Tổng hợp

Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

ve tranh tuong truong tieu hoc - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Vẽ tranh tường trường tiểu học trong những năm gần đây khá phổ biến. Những hình ảnh sinh động, vui nhộn bắt mắt và rất trực quan, sẽ giúp các bé có được những không gian và kiến thức, sự thích thú tìm tòi.

ve tranh tuong tieu hoc dep 1 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Lợi ích của việc vẽ tranh tường tiểu học 

Ở tuổi các bạn nhỏ học tiểu học, đây là giai đoạn các bạn phát triển mạnh trí não, và thích khám phá tìm tòi. Những hình ảnh chân thực sinh động cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích, vừa khơi gợi sự sáng tạo. Bên cạnh đó các bậc phụ huynh, sẽ được trải nghiệm và đồng hành cùng các em học sinh, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Việt Architect Group hiện nay có hoạ sĩ vẽ tranh ở cả 3 miền, và nhận vẽ toàn quốc (63 tỉnh thành). Các công trình của chúng tôi phủ khắp tỉnh thành, vẽ tranh tường cafe, nhà hàng, sân vườn, biệt thự, trung tâm thương mại.

– Tại Hà Nội chúng tôi có +50 hoạ sĩ, triển khai vẽ tranh tưởng ở Hà Nội và các tỉnh thành như (Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng…)

– Tại Đà Nẵng chúng tôi có +20 hoạ sĩ, triển khai thi công ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi…

– Tại TPHCM chúng tôi có +60 hoạ sĩ triển khai vẽ tranh tường ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Quy Nhơn.

– Tại Cần Thơ chúng tôi có +10 hoạ sĩ triển khai vẽ ở tại Cần Thơ và các tỉnh miền tây. 

ve tranh tuong tieu hoc dep 7 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Với đội ngũ hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm trang trí tranh tường mầm non, tiểu học.  Với những bức vẽ tranh tường 3d trường tiểu học sẽ kiến tạo không gian hoàn toàn mới lạ. Giúp trẻ tăng cảm giác thích thú khi đến trường, tăng trí tưởng tượng và phát triển tư duy. Đây chính  là một giải pháp hoàn toàn mới được áp dụng trên toàn thế giới. Một lựa chọn tối ưu cho các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học muốn tạo ra môi trường học tập sáng tạo mới lạ.

ve tranh tuong tieu hoc dep 31 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Với đặc tính có nhiều trẻ em sinh hoạt, học tập, trường tiểu học là nơi yêu cầu trang trí vui tươi, nhiều màu sắc, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi nhưng vẫn phải đảm bảo tính sư phạm. Tuy nhiên, cũng không nên chọn những chủ đề “quá trẻ con” bởi khác với tranh vẽ tường trường mầm non, các em nhỏ ở trường tiểu học có độ tuổi lớn hơn và nhận thức, sở thích có nhiều điểm khác biệt.

Tranh tường giúp trẻ phát triên trí tuệ, cảm nhận nghệ thuật, hình ảnh hình khối

Các bé đã biết nhận biết màu sắc, hình khối, với những bức tranh tường 3D, các bé sẽ có được trải nghiệm hữu ích. Ngoài ra với từng chủ đề của tranh tường như về thầy cô, bạn bè, hoặc tranh tường vẽ các chò trơi… Sẽ giúp bé dễ tương tác và hiểu biết trực quan.

ve tranh tuong tieu hoc dep 20 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Đội ngũ  hoạ sĩ sẽ tư vấn lựa chọn chủ đề và hình ảnh vô cùng gần gũi và độc đáo như: Đại dương bao la, các con vật ngộ nghĩnh, sinh vật đáng yêu, tạo ra không gian đầy vui nhộn. Từng đường nét được trau chuốt tỉ mỉ với những màu sắc nổi bật. Mang đến không gian vừa học tập vừa chơi đầy thú vị. Mỗi bức tranh đều toát lên sự hồn nhiên trong sáng phù hợp với lứa tuổi học sinh nhi đồng.

