Tổng hợp

Người sinh năm 1979 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào?

1979 mệnh gì

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1979 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1979 kỷ mùi như: Mệnh tương sinh, tương khác. Xem tử vi và vận mệnh của năm sinh 1979. 1979 mệnh gì? Tuổi gì? Mỗi con người sinh ra đều có cho riêng mình một lá số tử vi khác nhau. Lá số tử vi này được quy định bởi nhiều yếu tố trong đó yếu tố quan trọng nhất là năm sinh. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin cơ bản về lá số tử vi cho những người sinh năm 1979. 1979 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu nào?….

Tất tần tật về tử vi của những người sinh năm 1979.

Cung mệnh

Sinh năm 1979 thuộc vào mệnh Hoả. Cụ thể những người sinh năm 1979 có mệnh Thiên Thượng Hoả, có nghĩa là lửa trên trời. Đây là nạp âm quan trọng của mệnh Hoả, sở hữu nguồn năng lượng to lớn và sinh khí dồi dào.  Theo thuyết Ngũ hành, người sinh năm 1979 có mệnh Hoả nên sẽ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Mộc ( Theo quan niệm là cây cối cháy tạo nên những ngọn lửa và lửa cháy trên mặt đất). Đồng thời những người mệnh Hoả tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim ( Theo quan niệm là nước dập tắt lửa).  Về cung mệnh, những người sinh năm 1979 là nam có cung mệnh là Chấn Mộc của Đông Tứ mệnh và nữ sinh năm này có cung mệnh là Chấn Mộc, cũng thuộc vào Đông Tứ mệnh. Về cung mệnh, cả nam và nữ tuổi này đều giống nhau.

1979 tuổi gì

Những người sinh năm 1979 có tuổi Kỷ Mùi. Họ làm những người cầm tinh con dê – linh vật đứng thứ 8 trong 12 Con Giáp. Dê là loài động vật hiền lành, chăm chỉ và thông minh. Do đó, đa phần những người cầm tinh tuổi con dê cũng đều là những người có tính tình hiền lành, nhân hậu, tinh tế.  Xét theo Thiên can, sinh năm 1979 có căn là Kỷ. Với thiên căn này, những người sinh năm 1979 tương hợp với Giáp và có tương hình với Quý và Ất.  Xét về mặt địa chỉ, sinh năm 1979 có chi Mùi. Tuổi này có tam hợp bao gồm: Hợi, Mão và Mùi. Tứ hành xung của Kỷ Mùi là Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.  Nhìn chung theo thuyết phong thủy và tử vi thì những người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi có lá số tử vi tương đối tốt trong cuộc đời có nhiều cơ hội có thể xoay chuyển vận hạn. 

Màu sắc phù hợp

Trong phong thủy, đặc biệt là trong các dịp quan trọng như mua xe, mua nhà, mua đồ nội thất hay đồ trang sức hoặc trang phục trong những dịp quan trọng thì màu sắc sao cho phù hợp với cung mệnh của mình là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ lựa chọn màu sắc hợp với tuổi của mình có thể giúp cho chúng ta thu hút được tài lộc may mắn ngược lại nếu như màu sắc không phù hợp có thể gây ra những hạn chế, khó khăn.  Đối với những người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi và mang mệnh Hỏa thì nên ưu tiên lựa chọn sắc màu bản mệnh và màu tương sinh. Màu bản mệnh của tuổi này là những màu sắc thuộc hành Hoả : đỏ, tím, cam, hồng…. Màu tương sinh của tuổi này là các màu thuộc hành Mộc: xanh nõn chuối, xanh lá cây.  Bên cạnh những màu phù hợp nên lựa chọn thì những người sinh năm 1979 cũng nên tránh lựa chọn các màu tương khắc với tuổi của mình. Do theo thuyết Ngũ hành mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa cho nên họ cần phải tránh các màu : đen, xanh dương, xanh nước biển trong các dịp quan trọng. 

Những con số phù hợp

Trong cuộc sống và trong công việc sẽ có nhiều vấn đề xoay quanh các con số cho nên việc lựa chọn các số phù hợp với vận mệnh của mình sẽ tạo thuận lợi và may mắn cho những người sinh năm 1979. Tuổi Kỷ Mùi nên ưu tiên lựa chọn các số 1, 3, 4 đối với cả nam mệnh và nữ mệnh. 

Những người sinh năm 1979 hợp với các tuổi nào.

Quan niệm của người Việt Nam xưa nay vẫn là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Cho nên trong công việc làm ăn cũng như trong lựa chọn vợ chồng cho hôn nhân yếu tố con người vẫn luôn được ông bà ta ưu tiên hàng đầu. Các tuổi hợp nhau sẽ giúp cho công việc làm ăn được lâu dài thuận lợi và có được thành công ngược lại các tuổi khác nhau sẽ khiến cho công việc có thể trở nên trì trệ, hợp tác trong thời gian ngắn, mâu thuẫn xảy ra.  Đối với nam mệnh tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn Những người có tuổi Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý trong làm ăn và kinh doanh. Đối với cuộc sống hôn nhân và gia đình nên lựa chọn vợ là những người có tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ. Đồng thời nam mệnh sinh năm 1979 nên tránh hợp tác với các tuổi Tân Dậu, Mậu Thìn, Đinh Mão, Quý Dậu, Ất Dậu và Bính Thìn.  Đối với nữ mệnh sinh năm 1979 nên ưu tiên lựa chọn Những người có tuổi Canh Thân Quý Hợi và Giáp Tý trong làm ăn kinh doanh. Đối với việc lựa chọn chồng nên ưu tiên lựa chọn Những người có tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ và Quý Hợi. Đồng thời nên tránh lựa chọn các tuổi khắc với tuổi Kỷ Mùi như Tân Dậu, Đinh Mão, Quý Dậu, Mậu Thìn,  Bính Thìn và Ất Mão. 

Tính cách và vận mệnh của những người sinh năm 1979

Nhìn chung những người sinh năm 1979 có tính cách hiền lành, dễ mến, chăm chỉ. Họ là những người thích sự bình yên. Cả nam và nữ tuổi này đều mong muốn được chung sống hòa thuận với những người xung quanh. Người tuổi kỷ mùi luôn luôn biết quan tâm và yêu thương người khác. Họ ghét ganh đua, cạnh tranh và không toan tính quá nhiều trong cuộc sống. 

Nam mệnh tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: 

Họ là những người đàn ông có tính chất ôn hòa và điềm đạm. Nam mệnh tuổi này có tính cách và nội tâm sâu sắc ít bộc lộ ra ngoài. Nhìn chung nam giới tuổi này thích sự bình yên và tự do ghép bị bó buộc và bon chen. Điểm yếu lớn nhất của họ là đôi lúc sẽ bị thiệt thòi do quá nhường nhịn người khác.  Đường tình duyên của tuổi Kỷ Mùi là nam giới nhìn chung không có quá nhiều rắc rối. Do bản tính chân thành và chung thủy nên những người đàn ông tuổi này thường có những mối tình lâu dài và thậm chí kéo dài đến trọn đời. Họ cũng là những người có quý nhân phù trợ, có khả năng hóa giải vận hạn khó khăn thành cơ hội.  Mặc dù thời kỳ tiền vận của họ có một số khó khăn và cố những thời điểm bế tắc do không xác định được mục tiêu và phương hướng Tuy nhiên đến cung vận cuộc sống họ sẽ bắt đầu ổn định và vì hậu vẫn đa phần những người sinh năm 1979 là nam đều ít phiền muộn được con cháu quan tâm và yêu thương. 

Nữ mệnh tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979. 

Đa phần những người phụ nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 đều là những người có tấm lòng yêu thương, bao dung và luôn luôn sẵn sàng chia sẻ với câu chuyện người khác. Họ là những người phụ nữ không già đi theo thời gian mà luôn luôn giữ được sự trẻ trung cho tâm hồn. Điểm yếu của họ là dễ mềm lòng và dễ xúc động.  Đường tình duyên của nữ mệnh tuổi này tương đối êm bền và trọn vẹn. Sẽ có những mâu thuẫn nảy sinh thường xuyên trong lại nhanh chóng hóa giải cho nên tình yêu của nữ mệnh tuổi này thường khá dài lâu.  Tiền vận của tuổi này là nữ thường không quá khó khăn thậm chí có nhiều cơ hội để phát triển công danh và sự nghiệp Tuy nhiên không nhiều người nữ mệnh tuổi Kỷ Mùi nắm bắt được tốt cơ hội. Hậu vận và trung vận của tuổi này tương đối an nhàn. 

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1979 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1979 kỷ mùi như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1979. Các bạn cùng tham khảo:

NGƯỜI KỶ MÙI 1979 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Kỳ Mùi gồm các năm sinh: …1919, 1979, 2039, 2099, 2159, 2219…

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa (Thiên thượng Hỏa – Lửa trên trời).

