---------

Báo giá xây biệt thự trọn gói

thiet ke biet thu 2 tang dep tan co dien 800x533 - Báo giá xây biệt thự trọn gói

Nhu câu xây dựng biệt thự trong những năm gần đây khá cao, phần lớn những người xây biệt thự là những người có thu nhập và công việc bận, vì vậy xu hướng thuê trọn gói khá cao. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín xây không phải đơn giản. Cùng Việt Architect Group tìm hiểu kỹ về vấn đề xây biệt thự trọn gói.

Mẫu Thiết kế biệt thự đẹp ấn tượng

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

iệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Kinh nghiệm xây biệt thự trọn gói

 Xây biệt thự trọn gói là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Nếu Quý vị đang với nhu cầu xây dựng nhà cửa và cần thuê một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, Quý vị vui lòng đọc bài viết của chúng tôi. Bài viết này chúng tôi mong muốn san sẻ tới quý vị 1 số kinh nghiệm lựa chọn công ty xây biệt thự trọn gói uy tín, thứ tự bề ngoài, thi công xây nhà đảm bảo chất lượng.

Đồng thời mang tư cách là người đứng đầu của doanh nghiệp. Chúng tôi xin đưa ra cam kết về chất lượng lúc người mua lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Chúng tôi cũng như giới thiệu tới Quý vị về báo giá xây biệt thự trọn gói năm 2021.  Giới thiệu về những nhà cung cấp vun đắp khác, báo giá ngoài mặt nhà đẹp của chúng tôi.

1 . Cần phải giám sát khoa học thi công của nhà thầu

quan yếu nhất là bạn nên tập đọc rồi nghiên cứu bản vẽ kiểu dáng để có thể tự giám sát. Cho dù công việc vun đắp là của nhà thầu nhưng bạn tuyệt đối không nên sao nhãng . Bạn cũng cần phải kiểm tra kích thước của cốp pha móng như chiều cao, chiều dài hay chiều rộng. Có sự giám sát kỹ Dự án

Phần móng cọc cần phải giám sát trong khoảng khâu ép cọc, khoảng phương pháp của cọc tối thiểu là 3D, cần kiểm tra khoảng bí quyết thép ở trong đài đã đúng bản vẽ chưa, chiều cao đài cọc như thế nào.

Về phần thân nhà bạn mang thể kiểm tra chiều cao những tầng qua bản vẽ và giám sát khoa học cốt thép dầm, cầu thang, cột. Cùng lúc kiểm tra kích thước hình học của cốp pha dầm và cột đảm bảo đúng như ngoài mặt. Chiều cao bậc cầu thang cần được xây đều đặn.

Hệ thống điện nước âm phải lắp đặt chờ sẵn rồi mới đổ bê tông sau ấy . Nhớ phải chống thấm ở sân thượng, sàn vệ sinh, mái. Có những Dự án lợp mái ngói phải kiểm tra bằng cách tưới nước lên mái ngói để phát hiện ra chỗ thấm hay kiểm tra khi thấy mang trời mưa…..

2 . Nguyên liệu xây quyết định chất lượng biệt thự

Vật liệu vun đắp nhà trọn gói với thể bao gồm: tôn, xi măng, sắt thép, gạch, đá, cát, nước, điện, phụ gia chống thấm nước,… xem thêm thương hiệu tôn đông á chuyên tiêu dùng xây dựng nhà phường rất phổ biến hiện tại .

Và dù ko can thiệp vào thời kỳ xây dựng của bên thi công nhưng bạn vẫn cần phải chú ý và nhận biết vật tư qua thương hiệu , logo, màu sắc để khi nhà thầu với vật tư tới bạn vẫn sở hữu thể kiểm soát được chất lượng của chúng mà ko mất quá nhiều thời kì.

3. Chú ý kiểm tra chất lượng bê tông cốt thép biệt thự

Bạn phải đảm bảo được rằng bê tông đúng chuẩn về khả năng chịu lực, cường độ. Đặc biệt sở hữu những Công trình như nhà xã , biệt thự thì mác bê tông thường là #250.

Để biết bê tông mang đúng mác hay không bạn có thể dựa vào phiếu giao nhận của nhà sản xuất và đề xuất lấy chiếc thí điểm ở hiện trường rồi gửi đi thử mẫu nếu như cảm thấy cần thiết .

mang cốt thép bạn cần dựa vào bản vẽ kết cấu để giám sát chất lượng thi công của nhà thầu.

những nhân tố đặc thù quan yếu trong thi công cốt thép đó là đặt đúng, cắt đủ, buộc chặt. Các thanh thép đúng vị trí trong cấu kiện dầm, sàn, cột.

4. Chú ý chất lượng xây thô biệt thự

Nhớ chú ý để đảm bảo rằng vữa hồ xây thô cần đảm bảo thì Dự án mới đảm bảo chất lượng được. Thường thì một bao xi măng trộn có khoảng 10 tới 11 cỗ ván cát. Bạn cũng cần phải biết rằng khi trộn hồ mà ít xi măng thì vữa không đủ kết dính. Thế nhưng ví như trộn quá phổ thông xi măng sẽ mang thể gây nên hiện tượng nứt tường vì hồ quá già.

5. Kiểm soát bảng vật tư và vật dụng hoàn thiện biệt thự

Trên bảng vật tư nhu yếu các thông báo như dịch vụ , nhãn hiệu , quy phương pháp , đơn giá, chủng dòng ,

6. Phát sinh và cách kiểm soát trong quá trình xây biệt thự

Điểm này rất quan trọng và cần đặc trưng chú ý là bởi khi bạn khoán thầu bằng hình thức xây nhà trọn gói thì vẫn có chi phí phát sinh .

Ở thời kỳ xây thô nảy sinh thường là do giá vật tư biến động nên bạn cần theo dõi thị phần ở những lúc nâng cao giá để kiểm soát được và giao dịch có bên đơn vị xây dựng .

Còn ở thời kỳ hoàn thiện những trường hợp nảy sinh là do chọn nguyên liệu có giá cao hơn đơn giá mà nhà thầu đưa ra trong bản hợp đồng . Bởi thế bạn cần phải nhắm tới những trang bị , nguyên liệu phù hợp có khả năng thanh toán .

7. Hiệp đồng xây nhà trọn gói biệt thự

Ở trong các bản giao kèo xây nhà trọn gói tiến độ của Dự án đã được quy định rõ ràng lúc soạn thảo hiệp đồng . Các hình thức phạt nếu Đó cũng phải liệt kê cụ thể trong hợp đồng nhằm hạn chế trường hợp chủ thầu kéo dài thời gian xây dựng mà ko có phản hồi thỏa đáng với chủ đầu tư.

do vậy ngoài việc quy định điều kiện phạt trong giao kèo bạn cũng cần thường xuyên nhắc nhở và đốc thúc tổ chức thi công đảm bảo tiến độ và quy định vun đắp được quy định trong hiệp đồng .

8. Quy định tiến độ trong quá trình bàn giao.

Tiến độ của Công trình cần phải được quy định rõ ràng lúc thảo hiệp đồng cũng như phạt hiệp đồng thế nào ví như nhà thầu làm cho đấy . Hiện nay trong giao dịch dân sự việc phạt hợp đồng là không ngừng. Phần này bạn có thể nhờ thêm trạng sư tham khảo hợp đồng để đảm bảo tính pháp lý.

9. Vật liệu

Trong hiệp đồng cũng phải quy định rõ chủng chiếc của nguyên liệu hãng nào cung cấp, model bao nhiêu . Các thông báo này đều phải được quy định cụ thể không tiêu dùng các từ ngữ tương đương.

10. Điều khoản bảo hành

Số đông các Dự án thuộc dạng xây nhà ở trọn gói thường được bảo hành nói chung 12 tháng, phần kết cấu bảo hành 5 năm, thấm dột bảo hành hai năm.

Nhà thầu xây biệt thự trọn gói uy tín

Hiện tại có cả trăm công ty xây dựng sở hữu đủ quy mô từ lớn tới nhỏ, khiến sao để chủ đầu tư có thể phân tách 1 nhà thầu uy tín khi chưa tiếp xúc và làm việc trực tiếp. Nhà thầu nào cũng đề cập mình uy tín hết nhưng mà chả sở hữu mẫu bằng chứng nào chứng minh điều đó “Nói mang sách méc có chứng” chủ đầu cơ mới tin.

Bài viết này Việt Architect Group gợi ý cho chủ đầu tư những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn chủ thi công uy tín giúp chủ đầu tư sở hữu thêm kinh nghiệm để chọn xác thực chủ thầu dự án. Cho ngôi nhà của mình.

Hình ảnh và nhãn hiệu của nhà thầu chẳng thể nào tậu được bằng tiền, được xây dựng trên nền móng con người và dịch vụ phải chăng mang thương hiệu uy tín, lâu năm sẽ có ấn tượng tốt đẹp trong tâm khảm các bạn .

Chọn lọc nhà thầu được đầu tư bài bản sẽ giúp chủ đầu tư tránh được các nhà thầu không với năng lực, chạy theo lợi nhuận.

Theo một cách thức logic, những công ty đã hiểu sự thiết yếu và đầu tư được hình ảnh nhận diện phải chăng , nhiều năm kinh nghiệm thì đông đảo các đơn vị đấy mang sản phẩm và hoạt động buôn bán thấp hơn so sở hữu đối thủ của họ. Ko với nghĩa là đầu cơ xây dựng nhận mặt nhãn hàng đẹp thì ”tự nhiên” sản phẩm sẽ tốt lên, mà sự đầu tư đó diễn tả tầm nhìn và sự hiểu biết của nhà thầu ấy .

Tư duy như vậy thì cố nhiên họ cũng tư duy được trong những ngành nghề khác trong doanh nghiệp của họ. Đây là nghĩ suy của tôi và “Của phần lớn chủ đầu tư” trước lúc quyết định sử dụng nhà sản xuất hay kí kết giao kèo của 1 nhãn hiệu nào đấy .

Giúp chủ đầu cơ tiếp cận sắp hơn mang các vật tư hoàn thiện chẳng phải người nào cũng có thương hiệu , hiểu biết phổ thông về vật tư hoàn thiện.

3 Phương pháp để nhận biết hình ảnh và thương hiệu của một chủ thầu dự án. Uy tín:

Trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm, nhà sản xuất .
Trải nghiệm lúc tiếp xúc , tương tác có viên chức .
Trải nghiệm thông qua các hoạt động marketing và truyền thông.

Nhận được phản hồi hăng hái trong khoảng người dùng cũ, Việt Architect Group luôn cảm thấy kiêu hãnh khi chủ đầu cơ rất vui vẻ lúc nhận nhà.

Chủ đầu cơ với thể theo dõi fanpage, website của nhà thầu để hiểu rõ hơn về sản phẩm và nhà sản xuất họ phân phối , những bình luận tích cực từ khách hàng cũ, phương pháp tương tác giữa viên chức và khách hàng , hình ảnh, nội dung, thông điệp mà nhà thầu muốn nhắn gửi đến khách hàng…

Đừng bao giờ tin bảo hành Dự án 5 năm 10 năm mang khi tương lai đang xây nhà cho bạn thì nhà thầu này phá sản bỏ trốn không chừng. Lĩnh vực xây dựng rất phức tạp và đầy rủi ro. Nếu như nhà thầu không với hình ảnh hay nhãn hiệu khiến cho sao dám bảo đảm còn tồn tại để bảo hành cho ngôi nhà của chủ đầu cơ về trong khoảng thời gian dài. Cũng tạo được tin tưởng cho chủ đầu cơ khi kí hợp đồng.

1. Chính sách giá cả hợp lý.

100% chủ đầu tư khi phân tách nhà thầu lần trước hết , đều Phân tích đơn giá xây nhà và 50% khi thấy giá bán cao hơn so mang nơi khác vội vàng bỏ đi mà ko Tìm hiểu tiếp thì có lẽ bạn đã Đánh giá sai nhà thầu này.

Giá cả thường đi đôi với chất lượng, chủ thầu dự án. Uy tín, không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà là giá có hợp lý không. Bởi lẽ giá tốt thì chất lượng của Công trình sẽ khó đảm bảo, còn giá quá cao thì kinh tế ko cho phép.

Người ta cũng gọi những nhà thầu phân phối chất lượng cao, giá cả hợp lý, một cách đầy tôn trọng là những nhà thầu với lương tâm, đem lại những trị giá chung cho cộng đồng.

Bảng báo giá dự toán chi tiết do Việt Architect Group triển khai. Chủ đầu tư giữ nguyên kiểu dáng , tầm giá phát sinh là Thống kê 0.

đôi khi bạn sẽ gặp nhà thầu sở hữu giá rất thấp nhưng thực ra trong hiệp đồng sở hữu rộng rãi hạng mục họ chưa tính, họ ra giá thấp để bạn ký hợp đồng sở hữu họ. Còn sau này họ sẽ tính phát sinh những hạng mục đó. Như đổ bê tông sàn trệt, xử lý giáp mí, giá bán vệ sinh..

Hoặc họ báo giá phải chăng , đa số là không có lời nhưng lúc thi công họ sẽ tiêu dùng vật tư kém chất lượng để sinh lời. Tương tự ngôi nhà của bạn sẽ không đảm bảo chất lượng, nên chủ đầu cơ cũng cần cân nói về giá cả mà chọn lựa chủ thầu dự án.. Và lưu ý, giá cả chỉ là một phần trong việc chọn nhà thầu, năng lực, kinh nghiệm và uy tín của nhà thầu mới là điều quan yếu.

Tham khảo thêm giá thành xây nhà cao hay thấp là do…?

2 . Thứ tự khiến cho việc sáng tỏ , chuyên nghiệp.

Đây có lẽ là chỉ tiêu quan yếu nhất trong 5 chỉ tiêu bậc nhất để lựa chọn nhà thầu bởi thứ tự làm việc minh bạch, giỏi sẽ tạo được sự tin tưởng giữa chủ đầu tư mang nhà thầu. Quý khách có khuynh hướng cho rằng các nhà thầu đang quyết tâm phổ quát hơn để phục vụ mình khi họ được trực tiếp trông thấy các hoạt động đang diễn ra. Họ cũng cùng lúc tin rằng những nhà thầu sáng tỏ khiến cho việc kĩ càng và có chuyên môn hoạt động cao hơn so với các công ty khác.

Và như một lẽ tất yếu , Anh chị em sẽ dành đầu tiên dùng sản phẩm nhà cung cấp của những nhà thầu làm việc sáng tỏ rộng rãi hơn. Nhà cung cấp được phổ thông người tuyển lựa sẽ ít rủi ro hơn nhà cung cấp ít người để ý và tiêu dùng.

Tổng hợp những Công trình Việt Architect Group ngoại hình thi công trọn gói năm 2020.

3. Năng lực bề ngoài của hàng ngũ kiến trúc sư.

Năng lực mẫu mã của kiến trúc sư cũng là 1 trong 5 mục tiêu bậc nhất để chọn lọc nhà thầu xây dựng mà chủ đầu cơ không thể nào bỏ qua.

Năng lực mẫu mã được biểu lộ thông qua thời kỳ lên ý tưởng và hoàn tất ý tưởng. Thông thường nhà thầu sẽ giới thiệu các chiếc nhà thông qua: Mặt bằng thiết bị ngôi nhà, mặt tiền kiến trúc 3D và ngoài mặt nội thất ngôi nhà.

với rất nhiều chủ đầu tư đến sở hữu Việt Architect Group để chỉnh sửa hoặc khiến mới đa số giấy tờ bề ngoài nhà đã hoàn thiện trước đấy . Nhiều lý do dẫn tới việc chủ đầu tư hủy giao kèo nhưng sở hữu hai xuất xứ chính yếu, chủ đầu tư có thể thuận tiện nhận biết duyệt những hình ảnh mà nhà thầu sản xuất sau:

4 . Sắp đặt mặt bằng công năng bất hợp lý.

phần lớn kiến trúc sư không có năng lực, kinh nghiệm, lên phương án mặt bằng gây bất luôn thể cho thời kỳ sinh hoạt cùng các ý tưởng ko khả thi.

thủ tục thiết kế của tổ chức khác do chủ đầu tư anh Hưng – quận 6 sản xuất cho Việt Architect Group để kiểu dáng lại giấy má.

sắp đặt bếp ngay dưới gầm cầu thang sẽ rất bất nhân tiện cho việc thổi nấu . Không tạo được độ thông thoáng cho khu vực bếp. Xét về mặt phong thủy thì đây lại là bí quyết xếp đặt phạm phải một trong những điều cần kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở.

Bởi theo phong thủy, cầu thang mang sát khí rất mạnh, việc đặt bếp dưới gầm cầu thang sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe gia đình. Hơn nữa, theo quan niệm dân gian, việc đi trên “thức ăn” đang nấu cũng ko thấp .

Mặt bằng cũ tại lầu hai sử dụng lam bê tông cốt thép cho phần ban công là điều không cần yếu . Nhà thị trấn liền kề mặt bên là tường nhà bên cạnh , việc sắp xếp lam ở đây ko phát huy được hiệu quả che nắng và trang trí , chỉ làm tăng thêm kinh phí vun đắp .

bởi vậy lên phương án mặt bằng, ý tưởng mẫu mã , tính khả thi của phương án phải thích hợp thực tế , đáp ứng nhu cầu của chủ đầu cơ.

5. Thiết kế kiến trúc mặt tiền 3D không thẩm mỹ.

Kiểu dáng mặt tiền nhà quan trọng không kém, mặt tiền nhà là thứ mà người ta Quan sát trước hết . Vì vậy , phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, mang phương án thi công khả thi và phải thích hợp với phương án mặt bằng đã ngoài mặt. Tùy vào mỗi người sẽ mang mẫu nhìn về thẩm mỹ khác nhau, ngoài ra sản phẩm đấy phải thỏa mãn được nhu cầu, sự hài lòng của chủ đầu cơ.

Năng lực mẫu mã cũng biểu lộ trong kiểu dáng phần kết cấu của ngôi nhà.  Ví dụ nhà thầu ko sở hữu năng lực hay ko đủ nhân sự, phần kết cấu thường được outsource cho bên ngoài làm cho dẫn đến ko thống nhất. Nếu không có quá trình giám sát , kiểm soát sai sót xảy ra rất nhiều lúc thi công.

6. Năng lực thi công của chủ thầu dự án. Uy tín.

Năng lực thi công của nhà thầu  thể hiện trong quá trình chuẩn bị vật tư, trang vật dụng máy móc. Chọn lọc nhân lực có tay nghề cao, sở hữu chỉ huy trưởng Dự án , kĩ sư giám sát. Quy trình khiến cho việc chặt chẽ, kết hợp sở hữu nhau để đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng. Tuy nhiên phải xem phương pháp đơn vị thi công là bán thầu, giao khoán hay công nhật tác động rất lớn đến chất lượng ngôi nhà.

Kểm tra năng lực thi công của nhà thầu. Bằng cách xem qua những hình ảnh thi công thực tiễn các Công trình nhà phố mà nhà thầu đã và đang khai triển.  Mang sử dụng đúng kích thước thép, gạch đinh, cục kê bê tông, lưới mắt cáo, keo dán ron… hay ko cũng ảnh hưởng chất lượng thi công.

Trên đây là gợi ý về 6 tiêu chí để chọn lọc chủ thầu dự án. Uy tín mà chủ đầu cơ với thể Tìm hiểu , thấy được khi chưa tiếp xúc và làm việc trực tiếp có nhà thầu. Lúc đã mang sự tin tưởng đối sở hữu nhà thầu, chủ đầu cơ nên liên hệ và đến trực tiếp tổ chức để được giải đáp, ngoại hình miễn phí, từ đấy mang mẫu nhìn khách quan hơn coi xét hợp đồng chế độ bảo hành, để ra quyết định sáng suốt lúc kí hiệp đồng ngoại hình , thi công ngôi nhà của mình.

Đơn giá xây biệt thự trọn gói tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng.

Đơn giá xây biệt thự trọn gói

Đơn giá nhà cung cấp xây dựng vila được có 2 phần:

Phần thô: trong khoảng 3.000.000 đến 4.000.000 triệu đồng/ m2

Phần hoàn thiện: trong khoảng 5.200.000 đến 8.000.000 triệu đồng/ m2

Cách tính giá xây dựng trọn gói biệt thự

Giá thành xây vila được chia theo mét vuông (m2) và thường nằm ở mức trên 6 triệu đồng đối sở hữu 1m2 (giá sẽ ở khoảng 6 -7 triệu đồng/m2). Tùy vào độ phức tạp của Dự án cũng như các yêu cầu của gia chủ mà tầm giá với thể cân chỉnh tăng lên hoặc giảm xuống. Dự án càng lớn (dinh thự, lâu đài, kiến trúc tân cổ điển,…) thì mức chi trả sẽ càng cao, mang thể lên tới hơn 10 triệu đồng/m2.

Ví dụ: Bạn muốn xây vila theo phong cách tân cổ điển gồm 4 tầng với diện tích mặt sàn là 100m2. Có giá thành ở mức khoảng 7 triệu đồng/m2, mức xây thô khoảng 4 triệu đồng/m2 thì tổng số ngân sách ước tính bạn cần chuẩn bị là:

Diện tích xây móng, và mái tôn bằng 30% diện tích 

giá xây dựng móng = 30% * 100 * 4.000.000 = 120.000.000

chi phí mái tôn = 30% * 100 * 7.000.000 = 210.000.000

Diên tích xây dựng 4 tầng = 100 * 4 * 7.000.000 = hai .800.000.000 đồng

Tổng giá thành xây dựng biệt thự trên là: 3.130.000.000

biệt thự tân cổ điển 4 tầng sẽ với giá bán hoàn thiện ước lượng là khoảng hơn 3 tỷ (chưa tính nội thất)

Lưu ý: Đây chỉ là gợi ý phương pháp ước lượng giá tiền xây vi la tham khảo được tính theo đơn giá vun đắp hoàn thiện và chưa bao gồm nội thất.

Tùy theo chiếc Dự án , và vật tư mà Cả nhà trọn sẽ sở hữu đơn giá nhàng nhàng trong vun đắp, bình thường tầm giá mà Le Van Group thường thực hành là từ 7tr/ m2.

Một số dự án xây biệt thự trọn gói của Việt Architect Group

Với năng lực triển khai xây biệt thự nhiều năm, chúng tôi có các công trình ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.

thiet ke biet thu 2 tang dep o song cong 8 - Báo giá xây biệt thự trọn gói
thiet ke biet thu hien dai dong anh 1 - Báo giá xây biệt thự trọn gói
biet thu mai nha dep - Báo giá xây biệt thự trọn gói
thiet ke biet thu tan co dien dep 2 tang 800x533 - Báo giá xây biệt thự trọn gói
thiet ke biet thu tan co dien dep 2 tang o can tho 3 800x533 - Báo giá xây biệt thự trọn gói
thiet ke biet thu tan co dien 3 tang dep phu xuyen ha noi 1 800x533 - Báo giá xây biệt thự trọn gói
thiet ke biet thu tan co dien 3 tang dep o hue 2 800x533 - Báo giá xây biệt thự trọn gói
thiet ke biet thu pho 3 tang 800x533 - Báo giá xây biệt thự trọn gói
thiet ke biet thu hien dai 3 tang o vien chan lao 7 800x533 - Báo giá xây biệt thự trọn gói
thiet ke biet thu dep 3 tang hien dai hung yen 4 800x533 - Báo giá xây biệt thự trọn gói
thiet ke biet thu 3 tang kien truc hien dai 800x533 - Báo giá xây biệt thự trọn gói
thiet ke biet thu 2 tang mai nhat 800x533 - Báo giá xây biệt thự trọn gói
thiet ke biet thu 2 tang dep tan co dien 800x533 - Báo giá xây biệt thự trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------