Tủ bếp

3 mẫu tủ bếp 50 triệu đẹp và sang

tu bep va quy bar 2 - 3 mẫu tủ bếp 50 triệu đẹp và sang

Căn bếp luôn là nơi được nơi ấm cúng nhất trong mỗi gia đình. Đây cũng là không gian quan trọng được chị em đầu tư chăm chút. Nếu có tài chính khoảng 50 triệu và băn khoăn không biết nên mua tủ bếp loại nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1.  Mẫu tủ bếp tân cổ điển giá khoảng 50 triệu đồng

Phong cách nội thất tân cổ điển luôn mang đến một vẻ đẹp cổ điển nhưng đầy sàng trọng và đẳng cấp. Và mẫu tủ bếp 50 triệu theo phong cách tân cổ điển sẽ cực kỳ phù hợp với những ngôi nhà kiểu biệt thự. Hoặc những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách quý tộc, hoàng gia.

tu bep tan co dien - 3 mẫu tủ bếp 50 triệu đẹp và sang

Tủ bếp phong cách này có thể làm từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Thông thường, tủ bếp theo phong cách này thường được sơn màu trắng đậm chất hoàng gia. Hoặc cũng có thể là màu xanh cô ban hoặc màu ghi.

2. Mẫu tủ bếp 50 triệu từ gỗ sồi

Gỗ sồi là một trong những loại gỗ dùng trong sản xuất các thiết bị nội thất rất phổ biến. Với đặc điểm chắc chắn, bền đẹp, loại gỗ sồi ỹ là chất liệu gỗ tự nhiên đang được khách hàng ưa chuộng. Loại gỗ này được nhập khẩu từ nước ngoài và phổ biến nhất là hai loại gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ.

tu bep ho soi - 3 mẫu tủ bếp 50 triệu đẹp và sang

Với mức tài chính khoảng 50 triệu, bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ bếp từ gỗ sồi Mỹ hoặc Nga. Những mẫu tủ bếp dạng này sẽ phù hợp với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển.

3. Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào 

Gỗ xoan đào là loại gỗ đẹp và được đánh giá chất lượng. Với đặc điểm phần vân gỗ to bản và lượn sóng, gỗ xoan đào  mang đến nét đẹp độc đáo. Kết hợp cùng tông gỗ màu nâu đỏ mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

tu bep go xoan - 3 mẫu tủ bếp 50 triệu đẹp và sang

Với những ai yêu thích phong cách cổ điển, có thể lựa chọn loại tủ bếp năm mươi triệu từ gỗ xoan đào  cho căn bếp nhà mình.

Trên đây là những thông tin về 3 mẫu tủ bếp 50 triệu vừa đẹp vừa sang. Bạn tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu tủ bếp phù hợp nhất cho không gian nhà bạn nhé! Nếu có điều kiện, bạn có thể tham khảo ý kiến từ kiến trúc sư để lựa chọn cho mình mẫu tủ bếp phù hợp nhất nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT