Tổng hợp

Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

Thiết kế văn phòng 100m2 như thế nào để có những phòng ban làm việc hợp lý. Dưới đây là gợi ý hoàn hảo cho các bạn đang có nhu cầu tạo không gian làm việc cho doanh nghiệp của mình.

Tư vấn thiết kế văn phòng 100m2 theo chức năng các phòng ban

Mục lục

Bạn đang cần tư vấn thiết kế văn phòng 100m2, dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Việt Architect Group Báo giá thiết kế văn phòng 200m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói.

Các bạn tham khảo các mẫu thiết kế mới nhất, ấn tượng nhất của chúng tôi.

Thiết kế văn phòng 100m2 đảm bảo đáp ứng được tiện ích công việc và tạo không gian thoải mái nhất..

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm gợi ý khi thiết kế văn phòng 100m2 cho doanh nghiệp của mình.

thiet ke noi that van phong 100m2 chuyen nghiep - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

Thiết kế văn phòng 100m2 là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các trang mạng xã hội, diễn đàn. Để có thêm thông tin thiết kế văn phòng cho doanh nghiệp của mình, bạn đọc đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi nhé

thiet ke noi that van phong 100m2 dep 5 - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

thiet ke noi that van phong 100m2 dep 6 - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

thiet ke noi that van phong 100m2 dep 7 - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

thiet ke noi that van phong 100m2 dep 8 copy e1645019135716 - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

thiet ke noi that van phong 100m2 dep 9 - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

thiet ke noi that van phong 100m2 dep 12 - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

thiet ke noi that van phong 100m2 dep 13 - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

 

Thiết kế văn phòng 100m2 đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn cao để lựa chọn và sắp xếp nội thất phù hợp với không gian. Với diện tích 100m2 có thể thiết kế được văn phòng làm việc với các không gian riêng. Thông thường, thiết kế văn phòng sẽ chia thành phòng giám đốc, phòng nhân viên, phòng họp. Dựa vào mục đích công việc, số lượng nhân viên mà chia các khu vực có nội thất và diện tích sao cho phù hợp.

Tham khảo một số công trình đã thi công >> Vẽ tranh tường văn phòng

Bạn đang tìm hiểu về những phong cách thiết kế nội thất văn phòng 100m2 được ưa chuộng nhất năm 2022, đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Thiết kế nội thất văn phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất, đã thực hiện trên 200 các dự án về thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế biệt thự.Chúng tôi luôn luôn cố gắng tối ưu quy trình, gia tăng giá trị cho khách hàng trong từng công đoạn nhỏ, vì thế đạt đến sự uy tín và chuyên nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư – chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm trong thiết kế nhà như:

– Kiến trúc sư Phan Đình Kha 18 năm kinh nghiệm, giải nhất kiến trúc quốc gia 2010. Phụ trách thiết kế thi công các dự án khu vực miền nam. Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 18 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010, nhiều mẫu nhà đẹp ấn tượng.

Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý: 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng khu vực miền trung. Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng của anh luôn được đánh giá cao.

Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

– Kiến trúc sư Phạm Đức PhúVới 18 năm kinh nghiệm, có nhiều giải thưởng kiến trúc về kiến trúc xanh, Giải thưởng và ấn phẩm “21 Kiến trúc sư Xanh Đương đại Việt Nam” được đánh giá tương đương với giải thưởng “WeChoice Awards”

– Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình: 18 năm kinh nghiệm, thiết kế thi công các dự án khu vực miền bắc. Nhiều năm làm việc tại công ty kiến trúc Doul International – Hàn Quốc có kinh nghiệm triển khai các dự án (khách sạn Dawoo, tòa nhà Lotte Center Hà Nội …). KTS Trình là tác giả của nhiễu mẫu nhà đẹp mái thái, mái nhật ấn tượng.

Bạn đang tìm hiểu về những phong cách thiết kế nội thất văn phòng được ưa chuộng nhất năm 2022, đọc ngay bài viết sau đây nhé.

thiet ke noi that van phong hien dai 4 - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

Ảnh công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích 200m2 với phong cách hiện đại chuyên nghiệp. Bạn đang cần tư vấn thiết kế văn phòng 200m2, dưới đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Việt Architect Group Báo giá thiết kế văn phòng 200m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói.

>> Các bạn tham khảo các mẫu thiết kế mới nhất, ấn tượng nhất của chúng tôi. >> Thiết kế nội thất văn phòng 200m2 

thiet ke noi that van phong hien dai 3 - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

Ảnh công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích 100m2 với phong cách hiện đại chuyên nghiệp. Khi thiết kế văn phòng 100m2 thì nên phân chia không gian như thế nào cho hợp lý và đảm bảo đầy đủ được công năng của các phòng ban?

>> Mời các bạn tham khảo chi tiết các văn phòng được chúng tôi thi công >> Thiết kế nội thất văn phòng 100m2

thiet ke noi that van phong hien dai 2 - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

Với văn phòng diện tích khoảng 50m2, thì đây là một thiết kế các bạn có thể tham khảo. Thể hiện được sự chuyên nghiệp và văn hoá doanh nghiệp.

>> Các bạn tham khảo chi tiết bài viết Thiết kế nội thất văn phòng 50m2

ve tranh tuong van phong cong ty cong nghe - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

 

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG 100M2 NỔI BẬT NHẤT 2022

Có thể nói rằng văn hóa và cá tính riêng của doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ nét nhất qua cách thiết kế nội thất văn phòng 100m2. Nó không những ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà còn khiến cho công ty của bạn tạo được dấu ấn đặc biệt với các đối tác. Chính vì vậy việc lựa chọn và định hình phong cách thiết kế trước khi xây dựng văn phòng là điều rất cần thiết. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế văn phòng nổi bật nhất 2022, đừng bỏ qua nhé.

Thế nào là thiết kế nội thất văn phòng 100m2?

Thiết kế nội thất văn phòng 100m2 được hiểu đơn giản là các công việc xây dựng, sắp xếp, bố trí lại không gian làm việc sao cho hợp lý, đơn giản lại tối ưu nhất.

Công việc này yêu cầu người kiến trúc sư phải làm mọi thứ thật hài hòa, tiện nghi và đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Nó không chỉ đơn giản là sắp xếp các nội thất cơ bản lại với nhau mà còn bao gồm nhiều phương diện khác như: màu sắc, thiết bị, vật dụng trang trí,…

Bên cạnh đó mỗi một công ty lại có những yêu cầu riêng phù hợp với văn hóa và công việc hướng tới nhằm đem lại lợi ích cũng như hiệu quả làm việc cao nhất. Đòi hỏi người thiết kế phải thông minh trong việc lồng ghép các chi tiết với ý tưởng.

Một số phong cách thiết kế nội thất văn phòng 100m2 nổi bật năm 2022

Dưới đây là những phong cách thiết kế nội thất văn phòng nổi bật nhất năm 2022 mà bạn có thể tham khảo.

Phong cách thiết kế văn phòng mở

Việc thiết kế văn phòng mở là hết sức quan trọng và cần thiết trong thời buổi dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Không gian mở sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên trong công ty tốt hơn nhờ khả năng ngăn ngừa sự phát tán của virus, lưu thông không khí dễ dàng, đồng thời cũng tạo nên sự thoáng mát và dễ chịu cho căn phòng.

Khi thiết kế kiểu văn phòng này bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như việc dùng cửa sổ bằng kính giúp dễ dàng tiếp cận với nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như tạo cảm giác không gian trở nên rộng rãi. Bên cạnh đó sẽ có một luồng không khí mát mẻ, trong lành được thổi từ ngoài vào mỗi khi bạn mở cửa sổ.

Ngoài ra bạn có thể thiết các phòng ban thông với nhau được ngăn cách bởi những tấm kính sẽ tạo sự gần gũi và cảm giác ấm cúng hơn thay vì bức tường thủ công cứng nhắc.

Thiết kế mô hình văn phòng 2M

Để tuân thủ các nguyên tắc giãn cách của nhà nước trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, thì thiết kế văn phòng 2M là một sự lựa chọn không tồi đối với các doanh nghiệp trong năm 2022. Mô hình này được xây dựng, sắp xếp sao cho không gian làm việc của các nhân viên trong công ty giãn cách nhau đủ cự ly 2 mét. Nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm, bảo vệ cho mọi người tốt hơn.

Có thể nói rằng ngay từ khi đưa vào sử dụng mẫu văn phòng này đã được đánh giá cao và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Bởi nó không chỉ an toàn mà còn đem lại cảm giác riêng tư, tránh ồn ào, tăng khả năng tập trung vào công việc.

Thiết kế văn phòng xanh với diện tích 100m2

thiet ke van phong xanh - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

thiet ke van phong xanh dep - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

Việc trang trí văn phòng bằng cây xanh không chỉ đẹp và còn giúp điều hòa không khí, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, mang một nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên. Chính vì vậy thiết kế văn phòng xanh là một trong những xu hướng không bao giờ lỗi mốt hiện nay. Một số gợi ý cho bạn khi xây dựng kiểu văn phòng này đó là:

  • Sử dụng cửa kính thay cho những bức tường, đặt thêm chậu cây cảnh ở trong các góc tường hoặc trên bàn. Điều này vừa giúp văn phòng có ánh sáng tự nhiên lại giúp cây xanh phát triển tốt hơn.
  • Sử dụng các tiểu cảnh có trang trí cây xanh cũng sẽ sự lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi lại tăng sự sáng tạo. Bạn có thể đặt thêm một vài chậu cây ở ban công hoặc thiết kế dây leo tường cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Thiết kế văn phòng kết hợp không gian làm việc và không gian sống

Với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo thì việc thiết kế văn phòng kết hợp giữa không gian làm việc và không gian sống sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp cho nhân viên có cảm giác thư thái như đang ở nhà, giảm áp lực và dễ dàng sáng tạo, thăng hoa hơn.

thiet ke van phong xanh 13 - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

Khi thiết kế tùy vào từng kiến trúc cụ thể mà bạn có thể bài trí khác nhau. Chẳng hạn như chỉ cần đặt một bàn trà nhỏ ngoài ban công hay trên sân thượng, trang trí thêm một vài chậu cây nhỏ là đã tạo được một không gian thư giãn tuyệt vời. Mỗi khi nhân viên cảm thấy căng thẳng hay bí ý tưởng chỉ cần ngồi đây một vài phút sẽ lấy lại năng lượng tích cực để làm việc.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thiết kế thêm một vài giá để sách, khu vực nghỉ trưa, khu pha nước,… nhằm tạo nên sự gần gũi và tiện nghi nhất.

Ngoài những kiểu thiết kế nội thất văn phòng trên bạn cũng có thể tham khảo các mẫu khác như: Phong cách văn phòng Art Decor, phong cách văn phòng tối giản, phong cách Retro,…

Thiết kế phòng giám đốc

Nội thất phòng giám đốc bao gồm: bàn ghế làm việc giám đốc, tủ tài liệu, bàn ghế tiếp khách có kích thước đơn giản, không cầu kỳ, đầy đủ công năng, vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho cả căn phòng. Bên trong phòng có thể trang trí thêm một số phụ kiện nội thất như tranh phong thủy, linh vật phong thủy để thể hiện quyền uy của người đứng đầu.

thiet ke noi that van phong 100m2 dep 15 - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

Thiết kế phòng giám đốc hiện đại và sang trọng

Thiết kế phòng họp

Khu vực cực kỳ quan trọng của mỗi công ty chính là phòng họp. Với diện tích 100m2 phòng họp diện tích hợp lý là chứa từ 5 -10 người. Bạn nên cân nhắc chọn những kiểu bàn họp hình elip, hình oval, hình tròn luôn được ưu ái sử dụng. Tùy vào diện tích mà chọn kích cỡ bàn họp sao cho phù hợp là bao nhiêu.

Thiết kế phòng họp doanh nghiệp

Thiết kế phòng làm việc cho nhân viên

Khu làm việc cho nhân viên cần được thiết kế hài hòa về màu sắc và không gian để tạo nguồn cảm hứng làm việc tích cực. Màu sắc được phối thường đơn giản, nhẹ nhàng tạo độ tươi mới, tránh sử dụng các màu tối, u ám, tù túng. Bên cạnh đó, đừng quên bổ sung những chậu cây nhỏ để trang trí, làm xanh không gian làm việc của văn phòng mình.

thiet ke noi that van phong 100m2 - Báo giá thiết kế văn phòng 100m2 chuyên nghiệp thi công trọn gói

Phòng làm việc dành cho nhân viên

Về nội thất, nên chọn bàn làm việc kiểu dài hình chữ nhật đơn giản, có vách ngăn không yếm để nhân viên có tư thế để chân thoải mái. Hơn nữa, bạn nên đầu tư ghế ngồi có thể điều chỉnh tư thế phù hợp với từng người.

Hi vọng với những thông tin về thiết kế văn phòng 100m2 Việt Architect Group cung cấp đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích để tạo không gian làm việc lý tưởng.  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Việt Architect Group là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm chuyên Thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp thi công trọn gói 2022. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, nhà xưởng thi công trọn gói tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, văn phòng công ty được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, thờ lành nghề, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp là toàn bộ các công việc bài trí, sắp xếp các vật dụng trong phòng làm việc sao cho phù hợp về mặt không gian, ánh sáng, màu sắc, tạo ra sự hài hòa về bố cục, tiện dụng và thẩm mĩ cho văn phòng làm việc.

5/5 - (1 bình chọn)