Thiết kế nhà thờ họ

Thiết kế thi công trọn gói nhà thờ tộc 2 tầng họ Trần – Hà Tĩnh

thiet ke nha tho ho toc tran 78f9ee7b81a067fe3eb1 - Thiết kế thi công trọn gói nhà thờ tộc 2 tầng họ Trần - Hà Tĩnh

Tiếp nối truyền thống, đến nay, con cháu trong dòng họ Trần – Hà Tĩnh đã và đang đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng, phát triển quê hương, đất nước. Các thế hệ dòng họ Trần Hậu chăm lo học hành, khoa cử, hàng trăm người đỗ tiến sỹ, cử nhân, trở thành kỹ sư, bác sỹ, thầy giáo, thầy thuốc ưu tú, những doanh nhân giỏi; những cán bộ cao cấp trong cơ quan Đảng và Nhà nước; giữ vị trí quan trọng trong quân đội nhân dân, công an nhân dân. Và bà con trong họ đã đóng góp và xây dựng ngôi nhà thờ họ khang trang.

Thiết kế Nhà thờ tộc Trần – 2 tầng .

Việt Architect Group giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà thờ 2 tầng mái đẹp, tiếp nối theo đó hôm nay chúng tôi tiếp tục gửi đến quý vị một mẫu nhà thờ tộc 2 tầng đẹp khác. Đây chỉ là nhà nhờ tộc mang tính chất gia đình, cho nên quy mô sẽ vừa phải. Vì diện tích lô đất khá rộng cho nên chủ đầu tư muốn chia thành tầng, tầng trên thờ, tầng dưới phụ trợ.

thiet ke nha tho ho toc tran 265acddda20644581d17 - Thiết kế thi công trọn gói nhà thờ tộc 2 tầng họ Trần - Hà Tĩnh

Hiện tại công trình đã sắp hoàn thành, chủ đầu tư tự thuê thầu thi công tại khu vực của mình. Khi nào có hình ảnh thi công hoàn thiện thì chúng tôi sẽ gửi đến quý vị tham khảo!

Thông tin về mẫu thiết kế nhà thờ tộc:

Địa điểm thi công: Hà Tĩnh
Chủ đầu tư: Tộc Trần
Diện tích lô đất: 480m2
Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Đỏ.
Công năng:
thiet ke nha tho ho toc tran 78f9ee7b81a067fe3eb1 - Thiết kế thi công trọn gói nhà thờ tộc 2 tầng họ Trần - Hà Tĩnh

+ Tầng 1: Bếp, sân sinh họp chung ăn uống + hội họp và các khu phụ trợ khác.

+ Tầng 2: Khu vực thờ.

Phối cảnh công trình

Phối cảnh góc khi đã bỏ cổng và hàng rào để quý vị có cái nhìn tổng quan hơn về mẫu thiết kế này. Phía trước có bình phong bằng đá để che chắn khí không tốt, tránh nó xông thẳng vào nhà thờ.

Phần sân sẽ trồng các loại cây cảnh, cây che bóng,… phù hợp với không gian nhà thờ.

NOI THAT NHA THO TOC TRAN - Thiết kế thi công trọn gói nhà thờ tộc 2 tầng họ Trần - Hà Tĩnh

Đây chính là phần quan trọng nhất và đẹp nhất của nhà thờ. Vì kèo được thiết kế và làm toàn bộ bằng bê tông cốt thép nên sẽ thiếu đi sự tinh tế của nhà gỗ tuy nhiên chi phí thi công sẽ giảm đi rất nhiều. Đó cũng là ưu điểm mà tại sao bây giờ rất nhiều người làm nhà thờ họ bằng bê tông cốt thép.

Như vậy là Kiến Trúc Đỏ đã giới thiệu thêm một mẫu thiết kế nhà thờ tộc nữa tới quý vị cùng tham khảo. Nếu quý vị cần thiết kế thi công nhà thờ tộc trọn gói thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT