Tranh treo tường

Những tác phẩm tranh phục hưng điển hình nhất hiện nay

tranh phuc hung ban tiec - Những tác phẩm tranh phục hưng điển hình nhất hiện nay

Tranh phục hưng luôn có sức hút đặc biệt dành cho những ai đam mê dòng tranh cổ điển này. Vậy đặc điểm của tranh phục hưng là gì? Một số tác phẩm tranh điển hình, đặc trưng? Cùng tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi có Họa sĩ Công Huyền Tôn Nữ Thiên Hà: Là một người gốc Huế, thuộc dòng tộc “Công Huyền Tôn Nữ” đam mê hội họa, công việc chính là sáng tác và có thực hiện việc chép tranh.

Tìm hiểu về Nghệ thuật thời kỳ Phục Hưng

Filippo Brunelleschi, Lorenzo Ghiberti và Donatello là những người mở đường cho hướng đi mới trong nghệ thuật có tiền thân là Nicola Pisano, Giotto di Bondone và những nghệ sĩ khác.

Nói chung, ở Ý thời gian khoảng từ 1420 đến 1600 được gọi là thời kỳ Phục Hưng, trong châu Âu còn lại là thời gian từ 1500 đến 1600.

tranh phuc hung 2 - Những tác phẩm tranh phục hưng điển hình nhất hiện nay

Bên cạnh sự mô phỏng theo nghệ thuật Cổ đại là việc nghiên cứu thiên nhiên tích cực hơn, một khía cạnh quan trọng trong lịch sử phát triển của nghệ thuật Phục Hưng.

Ngay trước Vasari, nhiều nhà thơ như Boccaccio đã khen ngợi họa sĩ Giotto có thể vẽ lại sự vật giống như trong tự nhiên mà không có ai trước ông đạt được.

Xu hướng tạo hình sự vật và con người theo tự nhiên từ đấy là một trong những ý muốn chính của các nghệ sĩ.

Thế nhưng phải đến thế kỷ 15 thì các nghệ sĩ mới đạt được đến một cách miêu tả theo tự nhiên gần như hoàn hảo.

Vì thế mà các sử gia về nghệ thuật thường giới hạn khái niệm Phục Hưng cho các miêu tả nghệ thuật trong thế kỷ 15 và thế kỷ 16.

tranh phuc hung ban tiec - Những tác phẩm tranh phục hưng điển hình nhất hiện nay

 

 

tranh phuc hung - Những tác phẩm tranh phục hưng điển hình nhất hiện nay

Gắn liền với yêu cầu tự nhiên trong nghệ thuật là sự tôn vinh thời kỳ Cổ đại của các nghệ sĩ.

Người ta ngưỡng mộ các tác phẩm nghệ thuật thời Cổ đại như là các ví dụ điển hình trong việc miêu tả theo tự nhiên và vì thế là các ví dụ đáng được mô phỏng theo trong lúc tự diễn đạt tự nhiên.

tranh phuc hung dep - Những tác phẩm tranh phục hưng điển hình nhất hiện nay

Ngoài ra nhà lý thuyết về kiến trúc người Ý, Leone Battista Alberti, còn đòi hỏi các nhà nghệ thuật “không những ngang bằng với các danh nhân thời kỳ Cổ đại mà còn phải cố gắng vượt lên trên họ”.

Tức là nghệ thuật không những phải diễn đạt lại một cách trung thực thực tế mà còn phải cố gắng cải thiện và làm hoàn hảo tấm gương của tự nhiên.

tranh phuc hung son dau - Những tác phẩm tranh phục hưng điển hình nhất hiện nay

Bên cạnh xác định mới về quan hệ của nghệ thuật đối với tự nhiên và việc ngưỡng mộ thời kỳ Cổ đại, thời kỳ Phục Hưng cũng đặt câu hỏi về bản chất của cái đẹp. Các nghệ sĩ cố gắng diễn tả một con người đẹp toàn hảo.

Kích thước và tỉ lệ lý tưởng đều đóng một vai trò trong việc diễn tả cơ thể con người trong hội họa và điêu khắc cũng như trong phác thảo kiến trúc.

Với cách phối cảnh cổ điển các nghệ sĩ đã phát triển một phương pháp để diễn tả sự rút ngắn trong chiều sâu không gian với tính chính xác của toán học.

Thông thường người ta chia thời kỳ lịch sử nghệ thuật Phục Hưng, đặc biệt là Phục Hưng Ý, ra làm 3 giai đoạn chính:

Sơ Phục Hưng (tiếng Anh: Early Renaissance)
Thịnh Phục Hưng (tiếng Anh: High Renaissance)
Hậu Phục Hưng hay Mannerism

Giai đoạn đầu của thời kỳ Phục Hưng (từ khoảng 1420 đến 1490/1500) khởi điểm từ thành phố Firenze (tiếng Anh: Florence) với những bức tượng của Donatello, tranh phù điêu đồng của Ghiberti, bích họa của Masaccio và các công trình xây dựng của Filippo Bruelleschi. Thời gian từ khoảng 1490/1500 cho đến 1520 là đỉnh cao của thời kỳ Phục Hưng.

Trung tâm của thời kỳ vươn đến hoàn mỹ và hài hòa cao độ này là thành phố Roma của giáo hoàng. Đây là thời gian của phác thảo kiến trúc cho nhà thờ thánh Peter ở Roma của Bramante, các bức họa nổi tiếng nhất của Leonardo da Vinci, của Raffaello, các bức tượng và bích họa của Michelangelo cũng như các tác phẩm khắc đồng của Albrecht Dürer.

Sau đó là thời kỳ Hậu Phục Hưng hay Mannerism với đặc trưng là có nhiều xu hướng nghệ thuật khác nhau. Mannerism có khuynh hướng cường điệu hóa kho tàng hình dáng của Phục Hưng (Ví dụ như diễn tả cơ thể con người được kéo dài ra và uốn cong trong một cử động mạnh). Giai đoạn cuối của thời kỳ Hậu Phục Hưng dần dần chuyển sang phong cách Baroque.

Thế nhưng thời kỳ Phục Hưng không diễn ra theo một khuôn mẫu hoàn toàn giống nhau trên khắp châu Âu.

Trong khi tinh thần Phục Hưng bắt đầu rất sớm và đặc biệt nở rộ ở Ý, có ảnh hưởng đều khắp trong hội họa, điêu khắc và kiến trúc thì mãi đến khoảng năm 1500 hay sau đó thời kỳ Phục Hưng mới bắt đầu ở phía Bắc của châu Âu và cũng chỉ chiếm ưu thế một phần, đồng thời mang nhiều tính cách dân tộc. Trong các quốc gia khác ngoài Ý kiến trúc và điêu khắc chịu ảnh hưởng nhiều hơn là hội họa.

Tại Pháp và Đức phong cách cổ đại được hòa trộn với nhiều yếu tố dân tộc, nổi bật trong thời kỳ đầu của Phục Hưng hơn là trong thời kỳ Hậu Phục Hưng, thời kỳ mà hình dáng được thể hiện đầy đặn và mạnh mẽ hơn, chuyển đến cường điệu hóa của phong cách Baroque. Phong cách Phục Hưng tại Hà Lan, Ba Lan, Anh và Tây Ban Nha cũng mang sắc thái dân tộc.

Tranh phục hưng là gì?

Tranh phục hưng là một trong những loại tranh trang trí đẹp và sang trọng, được tạo ra từ các chất liệu khác nhau. Các chất liệu này mang đến cho tranh phục hưng những nét đẹp và độc đáo riêng, và được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong trang trí nội thất.

Tranh phục hưng đã được biết đến từ rất lâu trong lịch sử nghệ thuật. Đây là một trong những thể loại tranh trang trí được yêu thích nhất trong thời kỳ Phục hưng.

Tranh phục hưng thiên thần, tranh phụ nữ thời phục hưng, tranh phục hưng lãng mạn, tranh phong cảnh thời phục hưng, tranh khỏa thân thời kỳ phục hưng, tranh chân dung thời phục hưng là những dòng tranh phục hưng được yêu thích và sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.

Hãy cùng tìm hiểu về những dòng tranh phục hưng này.

Tranh Phục Hưng là dòng tranh được sáng tác vào thời kỳ phục hưng với các chủ đề chính là ca ngợi chủ nghĩa anh hùng, sức mạnh của con người cũng như đề cao tôn giáo.

Tranh được sáng tác vào khoảng thế kỷ XIV đến XVII ở châu Âu. Đây được đánh giá là giai đoạn hưng thịnh nhất của nền mĩ thuật thế giới.

Các tác phẩm tranh phục hưng điển hình

Dưới đây là 13 tác phẩm tranh phục hưng nổi bật nhất của thời kỳ này mà chúng tôi tổng hợp cho bạn đọc.

Tác phẩm “Đám cưới tại Cana” 

Đám cưới tại Cana  hay còn gọi là Wedding at Cana được đánh giá là một kiệt tác tranh sơn dầu do họa sĩ Paolo Veronese sáng tác. Bức tranh mô tả chân thực cảnh một đám cưới ở Cana diễn ra theo Kinh thánh. Theo đạo thiên chúa, đây là phép lạ đầu tiên mà chúa Jesus thực hiện cho loài người.

Tác phẩm “Trường học Athens”

Nhân vật chính của bức tranh đại diện cho các nôi phát triển văn hóa của loài người . Vì thế, nó được xem là nguồn cảm hứng bất tận để cho các họa sĩ sau này tiếp tục nối bút lối đi này. Giá trị của tác phẩm được lưu truyền và bảo tồn mãi về sau trong lịch sử nhân loại.

Tác phẩm “Mona Lisa”

Một tác phẩm rất nổi tiếng của Leonardo da Vinci mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc chính là Mona Lisa. Bức họa thể hiện được sự từ tốn, phúc hậu của một người phụ nữ đầy đặn, có khóe miệng cười hư ảo.

Tác phẩm “Sleeping Venus”

Tác phẩm này được sáng tác vào giai đoạn đỉnh cao của thời kỳ Phục hưng. Sleeping Venus mô tả hình ảnh một phụ nữ nằm nghiêng, mắt nhắm nghiền như đang ngủ, tay phải làm gối, tay trái đặt hờ. Đây được xem là tác phẩm có bố cục kinh điển cho các tác phẩm về chủ đề phụ nữ sau này.

Tác phẩm “Sự ra đời của vệ nữ”

“ Sự ra đời của vệ nữ” được sáng tác vào năm 1486 bởi danh họa Sandro Botticelli. Bức tranh lột tả được vẻ đẹp tuyệt sắc, hoàn hảo của thần Vệ nữ tóc vàng đứng trên một vỏ sò khổng lồ, được thần không khí và thần gió tinh khiết thổi vào bờ biển. Sau đó, nàng được nữ thần mùa màng tiếp đón cẩn trọng, chu đáo.

Tác phẩm “Lễ truyền tin”

Ở giai đoạn kết thúc thời kỳ phục hưng, Bôtixeli đã cho ra đời tác phẩm “ Lễ truyền tin”. Ông chính là một trong những họa sĩ kỳ tài, nổi tiếng về chủ đề truyện ngụ ngôn và tương huyền nhiệm.

Tác phẩm “Primavera”

Kiệt tác Primavera miêu tả phong cảnh mùa xuân với chủ thể chính là con người được sáng tác bởi họa sĩ người Ý Sandro Botticelli.

Tác phẩm “Đức mẹ và chúa hài đồng”

Trong hình tượng Công giáo, Đức Mẹ Đồng Trinh đóng vai trò rất quan trọng. Đây là nơi mà các họa sĩ thỏa sức thể hiện được vẻ xinh đẹp của con người qua từng nét vẽ.

Tác phẩm “Virgin of the Rocks”

Nhà họa sĩ thiên tài Leonardo da Vinci tiếp tục được nhắc tên với tác Phẩm Virgin of the Rocks, nghĩa là Đức mẹ đồng trinh trong hang đá. Nội dung bức tranh được truyền tải hết sức nhẹ nhàng, chân thực và đặc trưng cho phong cách tranh thời kỳ này.

Tác phẩm “Gia tộc thánh”

Gia tộc thánh được đánh giá là bức họa độc đáo nhất của Michelangelo. Bức tranh này thiết kế dạng phù điêu, hình tròn đặc biệt và khác biệt hoàn toàn với các tác phẩm cùng thời. Với hình ảnh Đức Mẹ Maria ngồi trên mặt đất, đang cẩn thận và ân cần bế đứa bé từ tay Joseph, tác phẩm đã tạo được tiếng vang lớn trong giới họa sĩ lúc bấy giờ.

Tác phẩm “Bữa tiệc cuối cùng”

Danh họa Leonardo da Vinci đã phác họa rất thành công trai phòng của Tu viện Santa Maria ở thành phố Milan trong tác phẩm này. Tác phẩm bữa tiệc cuối cùng xứng đáng được thế hệ sau lưu truyền và giữ gìn.

Tác phẩm “Chúa tạo ra Adam”

Điểm nổi bật của bức tranh là hình ảnh Chúa tạo ra Adam trên nền trần nhà  nguyện Sistine ở Vatican. Michelangelo đã khiến hậu thế phải kính nể và cảm phục về tài năng hội họa của mình.

Tác phẩm “Pesaro Madonna”

Bức tranh đã mô tả việc các quý tộc và các nhà lãnh đạo quân sự của Venice đang được Thánh Phêrô tặng cho Đức Trinh Nữ Maria.

Phân loại tranh phục hưng theo chất liệu

Ngoài tranh sơn dầu, tranh tường.. Còn có các chất liệu khác như:

Tranh phục hưng là sơn mài là một loại sơn đen có nguồn gốc từ Nhật Bản, được làm từ nhựa sơn và bột đá. Khi đánh bóng, sơn mài tạo ra một bề mặt sáng bóng, mượt mà và có độ bền cao.

Tranh phục hưng được tạo ra từ sơn mài có thể được chạm khắc và khắc tinh xảo để tạo ra những họa tiết phức tạp và đẹp mắt. Màu sắc trong tranh phục hưng được thêm vào bằng cách sử dụng các loại bột màu khác nhau.

Một loại chất liệu khác được sử dụng trong tranh phục hưng là đồng. Tranh đồng có thể được tạo ra bằng cách khắc và đục trên tấm đồng mỏng để tạo ra các họa tiết chi tiết và độc đáo.

Đồng cũng có thể được dát vàng hoặc bạc để tạo ra một hiệu ứng lấp lánh và sang trọng. Tranh đồng thường được sử dụng để trang trí nội thất sang trọng, đặc biệt là trong các căn hộ cao cấp và khách sạn.

Chất liệu khác được sử dụng để tạo ra tranh phục hưng là tre. Tre có thể được sử dụng để tạo ra tranh treo tường hoặc tranh để trên bàn.

Tre có đặc tính dẻo dai, cho phép các nghệ nhân uốn cong và cắt thủ công để tạo ra các họa tiết khác nhau. Tre cũng có thể được nhuộm màu để tạo ra các họa tiết đẹp mắt và độc đáo.

Chất liệu khác còn được sử dụng trong tranh phục hưng là đá. Tranh khảm đá được tạo ra bằng cách sử dụng các mảnh đá khác nhau để tạo ra các họa tiết và mô hình. Các mảnh đá được sắp xếp và ghép lại để tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh.

Quy trình vẽ một bức tranh sơn dầu hoàn chình

Sau đây là chia sẻ chi tiết về quy trình vẽ một bức tranh sơn dầu hoàn chỉnh. Mời các bạn cùng theo dõi!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Các loại màu sơn dầu chính là yếu tố cốt lõi để tạo ra một tác phẩm ấn tượng, đẹp mắt. Chất lượng màu tác động đến cảm xúc của người mua, xem tranh, đồng thời tạo cho tác phẩm có tuổi thọ dài hơn. Tốt nhất, bạn nên chọn mua loại màu ở những cơ sở chuyên cung cấp dụng cụ vẽ tranh lâu năm, uy tín. Ngoài màu, bạn cũng nên sử dụng các loại họa cụ như bút lông, bút tỉa, bay đủ size để dễ dàng thao tác.

Bước 2: Lựa chọn Cotton Canvas chuyên dụng

Vải voan có chất lượng tốt cũng là yếu tố quan trọng để tạo ra một tác phẩm hoàn hảo. Loại vải sử dụng phải có độ co giãn, độ bền cao, dễ căng trong quá trình thao tác. Lớp lót vải cần phải bền, không bị biến dạng ở điều kiện nhiệt độ, độ ẩm cao, tránh trường hợp xuống màu, bạc màu.

Bước 3: Phác thảo sơ bộ

Người vẽ cần phác thảo nhanh bố cục của tranh như cảnh xa, cảnh gần, nhân vật, sự vật sao cho hài hòa nhất. Dụng cụ sử dụng phác họa này có thể là bút chì hoặc than đều được.

Bước 4: Vẽ tổng thể

Sau khi phác thảo sơ bộ toàn bộ tranh, người vẽ sẽ lấp đầy các mảng lớn bằng những lớp màu sơn đầu tiên với cọ, bút.

Bước 5: Vẽ các nội dung chính.

Người vẽ bắt đầu tập trung áp dụng các kỹ thuật hội họa của mình để thể hiện được hình dạng, kích thước, màu sắc của các đối tượng, sự vật trong tranh. Công đoạn này bắt buộc người sáng tác phải có con mắt nhìn tốt, biết kết hợp hài hòa các màu sắc để tạo nên bức tranh tổng thể đẹp mắt.

Bước 6: Đẩy sâu tổng thể tranh

Đây là công đoạn mà họa sĩ thể hiện được toàn bộ tài năng của mình. Những kỹ thuật này bao gồm vẽ thêm, đẩy sâu đặc tả các chi tiết quan trọng, cần độ thu hút cao nhằm thể hiện rõ ý nghĩa của tranh.

Bước 7: Tinh chỉnh chi tiết, màu sắc

Giai đoạn hoàn thiện này, người vẽ cần lột tả hết các chi tiết đặc trưng của nhân vật chính, sự vật, hiện tượng. Cường độ màu, độ sáng, tối cần phải tinh chỉnh một cách cẩn thận để đạt hiệu quả tối đa về thẩm mỹ.

Hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm – chuyên vẽ sơn dầu

Với đội ngũ hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tao bài bản. Là những người có thể vẽ được nhiều thể loại, vẽ tranh sơn dầu nhiều năm: Có thể thực hiện các thể loại như chân dung, phong cảnh, tranh đắp nổi bằng bay.

Những bức tranh sơn dầu được thực hiện bởi hoạ sĩ của chúng tôi luôn được quý khách hàng tín nhiệm trong những năm gần đây.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển đầy khó khăn, gian khổ, Tranh sơn VAG đã có những bước tiến không ngừng trong việc tư vấn, thiết kế, lựa chọn sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ, phong thủy cho hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, những họa sĩ tài năng, những kiến trúc sư sáng tạo, cần cù, tỉ mỉ, đáp ứng nhu cầu công việc cao. Cùng sự góp sức của các tư vấn viên, các chuyên gia hội họa cùng với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tâm lý khách hàng và không ngừng sáng tạo thiết kế thành công kiến trúc đẹp cho nhiều Quý khách hàng. Qua đó khơi dậy tình yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp của con người Việt Nam và cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới với niềm tự hào sâu sắc về quê hương mình.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, kiến trúc sư, họa sĩ của chúng tôi luôn thành thạo, tỉ mỉ trong công việc vơi mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về mỹ thuật và nghệ thuật,
Với kinh nghiệm đó, chúng tôi không ngừng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chu đáo, bảo hành dài lâu và đó cũng là giá trị mà không nơi nào có được.

Giá tranh sơn dầu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, giá của tranh sơn dầu phụ thuộc vào ba yếu tố chính, bao gồm:

Kích thước

Kích thước của tranh ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Bởi diện tích vẽ càng lớn thì họ sẽ càng phải tốn nhiều thời gian và công sức hoàn thiện. Vậy nên những bức tranh cỡ lớn thường có mức giá đắt hơn tranh cỡ nhỏ.

Mục đích sử dụng

Tranh sơn dầu được dùng treo ở nhiều không gian với mục đích phong thủy thường có giá cao hơn tranh thông thường. Bởi nó yêu cầu chặt chẽ về chất lượng chất liệu vẽ tranh.

Độ phức tạp của họa tiết

Nếu một bức tranh có nhiều họa tiết phức tạp thì chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với những bức có họa tiết, hình ảnh đơn giản. Cho nên, người biết nhiều về tranh có thể nhìn tranh đoán giá là vì thế.

Tranh vẽ theo yêu cầu

Với những bức tranh được vẽ theo yêu cầu, bạn sẽ phải trả mức giá lớn hơn. Tuy nhiên, tại Việt Architect Group, chúng tôi hoàn toàn không nâng mức giá cao hơn so với bình thường nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng.

Có thể thấy, ngày càng nhiều người mong muốn sở hữu cho mình một bức tranh sơn dầu đẹp, ấn tượng. Bởi hoạ tiết, hình ảnh, màu sắc của tranh sẽ tô điểm cho không gian sống của gia đình bạn thêm ấn tượng, độc đáo.

Giá tranh sơn dầu tại Việt Architect Group

Việt Architect Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Trong đó, chúng tôi nhận tư vấn cung cấp các loại tranh sơn dầu đẹp và độc đáo. Đến với Việt Architect Group, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm bức tranh sơn dầu đẹp với nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Để biết mức giá chi tiết từng bức tranh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ

Tiêu chí vẽ và sáng tác tranh của hoạ sĩ

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm độc đáo.

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế kiến trúc, hội họa và nghệ thuật tạo nên những sản phẩm tinh tế đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay.

– Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chuđáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách.

” MỸ THUẬT – TÌNH YÊU – LÃNG MẠN – SANG TRỌNG ” – Tranh Sơn Dầu Việt Nam:

– MỸ THUẬT luôn là điều các tác phẩm tranh sơn dầu hướng đến. Nhưng ngoài vẻ đẹp MỸ THUẬT , các tác phẩm tranh sơn dầu cần hướng đến nhiều giá trị khác để các bức tranh thêm ý nghĩa.

– “MỸ THUẬT – TÌNH YÊU- LÃNG MẠN – SANG TRỌNG ” – là điều rất khó để hội tủ đầy đủ trong tác phẩm tranh sơn dầu. Lấy bối cảnh từ lục địa già cổ kính, bên ô cửa kính đang mưa , phố xá khi lên đèn , những con thuyền bên dòng sông , thiếu nữ e ấp hay những cảnh đẹp hùng vĩ của thiên nhiên v…v ..

– Những bức tranh sơn dầu Thiên Hà Tranh Sơn Dầu Việt Nam gửi đến bạn , sẽ thể hiện điều đó trong tác phẩm , nét đẹp mỹ thuật mà bạn hằng yêu thích “MỸ THUẬT

-TÌNH YÊU- LÃNG MẠN – SANG TRỌNG “.

Dịch vụ vẽ tranh sơn dầu treo tường của chúng tôi 

Chúng tôi nhận cung cấp tranh theo yêu cầu tất cả các thể loại . Đáp ứng kể cả số lượng lớn . Với Đội ngũ hoạ sĩ của Việt Architect Group : Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng cá nhân và công ty thiết kế nội thất, chúng tôi nhận:

– Tư vấn sáng tác các thể loại tranh chân dung, tĩnh vật, phong cảnh, trừu tượng… theo yêu cầu thiết kế, tông màu, phong thủy.

– Sao chép tranh từ danh họa Việt Nam và thế giới.

– Vẽ tranh dựa trên ảnh chụp khách hàng cung cấp.

– Vẽ tranh tường cho nhà cửa, cafe, nhà hàng, khách sạn.

– Dạy vẽ tranh cho mọi đối tượng trẻ em, người lớn.

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong quá trình sử dụng, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích mang lại hạnh phúc đến với Quý khách và gia đình. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độhài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với những bức tranh chất lượng, mức độ hoàn thiện cao, màu vẽ ngoại nhập và luôn giao tranh đúng hẹn.

Tranh Sơn Dầu Việt Architect Group cam kết tất cả bức tranh đều được các hoạ sĩ vẽ hoàn toàn bằng tay, sử dụng chất liệu sơn dầu tốt nhất, đóng khung sang trọng và luôn bền đẹp theo năm tháng. Uy Tín là sự sống còn của chúng tôi.

Để đặt tranh xin quý khách vui lòng bình luận, inbox kích thước và bức tranh mình yêu thích hoặc có thể liên hệ trực tiếp với hoạ sĩ phòng tranh để chọn tranh và được tư vấn thêm.

Trên đây là những tác phẩm tranh phục hưng nổi bật và điển hình nhất thời kỳ này mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Thông thường, giá các bức tranh này thường khá đắt nên bạn cần cân nhắc tài chính khi chọn mua các tác phẩm này. Nếu đang có nhu cầu mua tranh phục hưng nói riêng và tranh phong thủy nói chung, bạn đọc vui lòng liên hệ với Việt Architect Group để được tư vấn, giải đáp kịp thời.

5/5 - (2 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html