Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất bếp – Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

thiet ke bep dep anh son 1 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp tiện nghi được tư vấn bởi các chuyên gia, những thiết kế nội thất nhà bếp đẹp sang trọng và tiện nghi sử dụng sẽ mang tới một không gian tuyệt đẹp cho CĐT. Việt Architect Group sẽ gửi đến khách hàng hai dịch vụ sau đây.

Không gian bếp chính là thói quen, văn hóa, truyền thống của dân tộc Việt Nam. Vì vậy, vấn đề nghiên cứu thiết kế nội thất nhà bếp là yếu tố quan trọng hàng đầu. Tham khảo 15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ – Hiện Đại Và Đơn Giản [ Cập Nhật 2021] để có những gợi ý cho gia đình.

thiet ke nha bep dep - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ – Hiện Đại Và Đơn Giản

Với không gian bếp có diện tích tương đối hạn chế thì việc lựa chọn tủ bếp hình chữ L nhỏ gọn sẽ là lựa chọn phù hợp. Màu sắc chủ đạo của thiết kế này là màu xanh pastel nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn tận dụng thêm hệ thống ánh sáng để không gian thỏa mái hơn.

XXy2vH8gmdJC2sU2x0VO DCinSa0NAV sT7RUb3sWEwyAu31vh7rpdZ7 TIWDFjhcYX82565xZf6zcfuw4OwGD4W6LKxspv2GsOGKzfboiewDjDHgECjOM3T5Lzbft4MlKOK4ott - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Là một thiết kế nội thất nhà bếp đẹp khá hiện đại với màu trắng chủ đạo. Không gian bếp vì tế trở nên rộng rãi, tinh tế hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng nội thất tiện nghi chính là điểm hấp dẫn ở thiết kế này.

0lzyDE7PHb4ZpiVHj3h1PCfZTT5bUYVAgmPvpw0DWjjQOK7X3kQiztCz9WvaV5CWOpt je6ZasIk0U2KuJKvghQcDKLB5h9kxKzs6nGnk36txNaD2jmbXvZHCEsXvH1W7IrYiRpq - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Thiết kế khá độc đáo với hệ thống tủ bếp âm tường giúp tiết kiệm diện tích không gian hiệu quả. Với thiết kế này, kiến trúc sư đã giúp căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng tự  nhiên bằng hệ thống cửa kính đa dạng. 

n3jAOuw4eQIA4AI5hsjdpdKGj4qS20IYLCoiVGGPCwZgp09K3o2TjTv72mM ejIhltlYad7wrDdwSiFsTqedx NTbh7hfY7NZnoptEezMfx5GYSn5HurqGMVEj R7OWqB eOtVHD - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Nếu diện tích căn hộ rất chật hẹp, bạn cần tận dụng tối đa không gian bếp. Ở thiết kế này, kiến trúc sư tận dụng một góc nhỏ để làm nhà bếp liền phòng khách. 

vkEpEd8VRPVOg7cgd9tqrydBGcCENV4hNI9Xre4YgJvp77fpI0RbOjqm6hA75QcX fHJaSm0femq7UGxcnSPlPlCWoWhQn9ZLyVEZKDlGca oX5poLeNJ899otXQdzHFYinTVGVQ - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp bền, đẹp. Bên cạnh đó, chúng được thiết kế chạm tường nhằm tận dụng triệt để không gian. Đây là thiết kế được đánh giá phù hợp với những phòng bếp hạn chế về diện tích.

pGlea JEMWCt7aDdKqRA7mVfb8RX6PL1Iv9Vn3K SrSFXRFeQDLUdOu rVwkWwmAw5XgtQFCYr433kG30ohKq1NCzV6MQHaTQNBdKEyTZa4zxDAhTHGIeA qenBJZpr 3csn2qZw - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Lại là một thiết kế phòng bếp rất độc đáo. Điểm nhấn của phong cách này chính là những thiết bị nhà bếp vô cùng hiện đại được sắp xếp gọn gàng. Bàn ăn được đặt ngay trong gian bếp, khiến việc tận dụng không gian hiệu quả hơn.

D7XV67vPW MMBB4P1PDfRaQ06xkdRpLUMuMNKOW4t 2hUahGrPr3BhbrUOx0Blp6gKZ2pRizOhyZsUaSl5Z6LXNkCWtzKSx9TWIMiSr5QHSG1KH9I7AZ9F lXvt5NzHt80eGxi0N - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Với việc sử dụng chất liệu gỗ cho cả phòng bếp, bạn sẽ khiến không gian trở nên mới lạ hơn. Cả gian phòng sử dụng hai màu chủ đạo là nâu và màu gỗ. Hai màu sắc này hòa quyện vào nhau khiến không gian trở nên rộng rãi, mới lạ hơn. .

6BR4sg1za7YJo36S jrmGV5utq9qZgSvogyqZS zFi2hKQG2fMps9nqwofxj1kjboauBlYNj01CrxrSBijxccZCWyDyrW9ngWv1SFNJ HNYcZ6cHe 2WKSfUEoGCr6IJ7ISgobEG - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Tham khảo thêm:  Phong thuỷ nhà bếp, mang tài lộc và may mắn

Một thiết kế phòng bếp mang phong cách cổ điển, xa hoa. Bạn như được bước vào một cung điện thu nhỏ trong chính căn nhà của mình. Chỉ cần những điểm nhấn đơn giản như đèn trang trí, bàn ăn,.. đã có một thiết kế nội thất làm hài lòng tất cả mọi người. 

Cùng theo dõi một số mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ – Hiện đại và đơn giản như: 

Thiết kế hiện đại, tiện nghi với đầy đủ vật dụng cần thiết cho gian bếp.

Gạch ốp của tường bếp là hoa văn, họa tiết đối xứng khiến không gian trở nên mới lạ, sáng tạo hơn.

Tủ bếp được ôm dọc theo tường với thiết kế hình chữ L giúp tận dụng diện tích tối đa.

Chất liệu gỗ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu trong bất kỳ không gian bếp nào.

Lưu ý khi thiết kế nhà bếp nhỏ – Hiện đại và đơn giản

3h3Aqc4ermL5gEOLiGUcDkl5gcSBENPT Esjw6orvnxYwQIJC q1yTXP6Av6D49TUspjHjos95mph78F2mkdh0jLfkxNHZ TtYpZeVY73EakUsJmdgRRvHr VysDqIQbnmKrtaWI - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Để khắc phục hạn chế về diện tích của ngôi nhà, khi thiết kế phòng bếp, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

Thiết kế phải gọn gàng, ngăn lắp 

Tủ bếp là bộ phận không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng bếp. Đối với những không gian hạn chế về diện tích, bạn có thể lựa chọn tủ bếp hình chữ L hoặc I đặt sát tường. Ngoài ra, có thể tận dụng tiết đối diện tích tường với việc thiết kế âm tường và chạm trần để tối ưu không gian hiệu quả. Nhờ đó, căn bếp trở nên rộng rãi, gọn gàng hơn. 

Sử dụng thiết bị hiện đại

Dù không gian có chất hẹp những bạn cần đảm bảo sự tiện nghi cho phòng bếp của mình. Một số vật dụng như tủ lạnh, lò vi sóng, bếp nấu, chậu vòi rửa,… là những thứ không thể thiếu giúp việc chế biến món ăn trở nên dễ dàng hơn. 

Lựa chọn màu sắc và ánh sáng phù hợp

j3ukA9s0JOArs5y2E0uKPeAZqnVCnUi l3cMO7msrfw1o2 chojSDDEykMkxErsWvHUw1RBkXLKdzJ0V42vyJ8zR4VxgAs2GjKAMeTKbbyIYbpXWaBmNQewUpqb uha7IqewMNy  - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Màu sắc và ánh sáng chính là yếu tố quan trọng nhất giúp tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát hơn. Bạn nên chú ý cách phối màu trong thiết kế nội thất nhà bếp để kích thích thị giác của mọi người. Bên cạnh đó, yếu tố ánh sáng sẽ giúp không gian thoáng đãng hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng nếu biết tận dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên này. Hãy bố trí hệ thống cửa kính, giúp đón ánh nắng hiệu quả. Ngoài ra, cửa sổ còn giúp những khí, mùi từ quá trình nấu nướng thoát ra ngoài, tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ. 

Dựa vào cấu trúc của nhà 

Sự phù hợp trong tổng thể luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong thiết kế nội thất nhà bếp. Sự bố trí, phối hợp màu sắc cần phù hợp với những không gian thiết kế nội thất gỗ phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh trong căn nhà. Nhờ đó, mỗi khi trở về nhà, bạn sẽ có được cảm giác ấm cúng, thoải mái, thư giãn. 

fU6d6TsQTBPVaPYlvW8IJ T5Z3krXcGe80qJZZwJh05sXv7Sm4i4ITwAcgwI5NoHYEJRfWoaD H  2hz8Kedtlk3s0owF3g5r9C1pVCSFfTxZrmR09Macq60ndU3QgGsdVs8b6v2 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Bài viết trên đây, Hometalk để chia sẻ cho bạn 15+ Mẫu Thiết Kế Nhà Bếp Nhỏ – Hiện Đại Và Đơn Giản [ Cập Nhật 2021] đang là hot trend trên thị trường hiện nay. Rất mong sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho quý khách hàng. Nếu muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất nhà bếp uy tín, chất lượng, bạn có thể liên hệ ngay với Hometalk để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình. 

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống

Việt Architcet Group tư vấn thiết kế phòng bếp hiện đại, các thiết kế nội thất không gian nhà bếp đẹp tiện nghi đó là điều mà CĐT đánh gia cao vai trò tư vấn thiết kế của chúng tôi.

thiet ke bep dep 2 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

thiết kế nội thất phòng bếp

thiet ke bep dep anh son 1 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

nội thất nhà bếp đơn giản

20121004 104659 1 Thiet ke phong bep tien nghi va an toan 2 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

giá nội thất nhà bếp khoảng 20 triệu

Xu hướng Thiết kế nội thất bếp hiện đại đã thay đổi dần theo thời gian, không gian nhà bếp thường mở rộng và kết nối với các khu vực trong nhà, hơn nữa còn là địa điểm gặp gỡ giữa các thành viên trong gia đình. Vì thế người làm bếp (nội trợ) không còn biệt lập khi nấu nướng, mà vẫn có thể trò chuyện với các thành viên khác.

>> Xem thêm các mẫu tủ bếp inox đẹp

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư

Hình dáng của nhà bếp cũng biến đổi theo thời gian, nhà bếp dần trở thành một nơi được đầu tư thiết kế, trình diễn những nét thanh thoát, gọn gàng. Nhà bếp với không gian mở góp phần tạo nét nổi bật cho các khu vực xung quanh.

thiet ke bep dep  - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

phòng bếp đẹp hiện đại, không gian sang trọng

thiet ke bep dep 2 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

thiết kế phòng bếp nhà ống đẹp

Nhằm tạo cảnh nhìn chuyển từ không gian nhà bếp sang các khu vực khác, người thiết kế cần chú ý tới màu sắc, vật liệu, chất liệu, các bố trí ánh sáng. Ví dụ màu sơn nhà bếp nên cùng màu với màu sơn tường phòng khách, nếu nhà bếp biệt lập thì cửa trượt là một giải pháp tốt sẽ phù hợp với những căn chung cư có diện tích nhỏ.

thiet ke bep dep 20130402135823 300x191 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp thiet ke bep dep 20130415133417 300x193 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Có 2 điểm cần chú ý khi Thiết kế nội thất bếp đó là không gian trữ đồ và không gian làm bếp ví dụ như lò vi sóng cần được bố trí ở một vị trí nào đó dành riêng, hoặc để nó phía sau cửa tủ chén.

thiet ke bep dep anh son 1 300x223 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp thiet ke bep dep thiet ke bep 004 300x205 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Với kinh nghiệm thi công nội thất bếp cho nhiều gia đình cùng đội ngũ thi công lắp đặt lành nghề đảm bảo mỗi căn bếp chúng tôi tạo ra sẽ làm hài long những khách hàng khó tính nhất.

 pb2 300x210 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp 100811180022 427 442 300x185 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Việc chiếu sáng cũng cần hết sức chú ý, đèn hắt xuống phái dưới hoặc đèn treo là một giải pháp tốt ( kết hợp với việc lấy ánh sáng tự nhiên nếu có thể phù hợp với các kiểu nhà bếp đẹp

5 mau thiet ke phong bep dep 2013 06 0 300x235 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp 20121004 104659 1 Thiet ke phong bep tien nghi va an toan 2 300x282 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

thiet ke noi that nha bep1 300x200 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp thiet ke noi that nha bep2 300x200 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp thiet ke noi that nha bep3 300x200 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp thiet ke noi that nha bep5 300x200 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Chúng tôi chuyên tư vấn Thiết kế nội thất bếp  với các mẫu nhà bếp đẹp hiện đại, tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp tiện dụng. Cung cấp hàng trăm mẫu tủ bếp gỗ sồi nga, gỗ xoan đào đẹp giá rẻ

Việt Architech Gruop có hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất dù bạn đang ở nơi nào trên mọi miền đất nước.

 Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

Tu bep dep 01 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp Tu bep dep 02 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp Tu bep dep 03 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp Tu bep dep 04 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp Tu bep dep 05 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấpthiet ke noi that nha bep5 1 300x200 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Báo giá thi công – Thiết kế nội thất bếp 

TT Đơn vị Khối lượng Đơn giá
1 Phòng bếp – Gỗ Sồi đỏ
2 Tủ bếp phần treo + phần kê md 4.50 4,700,000
3 Tủ rượu kt (0.75×2.55)m cái 1.00 6,100,000
4           – Giá bát đĩa 2T cái 2.00 200,000
5           – Giá xoong 2T + Khay + ray ( Inox 201) bộ 1.00 1,300,000
6           – Giá gia vị , dao thớt đa năng ( Nhập – inox hộp) bộ 1.00 2,400,000
7 Bếp hỗn hợp điện + từ Brauneck – BRNI2003DE ( Đức xịn) cái 1.00 14,776,000
8 Hút mùi Binova – BI-69- 07 cái 1.00 4,060,000
9 Chậu Gorlde GD – 9035 ( Hai hố+ bàn + hố rác) cái 1.00 2,900,000
10 Vòi Gorlde – GD 0506 cái 1.00 1,350,000
11 Đá trắng vân gỗ md 4.02 2,200,000
12 Kính màu ốp bếp 8 ly – tôi ( màu trắng sữa có kim sa ) md 4.62 800,000
13 Bản lề giảm chấn Inox ( Theo thực tế ) cái 46.00 45,000
14 Tay nâng đơn cánh lật cái 3.00 120,000
2 Tủ bếp_ phần kê ( Gỗ Sồi Tần Bì) md 3.68 1,900,000
3 Phần treo ( Gỗ Sồi Tần Bì) md 4.68 1,900,000
4 Tủ rượu kt (0.75×2.55)m cái 1.00 4,300,000
5            – Giá bát đĩa 2T, xoong nồi cố định inox 304, bộ 10.80 260,000
6 Giá gia vị đa năng (inox nhập) bộ 1.00 2,100,000
7 Chậu Gorlde GD – 9035 ( Hai hố+ bàn + hố rác) cái 1.00 2,900,000
8 Vòi HTR – Hàn Quốc cái 1.00 1,600,000
9 Mặt đá trắng vân gỗ md 3.71 2,000,000
10 Kính màu ốp bếp 8 ly – tôi ( màu trắng sữa có kim sa ) md 4.62 750,000
11 Bản lề giảm chấn Inox (Tổng Tủ bếp+Tủ áo+Tủ giầy) cái 88.00 40,000
12 Tay nâng đơn cánh lật cái 3.00 120,000
13 Bàn ghế ăn (1 bàn + 6 ghế ) bộ 1.00 6,200,000
1 Phòng bếp – Gỗ Veneer óc chó
2 Tủ bếp phần treo + phần kê md 4.50 3,600,000
3 Tủ rượu kt (0.75×2.55)m cái 1.00 5,700,000
4           – Giá bát đĩa 2T cái 2.00 200,000
5           – Giá xoong 2T + Khay + ray ( Inox 201) bộ 1.00 1,300,000
6           – Giá gia vị , dao thớt đa năng ( Nhập – inox hộp) bộ 1.00 2,400,000
7 Bếp hỗn hợp điện + từ Brauneck – BRNI2003DE ( Đức xịn) cái 1.00 14,776,000
8 Hút mùi Binova – BI-69- 07 cái 1.00 4,060,000
9 Chậu Gorlde GD – 9035 ( Hai hố+ bàn + hố rác) cái 1.00 2,900,000
10 Vòi Gorlde – GD 0506 cái 1.00 1,350,000
11 Đá trắng vân gỗ md 4.02 2,200,000
12 Kính màu ốp bếp 8 ly – tôi ( màu trắng sữa có kim sa ) md 4.62 800,000
13 Bản lề giảm chấn Inox ( Theo thực tế ) cái 46.00 45,000
14 Tay nâng đơn cánh lật cái 3.00 120,000

 

2 Tủ bếp_ phần kê ( Gỗ Sồi Tần Bì) md 3.68 1,900,000
3 Phần treo ( Gỗ Sồi Tần Bì) md 4.68 1,900,000
4 Tủ rượu kt (0.75×2.55)m cái 1.00 4,300,000
5            – Giá bát đĩa 2T, xoong nồi cố định inox 304, bộ 10.80 260,000
6 Giá gia vị đa năng (inox nhập) bộ 1.00 2,100,000
7 Chậu Gorlde GD – 9035 ( Hai hố+ bàn + hố rác) cái 1.00 2,900,000
8 Vòi HTR – Hàn Quốc cái 1.00 1,600,000
9 Mặt đá trắng vân gỗ md 3.71 2,000,000
10 Kính màu ốp bếp 8 ly – tôi ( màu trắng sữa có kim sa ) md 4.62 750,000
11 Bản lề giảm chấn Inox (Tổng Tủ bếp+Tủ áo+Tủ giầy) cái 88.00 40,000
12 Tay nâng đơn cánh lật cái 3.00 120,000
13 Bàn ghế ăn (1 bàn + 6 ghế ) bộ 1.00 6,200,000

Bảng giá mang tính chất tham khảo giá thi công thực tế có thể tăng, giảm 10%  tùy vào phụ kiện thêm vào. Ngoài ra bạn có thể tự mình lựa chọn hoặc nhờ tư vấn mẫu bàn ăn, tủ rượu… sao cho phù hợp với căn bếp nhà mình.

Quy trình Thiết kế nội thất bếp 

Sau khi bạn chọn được mẫu thiết kế nhà bếp, cùng phụ kiện ưng ý. VAG sẽ tiến hành đo vẽ bố trí hợp theo hướng bếp sẵn có hoặc theo hướng bếp hợp với tuổi của gia chủ. Tham khảo ý kiến gia chủ để có bản vẽ ưng ý nhất vẽ phác thảo hình dáng thực tế của căn bếp hỗ trợ tính giá cho khách hàng.

Tiến hàng ký đơn hàng sản xuất theo mẫu nhà bếp đã thống nhất, Để thống nhất bản vẽ thi công chúng tôi sẽ thiết kế 1 bản vẽ kỹ thuật, 1 bản vẽ 3D miễn phí gửi lại quý khách để xác nhận trước khi sản xuất.

khi đơn hàng đã được kí công việc chuyển qua sản xuất tại xưởng mộc từ 7- 15 ngày ( trong thời gian này khách hàng có thể đến kiểm tra các công đoạn, chất lượng gỗ trước khi phun sơn)

Vận chuyển các modun đã sản xuất và tiến hành lắp đặt như hợp đồng đã kí.

Căn bếp hiện đại tiện nghi không thể thiếu bộ bàn ghế ăn, bàn ghế ăn đẹp tiện dụng không chỉ làm căn bếp nhà bạn bừng sáng mà nó còn giúp mọi người vui vẻ trong bữa cơm gia đình.

VAG xin giới thiệu những Thiết kế nội thất bếp giá rẻ đang được yêu thích hiện nay.

Ban ghe an dep 300x147 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp Ban ghe an go soi - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Ban ghe an go tu nhien - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp Ban ghe an go xoan dao - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế bếp hiện đại

thiet ke noi that nha bep1 1 300x200 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp thiet ke noi that nha bep2 1 300x200 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

thiet ke noi that nha bep3 1 300x200 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp thiet ke noi that nha bep4 300x200 - Thiết kế nội thất bếp - Ý tưởng táo bạo để khẳng định đẳng cấp

>> Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất đẹp

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html