Tổng hợp

Sinh năm 1977 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1977 mệnh gì

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1977 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1977 đinh tỵ như: Mệnh tương sinh, tương khác.. Xem tử vi của những người sinh năm 1977. 1977 Mệnh gì?Tuổi gì? Vận mệnh và tử vi luôn luôn xoay chuyển quanh cuộc sống của chúng ta. Để có thể làm chủ được cuộc đời và đưa ra những quyết định phù hợp với bản mệnh giúp cho vạn sự hanh thông, vạn sự tốt lành, bạn cầm nắm vững được những thông tin liên quan đến tử vi của mình. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho những người sinh năm 1977 giải đáp được các thắc mắc liên quan đến tử vi. 1977 mệnh gì? Tuổi gì?…

Tổng quan về tử vi của những người sinh năm 1977

Sinh năm 1977 tuổi gì?

Những người sinh năm 1977 cầm tinh con rắn – linh vật thứ 6 trong 12 con giáp và tuổi Đinh Tỵ. Trong 12 con giáp, theo quan niệm của người Việt Nam, rắn là loài vật thông minh, nhanh nhạy. Ngoài ra rắn còn là đại diện cho sự bí ẩn, sức mạnh và uy quyền. Người cầm tinh tuổi con rắn thường là những người thông minh, sắc sảo tuy nhiên sống tương đối khép kín và không biểu lộ cảm xúc nhiều.  Năm sinh dương lịch của tuổi Đinh Tỵ được bắt đầu từ ngày 18/02/1977 đến ngày 06/02/1978.  Xét về mặt Thiên can của tuổi này là Đinh, tương hình với Tân, Qúy và tương hợp với Nhâm. Xét về mặt Địa chi của tuổi này là Tỵ. Đối với chi Địa, tam hợp bao gò Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung bao gồm Dần – Thân – Tỵ – Hợi. 

Cung mệnh

Những người sinh năm 1977 thuộc vào mệnh Thổ. Cụ thể là Sa Trung Thổ, có nghĩa  là Đất cát pha. Trong mệnh Thổ, đất cát pha là một nạp âm không quá lớn tuy nhiên, đây là loại đất thích hợp cho nhiều loài sinh vật sinh sống và phát triển. Do đó, những người thuộc vào mệnh Thổ – Sa Trung Thổ thường là những người sống điềm đạm nhưng có sự thông minh, tinh tế.  Trong quy luật của ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc. Hỏa sinh Thổ – Ngọn lửa thiêu đốt mọi thứ thành tro tàn, tro tàn bồi lên tạo thành đất. Mộc khắc Thổ – Cây cối hút hết dinh dưỡng của đất.  Nam mệnh sinh năm 1977 là Khôn Thổ thuộc vào Tây tứ mệnh và nữ mệnh là Khảm Thủy thuộc vào Đông Tứ mệnh. 

Màu sắc phù hợp/ không phù hợp

Những người sinh năm 1977 nói riêng và tất cả chúng ta nói chung đều thắc mắc một vài lần về chuyện lựa chọn màu sắc cho hợp phong thủy và tử vi của mình như mua xe màu gì? Sơn nhà màu gì? Chọn trang phục màu gì cho các dịp quan trọng? Mua đồ nội thất và trang trí nhà cửa theo tông màu gì? Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp cho chúng ta có thể thu hút được tài lộc, may mắn và hạn chế rủi ro,…Đối với những người sinh năm 1977 – mệnh Thổ nên lựa chọn các màu sắc thuộc màu bản mệnh và màu tương sinh. Màu bản mệnh của những người sinh năm 1977 là các màu thuộc hành Thổ: vàng sậm, nâu đất. Màu tương sinh là các màu thuộc hành Hỏa như ; Cam, tím, hồng, đỏ,… Bên cạnh các màu nên lựa chọn, những người sinh năm 1977 cũng nên cân nhắc lựa chọn các màu thuộc hành Mộc vào các dịp quan trọng. Đó được xem là các màu tương khắc của mệnh Thổ : xanh lá cây, xanh nõn chuối. 

Con số:

Xung quanh cuộc sống của chúng ta có rất nhiều con số. Lựa chọn các số phù hợp sẽ giúp cho chúng ta có thể thu hút may mắn. Những người tuổi Đinh Tỵ là nam nên ưu tiên lựa chọn các số : 2, 5, 8 và 9. Đối với những người sinh năm 1977 là nữ nên ưu tiên lựa chọn các số 1,6 và 7. 

Hướng phù hợp:

Trong xây dựng nhà cửa, phòng làm việc, đặt các đồ nội thất quan trọng và xuất hành đi xa, việc lựa chọn  hướng cho phù hợp với tử vi và cung mệnh của mình là vô cùng quan trọng. Đối với những người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ cũng thế.  Đối với nam mệnh nên lựa chọn các hướng Đông Bắc (Sinh Khí),  Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Phúc Đức),Tây Nam (Phục Vị). Đồng thời nên tránh lựa chọn các hướng:   Bắc (Tuyệt Mệnh),  Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát) và Đông (Họa Hại).  Đối với nữ mệnh nên lựa chọn các hướng: Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phúc Đức), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y). Đồng thời nên tránh lựa chọn các hướng: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ). Lựa chọn các hướng phù hợp sẽ giúp cho chúng ta thu hút tài lộc, làm ăn suôn sẻ, vạn sự đều hanh thông. Ngược lại, lựa chọn các hướng không phù hợp sẽ dẫn đến vận hạn, khó khăn…

Tính cách và vận mệnh của những người sinh năm 1977

Những người sinh năm 1977 là nam thường là những người điềm đạm, ít nói và có lối sống khá khép kín. Ngoại hình của họ có vẻ ưa nhìn nhưng họ cũng là những người bí ẩn, ít khi thể hiện cảm xúc quá nhiều. Nhìn bên ngoài khó có thể đoán được nội tâm và suy nghĩ thực sự của họ. Ngoài ra họ cũng là những người hết sức sâu sắc, sống thiên về tình cảm. Họ mạnh mẽ nhưng lại dễ bị lung lay. Nhìn chung đây là tuýp người đàn ông thuộc với về gia đình, ít ăn chơi bên ngoài.  Những người sinh năm 1977 là nữ thường là những người phụ nữ mạnh mẽ, giỏi tính toán và quán xuyến công việc rất đảm đang. Họ vừa chăm lo cho gia đình và vừa lo chu toàn được sự nghiệp của mình. Những người phụ nữ sinh năm 1977 cũng là những người sống thiên về nội tâm, sống biết tiết kiệm nhưng giàu tình cảm, được mọi người xung quanh yêu mến.  Vận mệnh của những người sinh năm 1977: Những người sinh năm 1977 có cuộc đời không quá nhiều thăng trầm và biến cố. Vào tiền vận, mặc dù khá khó khăn nhưng nhờ vào tính cách hiền lành, tinh tế và thông minh và lối sống tiết kiệm nên những khó khăn sẽ qua đi nhanh chóng. Trong cuộc đời của những người sinh năm 1977 mặc dù có thể bị hiểu lầm khá nhiều, nhưng nhờ vào cách đối nhân xử thế tốt và biết dung hòa mọi thứ nên sẽ sớm hóa giải các hiểu lầm cho bản thân. Hậu vận của họ khá an nhàn và sung túc. Đặc biệt, họ là những người được hưởng lộc từ con cháu nên về già không nhiều ưu phiền. 

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1977 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1977 đinh tỵ như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1977. Các bạn cùng tham khảo:

Người tuổi đinh tỵ 1977 mệnh gì – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Đinh Tỵ gồm các năm sinh: …1977, 2037, 2097, 2157, 2217, 2277…

Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ (Sa trung Thổ – Đất trong cát).

