Thiết kế nội thất

thi công nội thất trọn gói

thi công nội thất trọn gói 4 e1569406268892 - thi công nội thất trọn gói

Thiết kế nội thất chính là khâu rất quan trọng trong việc hoàn thiện công trình sao cho vừa đáp ứng được đầy đủ công năng lại vừa mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Việc thiết kế nội thất đòi hỏi kỹ sư phải có kinh nghiệm chuyên môn, tính sáng tạo. Việt Architect Group là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng. Sau đây cùng tham khảo một số công trình thiết kế thi công nội thất đã được Việt Architect Group thi công, hoàn thành cho khách trong thời gian vừa qua.

Một số công trình thiết kế thi công nội thất trọn gói

Cùng tham khảo các công trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, trọn gói được thực hiện bởi Việt Architect Group.

thi công nội thất trọn gói 667x400 - thi công nội thất trọn gói

Thi công nội thất chuyên nghiệp theo phong cách hiện đại, đơn giản

thi công nội thất trọn gói 1 3 640x400 - thi công nội thất trọn gói

Thiết kế thi công nội thất nội thất là sự hoàn thiện về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng, đáp ứng được nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình.

thi công nội thất trọn gói 2 533x400 - thi công nội thất trọn gói

Thiết kế nội thất cho khu vực phòng ngủ với màu sắc tối giản đồng nhất từ giường, tủ tạo không gian tĩnh, thư giãn để khi mọi người bước vào sẽ không còn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi.
thi công nội thất trọn gói 3 640x400 - thi công nội thất trọn gói

Thiết kế thi công nội thất với không gian mở nhờ sử dụng các món đồ nội thất có màu sắc nhẹ nhàng mang lại cảm giác bình yên, thư thái. Đây cũng đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn bởi nhu cầu cần được nghỉ ngơi là nhu cầu tất yếu của mỗi người.

Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Việt Architect Group

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ làm quý khách hàng hài lòng kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi tạo ra với mong muốn mang đến giải pháp tốt nhất về không gian sống và làm việc chất lượng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thành các công trình theo đúng tiến độ như kế hoạch với mức giá cạnh tranh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói tại Việt Architect Group vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html