Thiết kế nội thất

Thiết kế phòng karaoke

thiet ke noi that quan karaoke thiet ke noi that bar karaoke  4 e1473786709301 - Thiết kế phòng karaoke

Top 10  mẫu Thiết kế phòng karaoke đẹp nhất hiện này là bộ sưu tập nội thất  đẹp cho quán karaoke do các kiến trúc sư Vietchitect  thiết kế với nhiềukiểu dáng đẹp sang trọng chi phí thấp đáp ứng yêu cầu khách hàng, tạo ra phong cách độc đáo cho quán thu hút khách hàng  mang lại lợi nhuận cao.

Tư vấn thiết kế nội thất quán karaoke, Thiết kế nội thất quán karaoke đẹp đòi hỏi sự sáng tạo rất nhiều để có thể tạo ra được sự khác biệt. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công các công trình nội thất.

thiet ke phong karaoke dep - Thiết kế phòng karaoke

Những người chủ nhà hàng kinh doanh karaoke  luôn mong muốn thiết kế nội thất quán mang đậm cá tính và phong cách riêng độc đáo, đồng thời thể hiện phương châm kinh doanh, cách thức thu hút khách của họ.

phong karaoke - Thiết kế phòng karaoke

Chúng thôi luôn thấu hiểu những mong muốn từ phía khách hàng để hỗ trợ và đưa ra những ý tưởng thiết kế và thi công quán Cafe, quán Bar sáng tạo nhất. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cũng những dự án tiếng tăm mà Solution đã thực hiện thành công, chúng tôi cam kết mỗi mẫu thiết kế nổi bật mà Solution đã trải qua luôn là những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, truyền tải đầy đủ nét văn hóa sống động và thông điệp của chủ quán đến khách hàng.

phong karaoke dep - Thiết kế phòng karaoke

Ngày nay việc thưởng thức, và giải trí tại các phòng hát karaoke đã không quá xa lạ với người dân Việt Nam. Việc ca hát đã trở thành một sở thích quen thuộc của rất nhiều người dân xứ Việt.

phong karaoke sang trong - Thiết kế phòng karaoke

Còn đối với khách hàng, không gian thiết kế nội thất nhà hàng kinh doanh karaoke đẹp tựa như một sức hút để họ đế tận hưởng không gian lý tưởng trong thời đại mới, vừa sang trọng, quý phái những cũng không kém phần vui vẻ trên nền những bản nhạc  yêu thích. Có thể nói, để làm nên sự cuốn hút, các quán cafe luôn quan tâm đến hai yếu tố quan trọng là thức uống độc đáo và nội thất không gian mới lạ.

 

thiet ke noi that quan karaoke thiết kế nội thất phòng karaoke11 - Thiết kế phòng karaoke

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp để kinh doanh

Với tiêu chí tạo ra những phòng karaoke đẹp nhất đẳng cấp nhất nhưng giá thành rẻ nhất… Nhằm tạo mục tiêu thu hồi vốn nhanh, hiệu xuất đầu tư cao, thành công trong kinh doanh cho các chủ đầu tư karaoke. Việt Architect luôn nghiên cứu, phát triển vật liệu kết hợp những ý tưởng đơn giản nhưng độc đáo trong thiết kế phòng karaoke, áp dụng các công nghệ tân tiến trong sản xuất… nhằm giảm giá thành thi công phòng hát karaoke nhưng vẫn tạo ra được những phòng karaoke vô cùng đẳng cấp.

thiet ke noi that quan karaoke mau thiet ke karaoke 11 1 - Thiết kế phòng karaoke

Việt Architect nhìn nhận mỗi không gian phòng karaoke là nơi những trải nghiệm về giải trí diễn ra. Vì vậy, thiết kế nội thất karaoke chính là kiến tạo một không gian giải trí đẹp, tinh tế, phù hợp với mong muốn và phong cách của chủ đầu tư, để những khoảnh khắc trong không gian đó luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ với mỗi khách hàng. Vì vậy thiết kế karaoke đẹp có vai trò vô cùng quan trọng với một quán hát karaoke muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một quán karaoke mới chuẩn bị ra mắt thị trường, việc phòng hát karaoke của bạn phải đẹp, đẳng cấp sẽ là bước khởi đầu để tạo nên sự thành công cho quán karaoke của bạn. Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những đơn vị thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp miễn phí, thi công phòng karaoke giá rẻ…

thiet ke noi that quan karaoke noithatbar1 - Thiết kế phòng karaoke

Họ là các kiến trúc sư đến từ các trường Đại học danh tiếng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, tạo nên những bản vẽ phòng karaoke đẹp, phù hợp và chuyên nghiệp.

thiet ke noi that quan karaoke karaoke 1 300x200 - Thiết kế phòng karaoke

Chúng tôi cập nhật cho nhân viên của mình những công nghệ sản xuất, công nghệ vật liệu mới nhất để áp dụng vào phòng karaoke nhằm đảm bảo phòng karaoke của bạn luôn dẫn đầu xu thế thị trường.


thiet ke noi that quan karaoke karaoke 12 - Thiết kế phòng karaoke

Với nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng – kỹ thuật chuẩn mực – nâng cao chất lượng nhưng giá thành phù hợp – không ngừng sáng tạo… Chúng tôi sẽ tạo ra cho bạn những sản phẩm phòng karaoke độc đáo, khác biệt, đẳng cấp nhất.

thiet ke noi that quan karaoke 7034321Thiết kế nội thất quán kraoke 1 - Thiết kế phòng karaoke

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện“ dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình.

thiet ke noi that quan karaoke karaoke 1 - Thiết kế phòng karaoke

Thông qua việc nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội liên quan khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị cho quán karaoke của bạn.

thiet ke noi that quan karaoke 741541Thiết kế nội thất quán kraoke 2 - Thiết kế phòng karaoke

Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo cách của của chính mình.

thiet ke phong karaoke - Thiết kế phòng karaoke

Chúng tôi không đem đến chi phí rẻ nhất mà luôn đem đến cho khách hàng chi phí tốt nhất, chất lượng cao nhất xứng đáng với giá trị mà chủ đầu tư bỏ ra cho chính quán karaoke của mình.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html