Người tuổi Mùi cùng can Kỷ, được A Di Đà Như Lai hộ mệnh (theo một thuyết Phật giáo). Tuy người chịu nhiều bệnh, nhưng thoát các nạn hiểm ở tuổi ngoài bốn mươi và nếu họ qua nạn kiếp năm 62, 63 tuổi thì có thể thọ tới ngoài bảy mươi tuổi.

Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ. Người này có học, khéo léo, mềm mỏng, thích hợp các nghề mang tính văn hóa, văn nghệ, văn chương. Người này cũng làm cả công nghệ. Nữ tuổi này giỏi “tề gia nội trợ”, thích làm dáng mặc đẹp. Họ dạy dỗ con cái khéo. Người được Ma Lợi Tử ban phúc đức.

Tuổi này thường hiếm muộn. Nếu lấy chồng muộn màng có thể qua ba mươi tám tuổi nhân duyên mới yên ổn. Nếu lấy sớm thì cần nhường nhịn nhau thì mới lâu bền.

Tuổi trẻ tiền của dễ bị hao tán, không mấy ổn định. Tuy vậy năm 36 tuổi, 38 tuổi họ được gặp cơ hội giàu có. Hai mươi sáu tuổi có dịp thăng tiến về nghề nghiệp. Và ngoài năm mươi, họ có phúc vận tốt.

Quan Thế Âm Bồ Tát giúp, người sinh giờ tốt có thể thành người cứu nhân độ thế. Kỷ Mùi tính tình mềm mỏng, dễ cảm thông và thường tha thứ cho lỗi lầm người khác. Người này

không thích đấu tranh, ganh đua mà luôn muốn yên thân. Con người hiền lành, chính trực, vị tha, độ lượng.

Nhược điểm của họ là khó quyết đoán, gặp điều khó khăn gì dễ bi quan, lo lắng, đau khổ. Người này không muốn gánh trách nhiệm mà chỉ muốn êm thấm, yên thân. Kỷ Mùi được mọi người yêu mến vì dịu hiền, từ tốn.

Người phải sống xa cách cha mẹ, anh em, ngay đến vợ chồng cũng đôi quán đi về mới yên ổn lâu bền chứ không nên cùng ở một nơi một chốn.

Người tuổi Kỷ Mùi ít khi thiếu thốn. Ngay cả lúc không dư dật vẫn no đủ. Người tuổi này phải làm nhà cửa nhiều lần; trước đủ, sau giàu có bằng chính con đường tự lập, tuy hay bỏ mất nhiều cơ hội may mắn của mình vì tính thiếu quyết đoán nhu nhược của mình vậy.

Con người chính trực nên dù là người thân trong nhà hay người ngoài họ cũng đối xử công bằng, đúng mực nên được mọi người yêu mến, giữ được quan hệ tốt với bạn hữu, đồng nghiệp, người nhà, cha mẹ anh em.

Tuổi Kỷ Mùi hợp với người tuổi Mão cũng ôn hòa, nho nhã; với người tuổi Hợi thì vì tính cương trực, thẳng thắn nên họ thích nhau.

Tuổi Kỷ Mùi có thể kết duyên vợ chồng với tuổi Mậu Ngọ, Tân Mão hay Đinh Mão.

Tuy nhiên cũng có thể lấy người tuổi Hợi, Tỵ như Đinh Tỵ. Hợp tác liên kết làm ăn với người tuổi Hợi, Thân thì người tuổi Mùi mới tin tưởng và có chỗ dựa.

Muốn kết bạn thì người tuổi này nên tìm các người tuổi Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ nhưng phải lưu ý hàng Can để khỏi thiệt thòi về mình.

Vận hạn cơ bản các năm của tuổi Mùi:

* Gặp năm Tý:

Kinh doanh phát đạt lời lộc, mọi điều lành.

* Gặp năm Sửu:

Khó khăn, dễ bị điều tiếng, kinh doanh bất lợi.

* Gặp năm Dần:

Mong muốn điều gì khó đạt được, gặp nhiều khó khăn.

* Gặp năm Mão:

Mọi điều tốt đẹp may mắn, tiền tài phát đạt.

* Gặp năm Thìn:

Gặp tai nạn thì được cứu giúp qua khỏi, dễ đi xa.

* Gặp năm Tỵ:

Có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp, quan trường, dễ đi xa.

* Gặp năm Ngọ:

Có cơ hội thăng tiến, thành đạt, cầu định việc gì đều được cả.

* Gặp năm Mùi:

Thuận lợi, nên chú ý khi quyết định việc gì đó.

* Gặp năm Thân:

Có tin vui mừng, tốt đẹp mọi thứ.

* Gặp năm Dậu:

Bình thường.

* Gặp năm Tuất:

Hao tán tiền của, mất mát tài vật, kinh doanh thua lỗ.

* Gặp năm Hợi:

Vất vả, lo lắng nhiều, thay đổi việc làm, nghề nghiệp.

Lưu ý: Vận hạn có thể du di năm này sang năm khác trước hoặc sau. Cũng có thể đúng năm nhưng nhiều ít thì cũng xảy ra chứ không hoàn toàn sai. Bạn muốn biết chi tiết nên xem tử vi.

Sinh năm 1979 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé! Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Sinh năm 1979 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1979? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1979 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Bạn sinh năm 1979 kỷ mùi,  bạn thuộc mệnh Hoả. Mệnh kim sẽ tương sinh với những người mệnh Mộc  (Mộc Sinh Hoả, và tương khắc với những người mệnh thuỷ (thuỷ khắc hoả). Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1979 như: Người sinh 1979 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

Cả nam và nữ sinh năm 1979 đều có chung cung mệnh là Chấn Mộc nên có những thông tin giống như như dưới đây – Năm sinh dương lịch: 1979 – Năm âm lịch: Kỷ Mùi – Thảo Dã Chi Dương – Dê đồng cỏ – Mệnh ngũ hành: Hỏa – Thiên thượng Hoả – Lửa trên trời- Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt). – Màu sắc kỵ: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu. – Con số hợp: 1, 3, 4 – Hướng tốt:

  • Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.
  • Đông – Phục vị: Được sự giúp đỡ.
  • Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.
  • Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 79 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1979 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1979 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 1979 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1979 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1979 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

1979 menh gi - Người sinh năm 1979 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào?

Người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, Thiên Thượng Hỏa tức thị Lửa ở trên trời.

Người sinh năm 1979 theo âm Lịch là cầm tinh con Dê . sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 1979 Năm âm lịch : Kỷ Mùi Người sinh năm 1979 thuộc mạng Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời Tương sinh: mệnh Mộc và mệnh Thổ Tương khắc: mệnh Thuỷ và mệnh Kim Người sinh năm 1979 mạng gì ? Nam sinh năm 1979 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 1979 : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh -Về tính cách : Người sinh năm 1979 thường là những người có tính cách mềm mỏng rất dễ cảm thông và thường tha thứ cho mọi người. Họ không thích việc ganh đua, đấu tranh chỉ muốn yên bình. Người tuổi Kỷ mùi rất chính trực, vị tha,​ hiền lành, độ lượng chính vì vậy khi có những việc quan trọng thì họ rất khó quyết đoán, dứt khoát. Nếu gặp phải khó khăn thì rất hay lo lắng, bi quan, đau khổ. Họ không muôn gánh vác quá nhiều trách nhiệm. Kỷ Mùi thường rất được mọi người yêu mến sự từ tốn và tính cách hiền dịu của mình. -Về sự nghiệp : Người sinh năm 1979 được Quan Thế Âm Bồ Tát ban cho trí tuệ nên rất thông minh. Họ là những người mềm mỏng, khéo léo, có học thức nên rất thích hợp các nghề có tính chất văn nghệ.

Tuy nhiên Quý Mùi cũng có thể làm nhiều việc khác.Tuổi trẻ không mấy ổn định tiền tài dễ bị hao mòn. Đến khi trung niên thì mới có cơ hội phất lên. Từ ngoài năm mươi họ có phúc vận rất tốt. Nếu sinh được giờ họ có thể trở thành người cứu nhân độ thế. -Về tình duyên: Nam sinh năm 1979 vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 1979 vào tháng 3, 6, và 10 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 5 và 8 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Sinh năm 1979 hợp màu gì? Về câu hỏi người sinh năm 1979 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 79 nên có màu bản mệnh là : màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hoả. Màu tương sinh là xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ của hành Hoả thuộc mệnh Thuỷ xanh nước biển, Màu đen, xanh dương. Người năm 1979 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây,..như : Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. đá thạch anh tím cho người sinh năm 1979 Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời.

Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách.

Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. đá thạch anh tóc xanh cho người sinh năm 1979 Garnet ngọc hồng lựu : Là loại đá quý mang giá trị lịch sử lâu đời nhất. Nó là vật tượng trưng cho sự dư giả, dồi dào, quyền lực. Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, tuổi trẻ. Trái lựu được làm từ ngọc Garnet mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc đông con cái. garnet ngọc hồng lựu cho người sinh năm 1979 Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu.

Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. đá thạch anh hồng cho người sinh năm 1979 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 79 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao?  

[UPDATE thông báo năm 2021] – Năm 1979 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ có các vận dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

các người sinh năm 1979 Kỷ Mùi mệnh gì, tuổi gì, nên hợp sở hữu những màu sắc, hướng nào, và các người tuổi gì để được tiện lợi trong công tác, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Kỷ thuộc hành Thổ và hành Thổ sẽ tạo điều kiện cho người tuổi Mùi trở thành thực tại hơn, củng cố sự vững vàng trong tính cách. Chính cho nên người Kỷ Mùi thường là các người đáng tin cậy và biết nghe lời. Trong công tác cũng như trong cuộc sống họ luôn biết cách thức đồ mưu hoạch từ trước và đề ra một kỷ luật nghiêm nhặt trong suốt quá trình thực hành.

Lạc quan, độc lập, cẩn trọng là các ưu điểm thường thấy ở những người sinh năm 1979, không những thế họ lại ko mang niềm tin vào bản thân mình, chính bởi vậy họ thường cảm thấy hoang mang, lo sợ mỗi khi phải đối mặt mang khó khăn.

Cũng giống như những tuổi Mùi khác thì Kỷ Mùi mê say cuộc sống vật chất, bên cạnh đó họ mang thể tự bản thân giải quyết được nhu cầu sống của mình mà ko quá phụ thuộc vào người khác. Với người tuổi này gia đình luôn là tài sản quý giá nhất và họ luôn cố gắng khiến cho việc chăm chỉ vì các người mình yêu thương.

cuộc thế của nam Kỷ Mùi không mấy tốt đẹp, có phổ thông trở lực trên tuyến đường công danh và sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không mấy may mắn. Thế cuộc công danh sẽ được thấp đẹp nếu kiên trì đeo đuổi tới cộng, vượt qua được mọi cạnh tranh thử thách. Hậu vận sẽ được lặng vui.

Công danh của nam Kỷ Mùi không được ổn định cho lắm, lên xuống bất thường. Giả dụ muốn ổn định phải nhờ đến sự hỗ trợ và viện trợ của các người nhà trong gia đình. Tiền vận, gia cảnh với rộng rãi chua xót, buồn thương. Trung vận và hậu vận mới được ấm êm, hạnh phúc. Bước vào tuổi 38 trở đi, thì sự nghiệp khởi đầu lên cao và bền vững nhất. Còn vận tiền tài của bạn chỉ đẹp và ổn định trong khoảng tuổi 45 trở đi.

Sinh năm 1979 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết: Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1979 hợp Báo cáo nào?

Nam hợp những số: một, 3, 4 Nữ hợp các số: 1, 3, 4 Sinh năm 1979 hợp hướng nào? Nam mạng + Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

Sinh năm 1979 hợp tuổi nào?

Nam mạng: + Trong khiến cho ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý + chọn lựa vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ + Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu Nữ mạng: + Trong khiến cho ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý + lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ + Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão

Màu sắc phù hợp với tuổi 1979 kỷ mùi

Việc xác định màu sắc tuổi 1979 kỷ mùi có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Người sinh năm 1979 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1979 kỷ mùi / Mệnh Hoả hợp màu Tím xanh, vàng đất, đỏ, hồng.

Vì tuổi tân dậu 1979 kỷ mùi thuộc mệnh kim, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính kim: Vậy màu sắc hợp mệnh hoả là những màu sắc thuộc mệnh Hoả. Màu tương sinh người mệnh Hỏa nên dùng là màu xanh lá cây (xanh lục). Màu tương hợp với người mệnh Hỏa nên dùng màu đỏ, cam, hồng, tím.

 

Lời kết.

Mỗi người sinh ra với những lá số tử vi khác nhau sẽ phù hợp với những màu sắc, những con số khác nhau cho nên cần phải hiểu về tử vi của mình để chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn quan trọng phù hợp với cung mệnh của mình. Chúng tôi mong rằng với bài viết trên đây thì tự đi có những người sinh năm 1979 sẽ giúp cho bạn có được những thông tin bổ ích và lý thú. 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *