Dự án mới

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 120m2 anh Lâm, Sóc Sơn

biet thu 2 tang hien dai 3 e1594088033838 - Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 120m2 anh Lâm, Sóc Sơn

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 120m2 anh Lâm, Sóc Sơn được kts Nguyễn Văn Trình và cộng sự thiết kế cuối năm 2017, hoàn thành đầu năm 2018, chủ đầu tư kịp thi công, biệt thự thiết kế với nối kiến trúc hiện đại, khoẻ khoắn. Biệt thự được nhiều người thích thú và khen ngợi.

Với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đep không chớp mắt được các kiến trúc sư dành nhiều thời gian và tâm huyết thiết kế tinh tế tỉ mỉ tới từng chi tiết.

biet thu 2 tang hien dai 1 - Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 120m2 anh Lâm, Sóc Sơn

Đây là mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc hiện đại đơn giản, Cũng là mẫu Biệt thự  được rất được ựa chuộng ở thời điểm hiện tại cũng như trước đây vì nó thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian.

biet thu 2 tang hien dai 3 - Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 120m2 anh Lâm, Sóc Sơn

Các mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại được kiến trúc sư Việt Architect  nghiên cứu rất kỹ lưỡng từ công năng đến phong thủy để thiết kế mẫu biệt thự đem lại tài vận cho gia chủ. Chính vì vậy khi làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi không quá khó khăn nên ý tưởng để thực hiện.

biet thu 2 tang hien dai - Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 120m2 anh Lâm, Sóc Sơn

Cùng tham khảo một số hình ảnh nội thất biệt thự hiện đại

noi that biet thu 1 tang phong cach chau au 4 - Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 120m2 anh Lâm, Sóc Sơn

noi that biet thu 2 tang san vuon dep 006 - Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 120m2 anh Lâm, Sóc Sơn

Biệt thự được biết tới là nơi ở của phân khúc quý tộc, thượng lưu trong giai đoạn xưa, hiện nay biệt thự được quan điểm là một Công trình cao cấp thuộc với của các gia đình có địa vị, quyền lực và tiềm lực kinh tế mạnh trong xã hội.

Được mẫu mã và thiết kế trên ko gian tương đối hoàn thiện, có cảnh quan như sân vườn, tường rào và lối đi biệt lập , các Công trình biệt thự thường đề ra những buộc phải về tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.

Kế bên việc đem lại cho gia chủ một môi trường sống tha hồ , luôn tiện nghi nhất thì nó phải khiến vượt bậc sự sang trọng, đẳng cấp mà những chủ đầu cơ hướng đến . Trong khoảng những điều nói trên, mang thể thấy vai trò của thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự là vô cùng quan trọng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế Kiến trúc Phong thủy và xây dựng các công trình cũng như nhu cầu thực tiễn của việc tổ chức Kiến trúc Phong thủy – có lực lượng những Kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản chính quy, năng động tâm huyết cộng với các chuyên gia Phong thủy cao cấp đa dạng kinh nghiệm thực tế, luôn mong muốn mang lại cho Anh chị em những sản phẩm táng tạo, độc đáo mà hiệu quả đúng như mong muốn của chủ đầu tư.

Ngày nay , rất khó để bắt gặp những kiểu dáng cổ điển trong ngoài mặt Nội Thất biệt thự. Thay vào ấy là các thiết kế tiên tiến sở hữu sự cao cấp, và tối ưu công năng sử dụng. Không những thế , chẳng thể phủ nhận ngoại hình Nội Thất Pháp vẫn mang vẻ đẹp và sức lôi cuốn của riêng nó.

Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Hotline 0989 149 805

>>Xem thêm các mẫu biệt thự 2 tầng 120m2

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục