Thiết kế nhà thờ họ

Thiết kế thi công trọn gói nhà thờ họ tộc Trần Đăng

thiet ke nha tho ho toc tran VIEW2 1 - Thiết kế thi công trọn gói nhà thờ họ tộc Trần Đăng

Thiết kế thi công trọn gói nhà thờ họ tộc Trần Đăng

Cuộc sống hiện đại những hình ảnh làng quê đang dần bị đô thị hóa, nhưng đến lúc nào đó sau một thời gian đi làm ăn nơi xa có khi gần hết cả cuộc đời ở khắp mọi miền đất nước hay định cư ở các nước khác, có người thành đạt cũng có người bình thường tất cả đều nhớ đến ơn nghĩa sinh thành dưỡng dục ông bà cha mẹ, đến những làng quê mà cha ông ta đã từng sinh sống. Nhà thờ họ – một hình ảnh đang hiện hữu rất nhiều ở làng quê Việt nam, là nơi ngày lễ tết anh em họ hàng đoàn tụ, là nơi chúng ta giảng giải cho con cháu về cội nguồn gốc gác của dòng họ mình, đâu đó là thể hiện tinh thần đoàn kết của cả dòng họ, thể hiện đến ơn nghĩa sinh thành của mỗi con người chúng ta.

thiet ke nha tho ho toc tran MBTT1 - Thiết kế thi công trọn gói nhà thờ họ tộc Trần Đăng

Nhà thờ họ nói đơn giản hơn gợi cho ta hình ảnh về cuộc sống của cha ông ta thời xa xưa, là những công trình nhà gỗ kiến trúc chồng giường, thượng rường hạ kẻ, tiền bẩy hậu nghé, trên tam dưới tứ, với cột quân cột con, rui mè, bảy hiên, tầu mái, hoành, trụ trốn, rường bụng, cầu đầu, thượng lương, xà thượng xà hạ, xà nách ván dong, với hoành phi câu đối cửa võng, với tràng kỷ sập gụ tủ chè… phảng phất đâu đấy là hình ảnh của mái đình làng Việt, hay là nét văn hóa của kiến trúc dân tộc.

thiet ke nha tho ho toc tran VIEW2 1 - Thiết kế thi công trọn gói nhà thờ họ tộc Trần Đăng

Công trình xây dựng ngày nay tuy được cách điệu cho đúng với vật liệu và cách thi công mới nhưng trong đó vẫn có những nét kiến trúc cổ, nét văn hóa cổ truyền của dân tộc, đâu đó vẫn có cong cong mái đình, sân nhà thờ với hồ bán nguyệt… tất cả đều góp phần giữ gìn nền văn hóa dân tộc, bản sắc uống nước nhớ nguồn của nhân dân ta từ xưa đến nay. Những nhà thờ dần dần mọc lên ở các miền quê hay ở ngay tại các khu thành thị sầm uất thì đó vẫn mãi là các công trình trường tồn với thời gian cho con cháu mai sau noi theo.

Đáp ứng những điều trên, các Kiến trúc sư của Kiến Trúc Đỏ gửi đến quý vị một mẫu nhà thờ 2 tầng mái đẹp, hợp phong thủy.

Mặt bằng tổng thể khu đất xây dựng

Thông tin cơ bản:

– Chủ đầu tư: Tộc Trần Đăng

– Diện tích đất: 500m2

– Năm hoàn thành: 2018

– Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Đỏ.

Phối cảnh tổng thể công trình

thiet ke nha tho ho toc tran VIEW1 1 - Thiết kế thi công trọn gói nhà thờ họ tộc Trần ĐăngVới thiết kế hướng đến không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên, các bản thiết kế của Kiến Trúc Đỏ ngoài giữ nguyên và phát huy các yếu tố truyền thống, phong thủy thì còn có giá trị về thẩm mỹ, công năng sử dụng chuyên nghiệp trong thiết kế – thi công xây dựng nhà thờ họ.

Trên đây là một thiết kế nhà thờ họ 2 tầng mái do Kiến Trúc Đỏ thiết kế. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế thì vui lòng liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT