---------

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

thiet ke noi that biet thu cao cap - Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp cần đạt được những tiêu chuẩn nào?

Để đánh giá một mẫu thiết kế nội thất biệt thự có phải là cao cấp hay không thì cần phải xem xét cả về tổng thể cũng như các yếu tố cấu thành có tạo nên một không gian nội thất hoàn hảo. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn của một thiết kế nội thất biệt thự cao cấp. 

Xem thêm >> Thiết kế nội thất biệt thự đẹp sang trọng

thiet ke noi that biet thu 3 - Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

 

  • Phân bổ không gian hợp lý.

 

Một căn biệt thự được đánh giá đạt chuẩn cao cấp nếu như nó có được sự cân bằng cả về nội thất và kiến trúc. Các không gian chức năng hay phòng ốc cần được bố trí hợp lý và thuận tiện nhất thì mới mang tới sự tiện nghi cần có của một không gian sống cao cấp. Đồng thời khi công năng được bố trí hợp lý thì khâu thiết kế nội thất cho biệt thự sẽ đơn giản hơn rất nhiều. 

thiet ke noi that biet thu 2 - Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

 

  • Phân bổ ánh sáng trong thiết kế nội thất biệt thự.

 

Hệ thống chiếu sáng là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng, thiết kế làm sao để ánh sáng có thể đến tất cả mọi ngóc ngách của biệt thự. Những điểm cần nhấn nhá thì có thể sử dụng đến đèn chùm cao cấp cho phong cách cổ điển hay hệ thống đèn âm trần cho phong cách hiện đại … Khi có đủ ánh sáng sẽ khiến không gian nội thất đẹp hơn. Khi thiết kế nội thất biệt thự cao cấp có thể chọn phương án “không gian mở” để có thể tận dụng được nguồn ánh sáng từ thiên nhiên. 

thiet ke noi that chung cu 70m2 dep 5 - Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

 

  • Tách biệt các không gian chức năng. 

thiet ke noi that biet thu ca0 cap 1 - Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

 

Trong các căn biệt thự cao cấp thì các không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng giải trí, phòng làm việc … sẽ được tách biệt riêng rẽ. Mỗi không gian có một công năng riêng của nó điều đó vừa tạo được tính thẩm mỹ tối ưu hóa sự riêng tư của từng không gian nội thất. 

thiet ke noi that biet thu ca0 cap 2 - Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

 

  • Phong thủy hài hòa.

thiet ke noi that biet thu ca0 cap - Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

 

Yếu tố phong thủy rất quan trọng khi thiết kế nội thất. Cần phải bố trí không gian sao cho năng lượng tự nhiên dễ dàng lưu thông trong nhà. Đồng thời hướng cửa chính, hướng bàn thờ hay màu sắc chủ đạo cần phải hợp với mệnh của gia chủ để mang lại vượng khí tốt nhất cho căn biệt thự cao cấp.

thiet ke noi that biet thu cao cap - Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Tổng hợp tất cả những yếu tố được nêu trên cộng thêm con mắt thẩm mỹ và nghệ thuật sắp đặt của kiến trúc sư trong ngành sẽ mang lại cho bạn một mẫu thiết kế nội thất biệt thự cao cấp. 

thiet ke noi that biet thu cao cap 1 - Thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Bạn đang muốn thiết kế nội thất biệt thự? Bạn chưa biết nên lựa chọn nội thất hiện đại hay tân cổ điển? Bạn không biết nên chọn màu sắc nào chủ đạo cho hợp với mệnh của mình. Vậy hãy liên hệ ngay với VAG để mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm >> Báo giá thiết kế nội thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------