Tuổi này được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Địa Tang Bồ Tát ban thọ. Họ được hưởng thọ từ 83 tuổi trở lên, điều đó phụ thuộc thiện tâm của mình.

Người tuổi Đinh Tỵ thông minh, lanh lợi vì được Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ nhưng số người phải bôn ba đây đó. Sống đất quê người thì hiển vinh, an vui. Họ sinh sống tại quê thì bình thường.

Tuổi Đinh Tỵ sống biết ban phát thì càng giàu sang, phú quý. Họ sinh được giờ tốt thì làm quan lớn, được người người quý mến. Họ có ước vọng cao xa và cũng yêu cầu người khác quá nhiều.

Đinh Tỵ thông minh, tài trí, nhưng họ độc đoán và mưu đồ mọi nhẽ. Tuổi này biết rút ngay bài học sai lầm để tránh. Có thể nói họ làm nhà chính trị hay làm học giả cũng đều tài ba. Nếu không là người bình thường thì cũng là người nhiều mưu mẹo và đầy tham vọng. Họ làm người dân thường, tiểu nhân thì đáng sợ. Hãy nên cố sống tu tỉnh tâm đức để hưởng phúc và giải thoát.

1977 menh gi - Sinh năm 1977 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Mệnh: người sinh năm 1977 thuộc mệnh Hỏa ( Sa Trung Thổ ) mang nghĩa là Đất pha cát.

Những kiếp nạn ở các năm 35, 36, 48, 50 tuổi dễ gặp nạn tai cần đề phòng.

Đinh Tỵ vẫn được trường thọ và phú quý đến già.

Người được Hư Không Bồ Tát ban phúc nên đông con, nhiều cháu. Nếu sinh giờ không tốt thì phải tới 3 đời vợ, bằng không thì cũng lăng nhăng đến già, nguyệt hoa đủ kiểu.

Người Đinh Tỵ nói gì thì vẫn là người thông minh, khôn khéo, dễ đạt danh phận nếu họ sinh vào giờ tốt. Người có tham vọng lớn và bao giờ cũng muốn giành cho được bằng mọi cách. Họ thạo buôn bán, nghề văn hóa, chính trị.

Người này cũng hay để bụng, khó bỏ qua lỗi lầm và oán thù. Họ tìm cơ hội báo thù. Đinh Tỵ kết hôn cùng Ất Tị, Kỷ Sửu thì hay, hạnh phúc. Nếu lấy các tuổi Tân Tỵ, Canh Thìn, Mậu Ngọ cũng được. Đinh Tỵ liên kết làm ăn với các tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi đều có thể.

Không nên hợp tác làm ăn với các tuổi Thân, Dần, Hợi.

Muốn kết bạn thì hãy chọn cùng tuổi Tỵ hay các tuổi Sửu, Thìn, nên tránh tuổi Thân, Dần, Hợi. Vì các tuổi này biết tính nhau.

Những vận hạn cơ bản các năm của tuổi Tỵ:

* Gặp năm Tý:

Mọi điều tốt đẹp, cơ hội thăng quan tiến chức, học hành đỗ đạt, may mắn khi gặp nạn tai.

* Gặp năm Sửu:

Đề phòng tai nạn, hao tốn bạc tiền.

* Gặp năm Dần:

Làm ăn thua lỗ, tai tiếng dèm pha nhưng gặp nạn có người cứu giúp, điều xấu hóa lành.

* Gặp năm Mão:

Đây đó bôn ba khắp chốn là nhà, bất lợi mọi nhẽ.

* Gặp năm Thìn:

Điều dữ hóa lành, nhưng ít nhiều bị điều tiếng dèm pha xì xào eo xèo.

* Gặp năm Tỵ:

Đề phòng bạn bè chơi xấu, điều tiếng, được thua khó tránh.

* Gặp năm Ngọ:

Gặp chuyện khó lường, bất lợi.

* Gặp năm Mùi:

Hao tốn tiền của, gặp điều bất lợi trong làm ăn.

* Gặp năm Thân:

Lúc được, lúc thua, nhiều thay đổi.

* Gặp năm Dậu:

Có nhiều thuận lợi, tốt đẹp.

* Gặp năm Tuất:

Có thể đi xa gặp may mắn.

* Gặp năm Hợi:

Lúc được, lúc thua, một năm bình thường.

Lưu ý: Những vận hạn trên trong một chu kỳ Địa chi 12 năm là rất chủ yếu của người tuổi Tỵ.

Các tuổi cụ thể muốn biết chi tiết vận hạn của năm thì hàng năm nên xem tử vi hay quẻ.

Sinh năm 1977 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé! Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Bạn sinh năm 1977? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1977 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Việt Architect Group giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Bạn sinh năm 1977 đinh tỵ  bạn thuộc mệnh Thổ. Mệnh Hoả sẽ tương sinh với những người mệnh thổ (Hoả Sinh thổ), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Mộc khắc Thổ).

Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1977 như: Người sinh 1977 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Tổng quan người sinh năm 1977 – Nam

1. Tử vi vận mệnh của 1977 đinh tỵ Nam

Sinh năm 1977 là tuổi con Rắn Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978 Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ – Thiên can: Đinh + Tương hợp: Nhâm + Tương hình: Tân, Quý – Địa chi: Tỵ + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi  Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát + Tương sinh:Kim, Hỏa + Tương khắc: Thủy, Mộc

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 1977 đinh tỵ Nam

+ Ngũ hành tương sinh: Mối quan hệ tương sinh giữa các hành: Tương sinh là sự tác động qua lại, giúp đỡ, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển hơn. Theo nguyên lý ngũ hành, giữa Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có quan hệ tiếp xúc, nương tựa lẫn nhau. Cụ thể: -Mộc sinh Hỏa (cây cháy tạo ra lửa). -Hỏa sinh Thổ (lửa khiến mọi thứ hóa thành tro bụi và chuyển hóa thành đất). -Thổ sinh kim (Kim loại được hình thành từ trong lòng đất) -Kim Sinh Thủy (kim loại khi bị nóng chảy tạo thành dung dịch lỏng). -Thủy sinh Mộc (cây nhờ nước mà sinh trưởng, phát triển). + Ngũ hành tương khắc: Mối quan hệ tương khắc giữa các hành: Tương khắc là sự tác động qua lại, chống chọi nhau, hành này tiết chế sự sinh trưởng, phát triển của hành kia. Cụ thể: -Thủy khắc Hỏa (nước dập được đám cháy của lửa) -Hỏa khắc Kim (lửa khiến cho kim loại bị nóng chảy) -Kim khắc Mộc (dao kéo được rèn bằng kim loại để chặt cây) -Mộc khắc Thổ (cây hút chất dinh dưỡng của đất) -Thổ khắc Thủy (đất cản trở dòng chảy của nước lũ)

B. Người sinh năm 1977 đinh tỵ Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

Màu tương sinh với người mệnh Thổ 1977 đinh tỵ -Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn. -Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ. -Màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa).

Màu tương khắc với người mệnh Thổ 1977 đinh tỵ -Xanh lục đậm, xanh da trời: Mộc khắc Thổ bởi vậy những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời (màu tương ứng với mệnh Mộc). -Xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn. Bởi vậy, những người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 1977 đinh tỵ Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 1991 tân mùi. – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 1991 – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm 1991 tân mùi.

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 1977 đinh tỵ Nam

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh năm 1977 đinh tỵ hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. Nam mạng: + Trong làm ăn: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn + Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Bính Thìn + Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý   Tổng quan người sinh năm 1977 – Nữ ĐINH TỴ 42 TUỔI – ÂM NỮ Sanh từ 18-2-1977 đến 16-2-1978 Tướng tinh: Chim Cú. Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý. (Tử Vi 2018 Tuổi Đinh Tỵ – Nam mạng) MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)  >> Xem thêm: mệnh thổ hợp màu gì ? SAO: La Hầu: Rối rắm, nạn tai HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn ĐỊA CHI : Tỵ gặp Dậu: Hung niên, bất an XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết: – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần MÀU SẮC : Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, trắng.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh tuổi 1977 cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

Cung mệnh sinh năm 1977 là gì ?

Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 77 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1977 nói riêng.

Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ.

Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1977 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh.

Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 1977 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1977 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1977 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1977 theo âm Lịch là cầm tinh con Rắn. sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 1977 Năm âm lịch : Đinh Tỵ Người sinh năm 1977 thộc mạng Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát Tương sinh: mệnh Hoả và mệnh Kim Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Thuỷ Người sinh năm 1977 mạng gì? Nam sinh năm 1977 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 1977 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

-Về tính cách : Người sinh năm​ 1977 à những người tài trí, hông minh nhưng họ lại là người rất độc đoán, mưu đồ. Nói gì thì nói Đinh tỵ vẫn là những người rất thông minh họ sống khôn khéo nên dễ đạt danh phận nếu được sinh vào giờ tốt. Là một người có tham vọng nếu có thứ họ muốn thì sẽ giành mọi cách để có được. Đây là tuýp người hay để bụng bắt bẻ lỗi lầm và hay oán thù. nếu có cơ hội thì họ nhất định sẽ trả thù.

-Về sự nghiệp : Những người sinh năm 1977 là những người có trí tuệ nhưng số vất vả muốn thành công phải phải bôn ba đây đó. Sông xa quê thì sẽ hiển vinh. Còn nếu sinh sống tại quê cuộc sống chỉ bình thường. Tuổi này nếu họ biết sống chia sẻ, ban phát thì họ sẽ càng phú quý giàu sang. Sinh ra vào giờ tốt sẽ làm quan lớn, nhiều người người quý mến biết rút kinh nhiệm từ những sai lầm của mình.Họ rất thông minh nếu được làm học giả hay nhà chính trị thì hết sức tài ba. Còn là người bình thường thì là người sống tham vộng và mưu mô​.

-Về tình duyên: Nam sinh năm 1977 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 1977 vào tháng 4 và 9 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 1977 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1977 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 77 nên có màu bản mệnh là : vàng sẫm, nâu đất là hành Thổ.

Vì Hoả sinh Thổ nên Màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím. Màu kiêng kỵ của hành Thổ là hành mộc với các màu xanh nõn chuối, xanh lá cây. Người năm 1977 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như : Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn.

Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách. đá tmắt hổ vàng nâu cho người sinh năm 1977 Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu.

Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. đá thạch anh hồng cho người sinh năm 1977 Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh. Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. đá thạch anh tím cho người sinh năm 1977 Garnet ngọc hồng lựu : Là loại đá quý mang giá trị lịch sử lâu đời nhất. Nó là vật tượng trưng cho sự dư giả, dồi dào, quyền lực.

Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, tuổi trẻ. Trái lựu được làm từ ngọc Garnet mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc đông con cái. garnet ngọc hồng lựu cho người sinh năm 1977 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 77 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông báo năm 2021] – Năm 1977 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ với các áp dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Người sinh năm 1977 mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện dụng trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Đinh thuộc hành Hỏa và Tỵ cũng vậy, do vậy mà năng lượng Hỏa kép càng làm tăng thêm sự quyến rũ cho người tuổi Tỵ. Đinh Tỵ là những người năng động cả về thể chất và tâm khảm, lúc nào con giáp này cũng tỏ ra tích cực hơn người khác. Rắn lửa rất khôn ngoan, sáng tạo và say mê sự sáng tạo. Đôi lúc họ cũng thích khám phá, trải nghiệm các vùng đất mới, các thử thách mới.

những người sinh năm 1977 rất dễ giao du, họ sôi nổi và sở hữu phần ồn ã. Họ cũng ko ngần ngại lúc phải diễn đạt quan niệm của bản thân và sở hữu khả năng thuyết phục người khác khiến cho theo ý muốn của mình. Kiên trì, ko khoan nhượng là những tính bí quyết thường thấy của người tuổi này.

Họ nhiệt liệt, gợi cảm nhưng lại đa nghi và thường hay ghen. Rắn Lửa thường hay diễn đạt tình ái của mình 1 phương pháp thái quá, áp đặt suy nghĩ của bản thân lên đối phương bởi vậy muốn trở thành người bạn trăm năm của người Đinh Tỵ, bạn phải là người thận trọng và giàu lòng vị tha.

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ có thế cuộc trải qua phổ quát sóng gió. Không những thế lúc ở vào số tuổi trung bình thì bạn hưởng được một cuộc sống khá số đông.. Số phận phải nhờ tới gia tộc và người nhà mới với thể lớn mạnh được sự nghiệp trong cuộc thế. Về phần danh phận không lên cao mà vẫn nhẹ nhõm lặng. Cuộc sống chỉ diễn tiến theo mức độ thông thường.

Sự nghiệp của bạn được hoàn thành chóng vánh, tuy ko mang được số sang giàu, phú quý nhưng thế cục thừa hưởng phổ thông sung sướng, vấn đề tiền nong vẫn ở chừng độ thường nhật.

Những người sinh năm 1977 là tuổi Tỵ (con Rắn), thuộc năm sinh dương lịch từ 18/2/1977 đến 6/2/1978.

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Qúy, Tân

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

các người sinh năm 1977 là tuổi Tỵ và thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ – Đất Pha Cát. Trong 6 nạp âm của mệnh Thổ, toàn bộ đều có tính nhân tạo. Sa Trung Thổ là dạng vật chất trùng hợp, nên trời sinh người sở hữu mệnh này đều ham mê sự tự do, chán ghét sự ràng buộc, khuôn cái. Họ có vẻ ngoài mặt cứng rắn, cả quyết nhưng nội tâm lại mềm dẻo, hiền từ, sở hữu phần đa cảm, yếu đuối. Nếu như Nhìn vào kĩ sẽ thấy họ nỗ lực tỏ ra mạnh mẽ, nhưng sự thực bên trong lại hoàn toàn khác, giống như tính chất bản mệnh mà họ đang sở hữu – thiếu sự nhất quán và tự tranh chấp mang chính mình.

+ Ngũ hành Tương sinh: Hỏa, Kim

+ Ngũ hành Tương khắc: Mộc, Thủy

Sinh năm 1977 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết: Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1977 hợp Con số nào?

Nam hợp các số: 2 , 5, 8, 9 Nữ hợp các số: 1, 6, 7 Sinh năm 1977 hợp hướng nào?

Nam mạng + Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) + Hướng ko hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị) + Hướng ko hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Sinh năm 1977 hợp tuổi nào?

Nam mạng: + Trong khiến cho ăn: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn + chọn lựa vợ chồng: Canh Thân, Bính Thìn + Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý Nữ mạng: + Trong khiến ăn: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn + lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân + Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý.

Màu sắc phù hợp với tuổi 1977 đinh tỵ

Việc xác định màu sắc tuổi 1977 đinh tỵ có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 1977 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1977 đinh tỵ /  Mệnh Thổ hợp màu  đỏ, hồng, trắng, bạch kim, vàng đất .

Màu cam, đỏ, hồng, tím: đây là những gam màu ứng với mệnh Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ nên các màu này cũng rất hợp với người mệnh Thổ.

Lời kết:

Bài viết vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về tử vi của những người sinh năm 1977. Hy vọng với những thông tin vừa rồi sẽ giúp cho bạn có thể làm chủ được vận mệnh của mình và đưa ra những lựa chọn  phù hợp đối với phong thủy và tử vi của mình. Đặc biệt là các việc trọng đại như xây nhà, mua xe,…  

 

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục