--------- -----------------

Tìm hiểu kích thước thang máy gia đình phù hợp

kich thuoc thang may gia dinh 1 - Tìm hiểu kích thước thang máy gia đình phù hợp

Thang máy gia đình đang dần trở nên phổ biến bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem đến cho các thành viên trong gia đình. Bạn đã biết kích thước thang máy gia đình như thế nào là phù hợp chưa? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về kích thước thang máy trong bài viết dưới đây. 

Kích thước thang máy gia đình

Thang máy có nhiều dòng, mỗi dòng lại có những kích thước khác nhau, dưới đây là 3 loại tải trọng của thang máy gia đình phổ biến nhất:

No.1: Thang máy gia đình trọng tải 300kg ( 3 – 4 người )

Đây là dòng thang máy có kích thước nhỏ nhất với diện tích từ 1m2 phù hợp với những ngôi nhà hẹp. Đây là giải pháp lý tưởng để tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo hàng trình di chuyển của các thành viên trong gia đình. Đặc điểm của dòng thang máy tải trọng 300kg là:

kich thuoc thang may gia dinh 1 - Tìm hiểu kích thước thang máy gia đình phù hợp

Thang máy gia đình với nhiều kích thước khác nhau

 • Diện tích thang chỉ từ 1m2
 • Tùy chọn kichs thước chiều cao: 1.4m, 1.5m
 • Kích thước nhỏ phù hợp với 3 – 4 người sử dụng.
 • Tải trọng 300kg lên cao đến 6 tầng
 • Lắp đặt nhanh chóng, bảo dưỡng dễ dàng

No.2: Thang máy gia đình tải trọng 400kg ( 4- 5 người)

Đây được coi là lựa chọn phù hợp với không gian biệt thự, nhà phố, kích thước thang máy gia đình phù hợp với 4-5 người cùng di chuyển. Loại thang máy có những đặc điểm nổi trội như:

 • Tải trọng lên đến 400 kg lên cao 6 tầng
 • Thích hợp lắp đặt cả không gian ngoài trời và trong nhà
 • Lắp đặt nhanh chóng, hệ thống trục vít an toàn
 • Công suất lên tới 2.2KW
 • Chi phí vận hành thấp, tiết kiệm điện năng, bảo dưỡng định kỳ

No.3: Thang máy gia đình tải trọng 500kg

Là dòng thang máy gia đình có tải trọng lớn phù hợp cho 5 – 6 người di chuyển cùng lúc. Sản phẩm có gắn gương và đèn Led ở vách sau bảng điều khiển cao 2.2m. Thang có 7 kích thước khác nhau dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng cùng danh sách lựa chọn và bảng màu đa dạng. Thang máy tải trọng 500kg là lựa chọn phù hợp nhất cho những căn biệt thự cao cấp, diện tích lớn.

kich thuoc thang may gia dinh 2 - Tìm hiểu kích thước thang máy gia đình phù hợp

Tạo nên nét sang trọng cho không gian sống

Lợi ích thang máy gia đình đem lại

Thang máy gia đình dần trở nên quen thuộc với những lợi ích mà tuyệt vời mà nó đem lại cho các thành viên trong gia đình:

 • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ và người già. Sức khỏe người già thường không tốt nên bị hạn chế trong quá trình di chuyển. Trẻ con lại rất hiếu động trong quá trình di chuyển không đảm bảo an toàn. Đây là 2 đối tượng rất phù hợp để sử dụng thang máy, đảm bảo an toàn tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
 • Di chuyển dễ dàng: Dưới sự hỗ trợ của thang máy thì việc mang vác đồ lên tầng cao sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Tăng tính thẩm mỹ: Với thiết kế thang máy gia đình phù hợp hài hòa với không gian sẽ tạo điểm nhấn cho căn nhà.
 • Sử dụng tối đa hiệu quả tầng cao: Với sự hỗ trợ của thang máy thì việc di chuyển không còn là vấn đề phải lo ngại. Chủ nhà có thể dễ dàng di chuyển lên các tầng cao để sử dụng triệt để những không gian trong nhà.

Lời kết

Như vậy mỗi không gian gia đình sẽ phù hợp với những loại thang máy khác nhau. Bạn đã lựa chọn được kích thước thang máy gia đình phù hợp với không gian gia đình mình chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua những sản phẩm thang máy với giá cả ưu đãi nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------