Tủ bếp

Tại sao nên chọn mẫu tủ bếp chữ L?

tu bep chu l e1623316834258 - Tại sao nên chọn mẫu tủ bếp chữ L?

Không gian bếp luôn được chị em nội trợ yêu thích và chăm chút. Không thể thiếu được trong gian bếp ấy chính là chiếc tủ bếp. Và một trong những mẫu tủ bếp phổ biến nhất hiện nay là mẫu tủ bếp chữ L. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của loại tủ bếp này qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế phù hợp với nhiều không gian

Đây là mẫu tủ bếp được đánh giá phù hợp với mọi không gian ngôi nhà. Bạn có thể dùng nó cho nhà chung cư hay những ngôi nhà ống. Những biệt thự sân vườn cũng rất phù hợp với kiểu tủ bếp hình chữ L…

Mẫu tủ bếp này cũng rất phù hợp với các ngôi nhà có diện tích vừa và nhỏ. Đặc biệt là ở những ngôi nhà phố bị hạn chế về diện tích. Tủ bếp hình chữ L sẽ là phương án phù hợp để tách biệt phòng khách và gian bếp trong một không gian nhỏ, hẹp.

Tủ bếp chữ L dễ dàng điều chỉnh kích thước

Với mẫu tủ bếp hình chữ L, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với không gian nhà bạn. Bạn có thể tận dụng tủ bếp để tăng thêm không gian chứa đồ. Hoặc dùng nó để mở rộng thành mọt bàn đảo bếp hay một quầy bar mini nhỏ trong nhà.

 

tu bep ho soi - Tại sao nên chọn mẫu tủ bếp chữ L?

Với ưu điểm này, tủ bếp chữ L góp phần cho không gian thêm phàn rộng rãi. Hơn thế nữa, bạn lại có thể tiết kiệm chi phí cho việc thay mới hay sửa chữa.

Tủ bếp chữ L giúp tiết kiệm không gian và mở rộng diện tích

Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của mẫu tủ bếp chữ L. Với hình dáng chữ L, bạn có thể tận dụng vị trí góc nhà để đặt tủ. Việc nằm dọc theo bề mặt tường giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích.

tu bep chu l - Tại sao nên chọn mẫu tủ bếp chữ L?

Đồng thời, việc đặt tủ bếp theo hình chữ L cũng giúp việc sắp xếp khoa học và hợp logic hơn. Việc sắp xếp này đảm bảo tiêu chuẩn theo quy tắc “tam giác hữu dụng”. Trong đó, “tam giác hữu dụng” này được hiểu cụ thể như sau:

– Giúp người nội trợ thuận tiên di chuyển trong khi nấu.

– Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

– Phân tách từng khu vực chuyên dụng khi nấu ăn.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội mà mẫu tủ bếp chữ L mang lại cho khôn gian bếp. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tủ bếp khác trên website. Hoặc liên hệ với Kiến trúc sư Việt Nam để có được một thiết kế căn bếp chuyên nghiệp, tiện nghi và đẹp mắt nhất!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT