, có sự đa dạng trong phong cách và quy mô thiết kế và xây dựng. Sự giàu kinh nghiệm này đảm bảo chất lượng công trình và sự đa dạng trong các dự án.

Đáng tin cậy về tiến độ và chi phí: Công ty luôn tuân thủ tiến độ và chi phí thi công theo đúng kế hoạch và hợp đồng. Điều này giúp bạn yên tâm về việc dự án sẽ được hoàn thành đúng hẹn và không có sự thay đổi đột ngột trong ngân sách.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng: Group Kiến Trúc Sư Việt Nam có chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trước, trong, và sau khi xây dựng tốt. Việc bảo hành và bảo trì công trình sau khi hoàn thành được đảm bảo một cách chu đáo.

Giải thưởng và sự công nhận: Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng lớn và thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình về không gian sống, được mời tham gia như chuyên gia tư vấn. Điều này chứng tỏ uy tín và chất lượng của Group Kiến Trúc Sư Việt Nam.

Đội ngũ giám sát chuyên nghiệp: Quá trình thi công luôn được giám sát bởi đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo chất lượng của công trình.

Máy móc và thiết bị hiện đại: Group Kiến Trúc Sư Việt Nam sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, giúp đảm bảo an toàn lao động và hiệu suất công việc tốt hơn.

Vật tư xây dựng chất lượng: Công ty luôn cam kết cung cấp vật tư xây dựng đúng loại và chất lượng như đã cam kết ban đầu.

Group Kiến Trúc Sư Việt Nam là lựa chọn đáng tin cậy cho dự án xây dựng của bạn tại Đà Lạt, với sự kết hợp giữa kinh nghiệm, chất lượng, và chăm sóc khách hàng.

Quy trình xây dựng của công ty Group Kiến Trúc Sư Việt Nam tại Đà Lạt:

Liên hệ và nhu cầu: Đầu tiên, khách hàng liên hệ với công ty xây nhà Đà Lạt Group Kiến Trúc Sư Việt Nam để trình bày nhu cầu và mong muốn của họ.

Khảo sát công trình: Công ty sẽ điều động nhân sự để tiến hành khảo sát trực tiếp công trình.

Tư vấn và báo giá: Đơn vị nhận thầu tư vấn phương án thiết kế, thi công, và báo giá sơ bộ dựa trên thông tin khảo sát.

Báo giá chi tiết: Báo đơn giá xây dựng nhà Đà Lạt chi tiết dựa theo nhu cầu và tài chính của khách hàng.

Ký hợp đồng: Sau khi đạt được thỏa thuận, khách hàng và công ty Group Kiến Trúc Sư Việt Nam ký hợp đồng thi công dựa trên các điều khoản đã thống nhất.

Thiết kế và giấy phép: Công ty Group Kiến Trúc Sư Việt Nam tiến hành thiết kế và xin cấp giấy phép thi công.

Thi công: Nhà thầu bắt đầu triển khai thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Hoàn thiện và bảo hành: Công trình được hoàn thiện, bàn giao, và được bảo hành theo cam kết.

Chính sách bảo hành xây nhà ở Đà Lạt:

Mặc dù chất lượng công trình thi công của Group Kiến Trúc Sư Việt Nam luôn được đảm bảo tốt nhất, công ty vẫn có chế độ bảo hành lâu dài để tạo sự yên tâm cho chủ đầu tư.

Mỗi công trình đều có thời gian bảo hành đến 5 năm và bảo trì trọn đời. Công ty luôn đặt sự nhanh nhẹn và chuyên nghiệp lên hàng đầu khi chúng tôi nhận yêu cầu về việc bảo hành và bảo trì cho công trình.

Cam kết khi xây nhà trọn gói tại Đà Lạt:

Khi lựa chọn Group Kiến Trúc Sư Việt Nam, bạn đang lựa chọn một đơn vị uy tín với các cam kết sau:

Kinh nghiệm đáng tin cậy: Công ty đã thực hiện hàng ngàn công trình trọn gói trên toàn quốc, có nhiều kinh nghiệm thực hiện thi công với nhiều phong cách khác nhau.

Chuyên nghiệp và đa dạng: Đội ngũ nhân viên từ thiết kế, kiến trúc sư, thi công, tư vấn viên, đều có chuyên môn, bằng cấp nhất định và luôn học hỏi, tìm tòi và sáng tạo.

Dự trù kinh phí hợp lý: Công ty đảm bảo tính toán, dự trù kinh phí sát với thực tế, cụ thể, rõ ràng và không có phát sinh.

Luôn đảm bảo tiến độ: Thời gian thi công đúng hạn, chất lượng công trình và chính sách bảo hành được cam kết.

5/5 - (2 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục