--------- -----------------

Sàn gỗ ngoài trời – Nét độc đáo trong không gian thiết kế

san go ngoai troi 2 - Sàn gỗ ngoài trời – Nét độc đáo trong không gian thiết kế

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu lát sàn được sử dụng trong các công trình nội thất. Đây được coi là một giải pháp mới toàn diện thay thế cho các sản phẩm từ gỗ tự nhiên để phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Cùng tìm hiểu những đặc tính nổi bật cũng như công dụng của loại vật liệu này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích với nhiều đặc tính nổi bật mà những sản phẩm khác không có được:

Khả năng chịu nước tốt

Sàn gỗ ngoài trời sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp có thể ngâm nước 30 ngày mà không xảy ra hiện tượng phồng rộp. Kết hợp với khả năng chịu nhiệt cao lên đến 120 độ C, có thể tiếp xúc trực tiếp với ám nắng mặt trời. 

san go ngoai troi 1 - Sàn gỗ ngoài trời – Nét độc đáo trong không gian thiết kế

Nét độc đáo trong không gian thiết kế

>> Tham khảo thêm gỗ biến tính – loại gỗ được sử dụng lát ngoài trời phổ biến

Khả năng chống mối mọt tốt

Nhược điểm của sản gỗ tự nhiên là giá thành cao, thường xuyên xảy ra hiện tượng mối mọt, giãn nở. Được nghiên cứu thiết kế bằng những vật liệu có tính ổn định cao mang đến khả năng chống mối mọt và nấm mốc tốt. 

Màu sắc tự nhiên

Sàn gỗ ngoài trời được có màu sắc dựa trên màu sắc thật của gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp sang trong và gần gũi cho không gian ngoại – nội thất. 

Vật liệu an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Sàn gỗ là sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Thành phần chính của sản phẩm là bột gỗ và nhựa được sản xuất từ việc tận dụng các nguyên liệu thải từ các ngành nhựa và gỗ. Trong quá trình sản xuất không sử dụng hóa chất nên rất thân thiện với môi trường.

san go ngoai troi 2 - Sàn gỗ ngoài trời – Nét độc đáo trong không gian thiết kế

Giải pháp toàn diện thay thế cho các sản phẩm gỗ tự nhiên

Sản phẩm có tính ứng dụng cao

Với khả năng chống nước chống mối mọt, chịu nhiệt cao nên sản phẩm phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Ngoài sử dụng để lót sàn sân vườn, sàn gỗ còn được sử dụng với các mục đích khác như làm hàng rào, giàn hoa, tấm che nắng,…Với mỗi không gian sản phẩm đem đến những nét độc đáo và thu hút khác nhau.

Giá thành hợp lý

Chi phí cũng như giá thành lắp đặt của sàn gỗ ngoài trời rất bình dân. Tùy theo diện tích, địa hình của không gian lắp đặt mà chúng sẽ có giá thành khác nhau. Vì vậy bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ cho việc lắp đặt.

Lời kết 

Hiện nay trên thị trường vật liệu thi công rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Hy vọng rằng với những thông tin trên đây bạn sẽ chọn được cho mình một loại sàn gỗ ngoài trời phù hợp. Nhằm tạo nên một không gian ngoài trời sang trọng, thân thiện và bền lâu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------