Tổng hợp

Sinh năm 1983 mệnh gì ? Hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1983 menh gi - Sinh năm 1983 mệnh gì ? Hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Tuổi Quý Hợi- 1983 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời Phong thủy và tử vi từ xa xưa luôn ẩn chứa những điều bí ẩn do đó con người mong muốn đi tìm lời giải đáp với mong muốn cuối cùng đó chính là có một cuộc sống thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Để trả lời cho câu hỏi “Sinh năm 1983 mệnh gì?”, mời bạn đọc cùng đi tới những chia sẻ ngay sau đây!

Tổng quan về tuổi Quý Hợi – 1983

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Những người sinh năm 1983 theo ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ mang bản mệnh Hành Thủy. Thủy là đại diện của sự mạnh mẽ nhưng không mất đi tính mềm dẻo, tưởng chừng to lớn nhưng lại khá nắm giữ. Cũng như bốn mệnh còn lại Hành Thủy bao gồm 6 nạp âm nhỏ: Thiên Hà Thủy, Đại Hải Thủy, Đại Khê Thủy, Tuyền Trung Thủy, Giản Hạ Thủy và Trường Lưu Thủy. Trong đó tuổi 1983 may mắn sở hữu nạp âm Đại Hải Thủy có thể hiểu một cách nôm na là Nước Biển Lớn- dòng nước cuồn cuộn, mạnh mẽ nơi đại dương bao la vô tận. Vì vậy có thể nói đây là một bản hạnh vô cùng nổi bật. Dựa trên nguyên tắc ngũ hành, tương sinh của tuổi này chính là mệnh Kim bởi người xưa lý giải rằng khi kim loại tức mệnh Kim được nung chảy ở nhiệt độ cao sẽ chảy ra tạo thành thủy và ngược lại bản mệnh bản mệnh khắc với Thủy chính là mệnh Thổ- Thổ tức là đất, đất sẽ ngăn chặn, cản trở dòng chảy và hút hết nước.

Sinh năm 1983 cầm tinh con gì?

Những người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi tức cầm tinh con Lợn (linh vật cuối cùng trong 12 con giáp). Hợi là một loài vật gắn liền với sự hiền hòa, gần gũi có lẽ vì thế đa phần những những người tuổi Hợi thường có dáng vẻ khá dễ dãi, thậm chí xuề xòa tạo cảm giác thỏa mái, dễ gần với mọi người xung quanh. Tuy nhiên cũng chính vì lý do đó họ cần phải giữ cho mình một lập trường vững vàng và lối sống có nguyên tắc để tiến tới thành công một cách thuận lợi hơn. Theo Thiên can, những người sinh năm 1983 thuộc can Quý, còn xét về Địa chi thuộc chi Hợi thuộc tứ hành xung với 3 con giáp sau: Dần – Thân – Tỵ – Hợi trong đó Hợi và Tỵ là hai con giáp xung khắc mạnh mẽ nhất mà mọi người cần chú ý. 

Các hướng hợp- kỵ 

Người Việt Nam có câu “An cư lập nghiệp” đủ để thấy vai trò của việc xây dựng tổ ấm vô cùng quan trọng và được quan tâm hàng đầu. Bởi vậy, họ có nhu cầu tìm hiểu các hướng phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình để gặp được may mắn và có nhiều tài lộc cũng như tránh được vận hạn trong cuộc sống. Nam mệnh tuổi Quý Hợi nên chọn các Hướng như Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y), và Đông Bắc (Diên Niên) Với nữ sinh năm 1983 thì hợp với các hướng như Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị) và Đông Bắc (Diên Niên)  Các hướng xấu mà gia chủ tuổi Quý Hợi nên tránh: Hướng Đông Nam: phạm Tuyệt mệnh -đây là hướng phạm xấu nhất, nguy hiểm thậm chí là tới tính mạng. Hướng Bắc: phạm Ngũ quỷ – xây nhà hướng này gia chủ khó mà làm ăn khấm khá. Hướng Đông: phạm Lục sát – hướng này khiến gia chủ gặp phải nhiều vận hạn về vấn đề tình cảm, gia đình lục đục. Hướng Nam: phạm Họa hại  

Tuổi Quý Hợi hợp với màu gì?

Theo quan hệ tương sinh, “Kim sinh Thủy” thì những màu như trắng, xám, ghi, bạc,,,,hoàn toàn hợp với những người tuổi Quý Hợi. Nếu như màu xám, bạc tượng trưng cho sự sang trọng, hiện đại và quý phái thì màu trắng lại đại diện cho sự thuần khiết và nguyên trinh. Những màu sắc này không chỉ đem lại may mắn cho tuổi Quý Hợi mà còn vô cùng “dễ tính”, phổ biến và có thể phối hợp được với hầu hết các màu sắc khác. Bên cạnh đó, chính mệnh Thủy có khả năng tự dưỡng chính bản thân mình do đó một số màu sắc thuộc mệnh Thủy như xanh nước biển hay đen đều là những lựa chọn không tồi có thể đáp thỏa mãn mọi nhu cầu của bạn. Chiếu theo Ngũ hành thì những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu, cam,…và Hỏa với màu đỏ, hồng, cam, tím,… là những màu sắc có thể làm hao mòn sinh khí của mệnh Thủy mà tuổi Quý Hợi cần chú ý để tránh điều không thuận lợi xảy ra.                                                                           

Tính cách đặc trưng những người tuổi Quý Hợi

Nữ trạch Cầm tinh tuổi Quý Hợi nên đa số những nữ sinh năm 1983 đều rất hiền lành, dễ tính và đặc biệt giàu lòng trắc ẩn. Họ rất dễ xúc động và động lòng trước những khó khăn, bất hạnh của người khác. Tuy nhiên đây cũng lại chính là một điểm yếu khiến những cô gái tuổi Hợi dễ dàng trao niềm tin cho bất kỳ ai thậm chí bị lợi dụng lòng tốt dẫn đến tổn thương. Do đó, trong cuộc sống họ cũng nên giữ cho mình một nguyên tắc nhất định để tránh gặp phải những điều xui không đáng có.  Bề ngoài của tuổi Hợi có vẻ an nhàn, thanh thản, không bao giờ vướng bận “bụi đời” nhưng họ không hề là những người “ham ăn lười làm”, thay vào đó, họ biết cách điều hòa và cân bằng khiến cuộc sống trở nên “dễ thở” hơn. Đây cũng chính là đặc điểm thu hút mọi người xung quanh bởi họ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, thoải mái từ những cô nàng tuổi Hợi. Nam trạch Những chàng trai tuổi Hợi sở hữu nạp âm Đại Hành Thủy không những tốt bụng mà nổ bật nhất ở họ là sự thông minh, có ý chí mà hoài bão mãnh liệt tựa như những con sóng lớn ngoài biển khơi. Dù gặp phải trở ngại trong cuộc sống thì ta hiếm bao giờ thấy họ than phiền, buồn bã hay buông xuôi. Càng thử thách càng khơi gợi trong họ ý chí và quyết tâm để chinh phục được thành công. Những chàng trai tuổi Hợi thích được trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ đồng thời mang vận đào hoa, do đó trong chuyện tình duyên đôi khi không tránh khỏi “tai bay vạ gió” mà những chàng trai sinh năm 1983 cần để tâm.

Người tuổi quý hợi 1983 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Quý Hợi gồm các năm sinh: …1923, 1983, 2043, 2103, 2163, 2223…

Người tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy (Đại hải Thủy – Nước biển lớn).

Tuổi này được Phật A Di Lặc ban trí tuệ (Theo thuyết phật giáo), Phật Thích Ca ban phúc. Người có số vinh hoa quyền tước. Họ thông minh tài trí, văn hay võ cũng thông. Người này sinh giờ tốt làm quan trường khá. Họ được hưởng bổng lộc dồi dào, nhà cửa khang trang. vat pham cho tuoi quy hoi - Sinh năm 1983 mệnh gì ? Hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Tuổi Quý Hợi là người lương thiện. Họ biết kính trọng người trên, thương yêu kẻ dưới. Họ là con người đức độ, lòng dạ thẳng ngay, cứng cỏi không dễ nhún nhường.

Người có tính cách tự tôn, tự chủ, tự lực.

Họ sống ngoài quê quán sinh trưởng. Tự lập công danh, cuộc sống. Người này không nhờ cậy anh em thân lộc.

Cuộc sống phải thay nhà, rời chỗ nhiều lần.

Họ có nhà cửa khang trang, bề thế. Con cái đủ đầy, khá giả, đông đúc.

Trong hạnh phúc, họ không mấy toại nguyện.

Vợ chồng thường khắc khẩu. Nếu số không lành thì dễ thay vợ, đổi chồng. Tuổi này nên giảm phần tính cách để có gia đình lâu bền, yên ấm.

Người tuổi Quý Hợi thuở nhỏ hoặc khỏe mạnh, tráng kiệt, hoặc hay ốm yếu.

Số này có thủy nạn cần cẩn thận khi gặp sông, nước, sông sâu, nước nóng v.v…

Họ có hạn vào những năm 28, 29 và năm 45, 46 tuổi. Nhưng người này may được phật A Di Đà Như Lai bảo hộ (theo thuyết Phật giáo) nên đều qua khỏi kiếp nạn. Họ được hưởng thọ có thể ngoài 80 tuổi trở đi.

Cuộc sống người tuổi Quý Hợi thật may mắn.

Họ ít gặp lao lung. Vật chất được đủ đầy, học hành đỗ đạt cao.

Người có phúc thì làm quan, tướng thì bổng lộc nhiều. Nhà cửa điền trang rộng… (nếu sinh giờ tốt).

Người này được danh vị đỗ đạt cao sang.

Tuổi Quý Hợi là người bình thường thì vẫn no đủ. Hậu vận giàu có. Cuộc đời tự lập nhưng hay gặp may mắn.

Người tuổi Quý Hợi có số được ngao du đây đó. Của cải bốn phương quy tụ. Cuộc đời của họ về già thật vững bền. Riêng cuộc sống hạnh phúc thì không thật mãn nguyện, ý hợp tâm đầu.

Tuổi này chọn người kết đôi với các tuổi Mão, Mùi thì được hạnh phúc, với các tuổi khác không bền. Ví dụ Ất Mão, Đinh Mùi, Quý Mùi hay Quý Mão, Ất Mùi thì tốt.

Tuổi Quý Hợi chỉ nên liên kết với người cùng tuổi Hợi…

Ví dụ như Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi. Người này có thể kết bạn với các người tuổi Sửu, Tuất, Thìn, Mão, Mùi, Ngọ.

Như các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mão, Ất Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu, Quý Sửu…

Những vận hạn cơ bản trong 12 năm Chu kỳ địa chi của tuổi Hợi:

* Gặp năm Tý:

– Kinh doanh phát lớn thì họa cũng đi cùng. – Được giải cứu. * Gặp năm Sửu: – Tài lộc vượng.

– Kinh doanh tốt. – Được mọi điều như ý. * Gặp năm Dần: – Hao tổn tài lộc. – Nhiều bất trắc. * Gặp năm Mão: – Tài lộc dư dật. – Thăng quan, thay chức, nghề nghiệp, công việc… – Đề phòng tiểu nhân. * Gặp năm Thìn: – Đi xa có uy quyền tiếng tăm. – Hao tổn ít nhiều. – Ốm đau nhẹ. * Gặp năm Tỵ: – Lộc tài phát lớn thì hao tổn nhiều. * Gặp năm Ngọ: – Kinh tài hanh thông. – Mưu việc đạt được như ý. – Gặp nạn được giải. * Gặp năm Mùi: – Cơ hội thăng tiến quan chức, việc làm… – Lớn chức thì tổn tài nhiều. * Gặp năm Thân: – Kinh doanh sa sút, ế ẩm. – Thăng quan tiến chức có lợi. * Gặp năm Dậu: – Kinh doanh kém. * Gặp năm Tuất: – Tin vui mừng, lo lắng.

– Ốm đau bệnh tật.

* Gặp năm Hợi:

– Rất lợi, mưu việc không thành, có tin vui.

Sinh năm 1983 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé! Vật phẩm phong thủy cho tuổi quý hợi e1532921366544 - Sinh năm 1983 mệnh gì ? Hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1983? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1983 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Việt Architect Group giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Bạn sinh năm 1983 Quý Hợi , bạn thuộc mệnh Thuỷ. Mệnh Thuỷ sẽ tương sinh với những người mệnh Kim (Kim sinh thuỷ), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Thổ khắc Thuỷ). Nếu xét về mối quan hệ con người với nhau thì người Mệnh Thổ khắc chế Mệnh Thủy.

Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1983 như: Người sinh 1983 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.   Trong bài viết chúng tôi cố gắng tổng hợp đầy đủ nhất các vấn đề liên quan tới phong thuỷ và các ứng dụng mang lại sức khoẻ, may mắn cho người sinh năm 1983

TỔNG QUAN NGƯỜI SINH NĂM 1983 – NAM

QUÝ HỢI 36 TUỔI – ÂM NAM Sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984 Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Hắc Đế, quan lộc (Tử Vi 2018 Tuổi Quý Hợi – Nữ mạng) MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn) SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn) THIÊN CAN : Quỷ gặp Mậu: Tương xung, bất an ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn. >> Sinh năm 1983 Mệnh Thuỷ Xem thêm: Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì ?

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

TỔNG QUAN NGƯỜI SINH NĂM 1983 – NỮ

QUÝ HỢI 36 TUỔI – ÂM NỮ Sanh từ 13 – 2 – 1983 đến 1 – 2 – 1984 Tướng tinh: Con Gà. Con dòng Hắc Đế, tân khổ (Tử Vi 2018 Tuổi Quý Hợi – Nam mạng) MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn) SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn) THIÊN CAN : Quy gặp Mậu: Tương khắc, bất an ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Tương xung, bất an XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết: – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 83 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1983 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1983 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 1983 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1983 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1983 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1983 theo âm Lịch là cầm tinh con Lợn . sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 1983 Năm âm lịch : Quý Hợi Người sinh năm 1983 thuộc mạng Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Mộc Tương khắc: mệnh Thổ và mệnh Hoả Người sinh năm 1983 mạng gì? Nam sinh năm 1983 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 1983 : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh Về tính cách : Người sinh năm 1983 là những người lương thiện. Họ biết biết kính trọng người trên,nhừng nhịn kẻ dưới. Bản thân Quý Hợi là người sống rất đức độ, lòng dạ ngay thẳng và cứng cỏi vì vậy họ không dễ nhún nhường trước những điều sai trái, xấu xa. Hơn nữa họ cũng là người có tính cách tự chủ, tự lực và tự tôn. Về sự nghiệp : Người tuổi Quý Hợi thường rất tự lập về cuộc sống, sông danh họ không thích nhờ cậy người thân họ hàng trong gia đình. Nhà cửa thay đổi nhiều lần nhưng bề thế, khang trang con cái đủ đầy, gia tài khá giả. Họ Vốn có số vinh hoa quyên tước lại thêm thông minh tài tr vì vậy nếu được sinh vào giờ tốt thì sẽ vào quan trường hưởng bổng lộc dồi dào. Sinh năm 1983 cuộc sống của Quý Hợi nhiều may mắn. Nếu không sinh vào giờ tôt được làm quan, thì cũng vẫn no đủ. MẶc dù phải tự lập nhưng sẽ gặp nhiều may mắn. Về tình duyên: Nam sinh năm 1983 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 1983 vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1983 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1983 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 83 nên có màu bản mệnh là : Xanh dương, xanh nước biển, màu đen thuộc hành Thuỷ. Kim sinh Thuỷ nên Màu tương sinh là Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim. Màu kiêng kỵ của hành Thuỷ là vàng, nâu đất, thuộc hành thổ. Người năm 1983 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu Xanh dương, xanh nước biển, màu đen, trắng, xám.. Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. đá sapphire đen cho người sinh năm 1983 Thạch anh tóc trắng : Người ta cho rằng chính tạp chất rutin có trong thạch anh là nguyên nhân khiến cho loại đá này trở nên kì diệu trong phong thuỷ cũng như trong vấn đề sức khoẻ, giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. đá thạch anh tóc trắng cho người sinh năm 1983 Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh. Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam cho người sinh năm 1983 Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. đá thạch anh tóc đen cho người sinh năm 1983 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 83 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 1964 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ sở hữu những áp dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Những người sinh năm 1983 Quý Hợi mệnh gì, tuổi gì, nên hợp sở hữu những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện dụng trong công tác, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

– Sinh năm 1983 là tuổi con Lợn

– Năm sinh dương lịch: từ 13/02/1983 tới 01/02/1984

– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

– Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

+ Ngũ hành Tương sinh: Mộc, Kim

+ Ngũ hành Tương khắc: Hỏa, Thổ

Người sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy, tức “nước biển lớn”. Sách viết: “Nhâm Tuất và Quý Hợi Thủy, Quan đới ở Tuất, Lâm Quan tại Hợi, nhóm hùng hậu, Hợi như mẫu sông to nên được gọi bằng Đại Hải Thủy”. Nước Đại Hải Thủy thế tượng mông mênh, diện tích quảng khoát, lực mạnh xung kích nên dù là người khiến cho thiện hay làm ác cũng đều vô cùng dữ dội. Hoặc sẽ là anh hùng mẫu thế, hoặc sẽ là gian hùng của thời đại.

Đại Hải Thủy thâu tóm trăm sông về 1 loại chảy, bao quát cả ánh sáng nhật nguyệt. Nước Đại Hải Thủy mang cả cái trong mẫu đục, Quý Hợi toàn Thủy nên trong, giả dụ mệnh là bậc chính nhân thì dù là người nào cũng bao dong, đại lượng, trái lại giả dụ bản mệnh tầm thường thì tâm địa hẹp hòi, lấy oán trả ơn. Quí Hợi là thủy chính vị, thủy cực vượng, chảy lan tràn ko bờ bến nên các người này với tâm chất khó hiểu, thiện ác ko rõ rệt, muốn đề phòng cũng khó. Ví như các người Quý Hợi mang sao mệnh làm chính trị thìa là người chuyên nghiệp ứng phó sở hữu các biến động, lúc lâm nguy.

Nam giới tuổi Quý Hợi sở hữu thế cục nhiều đau thương về tuổi nhỏ, trong khoảng năm 30 tuổi trở đi cuộc sống bắt đầu bớt lo lắng và buồn khổ. Kể từ năm 36 tuổi trở đi cuộc thế của bạn với hầu hết những nhân tố đề trở thành phong túc. Trong khoảng năm 40 trở đi thì cuộc sống cuộc sống của bạn được bền vững, và sở hữu sung sướng, nhưng tâm tưởng hay phải lo nghĩ. Từ năm 44 tuổi trở đi cuộc sống mới sở hữu kết quả bảo đảm. Tuổi Quý Hợi mang tuổi thọ nhàng nhàng từ 58 tới 78 tuổi là mức tối đa. Nếu như làm cho rộng rãi điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm rộng rãi điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Phần gia cảnh của bạn luôn mang khó khăn, ngoài ra nhờ vào tâm trí sáng suốt của bạn mà gia cảnh được sống trong vui tươi. Tuyến phố công danh của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Phần tiền nong của bạn được thuận tiện từ năm 36 tuổi trở đi.

Sinh năm 1983 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1983 hợp Con số nào?

Nam hợp những số: 2, 5, 8, 9 Nữ hợp những số: 6, 7, 8.

Sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Tìm hiểu thêm về hướng nhà hợp tuổi 1983 quý hợi để tính toán giúp kiến trúc sư có thể có phương án thiết kế nhà ở phù hợp với phong thuỷ. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì những hướng hợp và không hợp với nam nữ 1983 gồm: Hướng nhà Nam mạng 1983 quý hợi: + Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) Hướng nhà Nữ mạng 1983 quý hợi: + Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát).

Sinh năm 1983 hợp tuổi nào?

Nam mạng: + Trong khiến cho ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão + tuyển lựa vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu + Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân Nữ mạng: + Trong khiến cho ăn: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão + tuyển lựa vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu + Tuổi kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân

Màu sắc phù hợp với tuổi 1983 Quý Hợi

Việc xác định màu sắc tuổi 1983 Quý Hợi có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc. bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 1983 mệnh gì ? Hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1983 Quý Hợi  /  Mệnh Thuỷ hợp màu  trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm  Vì tuổi 1983 Quý Hợi mệnh thuỷ, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính Kim: Vậy màu sắc hợp mệnh kim là những màu sắc thuộc mệnh kim. Đó chính là màu trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm. Màu vàng, nâu màu tương sinh tốt cho người mệnh Kim: Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Chính vì vậy, những gam màu tương sinh tốt cho chủ nhân mệnh Kim là những gam màu thuộc hành Thổ. Màu vàng: Gam màu này tượng trưng cho sự ấm áp, hạnh phúc.
 

Lời kết

Hiểu biết về tử vi cũng như bản mệnh của mình không chỉ làm thỏa mãn nhu cầu tâm linh mà còn giúp ích cho bạn trong các sự kiện trọng đại của đời người như: lấy vợ làm nhà, “rinh” xe hay các đồ vật có giá trị. Do đó, với những chia sẻ trên của chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Tuổi 1983 mệnh gì?” đồng thời có ích cho cuộc sống của bạn. Chúc bạn luôn bình an và thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *