--------- -----------------

Những điều bạn chưa biết về thang máy chở hàng

thang may cho hang 2 - Những điều bạn chưa biết về thang máy chở hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các công ty, khu công nghiệp và khu chế xuất thang máy chở hàng ra đời. Vậy bạn đã biết những ưu điểm, cách lựa chọn loại thang sao cho phù hợp chưa? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về thang máy chở hàng trong bài viết dưới đây.

Những điều bạn chưa biết về thang máy chở hàng

Mỗi nhà máy có điều kiện sử dụng khác nhau, tiện lợi cho việc di chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng nhu cầu sản xuất. Các kỹ sư thiết kế thang máy thiết kế vi xử lý làm tăng khả năng an toàn và tin cậy cho người sử dụng. kết hợp với hệ thống điều khiển tự động loại biến đổi điện áp tần số VVVF có kích thước vừa và nhỏ. 

thang may cho hang 1 - Những điều bạn chưa biết về thang máy chở hàng

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các công ty

Sử dụng loại truyền động DC cho cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững. Động cơ thang máy được thiết kế tỉ mỉ sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp. Với hệ thống biến đổi điện áp VVVF tiết kiệm điện năng, dừng chuyển chính xác giúp bốc dỡ hàng hóa dễ dàng.

Phân loại thang máy chở hàng

Thang máy chở hàng trở thành một vật dụng quen thuốc và phổ biến trên thị trường. Nhìn chung thang máy chở hàng được chia làm 2 loại  là thang máy chở hàng liên doanh và thang máy chở hàng nhập khẩu. Hai loại thang máy này có sự khác nhau về giá thành và chất lượng. 

thang may cho hang 2 - Những điều bạn chưa biết về thang máy chở hàng

Tải trọng lớn phục vụ nhu cầu di chuyển hàng hóa

Tuy nhiên khách hàng lại ưa chuộng thang máy chở hàng liên doanh hơn bởi nó có giá thành thấp hơn, chất lượng không khác nhiều so với thang máy nhập khẩu. Đặc biệt là thang máy liên doanh có phần cabin thiết kế thiết kế theo nhu cầu của người đặt hàng phù hợp với nhu cầu của các nhà máy và xí nghiệp.

Lưu ý khi lựa chọn thang máy chở hàng

Để lựa chọn một thang máy chở hàng bạn cần chú ý đến công năng và giá thành của thang máy. Bên cạnh đó bạn nên chú ý những điểm sau để mua thang máy an toàn:

  • Sau khi lắp đặt xong thang máy cần kiểm tra độ chính xác của thang bằng cách cho thang hoạt động thử.
  • Kiểm tra bộ phận biến tầng của thang máy có hoạt động tốt không.
  • Kiểm tra bộ phận cabin có được thiết kế theo yêu cầu không.
  • Kiểm tra kỹ phần báo giá thang máy: phần thi công, các thông số kỹ thuật, hố thang máy, các yêu cầu riêng biệt,…
  • Xem kỹ các gói ưu đãi, bảo trì, bảo hàng để đưa ra quyết định tốt nhất cho nhà máy của mình.

Lời kết

Bạn đã có cái nhìn khái quát nhất về thang máy chở hàng qua bài viết trên đây. Hãy lựa chọn thang máy phù hợp nhất theo mục đích sử dụng cho xí nghiệp của mình. Đừng quên theo dõi để cập nhập nhiều thông tin bổ ích mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------