Tư vấn nội thất, Công ty kiến trúc xây dựng Hải Phòng

Thiết kế nội thất khách sạn tại Hải Phòng

Thiết kế nội thất khách sạn tại Hải Phòng: Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế khách sạn với các phong cách: phong cách Châu Á, phong cách Châu Âu, phong cách Á Đông…, thiết kế khách sạn đẹp với cách phong cách hiện đại, cổ điển.Thiết kế khách sạn tại Hải Phòng

Quy trình tư vấn thiết kế

Tham khảo một số hình ảnh:

thiet ke noi that khách san khach san tan co dien 4 300x178 - Thiết kế nội thất khách sạn tại Hải Phòng

Là đơn vị chuyên tư vấn Thiết kế nội thất khách sạn sang trọng và đẳng cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM…. Thiết kế nội thất khách sạn được nhiều người đánh giá là một vấn đề tối quan trọng trong kế hoạch xây dựng khách sạn. Bởi nếu một khách sạn có thiết kế nội đẹp sang trọng.

Nội thất khách sạn: Việt Architect Group chuyên thiết kế nội thất cung cấp noi that khach san chăn, ga, gối, đệm, mành rèm Cao cấp cho các Resort, nhà Hàng, Khách sạn 3 đến 5 sao trên toàn quốc. Thiết kế khách sạn cao cấp,thiet ke noi that khach san 3 sao, 4 sao, 5 sao Chúng tôi luôn Tạo nên sự khác biệt cho từng phong cách thiết kế. Chung tôi chuyên tư vấn thiết kế nội thất khách sạn 390 cao cấp sang trọng và hiện đại và ấn tượng ở Gia Lâm – Hà Nội. Tư Vấn Thiết kế khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao Cao cấp, Hiện đại và Ấn tượng – Chúng tôi luôn tạo nên sự khác biệt cho từng phong cách.

Với 8 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công khách sạn. Chúng tôi đã triển khai cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và tại các tỉnh phía bắc, nam
Dịch vụ thiết kế nội thất cho khách sạn tại Việt Architect Group, các mẫu nội thất khách sạn đẹp và ý tưởng thiết kế nội thất khách sạn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục