Tủ bếp

TỦ BẾP XOAY – GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO GIAN BẾP NHÀ BẠN

tu bep xoay - TỦ BẾP XOAY – GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO GIAN BẾP NHÀ BẠN

Các mẫu tủ bếp chữ L hay G khá được yêu thích trong các thiết kế nội thất từ chung cư đến nhà phố. Tuy nhiên việc xử lý góc chết của mẫu tủ bếp này luôn khiến các gia chủ đau đầu. Một trong các giải pháp đem lại tính hiệu quả cao nhất là sử dụng tủ bếp xoay. Với thiết kế hoàn hảo về hình thức lẫn chức năng, tủ bếp xoay giúp bạn tận dụng tối đa không gian lưu trữ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của gian bếp.

  • TÍNH ƯU VIỆT CỦA TỦ BẾP XOAY

Điểm hữu ích của loại tủ bếp này là tận dụng các không gian góc chết để lưu trữ đồ đạc, giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian chế biến các bữa ăn cho gia đình. 

Với thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt đơn giản nên tủ bếp phù hợp với hầu hết các không gian bếp. Chức năng sử dụng đơn giản giúp bạn quan sát được đồ dùng bên trong và lấy ra khi cần thiết. Các mẫu tủ bếp này thường được làm từ inox cao cấp mạ crom nên độ bền khá cao, bề mặt sáng bóng, đẹp mắt.

Giá thành của tủ bếp xoay khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tính năng sử dụng tối đa. Vì vậy, mẫu tủ bếp thông minh này được khách hàng “săn lùng” khá nhiều.

  • CÁC MẪU TỦ BẾP XOAY

Tủ bếp xoay hình lá

Thiết kế hình dáng chiếc lá ấn tượng nên mẫu tủ bếp này đem lại tính thẩm mỹ cao. Tủ bếp hình lá thích hợp để lưu trữ đồ dùng ăn uống hoặc các chai, lọ đựng gia vị…giúp gian bếp trở nên ngăn nắp hơn. 

Tủ bếp xoay 1800

Mẫu tủ bếp này được làm từ inox mạ crome nên độ bền khá cao. Với góc xoay 1800, thiết kế này giúp bạn có thể lấy đồ được lưu trữ phía bên trong một cách dễ dàng nhất. Mẫu nội thất này phù hợp với các gian bếp có diện tích khiêm tốn.

tu bep xoay 1 - TỦ BẾP XOAY – GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO GIAN BẾP NHÀ BẠN

Tủ bếp xoay 2700

Với góc mở rộng 2700, mẫu tủ bếp này giúp tận dụng đáng kể góc chế trong gian bếp, tăng khả năng lưu trữ đồ đạc. Bạn có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng lấy những dụng cụ nhà bếp một cách tiện lợi.

Tủ bếp xoay 3600

Tủ bếp này với góc xoay hoàn hảo đến 3600 và độ rộng khoảng tủ lên đến 725mm nên giúp tận dụng tối đa mọi góc chết trong khoang tủ. Thiết kế này thuận lợi nếu bạn muốn bảo quản đồ khô hay cất giữ những chiếc xoong, nồi…ít được dùng đến.

Trên đây là những thông tin cần thiết về các mẫu tủ bếp xoay tiện dụng và thiết thực nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu một trong những mẫu mã chất lượng của sản phẩm này, hãy tìm đến công ty kiến trúc Việt Architect Group!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html