Tổng hợp

Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

xay nha tron goi binh duong - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

Việt Architect Group giới thiệu dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương, và Báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín – chất lượng – giá rẻ 2022.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương luôn được nhiều người ưa chuộng và tìm đến để nhờ đến sự trợ giúp hoàn hảo nhất. Đó là việc mà xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ xây dựng nên một ngôi nhà hoàn hảo để trao gửi cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xây nhà trọn gói Bình Dương để tìm hiểu về sự nổi bật và những lợi ích của xây nhà trọn gói Bình Dương trong bài viết này nhé! Hãy đón đọc để có thêm những lựa chọn tuyệt vời hơn nữa nhé!

Hiểu về xây nhà trọn gói Bình Dương như thế nào cho đúng?

Mục lục

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương là dịch vụ xây dựng nhà ở cho khách hàng phụ thuộc vào nhu cầu xây dựng của khách hàng; dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương này sẽ hoàn toàn lo liệu cho khách hàng toàn bộ công đoạn trong quá trình xây dựng nhà ở. Chính vì vậy mà các công đoạn như tìm kiếm cấu trúc nhà ở, tìm kiếm nguyên vật liệu đầu tư, đi xin phép giấy phép xây dựng, … khách hàng sẽ không còn đau đầu vì nó nữa. Vì vậy mà nhiều người vẫn luôn nhờ cậy đến xây nhà trọn gói Bình Dương để lựa chọn xây dựng nhà ở cho mình

Mặt khác, bên phía xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng để cùng khách hàng thỏa thuận hoàn chỉnh mọi cấu trúc mà khách hàng mong muốn để tiến hành nhanh chóng lên bản vẽ thiết kế cho nhà ở. Đây được xem là sự kết nối giữa xây nhà trọn gói Bình Dương và khách hàng để tiến hành xây dựng theo đúng ý khách hàng nhất. Và khách hàng chỉ cần chờ đến ngày vận chuyển đồ đạc vào nhà ở nữa mà thôi.

Bình Dương – thành phố phát triển hiện nay:

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Là một trong những trung tâm kinh tế, vì vậy nhu cầu phát triển xây dựng cũng rất mạnh mẽ.

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên (nay là huyện Bắc Tân Uyên và thị xã Tân Uyên), vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Việt Architect Group xin cập nhật bảng Báo giá xây nhà trọn gói phần thô và hoàn thiện giá rẻ, uy tín, chất lượng. Ngoài ra chúng tôi xin cập nhật các mẫu nhà đẹp tại Bình Dương các bạn tham khảo, tìm hiểu xây dựng trong năm nay.

Bình Dương là một thành phố đang có tốc độ phát triển đến mức chóng mặt trong những năm trở lại đây. Chính vì vậy mà nhiều người vẫn muốn đến Bình Dương để khởi nghiệp; thậm chí là để bắt đầu xây dựng nhà ở và sinh sống tập trung tại nơi đây. Chính vì thế mà nhu cầu xây dựng nhà ở còn cần đến những dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương.

Nhu cầu xây nhà trọn gói Bình Dương hiện nay:

Như đã nói ở trên, Bình Dương đang có nhu cầu phát triển vô cùng lớn mạnh. Chính vì vậy mà nhu cầu nhà ở cũng tăng mạnh và cần đến các dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương. Dịch vụ này vô cùng được lòng những người dân ở Bình Dương bởi những lợi ích nổi bật của nó cũng như là giải pháp tối ưu cho những khách hàng không nắm rõ về công trình kiến trúc nhà ở…

Trên thực tế, xây nhà trọn gói Bình Dương là một hình thức dịch vụ đã xuất hiện từ lâu và được khá nhiều người biết đến, lựa chọn. Có thể khẳng định rằng xây nhà trọn gói Bình Dương là một trong những dịch vụ phổ biến tại nơi đây. Mà hiển nhiên cũng không lạ khi xây nhà trọn gói Bình Dương lại có thể được yêu thích đến thế; vì những điểm mạnh về chi phí, về thời gian xây dựng, về sự chuyên nghiệp trong chuyên môn xây dựng và thiết kế nhà ở,… Điều này có ảnh hưởng vô cùng lớn đến những lựa chọn của xây nhà trọn gói Bình Dương!

Những quy trình xây nhà trọn gói Bình Dương mà bạn nên biết:

Khi bạn tiến hành tìm hiểu một ngôi nhà nào đó, bạn cần phải tìm đến đơn vị xây nhà trọn gói Bình Dương và thậm chí là những quy tắc mà xây nhà trọn gói Bình Dương làm việc. Chính vì những vốn hiểu biết đó sẽ làm bạn thêm chủ động và thêm vững tin hơn:

 1. Gặp mặt và tư vấn cho khách hàng xây nhà trọn gói Bình Dương:

Khi khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở, khách hàng sẽ chủ động đến tìm gặp hoặc liên hệ số điện thoại của xây nhà trọn gói Bình Dương. Nếu khách hàng gọi điện thoại thì cả hai bên cần phải lựa chọn một buổi gặp mặt để có thể trao đổi toàn bộ thông tin và cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết cho bên còn lại.

Bên phía khách hàng có nhiệm vụ phải thông báo toàn bộ thông tin về nhu cầu, mong muốn và thông tin của khu đất mà khách hàng muốn xây dựng. Để giúp cho phía xây nhà trọn gói Bình Dương có thể thiết kế nhà ở một cách dễ dàng

Phía xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ tiến hành đưa ra các thông tin khác như: các bước thực hiện, chi phí xây dựng, cấu trúc nhà ở,… cho khách hàng xác định rõ.

 1. Thiết kế nhà ở của xây nhà trọn gói Bình Dương:

Sau khi nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng; phía xây nhà trọn gói Bình Dương phải tiến hành dựa trên những điều đó để cho ra ý tưởng và phác họa ý tưởng đó ra bản thiết kế. Sau khi tiến hành thống nhất hoàn chỉnh; phía xây nhà trọn gói Bình Dương phải đưa bản thiết kế cho khách hàng để khách hàng có muốn sửa đổi bất cứ cấu trúc và có thêm nhu cầu nào nữa hay không. Cho tới cuối cùng, sửa chữa xong xuôi thì phía xây nhà trọn gói Bình Dương mới có thể bắt tay vào làm việc một cách chính thức

 1. Ký hợp đồng, xin giấy phép và tiến hành xây nhà trọn gói Bình Dương:

Sau khi lên được bản thiết kế hoàn chỉnh, phía xây nhà trọn gói Bình Dương cần phải soạn hợp đồng để cả hai bên (tức là phía xây nhà trọn gói Bình Dương và phía khách hàng) cùng nhau ký kết hợp đồng. 

Khi hợp đồng có hiệu lực, phía xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ tiến hành xin các giấy phép có liên quan để tiến hành xây dựng nhà ở cho quý khách hàng

Sau khi có giấy phép thì dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ bắt đầu khởi công xây dựng nhà ở. Khách hàng sẽ không cần phải lo bất cứ công đoạn nào trong quá trình xây dựng nhà ở của mình.

 1. Kiểm tra, bàn giao và thanh toán chi phí cho xây nhà trọn gói Bình Dương:

Sau khi xây dựng xong xuôi nhà ở của khách hàng, phía xây nhà trọn gói Bình Dương và khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra nhà ở một lần nữa. Khi bảo đảm tất cả mọi thứ xong xuôi thì khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền mà trong bản hợp đồng đã nêu ra. Sau đó phía xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ trao sản phẩm nhà ở cho khách hàng để tiến hành bàn giao sản phẩm.

Xây nhà trọn gói Bình Dương với chi phí rẻ – uy tín – an toàn năm 2022. Với nhu cầu nhà ở đang ngày càng phát triển tại mọi miền trên Tổ Quốc của ta thì những dịch vụ như xây nhà trọn gói được tận dụng một cách triệt để. Và nay, khi tới Bình Dương, chúng tôi – Việt Architect Group đã hiểu rõ sự thiết yếu của dịch vụ này. Vì vậy, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những hạng mục đầy đủ nhất của dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương, hãy đón chờ nhé!

Bình Dương – mảnh đất của sự phát triển:

Mảnh đất này ngày nay đang ngày càng phát triển và phấn đấu để đưa đất nước tiến lên vị trí mới trong kinh tế và các dịch vụ khác. Nó trở thành trung tâm kinh tế ở phía Nam nước ta hiện nay. Chính vì vậy, không lạ như nhiều người đang có ý định tiến đến và định cư ở đây. Vì vậy, nhu cầu xây nhà ở đang tăng cao. Hiểu được nhu cầu ấy, chúng tôi sẽ đưa ra những báo giá cụ thể nhất cho các bạn có thể lựa chọn và lưu ý.

Xây nhà trọn gói Bình Dương là dịch vụ như thế nào?

Ở đây, khi bạn tìm được các nhà thầu xây dựng uy tín thì khi ấy, bạn không cần lo lắng về nhu cầu nhà ở, mà chỉ cần chờ đợi mà thôi. Các công việc xây dựng nhà ở của bạn sẽ do nhà thầu ở Bình Dương ấy đảm bảo và hoàn thiện từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng. Những công đoạn như: tư vấn thiết kế nhà ở, cấp giấy phép xây dựng nhà ở, tiến hành thi công và kiểm tra nhà ở,… sẽ do họ tiến hành. 

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương:

 1. Tiến trình thi công được cụ thể hóa:

Vì khi bạn tiến hành xây nhà chỉ do mình bạn lo lắng và hoàn thiện, bạn sẽ phải lo rất nhiều việc và hoàn toàn không thể làm chủ được nếu như bạn không có đủ kinh nghiệm và không có đủ kỹ năng. Vì vậy, sẽ rất tối ưu nếu bạn lựa chọn được một đội ngũ xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín. 

 1. Tiết kiệm chi phí xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà cho bạn: 

Khi bạn tự xây dựng nhà cửa, vì không nắm bắt được xu thế và giá cả vật liệu xây dựng một cách rõ ràng thì bạn sẽ khó kiểm soát được tiền bạc và của cải. 

Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng vì các hệ chi phí đã được viết sẵn trong hợp đồng và có sự đảm bảo uy tín đến từ phía dịch vụ xây dựng.

 1. Tiết kiệm và kiểm soát thời gian cho bạn:

Khi bạn tự lo liệu, bạn sẽ bị mất rất nhiều thời gian mà không thể chú tâm vào các công việc khác. Đơn giản từ những việc: tự tìm hiểu và thu mua nguyên liệu xây dựng, tìm hiểu và tìm kiếm các nhà kiến trúc sư và những nơi xây dựng uy tín, quá trình giám sát lâu dài,… Thậm chí, có thể kết quả nhận được không như mong đợi từ phía của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. 

Những bước tiến hành dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương: 

 1. Tư vấn và đảm bảo quá trình xây dựng:

Để có thể xây dựng một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của bạn nhất, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, tham khảo và thiết kế ngôi nhà theo ý bạn. Sau đó, các kiến trúc sư sẽ đưa ra các nội dung để biến bản thiết kế trở nên tối ưu hơn. 

 1. Giấy phép xây dựng công trình nhà ở:

Vì để đảm bảo sự an toàn cho bạn và người dân xung quanh, nên dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ tiến hành xin giấy phép xây dựng công trình nhà ở để làm các loại giấy tờ theo yêu cầu của pháp luật. 

 1. Hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương:

Để đảm bảo tính uy tín và chuyên nghiệp, bên dịch vụ sẽ đưa ra các tiêu chí cần có trong bản hợp đồng, thậm chí là giá cả xây dựng và các vật liệu liên quan. Vì vậy, bạn chỉ cần đọc hợp đồng cẩn thận và tham khảo ý kiến mọi người để kí kết hợp đồng.

 1. Tiến hành xây dựng nhà ở và kiểm tra, khảo sát:

Một khi bạn ký hợp đồng thành công, bên dịch vụ sẽ tiến hành xây dựng nhà ở. Khi đó, họ sẽ bắt đầu xây dựng nền móng và kiểm tra, khảo sát chất lượng sản phẩm để hoàn thành nhà ở uy tín và nhanh chóng nhất

 1. Bàn giao nhà ở cho bạn:

Khi công trình được xây dựng hoàn thiện và chỉnh chu, bên dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương sẽ bàn giao sản phẩm cho bạn. Bạn sẽ tiến hành kiểm tra một lần nữa và nhận sản phẩm nhà ở của mình. 

Bạn đang có nhu cầu tìm nhà thầu thi công ngôi nhà của bạn, có thể là một nhà phố, nhà trong kiệt ngõ, hoặc biệt thự? Bạn đang băn khoăn nên lựa chọn nhà thầu nào đảm bảo uy tín, tiến độ, giúp gia chủ tiết kiệm được ngân sách, tư vấn cho gia chủ nhiệt tình để mang lại lợi ích cho gia chủ? Vậy bạn đã đến đúng nơi, Việt Architect Group sẽ là nhà thầu xây nhà trọn gói mà bạn đang cần!

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang nở rộ trong những năm gần đây, chắc hẳn sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho những gia đình đang có nhu cầu dựng lên mái ấm của mình, nhờ những lợi ích của dịch vụ này đem lại.

Đối với những ai chưa từng sở hữu một ngôi nhà, thì xây nhà là mục tiêu tối thượng trong cuộc đời. Nhưng khi bắt tay vào việc thiết kế nhà cũng như xây dựng nhà, bạn sẽ gặp ngay vô số vấn đề phát sinh, đó là những thắc mắc chẳng hạn như:

Có nên xây nhà trọn gói không?

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương đang là dịch vụ được các công ty xây dựng tại Bình Dương đẩy mạnh, nhu cầu tăng cao, cũng như tốc độ phát triển, Việt Architect Group với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn nhà hàng tại Bình Dương.

Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại tphcm được thực hiện bởi đội ngũ kts, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm. Với hồ sơ năng lực đảm bảo, minh bạch và trung thực.

Việt Architect Groupcung cấp Dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi và thợ xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng công trình và giá thành thấp., Việt Architect Group chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng, nội thất, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.

thiet ke biet thu hien dai co thang may mr khai 2022 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

Làm sao biết công ty xây nhà trọn gói uy tín là những đơn vị nào?
Công ty nào cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ?
Xây nhà trọn gói bao gồm những gì, có bao gồm phần thiết kế nhà trong đó chưa?
Giá xây nhà phần thô là bao nhiêu?
Xây dựng phần thô gồm những gì?
Những lưu ý khi xây nhà trọn gói là gì?

Cách tính chi phí xây dựng nhà như thế nào, xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền một mét vuông?

cach tinh dien tich xay dung - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

Bên cạnh đó, những ai đang có nhu cầu xây nhà trọ trọn gói chắc hẳn cũng có cùng những thắc mắc như trên. Vì một ngôi nhà được xây tốt, giá rẻ, thì việc cho thuê sẽ hiệu quả, ít sửa chữa, nhanh thu hồi vốn hơn.

Với những thông tin dưới đây, Việt Architect Group sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên.

Xây nhà trọn gói Bình Dương là gì?

Xây nhà trọn gói (hoặc xây nhà chìa khóa trao tay) là hình thức xây dựng mà chủ nhà chỉ cần thỏa thuận, ký hợp đồng xây dựng trọn gói với nhà thầu xây dựng. Sau đó nhà thầu sẽ thực hiện cung cấp toàn bộ nhân công, vật tư, biện pháp thi công để hoàn thiện ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế.

bao gia xay nha tron goi can tho 8 1 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

(Tham khảo bảng kê vật liệu xây dựng)

 

Chủ nhà chỉ việc thực hiện giám sát và thanh toán theo các điều khoản quy định của hợp đồng, ngoài ra không còn phải lo lắng gì khác.

Các công việc của một hợp đồng xây nhà trọn gói có thể bao gồm tư vấn thiết kế kiến trúc – phối cảnh (decor), thiết kế kết cấu, điện nước, thi công (phần thô hoặc trọn gói đến hoàn thiện), sửa chữa những hạng mục chưa đúng yêu cầu, lắp đặt thiết bị đến khi nghiệm thu, hoàn thành công trình và bàn giao cho chủ nhà đưa vào xây dựng.

Vì sao nên chọn Việt Architect Group thi công xây nhà trọn gói Bình Dương

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị thầu xây nhà trọn gói giá rẻ nhất thị trường, chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ xây nhà cho quý vị được. Bởi vì tiền nào của nấy, với giá rẻ nhất đương nhiên dẫn đến chất lượng không thể đảm bảo, làm ảnh hưởng đến tương lai ngôi nhà của bạn và uy tín của chúng tôi.

Và nếu bạn muốn tìm một công ty có thể thiết kế thi công nhà trọn gói có giá cả phù hợp nhất thị trường, đảm bảo chất lượng, uy tín, tiến độ, giúp bạn tránh mọi rủi ro, và giảm thiểu thời gian phải quan tâm, giám sát ngôi nhà tương lai của bạn, thì chắc chắn là một lựa chọn không thể tốt hơn.

Phương châm của chúng tôi là nhận dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói nhưng luôn xem khách hàng như người nhà, xem ngôi nhà của khách như ngôi nhà của mình. Uy tín chính là sự sống còn của GROUP 4N.

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất, làm thỏa mãn khách hàng, chúng tôi có các nhân tố sau:

– Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm và đã nhận xây nhà chìa khóa trao tay tại Bình Dương hàng chục công trình, được các khách hàng đánh giá tốt.
– Có nhiều tổ đội thi công đã được tổ chức và đào tạo bài bản, nắm vững tay nghề, hiểu rõ quy trình thi công để đảm bảo thi công suôn sẻ, đảm bảo chất lượng, tiến độ.
– Luôn quản lý thợ trực tiếp, nói không với bán thầu hoặc trung gian
– Cam kết luôn có kỹ sư giám sát tại công trường để quản lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật tại công trường.
– Các kiến trúc sư, kỹ sư của VAG đều được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.
– Các tổ đội thi công sẽ tự lo vấn đề ăn uống, không để ảnh hưởng đến chủ nhà.
– Đảm bảo che chắn đầy đủ với các ngôi nhà, vật thể kiến trúc lân cận.
– Hệ giàn giáo: đảm bảo sử dụng vật liệu chịu lực tốt như cây chống sắt, đà gỗ 5x10cm, khoảng cách đặt chống không quá 1m để đảm bảo an toàn cho công trình cũng như các vật thể kiến trúc lân cận.
– Một lý do quan trọng để bạn chọn lựa VAG là giá thầu của chúng tôi khá mềm so với thị trường, với đơn giá thi công phần thô chỉ từ 3,2 triệu đồng/m2, và đơn giá thi công trọn gói chỉ từ 4,4 triệu đồng/m2, trong khi chất lượng và uy tín vượt trội.

Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên tham khảo tổng giá trị hợp đồng giữa các đơn vị thi công trên cơ sở hợp đồng chi tiết và tiến độ để lựa chọn ra nhà thầu đáp ứng yêu cầu của mình. Vì đơn giá xây dựng ở trên chỉ là tham khảo, và còn phụ thuộc vào các hệ số diện tích khác.

Việt Architect Group chúng tôi tự hào là đơn vị nhà thầu uy tín chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương với chất lượng cao, giá cả phù hợp, đảm bảo đem đến cho quý khách sự hài lòng.

Dịch vụ Xây nhà trọn gói ở Bình Dương, Dịch vụ xây nhà – Dịch vụ xây nhà trọn gói: Việt Architect có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc và xây dựng, với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi có năng lực và chuyên môn cao. Việt Architect Group là một trong những đơn vị tư vấn kiến trúc xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, là sự kết hợp của các kiến trúc sư từ ba miền đất nước ( Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh …).

Chúng tôi tâm niệm rằng khi thiết kế một công trình kiến trúc – dù là những ngôi nhà nhỏ, hay những căn hộ chung cư nhiều tầng – tất cả đều phải chứa đựng trong đó sự chân thật – sự chân thật (của) kiến trúc và sự chân thật của người thiết kế với mong ước rằng công trình đó phải thực sự phù hợp và đáp ứng được một cách tối ưu nhu cầu, cá tính và mục đích của người sử dụng.

Hiện nay, hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đang được áp dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn một nhà thầu chuyên nghiệp, tin cậy thật không dễ, rất nhiều các nhà thầu đã cố gắng lôi kéo khách hàng bằng việc cố gắng hạ giá để rồi trong quá trình thi công không đảm bảo chất lượng công trình.

Việt Architect Group hoạt động Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Cần Thơ với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm (đoạt giải thưởng kiến trúc quốc gia), đội ngũ kỹ sư thi công có nhiều năm kinh nghiệm.

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, đoạt giải thưởng kiến trúc quốc gia.

1. Kiến trúc sư Phan Đình Kha: Các công trình của kiến trúc sư Kha có mặt tại các tỉnh thành trong cả nước và đã vươn ra một số nước như: Trung Quốc, Úc, Campuchia, Lào.. Khách hàng đều đánh giá cao và hài lòng với các sản phẩm bàn giao.

Năm 2010 Kts Phan Đình Kha và các Kts Lưu Hướng Dương ,Trần Trung Vương, Nguyễn Thị Quỳnh Nga đoạt giải nhất giải thưởng kiến trúc quốc gia:  Sân bay Liên Khương, Đà Lạt: >> Xem chi tiết

2. Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình với 15 năm kinh nghiệm: Từng có thời gian làm việc tại Công ty kiến trúc Doul International – Hàn Quốc. đây cũng chính là công ty kiến trúc tham gia thiết kế các dự án lớn tại Việt Nam như KS Dawoo, Tòa nhà Lotte Center Ha Noi. >> Xem chi tiết

3. Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý: Sinh năm 1975 tại TP biển Đà Nẵng. Anh đăng ký theo học và tốt nghiệp ĐH Kiến trúc Hà Nội, kinh qua nhiều công việc và chức vụ, quản lý. Kts Huỳnh Văn Lý được đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn, và được bổ nhiệm làm Giám đốc dự án tại tổng công ty xây dụng kiến trúc miền trung. >> Xem chi tiết 

Các công trình của chúng tôi trải dải khắp các tỉnh thành:

thiet ke biet thu hien dai dep - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

san vuon biet thu hien dai DHS06901 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke noi that phong khach biet thu hien dai DHS06418 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke noi that phong an biet thu hien dai DHS06440 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke noi that phong tho biet thu hien dai DHS06721 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke noi that phong ngu con biet thu hien dai DHS06672 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke noi that bep biet thu hien dai 2 1 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke san vuon biet thu hien dai a 115 1 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke ho ca koi biet thu 116 1 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke san vuon biet thu hien dai a 129 1 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke thi cong noi that biet thu hien dai 11 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke thi cong noi that biet thu hien dai 10 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke thi cong noi that biet thu hien dai 12 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke thi cong noi that biet thu hien dai 13 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke thi cong noi that biet thu hien dai 14 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

thiet ke thi cong noi that biet thu hien dai 15 1 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

 

Xây dựng nhà là quá trình xây dựng một ngôi nhà , thường được gọi là ‘nhà’ khi xem xét những người có thể cư trú ở đó bây giờ hoặc một ngày nào đó. Bắt đầu với những nơi trú ẩn đơn giản trước lịch sử, kỹ thuật xây dựng nhà đã phát triển để tạo ra vô số chỗ ở sinh hoạt hiện nay. Các mức độ giàu có và quyền lực khác nhau đã đảm bảo nhiều quy mô, sự xa hoa, và thậm chí cả khả năng phòng thủ trong một “ngôi nhà”. Những cân nhắc về môi trường và ảnh hưởng văn hóa đã tạo ra một bộ sưu tập phong cách kiến ​​trúc vô cùng đa dạng. Từ lâu đài đến mái tranh bùn, biệt thự cho đến bóng râm, ‘ngôi nhà’ đã phát triển để đại diện cho một loạt các cấu trúc dường như vô hạn.

biet thu tan co dien 3 1 e1623904240979 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

Thương mại bất động sản hiện đại thường ưu tiên cho ‘nhà’ như một thuật ngữ ấm hơn để chỉ cấu trúc ngôi nhà; trong bối cảnh suy đoán , thuật ngữ này chuyển thành ‘ngôi nhà’ như một đơn vị tài sản dân cư được xây dựng.

Lưu ý rằng nhà song lập là một cấu trúc nhà ở bao gồm hai ngôi nhà riêng biệt; một duplex số tiền để một đơn dự án xây dựng tòa nhà, sau đó đưa ra thị trường một cách độc lập như hai nhà riêng biệt. Mức độ hoạt động kinh tế trong phần xây dựng nhà được báo cáo khi nhà ở bắt đầu, mặc dù điều này trái ngược với nghĩa các đơn vị cư trú riêng biệt, thay vì các nỗ lực xây dựng riêng biệt. ‘Nhà’ cũng là một thuật ngữ được lựa chọn trong các khái niệm có liên quan của nhiệm kỳ nhà ở , nhà ở giá rẻ , và đơn vị nhà ở.

biet thu tan co dien 2 1 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

Bốn trong số các nghề chính liên quan đến xây dựng nhà là thợ mộc , thợ xây , thợ điện và thợ ống nước , nhưng cũng có nhiều nghề khác. Xây dựng nhà hiện đại được coi như một hình thức xây dựng nhà ở .

Sơ đồ Mặt bằng Dân dụng, Bản vẽ Kiến trúc và Thông số kỹ thuật bao gồm bộ tài liệu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà mới. Thông số kỹ thuật bao gồm mô tả chính xác về các vật liệu được sử dụng trong xây dựng. Các thông số kỹ thuật thường được sắp xếp theo từng thương mại cần thiết để xây dựng một ngôi nhà.

Ngôi nhà gia đình hiện đại có nhiều hệ thống và khía cạnh xây dựng hơn người ta tưởng ban đầu. Với sự nghiên cứu đầy đủ, một người bình thường có thể hiểu mọi thứ cần biết về bất kỳ giai đoạn xây dựng nhà nào.

(DIY) bùng nổ vào cuối thế kỷ XX là do, một phần lớn, để thực tế này. Và sự gia tăng quốc tế của các nhà cung cấp bộ dụng cụ cho nhà và nhà tiền chế, thường bao gồm các thành phần có xuất xứ từ Trung Quốc đã làm tăng thêm nguồn cung và làm cho việc xây dựng nhà tự làm trở nên phổ biến hơn.

Quá trình xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay

Quá trình này thường bắt đầu với giai đoạn lập kế hoạch, trong đó các kế hoạch được chuẩn bị bởi kiến trúc sư và được khách hàng và bất kỳ cơ quan quản lý nào chấp thuận. [4] Sau đó, địa điểm được dọn sạch, đặt nền móng và đào rãnh để kết nối với các dịch vụ như thoát nước, nước và điện được thành lập. Nếu ngôi nhà được đóng khung bằng gỗ, một khung được xây dựng để hỗ trợ các tấm ván, vách ngăn và mái nhà.

biet thu dep e1624267393354 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

Nếu ngôi nhà được xây bằng gạch, thì các lớp gạch được đặt để xây tường. Sàn, dầm và tường bên trong được xây dựng khi tòa nhà phát triển, với hệ thống ống nước và hệ thống dây điện cho nước và điện được lắp đặt phù hợp. Sau khi cấu trúc chính hoàn thành, việc lắp đặt bên trong với đèn và các phụ kiện khác được thực hiện, Trang trí nhà và trang bị đồ đạc, tủ, thảm, rèm cửa và các phụ kiện khác.

Xây nhà trọn gói là gì ? Hiểu thế nào chính xác nhất

Hiện nay, hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đang được áp dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn một nhà thầu chuyên nghiệp, tin cậy thật không dễ. Một số các nhà thầu đã cố gắng lôi kéo khách hàng bằng việc cố gắng hạ giá, để rồi trong quá trình thi công không đảm bảo chất lượng công trình.

Việt Architect Group hoạt động Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Cần Thơ với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm (đoạt giải thưởng kiến trúc quốc gia). Đội ngũ kỹ sư thi công có nhiều năm kinh nghiệm.

thiet ke nha pho 6 tang dep e1622861469835 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

Những điều cần biết khi xây nhà. Làm nhà là một trong nhưng công việc hệ trọng của đời người, vì vậy mà các cụ xưa đã có câu: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi xin tổng hợp từ A-Z những việc cần làm khi chúng ta xây nhà và phân tích chi tiết.

Trước khi tiến hành các việc thiết kế, thi công, vật liệu… thì đầu tiên chúng ta quan tâm tới việc xin cấp phép xây dựng, với những ngôi nhà ở khu đô thị, quy hoạch, phố, việc xin cấp phép xây dựng là bắt buộc, tránh tình trạng một số CĐT không xin phép dẫn tới việc thanh tra và sẽ rất ảnh hưởng tới tiến độ và chất lượng công trình ( do kéo dài hoặc bị tháo dỡ)

– Với các chủ đầu tư quan tâm phong thủy thì cần tham khảo các chuyên gia tư vấn phong thủy, tham khảo hướng nhà hợp với chủ nhà ( thông thường lấy theo người đàn ông, chủ gia đình). Ngoài ra tham khảo thêm tuổi làm nhà ( đảm bảo 3 yếu tố tam tai, kim lâu và hoang ốc).

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Việt Archiect Group luôn cung cấp giải pháp thiết kế, thi công nội ngoại thất toàn diện cho ngôi nhà bạn.

Tại Việt Archiect Group, chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với chi phí tối ưu nhất.

thiet ke biet thu da nang e1627378830577 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022 thiet ke biet thu tan co dien da nang e1627378842200 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022 thiet ke nha da nang 1a - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022 thiet ke biet thu nghi duong - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022
bao gia xay nha tron goi 001 400x106 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022 bao gia xay nha tron goi 002 400x106 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022 bao gia xay nha tron goi 003 400x107 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022 bao gia xay nha tron goi 004 400x107 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

 

Phần 1: Dự trù kinh phí xây dựng trọn gói

Tại sao phải ước tính chi phí:

•  Bạn có quyền hưởng thụ đúng giá trị của căn nhà, do đó ước tính được chi phí xây dựng ngay từ đầu là điều quan trọng để tránh xích mích với nhà thầu khi xây nhà sau này cũng như quyết định được mức độ đầu tư như thế nào là phù hợp.

•  Thông thường có 2 loại chi phí chính cần ước tính:

a. Ước tính chi phí xây dựng phần thô

Phần thô theo đơn giá vật tư và nhân công năm nay (2016) có giá trị khoảng 2,7 triệu/m2 sàn đến 3 triệu/m2 sàn tuỳ chất lượng vật liệu. “Phần thô” thường được tính là phần bê tông, xây, trát hồ; cộng với nhân công làm phần thô và hoàn thiện.

b. Ước tính chi phí trang trí nội thất

Bạn có thể tính phần này bao gồm chi phí để mua gạch ốp lát, sàn gỗ, thiết bị nhà tắm, bếp ga, bếp điện, máy lạnh, bàn ghế sô-pha, đèn trang trí,rèm cửa và các trang thiết bị gia dụng khác cần sắm mới.
Lý do chúng tôi đề nghị bạn tính riêng loại chi phí này vì đây là phần rời và hoàn toàn có thể được trang bị sau khi phần thô ngôi nhà hoàn thành.Thời gian trang bị thêm những đồ này không phụ thuộc vào thời gian xây thô mà phụ thuộc vào mức độ “chịu chơi” của bạn. Tuy nhiên, cũng xin chia sẻ kinh nghiệm rằng, chi phí hoàn thiện này có giá thông thường khoảng 2triệu/m2 ~ 5triệu/m2 xây dựng

thiet ke noi that phong khach mr hieu tn 5 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022
Có thể nôm na phần hoàn thiện này cho dễ hình dung như sau: Bạn đầu tư 3 triệu/m2 thì tương đương với Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. Bạn đầu tư 5 triệu/m2 thì tương đương với Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.
Thực tế là việc xây nhà sẽ có phát sinh, nhưng nếu được thiết kế kĩ lưỡng và thoả thuận được danh sách cụ thể từng món vật tư bỏ vào công trình thì phát sinh chỉ 5%-10%.
Ví dụ ước tính phí xây dựng: Nhà có diện tích xây dựng 80m2, quy mô 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng thì:

Phần móng cơ bản: 100 triệu đồng
Phần thô: 4 x 80 m2 x 2.8 triệu/m2 = 896 triệu đồng
Hoàn thiện: 320m2 x 3 triệu/m2 = 960 triệu đồng đồng
Vậy tổng kết chi phí là: 1956 triệu đồng
Với con số ước tính cơ bản khoảng 2 tỷ này bạn sẽ yên tâm hơn khi trao đổi nhu cầu của mình từ kiến trúc sư thiết kế đến nhà thầu thi công.

Phần 2: Làm việc với kiến trúc sư (KTS) – xây trọn gói

• Trước hết, bạn cần hiểu được những nhu cầu cơ bản của gia đình về ngôi nhà mới như: số lượng phòng, diện tích và vị trí của phòng, phong cách và vật dụng trang trí nội thất sẽ sử dụng, không gian dự trữ, phòng thờ, nhà xe, vườn nhỏ, sân phơi, bồn chứa nước….

• Lưu ý về những thay đổi trong tương lai, ví dụ như đám cưới và gia đình sẽ có thêm người,v.v..

• Nên tham khảo tất cả các thành viên trong gia đình trước khi thông qua những kế hoạch lần cuối.

• Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên tất cả thông tin được đề cập ở trên Sau khi đã có đủ thông tin trên, giờ là lúc bạn phải tiến hành làm việc với kiến trúc sư.

Mô tả chi tiết nhu cầu của bạn và gia đình.
Trình bày với KTS về ý tưởng thẩm mỹ của bạn và gia đình nếu có.
Trình bày rõ những băn khoăn hay thắc mắc của bạn liên quan đến việc đó.
Nếu có sở thích hay điều tối kỵ nào liên quan đến căn nhà ( chẳng hạn vấn đề phong thuỷ như: hướng nhà, hướng đất, cách bố trí phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ cúng v.v..) bạn cũng nên thảo luận cùng KTS ở bước này.
Sau khi trình bày ý kiến của bạn, nên lắng nghe lời khuyên của KTS nếu yêu cầu đó không phù hợp yêu cầu mỹ thuật và độ an toàn.
Nên tìm hiểu qua những thuật ngữ xây dựng và hạn chế can thiệp vào phần xử lý chuyên môn khi KTS đưa ra phương án.
Một số bản vẽ chủ yếu:

Một bộ hồ sơ bản vẽ đầy đủ bao giờ cũng giúp cho việc thi công hoàn thiện công trình trở nên dễ dàng hơn nhiều. Xin đưa ra một số bản vẽ chủ yếu để các bạn tham khảo:

a. Phần phối cảnh minh hoạ:

Bao gồm phối cảnh công trình nhìn từ chính diện, các phối cảnh góc minh hoạ, phối cảnh nội thất bên trong nhà của phòng khách, phòng ăn, bếp, các phòng ngủ, khu phụ, tiểu cảnh một số điểm nhấn trang trí đặc biệt, phối cảnh nội thất sân vườn (nếu có)…
Phần phối cảnh này giúp cho chủ nhà dễ dàng hình dung về không gian thực tế sau khi ngôi nhà được xây dựng, và có những tiên liệu chính xác về cách bài trí đồ đạc, sử dụng vật liệu, bố trí ánh sáng, chọn màu sơn.v.v..

b. Phần bản vẽ kỹ thuật:

Bao gồm 03 bộ hồ sơ chính như sau:

Hồ sơ xin phép xây dựng: bao gồm các bản vẽ chính là bản vẽ mặt bằng các tầng, mặt cắt, mặt đứng,bản vẽ móng, sơ đồ cấp điện nước và thoát nước.
Hồ sơ thiết kế sơ bộ: bao gồm các mặt bằng triển khai chi tiết, các mặt đứng, mặt cắt, và một số bản vẽ phối cảnh.
Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công: đây là bộ hồ sơ sau cùng, hoàn chỉnh nhất, làm căn cứ chủ yếu để tiến hành thi công công trình. Hồ sơ bao gồm các phần:
Toàn bộ các bản vẽ mặt bằng các tầng, mặt bằng mái, mặt bằng trần, mặt bằng lát sàn từng tầng.
Toàn bộ các bản vẽ mặt cắt qua nhà ( ít nhất 02 mặt cắt), các mặt đứng của nhà.
Các bản vẽ triển khai cấu tạo trong nhà ( cấu tạo thang, cửa, chi tiết trang trí, các khu vệ sinh, ban công…)
Các bản vẽ kỹ thuật điện, cấp thoát nước, điện thoại, chống sét, máy điều hoà..
Các bản vẽ tính toán kết cấu móng, cột, dầm, sàn, lanh tô… Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công này càng chi tiết bao nhiêu thì càng ít xảy ra xung đột với nhà thầu sau này.

Kinh nghiệm chia sẻ xây nhà trọn gói:

Không bao giờ hồ sơ kiến trúc và khai triển có thể khớp hoàn toàn 100%, do đó để đảm bảo cho những chi tiết của thiết kế mà bạn và KTS đã thống nhất, bạn có thể sử dụng những hình vẽ minh hoạ, hình vẽ 3D để ràng buộc trong hợp đồng với nhà thầu thi công về sau.
Tiến hành lập hồ sơ xin phép xây dựng:

Phần thủ tục xin phép xây dựng đơn giản: Bạn yêu cầu bên thiết kế lập hồ sơ xin phép xây dựng cho bạn đúng với quy định hiện hành và Quy hoạch từng khu vực. Sau khoảng tầm 3 tuần, nếu không vi phạm quy định gì thì bạn sẽ được cấp Giấy phép xây dựng.
Nhiệm vụ chính của công tác giám sát:

Kiểm tra công việc và chất lượng thi công của nhà thầu.
Theo dõi vật tư, yêu cầu nhà thấu thực hiện đúng định mức vật tư, tránh lãng phí hoặc không đảm bảo chất lượng.
Tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công việc, thúc đẩy thi công đảm bảo thực hiện đúng tiến độ.
Kiểm tra thực hiện an toàn lao động.
Giám sát:

Tự giám sát: Chủ nhà có thể là người “đóng vai” giám sát, hoặc nhờ người thân đảm nhận việc giám sát nếu có chuyên môn và hiểu biết thật sự về xây  dựng.
Thuê công ty tư vấn giám sát: Đây là những đơn vị có chuyên môn và giấy phép hành nghề giám sát theo quy định luật pháp.
Vì sao ta cần bên giám sát:

Vì đây là bên thay mặt và bảo vệ quyền lời chủ nhà đồng thời họ cũng đủ trình độ và chuyên môn để nói chuyện “kỹ thuật” với nhà thầu, đảm bảo thi công đúng chất lượng.
Tuỳ thuộc vào gói thầu mà phần việc của giám sát có bao gồm giám sát vật tư hay không.
Kinh nghiệm chia sẻ:  Bạn nên tránh việc thuê đơn vị giám sát do chủ thầu giới thiệu để đảm bảo tính khách quan. Hãy hỏi người thân hoặc tham khảo ý kiến từ kiến trúc sư thiết kế.

 Phần 3: Tiến hành xây dựng thi công trọng gói

Lựa chọn phương án móng:

1. Phương án móng cọc bê tông thường

Ưu điểm :

Khả năng chịu lực tương đối lớn, có khả năng cắm sâu vào lớp đất tốt ;
Thi công dễ dàng không đòi hỏi kỹ thuật cao;
Không gây chấn động làm phá hoại vùng đất xung quanh cọc. và không ảnh hưởng đến công trình xung quanh;
Các đoạn cọc được chế tạo tại chổ hay mua từ các đơn vị sản xuất nên dễ dàng kiểm tra đƣợc chất lượng cọc.
Nhược điềm:

Đối với những công trình chịu tải lớn thì số lượng cọc tăng lên hoặc phải tăng kích thước dẫn đến chi phí thi công đài cọc tăng lên hoặc tiết diện cọc quá lớn không thể ép xuống được;
Quá trình ép cọc thường xảy ra sự cố gặp các lớp đất cứng, đá cuội hay đụng phải các tảng đá mồ côi mà trong khi khoan địa chất không phát hiện được. Các sự cố thường gặp khi ép cọc nhƣ : cọc bị chối khi chưa đến độ sâu thiết kế, cọc bị gãy trong quá trình ép . . . ;
Quá trình thi công kéo dài do thời gian dịch chuyển bệ ép tốn nhiều thời gian;
Không kiểm soát được sự làm việc các mối nối.

2. Phương án móng cọc ly tâm ứng suất trước

Ưu điểm:

Rút ngắn tiến độ và công đoạn thi công: Với sức chịu tải lớn của cọc nên có thể giảm thiểu đựơc số lượng cọc cần thiết trong thiết kế, tiết kiệm được thời gian vận chuyển, thuận lợi cho việc thi công cọc và công tác làm kết cấu đài móng;
Hạ thấp chi phí thi công: Rõ ràng với đặc tính tải trọng dọc trục lớn hơn cọc vuông và cọc ly tâm thường, do đó có thể đóng sâu vào đất, tận dụng được tối đa khả năng chịu tải làm giảm tổng chiều dài cọc, làm giảm được số lượng tim trong mỗi đài móng, tiết kiện được nguyên vật liệu, chí phí nhân công, thiết bị cơ giới vv…..;

Hiệu quả kinh tế trong thiết kế: Trong thiết kế xây dựng nền móng thường ngƣời ta tính đến sức chịu tải của cọc và lực chấn động ngang phòng ngừa sự cố do thiên tai nhƣ động đất gây ra. Với các đặc tính chịu tải tốt, sức chịu uốn cao nên đây là ưu thế của loại cọc PHC trong xu hướng thiết kế xây dựng nền móng hiện nay;
Sức chịu uốn: Với sự kết hợp giữa bê tông và thép chủ cường độ cao đồng thời sử dụng với lực căng thép thích hợp nên sức chịu uốn của cọc bê tông sẽ được tăng cường. Đặc biệt sau khi thi công sức chịu uốn của cọc bê tông sẽ cao hơn rất nhiều so với các loại cọc thép cũng như các loại cọc không dự ứng lực;

Sức chịu tải: Do cọc PHC được ứng suất trước kết hợp với quay li tâm nên làm cho sản phẩm cọc đặc chắc, chịu được tải trọng cao, chống thấm tốt. Vì vậy cọc PHC sử dụng phù hợp với các vùng ven biển, nước mặn, vùng có địa chất yếu;
Đặc tính chống ăn mòn: Cọc PHC có đặc tính chống ăn mòn rất cao, tốc độ ăn mòn của bê tông không tới 0.05mm/năm trong môi trường tự nhiên, tốc độ ăn mòn của muối tự nhiên, tốc độ ăn mòn của muối axit là 0.01mm/năm, mà tốc độ ăn mòn trung bình của loại cọc thép thường dưới môi trường nước biển là 0.3mm/năm. Do đó đặc tính chống ăn mòn của cọc bê tông sẽ tốt hơn so với loại cọc thép khác.
Nhược điểm:

Do sử dụng bê tông và thép cường độ nên chí vật liệu hơn so với cọc thông thường cùng tiết diện;
Công nghệ sản xuất phức tạp, nên đòi hỏi đội ngũ công nhân lành nghề;
Phải sử dụng các thiết bị chuyên dùng để thi công ép và đóng cọc;
Chi phí đầu tới dây chuyền sản xuất lớn;
Hạn vận còn hạn chế chiều sâu ép cọc vào trong đất sơ với phương cọc khoan nhồi.

3. Phương án móng cọc khoan nhồi

Ưu điểm :

Khả năng chịu tải trọng lớn, sức chịu tải của cọc khoan nhồi có thể đạt đến 10000kN nên thích hợp với các công trình nhà ở cao tầng, các công trình có tải trọng tương đối lớn
Không gây ảnh hưởng chấn động đến các công trình xung quanh, thích hợp cho việc xây chen ở các đô thị lớn, khắc phục được các nhược điểm trong điều kiện thi công hiện nay;

Có khả năng mở rộng đượng kính và chiều dài cọc đến mức tối đa. Hiện nay có thể sử dụng các cọc khoan nhồi có đường kính tù 600 2500mm hoặc lớn hơn(cọc khoan nhồi móng trụ cầu có đường kính 3000mm, sau 98m. Chiều sâu của cọc khoan nhồi có thể hạ đến độ sau 100m (trong điều kiện kỹ thuật thi công ở Việt Nam). Trong điều kiện thi công cho phép, có thể mở rộng đáy cọc với các hình dạng khác nhau như các nước phát triển đã thử nghiệm;

Lượng thép bố trí trong cọc khoan nhồi thường ít hơn so với cọc đóng do trong cọc khoan nhồi cốt thép chủ yếu dùng để chịu tải trọng ngang (đối với các móng cọc đại cao);
Có khả năng thi công cọc khi qua các lớp đất cứng nằm xen kẻ.
Nhược điểm:

Theo tổng kết sơ bộ, đối với nhữ ng công trình là nhà cao tầng không lớn lắm( dƣới 12 tầng), kinh phí xây dựng nền móng thường lớn hơn 2 -2.5 khi so sánh với các cọc ép. Tuy nhiên nếu số lượng tầng lớn hơn dẫn đến tải trọng công trình lớn thì giải pháp cọc khoan nhồi lại trở thành giải pháp hợp lý;

Công nghệ thi công đòi hỏi kỹ thuật thuật cao, để tránh các hiện tượng phân tầng(có lổ hổng trong bêtông) khi thi công đổ bêtông dưới nước có áp, các dòng thấm lớn hoặc di qua các lớp đất yếu có chiều dày lớn (các loại bùn, các loại hạt cát nhỏ, các bụi bão hoà thấm nước);
Biện pháp kiểm tra chất lượng bêtông trong cọc thường phức tạp gây nhiều tốn kém khi thực thi chủ yếu sử dụng phương pháp thử tĩnh, và siêu âm một số cọc thử để kiểm tra chất lượng bêtông cọc;

Việc khối lượng bêtông thất thoát trong quá trình thi công do thành lỗ khoan không bảo đảm và dễ bị sập hố khoan trước khi đổ bêtông gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng thi công cọc;
Ma sát bên thân cọc có phần giảm đi đáng kể so với cọ đóng và cọc ép do công nghệ khoan tạo lỗ.
Lựa chọn vật liệu xây thô:

Xi măng: là thành phần quan trọng nhất trong công tác xây, tô và đổ bê tông
Chọn xi măng thích hợp sẽ đảm bảo sự vững chắc cho công trình xây dựng.
Nên lựa chọn nhãn hiệu xi măng uy tín, có danh tiếng và được sự tin tưởng của nhà thầu cũng như kiến trúc sư.
Cát:

Cách phân biệt cát chất lượng:

Cát chất lượng có thể đựơc xác định một cách dễ dàng bằng cách lấy một vốc cát rồi nắm tay lại. Bất kì chất bẩn nào ( như bùn) sẽ dính lại vào lòng bàn tay bạn. Trong cát sẽ có đất sét,sạn hay các chất bẩn khác có thể sẽ làm ảnh hưởng đến công trình. Chúng cần được sàng lọc ra khỏi cát trước khi sử dụng.

Một phương pháp kiểm tra khoa học hơn cách trên là đổ cát vào nửa bình thuỷ tinh, thêm một ít nước vào rồi quấy lên.Cát sẽ lắng xuống đáy, các chất bẩn sẽ xuất hiện rõ. Có một nguyên tắc là nếu hàm lượng bùn hoặc bụi bẩn vượt quá 3% tổng trọng lượng cát thì cát đó cần được làm sạch trước khi sử dụng. Tóm lại, cát chất lượng là cát không thể chứa đất sét, chất bẩn mica hay vỏ sò…..

Không nên sử dụng cát nhiễm phèn hoặc nhiễm mặn trong bê tông và xây tô.
Đá:
Cốt liệu thô thường là những viên đá nhỏ tăng thêm sức chịu lực cho bê tông. Đá sử dụng cho bê tông thông dụng hiện nay là đá 1×2 (kích thước hạt lớn nhất là 20mm-25mm).
Cốt liện đá phải sạch tạp chất khi đưa vào trộn bê tông. Trong khi lựa chọn đá, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:
•  Đá thông dụng có dạng hình khối

• Không có nhiều tạp chất và ít thành phần hạt dẹt.

Nước: Nên sử dụng nước máy sạch
Bê tông: nên dùng bê tông tươi của các đơn vị trộn chuyên nghiệp. Bạn nhớ lấy mẫu bê tông lúc đổ để đi thí nghiệm nếu đạt chất lượng đúng mác thiết kế mới thanh toán tiền.
Gạch: Màu gạch phải đều, viên gạch thẳng, đồng chất.
Thép: nên tìm những loại thông dụng nhất, giá hợp lý vừa túi tiền và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng

Phần 4: Kiểm Tra, Nghiệm Thu, Hoàn Công trọn gói

1. Kiểm tra:

Việc kiểm tra phải được thực hiện từ trong quá trình xây nhà, giám sát viên hoặc chủ nhà nên thường xuyên kiểm tra khối lượng, chất lượng, quy cách, kiểu dáng.
Khi công trình hoàn thành và trước khi nhận bàn giao, chủ nhà nên cùng giám sát và chủ thầu kiểm tra đối chiếu lại cùng bản vẽ chi tiết.
2. Nghiệm thu:

Việc nghiệm thu phải được thực hiện đối với từng công việc, từng bộ phận , từng hạng mục công trình, nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng theo quy định của pháp luật.
Các bộ phận bị che khuất của công trình phải được nghiệm thu và bản vẽ hoàn công trứơc khi tiến hành các công việc tiếp theo.
3. Hoàn công:

Ở Việt Nam, theo quy định của Luật xây dựng quy định về nghiệm thu, bàn giao xây dựng công trình thì phải nghiệm thu từng công việc, từng bộ phận, từng giai đoạn, từng hạng mục công trình, nghiệm thu đưa công trình vào sử dụng. Riêng các bộ phận bị che khuất của công trình phải được nghiệm thu và vẽ bản vẽ hoàn công trước khi tiến hành các công việc tiếp theo.

Nhà thầu thi công xây dựng công trình có trách nhiệm hoàn thiện thi công xây dựng, thu dọn hiện trường, lập bản vẽ hoàn công và chuẩn bị các tài liệu để phục vụ việc nghiệm thu công trình và bàn giao công trình. Các hạng mục công trình xây dựng hoàn thành và công trình xây dựng hoàn thành chỉ được phép đưa vào sử dụng sau khi được chủ đầu tư nghiệm thu.

Chủ đầu tư xây dựng công trình có trách nhiệm tổ chức nghiệm thu, tiếp nhận công trình xây dựng. Người tham gia nghiệm thu, bàn giao công trình phải chịu trách nhiệm cá nhân về sản phẩm do mình xác nhận trong quá trình thi công xây dựng công trình và bàn giao công trình xây dựng.

Thành phần trực tiếp nghiệm thu, gồm:

Chủ đầu tư
Nhà thầu thi công xây dựng công trình
Đơn vị Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình
Nhà thầu thiết kế xây dựng công trình tham gia nghiệm thu theo yêu cầu của chủ đầu tư xây dựng công trình
Hồ sơ hoàn công

Hồ sơ xin các nhận công trình hoàn công (thủ tục hoàn công) gồm các thành phần
Giấy báo kiểm tra công trình hoàn thành theo mẫu quy định
Giấy phép xây dựng nhà ở, kèm theo bản vẽ thiết kế xây dựng nhà.
Bản vẽ hiện trạng hoàn công.
Bản hợp đồng thi công với đơn vị có giấy phép hành nghề kèm 1 bản sao giấy phép hành nghề của đơn vị thi công. Hoặc biên lai thu thuế xây dựng.
Riêng tại một số quận huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh còn yêu cầu người dân khi làm thủ tục hoàn công phải nộp thêm các giấy tờ sau:

Bản vẽ hoàn công nhà ở
Biên bản kiểm tra định vị móng
Hợp đồng xây dựng
Hóa đơn xây dựng.
Nơi nộp hồ sơ tại Sở Xây dựng đối với những công trình xây dựng cấp đặc biệt, cấp 1, công trình tôn giáo, di tích lịch sử, miếu đình, tượng đài, quảng cáo, tranh hoành tráng, công trình trên các tuyến, trục đường chính

Đối với nhà ở riêng lẻ của người dân và các công trình xây dựng khác thuộc địa giới hành chính quận, huyện thì nộp hồ sơ tại Ủy ban nhân dân quận, huyện. Đối với nhà ở riêng lẻ ở điểm khu dân cư nông thôn đã có quy hoạch xây dựng thuộc địa giới hành chính xã thì nộp tại Ủy ban nhân dân cấp xã.

Tại một số địa phương, việc kiểm tra hoàn công của cơ quan chức năng được thực hiện trên cơ sở đề nghị của chủ đầu tư (báo hoàn công). Khi này, công trình có thể chỉ mới xây dựng xong phần thô hoặc đã hoàn thiện, chấm dứt mọi hoạt động liên quan đến xây dựng công trình. Với trường hợp kiểm tra hoàn công tại thời điểm công trình đã dừng mọi hoạt động xây dựng, việc phát hiện và xử lý xây dựng sai phép hoàn toàn không khó.

Trách nhiệm các bên

Theo nguyên tắc chung thì chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế và nhà thầu xây dựng phải chịu trách nhiệm về chất lượng công trình. Cơ quan nhà nước chỉ yêu cầu chủ nhà xuất trình lý lịch căn nhà (trong đó có biên bản hoàn công) khi có sự cố công trình xảy ra. Biên bản hoàn công có giá trị pháp lý là biên bản có đủ xác nhận của chủ đầu tư (ký tên), tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng (đóng dấu, ký tên) hoặc tư vấn giám sát (nếu có).

Trường hợp công trình có thay đổi so với giấy phép, ngoài bản vẽ đã lập trước đó, chủ đầu tư phải liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế có chức năng lập lại bản vẽ thực tế, gồm các thành phần mặt bằng, mặt cắt công trình thể hiện tỉ lệ 1/100, có ghi chú rõ các phần xây dựng ngoài giấy phép.

Cơ quan chức năng cấp phép xây dựng chỉ quản lý chất lượng sau khi công trình hoàn thành, trách nhiệm về chất lượng công trình được chuyển giao cho chủ đầu tư và các đơn vị tham gia trong quá trình xây dựng công trình. Nhà nước chỉ đưa ra các tiêu chí như tầng cao, lộ giới, khoảng lùi, phòng cháy chữa cháy…

Đối với diện nhà ở riêng lẻ, theo quy định trong vòng 12 tháng sau khi xây dựng xong, chủ đầu tư phải lập thủ tục đăng ký quyền sở hữu công trình. trong thời gian kể từ khi hoàn công đến khi đăng ký quyền sở hữu, nếu công trình phát sinh hạng mục nào ngoài giấy phép, chủ đầu tư phải liên hệ vẽ lại bản vẽ theo đúng hiện trạng và phải chịu xử lý vi phạm hành chính trước khi được xem xét để chứng nhận quyền sở hữu.

Chúng tôi luôn cập nhật bảng giá xây dựng theo từng thời điểm, và giai đoạn nhằm đảm bảo tính chính các và sự cạnh tranh khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

xay nha tron goi can tho - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

Các công trình của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành -> Xây nhà trọn gói Cần Thơ

Chọn nhà thầu nhận xây nhà trọn gói  – Hotline: 0962 604 887

Khâu này có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng công trình. Do đó, chủ nhà cần tham khảo nhiều nguồn tin trước khi trước khi lựa chọn. Người thân, bạn bè đã xây nhà sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Khi làm việc với nhà thầu, phải quy định rõ ràng mọi thứ trong hợp đồng như giá cả, hình thức xây dựng như trọn gói, chủ nhà lo một phần vật tư, nhà thầu lo nhân công và một phần vật tư còn lại hay chủ nhà lo toàn bộ vật tư, nhà thầu nhận xây nhà chỉ lo nhân công, rồi thời gian thi công.

Chọn được nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình

Trong giai đoạn này, chủ nhà phải thường xuyên giám sát nhân công để đảm bảo chất lượng của ngôi nhà. Nếu không tự mình giám sát được, bạn có thể thuê người giám sát công trình hoặc là người thân trong gia đình nhưng phải có kinh nghiệm, kiến thức về xây dựng. Người này sẽ đốc thúc, giám sát tiến độ tiến độ của đơn vị nhận xây nhà và chất lượng của công trình, tránh tình trạng ăn bớt vật liệu, thực hiện sai kỹ thuật.

Hoàn thiện ngôi nhà xong phần thô

Khâu hoàn thiện ngôi nhà sẽ được tiến hành sau khi xây xong phần thô. Các công việc bao gồm: Lựa chọn loại sơn, gạch ốp lát, thiết bị điện và tùy thuộc vào khả năng và sở thích của bạn. Điều cần lưu ý đó là việc lựa chọn vật liệu xây dựng phải tạo nên sự hài hòa, tính thẩm mỹ cho căn nhà, không nên mỗi phòng lại một kiểu gạch, một màu sơn, một cách ốp lát đối lập với nhau.

Không ít chủ nhà do thiếu thời gian quản lý nên lựa chọn hình thức chìa khóa trao tay để đỡ tốn công sức. Họ chỉ cần bỏ tiền ký hợp đồng trọn gói với nhà thầu và chờ ngày xách va ly về ở. Ưu điểm của phương pháp này là rất thuận tiện cho cả chủ nhà và nhà thầu. Chủ nhà chỉ cần duyệt hợp đồng trọn gói thiết kế và xây lắp. Nhà thầu tập trung thi công và thanh toán theo đúng hợp đồng. Hotline: 0962 604 887

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI, CHÌA KHÓA TRAO TAY CỦA VIỆT ARCHITECT GROUP:

Việt architiect là một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà nói chung và nhà dân dụng nói riêng. Dự án của chúng tôi được thực hiện ở khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đặc biệt là phục vụ cho các khách hàng ở khu vực Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành ven HN. Hotline: 0962 604 887

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công nhà trọn gói cho quý khách hàng:

Với mong muốn trở thành một trong những nhà thầu thi công có uy tín và thương hiệu số 1 việt nam về mảng thi công nhà dân dụng. Chúng tôi các kiến trúc sư giỏi, Kỹ sư xây dựng tài năng, và các công nhân xây dựng lành nghề, nghệ nhân, họa sỹ…v.v……Mong muốn xây nên những ngôi nhà đẹp khắp cả nước, góp phần làm đẹp bộ mặt đô thị và đất nước.

Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm thiết kế và thi công hoàn thiện có độ bền chắc trường tồn với thời gian, thẩm mỹ đẹp, kinh tế tiết kiệm tối đa cho chủ đầu tư. Tránh lãng phí không cần thiết nhờ việc quản lý vật tư xây dựng gọn gàng ngăn lắp, trong quá trình xây dựng giống như các doanh nghiệp nước ngoài thi công ở việt nam với những công trường thi công sạch sẽ và ngăn lắp.

– Thi công Hoàn thiện phần thô nhà. Dịch vụ xây nhà trọn gói  – Dịch vụ xây nhà 

Tùy vào từng điều kiện, thời gian và tài chính, Quý khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Để lựa chọn phương án xây nhà trọn gói, chủ nhà cần lưu ý các gạch đầu dòng quan trọng sau :

 – Lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm, uy tín, thông thường nên dựa trên kinh nghiệm thực tế của họ hàng, bạn bè đã từng làm nhà. Nếu lựa chọn nhà thầu chưa được kiểm chứng, bạn nên đến xem thực tế các công trình họ đã từng thi công và trao đổi với các chủ nhà họ từng làm việc.

– Nên lựa chọn gói thiết kế và thi công đồng bộ để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng.
– Không nên lựa chọn nhà thầu chào giá quá rẻ so với mặt bằng chung để tránh chất lượng không đảm bảo.

Xây nhà trọn gói còn được hiểu là hình thức: “chìa khóa trao tay”.

nghĩa là các vấn đề về tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng (nhân công và vật tư), trang trí nội thất, hoàn công.

Vì vậy chúng ta phải biết cách ” chia nhỏ” việc trọng đại này để quản lý từng bước một. Việc quan trọng  đầu tiên là bạn phải có được một hồ sơ thiết kế chất lượng: đảm bảo kỹ thuật thi công công trình và yêu cầu thẩm mỹ mà ít nhất bạn có thể hài lòng.

Chăm chút thiết kế nội thất sẽ tạo cho bạn những không gian sống đẹp và chất lượng.

Ngoài ra còn một yếu tố nữa mà lúc này rất nhiều người quan tâm đó chính là Phong Thủy: Tổ ấm của bạn phải thiết kế với những nghiên cứu kỹ lưỡng về Phong Thủy ứng dụng để giúp cho gia chủ có cuộc sống Vượng Tài, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Với thiết kế phối cảnh 3D như dưới đây, khách hàng đã hài lòng và biết rõ sản tổ ấm của mình sẽ như thế nào kể cả trước khi “tác phẩm” ấy được hoàn thành:

1. Kiểm tra Hồ Sơ năng lực thi công  để biết nhà thầu đó có kinh nghiệm thi công loại hình dịch vụ này như thế nào và năng lực thi công quy mô công trình ra sao.

2. Kiểm tra quy trình tố chức thi công của nhà thầu để tìm hiểu năng lực quản lý, kiểm tra chất lượng thi công của đội ngũ kỹ thuật thi công, Giám sát thi công…

3. Đi xem các công trình thực tế mà nhà thầu để thực hiện để kiểm tra chất lượng thi công , độ sắc sảo của công trình ( tường, cột, cạnh ke tường, trần …) , nếu được bạn có thể tìm hiểu thêm sự đánh giá, độ hài lòng của chủ nhân công trình đó.

Xây nhà trọn gói tại Hà Nội, chi phí thấp, thời gian xây nhà nhanh, chất lượng tốt, Dịch vụ hoàn hảo, uy tín. Công ty xây nhà trọn gói tại Hà Nội với quy trình chuyên nghiệp, báo giá xây dựng nhà trọn góiminh bạch và uy tín với phân khúc biệt thự, nhà ống, nhà phố,

Xây nhà trọn gói tại TPHCM và các quận huyện ngoại thành. Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang thi công dịch vụ xây nhà trọn gói trên khắp các quận ở tại TPHCm

> > Xem thêm các mẫu nhà đẹp tối ưu công năng chuẩn phong thuỷ

Phần 2 : Thiết kế và trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn.

1. Nghiên cứu nhu cầu và đặc điểm của đối tượng sử dụng:

Kiến trúc sư không thể có một thiết kế nội thất tốt nếu nhà thiết kế không hiểu rõ những đặc điểm về nhu cầu, tính cách cũng như sở thích của người sử dụng nó.

2. Thiết kế công năng sử dụng:

Nội thất không chỉ để nhìn ngắm, mà trước hết phải tiện lợi cho việc sử dụng. Trước khi đi vào tìm ý tưởng hay phong cách thẫm mỹ, nhà thiết kế phải bố trí trang thiết bị công năng (bàn, ghế, giường, tủ…) trên mặt bằng.

3. Kiến trúc sư sẽ giúp gia chủ xác định được phong cách chủ đạo phù hợp với sở thích và phong thủy:

Phong cách thiết kế là nhân tố chính tác động đến cảm nhận thẫm mỹ của mọi người khi bước vào không gian nội thất.

4. Kiến trúc sư tư vấn thiết kế màu sắc, vật liệu và hướng dẫn việc chọn màu sắc và vật liệu:

Ở giai đoạn này, KTS  dựa vào ý tưởng chủ đạo và phong cách nội thất, từ đó lựa chọn màu sắc chủ đạo, vật liệu hoàn thiện, ốp lác cho các thành phần cố định. Các kiến thức về bố cục tạo hình, về thẩm mỹ, phối màu sẽ phát huy tác dụng ở giai đoạn này.

5. Kiến trúc sư tư vấn thiết kế, lựa chọn trang thiết bị:

Công việc thiết kế và bố trí bàn, ghế, tủ… không chỉ phục vụ cho công năng sử dụng mà còn là yếu tố quan trọng để tạo ra phong cách kiến trúc. Tuy nhiên, đối với một thiết kế nội thất cao cấp, khó có thể tìm được đầy đủ các loại bàn ghế trên thị trường vừa “hợp gu” nhau và hoài hòa với ý đồ trang trí của bạn.

6. Kiến trúc sư sẽ cũng với việc giám sát thi công:

Cũng như kiến trúc sư thiết kế công trình, người thiết kế nội thất cũng phải theo dõi quá trình thi công một cách thường xuyên.

Quy trình thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, công ty sẽ thực hiện bản CAD và 3Dmax, khách hàng có thể xem ngôi nhà của mình và chỉnh sửa theo ý muốn.

2. Thống nhất phương án thiết kế, công ty tôi sẽ bóc tách và lập dự toán cho từng hạng mục công trình và gửi báo giá cho khách hàng.

3. Khách hàng duyệt giá cả thì 2 bên đí đến kí kết hợp đồng

4. Thực hiện hợp đồng

5. Nghiệm thu – thanh lý sau khi hoàn thành công trình

Tham khảo bảng báo giá vật liệu của công trình ( Lưu ý thông tin chỉ tham khảo, để nhận chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp) 

 • Gạch xây nhà 
 • Sắt : gồm loại sắt nhà máy Thái Nguyên, Việt Đức, Việt úc, Tisco
 • Xi măng: Bút Sơn, Bỉm Sơn
 • Sơn: Joton, Nippon, Kova
 • Gạch ốp nhà: Thạch bàn, Vigalacera, Primce, Đồng Tâm
 • Điện nước: Các loại ống dẫn nước, giây điện
 • …..

Tham khảo bản báo giá xây nhà trọn gói 2022 (tham khảo)

Báo giá dịch xây nhà trọn gói Bình Dương mà bạn nên biết:

Báo giá chi tiết các công trình nhà ở của dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín và chất lượng:

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương cấp 4: giá sẽ rơi vào khoảng 4.490.000/m2
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương gác lửng: giá tầm 4.890.000/m2
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương cấp 4 mái thái: giá sẽ khoảng 5.190.000/m2
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương phong cách nhà phố: giá sẽ dao động từ 5.490.000/m2 đến 5.890.000/m2
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương phong cách hiện đại / tân cổ điển / cổ điển: giá sẽ rơi từ 5.490.000/m2 đến 8.000.000/m2
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương chỉ riêng phần thô: giá sẽ rơi tầm 3.490.000/m2 đến 3.690.000/m2
 • Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương chỉ riêng phần hoàn thiện: giá sẽ từ 2.000.000/m2 đến 2.190.000/m2

Việt Architect Group xin cập nhật bảng Báo giá thi công xây nhà trọn gói Bình Dương công ty uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Bình Dương, các khu vực  TPHCM  chúng tôi có nhiều công trình đẹp, ấn tượng được nhiều khách hàng thích, tham khảo.

Báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương theo loại hình:

 • Báo giá gói xây nhà trọn gói Bình Dương cấp 4 sẽ có giá rơi vào khoảng 4.490.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá gói xây nhà trọn gói Bình Dương cấp 4 thêm gác lửng sẽ có giá rơi vào khoảng 4.890.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá gói xây nhà trọn gói Bình Dương cấp 4 mái trệt sẽ có giá rơi vào khoảng 5.190.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá gói xây nhà trọn gói Bình Dương nhà phố sẽ có giá rơi vào khoảng 5.890.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá gói xây nhà trọn gói Bình Dương nhà hiện đại, nhà cổ điển, nhà tân cổ điển sẽ có giá rơi vào khoảng 5.490.000đ cho tới 8.000.000đ cho một m2 xây dựng

Báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương theo quy mô xây dựng:

 • Báo giá gói xây nhà trọn gói Bình Dương quy mô phần thô sẽ có giá cả dao động từ 3.490.000đ cho tới 3.690.000đ cho một m2 xây dựng
 • Báo giá gói xây nhà trọn gói Bình Dương quy mô phần hoàn thiện sẽ có giá cả dao động từ 2.000.000đ cho tới 2.190.000đ cho một m2 xây dựng.

Đơn giá xây dựng trọn gói hoàn thiện 2022 tại Bình Dương 

Giá xây nhà trọn gói 2022 (hoàn thiện): 4.700.000 – 6.500.000 đ/m2
Phần thi công xây dựng trọn gói hoàn thiện ngôi nhà bao gồm nhiều gói đơn giá khác nhau tùy thuộc vào chủng loại vật tư.

Tiến độ xây nhà trọn gói hoàn thiện

Khi thi công trọn gói hoàn thiện, ngoài tiến độ thi công phần thô khoảng 7-10 ngày với phần móng hoặc mỗi tầng, cùng thời gian để hoàn thành các hạng mục cuối cùng, thì sẽ cộng thêm tiến độ để thi công các hạng mục hoàn thiện: ốp lát gạch, đóng trần thạch cao, sơn nước, đá granite, lắp đặt cửa….

Thời gian để thi công hoàn thành các hạng mục hoàn thiện khoảng 30-60 tùy vào quy mô hoàn thiện của công trình.
Ví dụ: ngôi nhà có diện tích tầng trệt 100m2, tổng cộng 3 tầng 300m2 DTXD, thời gian thi công hoàn thành trọn gói và bàn giao khoảng 60-90 ngày.

Lưu ý: tiến độ dự kiến nêu trên được thực hiện trong điều kiện bình thường, không bị ảnh hưởng của thời tiết bất lợi, có mặt bằng thi công thuận lợi.

bao gia xay nha tron goi - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022 bao gia xay nha tron goi 1 - Báo Giá Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương Chi Tiết 2022

Bảng kê khai và đơn giá thi công nhà ở trọn gói (tham khảo)

A

Gói thầu

Suất đầu tư tiết kiệm

Suất đầu tư trung bình

Suất đầu tư lọai khá

Suất đầu tư cao cấp

Vật tư thi công phần thô và nhân công trọn gói (tuỳ thuộc diện tích và điều kiện thi công) 

2.700.000 – 2.800.000 đ/m²

2.700.000 – 3.000.000 đ/m²

2.800.000 – 3.000.000 đ/m²

3.100.000 đ/m² trở lên

Vật tư phần hòan thiện (tuỳ thuộc chủng loại vật tư được chọn) 

900.000 – 1.500.000 đ/m²

 1.600.000 -2.000.000 đ/m²

 2.000.000 – 2.400.000 đ/m²

 2.500.000 đ/m² trở lên

Gói thầu chìa khóa trao tay.

 3.600.000 – 4.300.000 đ/m²

 4.300.000 – 5.000.000 đ/m²

 4.800.000 – 6.400.000 đ/m²

6.600.000 đ/m²  trở lên

B

Tên vật tư

Suất đầu tư tiết kiệm

Suất đầu tư trung bình

Suất đầu tư lọai khá

Suất đầu tư cao cấp

VẬT TƯ CHÍNH PHẦN THÔ Cọc bê tông cốt thép, D250 Chủ nhà liên hệ thầu cọc (Cọc thị trường) Chủ nhà liên hệ thầu cọc (Cọc thị trường) C Chủ nhà liên hệ thầu cọc (Cọc theo yêu cầu) Chủ nhà liên hệ thầu cọc (Cọc theo yêu cầu)
Cát đệm lót nền , san lấp Cát san lấp, xà bần Cát san lấp, xà bần Cát san lấp, xà bần Cát san lấp, xà bần
Cát xây tô, bê tông Cát thường Cửu Long Cát lọai 1, cát Vàng Cát lọai 1, cát Vàng Cát lọai 1, cát Vàng
Gạch ống, gạch đinh Tổ hợp Tuynen Phước Thành, Tám Quỳnh Bình Dương Tuynen Phước Thành, Tám Quỳnh Bình Dương Tuynel Thành Tâm, Trung Nguyên, Đồng Nai
Đá 1×2, đá 4×6 Đá Xanh  Đồng Nai Đá Xanh  Đồng Nai Đá Xanh  Đồng Nai Đá Xanh  Đồng Nai
Bêtông các cấu kiện Mác 200;10 ± 2 cm Mác 250;10 ± 2 cm Mác 250;10 ± 2 cm Mác 250;10 ± 2 cm
Ximăng Cotec, Hạ Long, Fico Hà tiên ,Holcim, Nghi Sơn Hà tiên ,Holcim, Nghi Sơn Hà tiên ,Holcim, Nghi Sơn
Thép xây dựng Miền Nam Việt Úc – Pomina Việt Nhật -Pomina Việt Nhật-Pomina
Vữa xây tô Mac 50-75 Mac 50-75 Mac 75 Mac 75
Ống cấp thoát nước Bình Minh Bình Minh – Lọai 1 Vinaconex, Vespo Vinaconex, Vespo
Ống cấp nước nóng Vertu Vinaconex, Vespo Vespo Vespo
Đế âm, ống điện Sino, Chengli Sino, Chengli, Clipsa, Sino Panasonic, Schneider
Dây điện Cadivi Cadivi Cadivi Cadivi
Dây TV, ĐT, internet 5C, Sino, Krone 5C, Sino, Krone 5C, Sino, Krone 5C, Sino, Krone

C

Tên vật tư

Suất đầu tư tiết kiệm

Suất đầu tư trung bình

Suất đầu tư lọai khá

Suất đầu tư cao cấp

VẬT TƯ CHÍNH PHẤN HOÀN THIỆN Bột bã tường Joton Joton ICI Putty, ICI Putty, Jotun
Sơn nước TOA Nippon Maxilite, Dulux Dulux, Jotun
Gạch nền, ốp lát Taicera White horse (Bạch Mã), Royal Vũng Tàu. Euro tile, Đồng Tâm Euro tile, Việt ceramic
Đá Granite < 750.000 đ/m2 Đen Huế, Đỏ Bình Định, Đỏ Gia Lai Kim sa, đỏ Ruby Ngọai Nhập
Lancan cầu thang, ban công Sắt hộp , Sơn dầu Expo Sắt hộp , Sơn expoxy Inox kiếng cường lực Inox kiếng cường lực
Tay vịn cầu thang Sắt hộp , Sơn dầu Expo Sắt + Sơn dầu, Trụ Gỗ Gỗ Căm xe, Inox kính Gỗ Căm xe, Inox kính
Cửa cổng Sắt hộp , Sơn dầu Expo Sắt hộp mạ kẽm , Sơn Expoxy Sắt vuông mạ kẽm, Sơn dầu Expoxy, sơn tĩnh điện Thép đặc , Sơn Expoxy, sơn tĩnh điện.
Cửa phòng  ngủ Cửa Nhựa giả gỗ Y@door Đài Loan, Hàn Quốc Cửa gỗ Công Nghiệp (HDF) Cửa gỗ Căm xe, Gỗ Sồi Cửa gỗ Căm xe, Sồi, Cửa nhựa lõi thép, Nhôm, Xingfa Nhập.
Cửa sổ, cửa đi (ngoài nhà) Sắt  + kính 5 ly Nhôm tĩnh điện Tunghing  kính 6 ly Nhôm Quân Đạt hoặc Hòan Thiện II, Việt Nhật, kính 8mm Cửa Euro + kính cường lực 8mm,  Nhôm Xingfa Nhập kính 8mm
Cửa WC (0,7mx2m) Cửa nhựa  Y@door Nhôm tĩnh điện Tunghing, kính 5 ly Nhôm Quân Đạt hoặc Hòan Thiện II, Việt Nhật, kính 8mm Cửa Euro + kính cường lực 8mm,  Nhôm Xingfa Nhập kính 8mm
Khóa Khóa tròn Đài Loan mạ Crome Khóa tròn Việt Tiệp, Đài Loan inox mờ Khóa Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia inox mờ Khóa Hafele inox mờ
Trần thạch cao Hàng thị trường Hàng thị trường Khung tấm Vĩnh Tường/ Gypsum Khung tấm Vĩnh Tường/Gypsum/Boral
Bồn Inox Sơn Hà, Đại Thành Nam Thành Tòan Mỹ Tòan Mỹ
Vòi rửa, Bồn rửa chén Toàn Mỹ Inax/ caesar American/ Fushima Toto/Kohler
Bồn cầu , Lavabo Inax Inax American/ Fushima Toto/Kohler
Phụ kiện 7 món (theo bộ) Inax Inax, Hàn Quốc American/ Fushima Toto/Kohler
Công tắc, ổ cắm, CB Chengli Sino/ MPE Panasonic/ Schneider Clipsal/ Panasonic/ Schneider
Đèn Duhal, Điện Quang, Rạng Đông Philip/MPE Philip/MPE Philip, Paragon…

D

Chưa bao gồm
HT nứơc nóng năng lượng Hàng thị trường Sunflower Ariston Ariston
Hệ thống điện lạnh Funiki, Ree LG, Hitachi, Sanyo, Mitsu, Sharp Toshiba, Samsung, Panasonic, Daikin
TB bếp + tủ bếp Ván HDF Sồi Căm xe , Xoan đào 100% Căm xe 100%, Gõ đỏ
Tủ gỗ âm tường Xoan đào + xoan ghép Sồi trắng Xoan đào 100% Căm xe 100%

E

Cách tính m² xây dựng
1. Móng : tuỳ theo điều kiện địa chất (đất nền) có chi phí từ 30% trở lên so với diện tích tầng trệt.
2. Tầng hầm : có chi phí từ 150% trở lên so với diện tích.
3. Tầng trệt : được tính 100% diện tích
4. Tầng lửng : tính 100% tại vị trí có đổ sàn + 70% diện tích còn lại.
5. Các tầng lầu : 100% diện tích
6. Sân thượng : 100% diện tích có sàn mái + 70% diện tích cho phần còn lại
7. Mái tole 30% ; Mái ngói thường 40% ; Mái BTCT 50%, Mái BTCT dán ngói : 100% diện tích
8. Hàng rào, theo md, tùy mức độ đầu tư.  Sân vườn được tính 70% diện tích,  riêng tiểu cảnh thì tính riêng từng loại.
* Chủ đầu tư nên quan tâm : Với hồ sơ thiết kế và vật tư tương ứng thì tổng số tiền đầu tư sẽ là bao nhiêu? Để tránh rơi vào “ma trận” tính m2.

F

Ghi chú thêm về gói thầu vật tư phần thô và nhân công trọn gói.
Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong phần nhân công
– Phần gia công mộc: tay vịn cầu thang, cửa, tủ bếp, tủ âm tường…
– Phần gia công sắt, sơn tĩnh điện .
– Phần gia công đá granite cầu thang, tam cấp.
– Phần lắp dựng tấm trần thạch cao, vách kính vệ sinh.
– Phần lắp đặt cửa đi, cửa sổ, cửa cuốn, cửa kéo.
– Phần lắp đặt điện lạnh, chống sét, camera, PCCC- Phần ống nước nóng năng lượng- Mạng LAN nếu có
– Phần đấu nối đồng hồ điện – nước vào hệ thống của thành phố.
– Phần kèo sắt ngói, lam nhôm sắt trang trí.
– Phần máy nước nóng và hệ thống ống nước nóng năng lượng mặt trời.– Máy phát dự phòng nếu có– Đèn Chùm trang trí tính riêng– Đấu nối thoát nước ra hố gas khu vực nhà thầu chỉ bao tối đa 4m, trên 4m tính them nhân công vật tư.

G

Phương pháp tính diện tích:

1. Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.5m so với code vỉa hè tính 150% diện tích.

2. Tầng hầm có độ sâu từ 1.5 đến 2.0m so với code vỉa hè tính 170% diện tích.

3. Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với code vỉa hè tính 200% diện tích.

4. Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích( trệt, lửng, lầu… sân thượng có mái che)

5. Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau tính 50% diện tích (sân thượng không mái che, sân phơi, mái BTCT, lam BTCT).

6. Mái bê tông cốt thép tính 50% diện tích.

7. Mái tole tính 30% diện tích (bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole hợp)- tính theo mặt  nghiêng.

8. Mái ngói kèo sắt tính 70% diện tích (bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp)- tính theo mặt nghiêng.

9. Mái ngói  BTCT tính 100% diện tích, tính theo mặt nghiêng( bao gồm hệ ritô và ngói lợp).

10. Sân trước và sân sau tính 50% diện tích (trong trường hợp sân trước và sân sau có móng- đà cọc- đà kiềng tính 70% diện tích).

11. Khu vực cầu thang tính 100% diện tích.

12. Công trình thi công móng băng, phần móng tính 20% diện tích tầng trệt

C

Tham khảo chi tiết: >> giá xây dựng nhà phần thô >> Bảng giá xây nhà trọn gói

Việt Architect Group – đơn vị xây dựng nhà ở trọn gói uy tín tại Bình Dương

Với hơn 15 năm kinh nghiệm về các mảng thi công và thiết kế từ nhà ở cho đến nội thất cấp cao… uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh giúp đỡ và hỗ trợ các bạn khách hàng – những người đang gặp khó khăn trong việc xây dựng nhà ở và trang hoàng nội thất cho ngôi nhà của mình. Nắm bắt được những mâu thuẫn ấy của quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực và hết mình cho sản phẩm mà mình đã thi công. Mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ luôn trong trạng thái chỉnh chu nhất và uy tín nhất

Đội ngũ kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm và đạt vô số giải thưởng quan trọng trong nước về lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở, các nhân viên tư vấn đều nhiệt tình và tinh tế, các nhân viên xây dựng đều vô cùng chuyên nghiệp; chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức có thể để hoàn thiện nhà ở theo nhu cầu của các bạn. 

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0982819997

 • Địa chỉ: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q Thanh Kế, Đà Nẵng

Hotline: 0905133511

 • Địa chỉ: 4/212 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0989149805

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục