Tổng hợp

Sinh năm 1978 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào?

1978 mệnh gì

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1978 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1978 mậu ngọ như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1978. Xem tử vi những người sinh năm 1978. 1978 mệnh gì?

Tổng quan về tử vi của những người sinh năm 1978.

Mục lục

Mỗi người chúng ta sinh ra đều mang trong mình một vận mệnh khác nhau tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh. Vậy những người sinh năm 1978 mệnh gì? Tuổi gì? Có tử vi như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp những người sinh năm 1978 có câu trả lời cho những câu hỏi trên. 

Cung mệnh

Những người sinh năm 1978 thuộc vào mệnh Hoả. Cụ thể là Thiên Thượng Hỏa, có nghĩa là lửa trên trời. Lửa trên trời là nạp âm quan trọng trong mệnh Hoả. Đây cũng là nạp âm có nhiều sinh khí nhất của mệnh này. Chính vì thế những người sinh năm 1978 thuộc vào mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hoả đều là những người có sự nhanh nhạy thông minh quyết đoán và luôn luôn tràn đầy năng lượng.  Nam mệnh thuộc vào cung Tốn Mộc của Đông Tứ mệnh và nữ mệnh thuộc vào cung Khôn Thổ của Tây tứ mệnh.  Nhìn chung cả nam và nữ sinh năm 1978 mang mệnh Hoả đều sở hữu nguồn năng lượng to lớn.  Xếp theo tương quan ngũ hành thì những người sinh năm 1978 mệnh hỏa tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy còn tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Mộc.  Cung mệnh là yếu tố quan trọng nhất để xác định những người sinh năm 1978 có tử vi như thế nào. Do đó mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hoả sẽ có tác động vô cùng lớn đến màu sắc, tính cách, thiên hướng của những người sinh năm 1978. 

1978 tuổi gì

Những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ cầm tinh con ngựa. Con vật thứ 7 trong 12 Con Giáp. Ngựa là đại diện cho sự nhanh nhẹn quyết tâm và ý chí kiên cường. Chính vì thế những người cầm tinh con ngựa cũng là những người quyết tâm và có sự cố gắng trong cuộc sống. Xét theo thiên căn của những người sinh năm 1978 là can Mậu. Do đó tuổi này tương hợp với Quý và tương hình Nhâm và Giáp. Xét theo địa chi, những người sinh năm 1978 có chi là Ngọ. Do đó có tương hợp là : Dần, Ngọ và Tuất. Tứ hành xung bao gồm: Tý, Ngọ, Mão và Dậu.  Tuổi Mậu Ngọ có vận mệnh tương đối nhiều thăng trầm. Sự kết hợp giữa thiên can Mậu và địa chi Ngọ đã tạo cho những người sinh năm 1978 một tuổi tương đối ” cứng tuổi”. 

Những người sinh năm 1978 hợp/khắc màu gì

Trong các công việc trọng đại như mua nhà mua xe mua đồ nội thất và trang phục cho các dịp quan trọng chắc chắn chúng ta đều sẽ một vài lần băn khoăn nên lựa chọn màu sắc gì cho phù hợp với cung mệnh của mình. Đối với những người sinh năm 1978 lựa chọn các màu bản mệnh và màu tương sinh vào các dịp quan trọng sẽ giúp cho họ có nhiều thuận lợi, vạn sự hanh thông, thu hút tiền tài.  Do có mệnh Hỏa nên những người sinh năm 1978 dù là nam hay nữ thì đều có màu bạc mệnh là các màu thuộc hành Hỏa như : đỏ, cam, tím, hồng… Theo thuyết Ngũ hành Mộc sinh Hoả ( gỗ của cây cối đốt lên sẽ tạo thành những ngọn lửa) do đó màu tương sinh của những người sinh năm 1978 là màu xanh lá cây hoặc xanh nõn chuối, đây là các màu thuộc hành Mộc.  Bên cạnh các màu phù hợp với bản mệnh thì những người sinh năm 1978 cũng nên tránh lựa chọn các màu tương khắc với cung mệnh của mình. Bởi vì nếu lựa chọn màu tương khắc vào các dịp quan trọng có thể dẫn đến vận hạn, khó khăn. Do Thủy khắc Hoả ( nước dập tắt lửa) nên màu tương khắc của những người sinh năm 1978 là các màu thuộc hành Thủy như: đen, xanh nước biển, xanh dương,…

Hướng

Đối với những gia chủ sinh năm 1978 đang có ý định xây nhà, xây văn phòng làm việc, xuất hành đi xa…. thì việc lựa chọn các hướng phù hợp với cung mệnh là điều vô cùng quan trọng. Lựa chọn các hướng phù hợp sẽ giúp cho chúng ta có thể đón được tài lộc may mắn và hạn chế đi những rủi ro, khó khăn.  Đối với nam mệnh sinh năm 1978 nên ưu tiên lựa chọn các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam và lựa chọn các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây.  Đối với nữ mệnh nên ưu tiên lựa chọn các hướng : Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam đồng thời tránh lựa chọn các hướng Bắc, Đông Nam, Đông, Nam. 

Tính cách và vận mệnh của những người sinh năm 1978

Sinh năm 1978 là tuổi Mậu Ngọ và mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hoả cho nên nhìn chung những người này đều có lá số tử vi tương đối đặc biệt. Tính cách chung của họ được thể hiện rõ nét nhất là bạn tính phóng khoáng thích tự do và chinh phục những điều mới mẻ. Họ cũng là những người mạnh mẽ quyết tâm và có sự nỗ lực cao. Ngoài ra dù nam hay nữ thì những người sinh năm 1978 đều là người rất chung thủy.

Đối với nam mệnh sinh năm 1978: 

Họ là những người khá hài hước phóng khoáng và có bản lĩnh. Điểm yếu của họ là đôi lúc quá thẳng thắn hoặc khá nóng nảy.  Nam mình sinh năm 1978 có tiền vận tương đối vất vả và khó khăn. Tuy nhiên tiền vận của họ có nhiều cơ hội tốt, nếu tận dụng được các cơ hội đó thì những người sinh năm 1978 là nam thường đạt được thành tựu to lớn trong công danh và sự nghiệp. Đến trung vận những người sinh năm 1978 là nam sẽ có những sự chuyển biến tích cực về công danh và sự nghiệp. Hậu vận của họ tương đối an nhàn và không phải lo nghĩ quá nhiều. Đặc biệt trong cuộc đời của Nam mệnh sinh năm 1978 sẽ có nhiều quý nhân phù trợ và giúp cho họ vượt qua các khó khăn, vận hạn.  Về mặt gia đạo, cuộc sống hôn nhân của những người sinh năm 1978 tương đối bình lặng. Sẽ có những mâu thuẫn này sinh giữa vợ và chồng cha mẹ và con cái. Tuy nhiên những mâu thuẫn này sẽ sớm được dung hòa. 

Đối với nữ mệnh sinh năm 1978: 

Nhìn chung đây là những người phụ nữ giỏi quán xuyến. Cả công việc và những vấn đề của gia đình họ đều lo lắng chu toàn. Tuy nhiên do tuổi Mậu Ngọ, cầm tinh tuổi ngựa và thuộc vào mệnh Hoả cho nên những người phụ nữ sinh năm 1978 có tiền vận tương đối nhiều khó khăn. Đường tình duyên của họ tương đối nhiều trắc trở. Thông thường sẽ phải trải qua ít nhất một vài mối tình sâu đậm mới có thể đi đến hôn trọn đời.  Gia đạo của những người sinh năm 1978 là nữ nhìn chung khá trọn vẹn. Đặc biệt nhờ sự đảm đang của họ mà gia đình tương đối hạnh phúc. 

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1978 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1978 mậu ngọ như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1978. Các bạn cùng tham khảo: tu vi tron doi tuoi ngo - Sinh năm 1978 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào?

Tìm hiểu 1978 mệnh gì – Tử vi tuổi ngọ

NGƯỜI TUỔI MẬU NGỌ 1978 – 1978 mệnh gì – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Người tuổi Mậu Ngọ gồm các năm sinh: …1918, 1978, 2038, 2098, 2158, 2218…

Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa (Thiên thượng Hỏa – Lửa trên trời).

Người này được Thể Chí Bồ Tát bảo hộ, Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ (theo một thuyết Phật Giáo).

Người thông minh, nhanh nhạy, hoạt bát, xử lý vấn đề nhanh. Người này thích làm ngược khiến người khác phải lưu tâm. Mọi tai nạn cũng qua được. Các nạn tai khi trẻ nhiều lần nhờ Dược Sư Như Lai ban thọ nên có thể thọ từ 70 tuổi trở đi. Số có lần tù tội nếu phúc đức kém. Cần lưu ý các năm 13, 35, 36 và 48, 50 tuổi có thể bị nạn tai nên sống đức độ để qua nạn hiểm.

Mậu Ngọ được Tì Sa Môn Bồ Tát ban phúc.

Người xung khắc với bố mẹ. Họ cần ở xa cha mẹ, anh em thì yên vui, mà ở gần thì hay xích khẩu bức dọc, nên thân mình vò võ cô đơn. Họ hiếm anh em trai.

Con đường tình duyên không mấy thuận chèo mát mái. Nếu là trai tính lãng mạng, đam mê ảnh hưởng sự nghiệp. Họ cũng nên rộng lòng để vợ con yên vui hạnh phúc. Con người si mê nhưng nhanh chán mọi thứ nên thường ít khi đạt đích.

Lấy tuổi Tuất, Mùi, Dậu là tốt.

Người này tính tự trọng cao, tính tình lại phóng khoáng, giao thiệp rộng, lắm bạn. Nhưng họ không bao giờ nghĩ đến nhờ vả quỵ lụy mà luôn tự lực cánh sinh, xử lý vấn đề.

Người có nhiều tham vọng và luôn cố gắng để đạt được cuộc sống hạnh phúc đủ đầy.

Nếu sinh giờ tốt thì đỗ đạt nhưng có chức phận, bằng không vì con người không thích nền nếp, gò bó, làm việc giờ giấc, thì chỉ thích hợp với các nghề tự do thoải mái như văn nghệ sỹ, luật sư, họa sỹ…

Tính nóng như lửa nên đôi khi tai tiếng, lại chẳng qụy lụy nịnh bợ, nên con đường quan lộ khi sắp được lại hỏng. Vì tính thiếu kiên trì của mình.

Số tốt thì no đủ sung túc từ bé vì được sinh trong gia đình khá, bằng không thì tuổi trẻ vất vả, về trung niên và hậu vận mới phong lưu giàu có.

Nói tóm lại tuổi này thông minh, nhanh nhạy, no đủ suốt đời. Chỉ tội xung khắc cha mẹ, anh em nên cuộc sống thấy cô đơn, cộng với tính tự lực cao, tự trọng lớn nên không thích nhờ vả ỷ lại mà chỉ mình lo liệu. Bạn tri kỷ có thể với tuổi Tỵ, rất hiếm cố tri tuy nhiều bạn thật đấy.

Tuổi này nên sống ngoài quê quán, xa cách cha mẹ, anh em thì êm thấm trong đời.

Lấy vợ lấy chồng phải chọn hợp đủ đường để hạnh phúc lâu dài. Tuy tuổi này không nhờ vả nhưng vẫn được cha mẹ bù trì. Khi già có một con phụng dưỡng.

Vận hạn cơ bản các năm của tuổi Ngọ:

* Gặp năm Tý:

Vất vả nhiều phen, mưu việc chẳng thành, dễ bị tai tiếng.

* Gặp năm Sửu:

Tài lộc tốt, làm gì cũng được thành công, gặp điều xấu hóa hay.

* Gặp năm Dần:

Tài lộc không tốt, nửa được nửa không và lưu ý bạn bè người giúp việc phản trắc.

* Gặp năm Mão:

Tiền bạc nhiều, mưu việc đều tốt, có thể đi xa.

* Gặp năm Thìn:

Đi xa bất lợi, gặp điều không hay hơn là điều tốt.

* Gặp năm Tỵ:

Phải suy nghĩ không yên, đi đó, đi đây mà không đạt mục đích, không được việc gì.

* Gặp năm Ngọ:

Có cơ hội thăng tiến, tài lộc rất may, kinh doanh thì tốt, phát mạnh.

* Gặp năm Mùi:

Có thể thay đổi chỗ ở, đi xa vất vả.

* Gặp năm Thân:

Mọi điều như ý, phát đạt, đi xa.

* Gặp năm Dậu:

Nhiều điều vui mừng.

* Gặp năm Tuất:

Đề phòng kiện cáo, tai tiếng.

* Gặp năm Hợi:

Vất vả nhưng vui vẻ, dễ bị tai tiếng.

Lưu ý: Những vận hạn trên trong một chu kỳ Địa chi, 12 năm của tuổi Ngọ để tham khảo và lưu ý.

Bạn muốn biết chi tiết nên xem tử vi hay quẻ để biết ảnh hưởng các sao ở từng năm cho rõ.

Sinh năm 1978 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé! Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Sinh năm 1978 mệnh gì?

Bạn sinh năm 1978? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1978 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Bạn sinh năm 1978 Mậu ngọ bạn thuộc mệnh Hoả. Mệnh Mộc sẽ tương sinh với những người mệnh Hoả (Mộc Sinh Hoả), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (THuỷ khắc Hoả). Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1978 như: Người sinh 1978 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

1. Tử vi vận mệnh của 1978 mậu ngọ Nam (Nữ xem phía dưới)

MẬU NGỌ

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa lên trời) (mệnh hoả

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

https://kientrucsuvietnam.vn/tim-hieu-ve-tam-hop-va-tu-hanh-xung/

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 1978 mậu ngọ Nam

+ Ngũ hành tương sinh:

Quan hệ tương sinh

  • Mộc sinh hỏa
  • Hỏa sinh thổ
  • Thổ sinh kim
  • Kim sinh thủy
  • Thủy sinh mộc

+ Ngũ hành tương khắc:

Quan hệ tương khắc

  • Hỏa khắc thủy
  • Hỏa khắc kim
  • Kim khắc mộc
  • Mộc khắc thổ
  • Thổ khắc thủy

B. Người sinh năm 1978 mậu ngọ Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

Mộc sinh hỏa . Nên mệnh mộc là mệnh tương sinh của mệnh hỏa, do đó khi chọn màu sắc cho đồ vật bạn nên chọn những màu liên quan tới 2 mệnh này. Gia đạo công danh thành đạt, gia đình êm ấm, hạnh phúc

Màu tương sinh: các màu mang mệnh thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc cho mệnh thổ: xanh lá cây. Màu mệnh hỏa: đỏ, cam, vàng

Khi sử dụng trang phục, phụ kiện màu trên bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, mang lại nhiều lộc phúc.

Màu tương khắc: các màu mang mệnh hỏa sẽ không hợp với người mệnh thủy: màu đen, xanh nước.

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 1978 mậu ngọ Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1991 tân mùi.

– Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1991

– Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 1991 tân mùi.

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 1978 mậu ngọ Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh năm 1978 mậu ngọ hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

7. Sinh năm 1978 hợp tuổi nào? Nam mạng: + Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão + Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ + Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu Nữ mạng: + Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu + Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão + Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

2. Tử vi vận mệnh của 1978 mậu ngọ nữ.

TỔNG QUAN NGƯỜI SINH NĂM 1978 mậu ngọ – NỮ

MẬU NGỌ

41 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo. Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2018 Tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng)

MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời)

SAO: Thổ Tú: Rối ren, trở ngại

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt)

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, trung bình

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh đỏ; kỵ: Trắng, Đen

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 1978 mậu ngọ nữ

+ Ngũ hành tương sinh:

Quan hệ tương sinh Mộc sinh hỏa Hỏa sinh thổ Thổ sinh kim Kim sinh thủy Thủy sinh mộc + Ngũ hành tương khắc:

Quan hệ tương khắc Hỏa khắc thủy Hỏa khắc kim Kim khắc mộc Mộc khắc thổ Thổ khắc thủy

B. Người sinh năm 1978 mậu ngọ nữ hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

Mộc sinh hỏa . Nên mệnh mộc là mệnh tương sinh của mệnh hỏa, do đó khi chọn màu sắc cho đồ vật bạn nên chọn những màu liên quan tới 2 mệnh này. Gia đạo công danh thành đạt, gia đình êm ấm, hạnh phúc

Màu tương sinh: các màu mang mệnh thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc cho mệnh thổ: xanh lá cây. Màu mệnh hỏa: đỏ, cam, vàng

Khi sử dụng trang phục, phụ kiện màu trên bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn, mang lại nhiều lộc phúc.

Màu tương khắc: các màu mang mệnh hỏa sẽ không hợp với người mệnh thủy: màu đen, xanh nước.

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 1978 mậu ngọ nữ

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1978 mậu ngọ

– Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1978 mậu ngọ

– Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 1978 mậu ngọ

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 1978 mậu ngọ nữ

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh năm 1978 mậu ngọ hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

Nữ mạng: + Trong làm ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu + Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão + Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh tuổi 1978 cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

Cung mệnh sinh năm 1978 là gì ?

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 78 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1978 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng.

Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian.

Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1978 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời.

Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 1978 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1978 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1978 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1978 theo âm Lịch là cầm tinh con Ngựa. sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 1978 Năm âm lịch : Mậu Ngọ Người sinh năm 1978 thuộc mạng Hỏa

– Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời Tương sinh: mệnh Mộc và mệnh Thổ Tương khắc: mệnh Thuỷ và mệnh Kim Người sinh năm 1978 mạng gì? Nam sinh năm 1978 : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Nữ sinh năm 1978 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh -Về tính cách : Sinh năm 1978 là những người hoạt bát, nhanh nhạy, xử lý các vấn đề nhanh. Họ rất thích được mọi người chú ý.

Những người sinh năm Mậu Ngọ thường si mê rất nhanh nhưng cũng chán rất nhanh nên thường bỏ dở giữa chừng ít khi có thể đạt được mục đích.

Họ có lòng tự trọng cao, giao thiệp rộng, lắm bạn, tính tình lại phóng khoáng.Thuy nhiên họ rất hiếm khi nhờ vả anh em bạn bè mà luôn cố gắng tự lực, tự mình xử lý giải quyết vấn đề. Họ có tham vọng và không ngừng cố gắng để có thể đạt được điều đó. -Về sự nghiệp : Người sinh năm 1978 nếu sinh vào giờ tốt thì có thể đỗ đạt, có chức phận. Nếu không trong cuộc sông con người Mậu Ngọ là những người rất nề nếp họ ghét những công việc gò bó, làm việc theo đúng lịch trình, giờ giấc nên nghề nghiệp phù hợp với họ là các nghề tự do thoải mái như nhà văn, nghệ sỹ, họa sỹ…Tuy rất thông minh nhưng bản tính lại nóng nảy nên nhiều khi bị tai tiếng không đáng có. Vì không thích nịnh bợ nên đường quan lộ rất khó phất lên. Mậu Ngọ nếu số tốt được sinh trong gia đình khá đầy đủ vật chất thì sẽ no đủ băng không thì tuổi trẻ sẽ rất vất vả, đến khi trung niên mới được giàu có, phong lưu.

-Về tình duyên: Nam sinh năm 1978 vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 2, 3, 9 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 1978 vào tháng 3, 6 và 10 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1978 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1978 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 78 nên có màu bản mệnh là : màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hoả. Màu tương sinh là xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc. Màu kiêng kỵ của hành Hoả thuộc mệnh Thuỷ xanh nước biển, Màu đen, xanh dương. Người năm 1978 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, . . như : Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. đá thạch anh tím cho người sinh năm 1978 Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời.

Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách.

Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. đá thạch anh tóc xanh cho người sinh năm 1978 Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống. Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn. hồng ngọc cho người sinh năm 1978 Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu.

Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. đá thạch anh hồng cho người sinh năm 1978 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 78 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 1978 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ có những áp dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

các người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi gì, hợp sở hữu các màu sắc và hướng nào, và nên phối hợp sở hữu các người tuổi gì để được thuận lợi hơn trong công tác, tình cảm cũng như trong cuộc sống hàng ngày?

Mậu thuộc hành Thổ. Ngựa đất sở hữu khả năng nhìn nhận những vấn đề theo nhiều góc độ khác nhau hơn các tuổi Ngọ còn lại. Năng lượng Thổ sẽ khiến dịu đi tính cách thức nóng tính vốn là bản tính của người tuổi này, làm cho họ trở nên ổn định, bình tĩnh hơn. Các người Mậu Ngọ biết bí quyết doanh nghiệp, khiến cho việc theo một kỷ luật nghiêm nhặt nhất quyết, họ thà mất thêm thời gian để khiến việc chất lượng hơn chứ không làm nhanh khiến cho ẩu.

tuy nhiên nhược điểm thường thấy ở những người sinh năm 1978 đó chính là không quả quyết. Họ thận trọng trong nghĩ suy và hành động, điều này là rất khả quan nhưng lại làm cho họ phát triển thành ngần ngừ, không dứt khoát để đưa ra quyết định rút cuộc.

Giống như một con ngựa đã được thuần hóa thì phần đông người Mậu Ngọ thực thà, tốt bụng, sở hữu quan hệ phải chăng với mọi người tiếp giáp với. Họ sẵn sàng bỏ qua ích lợi của tư nhân để trợ giúp người khác. Họ gặp được phổ biến may mắn về mặt nguồn vốn nên sở hữu phổ biến khả năng thành công giả dụ tự mở đơn vị hay hoạt động trong ngành này.

Nam giới tuổi Mậu Ngọ sở hữu cuộc thế nhất thời sung sướng về thời kỳ hậu vận, cuộc sống của bạn thêm phần sang trọng chỉ mất khoảng này, không những thế công tác khiến ăn của bạn do nóng tính nên thường bị đổ vỡ.. Nếu như bạn rèn luyện được tính nhẫn nại và quyết tâm phát triển sự nghiệp thì cuộc sống của bạn sẽ sở hữu phần no ấm hơn.

Nam giới tuổi Mậu Ngọ với thành công to trên đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi. Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Mậu Ngọ vào khoảng trong khoảng 55 đến 65 tuổi, nhưng nếu như ăn ở nhân đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ từ năm năm đến mười năm.

Về phần gia đạo, bạn được hoàn toàn ấm cúng, nhờ thế mà gia đình sống rất hạnh phúc. Các con phố công danh chỉ ở vào mức độ thường ngày mà thôi. Giả dụ đường công danh có lên caothì cũng chỉ là trợ thì trong cuộc sống, rồi sau ấy cũng sẽ trở lại như cũ.

Sự nghiệp thì với lúc lên rất cao, tuy nhiên ko được lâu bền. Vấn đề tiền của vào ra đều đặn nhưng lại thường xảy ra khó khăn về vấn đề tiền của, nhưng đấy cũng chỉ là giai đoạn nhất thời mà thôi. Sự nghiệp có thể hoàn thành vào tuổi 45 trở đi.

Sinh năm 1978 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết: Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1978 hợp Con số nào?

Nam hợp những số: một, 3, 4 Nữ hợp những số: 2, 5, 8, 9.

Sinh năm 1978 hợp hướng nào?

Nam mạng + Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) + Hướng ko hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát.

Sinh năm 1978 hợp tuổi nào?

Nam mạng: + Trong khiến cho ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão + chọn lọc vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ + Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu Nữ mạng: + Trong làm cho ăn: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu + chọn lựa vợ chồng: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão + Tuổi kỵ: Tân Dậu và Quý Dậu.

Màu sắc phù hợp với tuổi 1978 Mậu ngọ

Việc xác định màu sắc tuổi 1978 Mậu ngọ có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc. bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 1978 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào? Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1978 Mậu ngọ / Mệnh Hoả hợp màu Tím xanh, vàng đất, đỏ, hồng. Vì tuổi tân dậu 1978 Mậu ngọ thuộc mệnh Hoả, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính Mộc: Vậy màu sắc hợp mệnh hoả là những màu sắc thuộc mệnh Hoả. Màu tương sinh người mệnh Hỏa nên dùng là màu xanh lá cây (xanh lục). Màu tương hợp với người mệnh Hỏa nên dùng màu đỏ, cam, hồng, tím.

 

Lời kết

Vận mệnh và Tử Vi luôn xoay chuyển quanh cuộc đời của mỗi chúng ta. Hiểu được vận mệnh và tử vi sẽ giúp cho mỗi chúng ta có thể làm chủ được cuộc đời của mình. Hi vọng rằng với bài viết này sẽ giúp cho những người sinh năm 1978 có được những thông tin cần thiết về tử vi và cung mệnh. 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục