--------- -----------------

Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệp

khu vui choi tre em ngoai troi - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệp

Nhu cầu tìm kiếm các công ty thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp khá cao, bởi xu hướng trong các khu đô thị trường học, khu vui chơi giải trí cần có để đáp ứng nhu cầu vui chơi của các gia đình có con nhỏ.

Xu hướng  thiết kế khu vui chơi

Trong các năm gần đây, nền kinh tế nước ta có bước đột phá mạnh mẽ, từ 1 nền kinh tế thuần nông dần sang nền kinh tế thị trường công nghiệp hiện đại. Kéo theo đời sống của mỗi người dân ngày càng tăng , trong đấy có một phần chẳng thể thiếu chính là đời sống tinh thần ,trong đó nhu cầu vui chơi giải trí của người dân tăng nhanh.

kinh nghiem thiet ke khu vui choi cho tre em - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệp

Trong đó, sự ưu ái đối với lứa tuổi trẻ nhỏ, phụ huynh luôn kỳ vọng các đứa con thơ được vui chơi lành mạnh trong không gian sạch sẽ, an toàn.
Những mô phỏng thiết kế khu vui chơi con trẻ đem đến cho những nhà đầu tư những ý tưởng, các sự tuyển lựa khác nhau tùy vào quy mô diện tích đất và cũng như nguồn vốn.Song song ấy mỗi năm với sự đổi thay trong ngoại hình ngoài mặt khu vui chơi, chúng tôi xin gửi tới nhà thầu, nhà đầu tư một số cái kiểu dáng khu vui chơi thiếu nhi phổ biến nhất.

Hiểu đúng về mô hình thiết kế khu vui chơi :

hướng nghiệp
vận động ngoài trời
mạo hiểm trong nhà
kết hợp quán cafe
khu vui chơi liên hoàn

Top 6 các mẫu,mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em:

 Mẫu thiết kế khu vui chơi cho trẻ diện tích 100m2:

Với diện tích 100m2 là con số khá tròn trịa và cũng là diện tích mặt bằng được chọn lọc tương đối phổ biến nhất hiện tại . 100M2 mang thể là 10x10m, 8×12,5m, 7x14m, 6x17m,…

khu vui choi tre em ngoai troi - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệp

Vậy có kích thước mặt bằng như trên thì mẫu mã khu vui chơi liên hoàn như thế nào là hợp lý, phù hợp với giá vé trung bình 30k/vé hiện nay?
Mẫu bề ngoài khu vui chơi trong nhà ở trên, 1 mô phỏng kết hợp hơi đa dạng đồ chơi:
+ Máng trượt 3 làn composite
+Cung leo cầu vòng
+ Ống chui lưới
+ Cầu treo lưới ( cầu khỉ)
+ Vượt trở ngại vật tam giác ở tầng 2 nhà liên hoàn
+ Hệ thống boxing gồm 8 quả
+ 4 con lăn ở tầng một nhà liên hoàn
+ Sàn rún kích thước 2 .5x5m khá rộng
+ Nhà banh mini
+ Cộng một số đồ chơi rời khác như bập bênh, xe ô tô chòi chân, xe chòi chân,…
Số nguồn vốn động dao 120tr – 190tr tùy vào số lượng và quy mô đồ chơi với thể thay đổi thêm.Dòng kiểu dáng trên điều chỉnh sao cho phù hợp có kích thước dài x rộng x cao theo mặt bằng của nhà đầu tư.

Mẫu thiết kế khu vui chơi cho trẻ diện tích 50m2:

Với diện tích 50m2 hơi nhỏ, mang ngoại hình 1 khu vui chơi trẻ thơ mini trên dưới 50m2 nhưng vẫn sở hữu đồ chơi chủ đạo hấp dẫn bé. Diện tích mini hợp lý cho những quán cafe, nhà hàng tiệc cưới hay mở khu vui chơi ở nông thôn … setup thêm để xúc tiến việc kinh doanh nhà cung cấp ăn uống phát triển.Vì là kiểu dáng đáp ứng cho nhu cầu vui chơi cho các chuỗi shop cafe, nhà hàng nên tiêu chí trước tiên đặt ra: Bé vui chơi tự do, các trò chơi không gây bẩn khu vui chơi,…

mau thiet ke khu vui choi tre em dep - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệp

Các kiến trúc sư của chúng tôi tìm tòi, nghiên cứu mẫu thiết kế nhà banh liên hoàn KÍN chi tiết như sau:

+ Hồ banh kích thước hai,5x4m, được vây kín bằng lưới

+ Cầu trượt xoắn giúp giảm diện tích trượt…

+ Cầu thang xoắn và cầu thang 2,,3 sắc giúp giảm không gian

+ Sau lưng nhà liên hoàn có thể sử dụng cầu trượt viên bị sắt dài 4,8m, Khu vui chơi liên hoàn tuy nhỏ nhưng vẫn với 2 mẫu đồ chơi cầu trượt giúp bé ko bị chán.

+ Hệ thống 8 boxing tầng hai và 2 boxing tầng 3 nhà liên hoàn

+ Sàn nhún nhường chiếc cơ bản hai,5×2,5m

+ Cầu treo lưới (cầu khỉ)

+ Bên ngoài nhà liên hoàn là các đồ chơi như ô tô đồ chơi, bập bênh,….

+ Hồ xếp hình lego

+ Tường leo núi

+ Bàn tô tượng tranh cát

+ Quầy thu vé

Mẫu thiết kế khu vui chơi cho trẻ 3 tầng cao 4.2 có máng trượt cao: 

Nhà đầu tư kinh doanh khu vui chơi cho trẻ có quy mô to và mặt bằng vun đắp từ ban đầu, các loại ngoại hình khu vui 3 tầng được dành chọn lựa đầu tiên. Đối sở hữu mô hình nhà liên hoàn cao tầng bây giờ được áp dụng khá phổ biến ở nông thôn, do diện tích đất tiêu dùng của gia đình dành cho khu vui chơi thường rộng.
Để lắp đặt được khu vui chơi liên hoàn 3 tầng cao 4.2m, thì mặt bằng với trần nhà cao tối thiểu 4.5m và diện tích tối thiểu 200m2 trở lên.

mau thiet ke khu vui choi tre em trong nha - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệp
Ưu điểm:
+ Máng trượt cao trong khoảng 2m8 độ dốc to và quãng trục đường trượt dài, bởi thế khi bé vui chơi cầu trượt sẽ tạo cảm giác rất yomost.
+ Nhà liên hoàn cao sẽ bố trí phổ quát đồ chơi liên hoàn và chiều cao là thế mạnh để bé nâng cao sự chuyển động , khám phá những món đồ chơi vượt chướng, rượt bắt nhau được các bé rất yêu thích, vì thế nhà liên hoàn này được khá nhiều chủ đầu tư to ở quê chọn lọc.
Nhược điểm:
+ Nhà liên hoàn cao 3 tầng giá thành đầu cơ cao hơn nhà liên hoàn hai tầng và kéo theo các giá bán khác như: giá bán cho xây dựng mặt bằng, trang thiết bị, đồ vật máy quạt, máy lạnh,…

Mẫu thiết kế khu vui chơi cho trẻ cao 4 tầng 5.6m:

Nhà liên hoàn cao 4 tầng hiện giờ chưa được nhiều ở Việt Nam, nhưng đối với những nước phát triển thì mẫu thiết kế này khá phổ thông . Nhà liên hoàn 4 tầng rất quy mô và được setup cực kì đa dạng đồ chơi lớn sở hữu tính hấp dẫn cao. Phụ huynh và các bé có thể cùng vui chơi cùng nhau.

nha xuong noi that 4 mua - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệp

Nếu nhà đầu tư chọn đối tượng khách hàng vui chơi gồm cả bé và phụ huynh thì dòng ngoại hình này là một sự lựa chọn lý tưởng . Ưu và nhược điểm ở mô hình này giống như Top 5 mẫu thiết kế khu vui chơi cho trẻ nhà liên hoàn 3 tầng. Thành ra, doanh nghiệp nên cân nói lúc tuyển lựa mô phỏng trên.
Mức giá mở khu vui chơi cho trẻ ở mô hình trên rơi rơi vào khoảng 400 – 1 tỉ, tùy thuộc vào diện tích và quy mô đồ chơi.
Mẫu thiết kế khu vui chơi cho trẻ có hồ bóng và máng trượt:

Thiet ke khu vui choi tre em 1 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệp

Ý tưởng kiểu dáng khu vui chơi cho trẻ sở hữu quy mô nhà liên hoàn không quá cầu kỳ nhưng yêu cầu hồ banh cực rộng, kèm đồ chơi vượt chướng ngại vật.
Khu vui chơi nhà bóng liên hoàn dành diện tích hồ bánh cực kỳ rộng này số lượng banh chiếm khá lớn dao động trên 100.000 trái banh. Ngoài ra đồ chơi vượt trở lực có hệ thống, điều này khiến cho giá bán đầu tư nâng cao đáng nhắc .

Thiet ke khu vui choi tre em 2 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệp

Trong khoảng ấy, hình thức mẫu mã nhà banh liên hoàn hồ banh cực rộng này sở hữu nguồn vốn động dao trong khoảng 300 – 500 triệu/ một mô hình . Tùy vào diện tích khu vui chơi và đồ chơi máy hút banh, cấu hình máy chiếu, dẫn đến mức giá có thể đổi thay.

Mẫu thiết kế khu vui chơi cho trẻ phân chia nhiều khu vực vui chơi:

Lúc mặt bằng buôn bán của chủ đầu tư là nhà ở đã sở hữu sẵn, nhưng muốn đầu tư mở khu vui chơi trẻ con thì phải bề ngoài như thế nào?

Bề ngoài gồm 4 phòng chơi:

+ Phòng thứ nhất: Nhà liên hoàn gồm nhiều đồ chơi liên hoàn như cầu trượt, ống chui cầu vòng, ống lưới,….

+ Phòng thứ 2: Gồm máng trượt đôi, cầu treo lưới, hệ thống boxing, đu quay , đồ chơi ô tô chòi chân, hầm chui con sâu

+ Phòng thứ 3: Gồm khu nhà banh liên hoàn sở hữu nhà banh khá rộng kết hợp sở hữu cầu trượt xoắn và máng trượt 3 làn trong hồ banh. Không những thế còn sở hữu máy hút banh và thả banh cho bé tinh nghịch trong hồ banh 1 cách vui tươi nhất.

+ Phòng thứ 4: Khu vui chơi dành cho những baby nhỏ mới biết đi đến 5 tuổi, khu vực này gồm các thiết bị vui chơi mềm, đồ chơi nhỏ nhẹ nhàng,… Bé có khả năng vui chơi mà không lo các bé bị va chạm nhau .

Mỗi phòng chơi là 1 khu vui chơi mini căn bản , vì tùy chỉnh theo mặt bằng hiện sở hữu của nhà đầu tư nên giá tiền đầu cơ cho bề ngoài hình thức trên được tính theo từng phòng riêng lẻ. Mỗi phòng chơi sở hữu giá trong khoảng 50 – 150 triệu.

Danh sách 10 công ty thiết kế khu vui chơi uy tín chuyên nghiệp

SkyNext chuyên thi công lắp đặt – Công ty thiết kế khu vui chơi 

SkyNext là đơn vị tập trung chuyên sâu cung cấp các gói giải pháp, tư vấn toàn diện, thiết kế, thi công trọn gói các công trình khu vui chơi trẻ em trong nhà,

SkyNext là thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia, đánh dấu chặng đường phát triển mới của Công ty Phan Gia.

Tiếp tục sứ mệnh tự hào mà bao thế hệ Phan Gia đã và đang theo đuổi, SkyNext sẽ tập trung chuyên sâu cung cấp các gói giải pháp vui chơi giải trí toàn diện cho trẻ em và người lớn.  Với SkyNext, chúng tôi mang đến cho nhà đầu tư cái nhìn tổng quát về đầu tư khu vui chơi trẻ em, những bản thiết kế khu vui chơi ấn tượng cũng như thực hiện thi công lắp đặt các công trình khu vui chơi chất lượng, độc đáo, nâng cao tính cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ

Văn Phòng : 75/20/93 An Phú Đông 09, KP 01, P. An Phú Đông, Q.12, Tp. HCM
CN Hải Phòng: 1/40A An Đà, Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng
CN Đồng Nai: 429 Hồ Thị Hương, TP Long Khánh, Đồng Nai
CN Bình Định: TTTM Quy Nhơn, 07 Lê Duẩn, TP Quy Nhơn, Bình Định
Xưởng Sản Xuất: 567 Đường Lê Văn Khương, Q.12, Tp. HCM
Hotline 24/7: 08 8886 8880 (Zalo)
Email: sale@skynext.vn – kinhdoanh@skynext.vn
Thời Gian Làm Việc:Từ Thứ 2 đến Chủ nhật: 08:00AM đến 20:00PM.

Công Ty thiết kế khu vui chơi giải trí Atrani Design

Atrani Design là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về thiết kế khu vui chơi trẻ em hàng đầu hiện nay. Đi đầu trong các mô hình khu vui chơi trẻ em mang tính chất sáng tạo độc đáo về phong cách thiết kế cũng như lắp đặt các hệ thống trò chơi.

Công Ty Thiết Kế Atrani Design
Số 151/4B Huỳnh Văn Bánh – P: 11 – Q: Phú Nhuận – TP.HCM.
0947 491 892 – 0902.5949.27.

Model Design

Công ty Model Design chuyên: Thiết kế thi công nội thất quán cafe, trà sữa, báo giá thi công lắp đặt khu vui chơi trẻ em trọn gói giá rẻ. Model Design chuyên thiết kế thi công nội thất quán cafe với đa dạng phong cách, thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em, thiết kế nội thất

Thông tin liên hệ

MODEL DESIGN CO., LTD
ĐỊA CHỈ: 182/13 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

XƯỞNG SX: Số 2 Nhị Bình 4, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

PHONE: 0969 733 888

EMAIL: nguyencongmodel@gmail.com

WORKING DAYS/HOURS:
Mon – Sun / 8:00 AM – 17:00 PM

Mumaren – Thiết kế và cung cấp khu vui chơi trẻ em

Địa chỉ:  58 P. Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 17:30

Điện thoại: 091 777 13 12

Công Ty Tnhh Thiết Bị Giáo Dục & Đồ Chơi Văn Minh

Địa chỉ:  12 P. Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Các giờ: Đang mở cửa

Điện thoại: 090 340 29 26

Công ty TNHH Green Park Việt Nam

Công ty Daitech Furniture

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa Nhà Central Point 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.
Nhà máy: Khu Công nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội
Điện thoại: 098 1551 855
Email: crm@daitech.com.vn
Website: dtcfurniture.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatdaitech.vn/

Công ty TNHH Hạ Sa Kê

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 9, Tầng 3 D2 Giảng võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nôi.
Điện thoại: +84. 24 320 11858
Email: info@hasakeplay.com.vn

Website: hasake.vn

Quy trình thiết kế thi công khu vui chơi

– Khách hàng tham khảo thông tin trên website / youtube / hoặc qua giới thiệu liên hệ với hotline công ty, trao đổi sơ bộ

– Setup cuộc gặp trực tiếp kiến trúc sư và chủ đầu tư trao đổi nhiệm vụ thiết kế, và tiến hành khảo sát địa điểm

– Sau khi thống nhất được nhiệm vụ, ý tưởng 2 bên sẽ ký hợp đồng thiết kế, tạm ứng thiết kế (30%)

– Lên phương án, mặt bằng công năng gặp mặt chủ đầu tư (2 phương án) thảo luận và xử lý phát sinh, tiếp tục tạm ứng (30%)

– Bàn giao hồ sơ thiết kế và chỉnh sửa, tiếp tục thanh toán phần còn lại

– Và tiếp tục triển khai thi công.

Báo giá thiết kế thi công khu vui chơi

Việc thiết kế khu vui chơi đổi hỏi công ty có kiến trúc sư có kinh nghiệm triển khai dự án và hồ sơ năng lực. Đơn giá thiết kế sẽ được tính theo m2, và hồ sơ dự án, các bạn tham khảo khảo sơ bộ như sau:

– Với Công trình khu vui chơi có  Diện tích 300 – 500m2 : Có Mức đầu tư khoảng từ 150 – 250 triệu với diện tích như trên thì mọi người hay làm khu vui chơi thiếu nhi trong siêu thị.

– Công trình có Diện tích : 500 – 800m2 : Mức đầu tư khoảng từ 250 – 500 triệu với diện tích khá lớn mọi người thường làm khu vui chơi trẻ em trong nhà.

– Diện tích khu vui chơi từ 800 – 1500m2 : Mức đầu tư khoảng từ 500 – 700 triệu trở lên.

– Diện tích trên 2000m2: Thường được chọn làm các khu vui chơi hướng nghiệp, với loại hình này thì quý khách hãy liên hệ Hotline: 0969 733 888 để biết thêm chi phí và vốn đầu tư cần phải bỏ ra là bao nhiêu.

Tham khảo một số mẫu thiết kế khu vui chơi đẹp ấn tượng

Thiet ke khu vui choi tre em 3 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên NghiệpThiet ke khu vui choi tre em 4 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên NghiệpThiet ke khu vui choi tre em 5 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên NghiệpThiet ke khu vui choi tre em 6 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệpthiet ke khu vui choi tre em 20171106125118 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệpthiet ke khu vui choi tre em 20171106125130 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệpthiet ke khu vui choi tre em 20171106125140 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệpthiet ke khu vui choi tre em 20171106125224 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệpthiet ke khu vui choi tre em 20171106125242 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệpthiet ke khu vui choi tre em 20171106125304 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệpthiet ke khu vui choi tre em 20171106125314 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệpthiet ke khu vui choi tre em 20171106125348 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên NghiệpThiet ke khu vui choi tre em - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệpthiet ke noi that cho khu vui choi tre em - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệpthiet ke noi that khu vui choi tre em 1068x800 1 - Top 10 Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Trong, Ngoài Trời Chuyên Nghiệp

Một số khu vui chơi trẻ em nổi tiếng – thiết kế ấn tượng

1. Khu vui chơi VinKE & Vinpearl Aquarium Times City

2. Khu vui chơi trẻ em Vincom Phạm Ngọc Thạch

3. Công viên Thủ Lệ

4. Khu vui chơi trong nhà cho bé – Mr.Haahoo

5. Royal City – Khu vui chơi giải trí cho bé ở Hà Nội

6. Lotte Center Kid’s Playground

7. Khu vui chơi cho bé ở Hà Nội – Worldgame

9. Khu vui chơi trẻ em ở Aeon Mall Long Biên Hà Nội

Kết luận

Với sứ mệnh là tạo ra các giấc mơ tuổi thơ cho trẻ  trên mọi miền đất nước,đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với thiếu nhi Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu văn hóa vui chơi trẻ em mỗi vùng miền để tạo ra sự thông minh và phương pháp sắp đặt những trò chơi phù hợp ..

Bạn muốn được một nhà cung cấp mẫu thiết kế khu vui chơi cho trẻ hợp lý, giá cả phải chăng , mô hình luôn cập nhật tiên tiến nhất, chất lượng hàng hóa ok? Đặc biệt chuyên viên trả lời chuyên môn trong ngành, giải đáp tận tâm nhất cho chủ đầu tư!

Hãy nhấc máy lên liên hệ ngay cho đơn vị chúng tôi. Tổ chức chúng tôi chuyên thiết kế khu vui chơi cho trẻ sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn.

>> Tham khảo thêm:  Thiết kế trường mầm non

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
------------