Vẽ tranh tường giúp các bé tăng sực tương tác, trực quan 

Những bức tranh 3D tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh nhằm phát triển toàn diện cho học sinh. Đồng thời đây còn là một phương pháp giáo dục bằng hình ảnh sinh động học sâu nhớ lâu, đem đến hiệu quả trong việc đào tạo. Phương pháp này đã được các trường học hàng đầu trên thế giới sử dụng, nay đã du nhập vào Việt Nam. Giải pháp này vô cùng hữu hiệu và đem đến nhiều giá trị lợi ích thiết thực.

ve tranh tuong tieu hoc dep 30 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Những bức vẽ tranh tường 3D tại ngôi trường đã tạo ra môi trường phát triển toàn diện. Đặc biệt là tăng khả năng sáng tạo cho cho các em học sinh. Không chỉ khiến học sinh thích thú mà còn thu hút sự quan tâm của bậc phụ huynh. Nhờ đôi bàn tay khéo léo của người họa sĩ tài ba những bức tường khô cứng được biến hóa hóa trở thành không gian ấn tượng và vô cùng sinh động. Từng khung cảnh chân thực, hấp dẫn chính là điểm nhấn đặc biệt nhất.

ve tranh tuong tieu hoc dep 8 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Loại hình vẽ tranh tường ngày càng phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Trong đó phổ biến nhất là các quán trà chanh, nhà hàng quán ăn… Đặc biệt hơn cả trào lưu này còn phổ biến nhanh chóng trong lĩnh vực giáo dục. Vừa qua Việt Architect Group hoàn thành một số các dự án cho nhiều trường mầm non tiểu học.

ve tranh tuong tieu hoc dep 5 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Những dự án nổi bật nhất đó  như Vẽ tranh tường 3d phòng thư viện tại trường tiểu học, biến khuôn viên ngôi trường trở nên gần gũi và thu hút hơn. Cùng khám phá nét đặc sắc nhất của dự án, để lý giải tại sao dự án này lại nhận được nhiều lời khen đến vậy trong bài viết dưới đây.

ve tranh tuong tieu hoc dep 3 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Trường tiểu học là không gian tập trung nhiều trẻ em nên nơi đây ngoài việc đảm bảo tính sư phạm còn phải có sự trẻ trung, đáng yêu phù hợp với lứa tuổi các em nhỏ. Bởi vậy, vẽ tranh tường trường tiểu học là hình thức trang trí được rất nhiều nơi áp dụng vì nó tạo cho ngôi trường thêm màu sắc, gần gũi và thu hút trẻ em hơn.

ve tranh tuong tieu hoc dep 4 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Hiện nay, vẽ tranh tường trường tiểu học đã trở nên rất phổ biến, các đơn vị thường chọn hình thức trang trí này bởi những bức tường màu sắc dường như đã là một truyền thống tại những ngôi trường tiểu học. Do đó cũng có rất nhiều dịch vụ vẽ tranh tường trường tiểu học ra đời để có thể phục vụ được nhu cầu lớn từ các khách hàng.

Một số chủ đề lựa chọn vẽ tranh tường tiểu học tham khảo

Vẽ tường về vui chơi, học tập của các bạn học sinh

ve tranh tuong tieu hoc dep - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Đây thường là chủ đề được nhiều trường tiểu học áp dụng để vẽ tường, vừa gần gũi với cuộc sống của các em nhỏ, vừa thể hiện được nhiều màu sắc trong một bức tranh. Có thể chọn vẽ tranh trường tiểu học với những nội dung như khung cảnh như các bạn nhỏ đang quét nhà, nhặt rác, dọn dẹp… để giáo dục ý thức học sinh trong trường.

Vẽ tranh tường vui đùa cùng cô giáo

ve tranh tuong tieu hoc dep 2 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Tranh vẽ tường tiểu học không gian cầu thang

Vẽ tranh tường về các chủ đề trò chơi dân gian, lịch sử

Đây vừa làm vừa mang tính thẩm mỹ, vừa mang tính giáo dục khi thông qua những bức tranh trên tường, các em học sinh sẽ tiếp thu được kiến thức lịch sử, làm dày thêm vốn hiểu biết của mình.

Vẽ tranh tường về con vật, phong cảnh thiên nhiên

Chủ đề này rất phù hợp với không gian sân trường bởi ánh sáng tự nhiên sẽ làm tăng thêm sự rực rỡ của những bức tranh. Ngoài ra, học sinh còn dễ dàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trước sức sống thiên nhiên sau những giờ học tập căng thẳng.

Vẽ tranh tường về ngôi trường, lịch sử của trường

Có những ngôi trường có lịch sử, có như câu chuyện thành lập, hoặc nhận vật tên trường. Những bức tranh tường có thể vẽ về điều này.

Vẽ tranh tường tiểu học là một trong những hạng mục quen thuộc. Nó không chỉ có tính giáo dục mà còn tạo mỹ quan sư phạm. hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này!

ve tranh tuong truong tieu hoc e1622712250193 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Với nhu cầu vẽ tranh tường giá rẻ trường tiểu học, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều đơn vị trên thị trường. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến tay nghề họa sĩ và tham khảo các bức vẽ trước đó để nhận định về khả năng của họ. Giá vẽ cũng cần quan tâm, tuy nhiên chất lượng bức tranh nên là tiêu chí được đưa lên hàng đầu.

Những điều cần lưu ý khi vẽ tranh tường trường tiểu học

ve tranh tuong truong tieu hoc 1 e1622712237732 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Vẽ tranh tường tiểu học truyền tải nhiều nội dung và mục đích khác nhau. Nó không chỉ giúp gia tăng mỹ quan mô phạm cho trường học mà còn lồng ghép nhiều nội dung giáo dục thiết thực. Khi thực hiện vẽ tranh tường cho những ngôi trường tiểu học, cần lưu ý những gì? Sau đây là một số thông tin!

Tìm hiểu về vẽ tranh tường nghệ thuật

Tranh vẽ tường là xu hướng mới trên thế giới, đang được du nhập vào Việt Nam nhưng đã nhanh chóng có chỗ đứng trong thị trường vẽ tranh nghệ thuật. Đây là một loại hình nghệ thuật trang trí tường đang rất được yêu thích.

ve tranh tuong quan cafe - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Nếu bạn muốn biến bức tường trở nên độc đáo, nghệ thuật, không còn đơn giản và khô cứng thì tại sao không thử cách vẽ tranh tường. Hãy chọn cho bức tường của mình những mẫu vẽ đẹp để khiến chúng trở nên đầy sức sống hơn.

ve tranh tuong - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Với nhiều phóng sự, chương trình VTV nói về nghề vẽ tranh tường, đội ngũ hoạ sĩ của chúng tôi luôn là khách mời.

Tại sao nên vẽ tranh trường tiểu học?

Trường tiểu học là trường học mà trẻ em được giáo dục tiểu học từ khoảng 6 đến 11 tuổi, đến sau mẫu giáo, trường mầm non và trước khi tới trường trung học. (Ở một số quốc gia có một giai đoạn nối của trường trung học cơ sở giữa giáo dục tiểu học và giáo dục trung học).

Ở hầu hết các nơi trên thế giới, giáo dục tiểu học là giai đoạn đầu tiên của giáo dục bắt buộc, và thường là miễn phí, nhưng có thể phải trả học phí trong một trường học độc lập hoặc tư thục. Thuật ngữ grade school đôi khi được sử dụng ở Mỹ, mặc dù thuật ngữ này có thể đề cập đến cả giáo dục tiểu học và giáo dục trung học.

Trường tiểu học là trường giáo dục kiến thức và đạo đức dành cho bậc học từ lớp 1 đến lớp 5. Đối tượng học sinh là các em nhỏ, lứa tuổi thiếu nhi, vì vậy ngoài các phương pháp giảng dạy sư phạm thì việc lồng ghép giáo dục qua tranh vẽ cũng rất quan trọng. Đó là lý do vì sao trong môi trường này, chúng ta thường bắt gặp những bức tranh tường cuốn hút kèm theo các nội dung giáo dục dễ hiểu, dễ nhớ.

ve tranh tuong mam non dep 15 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp

Lứa tuổi từ 6 đến 12 tuổi đang trong cấp bậc tiểu học. Các em vẫn còn là những đứa trẻ với những tính cách hồn nhiên. Việc truyền tải kiến thức cần nhẹ nhàng, dễ hiểu. Do đó, ngoài kiến thức trong sách giáo khoa, nhà trường đã lồng ghép nhẹ nhàng trong những bức tranh tường. các chủ đề thường rất đa dạng như bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, người tốt việc tốt, thiếu nhi với Bác Hồ … Bằng hình ảnh ngộ nghĩnh, gần gũi và màu sắc sinh động, các em sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và ấn tượng.

Những lưu ý khi vẽ tranh trường tiểu học

Vì tranh vẽ cho tường trường tiểu học ngoài mục đích trang trí thì nó còn có tác dụng giáo dục. Do đó, khi vẽ những tác phẩm này cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Lựa chọn chủ đề phù hợp với học sinh tiểu học: Nên chọn những nội dung có tính giáo dục cao, ví dụ như Bác Hồ với thiếu nhi, an toàn giao thông, tranh phong cảnh, tranh vẽ bảo vệ môi trường …

ve tranh tuong mam non 14 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Tranh tường tiểu học cần có tính giáo dục cao

  • Màu sắc tranh vẽ tươi sáng, sinh động nhằm thu hút và tạo ấn tượng cho các em.
  • Nên lựa chọn loại sơn chất lượng, tốt nhất là sơn ngoài trời chuyên dụng để đảm bảo màu sắc và độ bền của sơn.
  • Những nét vẽ nên dễ hiểu, gần gũi với các em học sinh. Không nên vẽ những bức tranh trừu tượng, khó hiểu.

ve tranh tuong mam non 5 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

>> Xem thêm:  Vẽ tranh tường trường mầm non

Trên đây là những vấn đề liên quan đến vẽ tranh tường trường tiểu học và một số lưu ý khi thực hiện công việc này. Hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn tốt nhất!

Tìm hiểu về vẽ tranh tường nghệ thuật

Tranh vẽ tường là xu hướng mới trên thế giới, đang được du nhập vào Việt Nam nhưng đã nhanh chóng có chỗ đứng trong thị trường vẽ tranh nghệ thuật. Đây là một loại hình nghệ thuật trang trí tường đang rất được yêu thích.

ve tranh tuong quan cafe - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Nếu bạn muốn biến bức tường trở nên độc đáo, nghệ thuật, không còn đơn giản và khô cứng thì tại sao không thử cách vẽ tranh tường. Hãy chọn cho bức tường của mình những mẫu vẽ đẹp để khiến chúng trở nên đầy sức sống hơn.

ve tranh tuong - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Với nhiều phóng sự, chương trình VTV nói về nghề vẽ tranh tường, đội ngũ hoạ sĩ của chúng tôi luôn là khách mời.

Tranh tường được vẽ bằng gì?

Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần hay các bề mặt khác như đá trong hang động (tranh hang động). Thông thường tường phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót.

ve tranh tuong quan cafe 300m2 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ
Vẽ tranh tường quán cafe đẹp, công trình được thực hiện tại TPHCM, với khối lượng hơn 300m2, vì thời gian khai trương đã ấn định, nên chúng tôi phải thực hiện gấp rút để kịp khai trương. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm tụ tập giao lưu của mọi người.

ve tranh tuong van phong Shopee 5 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Công trình vẽ tranh tường văn phòng Shopee tại Hà Nội, Shopee là ứng dụng mua sắm trực tuyến, và sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở đặt tại Singapore, thuộc sở hữu của Sea Ltd, được thành lập vào năm 2009 bởi Forrest Li. Tổng diện tích hơn 200m2, với nhiều yêu cầu khắt khe, các hoạ sĩ của Việt Architect Group đã được lọt qua nhiều đợt vị để trở thành đơn vị trang trí chính thức cho văn phòng Shopee.

ve tranh tuong van phong Shopee - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

>> Các bạn xem thêm hình ảnh và video tại đường Link:  Vẽ tranh tường văn phòng.

ve tranh tuong quan cafe 10 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Tranh tường được thực hiện bằng nhiều cách, dùng sơn dầu hay màu nước. Kiểu thức ngày nay rất đa dạng, có thể là trompe-l’œil hay trừu tượng, hiện thực hay cách thể.

Sơn acrylic vẽ tường – một loại sơn gốc nước có độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Sơn acrylic có độ phủ cao, mịn, không độc hại, tuyệt đối an toàn và dễ dàng lau chùi. Loại sơn này không mùi nên không gây khó chịu và không gây ảnh hưởng nhiều tới không khí trong phòng. Dung môi trong sơn acrylic là isopropyl alcohol – một hợp chất dung mối rất thân thiện với con người, có thể pha với nướcdễ sử dụng.

Vẽ tranh tường bằng sơn acrylic là lựa chọn số 1 hiện nay. Sơn acrylic có màu sắc rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, khi vẽ tranh tường có thể kết hợp sơn acrylic với các loại sơn nước thông thường, tránh gây lãng phí vì giá thành sơn tương đối cao (trên thị trường giá khoảng 45.000 đồng/lọ).

Chuyên mục vẽ tranh tường, giới thiệu các công trình đã thiết kế và thi công. Với kinh nghiệm thiết kế nội thất, chung tôi thấy nhu cầu trang trí tranh vẽ, tranh treo tường rất cao.

Đã đến lúc nói không với những bức tường trần nhàm chán trong phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn và các không gian kiến trúc. Với những ý tưởng độc đáo, mới lạ, của các hoạ sĩ, kiến trúc sư. Chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn một không gian độc đáo và ấn tượng nhất.

Hiện nay chúng tôi có đội ngũ hoạ sĩ thực hiện ở các tỉnh thành cả nước

ve tranh tuong quan cafe - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

– Khu vực miền bắc gồm:  Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc. Hotline: 0989 149 805

– Khu vực miền trung:  Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam, Huế:  Hotline: 0962 604 887

– Khu vực miền nam:  TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt, Vũng Tàu: Hotline: 0989 149 805

Cùng với TPHCM bắt đầu trở lại công việc sau đợt dãn cách. Các hoạ sĩ hăng say làm việc, và có một số công trình bắt đầu tư đầu tháng 10 /2021.

 

 

 

 

ve tranh tuong z2448015039479 fe090c36e38bdf59af5de0005be9ef5f e1619088967950 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Với đội ngũ nhân viên trẻ, những họa sĩ tài năng, những kiến trúc sư sáng tạo, cần cù, tỉ mỉ, đáp ứng nhu cầu công việc cao. Cùng sự góp sức của các tư vấn viên, các chuyên gia hội họa cùng với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tâm lý khách hàng và không ngừng sáng tạo thiết kế thành công kiến trúc đẹp cho nhiều Quý khách hàng.

Qua đó khơi dậy tình yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp của con người Việt Nam và cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới với niềm tự hào sâu sắc về quê hương mình.

Hiện nay nhu cầu vẽ tranh tường trang trí nội thất khá phổ biến. Để vẽ một bức tranh tường đẹp, việc chuẩn bị tường rất quan trọng, đảm bảo được các yếu tố, điều kiện vẽ. Thiết kế không gian vẽ tranh nghệ thuật trang trí mới đầy sáng tạo. Vẽ tranh tường trang trí nghệ thuật , sáng tạo không gian sống.

Mở dịch vụ vẽ tranh tường đang trở thành trào lưu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công với môn nghệ thuật này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Làm dịch vụ vẽ tranh tường cần những yêu cầu và kỹ năng gì?

 

Trong những năm gần đây nhu cầu vẽ tranh tường tăng cao do ngày càng nhiều người yêu thích loại hình nghệ thuật trang trí này. Bạn đang muốn mở dịch vụ vẽ tranh tường? Để làm được điều này cần những yêu cầu và kỹ năng gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Lên kế hoạch cụ thể cho kinh doanh dịch vụ vẽ tranh tường

Học vẽ tranh tường đã khó, kinh doanh dịch vụ vẽ tranh tường lại càng khó hơn. Không chỉ đòi hỏi có vốn để làm chi phí duy trì hoạt động kinh doanh mà bản thân người làm chủ cũng cần có những hiểu biết và đam mê về nó. Ví dụ như năng khiếu, gu thẩm mỹ. Từ đó, lập kế hoạch cụ thể và kiên trì thực hiện nó để việc kinh doanh phát triển và bền vững.

Tính kiên trì và nhẫn nại

Không phải ai kinh doanh cũng thành công. Không phải con đường đến thành công trải sẵn thảm đỏ vinh qiang. Để đạt được thành tựu trong kinh doanh và tạo được chỗ đứng trên thị trường đòi hỏi con người phải trải qua không ít thất bại. Đó là bài học kinh nghiệm để trên con đường tiếp theo chúng ta cố gắng và thành công hơn.

Trong dịch vụ vẽ tranh tường cũng vậy. Nó thuộc về lĩnh vực nghệ thuật. Kinh doanh liên quan đến nghệ thuật lại càng khó bởi vì thị hiếu và gu thẩm mỹ của mỗi khách hàng không giống nhau. Để thành công, bạn cần mất nhiều thời gian và cẩn thận để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ tốt nhất.

Gu thẩm mỹ tốt

Gu thẩm mỹ tốt hay còn gọi là gu cảm thụ cái đẹp là yếu tố quan trọng khi bạn quyết định làm giàu theo nghề dịch vụ vẽ tranh tường. Nếu bạn là người có gu thẩm mỹ chắc chắn tác phẩm của bạn sẽ hài hòa và đẹp mắt. Việc này nó cũng giúp ích bạn rất nhiều trong việc tư vấn khách hàng.

Lòng đam mê

Điều này là rất quan trọng. Hơn nữa với một công việc đặc thù như vẽ tranh thì đây thực sự là một yêu cầu quan trọng. Kinh doanh vốn phải có đam mê, kinh doanh một loại hình nghệ thuật như vẽ tranh tường lại càng đòi hỏi sự đam mê nhiều hơn. Đó là đam mê làm giàu và đam mê nghệ thuật.

Trên đây là những yêu cầu và kỹ năng cần có để kinh doanh dịch vụ vẽ tranh tường. Ngoài những vấn đề trên thì khi bắt tay vào kinh doanh bạn cũng cần bắt kịp xu hướng thời đại, cập nhật các chủ đề hay các mẫu tranh hót để phục vụ khách hàng đúng thời điểm nhất.

Cách chuẩn bị tường trước khi vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường là loại hình nghệ thuật này khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là ở hai thành phố lớn Tphcm và Hà Nội. Bởi ngày nay nhu cầu tính thẩm mỹ khá cao, không chỉ về vấn đề ăn mặc, mà trong việc tạo không gian đẹp, mang tính giải trí, thư giãn, phong cách đã trở nên quen thuộc.

ve tranh tuong z2448015300084 031148feb362be4384ce9b4674f9d270 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Trước khi bắt đầu sơn, bạn cần kiểm tra tường và chuẩn bị không gian làm việc.

Làm sạch tường

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bức tường sạch sẽ và không bị bất kỳ sự cố ẩm ướt nào hoặc các vấn đề về cấu trúc, chẳng hạn như vết nứt. Nếu bạn nhận thấy các vết nứt, hãy khắc phục chúng, nhưng lưu ý rằng có thể có một vấn đề cơ bản về cấu trúc mà cuối cùng có thể gây ra các vết nứt trên bức tranh tường của bạn. Kiểm tra kỹ tường xem có dấu hiệu của nấm mốc, bụi bẩn, sáp, dầu mỡ hay không. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thứ gì, hãy làm sạch nó thật sạch và lưu ý rằng nấm mốc có thể quay trở lại trừ khi nguyên nhân cơ bản đã được khắc phục. Ngay cả khi tường trông sạch, bạn nên rửa bằng dung dịch xà phòng nhẹ, chẳng hạn như  TSP Cleaner  (trisodium phosphate), để đảm bảo rằng bạn đang bắt đầu với một phiến đá sạch nhất có thể.

Bước tiếp theo: Sơn lót tường

Sơn  lót tường  là công đoạn quan trọng trong việc tạo nên một bức tranh tường, vì sơn lót sẽ giúp sơn bám vào tường dễ dàng hơn. Trong một số trường hợp, bạn có thể sơn lớp sơn lót trực tiếp lên lớp sơn có sẵn trên tường và bức tranh tường sẽ ổn. Nó phụ thuộc vào mức độ công việc của khuỷu tay bạn muốn đặt vào nó và cũng vào thời gian bạn muốn bức tranh tường tồn tại trong bao lâu. Nếu bạn thực sự lo lắng về tuổi thọ của bức tranh tường, thì bạn nên thực hiện một số biện pháp chuẩn bị bổ sung trước khi bắt đầu vẽ tranh.

ve tranh tuong van phong z2448015007958 5cb45958c46abcfd4e27f76e126f2db1 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Để sơn acrylic bám dính tốt nhất và lâu dài nhất trên tường, hãy loại bỏ lớp sơn hiện có ra khỏi tường bằng cách chà nhám bằng miếng chà nhám. Để giảm lượng bụi do chà nhám khô, hãy chuẩn bị dung dịch xà phòng nhẹ bằng cách trộn  TSP  hoặc nước rửa chén với một xô nước. Nhúng khối chà nhám vào xô dung dịch tẩy rửa, vắt sạch nước thừa và chà nhám tường. Để cho tường khô.

Sau khi tường đã khô hoàn toàn, sơn một lớp sơn lót acrylic lên toàn bộ tường. Bạn không muốn mua sơn lót acrylic thông thường (chẳng hạn như gesso) mà bạn sẽ sử dụng cho một bức tranh vì nó đắt tiền khi sử dụng với số lượng lớn. Thay vào đó, hãy mua thứ gì đó như Ronan Prime-All (liên kết này đến Blick Art Materials, và nếu bạn mua hàng, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ giúp hỗ trợ trang web này ). Bạn cũng có thể mua sơn lót acrylic từ một cửa hàng đồ cải tiến / tự làm trong nhà trong một lon gallon, điều này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn có thể bắt đầu sơn trực tiếp lên tường. Đây là điều mà hầu hết mọi người sẽ muốn làm vào thời điểm này. Nếu bạn đã sẵn sàng để vẽ, hãy chuyển sang phần tiếp theo.

Bạn có thể thêm kết cấu cho tường (ví dụ: bằng cách áp dụng thạch cao). Điều này có thể tạo ra một bề mặt thú vị, nhưng hãy lưu ý xem nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến bức tranh cuối cùng. Nó sẽ thêm vào giao diện hay nó sẽ là một sự phân tâm không cần thiết?

Chất liệu để vẽ tranh tường gồm những gì ?

Sơn được chọn để vẽ tường thường là dòng sơn Acrylic. Đây là mẫu sơn có độ phủ và bám dính cao, độ bền màu tốt .

Để vẽ một tác phẩm tranh tường nghệ thuật đạt độ sắc nét, có hồn thì việc pha màu rất quan trọng. Nhận định kỹ các kỹ thuật pha màu sơn vẽ tường để với thể tự mình pha màu và tạo nên các bức tranh tường độc đáo, ấn tượng. Nếu như Anh chị em còn chưa biết cách thức pha màu sơn như thế nào thì hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi!

tranh tuong mam non 5 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

>>>Xem thêm: Các mẫu tranh treo tường đẹp

Sơn Acrylic là gì?

Sơn Acrylic là cái sơn được dùng rộng rãi nhất trong vẽ tranh tường. Sơn mang độ phủ và bám dính phải chăng , màu sắc nhiều , lên màu đẹp, trung thực. Giả dụ sử dụng sơn Acrylic để vẽ lên tường trong điều kiện tiện lợi thì sau khoảng 30 phút mặt sơn sẽ khô và trong một tiếng đồng hồ thì sơn khô hoàn toàn. Dù cho là những họa sĩ giỏi hay các người mới học vẽ tranh tường hồ hết đều chọn mẫu sơn này.

Tranh tường được vẽ sở hữu chất liệu phong phú. Mỗi dòng tranh thường chỉ sử dụng một chất liệu như sơn dầu, cát, chỉ, sơn nước… thì đối có tranh vẽ tường bạn có thể dùng phổ thông cái như sơn nước, sơn dầu, sơn bột hoặc sơn acrylic.

Tùy vào sở thích của mỗi người mà với thể chọn lựa mẫu sơn riêng cho không gian của mình. Bên cạnh đó , chất liệu sơn còn phụ thuộc vào bề mặt được diễn đạt như: xi măng, gỗ, sắt hay nhựa… chẳng hạn như đối sở hữu gỗ và sắt thì bắt yêu cầu tiêu dùng sơn dầu. Còn tường xi măng thì cho phép dùng phổ thông dòng vì độ bám cao.

 

Sơn acrylic vẽ tường, một loại sơn gốc nước mang độ bền cao, chịu được sự khắc nhiệt của thời tiết.

Sơn acrylic với độ phủ cao, mịn, ko độc hại, tuyệt đối an toàn và thuận lợi lau chùi. Cái sơn này không mùi nên không gây lộn khó chịu và không gây tác động phổ thông đến ko khí trong phòng.

Dung môi trong sơn acrylic là isopropyl alcohol, 1 hợp chất dung mối rất gần gũi với con người nên không gây bệnh ung thư như Thinner (dầu thông) và turpentine (dầu chuối).

Sơn acrylic với thể pha mang nước cho dễ sử dụng . Vẽ tranh tường bằng sơn acrylic là chọn lọc số 1 ngày nay . Sơn acrylic với màu sắc rất phổ biến cho người mua tuyển lựa .

Bên cạnh đó khi vẽ tranh tường sở hữu thể phối hợp sơn acrylic mang các dòng sơn nước bình thường , tránh gây phí phạm vì giá bán sơn tương đối cao, trên mặt bằng thị trường với giá khoảng 45.000đ một lọ.

tranh tuong mam non IMG 7128 1 - Tổng hợp 100 mẫu Vẽ tranh tường trường tiểu học đẹp giá Rẻ

Vẽ tranh lên tường so với vẽ trên giấy, vải thì mức độ sắc nét không ảnh hưởng. Người hoạ sĩ đòi hỏi thêm kinh nghiệm, xử lý bố cục rộng hơn, có thể gấp nhiều lần.

Cần đảm bảo sự cân đối và chính xác. Về chất liệu của sơn vẽ tranh tường, thường sử dụng là sơn Acrylic, sơn dầu, sơn nước… Nhưng phổ biến nhất là loại Acrylic, có độ bền tương đối lâu.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm