Tranh treo tường

Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

tranh ngua bat ma truy phong - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Tranh bát mã truy phong đã trở nên quá quen thuộc với người Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa về mặt phong thủy cũng như cách treo chuẩn của dòng tranh này. Cùng tìm hiểu những nội dung thú vị về chủ đề này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ngựa là một loài động vật có vú trong họ Equidae, bộ Perissodactyla (bộ móng guốc). Loài này được Linnaeus mô tả năm 1758., và là một trong số 8 phân loài còn sinh tồn cho tới ngày nay của họ Equidae. Ngựa đã trải qua quá trình tiến hóa từ 45 đến 55 triệu năm để từ một dạng sinh vật nhỏ với chân nhiều ngón trở thành dạng động vật lớn với chân một ngón như ngày nay. Sức mạnh cửa loài ngựa là biểu tượng từ xưa, đặc biệt là 8 con ngựa.

Tranh bát mã truy phong là gì?

Bát mã truy phong hay còn được gọi là mã đáo thành công. Theo tiếng Hán, bát mã là 8 con ngựa, truy phong nghĩa là phi trong gió. Tranh bát mã khắc họa hình ảnh tám con ngựa khỏe khoắn, mạnh mẽ, oai phong phi trong gió, đối đầu với phong ba bão táp phía trước. Đây chắc chắn là một trong những bức tranh phong thủy mà các gia chủ không nên bỏ qua. 

tranh ngua bat ma truy phong 1 - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy thác nước

tranh ngua bat ma truy phong 4 - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy dũng mãnh

tranh ngua bat ma truy phong 5 - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

tranh ngua bat ma truy phong 8 - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Những bức tranh treo tường văn phòng chủ đề về ngựa, phong thuỷ được nhiều người quan tâm, với ý nghĩa 8 con ngựa tượng trưng cho sức mạnh và thành công.

tranh ngua bat ma truy phong 11 - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

tranh bát mã truy phong khổ lớn

tranh ngua bat ma truy phong 12 - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Bát mã là tám con ngựa mạnh khỏe; truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.

Ý nghĩa tranh bát mã truy phong

Tranh bat ma 1 e1643102054945 - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Đây là bức tranh có nguồn gốc từ Trung Quốc. Theo phong tục xưa, ngựa là bạn đồng hành cùng các vị anh hùng xông pha khắp các chiến trường, khi thắng trận sẽ trở về triều đình báo tin ngay. Từ đó, ngựa trở thành biểu tượng của chiến thắng, thành công, luôn được ca ngợi trong nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật. Ngựa đại diện cho sức mạnh, ý chí kiên cường, bền bỉ, vượt qua mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống. Đồng thời nó cũng tượng trưng cho sự trung thành, dốc sức làm việc chăm chỉ nên càng được nhiều người yêu thích.

tranh ngua bat ma truy phong - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Theo ngữ nghĩa, bát cùng âm với “phát”, đại diện cho sự thăng tiến, phát tài, phát lộc trong công việc. Trao tặng nhau bức tranh bát mã như thay lời chúc thành công, hoan hỉ và phát tài. Vì thế, nhiều người xem đây là lựa chọn lý tưởng để làm quà tặng trong các dịp lễ, tết, quà tân gia….

tranh ngua bat ma truy phong 9 - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Theo phong thủy, tranh bát mã truy phong mang lại cho gia đình của gia chủ nhiều điều may mắn, thuận lợi, tai qua nạn khỏi, tránh được những điều không may trong cuộc sống. Đặc biệt, những người đang muốn thăng tiến trong công việc, bức tranh này được ví như một tấm bùa hộ mệnh. Những cửa hàng kinh doanh, công ty nếu treo tranh bát mã sẽ gặp nhiều thuận lợi trong buôn bán, tiền vào như nước.

Hướng dẫn cách treo tranh bát mã truy phong

Bức tranh là biểu tượng của sự thành công, phát triển. Thông thường nhiều người hay tặng tranh này cho những người bắt đầu khởi sự kinh doanh: bắt đầu buôn bán làm ăn, dịp khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh. Theo đó, có quan niệm cho rằng, những người được tặng bức tranh này một khi đã đạt thành công thì không được đem tặng, làm mất, làm hư hại bức tranh bát mã này.

tranh ngua bat ma truy phong 10 - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Doanh nghiệp hoặc người làm kinh doanh nên treo tranh tại phía có Lộc – Mã ở công sở, cửa hàng hoặc trong nhà để có lộc tài, thịnh phát… Còn người chủ, con trai trưởng và lãnh đạo thì nên treo tranh Bát mã truy phong ở phía Tây Bắc để mang biểu tượng của chủ quyền, ngôi chủ và sự bề trên, kiêng đặt hướng Nam vì xung Thái tuế.

tranh ngua bat ma truy phong 3 - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Ngoài ra việc sử dụng tranh ngựa không chỉ mỗi tính theo mệnh tuổi mà nó còn được chi phối bởi phương vị bát quái, hướng nhà hoặc năm, tháng khác nhau, chứ không chỉ có tính tuổi mà bỏ qua nhiều yếu tố khác rồi cho rằng tương khắc mà không sử dụng.

Khi tranh được treo ở phòng làm việc, phòng khách và thư phòng, nó được treo sao cho tám con ngựa phi vào trong nhà. Điều tối kị nhất khi treo tranh Bát mã truy phong là hướng ngựa phi ra ngoài nhà vì nó sẽ mang tài lộc của gia chủ đi mất. Vì vậy, bạn hãy treo tranh hướng vào phía trong nhà với ý nghĩa tám con ngựa sẽ mang may mắn, tiền tài vào nhà.

Một số kinh nghiệm chọn tranh bát mã

Tranh bát mã rất đa dạng về cách thể hiện, mỗi bức tranh có những điểm độc đáo riêng. Vì thế, việc chọn bức tranh phù hợp với không gian cũng như mệnh, tuổi là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn tranh bát mã truy phong cao cấp mà bạn đọc có thể tham khảo:

Mặt tranh: Một bức tranh thuộc hàng cao cấp sẽ có độ dày từ 6-8 zem đối với chất liệu đồng. Còn với các chất liệu khác, mặt tranh thường phẳng, nhẵn và rất mịn. Ngược lại, tranh hàng thường sẽ mỏng, bề mặt bị gồ ghề nhẹ, không phẳng mị như hàng cao cấp.

tranh ngua bat ma truy phong 6 - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Màu sắc: Tranh hàng cao cấp sẽ có nét tô tỉ mỉ, màu sắc tươi sáng, rõ nét. Trong khi đó, tranh thường sẽ được làm với số lượng lớn, theo dây chuyền, màu thường mờ hơn và kém sắc nét.

Khung tranh: Chắc chắn hàng cao cấp sẽ có khung tranh được làm từ những chất liệu cao cấp, mặt kính thường dày, độ bền cao, bảo vệ tấm tranh bên trong không bị ẩm, mốc hư hỏng.

Bố cục tranh: Để hiểu bố cục tranh có độc đáo hay không cần phải tìm người có kinh nghiệm về dòng tranh này. Với hàng cao cấp, đường nét tranh thường mềm mại, bố cục hợp lý, nét vẽ phóng khoáng, linh hoạt, Ngược lại, với hàng thường thì nét vẽ thường bị cứng, kém tinh tế và sinh động.

Giá cả: Giá cả chính là điểm nhấn rõ nhất của hàng cao cấp và hàng thường. Những bức tranh bát mã truy phong cao cấp luôn có mức giá cao hơn do chất liệu, thời gian gia công lâu hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận khi mua tranh ở một số cơ sở không đảm bảo vì giá cao chưa chắc đã mua được hàng tốt, chất lượng cao cấp.

Treo tranh bát mã truy phong chuẩn phong thủy

Để tranh bát mã phát huy hết được công năng phong thủy thì gia chủ cần phải để ý cách treo tranh sao cho hợp lý. Các gia chủ thường là người đàn ông trụ cột trong gia đình hoặc người lãnh đạo thì nên chọn hướng Tây Bắc để treo tranh. Bởi đây là hướng tượng trưng cho chủ quyền, bề thế của người bề trên. Gia chủ lưu ý không nên treo tranh ở hướng Nam vì xung Thái tuế.

Một điểm lưu ý nữa khi treo tranh là bạn nên hướng 8 con ngựa vào trong nhà để không bị thất thoát tiền bạc, tài lộc và may mắn. Đây là điều mà không phải gia chủ nào cũng biết, vì quy tắc này ít phổ biến.

Chắc chắn ai cũng đã từng nghe đến khái niệm tranh sơn dầu. Vậy bản chất sơn dầu là chất liệu gì? Ưu điểm và nhược điểm của loại tranh này như thế nào? Những thắc mắc trên của bạn đọc sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết và kỹ lưỡng trong nội dung bài viết dưới đây.

Tranh sơn dầu là gì?

tranh tung hac - Tranh bát mã truy phong – Ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn phong thủy

Tranh sơn dầu là một loại tranh được tạo nên từ bàn tay tài hoa của các nghệ sĩ khi sử dụng một chất liệu màu vẽ độc đáo là sơn dầu. Sơn dầu thường được chế tác dưới dạng bột khô làm từ sắc tố (pigment) nghiền cùng với dầu lanh, dầu óc chó, dầu cây rum và dầu cù túc. Tuy nhiên, việc chế màu này cần phải có kinh nghiệm, kiến thức mới tạo ra được loại chất liệu có độ thấm, bóng và lên màu đẹp. Vì sơn dầu không thấm nước, độ phủ mạnh nên ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Các loại dầu và các nguyên liệu phụ gia khác sẽ cho ra những loại sơn dầu có thuộc tính khác nhau, có khả năng lên màu và ngả màu không giống nhau. Dầu cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian khô của tranh. Vì vậy, họa sĩ có thể sử dụng nhiều loại dầu cùng lúc để pha màu. Sự đa dạng thành phần này cũng là lý do để bức tranh sơn dầu luôn sống động, chân thực và được đánh giá cao hơn các bức tranh được vẽ bằng chất liệu khác.

Ưu và nhược điểm của tranh sơn dầu

Cũng như các chất liệu tranh khác, sơn dầu có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Cụ thể như sau:

Ưu điểm

Tranh sơn dầu luôn có điểm nhấn đặc biệt là vừa trong vừa sâu, tạo cho người thưởng tranh cảm giác vừa quen vừa lạ. Lớp sơn của tranh có thể chuyển từ mỏng tới dày như phù điêu. Đặc biệt, chất liều này còn có thể giữ nguyên màu sắc ban đầu của nó lên tới vài thế kỷ.

Khô từ từ: Tranh sơn dầu thường rất lâu khô, không khô nhanh như các dòng tranh khác. Vì vậy, các họa sĩ sẽ có thể điều chỉnh các chi tiết trong tác phẩm của mình, đặc biệt là trong quá trình giảng dạy tại các học viện.

Dễ dàng pha trộn màu: Tranh sơn màu rất dễ phối trộn các màu với nhau, giúp họa sĩ tạo ra được nhiều màu sắc lạ mắt, độc đáo. Đây là một ưu điểm mang lại lợi ích rất lớn, tạo nên một bức tranh sinh động thông qua tài năng của người sáng tác.

Dễ dàng sử dụng: Dầu là chất liệu được đánh giá là rất dễ sử dụng trong quá trình vẽ. Việc tạo ra một bức tranh sơn dầu dễ hơn nhiều so với các chất liệu khác như phấn màu hoặc màu nước. Đây cũng là một trong những lý do mà nhiều người bắt đầu học vẽ thường tìm đến sơn dầu là chất liệu màu đầu tiên. Sơn dầu thường bám chắc trên vải vẽ, nét vẽ sẽ được cố định tốt hơn. Vì vậy, người vẽ  sẽ có những đường nét chính xác, uyển chuyển và mềm mại.

Độ sâu: Đây là ưu điểm của tranh sơn dầu được nhiều người đánh giá cao. Màu sắc của tranh luôn tạo độ sâu rất tốt, để lại điểm nhấn trong lòng người thưởng tranh. Một số màu sắc được tạo nên từ việc xếp lớp hoặc pha trộn tự do của người sáng tác. Vì thế, một bức tranh càng tinh tế, phối hợp màu sắc tài tình thì càng có giá trị.

Nhược điểm

Lâu khô vừa là ưu điểm cũng vừa là nhược điểm của tranh sơn dầu. Một số tác phẩm có thể phải mất một thời gian khá dài để hoàn thiện. Hơn nữa, tranh sơn dầu thường được vẽ thủ công, không phải in phun bằng máy nên giá thành thường cao hơn nhiều lần so với các loại tranh khác. Vì vậy, bạn cần cân nhắc đến vấn đề kinh tế khi mua tranh, đặc biệt là tranh của các họa sĩ nổi tiếng.

Ý nghĩa của tranh sơn dầu

Tranh sơn dầu được ưa chuộng và sử dụng ngày càng rộng rãi ở nhiều nơi. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp hút hồn, mang lại giá trị về thẩm mĩ mà tranh sơn dầu cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Nó mang lại cho không gian của gia đình bạn sự thư thái, yên bình, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Hơn nữa, những bức tranh phong cảnh còn giúp mang lại bình an, may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống cho gia chủ. Do vậy, nhiều người không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để mua một bức tranh sơn dầu đẹp và giá trị.

Quy trình vẽ một bức tranh sơn dầu hoàn chình

Sau đây là chia sẻ chi tiết về quy trình vẽ một bức tranh sơn dầu hoàn chỉnh. Mời các bạn cùng theo dõi!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Các loại màu sơn dầu chính là yếu tố cốt lõi để tạo ra một tác phẩm ấn tượng, đẹp mắt. Chất lượng màu tác động đến cảm xúc của người mua, xem tranh, đồng thời tạo cho tác phẩm có tuổi thọ dài hơn. Tốt nhất, bạn nên chọn mua loại màu ở những cơ sở chuyên cung cấp dụng cụ vẽ tranh lâu năm, uy tín. Ngoài màu, bạn cũng nên sử dụng các loại họa cụ như bút lông, bút tỉa, bay đủ size để dễ dàng thao tác.

Bước 2: Lựa chọn Cotton Canvas chuyên dụng

Vải voan có chất lượng tốt cũng là yếu tố quan trọng để tạo ra một tác phẩm hoàn hảo. Loại vải sử dụng phải có độ co giãn, độ bền cao, dễ căng trong quá trình thao tác. Lớp lót vải cần phải bền, không bị biến dạng ở điều kiện nhiệt độ, độ ẩm cao, tránh trường hợp xuống màu, bạc màu.

Bước 3: Phác thảo sơ bộ

Người vẽ cần phác thảo nhanh bố cục của tranh như cảnh xa, cảnh gần, nhân vật, sự vật sao cho hài hòa nhất. Dụng cụ sử dụng phác họa này có thể là bút chì hoặc than đều được.

Bước 4: Vẽ tổng thể

Sau khi phác thảo sơ bộ toàn bộ tranh, người vẽ sẽ lấp đầy các mảng lớn bằng những lớp màu sơn đầu tiên với cọ, bút.

Bước 5: Vẽ các nội dung chính.

Người vẽ bắt đầu tập trung áp dụng các kỹ thuật hội họa của mình để thể hiện được hình dạng, kích thước, màu sắc của các đối tượng, sự vật trong tranh. Công đoạn này bắt buộc người sáng tác phải có con mắt nhìn tốt, biết kết hợp hài hòa các màu sắc để tạo nên bức tranh tổng thể đẹp mắt.

Bước 6: Đẩy sâu tổng thể tranh

Đây là công đoạn mà họa sĩ thể hiện được toàn bộ tài năng của mình. Những kỹ thuật này bao gồm vẽ thêm, đẩy sâu đặc tả các chi tiết quan trọng, cần độ thu hút cao nhằm thể hiện rõ ý nghĩa của tranh.

Bước 7: Tinh chỉnh chi tiết, màu sắc

Giai đoạn hoàn thiện này, người vẽ cần lột tả hết các chi tiết đặc trưng của nhân vật chính, sự vật, hiện tượng. Cường độ màu, độ sáng, tối cần phải tinh chỉnh một cách cẩn thận để đạt hiệu quả tối đa về thẩm mỹ.

Hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm – chuyên vẽ sơn dầu

Với đội ngũ hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tao bài bản. Là những người có thể vẽ được nhiều thể loại, vẽ tranh sơn dầu nhiều năm: Có thể thực hiện các thể loại như chân dung, phong cảnh, tranh đắp nổi bằng bay.

Những bức tranh sơn dầu được thực hiện bởi hoạ sĩ của chúng tôi luôn được quý khách hàng tín nhiệm trong những năm gần đây.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển đầy khó khăn, gian khổ, Tranh sơn VAG đã có những bước tiến không ngừng trong việc tư vấn, thiết kế, lựa chọn sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ, phong thủy cho hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, những họa sĩ tài năng, những kiến trúc sư sáng tạo, cần cù, tỉ mỉ, đáp ứng nhu cầu công việc cao. Cùng sự góp sức của các tư vấn viên, các chuyên gia hội họa cùng với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tâm lý khách hàng và không ngừng sáng tạo thiết kế thành công kiến trúc đẹp cho nhiều Quý khách hàng. Qua đó khơi dậy tình yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp của con người Việt Nam và cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới với niềm tự hào sâu sắc về quê hương mình.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, kiến trúc sư, họa sĩ của chúng tôi luôn thành thạo, tỉ mỉ trong công việc vơi mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về mỹ thuật và nghệ thuật,
Với kinh nghiệm đó, chúng tôi không ngừng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chu đáo, bảo hành dài lâu và đó cũng là giá trị mà không nơi nào có được.

Giá tranh sơn dầu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, giá của tranh sơn dầu phụ thuộc vào ba yếu tố chính, bao gồm:

Kích thước

Kích thước của tranh ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Bởi diện tích vẽ càng lớn thì họ sẽ càng phải tốn nhiều thời gian và công sức hoàn thiện. Vậy nên những bức tranh cỡ lớn thường có mức giá đắt hơn tranh cỡ nhỏ.

Mục đích sử dụng

Tranh sơn dầu được dùng treo ở nhiều không gian với mục đích phong thủy thường có giá cao hơn tranh thông thường. Bởi nó yêu cầu chặt chẽ về chất lượng chất liệu vẽ tranh.

Độ phức tạp của họa tiết

Nếu một bức tranh có nhiều họa tiết phức tạp thì chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với những bức có họa tiết, hình ảnh đơn giản. Cho nên, người biết nhiều về tranh có thể nhìn tranh đoán giá là vì thế.

Tranh vẽ theo yêu cầu

Với những bức tranh được vẽ theo yêu cầu, bạn sẽ phải trả mức giá lớn hơn. Tuy nhiên, tại Việt Architect Group, chúng tôi hoàn toàn không nâng mức giá cao hơn so với bình thường nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng.

Có thể thấy, ngày càng nhiều người mong muốn sở hữu cho mình một bức tranh sơn dầu đẹp, ấn tượng. Bởi hoạ tiết, hình ảnh, màu sắc của tranh sẽ tô điểm cho không gian sống của gia đình bạn thêm ấn tượng, độc đáo.

Giá tranh sơn dầu tại Việt Architect Group

Việt Architect Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Trong đó, chúng tôi nhận tư vấn cung cấp các loại tranh sơn dầu đẹp và độc đáo. Đến với Việt Architect Group, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm bức tranh sơn dầu đẹp với nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Để biết mức giá chi tiết từng bức tranh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ

Tiêu chí vẽ và sáng tác tranh của hoạ sĩ

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm độc đáo.

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế kiến trúc, hội họa và nghệ thuật tạo nên những sản phẩm tinh tế đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay.

– Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chuđáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách.

” MỸ THUẬT – TÌNH YÊU – LÃNG MẠN – SANG TRỌNG ” – Tranh Sơn Dầu Việt Nam:

– MỸ THUẬT luôn là điều các tác phẩm tranh sơn dầu hướng đến. Nhưng ngoài vẻ đẹp MỸ THUẬT , các tác phẩm tranh sơn dầu cần hướng đến nhiều giá trị khác để các bức tranh thêm ý nghĩa.

– “MỸ THUẬT – TÌNH YÊU- LÃNG MẠN – SANG TRỌNG ” – là điều rất khó để hội tủ đầy đủ trong tác phẩm tranh sơn dầu. Lấy bối cảnh từ lục địa già cổ kính, bên ô cửa kính đang mưa , phố xá khi lên đèn , những con thuyền bên dòng sông , thiếu nữ e ấp hay những cảnh đẹp hùng vĩ của thiên nhiên v…v ..

– Những bức tranh sơn dầu Thiên Hà Tranh Sơn Dầu Việt Nam gửi đến bạn , sẽ thể hiện điều đó trong tác phẩm , nét đẹp mỹ thuật mà bạn hằng yêu thích “MỸ THUẬT

-TÌNH YÊU- LÃNG MẠN – SANG TRỌNG “.

Dịch vụ vẽ tranh sơn dầu treo tường của chúng tôi 

Chúng tôi nhận cung cấp tranh theo yêu cầu tất cả các thể loại . Đáp ứng kể cả số lượng lớn . Với Đội ngũ hoạ sĩ của Việt Architect Group : Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng cá nhân và công ty thiết kế nội thất, chúng tôi nhận:

– Tư vấn sáng tác các thể loại tranh chân dung, tĩnh vật, phong cảnh, trừu tượng… theo yêu cầu thiết kế, tông màu, phong thủy.

– Sao chép tranh từ danh họa Việt Nam và thế giới.

– Vẽ tranh dựa trên ảnh chụp khách hàng cung cấp.

– Vẽ tranh tường cho nhà cửa, cafe, nhà hàng, khách sạn.

– Dạy vẽ tranh cho mọi đối tượng trẻ em, người lớn.

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong quá trình sử dụng, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích mang lại hạnh phúc đến với Quý khách và gia đình. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độhài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với những bức tranh chất lượng, mức độ hoàn thiện cao, màu vẽ ngoại nhập và luôn giao tranh đúng hẹn.

Tranh Sơn Dầu Việt Architect Group cam kết tất cả bức tranh đều được các hoạ sĩ vẽ hoàn toàn bằng tay, sử dụng chất liệu sơn dầu tốt nhất, đóng khung sang trọng và luôn bền đẹp theo năm tháng. Uy Tín là sự sống còn của chúng tôi.

Để đặt tranh xin quý khách vui lòng bình luận, inbox kích thước và bức tranh mình yêu thích hoặc có thể liên hệ trực tiếp với hoạ sĩ phòng tranh để chọn tranh và được tư vấn thêm.

Có thể thấy, loại tranh này luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia chủ. Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về tranh bát mã truy phong. Nếu có nhu cầu mua tranh phong thủy, hãy liên hệ ngay với Việt Architect Group để được tư vấn, chọn tranh phù hợp với tuổi mệnh của mình nhé.

>> THam khảo thêm:  Vẽ tranh tường văn phòng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html