--------- -----------------

Thang máy gia đình –  Nhanh chóng và tiện lợi 

thang may gia dinh 1 - Thang máy gia đình -  Nhanh chóng và tiện lợi 

Nhằm đảm bảo cho nhu cầu di chuyển an toàn và thuận tiến tại các căn biệt thự và nhà phố, cầu thang máy gia đình ra đời. Bạn đã biết tác dụng và lợi ích mà thiết bị này đem lại chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu về thang máy  trong bài viết dưới đây.

Thang máy gia đình là gì?

Thang máy gia đình là thiết bị vận tải để chuyển người và vật dụng lên các tầng trong nhà. Thang máy được di chuyển theo phương thẳng đứng và một hành trình nhất định. Không giống với các thang máy được sử dụng trong các công trình cao tầng, thang máy gia đình hạn chế số tầng sử dụng 2-6 tầng. 

thang may gia dinh 1 - Thang máy gia đình -  Nhanh chóng và tiện lợi 

Thang máy giúp việc di chuyển thuận tiện, dễ dàng

Phân loại thang máy gia đình

Có rất nhiều cách để phân loại thang máy gia đình. Trong đó có 3 cách chính gồm: phân loại theo xuất xứ của thang, phân loại theo công nghệ, phân loại theo cấu tạo phòng máy. 

Phân loại theo xuất xứ của thang

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ thang máy gia đình được chia ra làm thang máy nội địa, thang máy liên doanh, thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Phân loại theo công nghệ

Dựa vào công nghệ thì thang máy gia đình được chia thành thang máy công nghệ thủy lực, thang máy công nghệ ròng rọc. Bên cạnh đó còn có thang máy công nghệ chân không, thang máy công nghệ trục vít, thang máy công nghệ và thang máy công nghệ cáp kéo. Mỗi loại thang máy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp.

Phân loại thang máy theo cấu tạo phòng máy

Xét về phương diện cấu tạo phòng máy có thể chia ra thành 2 loại là thang máy gia đình có loại phòng máy và thang máy gia đình không có phòng máy.

thang may gia dinh 2 - Thang máy gia đình -  Nhanh chóng và tiện lợi 

Phù hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau

Thang máy gia đình có phòng máy

Đây là loại thang máy có phòng máy ở trên cùng để đặt tủ điện và máy kéo. Loại thang máy này giúp gia chủ có thể cứu hộ gia đình khi mất điện giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Tuy nhiên điểm hạn chế của loại thang máy này là hạn chế khi toàn nhà bị hạn chế chiều cao. Bên cạnh đó khả năng vận hàng không êm ái, gây ô nhiễm môi trường.

Thang máy gia đình có phòng máy

Đây là loại thang mà máy kéo được đặt trong giếng thang và tủ điện được bố trí ở cửa trên cùng. Ưu điểm của loại thang này là động cơ nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, vận hành êm ái, không gây ô nhiễm môi trường. Điểm hạn chế của loại thang máy này là chi phí bảo dưỡng cao hơn những loại thang máy thông thường.

Lời kết 

Như vậy thang máy gia đình là một thiết bị hiện đại và tiện lợi được nhiều người yêu thích. Với những đặc điểm của thang máy giúp quý khách có sự lựa chọn phù hợp nâng tầm đẳng cấp cho căn nhà mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm thang máy gia đình với giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------