--------- -----------------

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

thiet ke noi that van phong - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp là toàn bộ các công việc bài trí, sắp xếp các vật dụng trong phòng làm việc sao cho phù hợp về mặt không gian, ánh sáng, màu sắc, tạo ra sự hài hòa về bố cục, tiện dụng và thẩm mĩ cho văn phòng làm việc.

Công việc của thiết kế nội thất văn phòng là gì ?

Thiết kế nội thất văn phòng là công việc thực hiện bố trí, sắp xếp lại không gian làm việc sao cho hợp lý và tối ưu nhất. Các thiết kế văn phòng cần đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, tiện nghi và hữu ích, phù hợp cho mỗi công ty. Quá trình này không chỉ đơn giản là sắp xếp các đồ nội thất cơ bản vào.

Thiết kế nội thất văn phòng là việc bố trí tổ chức không gian làm việc một cách tối ưu nhất.

Nhắc đến khái niệm nội thất văn phòng, chúng ta chỉ cần hiểu một cách đơn giản là những đồ đạc nội thất trong không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp… Theo đó, việc thiết kế nội thất cho văn phòng chính là công tác bố trí, sắp xếp không gian văn phòng một cách hiệu quả, tối ưu công năng và thẩm mỹ.

Tổng quan về văn phòng và nhu cầu thiết kế thi công hiện nay

Văn phòng hay công sở là tên gọi chỉ chung về một phòng hoặc khu vực làm việc khác trong đó mọi người làm việc hay là những tòa nhà được thiết kế, bố trí để sử dụng hoặc cho thuê đối với những cá nhân, tổ chức thực hiện các hoạt động văn phòng (liên quan đến giấy tờ, sổ sách, máy vi tính….).

thiet ke noi that van phong dep 1 e1620275033564 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng cũng có thể biểu thị một vị trí hay một bộ phận trong một tổ chức với các nhiệm vụ cụ thể gắn liền với các hoạt động liên quan đến những công việc chung, đối nội, đối ngoại, quản lý công sở của tổ chức đó (Văn phòng Sở, hay văn phòng được đặt trong các cơ quan, tổ chức, công ty và thường có các chức danh Chánh Văn phòng, Phó Văn phòng…).

thiet ke noi that van phong dep e1620275045635 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Bố trí, thiết kế thi công trọn gói văn phòng

Bên trong một văn phòng. Một văn phòng thường phải được thiết kế theo hướng hiện đại, khoa học và hợp lý để có thể chứa đựng và phục vụ cho nhiều nhân viên văn phòng để thực hiện các công việc có tính chất chuyên môn cao như công nghệ thông tin, kinh doanh, quản trị kinh doanh, ngân hàng, tài chính.

thiet ke noi that van phong IMG 1850 e1620275188606 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Nhất là trong thời đại ngày nay thì văn phòng thường được đề cập đến như là nơi làm việc của những người lao động trí óc hay công nhân cổ cồn trắng. Thông thường các văn phòng thường tọa lạc tại các đường phố hoặc trung tâm đông người qua lại.

thiet ke van phong 0b75d979723147.5ccbf3d04dcf8 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

thiet ke van phong 6fcecd79723147.5ccbf3d04bbc7 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Một văn phòng dù quy mô lớn, hay quy mô nhỏ thì thường phải được trang bị các điều kiện làm việc như bàn làm việc, ghế làm việc, ghế dài, tủ lưu hồ sơ, tủ sách, máy vi tính (thường kết nối Internet), điện thoại, máy in, máy fax, máy scan, giấy tờ, sổ sách, văn phòng phẩm…..

thiet ke noi that van phong 1 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Hiện nay có nhiều loại hình văn phòng ảo (trên mạng hoặc thông qua liên lạc) thực hiện các chức năng của văn phòng (chủ yếu là môi giới) xuất hiện mà không có một vị trí làm việc cụ thể. Ngoài ra ngày nay loại hình kinh doanh các cao ốc văn phòng, cho thuê văn phòng cũng trở nên phổ biến để đáp ứng nhu cầu của xã hội về công việc văn phòng, nhất là các trung tâm kinh tế, thành phố lớn.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng

Những năm gần đây các văn phòng làm việc rất chú trọng đến việc thiết kế không gian nội thất. Không còn bó buộc trong những văn phòng chật hẹp hay chỉ là những khối chữ nhật vuông vức vô cảm nữa. Mà thay vào đó là những không gian mở sắp xếp thông minh phù hợp với công năng sử dụng.

>> Xem thêm các công ty thiết kế nội thất do VAG thực hiện

van phong xanh 1 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Nhờ đó mà môi trường làm việc văn phòng trở nên thu hút và có tính thẩm mỹ hơn. Để làm được điều đó là nhờ có sự cải tổ trong tư tưởng doanh nghiệp cũng như làn sóng thiết kế nội thất cho văn phòng bắt nguồn từ đầu thế kỷ 21. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng. 

thiet ke noi that van phong khong gian xanh - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Những lợi ích tuyệt vời mà thiết kế nội thất văn phòng mang lại.

+ Việc kiến trúc sư thiết kế giúp nâng tầm thương hiệu của công ty. 

thiet ke noi that van phong xanh 01 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà còn là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác quan trọng. Chính vì thế khi thiết kế nội thất văn phòng sẽ setup được đồ đạc và sử dụng tông màu đồng bộ với logo thương hiệu của doanh nghiệp, tạo được ấn tượng với đối tác ngay từ lần gặp đầu tiên. Không những thế khi trang trí văn phòng bằng những tạo hình tương đồng với sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm và dịch vụ của công ty tốt hơn.

+ Tạo được không gian làm việc tốt nhất và tăng năng suất lao động. 

thiet ke van phong xanh 8 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Không thể phủ nhận được là một không gian làm việc thoải mái, một chỗ ngồi thoải mái khiến người ta làm việc tập trung hơn, từ đó nâng cao năng suất lao động chung. Khi thiết kế nội thất văn phòng cần phải đánh giá được tổng thể và tính chất công việc để phân phối khu vực chức năng, ánh sáng và màu sắc phù hợp nhất. 

thiet ke noi that van phong - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Một văn phòng hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng không chỉ có phòng làm việc mà còn có cả không gian cho nhân viên thư giãn và xả stress sau những lúc làm việc căng thẳng.

+ Thiết kế thông minh giúp kiểm soát nhân lực tốt hơn. 

thiet ke noi that van phong xanh đẹp - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Các văn phòng được thiết kế thông minh mang đến rất nhiều lợi ích vừa tạo điều kiện cho nhân viên phát huy hết được năng lực cá nhân vừa giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự và công việc tốt hơn. 

Những tiêu điểm cần chú trọng khi thiết kế văn phòng

Chọn phong cách thiết kế phù hợp. 

Tùy từng lĩnh vực hoạt động sẽ phù hợp với những phong cách thiết kế khác nhau phổ biến nhất vẫn là phong cách hiện đại với không gian mở, cửa kính lớn. Ngoài ra với văn phòng công ty đồ handmade có thể lựa chọn phong cách vintage, scandinavian để mang lại dấu ấn khác biệt. 

Chú ý đến khoảng cách 

Khi thiết kế nội thất văn phòng cần chú ý đến tỉ lệ khoảng cách giữa người với người. Nếu khoảng cách hẹp quá sẽ khiến nhân viên không có không gian riêng tư và sự thoải mái khi làm việc, khoảng cách rộng quá gây lãng phí diện tích. Tiếp đó là độ rộng của lối đi lại và thiết kế làm sao để các bộ phận đi lại liên lạc với nhau thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó cần tối ưu công năng của nội thất văn phòng. Cần thiết kế bố trí, sắp xếp các vật dụng trong văn phòng để phục vụ công việc một cách khoa học, hợp lý, thuận tiện cho quá trình đi lại, giao dịch nội bộ để giúp nhân viên làm việc năng suất hơn.

– Thiết kế cần phải tone sur tone với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

Ít nhất màu sắc của văn phòng cũng cần có điểm nhấn phù hợp với màu sắc của logo công ty để tăng độ phủ thương hiệu. Nếu có thể có thể trang trí bằng những hình khối liên quan đến sản phẩm công ty. Ví dụ một doanh nghiệp cung cấp rượu thì có thể decor không gian bằng những hình chai rượu ….

– Tuân thủ nguyên tắc phong thủy trong thiết kế 

Người ta vẫn thường quan niệm hợp phong thủy sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho các doanh nghiệp. Chính vì thế khi thiết kế nội thất cũng như lựa chọn văn phòng cần hết sức lưu ý đến vấn đề này, chọn hướng cửa, màu sắc phù hợp với phong thủy …. Đặc biệt là phong thủy cho phòng giám đốc.

– Văn phòng chuyên nghiệp cần có giá trị thẩm mỹ. 

Tính thẩm mỹ thể hiện qua việc bày trí nội thất văn phòng, ánh sáng hài hòa với màu sắc chủ đạo để tạo cho nhân viên cảm giác hứng khởi hơn với công việc. Bạn nên chọn những sản phẩm có sự cách điệu nhưng phải gọn gàng, dễ sử dụng và có thể bố trí thêm không gian xanh bằng việc trang trí một vài chậu cây xanh tạo cảnh, đem lại không khí tươi mát cho văn phòng. 

Thiết kế nội thất văn phòng là bước đệm cực kỳ quan trong cho doanh nghiệp. Là nền tảng cho doanh nghiệp phát triển lớn mạnh. Đừng vì lợi ích trước mắt mà bỏ qua bước đệm này nhé. Các doanh nghiệp nên nhớ một không gian làm việc sáng tạo luôn là nơi phát hiện ra những nhân lực tài giỏi. Liên hệ ngay với VAG để được tư vấn và nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng nhé. 

thiet ke van phong lounge area microsoft moder office interior design - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế VP đẹp là một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi công ty. Bộ mặt của công ty có lịch sự, sang trọng hay không cũng một phần là do cách thiết kế nội thất.

thiet ke van phong  - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

thiet ke van phong contemporary office design editora gente - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Hơn thế nữa việc thiết kế nội thất văn phòng tốt sẽ đem đến cho nhân viên một không gian làm việc thoải mái, năng động và giảm áp lực công việc. Bởi vai trò như vậy mà giá thành để có được một thiết kế đẹp là tương đối cao. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp Viet Achitect Group tự hào là công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết kế nội thất văn phòng – tập đoàn đa quốc gia

Công ty kiến ​​trúc thiết kế văn phòng các tập đoàn đòi hòi sự am hiểu về văn hoá bối cảnh lịch sử, xã hội, kinh tế và môi trường thành các điểm đến đô thị đương đại đã tạo ra tác động tích cực ở các thành phố và cộng đồng. Bởi văn phòng là bộ mặt, là văn hoá, là lịch sử của các công ty, tập đoàn đó.

thiet ke noi that van phong tap doan da quoc gia - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Ngôn ngữ thiết kế văn phòng mạch lạc, khoa học và mang bản sắc doanh nghiệp

thiet ke noi that van phong tap doan da quoc gia 3 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Mục tiêu của thiết kế nhằm tạo ra một không gian năng động và yên tĩnh đồng thời đảm bảo sự thoải mái, an toàn và sức khỏe của nhân viên.

thiet ke noi that van phong tap doan da quoc gia 5 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng cần đảm bảo và cân nhắc đến sự thoải mái về nhiệt, ánh sáng và âm thanh, tòa nhà đón nhận ánh sáng tự nhiên xuyên suốt.

thiet ke noi that van phong tap doan da quoc gia 2 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Các vật liệu được chọn cho văn phòng bao gồm gỗ, bê tông và kính, và bảng màu dựa trên cách tiếp cận nhẹ nhàng và tự nhiên: đen, trắng, xám và be.

thiet ke noi that van phong tap doan da quoc gia 1 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Các vách ngăn nội thất của văn phòng được xây dựng bằng kính trong suốt và cong ở các góc của chúng, tạo ra sự tương phản mạnh mẽ, năng động với nội thất trung tính. Với tính bền vững là trọng tâm thiết kế, ngoài ra yếu tố kiến trúc xanh cũng được quan tâm. Tuần hoàn không khí, lớp hoàn thiện, chất kết dính và chất bịt kín, cách âm trong nhà, hệ thống thông gió, tầm nhìn ra bên ngoài và mã chiếu sáng là một số khía cạnh đã được xem xét trong dự án.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty

Không chỉ những tập đoàn, mà cả các công ty hoạt động quy mô vừa và nhỏ cũng cần thiết kế và bố trí nội thất văn phòng chuyên nghiệp, khoa học. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty cao cấp, sang trọng, giá rẻ.

rem van phong 1 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Vẽ tranh tường văn phòng công ty đang được nhiều chủ doanh nghiệp, công ty lựa chọn vừa trang trí văn phòng công sở thêm đẹp vừa vẽ những bức tranh hay các câu nói hay cổ động tinh thần làm việc của nhân viên.

Chúng tôi đã thi công hàng chục văn phòng công ty trên khắp địa bàn Hà Nội với thời gian khảo sát và tiến hành thi công vẽ tranh tường nhanh chóng luôn làm hài lòng mọi khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất.

Dưới đây là một số mẫu tranh tường trang trí văn phòng mà chúng tôi đã thi công trong thời gian gần đây mời các bạn tham khảo!

ve tranh tuong van phong dep 18 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

ve tranh tuong van phong dep 10 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

ve tranh tuong van phong 7 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

ve tranh tuong van phong dep 3 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Chúng tôi là công ty tư vấn nội thất văn phòng trọn gói, giá rẻ, chuyên nghiệp. Với những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, phương án độc đáo, trẻ trung hiện đại, kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhiều năm lĩnh vực phong thuỷ xây dựng, kiến thức thực tế và nghiên cứu tài liệu nhiều năm.

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 70) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh và là cố vấn phong thuỷ của Việt Architect Group).

– KTS. Nguyễn Văn Trình là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, rẻ đã thiết kế và thi công tại Hà Nội

noi that hien dai 5 1 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách làm việc nhóm
noi that hien dai 14 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách làm việc kín truyền thống
noi that hien dai 7 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Phòng làm việc của nhân viên với thiết kế mở năng động
noi that hien dai 15 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Phòng họp đẹp và sang trọng kết với cây xanh

>>>Xem Thêm: Thi công thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Những mẫu thiết kế thi công trọn gói văn phòng tại Đà Nẵng

noi that hien dai 1 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách làm việc nhóm
noi that hien dai 2 2 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách làm việc kín truyền thống
noi that hien dai 13 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách mở và năng động

Thiết kế đẹp, rẻ đã thiết kế và thi công văn phòng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh

noithatvanphong7 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Nội thất văn phòng với phong cách kết hợp cây xanh
noi that hien dai 11 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách làm việc kín truyền thống
noi that hien dai 6 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Phòng làm việc của nhân viên thiết kế theo cách mở và năng động.

Đối với mỗi người thì nơi làm việc được xem như ngôi nhà thứ hai của mình. Bởi vậy việc chọn một mẫu thiết kế nội thất văn phòng cũng được  lựa chọn khá tỉ mỉ sao cho vừa rẻ, đẹp, chất lượng mà lại thoải mái và tiện nghi nhất đối với nhân viên. Sau đây Viet Achitect Group sẽ giới thiệu cho bạn tham khảo những mẫu nội thất đó.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, giá rẻ

1. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc của nhân viên

Đối với những mẫu thiết kế nội thất văn phòng này chất liệu được sử dụng thường là gỗ xoan đào, gỗ tràm hoặc gỗ cao su ghép. Tuy không phải chất liệu gỗ cao cấp xong nó vẫn cho người dùng một cảm giác gần gũi và thoải mái khi sử dụng. Kiểu dáng đơn giản, lịch sự và năng động cũng làm nên sự thích thú cho nhân viên.

noi that hien dai 5 2 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu nội thất văn phòng đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh
noi that hien dai 1 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội

Về cách thiết kế và bày trí, đối với ghế chúng tôi sẽ xem xét độ cao và chỉnh sao cho hợp lý so với bàn làm việc cũng như người dùng. Độ rộng của ghế khoảng 50 cm kết hợp với lớp nỉ sẽ cho bạn cảm giác thoải mái. Còn bàn làm việc bạn có thể tùy chọn theo sở thích cũng như độ phù hợp với công việc của bạn như bàn to hay nhỏ có ngăn kéo hay không,…

noi that hien dai 11 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu nội thất văn phòng giá rẻ tại Đà Nẵng
noi that hien dai 1 2 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu nội thất văn phòng giá rẻ tại Bình Dương
noi that hien dai 14 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Nội thất văn phòng tại Hải Phòng
noi that hien dai 6 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu nội thất văn phòng tại Cần Thơ

2. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc riêng

Tùy vào vị trí làm việc của người chủ văn phòng và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có những mẫu thiết kế nội thất văn phòng riêng. Hầu hết đối với phòng làm việc của chủ tịch, tổng giám đốc thì nội thất thường sang trọng và cao cấp. Với những chiếc ghế sofa những chiếc bàn gỗ hoặc thủy tinh chất liệu cao cấp thì trông nó chẳng khách gì phòng khách của một ngôi nhà.

noi that hien dai 16 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu nội thất văn phòng cao cấp của chủ tịch, tổng giám đốc

Với phòng của trưởng phòng hoặc giám đốc thì diện tích thường nhỏ hơn và sử dụng những mẫu nội thất giản dị hơn. Mẫu thiết kế này thường sử dụng những chiếc bàn gỗ nhỏ kết hợp với chiếc ghế xếp. Ngoài ra thì có thể có thêm kệ sách và bàn của thư kí.

noi that hien dai 10 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu nội thất văn phòng của trưởng phòng, giám đốc

3. Mẫu thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp thường là nơi để ban lãnh đạo công ty trao đổi với nhân viên cao cấp của các bộ phận trao đổi với nhau. Vì vậy ngoài sự trang trọng ra thì những mẫu thiết kế nội thất văn phòng này còn phải đảm bảo sự thoải mái để cho những buổi họp căng thẳng sẽ trở nên dễ chịu hơn. Chất liệu được ưu tiên luôn là gỗ. Chiếc bàn gỗ lớn kết hợp với ghế xếp hoặc ghế gỗ sẽ làm nên không gian phòng họp tuyệt vời

noi that hien dai 15 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Nội thất phòng họp của công ty mẫu 1

4. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhập khẩu

Với 3 tiêu chí : đẹp, rẻ và chất lượng hơn nữa lại là hàng nhập khẩu thì chắc chắn những mẫu nội thất này sẽ được nhiều người chào đón. Hoàn toàn được nhập khẩu nguyên chiếc chủ yếu từ Châu Âu và một số quốc gia khác, thông qua sự chọn lựa một cách kĩ càng của đội ngũ kiến trúc sư lâu năm trong ngành sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

noi that hien dai 2 2 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu nội thất văn phong nhập khẩu từ Châu Âu

Mẫu nội thất văn phòng nhập khẩu rẻ nhưng vẫn sang trọngTrên đây là một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhập khẩu đẹp và rẻ nhất 2018 do Viet Achitect group chọn ra. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một thiết kế ưng ý nhất để trang trí cho không gian cảu mình. Mọi tư vấn và đóng góp xin liên hệ theo website www.kientrucsuvietnam.vn hoặc đường dây nóng 0989. 149. 805. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn.

Quy trình thiết kế và thi công để tạo ra một mẫu nội thất văn phòng của Viet Achitect Group

Với quy trình 5 bước trọn vẹn hoàn hảo, cùng với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, Viet Achitect Group tự hào là công ty thi công và thiết kế nội thất văn phòng đẹp, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.

1. Nghiên cứu nhu cầu và đặc điểm của đối tượng sử dụng.

2. Thiết kế công năng sử dụng.

3. Kiến trúc sư sẽ giúp gia chủ xác định được phong cách chủ đạo phù hợp với sở thích và phong thủy.

4.Kiến trúc sư tư vấn thiết kế màu sắc, vật liệu và hướng dẫn việc chọn màu sắc và vật liệu.

5.Kiến trúc sư sẽ cũng với việc giám sát thi công.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm với tay nghề cao, Viet Achitect group sẽ đem đến cho công ty bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung đẹp và chất lượng nhất. Mọi tư vấn và đóng góp xin liên hệ theo website www.kientrucsuvietnam.vn hoặc đường dây nóng 0989. 149. 805. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn.

Hiện nay thì hầu hết các văn phòng đều có xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Với lối thiết kế đơn giản và lịch sự nên phong cách hiện đại rất phù hợp với dân công sở. Sau đây Viet Achitect Group xin giới thiệu cho các bạn những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nổi bật nhất năm nay.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo kiểu khép kín

Hiện nay vẫn còn nhiều công ty sử dụng mẫu thiết kế truyền thống này để làm tăng hiệu suất công việc. Thêm vào đó nhân viên sẽ không bị ảnh hưởng và phân tâm bởi những tiếng ồn ào xung quanh để dễ dàng tập chung vào công việc của mình. Nhiều nhân viên cũng cho rằng có một không gian riêng của mình giúp họ thoải mái làm việc hơn.

noi that hien dai 11 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế khép kín tạo không gian yên tĩnh
noi that hien dai 2 2 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế khép kín mang lại hiệu suất cao cho công việc

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo kiểu mở và năng động

Khác lối thiết kế khép kín truyền thống, với xu hướng mở rộng và năng động này thì nhân viên có thể trao đổi làm việc một cách dễ dàng hơn. Từ đó các mối quan hệ đồng nghiệp được cải thiện. Không gian văn phòng cũng trở nên thoáng đạt vì vậy mà nhân viên giảm được áp lực công việc.

noi that hien dai 6 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế văn phòng theo không gian mở tạo sự thân thiện
noi that hien dai 7 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế mang lại sự năng động

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo kiểu làm việc nhóm

Với mẫu thiết kế này thì hỗ trợ tối đa cho cách làm việc theo nhóm. Tất cả các thành viên trong nhóm được sắp xếp gần nhau trong một pham vi nhất định để có thể trao đổi và làm việc một cách dễ dàng hơn. theo khảo sát thì có đến 90% nhân viên nói rằng họ thích không gian làm việc như vậy. Cũng từ đó mà các kĩ năng làm việc cũng như sự tự tin, sức sáng tạo của họ được nâng cao.

noi that hien dai 5 2 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế theo cách làm việc nhóm
noi that hien dai 1 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Các thành viên trong nhóm có thể trao đổi dễ dàng

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thân thiện với môi trường

Nhân viên văn phòng hay gặp khá nhiều stress do áp lực công việc. Vì vậy những công viên xanh thường là điểm đến để họ thư giãn sau mỗi nhày làm việc căng thẳng. Nắm bắt được điều quan trọng này chúng tôi đã đưa những cây xanh vào trong thiết kế của mình. Điểm nổi bật ở mẫu thiết kế này là không gian làm việc giống như ngoài trời. Với việc sử dụng các chậu hoa và cây leo làm cho nhân viên cảm thấy không gian trong lành và tươi mới. Màu sắc ở thiết kế này đều rất trẻ trung, khỏe khoắn làm cho cảm giác ngoài trời là có thật.

noithatvanphong5 1 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Cây xanh tạo không gian tươi mới
noithatvanphong7 - Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Văn phòng như một công viên xanh thu nhỏ

Trên đây là một số gợi ý nho nhỏ cho các bạn. Hy vọng qua những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên bạn có thể lựa chọn được những mẫu tốt nhất cho công ty của bạn. Mọi chi tiết bạn có thể truy cập tại website www.kientrucsuvietnam.vn hoặc liên hệ theo đường dây nóng :0989. 149. 805 

>>>Xem Thêm: Vẻ đẹp tiềm ẩn của phong cách nội thất tân cổ điển

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách hiện đại

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, Trrong lĩnh vực tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại, Công ty chúng tôi luôn sáng tạo với những ý tưởng mới sang trọng hơn, tiện dụng và tiết kiệm hơn. Với mong muốn tạo một không gian thoáng mát và đẹp cho nhân văn phòng làm việc một cách hiệu qả nhất. Hãy gọi cho chúng tôi.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng,Việt Architect Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn trang trí thiết kế và thi công ,nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp ,đẹp, hiện đại, sang trọng, tinh tế, giá rẻ trên toàn quốc.

>>>Xem Thêm: 20 mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, giá rẻ nhưng chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------