Công trình kiến trúc đẹp, Kiến Trúc

Mẫu nhà 1 tỷ đẹp và được ưa chuộng nhất mà bạn nên tham khảo

mau nha 1 ty dep - Mẫu nhà 1 tỷ đẹp và được ưa chuộng nhất mà bạn nên tham khảo

Rất nhiều người hiện nay đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu mà 1 tỷ đẹp để có được không gian sống hiện đại, thoải mái cùng gia đình. Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết vô cùng hữu ích và chi tiết dưới đây nhé!

Có nên xây nhà phố 1 tỷ?

mau nha 1 ty dep mai lech - Mẫu nhà 1 tỷ đẹp và được ưa chuộng nhất mà bạn nên tham khảo

Xây nhà phố 1 tỷ là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay bởi nó vừa đủ để mang lại một không gian sống cho cả gia đình. Hơn nữa nhà phố còn thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng, xây dựng nhiều tầng phù hợp cho đông người sinh sống. 

Khi xây dựng nhà phố 1 tỷ thì bạn cần tính toán, lên bản vẽ và lượng vật liệu cần thiết cho quá trình thi công. Giải pháp tốt nhất là nên hợp tác với các đơn vị thi công trọn gói vì họ sẽ tư vấn và đưa ra nhiều lựa chọn tối ưu nhất sau khi làm việc và khảo sát công trình. 

3 mẫu mà 1 tỷ đẹp nhất hiện nay

mau nha 1 ty mai lech - Mẫu nhà 1 tỷ đẹp và được ưa chuộng nhất mà bạn nên tham khảo

Mẫu nhà 1 tỷ mái Thái 2 tầng 

Nhà mái thái 2 tầng là mẫu nhà 1 tỷ “chân ái” được đông đảo mọi người yêu thích bởi sự hài hòa, hiện đại. Kiểu mái Thái vừa sang trọng lại tôn lên được nét riêng của ngôi nhà, các khối và đường kẻ chỉ tinh tế tạo nên một công trình hoàn hảo. 

mau nha 1 ty mai thai - Mẫu nhà 1 tỷ đẹp và được ưa chuộng nhất mà bạn nên tham khảo

Không gian 2 tầng rộng rãi phù hợp cho các thành viên gia đình cùng sống và sinh hoạt thoải mái. 

Mẫu nhà 1 tỷ cấp 4 với 2 phòng ngủ

mau nha 1 ty tan co dien - Mẫu nhà 1 tỷ đẹp và được ưa chuộng nhất mà bạn nên tham khảo

Các gia đình trẻ hiện đại vô cùng yêu thích mẫu nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ và chi phí xây dựng 1 tỷ trở xuống. Thiết kế nhà cấp 4  nên bạn sẽ có nhiều kinh phí hơn để đầu tư vào việc hoàn thiện nội thất. Không gian mở, 2 phòng ngủ liền kề, nhà vệ sinh và phòng tắm được bố trí hợp lý và khoa học để tối ưu không gian. 

Mẫu nhà 1 tỷ 2 tầng mái lệch 

Mẫu nhà 1 tỷ 2 tầng mái lệch tạo nên hiệu ứng vô cùng lạ mắt và hiện đại, sự cách điệu làm nên nét độc đáo riêng. Không gian ngôi nhà mái lệch khá thoáng đãng, kiến trúc trẻ trung và ấn tượng. Đặc biệt, mái lệch nó còn dễ dàng giúp cho nước thoát nhanh hơn, không gặp tình trạng nước đọng như nhiều kiểu mái truyền thống khác. 

mau nha 1 ty dep - Mẫu nhà 1 tỷ đẹp và được ưa chuộng nhất mà bạn nên tham khảo

Mẫu nhà mái lệch này nhận được nhiều sự ưa chuộng hiện nay và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. 

Trên đây là những mẫu nhà 1 tỷ đẹp, hiện đại mà bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định cho mình. Trên cơ sở đó chọn một giải pháp tốt nhất cho công trình nhà ở để có được không gian sống thoải mái, hiện đại và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống. 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục