Tủ bếp

Những thông tin chung về tủ bếp nhôm kính

tu bep nhom kinh 1 - Những thông tin chung về tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính là sản phẩm được nhắc đến rất nhiều trong những năm gần đây. Nó có những đặc tính nổi bật như chất liệu bền, nhẹ, chịu lực tốt và đặc biệt là giá thành rẻ. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này hãy đọc ngay những thông tin về loại tủ bếp này sẽ được Kiến Trúc Sư Việt Nam chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Tủ bếp nhôm kính là gì?

Đây  là sản phẩm kết hợp giữa 2 loại vật liệu là nhôm và kính. Nhôm sử dụng là loại nhôm định hình, có độ bền, nhẹ và thẩm mỹ. Kính sử dụng là loại kính cường lực. Thông thường người ta dùng loại kính 8 ly hoặc 10 ly. Loại kính này có khả năng chịu lực cao, rất bền và thẩm mỹ. Sự kết hợp của 2 loại vật liệu này đã tạo nên sản phẩm có độ bền đẹp, phù hợp với nhu cầu.

tu bep nhom kinh - Những thông tin chung về tủ bếp nhôm kính

Loại tủ bếp này được thiết kế phần khung bằng nhôm, toàn bộ các phần thân, vách và cánh tủ làm bằng kính. Sự kết hợp này mang đến vẻ đẹp đơn giản nhưng hiện đại và khỏe khoắn. Không những vậy, với độ bền cao và chi phí thấp, đây là sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Có nên mua tủ bếp nhôm kính không?

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các sản phẩm tủ bếp đẹp. Trong số đó có thể nhắc đến một số sản phẩm phổ biến. Đó là tủ bếp bằng gỗ, tủ bếp inox, tủ bếp gỗ công nghiệp và tủ bếp nhôm kính. Trong các loại tủ bếp này thì tủ bếp nhôm kính có giá thành thấp nhất. Vì vậy nhiều người lăn tăn không biết có nên lựa chọn sản phẩm này hay không? Để tìm câu trả lời chính xác cho vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của nó.

Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính được một số lượng khách hàng ưa chuộng. Sở dĩ bởi nó có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Giá thành rẻ: Nếu như mang so sánh giá với gái các loại tủ bếp bằng gỗ, inox … thì tủ bếp bằng nhôm kính có giá rẻ nhất. Giá rẻ nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng của tủ bếp. Vì vậy rất nhiều khách hàng ưa chuộng, nhất là phân khúc khách hàng bình dân.
  • Không han gỉ: Chất liệu nhôm kính không bị han gỉ. Bởi vậy nó duy trì màu sắc sáng bóng và chỉ cần thường xuyên vệ sinh là sản phẩm luôn như mới.
  • Chất liệu nhôm kính giúp cho sản phẩm không bị cong vênh, mối mọt như các loại tủ bằng gỗ.
  • Tủ bếp bằng nhôm được sơn tĩnh điện. Vì vậy mà màu sắc của nó bền với thời gian.

Nhược điểm tủ bếp bằng nhôm kính

  • Hạn chế về kiểu dáng và mẫu mã.
  • Nếu va đập mạnh có thể gây vỡ kính.
  • Khi mở cửa mạnh có thể phát ra tiếng ồn.

Trên đây là những thông tin về tủ bếp nhôm kính. Nếu như bạn eo hẹp về tài chính hoặc thích phong cách tủ bếp đơn giản, nhẹ nhàng thì đây là lựa chọn hợp lý!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT