Cải tạo sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 chữ l đẹp chi phí tiết kiệm

cải tạo nhà cấp 4 chữ l e1620644947777 - Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 chữ l đẹp chi phí tiết kiệm

Nhà cấp 4 chữ l có đặc điẻm gì ?

– Ngày nay khái niệm nhà cấp 4 đã được pháp luật định nghĩa bằng văn bản. Cụ thể: Nhà cấp 4 là ngôi nhà có diện tích 1000 m² trở xuống và thường được xây dựng không quá 1 tầng. Ở các khu vực nông thôn nhà cấp 4 là loại nhà được xây dựng phổ biến nhất hiện nay.

– Nhà chữ l: Nhà chữ L là dạng kiến trúc độc đáo và phù hợp với những mảnh đất có diện tích kẹt hoặc rất xấu. … Tuy ở miền Bắc rất ít khi xây dựng nhà chữ L nhưng ở miền Nam thì mẫu nhà này lại rất được ưa chuộng, nhất là các mẫu nhà chữ L nông thôn đẹp.

>> Tham khảo: Báo giá và quy trình chuẩn sửa chữa nhà mới nhất

mau nha cap 4 co 5 phong ngu - Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 chữ l đẹp chi phí tiết kiệm

Ảnh – Phối cảnh sửa nhà cấp 4 đẹp ở nông thông đẹp

Bạn đang tìm kiếm các phương án cải tạo nhà cấp 4 chữ L? Dưới đây là các gợi ý tốt cho các bạn tham khảo.

Cải tạo nhà cần đảm bảo yếu tố ánh sáng và không khí

Yếu tố ánh sáng và không khí rất quan trọng trong ngôi nhà, vì vậy trong quá trình cải tạo sửa chữa cần đảm bảo 2 yếu tố này:

Không gian sống của ngôi nhà cũ gặp nhiều vấn đề về công năng sử dụng, đặc biệt ánh sáng và độ thông thoáng là không có. Do đó, khi thiết kế ngôi nhà, KTS phải giải quyết vấn đề thông thoáng cho các không gian ở tầng một, xây mới tầng hai và ba dựa trên hệ khung có sẵn với mức chi phí hợp lý.

KTS đã đưa ra giải pháp tổ chức lại các trục giao thông theo chiều ngang để thuận tiện và đơn giản hơn so với các trục giao thông cũ. Trục giao thông đứng cũng được đổi vị trí và chuyển tiếp linh hoạt giữa các tầng tạo ra nhiều góc nhìn mới mẻ hơn.

KTS bỏ một vài diện tích sàn bê tông không cần thiết để đưa vào các khoảng trống, các khoảng vườn nhỏ. Giải pháp này giúp các không gian xoay quanh được thông thoáng hơn. Hệ cửa mở ra các khoảng vườn được thiết kế chi tiết đóng mở linh hoạt, tạo nên những pattern (mô hình) thú vị, nhẹ nhàng và tiết kiệm chi phí hoàn thiện hơn.

Tham khảo thêm quy trình và các công trình đã thực hiện >> Sửa nhà cấp 4

Các phương án cải tạo nhà cấp 4 chữ l đơn giản

Cải tạo nhà cấp 4 chữ L thì có thể thi công ở những hạng mục nào? Nếu bạn chưa biết phải làm như thế nào thì có thể tham khảo những phương án cải tạo mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

1. Các phương án cải tạo

Cải tạo phần mặt ngoài của công trình

Nhà cấp 4 sau thời gian dài sử dụng có thể bị ẩm mốc, vữa rất mất thẩm mỹ. Nếu không bị các vấn để về kết cấu, bạn chỉ cần cạo bỏ lớp sơn cũ và thay bằng lớp áo mới. Điều này sẽ giúp ngôi nhà thêm sang trọng.

Cải tạo mặt ngoài của ngôi nhà từ màu sơn đến ngoại thất

Cải tạo nhà thông qua việc thay đổi không gian sử dụng

Việc cải tạo này không làm phá vỡ cấu trúc cơ bản mà chỉ mở rộng thêm không gian sinh hoạt riêng cho ngôi nhà. Ví dụ, bạn có thể phá bỏ vách ngăn bằng bê tông thay bằng vách ngăn kính để tạo sự thông thoáng, có thể cải tạo nới rộng thêm diện tích nhà nhằm tạo thêm các phòng chức năng.

Cải tạo nhà bằng việc xây thêm tầng và gác lửng

Một trong những phương án tối ưu rất hiệu quả giúp gia chủ có thể thay đổi không gian sống là xây thêm tầng hoặc gác lửng. Phương án này thích hợp cho những ngôi nhà cấp 4 có kết cấu tốt, đủ điều kiện để xây thêm tầng.

Bạn sẽ không sửa chữa tầng dưới mà chỉ cần xây thêm tầng mới. Ngoài ra, cải tạo nhà cấp 4 chữ L thành biệt thự vườn cũng là trào lưu thịnh hành hiện nay mà bạn đọc có thể tham khảo.

Cải tạo nhà bằng cách thay đổi nội thất

Để tăng sự sang trọng và tiện nghi cho ngôi nhà, bạn có thể thay đổi 1 số nội thất trong nhà. Nếu tài chính cho phép, hãy lựa chọn các loại nội thất thông minh để tiết kiệm không gian cho ngôi nhà. Tùy vào phong cách nhà ở mà bố trí nội thất sao cho phù hợp.

xay nha cap 4 khoang 300 trieu - Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 chữ l đẹp chi phí tiết kiệm

Thay đổi nội thất sao cho phù hợp với thiết kế mới

2. Đơn vị cải tạo nhà uy tín chất lượng

Khi cải tạo nhà cấp 4 chữ L bạn nên quan tâm đến việc lựa chọn các đơn vị thi công công trình có kinh nghiệm, trình độ và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Việt Architect Group là đơn vị có đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra các tư vấn cải tạo nhà tốt nhất với chi phí tốt nhất cho khách hàng. Hãy tin tưởng lựa chọn chúng tôi để có một không gian sống sau cải tạo đáng mơ ước.

Một số kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa – cải tạo nhà

– Hãy chọn nhà thầu – đơn vị sửa chữa uy tín và có thương hiệu, pháp nhân dõ dàng. Hiện nay trên thị trường, phần lớn các đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà hoạt động đưới dạng tư do, là các tổ thợ. Vì vậy khi gặp phải vấn đề về bảo trì, phát sinh thì thường khó liên hệ được với các đội, tổ thợ này. Vì vậy hãy sáng suốt trong việc lụa chọn đơn vị sửa chữa cải tạo.

– Xem thường việc thiết kế trước khi cải tạo – sửa chữa: Thực tế nhiều người nghĩ rằng, việc sửa chữa không cần nên phương án, thiết kế. Đó là một sai lầm, việc nên phương án thiết kế giúp cho chúng ta có được phương án cải tạo sửa chữa tốt nhất.

– Thiếu phương án dự toán, dự trù kinh phí: Nếu bạn thuê thiết kế, việc dự trù kinh phí bạn sẽ có. Điều này giúp bạn nắm bắt được các khoản chi, vật liệu tránh thất thoát.

– Quan tâm tới phong thuỷ: Ở Việt Nam phong thuỷ là một phần trong đời sống tâm linh, tuy nhiên việc quá quan tâm cũng sẽ ảnh hưởng tới công trình.

– Dự trù thời gian sửa chữa: Việc này rất quan trọng sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và stress trong việc sửa chữa – cải tạo.

 

Hi vọng những phương án cải tạo nhà cấp 4 chữ L mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ làm hài lòng quý khách. Nếu đang có nhu cầu cải tạo nhà trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Một số công trình – dịch vụ chúng tôi thực hiện tham khảo thêm: 

Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4

Sửa chữa cải tạo nhà phố

Sửa nhà chung cư

Cải tạo nhà tập thể cũ

Sửa nhà chung cư

Cải tạo biệt thự

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục