Tổng hợp

Sinh năm 1974 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1974 mệnh gì

Xem tử vi năm sinh 1974; Sinh năm 1974 mệnh gì? Tuổi gì? Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1974 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1974 giáp dần như: Mệnh tương sinh, tương khác. Tử vi, cung mệnh tuy không hoàn toàn quyết định đến cuộc đời chúng ta, song theo quan niệm của người Phương Đông từ xưa đến nay, mỗi người sinh ra đều có một cung mệnh – số mệnh riêng. Hiểu được về tử vi và cung mệnh của mình sẽ giúp cho chúng ta đưa ra các quyết định phù hợp nhất, thu hút may mắn và tài lộc, hóa giải các vận hạn, khó khăn.  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho những người sinh năm 1945. 1945 tuổi gì? Cung mệnh 1945 như thế nào? ….

Tổng quan về tử vi của những người sinh năm 1974

Sinh năm 1974 tuổi gì?

Những người sinh năm 1974 cầm tinh tuổi con hổ – con vật đứng thứ 3 trong 12 Con Giáp. Hổ là con vật tượng trưng cho sự dũng mãnh, can đảm và có chí hướng lớn.  Chính vì thế những người sinh năm 1974 đa phần đều là những người thông minh mạnh mẽ và có chí cầu tiến. Nhìn chung những người sinh năm 1974 là tuổi Giáp Dần.  Xét theo thiên căn,  những người sinh năm 1974 thuộc vào thiên can Giáp. Tương hợp với Kỷ và tương sinh với Canh và Mậu.  Xét theo địa chỉ, những người sinh năm 1974 thuộc vào địa chi Dần.Tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất và có Tứ hành xung là  Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1974 có cung mệnh:

Những người sinh năm 1974 có mệnh Thủy cụ thể là  Đại Khe Thủy. Có nghĩa là Nước khe lớn. Đây là mệnh có tính chất thủy khí rất lớn. Do đó, những người mệnh Thủy – Đại Khe Thủy đều là những người có tính tình phóng khoáng, thích tự do, bay nhảy. Ghét bị bó buộc. Họ cũng là người yêu thích sự khám phá và tìm tòi.  Mệnh Đại Khe Thủy mang lại cho những người sinh năm 1974 một nguồn năng lượng mạnh. Họ thông minh, nhanh trí và năng nổ trong mọi công việc.  Nam mệnh thuộc cung Cấn Thổ thuộc vào Tây tứ mệnh còn nữ mệnh thuộc vào cung Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh.  Trong ngũ hành, mệnh tương sinh của mệnh Thủy sinh năm 1974 là mệnh Mộc và mệnh Kim; mệnh tương khắc của những người sinh năm 1974 là mệnh Hỏa và mệnh Thổ.  Những người sinh năm 1972 hợp với các số: Đối với Nam mệnh do thuộc Mệnh Thủy và cung Cấn Thổ nên đặc biệt phù hợp với con số: 2, 8, 5, 9. Đối với nữ mệnh do thuộc Mệnh Thủy cung Đoài Kim nên phù hợp với các số 6,7,8

Màu sắc phù hợp đối với những người sinh năm 1974

Để có thể thu hút may mắn và hóa giải các vận hạn và khó khăn, những người sinh năm 1974 nên cân nhắc kĩ đối với việc lựa chọn màu sắc. Đặc biệt, trong các dịp quan trọng như mua xe, mua nhà, đồ nội thất, trang sức… Để có thể thu hút được tài lộc và may mắn, những người sinh năm 1974 nên ưu tiên lựa chọn các màu bản mệnh và các màu thuộc các cung mệnh tương sinh. Các màu bản mệnh của những người sinh năm 1974 là các màu thuộc mệnh Thủy: màu đen, xanh dương, xanh nước biển,…. Các màu tương sinh của những người sinh năm 1974 là các màu thuộc mệnh Kim: màu xám, trắng, ghi.  Tránh gặp các vận hạn, xui xẻo, những người sinh năm 1974 nên tránh lựa chọn các thuộc hành Thổ trong các dịp quan trọng. Do mệnh Thủy xung khắc với mệnh Thổ. Các màu thuộc mệnh Thổ mà người sinh năm 1974 cần tránh là: Vàng sậm, nâu đất,…

Các hướng phù hợp với những người sinh năm 1974

  • Đối với nam mệnh, phù hợp với các hướng Hướng Tây Nam (Sinh Khí) -Tây Bắc (Thiên Y) – Tây (Phúc Đức) – Đông Bắc (Phục Vị) . Nam mệnh 1974 kỵ các hướng Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)- Bắc (Ngũ Quỷ).
  • Đối với nữ mệnh, phù hợp với các hướng Hướng Tây Bắc (Sinh Khí)  – Tây Nam (Thiên Y) – Đông Bắc (Phúc Đức)- Tây (Phục Vị). Nữ mệnh sinh năm 1974 kỵ các hướng  Hướng Đông (Tuyệt Mệnh)  – Bắc (Họa Hại) – Nam (Ngũ Quỷ)  – Đông Nam (Lục Sát). 

Trong các công việc trọng đại như lựa chọn  hướng xây nhà, hướng phòng làm việc, hướng xuất hành đi xa, những sinh năm 1974 nên cân nhắc lựa chọn các hướng phù hợp để có thể đón được tài lộc, may mắn, vạn sự hanh thông và nên tránh lựa chọn các hướng xung khắc và kiêng kị để hạn chế vận hạn. 

Tính cách và vận mệnh của người sinh năm 1974 – tuổi Giáp Dần. 

Người tuổi Giáp Dần – cầm tinh con hổ thường là những người thông minh, nhạy bén và năng động. Họ nhiệt tình và có khả năng thích nghi tốt. Những người tuổi này là người có tầm nhìn xa, biết trông rộng và có chí lớn,  dám đương đầu với thử thách nên sớm gặt hái được thành công trong công việc và có sự nghiệp tương đối chắc chắn.   Điểm yếu của họ là tính khi đôi lúc bốc đồng. Họ khá dễ mất kiên nhẫn.  Vận mệnh của tuổi Giáp Dần – sinh năm 1974 :  Đối với Nam mệnh: Xét tổng quát, cuộc đời của năm mệnh tuổi Giáp Dần tương đối khá may mắn và có nhiều thuận lợi, được quý nhân phù trợ mỗi khi gặp khó khăn, hoạn nạn.   

Nam mệnh sinh năm 1974 có đường tình duyên khá tốt đẹp. Họ là người có khả năng thu hút người khác giới. Tuy nhiên, họ không phải là người dễ dàng rung động. Gia đạo, gia đình của nam  mệnh tuổi Giáp Dần nhìn chung tương đối bình ổn. Gia đạo của họ  không thật sự trọn vẹn,  mâu thuẫn vẫn thường xảy ra giữa các thành viên trong gia đình.  Nữ mệnh tuổi Giáp Dần, sinh năm 1974: Thời kỳ tiền vận, nữ mệnh tuổi Giáp Dần gặp nhiều khó khăn. Họ phải nỗ lực rất lớn. Đến trung vận, cuộc đời của họ bắt đầu có nhiều biến chuyển tích cực hơn. Đến hậu vận, nữ mệnh tuổi Giáp Dần được hưởng lộc từ con cháu, cuộc sống cơ bản được an nhàn. Nhìn chung, nữ mệnh tuổi Giáp Dần có gia đạo khá hạnh phúc và êm ấm. Đường công danh của người nữ mệnh tuổi Giáp Dần dù không thực sự thành công nhưng sự nghiệp tương đối ổn định. 

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1974 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1974 giáp dần như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1974. Các bạn cùng tham khảo: Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

NGƯỜI TUỔI GIÁP DẦN 1974 – Theo 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Giáp Dần gồm sinh các năm: …1914 – 1974 – 2034 – 2094 – 2154 – 2214… Tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy (Đại khê Thủy – Nước khe lớn).

Tuổi này được Tì Sa Môn hộ mệnh, Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Tôn ban trí tuệ và Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ. Người có số quan, tướng, chức nghiệp. Cho nên Giáp Dần hiếu học, thông minh và khéo tay. Người hay gặp nạn tai, có tật, có bệnh mãn tính. Năm 21, 35 – 38 tuổi có đại nạn. Thọ ngoài 66 tuổi trở lên, Giáp Dần thích mạo hiểm, liều lĩnh, thích làm việc táo bạo. Người này có khả năng tập trung cao độ khi làm việc, tận tâm, tận lực hành sự. Giáp Dần rất có duyên, tình cảm phong phú, hoạt bát, lanh lợi, thanh lịch, cử chỉ lời nói dễ mến. Nữ thích mặc đẹp và sáng tạo. Thời trẻ sống khá lập dị nên khó gần. Giáp Dần có tính thù dai. Cuộc đời thăng trầm. Ngoài 35 tuổi giàu có, nhà cửa khang trang. Người này giữ của không thích ai sờ mó đến và tính không thích đụng chạm đến của người khác, hay nóng giận.

– Tình duyên trắc trở, không như ý. Nếu lấy nhau cùng tuổi thì tốt, hay tuổi Hợi cũng hay.

– Tuổi Giáp Dần kết bạn với tuổi Hợi thì tốt, với tuổi Tỵ thì tâm đầu ý hợp. Tuy tuổi Dần và Tỵ đều đa nghi như nhau, song tuổi Dần thì nóng nảy, liều lĩnh; còn tuổi Tỵ thì ôn hòa và thận trọng nên hỗ trợ được cho nhau. Họ có thể liên kết làm ăn, hoặc với tuổi Sửu cũng được.

Giáp Dần không nên thân giao với tuổi nào cả, vì người này không có số nô bộc nên bạn bè tồi, hay phản phúc.

Vận hạn các năm của Giáp Dần 1974:

* Năm Tý:

Bất lợi, nhiều tai nạn, có làm không được hưởng. Mất chỗ dựa.

* Năm Sửu:

Rất tốt, gặp nhiều điều vui mừng, có chỗ dựa vững chắc.

* Năm Dần:

Nhiều điều phiền muộn không như ý. Bất lợi, thăng trầm.

* Năm Mão:

Có chuyện không lành nhưng được giải cứu.

* Năm Thìn:

Nhiều rủi ro, bất hạnh.

* Năm Tỵ:

Mưu việc không thành, dễ bị đau ốm.

* Năm Ngọ:

Cầu gì được nấy, mọi sự hanh thông, may mắn.

* Năm Mùi:

Đi xa, hao tài, ốm nhẹ và nên cẩn thận mọi chuyện.

* Năm Thân:

Gặp họa tai, thành công không chắc chắn lắm.

* Năm Dậu:

Gặp xấu hóa lành, gặp nạn được cứu giúp.

* Năm Tuất:

Tiền tài khá, dễ đi xa, dễ bị tai tiếng.

* Năm Hợi:

Phát đạt, nhiều điều lo nghĩ.

Sinh năm 1974 mệnh gì ?

Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

Bạn sinh năm 1974? Bạn thường thắc mắc sinh năm 1974 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây!

Bạn sinh năm 1974 giáp dần, bạn thuộc mệnh Thuỷ.

Mệnh Thuỷ sẽ tương sinh với những người mệnh Kim (Kim sinh thuỷ), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Thổ khắc Thuỷ). Nếu xét về mối quan hệ con người với nhau thì người Mệnh Thổ khắc chế Mệnh Thủy.

Tổng quan người sinh năm 1974 – Nam GIÁP DẦN 45 TUỔI – DƯƠNG NAM Sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975 Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc đế, phú quý (Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Dần – Nữ mạng) MẠNG : Đại khê Thủy (Nước suối lớn) 

Xem thêm >> Mệnh thuỷ hợp màu gì ? SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng VẬN NIÊN : Kê giáp viên (Gà về vườn) THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết: – Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần MÀU SẮC : Hạp màu: Trắng, đen; Kỵ: Đỏ vàng

Tổng quan người sinh năm 1974 – Nữ

GIÁP DẦN 45 TUỔI – DƯƠNG NỮ Sanh từ ngày 23-1-1974 đến 10-2-1975 Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc Đế, phú quý (Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Dần – Nam mạng) MẠNG : Đại Khê Thủy (nước suối lớn)  Xem thêm >> Mạng thuỷ hợp màu gì ? SAO: Thủy Diêu: Có chuyện buồn HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp VẬN NIÊN : Kê giáp viên (gà về vườn) tốt THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết: – Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần MÀU SẮC : Hạp: Trắng, đen; Kỵ: Vàng, đỏ

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh tuổi 1974 cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn.

Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 1974 như: Người sinh 1974 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân.

Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn. Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 74 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 1974 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch.

Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ.

Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 1974 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh.

Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 1974 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1974 mệnh gì? hoặc người sinh năm 1974 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 1974 theo âm Lịch là cầm tinh con Hổ. sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 1974 Năm âm lịch : Giáp Dần Người sinh năm 1974 thuộc mạng Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn Tương sinh: mệnh Kim và mệnh Mộc Tương khắc: mệnh Thổ và mệnh Hoả Người sinh năm 1974 mạng gì? Nam sinh năm 1974 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 1974 : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh -Về tính cách : Người sinh năm 1974 thuộc tuýp người thích mạo hiểm, táo bạo thích liều lĩnh.

Đây là những người có khả năng tập trung rất tốt khi làm việc.Đối với trách nhiệm của mình thì hết sức tận tâm, tận lực. Giáp Dần là những người lanh lợi, hoạt bát có cử chỉ lời nói dễ mến nên rất tốt trong tình duyên. Nữ giới tuổi này rất có óc sáng tạo và thẩm mỹ. Tuy nhiên họ không thích ai sờ mó đến đồ vật của mình cũng như không quá quan tâm đến các vật dụng của người khác.

Và họ cũng là người khá nóng tính, cuộc đời nhiều thăng trầm -Về sự nghiệp : Sự nghiệp của người sinh năm 1974 vì có hung tinh quấy phá, áp lực nhiều bề nên rất khó để có thể phát triển nhanh và mạnh. Xung quanh Giáp Dần có rất nhiều tiểu nhân đeo bám vì vậy công việc nhiều khi không diễn ra đúng như suy tính.

Tuy họ là những người tài năng lại ít được cất nhắc. Đường tài vận của người sinh năm 1974 có nhiều trở ngại lại có hung tinh ảnh hưởng nên rất dễ xảy ra phá tài. Vì vậy mỗi khi làm một việc quan trọng nào đó cần hết sức thận trọng và tỉnh táo tránh bị mắc mưu tiểu nhân.

Ngoài 35 tuổi thì sẽ thành đạt nhà cửa​ khang trang. -Về tình duyên: Nam sinh năm 1974 vào các tháng 6, 7 và 11. Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 1974 vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng :3, 4, 6 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

Sinh năm 1974 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 1974 hợp màu gì?

Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 74 nên có màu bản mệnh là : Xanh dương, xanh nước biển, màu đen thuộc hành Thuỷ. Kim sinh Thuỷ nên Màu tương sinh là Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim. Màu kiêng kỵ của hành Thuỷ là màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hoả Người năm 1974 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu Xanh dương, xanh nước biển, màu đen, trắng, xám. Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh.

Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam cho người sinh năm 1974 Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. đá thạch anh tóc đen cho người sinh năm 1974 Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể.

Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. đá sapphire đen cho người sinh năm 1974 Thạch anh tóc trắng : Người ta cho rằng chính tạp chất rutin có trong thạch anh là nguyên nhân khiến cho loại đá này trở nên kì diệu trong phong thuỷ cũng như trong vấn đề sức khoẻ, giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. đá thạch anh tóc trắng cho người sinh năm 1974 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 74 mệnh gì? 1974 menh gi - Sinh năm 1974 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông báo năm 2022] – Năm 1974 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ với các vận dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Bạn đang muốn Tìm hiểu xem những người sinh năm 1974 mệnh gì, tuổi gì, hợp mang những màu sắc ra sao, hướng nào, và nên phối hợp sở hữu các người tuổi gì để được thuận lợi trong công tác, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Giáp Dần là người rất đạo đức và ngay thẳng. Họ sở hữu nguyên tắc sống của riêng mình, luôn khiến cho những việc thấp, hữu dụng cho xã hội. Kỹ năng công ty của họ tốt và họ luôn tự tin trong công tác. Năng lượng Mộc kép (Dần và Giáp đều thuộc hành mộc) làm cho các người tuổi Giáp Dần luôn điềm đạm và nồng nhiệt. Hổ gỗ luôn chắc chắn trong mọi chuyện, họ sẵn sàng dành phổ biến thời gian để nghĩ suy kỹ càng trước lúc hành động.

Người sinh năm 1974 hơi dân chủ, họ không bao giờ nỗ lực để dành vị trí chỉ huy. Thay vào đó họ hiểu cũng như Đánh giá cao tầm quan trọng của công đoạn cộng tác sở hữu người khác để tiến tốc độ hơn. Chính bởi thế họ sở hữu phần nhiều người ủng hộ thuộc mọi tầng lớp phường hội.

ngoài ra thì Giáp Dần cũng là những người rất hào phóng, họ luôn sẵn sàng bảo kê bạn bè của mình. Sở hữu thể nhắc họ chính là người bạn, người đi cùng hoàn hảo nhất. Họ không nổi loàn như các tuổi Dần còn lại mà luôn biết cách khắc phục những cảnh huống nhanh gọn và hiệu quả nhất.

hai. Những người sinh năm 1974 mệnh gì và tuổi gì?

các người sinh năm 1974 là tuổi Dần (con Hổ), thuộc năm sinh dương lịch trong khoảng 23/1/1974 đến 10/2/1975.

Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Canh, Mậu

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người sinh năm 1974 là tuổi Dần và thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khê Thủy – chiếc suối lớn. Mệnh Đại Khê Thủy sở hữu thủy khí rất mạnh, sở hữu sự thay đổi khôn lường nên các người có mệnh này tính nết hào phóng, thích tự do bay nhảy đầm, ghét phải sống theo phạm vi và ràng buộc. Do đó, họ luôn dành 1 khoảng thời kì nhất định để khiến những việc mà họ cảm thấy hứng thú, những công tác đem đến cho họ cảm hứng thông minh và đột nhiên. Sáng tạo, nhanh nhẹn, trí não hơn người sở hữu một tư duy rất nhạy bén là những yếu tố mang đến cho họ những thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

+ Ngũ hành Tương sinh: Kim, Mộc

+ Ngũ hành Tương khắc: Thổ, Hỏa

Sinh năm 1974 cung gì?

Xem cung mệnh cho biết: Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh Sinh năm 1974 hợp Báo cáo nào? Nam hợp những số: 2, 5, 8, 9 Nữ hợp các số: 6, 7, 8 6. Sinh năm 1974 hợp hướng nào? Nam mạng + Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) + Hướng ko hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) 7. Sinh năm 1974 hợp tuổi nào? Nam mạng: + Trong khiến cho ăn: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi + chọn lọc vợ chồng: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi + Tuổi kỵ: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu Nữ mạng: + Trong làm cho ăn: Giáp Dần đồng tuổi, Mậu Ngọ và Canh Thân + chọn lựa vợ chồng: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi + Tuổi kỵ: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu

> Sinh năm 1974 Mệnh Thuỷ Xem thêm: Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì ?

Màu sắc phù hợp với tuổi 1974 giáp dần

Việc xác định màu sắc tuổi 1974 giáp dần có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc. bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 1974 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 1974 giáp dần /  Mệnh Thuỷ hợp màu  trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm 

Vì tuổi 1974 giáp dần mệnh thuỷ, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính Kim: Vậy màu sắc hợp mệnh thuỷ  là những màu sắc thuộc mệnh kim. Đó chính là màu trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm. Người mệnh thủy hợp với màu xanh biển đậm nhạt, màu đen nhất vì đây là hai màu tương sinh. Bên cạnh đó màu hợp với mệnh thủy còn có màu trắng, màu ghi, màu bạch kim. Các màu này sẽ giúp người mệnh thủy được may mắn, công việc phát triển thuận lợi nhất.

Lời kết:

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng hiểu về vận mệnh và tử vi của mình sẽ giúp cho có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho những người sinh năm 1974 có thể hiểu về tử vi và cung mệnh của tuổi mình. 

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục